digitrends.com.vn - Feed https://digitrends.com.vn So sánh sản phẩm giúp người mua tốt hơn. Mon, 18 Mar 2019 03:55:22 +0000 en-US https://wordpress.org/?v=5.1.1 [Tư vấn] Chọn mua bộ kích sóng wifi tốt nhất cho gia đình https://digitrends.com.vn/bo-kich-song-wifi-tot-nhat.html Tue, 05 Mar 2019 11:54:40 +0000 https://digitrends.com.vn/?p=10176 Wifi là kết nối phổ biến và thông dụng nhất cho các thiết bị thông minh hiện nay. Sử dụng wifi dần trở thành một yêu cầu tất yếu trong các không gian nhà ở hiện đại.

Với khu vực rộng lớn, sóng wifi không thể phủ sóng hiệu quả, sử dụng bộ kích sóng là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Thị trường thiết bị mạng đa dạng, người dùng sẽ khó khăn trong việc đánh giá.

bộ kích sóng wifi nào tốt nhất

Chọn mua bộ kích sóng wifi nào tốt nhất, cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm. Dưới đây sẽ là thông tin về bộ kích sóng wifi chất lượng tốt, gợi ý cho người dùng lựa chọn hiệu quả.

[wpsm_comparison_table id="190" class="center-table-align"]

Bộ kích sóng wifi là gì?

Bộ kích sóng wifi là thiết bị mạng có vai trò mở rộng sóng wifi của bạn đang sử dụng cho các khu vực mà nguồn sóng bị giới hạn. Nhiệm vụ tiếp sóng từ sóng wifi đang sử dụng, nâng cao cường độ sóng, đảm bảo khả năng kết nối linh hoạt và đi xa hơn cho các thiết bị khác.

bộ kích sóng wifi là gì?

Thiết bị thu phát sóng wifi, chuyển đổi và khuếch đại sóng wifi mạnh mẽ hơn, khỏe hơn cho các khu vực nhà ở bị chắn sóng, vật cản làm nhiễu không hiệu quả. Giải pháp giúp người dùng nâng cấp hệ thống mạng mà không cần nâng gói cước.

Có nên mua bộ kích sóng wifi không?

Nên mua bộ kích wifi không? Việc kích sóng có vẻ hiệu quả và mang đến lợi ích cho người dùng công nghệ, nhưng việc sử dụng bộ kích sóng wifi có thực sự hiệu quả hay không? Có nên sử dụng bộ kích sóng wifi hay không? Là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm:

Xem thêm: Tiêu chí cần biết để chọn mua Router WiFi gia đình tốt nhất.

có nên mua bộ kích sóng wifi không?

 • Bộ kích sóng wifi sẽ đảm bảo khả năng mở rộng phạm vi và cường độ phủ sóng mạnh hơn khi sóng nguồn ở khu vực cần bắt yếu. Giải pháp tuyệt vời cho các gia đình nhiều tầng, sóng wifi không phủ sóng đến được.
 • Sử dụng bộ kích sóng để bắt wifi từ xa, yếu cũng là một giải pháp hiệu quả cho người dùng.
 • Tuy nhiên, sóng wifi từ bộ kích sóng sẽ không ổn định, chập chờn, thường xảy ra hiện tượng mạng ảo. Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng không quá lớn về tốc độ truy cập, giải trí lướt web thông thường.

Sử dụng bộ kích sóng wifi có tốt không?

Bộ kích wifi có tốt không? Việc sử dụng bộ kích sóng wifi sẽ mang đến hiệu quả mởi rộng sóng mạng cho nhà ở, kết nối mạng cho các khu vực sóng yếu. Tuy nhiên, sử dụng bộ kích sóng wifi có thực sự tốt không vẫn là mối quan tâm của không ít người dùng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua USB thu sóng WiFi tốt nhất cho PC.

Thực chất, sóng wifi do bộ kích tạo nên là nguồn băng thông có sẵn của mạng nguồn. Bởi vậy, sử dụng bộ kích sóng cũng sẽ khiến sóng wifi nguồn bị chia sẻ, chứ không tăng khả năng sử dụng của người dùng với 1 gói băng thông cố định.

sử dụng bộ kích sóng wifi có tốt không?

Hiệu quả bộ kích sóng mở rộng phạm vi kết nối, giảm các dạng nhiễu sóng, tường chắn, vật cản giúp người dùng kết nối mạng nhưng băng thông sẽ bị hạn chế. Với nhu cầu sử dụng mạng lớn, kết nối mạnh thì bộ kích sóng wifi sẽ không là giải pháp hiệu quả.

Những cách để kích tín hiệu sóng wifi khác?

Sử dụng wifi cho các khu vực nhà ở, cần kích sóng để cung cấp mạng cho các khu vực xa, tầng cao. Dưới đây là những cách kích sóng wifi mà người dùng có thể tham khảo:

Xem thêm: Tư vấn cách chọn mua bộ phát WiFi 3G/4G di động tốt nhất.

những cách để kích tín hiệu sóng wifi khác?

 • Mở rộng phạm vi phát sóng bằng cách thay đổi khu vực lắp đặt bộ phát. Nên đặt khu vực giữa nhà, không có vật cản, vật gây nhiễu sóng. Tránh các vật kim loại sẽ làm giảm hiệu quả phát sóng.
 • Sử dụng ăng ten phát sóng có tính định hướng, để điều chỉnh khả năng phát sóng theo nhu cầu sử dụng, phạm vi cần.
 • Sử dụng Wireless Adapter sử dụng ngoài máy tính để tăng hiệu quả bắt sóng wifi cho máy tính.
 • Sử dụng Wireless Adapter để mở rộng sóng cho nhà cao tầng, khu vực diện tích rộng.
 • Sử dụng thiết bị mạng đồng bộ tăng hiệu quả bắt và kết nối.
 • Kết nối wifi chuẩn 802.11n cho hiệu quả kết nối wifi ổn định hơn. Người dùng nâng cấp chuẩn kết nối.

5 cách chọn mua bộ kích sóng wifi giá rẻ tốt nhất

Thiết bị repeater wifi được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong các gia đình để mở rộng khả năng kết nối, phạm vi phát sóng.

5 cách chọn mua bộ kích sóng wifi giá rẻ tốt nhất

Thị trường có nhiều nguồn cung, chất lượng và hiệu quả sử dụng khác nhau, người dùng cần cân nhắc để chọn mua và sử dụng hiệu quả.

Kiểm tra băng thông mở rộng

Băng thông mở rộng là khả năng kích và phạm vi vùng phủ sóng của bộ kích cho phép. Các thiết bị repeater hiện nay thường được thiết kế với băng thông mở rộng 150 – 300 Mbps. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, số lượng thiết bị kết nối ổn định.

Thiết kế có râu hay không có râu

Repeater wifi được thiết kế với nhiều dạng, có râu hoặc không có dâu, 1 râu hoặc nhiều râu. Với bộ kích sóng có râu sẽ cho khả năng thu phát sóng vượt trội hơn, phạm vi mở rộng sóng rộng hơn.

Số lượng ăng ten càng nhiều, càng nâng cao hiệu quả kết nối. Tuy nhiên sẽ hạn chế trong quá trình lắp đặt sử dụng khá vướng víu. Bộ phát wifi có thiết kế râu tháo rời, điều chỉnh tiện lợi.

thiết kế bộ kích sóng wifi có râu hay không có râu

Bộ kích wifi không râu sẽ cho khả năng sử dụng linh hoạt hơn. Yêu cầu đầu thu nhầm phải có độ nhạy cao mới mang lại hiệu quả thu phát tối ưu.

Kiểm tra chất liệu và kiểu dáng

Chọn mua repeater wifi cũng cần chú ý đến độ bền của thiết bị. Chất liệu là một điểm cần chú ý đến, nên chọn mua vật liệu nhựa ABS có độ bền cao, chịu nhiệt hiệu quả, chống chịu va đập tốt. Kiểu dáng repeater wifi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang đi sử dụng.

Chuẩn kết nối trên bộ kích sóng wifi

Chuẩn hỗ trợ cho khả năng kết nối wifi và thiết bị hiệu quả. Người dùng chú ý các chuẩn hỗ trợ phổ biến sau: 802.11 a/g/n/b/ac cho tốc độ truy cập và tần số kết nối khác nhau.

chuẩn kết nối trên bộ kích sóng wifi

Các chuẩn kết nối phổ biến nhất nên lựa chọn: 802.11 g/n/ac cho tốc độ truy cập nhanh, tương thích nhiều thiết bị.

Kiểm tra tính năng và bảo mật

Bộ kích sóng wifi thu wifi và khuếch đại wifi thành một mạng mở rộng mới. Để đảm bảo đường truyền ổn định, dữ liệu mạng được bảo vệ thì bảo mật là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Người dùng cần chọn repeater wifi có khả năng thiết lập mật khẩu, cài đặt nhanh chóng.

kiểm tra tính năng và bảo mật bộ kích sóng wifi

Một số tính năng repeater wifi cần trang bị: khả năng chống nước, chống sốc hiệu quả, chức năng lưu trữ thông tin mạng tự động ghép nối, hỗ trợ smart tivi, camera ip wifi, tính năng càng nhiều, giá thành càng đắt đỏ, người dùng cần cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu thực tế.

Thương hiệu và giá thành uy tín

Chọn mua repeater wifi chính hãng từ các nhà phân phối uy tín là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo khả năng kết nối, mở rộng mạng. Thiết bị chính hãng có chính sách bảo hành và cam kết về chất lượng, tính năng hiệu quả.

Bộ kích wifi giá bao nhiêu? Hiện nay, bộ kích wifi có giá giao động từ 200 đến 500k khách hàng cân nhắc để đánh giá chọn mua thiết bị phù hợp với dự trù tài chính. So sánh giá và tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên mua bộ kích wifi ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua bộ kích wifi ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, Adayroi, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphones, Trần Anh, Phong Vũ và Nguyễn Kim để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Nên mua bộ kích sóng wifi hãng nào tốt giá rẻ uy tín?

Bộ kích sóng wifi Xiaomi

Bộ kích sóng wifi xiaomi có tốt không? Thương hiệu xiaomi xuất xứ Trung quốc được đánh giá là Apple thứ 2 với ứng dụng công nghệ mới, thu phát tín hiệu độ nhạy cao, repeater xiaomi được đánh giá cao trên thị trường.

bộ kích sóng wifi xiaomi

Khả năng mở rộng băng thông tốc độ cao từ 150 – 300 mbps. Độ bền ổn định, thiết kế thời trang được nhiều người ưa chuộng. Mức giá repeater wifi xiaomi khá rẻ.

Bộ kích sóng wifi TP-Link

Bộ kích sóng wifi tp link có tốt không? Thương hiệu TP-link uy tín cung cấp nhiều thiết bị mạng chất lượng. Bộ kích sóng wifi tp-link cho khả năng mở rộng sóng tốc độ cao, phạm vi rộng.

bộ kích sóng wifi tp-link

Thiết kế bền bỉ, repeater hoạt động ổn định. Tính năng đa dạng của repeater tp-link cho người dùng trải nghiệm mạng và kết nối đa dạng. Phân khúc giá đa dạng, vừa túi tiền người dùng công nghệ.

Bộ kích sóng wifi Tenda

Bộ kích sóng wifi tenda có tốt không? Tenda là thương hiệu xuất xứ Trung quốc, xuất hiện từ lâu trên thị trường, uy tín được người dùng ưa chuộng. Repeater wifi tenda mở rộng phạm vi kết nối lớn, sóng ổn định.

bộ kích sóng wifi tenda

Khả năng bảo mật thông tin và dữ liệu mạng ổn định. Chuẩn kết nối đa dạng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng. Giá thành tầm trung trên thị trường.

Bộ kích sóng wifi Totolink

Bộ kích sóng wifi totolink có tốt không? Thương hiệu Totolink chuyên dụng cung cấp các thiết bị mạng chất lượng cao. Bộ kích sóng Totolink cho khả năng tương tác tốt, mở rộng sóng khỏe, phạm vi phủ sóng rộng.

bộ kích sóng wifi totolink

Trang bị chuẩn kết nối đa dạng, cho kết nối thiết bị mượt mà. Bảo mật an toàn, dễ dàng thiết lập cài đặt và sử dụng. Giá cả phải chăng đươc ưa chuộng.

Bộ kích sóng wifi Mercury

Bộ kích sóng wifi mercury có tốt không? Thương hiệu Mercury cung cấp các thiết bị mạng chất lượng ổn định – Repeater WiFi Mercury được đánh giá khả năng tiếp sóng và khuếch đại sóng khỏe, cho phạm vi kết nối rộng. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang. Chất liệu cao cấp cho sản phẩm bền bỉ.

bộ kích sóng wifi mercury

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bộ kích sóng wifi uy tín khác như bộ kích sóng wifi linksys, bộ kích sóng wifi aztech, bộ kích sóng wifi mercusys, bộ kích sóng wifi aptek và bộ kích sóng wifi d-link.

Top 5 bộ kích sóng wifi loại nào tốt rẻ bán chạy nhất hiện nay

1. Bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ Totolink EX200

Bộ kích sóng wifi cao cấp – Totolink EX200 trang bị băng tần 2.4 Ghz, tốc độ băng thông mở rộng 300 Mbps cho khả năng kết nối mượt mà, bước sóng khỏe, phạm vi phủ sóng rộng.

bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ totolink ex200

Thiết kế Totolink EX200 với 2 ăng ten độ nhạy cao 4 dbi, mở rộng phạm vi wifi rộng, cho nhà cao tầng, nhiều vật cản.

Totolink EX200 trang bị bảo mật an toàn, thiết lập cài đặt bảo mật nhanh chóng với nút WPS. Hỗ trợ chuẩn kết nối đa dạng 802.11 n/g/b giúp các thiết bị truy cập mượt mà, tốc độ cao, đường truyền ổn định.

Thiết bị trang bị thêm cổng mạng LAN biến đổi thành router wifi quả. Kích thước nhỏ gọn, râu wifi có thể gấp gọn. Giá bộ kích sóng wifi 200 nghìn, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 197.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/RXXhw96g" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập nhanh, phạm vi rộng.
 • Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Khả năng tương thích cao.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ Xiaomi Gen 2

Bộ kích sóng wifi giá rẻ – Repeater wifi Xiaomi gen 2 được nhiều người dùng ưa chuộng, đánh giá tính năng vượt trội.

bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ xiaomi gen 2

Tốc độ truyền sóng cao 300 Mpbs, cho khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao, ổn định. Loại repeater trang bị ăng ten ngầm độ nhạy cao. Khả năng phát sóng xa 50m.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, kết nối usb sử dụng điện lưới gia đình hoặc máy tính hiệu quả. Chất liệu vỏ nhựa ABS cao cấp, bền bỉ, chống chịu va đập, chống sốc hiệu quả.

Thiết bị có thể gấp 180 độ, điều chỉnh góc phát sóng. Cài đặt thiết kế đơn giản, nhanh chóng với bảo mật an toàn. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 150 nghìn, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 145.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/wRma6BYt" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ truyền tốc độ cao, kết nối mượt mà.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.
 • Giá thành rẻ, bảo mật tốt.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Phạm vi phủ sóng hạn chế.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Bộ kích sóng wifi repeater TP-Link TL-WA850RE

Bộ kích sóng wifi chính hãng – TP-Link TL-WA850RE cho tốc độ kết nối nhanh chóng lên đến 300 Mbps, truy cập mạng, tải dữ liệu nhanh chóng, đường truyền ổn định cho nhiều thiết bị cùng lúc.

bộ kích sóng wifi repeater tp-link tl-wa850re

Mặc dù thiết bị không có trang bị râu ăng ten ngoài nhưng bên trong được trang bị 2 ang ten ngầm có độ nhạy cao, giúp tăng cường tín hiệu không dâu hiệu quả.

Thiết bị thông minh lưu trữ dữ liệu mạng, wifi khi ngắt kết nối, giúp việc kết nối tự động, dễ dàng. Người dùng không mất công cài đặt hay khôi phục cài đặt gốc.

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng bằng cách cấp nguồn, thiết lập cài đặt bảo mật bằng nút WPS nhanh chóng, an toàn chống các xâm nhập mạng từ bên ngoài.

TP-Link TL-WA850RE đồng thời trang bị cổng Ethernet, giúp chuyển đổi tín hiệu có dây thành không dây linh hoạt.

Thiết kế kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, chất liệu cao cấp cho độ bền cao, chịu nhiệt, chịu va đập lực tốt. Giá bộ kích sóng wifi TP-Link TL-WA850RE khoảng 300 nghìn, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 309.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/nddFPWdp" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Đường truyển tốc độ cao, phạm vi phủ sóng rộng.
 • Kết nối tương thích thiết bị nhanh chóng.
 • Bộ phát tín hiệu đa năng, an toàn.
 • Thiết kế bền bỉ, kiểu dáng thời trang.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Bộ kích sóng wifi repeater AC750 TP-Link RE200

Bộ kích sóng wifi gia đình – AC750 TP-Link RE200 là sản phẩm cao cấp của hãng, sử dụng băng tần kép, 2.4 Ghz cho tốc độ 300 Mbps, băng tầng 5Ghz tốc độ 433 Mbps. Khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu tốc độ cao, nhiều thiết bị tương thích cùng lúc.

bộ kích sóng wifi repeater ac750 tp-link re200

TP-Link RE200 kết nối đa dạng cho khả năng kết nối mượt mà nhiều thiết bị: 802.11 n/g/b. Thiết kế AC750 TP-Link RE200 ở chế độ sóng mở và ăng ten ngầm, độ nhạy cao. Thiết bị dễ dàng kết nối, ở bất kỳ vị trí nào trong không gian nhà ở.

Sản phẩm được trang bị đèn báo trạng thái wifi tiện lợi, người dùng dễ dàng kiểm soát sử dụng. Cài đặt nhanh chóng, setup bảo mật an toàn. Chất liệu cao cấp cho độ bền vượt tội. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 420 nghìn, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 420.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/aSnt9yqt" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập nhanh, phủ sóng rộng.
 • Trang bị băng tần kép cho khả năng kết nối thiết bị mượt mà.
 • Thiết lập cài đặt đơn giản.
 • Chất liệu cao cấp, độ bền cao.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Bộ kích sóng wifi repeater 300Mbps Tenda A9

Bộ kích sóng không dây – Tenda A9 thiết kế băng tần 2.4 Ghz, cho tốc độ kết nối 300 Mbps, tốc độ truy cập cao, nhanh chóng. Trang bị 2 râu ăng ten 3 dbi cho khả năng mở rộng phạm vi phủ sóng rộng, bắt sóng nhạy, dễ dàng cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

bộ kích sóng wifi repeater 300mbps tenda a9

Tenda A9 có chuẩn kết nối 802.11 n cho khả năng tương thích cao. Cổng kết nối Ethernet dễ dàng chuyển đổi thành router wifi tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn, ang ten linh hoạt với góc xoay lớn. Chất liệu cao cấp, bền bỉ.

Nút WPS dễ dàng thiết lập bảo mật an toàn. Trang bị đèn led thông minh, hiển thị trạng thái repeater wifi hoạt động ổn định hay không. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 230 nghìn, bảo hành 3 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 225.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/mdthPV63" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập mạng nhanh.
 • Kết nối tương thích nhiều thiết bị.
 • Chuyển đổi router wifi đơn giản.
 • Thiết kế tinh tế, bền bỉ.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hướng dẫn cách sử dụng bộ kích sóng wifi repeater chi tiết

Bộ kích sóng wifi hiện nay từ các thương hiệu lớn đều được hướng dẫn cài đặt khá cụ thể. Tuy nhiên, tùy dòng máy sẽ có cách sử dụng khác biệt, người dùng cần cân nhắc. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng bộ kích xiaomi phổ biến:

Xem thêm: review bộ kích sóng wifi xiaomi.

 • Bước 1: Tải ứng dụng mihome về điện thoại.
 • Bước 2: Tạo tài khoản trên ứng dụng bằng địa chỉ gmail hoặc Facebook theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Cắm thiết bị repeater wifi vào nguồn điện gia đình hoặc máy tính tùy loại.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản tại ứng dụng điện thoại, chọn My Devices và chọn dấu + để dò tìm thiết bị.
 • Bước 5: Chọn wifi kết nối, tiếp tục thiết lập cài đặt với hướng dẫn cho đến khi đèn báo xanh là thành công, nếu vẫn vàng thì thử lại như hướng dẫn.

Những lưu ý khi sử dụng bộ kích sóng wifi repeater tại nhà

Bộ kích sóng wifi được đánh giá cao về hiệu quả kết nối, sử dụng đơn giản. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây khi chọn mua sử dụng bộ kích sóng wifi:

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu bộ kích sóng wifi mercury.

 • Lắp đặt bộ kích sóng ở nơi thông thoáng, có thể thu được 1 – 2 vạch sóng wifi nguồn. Với khu vực nhà cao tầng chọn hành lang và cầu thang, không nên đặt trong phòng kín.
 • Thực hiện cài đặt mật khẩu, bảo mật để bảo vệ nguồn sóng, dữ liệu mạng đảm bảo băng thông kết nối.

Video hướng dẫn sử dụng bộ kích sóng wifi nhanh chóng

https://www.youtube.com/watch?v=mw_QXkN1Z4Q

Lời kết

Bộ kích sóng wifi chính hãng, với các thông số kỹ thuật phù hợp sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm kết nối mạng trong nhà ở hiện đại.

Lưu ý chọn mua sản phẩm ở thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mua bộ kích sóng wifi tốt nhất cho nhu cầu sử dụng lâu dài. Mọi thắc mắc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả.

Xem chi tiết bài viết tại: [Tư vấn] Chọn mua bộ kích sóng wifi tốt nhất cho gia đình

]]>
Wifi là kết nối phổ biến và thông dụng nhất cho các thiết bị thông minh hiện nay. Sử dụng wifi dần trở thành một yêu cầu tất yếu trong các không gian nhà ở hiện đại.

Với khu vực rộng lớn, sóng wifi không thể phủ sóng hiệu quả, sử dụng bộ kích sóng là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Thị trường thiết bị mạng đa dạng, người dùng sẽ khó khăn trong việc đánh giá.

bộ kích sóng wifi nào tốt nhất

Chọn mua bộ kích sóng wifi nào tốt nhất, cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm. Dưới đây sẽ là thông tin về bộ kích sóng wifi chất lượng tốt, gợi ý cho người dùng lựa chọn hiệu quả.

[wpsm_comparison_table id="190" class="center-table-align"]

Bộ kích sóng wifi là gì?

Bộ kích sóng wifi là thiết bị mạng có vai trò mở rộng sóng wifi của bạn đang sử dụng cho các khu vực mà nguồn sóng bị giới hạn. Nhiệm vụ tiếp sóng từ sóng wifi đang sử dụng, nâng cao cường độ sóng, đảm bảo khả năng kết nối linh hoạt và đi xa hơn cho các thiết bị khác.

bộ kích sóng wifi là gì?

Thiết bị thu phát sóng wifi, chuyển đổi và khuếch đại sóng wifi mạnh mẽ hơn, khỏe hơn cho các khu vực nhà ở bị chắn sóng, vật cản làm nhiễu không hiệu quả. Giải pháp giúp người dùng nâng cấp hệ thống mạng mà không cần nâng gói cước.

Có nên mua bộ kích sóng wifi không?

Nên mua bộ kích wifi không? Việc kích sóng có vẻ hiệu quả và mang đến lợi ích cho người dùng công nghệ, nhưng việc sử dụng bộ kích sóng wifi có thực sự hiệu quả hay không? Có nên sử dụng bộ kích sóng wifi hay không? Là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm:

Xem thêm: Tiêu chí cần biết để chọn mua Router WiFi gia đình tốt nhất.

có nên mua bộ kích sóng wifi không?

 • Bộ kích sóng wifi sẽ đảm bảo khả năng mở rộng phạm vi và cường độ phủ sóng mạnh hơn khi sóng nguồn ở khu vực cần bắt yếu. Giải pháp tuyệt vời cho các gia đình nhiều tầng, sóng wifi không phủ sóng đến được.
 • Sử dụng bộ kích sóng để bắt wifi từ xa, yếu cũng là một giải pháp hiệu quả cho người dùng.
 • Tuy nhiên, sóng wifi từ bộ kích sóng sẽ không ổn định, chập chờn, thường xảy ra hiện tượng mạng ảo. Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng không quá lớn về tốc độ truy cập, giải trí lướt web thông thường.

Sử dụng bộ kích sóng wifi có tốt không?

Bộ kích wifi có tốt không? Việc sử dụng bộ kích sóng wifi sẽ mang đến hiệu quả mởi rộng sóng mạng cho nhà ở, kết nối mạng cho các khu vực sóng yếu. Tuy nhiên, sử dụng bộ kích sóng wifi có thực sự tốt không vẫn là mối quan tâm của không ít người dùng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua USB thu sóng WiFi tốt nhất cho PC.

Thực chất, sóng wifi do bộ kích tạo nên là nguồn băng thông có sẵn của mạng nguồn. Bởi vậy, sử dụng bộ kích sóng cũng sẽ khiến sóng wifi nguồn bị chia sẻ, chứ không tăng khả năng sử dụng của người dùng với 1 gói băng thông cố định.

sử dụng bộ kích sóng wifi có tốt không?

Hiệu quả bộ kích sóng mở rộng phạm vi kết nối, giảm các dạng nhiễu sóng, tường chắn, vật cản giúp người dùng kết nối mạng nhưng băng thông sẽ bị hạn chế. Với nhu cầu sử dụng mạng lớn, kết nối mạnh thì bộ kích sóng wifi sẽ không là giải pháp hiệu quả.

Những cách để kích tín hiệu sóng wifi khác?

Sử dụng wifi cho các khu vực nhà ở, cần kích sóng để cung cấp mạng cho các khu vực xa, tầng cao. Dưới đây là những cách kích sóng wifi mà người dùng có thể tham khảo:

Xem thêm: Tư vấn cách chọn mua bộ phát WiFi 3G/4G di động tốt nhất.

những cách để kích tín hiệu sóng wifi khác?

 • Mở rộng phạm vi phát sóng bằng cách thay đổi khu vực lắp đặt bộ phát. Nên đặt khu vực giữa nhà, không có vật cản, vật gây nhiễu sóng. Tránh các vật kim loại sẽ làm giảm hiệu quả phát sóng.
 • Sử dụng ăng ten phát sóng có tính định hướng, để điều chỉnh khả năng phát sóng theo nhu cầu sử dụng, phạm vi cần.
 • Sử dụng Wireless Adapter sử dụng ngoài máy tính để tăng hiệu quả bắt sóng wifi cho máy tính.
 • Sử dụng Wireless Adapter để mở rộng sóng cho nhà cao tầng, khu vực diện tích rộng.
 • Sử dụng thiết bị mạng đồng bộ tăng hiệu quả bắt và kết nối.
 • Kết nối wifi chuẩn 802.11n cho hiệu quả kết nối wifi ổn định hơn. Người dùng nâng cấp chuẩn kết nối.

5 cách chọn mua bộ kích sóng wifi giá rẻ tốt nhất

Thiết bị repeater wifi được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong các gia đình để mở rộng khả năng kết nối, phạm vi phát sóng.

5 cách chọn mua bộ kích sóng wifi giá rẻ tốt nhất

Thị trường có nhiều nguồn cung, chất lượng và hiệu quả sử dụng khác nhau, người dùng cần cân nhắc để chọn mua và sử dụng hiệu quả.

Kiểm tra băng thông mở rộng

Băng thông mở rộng là khả năng kích và phạm vi vùng phủ sóng của bộ kích cho phép. Các thiết bị repeater hiện nay thường được thiết kế với băng thông mở rộng 150 – 300 Mbps. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, số lượng thiết bị kết nối ổn định.

Thiết kế có râu hay không có râu

Repeater wifi được thiết kế với nhiều dạng, có râu hoặc không có dâu, 1 râu hoặc nhiều râu. Với bộ kích sóng có râu sẽ cho khả năng thu phát sóng vượt trội hơn, phạm vi mở rộng sóng rộng hơn.

Số lượng ăng ten càng nhiều, càng nâng cao hiệu quả kết nối. Tuy nhiên sẽ hạn chế trong quá trình lắp đặt sử dụng khá vướng víu. Bộ phát wifi có thiết kế râu tháo rời, điều chỉnh tiện lợi.

thiết kế bộ kích sóng wifi có râu hay không có râu

Bộ kích wifi không râu sẽ cho khả năng sử dụng linh hoạt hơn. Yêu cầu đầu thu nhầm phải có độ nhạy cao mới mang lại hiệu quả thu phát tối ưu.

Kiểm tra chất liệu và kiểu dáng

Chọn mua repeater wifi cũng cần chú ý đến độ bền của thiết bị. Chất liệu là một điểm cần chú ý đến, nên chọn mua vật liệu nhựa ABS có độ bền cao, chịu nhiệt hiệu quả, chống chịu va đập tốt. Kiểu dáng repeater wifi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang đi sử dụng.

Chuẩn kết nối trên bộ kích sóng wifi

Chuẩn hỗ trợ cho khả năng kết nối wifi và thiết bị hiệu quả. Người dùng chú ý các chuẩn hỗ trợ phổ biến sau: 802.11 a/g/n/b/ac cho tốc độ truy cập và tần số kết nối khác nhau.

chuẩn kết nối trên bộ kích sóng wifi

Các chuẩn kết nối phổ biến nhất nên lựa chọn: 802.11 g/n/ac cho tốc độ truy cập nhanh, tương thích nhiều thiết bị.

Kiểm tra tính năng và bảo mật

Bộ kích sóng wifi thu wifi và khuếch đại wifi thành một mạng mở rộng mới. Để đảm bảo đường truyền ổn định, dữ liệu mạng được bảo vệ thì bảo mật là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Người dùng cần chọn repeater wifi có khả năng thiết lập mật khẩu, cài đặt nhanh chóng.

kiểm tra tính năng và bảo mật bộ kích sóng wifi

Một số tính năng repeater wifi cần trang bị: khả năng chống nước, chống sốc hiệu quả, chức năng lưu trữ thông tin mạng tự động ghép nối, hỗ trợ smart tivi, camera ip wifi, tính năng càng nhiều, giá thành càng đắt đỏ, người dùng cần cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu thực tế.

Thương hiệu và giá thành uy tín

Chọn mua repeater wifi chính hãng từ các nhà phân phối uy tín là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo khả năng kết nối, mở rộng mạng. Thiết bị chính hãng có chính sách bảo hành và cam kết về chất lượng, tính năng hiệu quả.

Bộ kích wifi giá bao nhiêu? Hiện nay, bộ kích wifi có giá giao động từ 200 đến 500k khách hàng cân nhắc để đánh giá chọn mua thiết bị phù hợp với dự trù tài chính. So sánh giá và tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên mua bộ kích wifi ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua bộ kích wifi ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, Adayroi, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphones, Trần Anh, Phong Vũ và Nguyễn Kim để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Nên mua bộ kích sóng wifi hãng nào tốt giá rẻ uy tín?

Bộ kích sóng wifi Xiaomi

Bộ kích sóng wifi xiaomi có tốt không? Thương hiệu xiaomi xuất xứ Trung quốc được đánh giá là Apple thứ 2 với ứng dụng công nghệ mới, thu phát tín hiệu độ nhạy cao, repeater xiaomi được đánh giá cao trên thị trường.

bộ kích sóng wifi xiaomi

Khả năng mở rộng băng thông tốc độ cao từ 150 – 300 mbps. Độ bền ổn định, thiết kế thời trang được nhiều người ưa chuộng. Mức giá repeater wifi xiaomi khá rẻ.

Bộ kích sóng wifi TP-Link

Bộ kích sóng wifi tp link có tốt không? Thương hiệu TP-link uy tín cung cấp nhiều thiết bị mạng chất lượng. Bộ kích sóng wifi tp-link cho khả năng mở rộng sóng tốc độ cao, phạm vi rộng.

bộ kích sóng wifi tp-link

Thiết kế bền bỉ, repeater hoạt động ổn định. Tính năng đa dạng của repeater tp-link cho người dùng trải nghiệm mạng và kết nối đa dạng. Phân khúc giá đa dạng, vừa túi tiền người dùng công nghệ.

Bộ kích sóng wifi Tenda

Bộ kích sóng wifi tenda có tốt không? Tenda là thương hiệu xuất xứ Trung quốc, xuất hiện từ lâu trên thị trường, uy tín được người dùng ưa chuộng. Repeater wifi tenda mở rộng phạm vi kết nối lớn, sóng ổn định.

bộ kích sóng wifi tenda

Khả năng bảo mật thông tin và dữ liệu mạng ổn định. Chuẩn kết nối đa dạng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng. Giá thành tầm trung trên thị trường.

Bộ kích sóng wifi Totolink

Bộ kích sóng wifi totolink có tốt không? Thương hiệu Totolink chuyên dụng cung cấp các thiết bị mạng chất lượng cao. Bộ kích sóng Totolink cho khả năng tương tác tốt, mở rộng sóng khỏe, phạm vi phủ sóng rộng.

bộ kích sóng wifi totolink

Trang bị chuẩn kết nối đa dạng, cho kết nối thiết bị mượt mà. Bảo mật an toàn, dễ dàng thiết lập cài đặt và sử dụng. Giá cả phải chăng đươc ưa chuộng.

Bộ kích sóng wifi Mercury

Bộ kích sóng wifi mercury có tốt không? Thương hiệu Mercury cung cấp các thiết bị mạng chất lượng ổn định – Repeater WiFi Mercury được đánh giá khả năng tiếp sóng và khuếch đại sóng khỏe, cho phạm vi kết nối rộng. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang. Chất liệu cao cấp cho sản phẩm bền bỉ.

bộ kích sóng wifi mercury

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bộ kích sóng wifi uy tín khác như bộ kích sóng wifi linksys, bộ kích sóng wifi aztech, bộ kích sóng wifi mercusys, bộ kích sóng wifi aptek và bộ kích sóng wifi d-link.

Top 5 bộ kích sóng wifi loại nào tốt rẻ bán chạy nhất hiện nay

1. Bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ Totolink EX200

Bộ kích sóng wifi cao cấp – Totolink EX200 trang bị băng tần 2.4 Ghz, tốc độ băng thông mở rộng 300 Mbps cho khả năng kết nối mượt mà, bước sóng khỏe, phạm vi phủ sóng rộng.

bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ totolink ex200

Thiết kế Totolink EX200 với 2 ăng ten độ nhạy cao 4 dbi, mở rộng phạm vi wifi rộng, cho nhà cao tầng, nhiều vật cản.

Totolink EX200 trang bị bảo mật an toàn, thiết lập cài đặt bảo mật nhanh chóng với nút WPS. Hỗ trợ chuẩn kết nối đa dạng 802.11 n/g/b giúp các thiết bị truy cập mượt mà, tốc độ cao, đường truyền ổn định.

Thiết bị trang bị thêm cổng mạng LAN biến đổi thành router wifi quả. Kích thước nhỏ gọn, râu wifi có thể gấp gọn. Giá bộ kích sóng wifi 200 nghìn, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 197.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/RXXhw96g" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập nhanh, phạm vi rộng.
 • Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Khả năng tương thích cao.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ Xiaomi Gen 2

Bộ kích sóng wifi giá rẻ – Repeater wifi Xiaomi gen 2 được nhiều người dùng ưa chuộng, đánh giá tính năng vượt trội.

bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ xiaomi gen 2

Tốc độ truyền sóng cao 300 Mpbs, cho khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao, ổn định. Loại repeater trang bị ăng ten ngầm độ nhạy cao. Khả năng phát sóng xa 50m.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, kết nối usb sử dụng điện lưới gia đình hoặc máy tính hiệu quả. Chất liệu vỏ nhựa ABS cao cấp, bền bỉ, chống chịu va đập, chống sốc hiệu quả.

Thiết bị có thể gấp 180 độ, điều chỉnh góc phát sóng. Cài đặt thiết kế đơn giản, nhanh chóng với bảo mật an toàn. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 150 nghìn, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 145.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/wRma6BYt" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ truyền tốc độ cao, kết nối mượt mà.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.
 • Giá thành rẻ, bảo mật tốt.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Phạm vi phủ sóng hạn chế.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Bộ kích sóng wifi repeater TP-Link TL-WA850RE

Bộ kích sóng wifi chính hãng – TP-Link TL-WA850RE cho tốc độ kết nối nhanh chóng lên đến 300 Mbps, truy cập mạng, tải dữ liệu nhanh chóng, đường truyền ổn định cho nhiều thiết bị cùng lúc.

bộ kích sóng wifi repeater tp-link tl-wa850re

Mặc dù thiết bị không có trang bị râu ăng ten ngoài nhưng bên trong được trang bị 2 ang ten ngầm có độ nhạy cao, giúp tăng cường tín hiệu không dâu hiệu quả.

Thiết bị thông minh lưu trữ dữ liệu mạng, wifi khi ngắt kết nối, giúp việc kết nối tự động, dễ dàng. Người dùng không mất công cài đặt hay khôi phục cài đặt gốc.

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng bằng cách cấp nguồn, thiết lập cài đặt bảo mật bằng nút WPS nhanh chóng, an toàn chống các xâm nhập mạng từ bên ngoài.

TP-Link TL-WA850RE đồng thời trang bị cổng Ethernet, giúp chuyển đổi tín hiệu có dây thành không dây linh hoạt.

Thiết kế kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, chất liệu cao cấp cho độ bền cao, chịu nhiệt, chịu va đập lực tốt. Giá bộ kích sóng wifi TP-Link TL-WA850RE khoảng 300 nghìn, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 309.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/nddFPWdp" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Đường truyển tốc độ cao, phạm vi phủ sóng rộng.
 • Kết nối tương thích thiết bị nhanh chóng.
 • Bộ phát tín hiệu đa năng, an toàn.
 • Thiết kế bền bỉ, kiểu dáng thời trang.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Bộ kích sóng wifi repeater AC750 TP-Link RE200

Bộ kích sóng wifi gia đình – AC750 TP-Link RE200 là sản phẩm cao cấp của hãng, sử dụng băng tần kép, 2.4 Ghz cho tốc độ 300 Mbps, băng tầng 5Ghz tốc độ 433 Mbps. Khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu tốc độ cao, nhiều thiết bị tương thích cùng lúc.

bộ kích sóng wifi repeater ac750 tp-link re200

TP-Link RE200 kết nối đa dạng cho khả năng kết nối mượt mà nhiều thiết bị: 802.11 n/g/b. Thiết kế AC750 TP-Link RE200 ở chế độ sóng mở và ăng ten ngầm, độ nhạy cao. Thiết bị dễ dàng kết nối, ở bất kỳ vị trí nào trong không gian nhà ở.

Sản phẩm được trang bị đèn báo trạng thái wifi tiện lợi, người dùng dễ dàng kiểm soát sử dụng. Cài đặt nhanh chóng, setup bảo mật an toàn. Chất liệu cao cấp cho độ bền vượt tội. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 420 nghìn, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 420.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/aSnt9yqt" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập nhanh, phủ sóng rộng.
 • Trang bị băng tần kép cho khả năng kết nối thiết bị mượt mà.
 • Thiết lập cài đặt đơn giản.
 • Chất liệu cao cấp, độ bền cao.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Bộ kích sóng wifi repeater 300Mbps Tenda A9

Bộ kích sóng không dây – Tenda A9 thiết kế băng tần 2.4 Ghz, cho tốc độ kết nối 300 Mbps, tốc độ truy cập cao, nhanh chóng. Trang bị 2 râu ăng ten 3 dbi cho khả năng mở rộng phạm vi phủ sóng rộng, bắt sóng nhạy, dễ dàng cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

bộ kích sóng wifi repeater 300mbps tenda a9

Tenda A9 có chuẩn kết nối 802.11 n cho khả năng tương thích cao. Cổng kết nối Ethernet dễ dàng chuyển đổi thành router wifi tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn, ang ten linh hoạt với góc xoay lớn. Chất liệu cao cấp, bền bỉ.

Nút WPS dễ dàng thiết lập bảo mật an toàn. Trang bị đèn led thông minh, hiển thị trạng thái repeater wifi hoạt động ổn định hay không. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 230 nghìn, bảo hành 3 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 225.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/mdthPV63" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập mạng nhanh.
 • Kết nối tương thích nhiều thiết bị.
 • Chuyển đổi router wifi đơn giản.
 • Thiết kế tinh tế, bền bỉ.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hướng dẫn cách sử dụng bộ kích sóng wifi repeater chi tiết

Bộ kích sóng wifi hiện nay từ các thương hiệu lớn đều được hướng dẫn cài đặt khá cụ thể. Tuy nhiên, tùy dòng máy sẽ có cách sử dụng khác biệt, người dùng cần cân nhắc. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng bộ kích xiaomi phổ biến:

Xem thêm: review bộ kích sóng wifi xiaomi.

 • Bước 1: Tải ứng dụng mihome về điện thoại.
 • Bước 2: Tạo tài khoản trên ứng dụng bằng địa chỉ gmail hoặc Facebook theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Cắm thiết bị repeater wifi vào nguồn điện gia đình hoặc máy tính tùy loại.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản tại ứng dụng điện thoại, chọn My Devices và chọn dấu + để dò tìm thiết bị.
 • Bước 5: Chọn wifi kết nối, tiếp tục thiết lập cài đặt với hướng dẫn cho đến khi đèn báo xanh là thành công, nếu vẫn vàng thì thử lại như hướng dẫn.

Những lưu ý khi sử dụng bộ kích sóng wifi repeater tại nhà

Bộ kích sóng wifi được đánh giá cao về hiệu quả kết nối, sử dụng đơn giản. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây khi chọn mua sử dụng bộ kích sóng wifi:

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu bộ kích sóng wifi mercury.

 • Lắp đặt bộ kích sóng ở nơi thông thoáng, có thể thu được 1 – 2 vạch sóng wifi nguồn. Với khu vực nhà cao tầng chọn hành lang và cầu thang, không nên đặt trong phòng kín.
 • Thực hiện cài đặt mật khẩu, bảo mật để bảo vệ nguồn sóng, dữ liệu mạng đảm bảo băng thông kết nối.

Video hướng dẫn sử dụng bộ kích sóng wifi nhanh chóng

https://www.youtube.com/watch?v=mw_QXkN1Z4Q

Lời kết

Bộ kích sóng wifi chính hãng, với các thông số kỹ thuật phù hợp sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm kết nối mạng trong nhà ở hiện đại.

Lưu ý chọn mua sản phẩm ở thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mua bộ kích sóng wifi tốt nhất cho nhu cầu sử dụng lâu dài. Mọi thắc mắc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả.

Xem chi tiết bài viết tại: [Tư vấn] Chọn mua bộ kích sóng wifi tốt nhất cho gia đình

]]>
[Tips] Tư vấn nên mua máy nén khí mini loại nào tốt nhất https://digitrends.com.vn/may-nen-khi-tot-nhat.html Mon, 04 Mar 2019 23:38:26 +0000 https://digitrends.com.vn/?p=10037 Lĩnh vực máy móc công nghiệp phát triển, mở rộng, yêu cầu các thiết bị phụ trợ nâng cao hiệu suất quá trình.

Máy nén khí là một thiết bị khá quen thuộc, đặc biệt trong lĩnh vực, cơ khí chế tạo, vận hành máy móc tại các cơ sở, công xưởng lớn nhỏ khác nhau.

Đặc điểm kỹ thuật đặc biệt, máy nén khí có những tiêu chuẩn an toàn riêng cần đảm bảo. Bởi vậy, người dùng chọn mua sử dụng máy nén khí loại nào tốt nhất cần dựa trên an toàn kỹ thuật và tiêu chí sử dụng.

máy nén khí loại nào tốt nhất

Đánh giá máy nén khí dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp, giá thành phải chăng và ưng ý nhất.

[wpsm_comparison_table id="189" class="center-table-align"]

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là một thiết bị được thiết kế với cấu tạo đặc biệt để tạo áp suất, tăng áp chất khí, cung cấp năng lượng, đồng thời tạo áp suất và nhiệt độ cho dòng khí chuyển động.

Máy nén khí sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp phụ trợ, sử dụng áp suất khí nén làm tăng hiệu quả công việc.

máy nén khí là gì?

Máy nén khí sẽ hút khí từ môi trường ngoài vào bình chứa, môi trường khí được tạo áp lực, tăng áp suất khí, nhiệt độ và cấp đến các thiết bị cần khí nén với áp suất cao. Thiết bị được sử dụng ngày càng nhiều hơn trong lĩnh vực: cơ khí, xây dựng, y tế, sản xuất chế tạo…

Có những loại máy nén khí nào phổ biến?

Máy nén khí được sử dụng ngày càng nhiều hơn trên thị trường, trong nhiều lĩnh vực. Các dòng máy được phát triển đa dạng, nhiều tính năng và chủng loại khác nhau đáp ứng thị hiếu người dùng. Phân loại máy nén khí dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua hiệu quả:

Xem thêm: Mẹo cần biết khi mua máy bơm nước tốt nhất cho gia đình.

có những loại máy nén khí nào phổ biến?

 • Máy nén khí kiểu pittong – Sử dụng Pittong thực hiện nén khí theo nhiều cấp với áp suất tăng dần theo các cấp từ 1 – 4, áp suất từ 6 – 250 bar cho từng mục đích sử dụng khác nhau.
 • Máy nén khí trục vít – Thay đổi thể tích khi trục vít quay được 1 vòng, khoảng cách giữa các bánh răng sẽ thay đổi. Số bánh răng của trục vít xác định thể tích của quá trình hút và đẩy. Kiểu trục vít gồm 1 trúc chính và phụ.
 • Máy nén khi kiểu cánh gạt – Động cơ gồm rotor và motor đặt lệch tâm, khi rotor chuyển động sẽ được đưa vào buồng né khí theo chiều chuyển động, sau đó khí nén sẽ được đẩy ra.

Ngoài ra, người dùng còn có thể phân loại máy nén khí thành 2 dạng:

 • Máy nén khí có dầu – Sử dụng dầu làm nguyên liệu chạy máy và buồng khí nén không có dầu làm mát, khí sinh ra sẽ có dầu.
 • Máy nén khí không dầu – Có sử dụng dầu là nguyên liệu, tuy nhiên buồng khí nén lại không có dầu làm mát và khí nén sạch 100%.

Những công dụng của máy nén khí là gì?

Có nên mua máy nén khí không? Máy nén khi được sử dụng khá phổ biến, trong nhiều lĩnh vực cơ khí, y tế, xây dựng, vậy công dụng thực sự của máy nén khí là gì?

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất.

những công dụng của máy nén khí là gì?

 • Khí nén từ máy nén khí có tác dụng làm sạc bụi bẩn trên các bề mặt, để rửa xe, làm sạch các chi tiết, làm khô xe nhanh chóng.
 • Sử dụng trong lĩnh vực y tế, sử dụng làm khô nguyên vật liệu, phun rửa vỏ thuốc các loại.
 • Ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí, sử dụng áp suất khi nén để vận hành động cơ.
 • Sử dụng trong lĩnh vực tự động hóa, phun sơn, điều khiển thiết bị.

Những thông số cơ bản trên máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị kỹ thuật, với nguyên lý tạo áp suất khí nén đáp ứng nhu cầu công việc. Thiết kế kỹ thuật của máy sẽ rất quan trọng, cần được tính toán kỹ lượng, phù hợp với mục đích của từng lĩnh vực và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là những thông số kỹ thuật máy nén khí mà người dùng cần lưu ý:

Xem thêm: Tư vấn mua máy mài cầm tay tốt nhất cho sản xuất cơ khí.

những thông số cơ bản trên máy nén khí

 • Công suất động cơ – Đơn vị Kw hoặc HP. Ngoài ra, cần chú ý công suất đầu nén.
 • Áp lực khí nén làm việc, đơn vị thường là Mpa, bar, atm...
 • Lưu lượng khí máy nén, đơn vị thường là m3/ phút, lít/phút, Nm3/phút, thể hiện hiệu quả nén khí.
 • Nguồn điện máy nén khí sử dụng là 1 pha hay 3 pha. Thông thường các dòng máy dưới 1HP thường sử dụng dòng 110v, trên 1HP sử dụng dòng 220v, máy từ 5HP trở lên sử dụng dòng 3 pha.

Nên mua máy nén khí không dầu hay có dầu?

Máy nén khí có tốt không? Nhiều người dùng đắn đo việc nên chọn mua máy nén khí có dầu hay không dầu sẽ phù hợp hơn với mục đích sử dụng. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có đánh giá và chọn mua phù hợp giữa 2 loại:

Xem thêm: Hướng dẫn chọn các loại máy cắt cỏ tốt nhất cho gia đình.

nên mua máy nén khí không dầu hay có dầu?

 • Máy nén khí không dầu – Trong khí nén sẽ sạch 100%, sử dụng cho các lĩnh vực yêu cầu khắt khe về chất lượng khí nén. Ví dụ cho các lĩnh vực: y tế, chế biến thực phẩm, nha khoa đảm bảo mức độ sạch tiêu chuẩn.
 • Máy nén khí có dầu – Trong khí nén sẽ có chứa một lượng hơi dầu nhỏ. Do vậy độ sạch không cao, ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo, gara oto, những nơi máy móc hoạt động có chứa dầu… để bảo vệ thiết bị máy móc, chi tiết. Giá thành rẻ hơn so với máy nén khí không dầu.

5 bước chọn mua máy nén khí giá rẻ tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối các dòng máy nén khí đa dạng, nhiều nguồn cung, xuất xứ khác nhau. Các dòng máy nén khí với đặc trưng khác nhau, người dùng cần cân nhắc, đánh giá các tiêu chí phù hợp để chọn mua máy hiệu quả:

5 bước chọn mua máy nén khí giá rẻ tốt nhất phù hợp

Công suất và hiệu suất khí nén

Chọn mua máy nén khi cần chọn công suất máy thiết kế cao hơn nhu cầu  sử dụng thực tế để đáp ứng nhu cầu mở rộng, máy vận hành ổn định.

Xem thêm: Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt cho xưởng.

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn máy nén khí phù hợp, quyết định đến nhiệt  độ, áp suất khí nén, tốc độ và lưu lượng dòng khí cho đặc trưng công việc.

kiểm tra công suất và hiệu suất khí nén

Ngoài ra, người dùng cần lưu ý đến hiệu suất khí nén. Thông thường máy nén khí sẽ gặp tình trạng rò rỉ 1 lượng khí nén. Người mua cần chọn máy có tỉ lệ rò rỉ chỉ khoảng dưới 10% là phù hợp, cho hiệu suất công việc cao, giảm tiêu hao nhiên liệu.

Kiểm tra nguồn điện máy nén khí

Công suất càng lớn, sử dụng nguồn điện có điện thế càng cao hơn. Với các dòng máy công suất lớn, sử dụng trong thời gian dài cần thêm biến tần, người dùng cần chú ý đến thông số nguồn điện sử dụng phù hợp.

Thiết kế lắp đặt máy nén khí phù hợp

Chọn máy nén khí lắp đặt sử dụng phù hợp với không gian, khu vực làm việc. Máy nén khí không quá lớn, đảm bảo lắp đặt dễ dàng, đủ không gian chạy máy, làm mát và bảo dưỡng thuận  tiện.

thiết kế lắp đặt máy nén khí phù hợp

Thiết kế máy có trang bị bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển, lắp đặt thiết bị, sơn phủ tĩnh điện bảo vệ máy.

Khả năng giải nhiệt máy nén khí

Quá trình nén khí của máy nén sẽ tạo ra nhiệt và áp suất rất lớn, thông thường trong khu vực buồng nén sẽ có dầu giải nhiệt nhưng một số dòng máy sẽ không có dầu để đảm bảo độ tinh khiết của khí nén.

Người dùng cần lưu ý khả năng giải nhiệt của máy để máy vận hành ổn định, không quá nóng, quá tải trong quá trình hoạt động.

khả năng giải nhiệt máy nén khí

Dòng máy nén khí sử dụng dầu giải nhiệt cho các lĩnh vực cơ khí, chế tạo, máy móc xây dựng với yêu cầu độ tinh khiết không cao. Với lĩnh vực y tế, thực phẩm cần khí nén sạch 100% thì các dòng máy không dầu sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Thương hiệu và giá thành uy tín

Với các thiết bị kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn khắt khe, các dòng máy xuất xứ rõ ràng, từ thương hiệu uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bởi các thương hiệu uy tín sẽ tính toán thiết kế tiêu chuẩn, đồng thời kiểm định chất lượng, thông số kỹ thuật trước khi đưa vào hoạt  động. Chính sách bảo hành giúp người dùng vận hành thiết bị hiệu quả, ổn định, lâu dài.

Máy nén khí giá bao nhiêu? Cân nhắc mức giá với khả năng đầu tư tài chính của gia đình, công việc. Người dùng so sánh giá, đặc trưng kỹ thuật với hiệu quả sử dụng sản phẩm để chọn mua sản phẩm ưng ý nhất về hiệu quả làm việc và giá thành.

Nên mua máy nén khí ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần lưu ý chỉ nên mua máy nén khí ở những trang thương mại điện tử bán máy nén khí uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo và Meta để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy nén khí hãng nào tốt giá rẻ uy tín?

Máy nén khí Puma

Máy nén khí puma có tốt không? Máy nén khí Puma là thương hiệu uy tín Đài loan, với đa dạng các dòng máy nén khí trục vít, Pittong, cánh gạt với công suất đa dạng, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng.

máy nén khí puma

Thương hiệu lớn với chất lượng thiết  bị được đánh giá cao, hiệu suất nén khí lớn, tiêu hao năng lượng ít. Dòng máy hoạt động ổn định, nhờ khả năng giải nhiệt hiệu quả. Giá thành đa dạng nhiều phân khúc cho người đùng lựa chọn.

Máy nén khí Fusheng

Máy nén khí fusheng có tốt không? Máy nén khí Fusheng xuất xứ Đài Loan, tập trung chủ yếu vào các dòng máy nén khí Pittong đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

máy nén khí fusheng

Công suất máy lớn, hiệu suất nén khí cao, sử dụng dầu hoặc không. Sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng khắt khe. Giá thành tầm trung được nhiều người ưa chuộng.

Máy nén khí Pegasus

Máy nén khí pegasus có tốt không? Pegasus là thương hiệu máy nén khí xuất xứ Việt Nam, uy tín được người dùng ưa chuộng.

máy nén khí pegasus

Máy nén khí Pegasus được sản xuất trên dây truyền công nghệ châu âu, chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn khắt khe để nhập khẩu đi các nước: EU, Nhật Bản. Công suất máy lớn, hiệu suất nén khí đa dạng. Giá thành khá cao.

Máy nén khí Hitachi

Máy nén khí hitachi có tốt không? Thương hiệu Hitachi xuất xứ Nhật bản, với đa dạng các dòng máy khác nhau, được ứng dụng nhiều tong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Công suất và áp lực khí lớn, đa dạng thông số cho người dùng lựa chọn.

máy nén khí hitachi

Thiết kế kiểu dáng đơn giản, tập trung về chất lượng và độ bền bỉ của thiết bị. Các dòng máy khí nén Hitachi thường có mức giá khá cao.

Máy nén khí Kobelco

Máy nén khí kobelco có tốt không? Thương hiệu máy Kobelco xuất xứ Nhật bản, cung cấp các dòng máy nén khí số 1 thế giới. Công nghệ tiên tiến, hiện đại mang đến những sản phẩm độ bền cao, vĩnh cữ.

máy nén khí kobelco

Sản xuất máy nén khí Kobelco đạt các tiêu chuẩn an toàn khắt  khe, kiểm định nghiêm ngặt. Hiệu suất làm việc máy lớn, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ổn định trong các điều kiện khắt khe. Giá thành cao hơn nhiều thương hiệu uy tín hiện nay.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy nén khi uy tín khác như máy nén khí atlas copco, máy nén khí swan, máy nén khí mitsuiseiki, máy nén khí ingersoll rand, máy nén khí hanshin và máy nén khí airman.

Top 5 máy nén khí nào tốt giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

1. Máy nén khí KC2 50D Kowon K05A 007521

Máy nén khí mini – KC2 50D Kowon K05A được sử dụng phổ biến trong các tiện sửa chữa cơ khí, sửa xe quy mô nhỏ. Công suất máy 1.5kw – 2HP. Áp lực khí 8 bar, lưu lượng khí 155 lít/phút.

máy nén khí kc2 50d kowon k05a 007521

Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng các cơ sở phun sơn, xịt rửa đồ nội thất. Chất liệu máy bền bỉ cao cấp, bọc ngoài là nhựa chịu lực. Thiết kế van an toàn, giảm thất thoát khí, bảo vệ thiết bị bền bỉ.

Máy hoạt động khá êm, không gây tiếng ồn lớn trong quá trình sử dụng, trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển sử dụng. Kiểm định chất lượng đạt các tiêu chuẩn EU, ISO, CE. Giá máy nén khí mini khoảng 2.4 triệu, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.450.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/kw46Wf13" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, ứng dụng đa dạng.
 • Máy thiết kế chắc chắn, an toàn, vận hành êm ái.
 • Hiệu suất sử dụng máy cao, tiêu hao năng lượng thấp.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Máy nén khí mini 2 đầu bơm VAC VA-V-75C

Máy nén khí công nghiệp – VAC VA-V-75C thiết kế công suất 2.5 HP với động cơ dây đồng, tốc độ vòng quay 960 vòng/phút. Dung tích bình chứa khí nén 75 lít với dầu làm mát bên trọng, sử dụng phổ biến cho các lĩnh vực cơ khí, chế tạo, bảo vệ các chi tiết bền bỉ.

máy nén khí mini 2 đầu bơm vac va-v-75c

Dòng máy thiết kế nhỏ gọn, khối lượng chỉ khoảng 8kg. Chất liệu máy cao cấp, bền bỉ cho khả năng vận hành ổn định. Van khí áp thiết kế chắc chắn, an toàn, hiệu suất nén khí cao.

Máy công suất lớn, vận hành êm ái, không gây rung hay tiếng ồn. Trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển lắp đặt cho các khu vực linh hoạt. Giá máy nén khí khoảng 8.1 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 8.060.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/uHE6q5Eb" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh mẽ, động cơ dây đồng cao cấp.
 • Thiết kế chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe.
 • Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Máy nén khí KC2 24D Kowon K05A 007520

Dòng máy nén khí gia đình – KC2 24D Kowon K05A được ưa chuộng cho các cơ sở sửa chữa xe quy mô nhỏ, vệ sinh thiết bị, sản xuất sử dụng xịt hơi.

máy nén khí kc2 24d kowon k05a 007520

Công suất máy 1.5kw – 2HP, với áp suất khí nén 8 bar, lưu lượng khí 155 lít/phút, tốc độ vòng quay 2850 vòng/ phút. Ứng dụng nguyên lý dẫn động trực tiếp cho hiệu suất khí nén cao.

Chất liệu máy cao cấp, bền bỉ được bọc lớp nhựa bảo vệ tăng độ bền thiết bị, sơn phù chống rỉ hiệu quả. Thiết kế van an toàn, vận hành ổn định, khả năng giảm nhiệt nhanh.

Máy được trang bị bánh xe tiện lợi, khối lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt sử dụng. Giá máy nén khí gia đình khoảng 2.2 triệu, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.190.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/n9J6mFjS" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Máy nén khí cho áp suất khí nén cao, sạch ứng dụng đa dạng.
 • Tiết kiệm điện năng và nhiên liệu.
 • Chất liệu cao cấp, thiết kế bền bỉ.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Máy nén khí gia đình giá rẻ VAC VAC2101

Máy nén khí mini cầm tay – VAC VAC2101 thiết kế công suất 2.5 HP, áp suất khí nến 8 bar, động cơ chạy bằng dầu mạnh mẽ, hiệu suất cao. Bình lưu trữ khí nén 24 lít, lưu lượng khí 185 lít/phút.

máy nén khí gia đình giá rẻ vac vac2101

Ứng dụng trong các lĩnh vực sửa chữa xe, thổi khí, làm sạch chi tiết. Được đánh giá cao với khả năng tối ưu hiệu suất làm việc, máy tiêu hao nhiên liệu thấp.

Thiết kế an toàn, nhỏ gọn. Kết cấu chắc chắn, vận hành êm với độ ồn động cơ thấp. Giá máy nén khí khoảng 2.9 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.865.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/BbAvjeTZ" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao.
 • Tiêu hao nhiên liệu thấp.
 • Thiết kế đạt các tiêu chuẩn an toàn, vận hành êm.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Máy nén khí mini 2 đầu bơm VAC VA-V-100C

Máy nén khí mini nhật bãi – VAC VA-V-100C thiết kế công suất 3HP, lưu lượng khí nén 320 lần/phút, tốc độ vòng quay 1050 vòng/ phút cho hiệu suất hoạt động máy cao.

máy nén khí mini 2 đầu bơm vac va-v-100c

Dung tích bình chứa khí nén 100 lít, áp suất nén khí lớn 8 bar, cho hiệu quả hoạt động cao. Trang bị 2 đầu bơm VAC với motor đồng cao cấp, bền bỉ, vận hành ổn định.

Thiết kế máy là hợp kim bền bỉ, được phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, bảo vệ bề mặt. Khối lượng máy chỉ khoảng 9kg, lắp đặt dễ dàng với trang bị bánh xe tiện lợi. Giá máy nén khí khoảng 8.8 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 8.780.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/eBy81jEP" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, hiệu suất cao.
 • Động cơ dây đồng bền bỉ, mạnh mẽ.
 • Chất liệu cao cấp, thiết kế chắc chắn.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Những lưu ý khi sử dụng máy nén khí đảm bảo bền bỉ

Máy nén khí đạt các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, có hướng dẫn chi tiết từ nhà sản xuất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý sử dụng thiết  bị đúng cách để nâng cao tuổi thọ máy và hiệu suất máy tối ưu:

Xem thêm: Hướng dẫn cách hiệu chỉnh relay áp suất của máy nén khí.

 • Chọn không gian lắp đặt máy đủ rộng để bảo dưỡng, bảo vệ thiết bị. Ít bụi, thông thoáng, không ẩm cũng không quá nóng. Phòng cần lắp đặt cửa thông gió và máy cách trần khoảng 1m là phù hợp.
 • Sử dụng hệ thống điện độc lập cho máy, chống quả tải điện ảnh hưởng đến thiết bị. Chọn dây cáp chắc chắn, bền bỉ, chịu tải hiệu quả.
 • Định kỳ kiểm tra các bộ phận van áp, trục vít, động cơ… định kỳ vệ sinh làm sạch bảo vệ thiết bị sạch, hoạt động ổn định. Bôi trơn trục vít, các bộ phận khớp nối. Khi máy hoạt động được 500 giờ, thực hiện thay dầu, tùy loại dầu tinh có thể lên đến 2000 giờ sử dụng mới cần thay.

Video hướng dẫn cách sử dụng máy nén khí cơ bản

https://www.youtube.com/watch?v=pOKCwgzUJm8

Lời kết

Các dòng máy nén khí sẽ là công cụ đắc lực nâng cao hiệu quả công việc cơ khí chế tạo, sản xuất, lắp đặt, y tế.

Tùy theo mục đích sử dụng, người dùng đánh giá máy nén khí tốt nhất hiện nay từ các đơn vị uy tín, chính hãng.

Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được hỗ trợ chọn mua máy nén khí hiệu quả.

Nguồn bài viết: [Tips] Tư vấn nên mua máy nén khí mini loại nào tốt nhất

]]>
Lĩnh vực máy móc công nghiệp phát triển, mở rộng, yêu cầu các thiết bị phụ trợ nâng cao hiệu suất quá trình.

Máy nén khí là một thiết bị khá quen thuộc, đặc biệt trong lĩnh vực, cơ khí chế tạo, vận hành máy móc tại các cơ sở, công xưởng lớn nhỏ khác nhau.

Đặc điểm kỹ thuật đặc biệt, máy nén khí có những tiêu chuẩn an toàn riêng cần đảm bảo. Bởi vậy, người dùng chọn mua sử dụng máy nén khí loại nào tốt nhất cần dựa trên an toàn kỹ thuật và tiêu chí sử dụng.

máy nén khí loại nào tốt nhất

Đánh giá máy nén khí dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp, giá thành phải chăng và ưng ý nhất.

[wpsm_comparison_table id="189" class="center-table-align"]

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là một thiết bị được thiết kế với cấu tạo đặc biệt để tạo áp suất, tăng áp chất khí, cung cấp năng lượng, đồng thời tạo áp suất và nhiệt độ cho dòng khí chuyển động.

Máy nén khí sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp phụ trợ, sử dụng áp suất khí nén làm tăng hiệu quả công việc.

máy nén khí là gì?

Máy nén khí sẽ hút khí từ môi trường ngoài vào bình chứa, môi trường khí được tạo áp lực, tăng áp suất khí, nhiệt độ và cấp đến các thiết bị cần khí nén với áp suất cao. Thiết bị được sử dụng ngày càng nhiều hơn trong lĩnh vực: cơ khí, xây dựng, y tế, sản xuất chế tạo…

Có những loại máy nén khí nào phổ biến?

Máy nén khí được sử dụng ngày càng nhiều hơn trên thị trường, trong nhiều lĩnh vực. Các dòng máy được phát triển đa dạng, nhiều tính năng và chủng loại khác nhau đáp ứng thị hiếu người dùng. Phân loại máy nén khí dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua hiệu quả:

Xem thêm: Mẹo cần biết khi mua máy bơm nước tốt nhất cho gia đình.

có những loại máy nén khí nào phổ biến?

 • Máy nén khí kiểu pittong – Sử dụng Pittong thực hiện nén khí theo nhiều cấp với áp suất tăng dần theo các cấp từ 1 – 4, áp suất từ 6 – 250 bar cho từng mục đích sử dụng khác nhau.
 • Máy nén khí trục vít – Thay đổi thể tích khi trục vít quay được 1 vòng, khoảng cách giữa các bánh răng sẽ thay đổi. Số bánh răng của trục vít xác định thể tích của quá trình hút và đẩy. Kiểu trục vít gồm 1 trúc chính và phụ.
 • Máy nén khi kiểu cánh gạt – Động cơ gồm rotor và motor đặt lệch tâm, khi rotor chuyển động sẽ được đưa vào buồng né khí theo chiều chuyển động, sau đó khí nén sẽ được đẩy ra.

Ngoài ra, người dùng còn có thể phân loại máy nén khí thành 2 dạng:

 • Máy nén khí có dầu – Sử dụng dầu làm nguyên liệu chạy máy và buồng khí nén không có dầu làm mát, khí sinh ra sẽ có dầu.
 • Máy nén khí không dầu – Có sử dụng dầu là nguyên liệu, tuy nhiên buồng khí nén lại không có dầu làm mát và khí nén sạch 100%.

Những công dụng của máy nén khí là gì?

Có nên mua máy nén khí không? Máy nén khi được sử dụng khá phổ biến, trong nhiều lĩnh vực cơ khí, y tế, xây dựng, vậy công dụng thực sự của máy nén khí là gì?

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất.

những công dụng của máy nén khí là gì?

 • Khí nén từ máy nén khí có tác dụng làm sạc bụi bẩn trên các bề mặt, để rửa xe, làm sạch các chi tiết, làm khô xe nhanh chóng.
 • Sử dụng trong lĩnh vực y tế, sử dụng làm khô nguyên vật liệu, phun rửa vỏ thuốc các loại.
 • Ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí, sử dụng áp suất khi nén để vận hành động cơ.
 • Sử dụng trong lĩnh vực tự động hóa, phun sơn, điều khiển thiết bị.

Những thông số cơ bản trên máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị kỹ thuật, với nguyên lý tạo áp suất khí nén đáp ứng nhu cầu công việc. Thiết kế kỹ thuật của máy sẽ rất quan trọng, cần được tính toán kỹ lượng, phù hợp với mục đích của từng lĩnh vực và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là những thông số kỹ thuật máy nén khí mà người dùng cần lưu ý:

Xem thêm: Tư vấn mua máy mài cầm tay tốt nhất cho sản xuất cơ khí.

những thông số cơ bản trên máy nén khí

 • Công suất động cơ – Đơn vị Kw hoặc HP. Ngoài ra, cần chú ý công suất đầu nén.
 • Áp lực khí nén làm việc, đơn vị thường là Mpa, bar, atm...
 • Lưu lượng khí máy nén, đơn vị thường là m3/ phút, lít/phút, Nm3/phút, thể hiện hiệu quả nén khí.
 • Nguồn điện máy nén khí sử dụng là 1 pha hay 3 pha. Thông thường các dòng máy dưới 1HP thường sử dụng dòng 110v, trên 1HP sử dụng dòng 220v, máy từ 5HP trở lên sử dụng dòng 3 pha.

Nên mua máy nén khí không dầu hay có dầu?

Máy nén khí có tốt không? Nhiều người dùng đắn đo việc nên chọn mua máy nén khí có dầu hay không dầu sẽ phù hợp hơn với mục đích sử dụng. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có đánh giá và chọn mua phù hợp giữa 2 loại:

Xem thêm: Hướng dẫn chọn các loại máy cắt cỏ tốt nhất cho gia đình.

nên mua máy nén khí không dầu hay có dầu?

 • Máy nén khí không dầu – Trong khí nén sẽ sạch 100%, sử dụng cho các lĩnh vực yêu cầu khắt khe về chất lượng khí nén. Ví dụ cho các lĩnh vực: y tế, chế biến thực phẩm, nha khoa đảm bảo mức độ sạch tiêu chuẩn.
 • Máy nén khí có dầu – Trong khí nén sẽ có chứa một lượng hơi dầu nhỏ. Do vậy độ sạch không cao, ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo, gara oto, những nơi máy móc hoạt động có chứa dầu… để bảo vệ thiết bị máy móc, chi tiết. Giá thành rẻ hơn so với máy nén khí không dầu.

5 bước chọn mua máy nén khí giá rẻ tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối các dòng máy nén khí đa dạng, nhiều nguồn cung, xuất xứ khác nhau. Các dòng máy nén khí với đặc trưng khác nhau, người dùng cần cân nhắc, đánh giá các tiêu chí phù hợp để chọn mua máy hiệu quả:

5 bước chọn mua máy nén khí giá rẻ tốt nhất phù hợp

Công suất và hiệu suất khí nén

Chọn mua máy nén khi cần chọn công suất máy thiết kế cao hơn nhu cầu  sử dụng thực tế để đáp ứng nhu cầu mở rộng, máy vận hành ổn định.

Xem thêm: Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt cho xưởng.

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn máy nén khí phù hợp, quyết định đến nhiệt  độ, áp suất khí nén, tốc độ và lưu lượng dòng khí cho đặc trưng công việc.

kiểm tra công suất và hiệu suất khí nén

Ngoài ra, người dùng cần lưu ý đến hiệu suất khí nén. Thông thường máy nén khí sẽ gặp tình trạng rò rỉ 1 lượng khí nén. Người mua cần chọn máy có tỉ lệ rò rỉ chỉ khoảng dưới 10% là phù hợp, cho hiệu suất công việc cao, giảm tiêu hao nhiên liệu.

Kiểm tra nguồn điện máy nén khí

Công suất càng lớn, sử dụng nguồn điện có điện thế càng cao hơn. Với các dòng máy công suất lớn, sử dụng trong thời gian dài cần thêm biến tần, người dùng cần chú ý đến thông số nguồn điện sử dụng phù hợp.

Thiết kế lắp đặt máy nén khí phù hợp

Chọn máy nén khí lắp đặt sử dụng phù hợp với không gian, khu vực làm việc. Máy nén khí không quá lớn, đảm bảo lắp đặt dễ dàng, đủ không gian chạy máy, làm mát và bảo dưỡng thuận  tiện.

thiết kế lắp đặt máy nén khí phù hợp

Thiết kế máy có trang bị bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển, lắp đặt thiết bị, sơn phủ tĩnh điện bảo vệ máy.

Khả năng giải nhiệt máy nén khí

Quá trình nén khí của máy nén sẽ tạo ra nhiệt và áp suất rất lớn, thông thường trong khu vực buồng nén sẽ có dầu giải nhiệt nhưng một số dòng máy sẽ không có dầu để đảm bảo độ tinh khiết của khí nén.

Người dùng cần lưu ý khả năng giải nhiệt của máy để máy vận hành ổn định, không quá nóng, quá tải trong quá trình hoạt động.

khả năng giải nhiệt máy nén khí

Dòng máy nén khí sử dụng dầu giải nhiệt cho các lĩnh vực cơ khí, chế tạo, máy móc xây dựng với yêu cầu độ tinh khiết không cao. Với lĩnh vực y tế, thực phẩm cần khí nén sạch 100% thì các dòng máy không dầu sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Thương hiệu và giá thành uy tín

Với các thiết bị kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn khắt khe, các dòng máy xuất xứ rõ ràng, từ thương hiệu uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bởi các thương hiệu uy tín sẽ tính toán thiết kế tiêu chuẩn, đồng thời kiểm định chất lượng, thông số kỹ thuật trước khi đưa vào hoạt  động. Chính sách bảo hành giúp người dùng vận hành thiết bị hiệu quả, ổn định, lâu dài.

Máy nén khí giá bao nhiêu? Cân nhắc mức giá với khả năng đầu tư tài chính của gia đình, công việc. Người dùng so sánh giá, đặc trưng kỹ thuật với hiệu quả sử dụng sản phẩm để chọn mua sản phẩm ưng ý nhất về hiệu quả làm việc và giá thành.

Nên mua máy nén khí ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần lưu ý chỉ nên mua máy nén khí ở những trang thương mại điện tử bán máy nén khí uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo và Meta để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy nén khí hãng nào tốt giá rẻ uy tín?

Máy nén khí Puma

Máy nén khí puma có tốt không? Máy nén khí Puma là thương hiệu uy tín Đài loan, với đa dạng các dòng máy nén khí trục vít, Pittong, cánh gạt với công suất đa dạng, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng.

máy nén khí puma

Thương hiệu lớn với chất lượng thiết  bị được đánh giá cao, hiệu suất nén khí lớn, tiêu hao năng lượng ít. Dòng máy hoạt động ổn định, nhờ khả năng giải nhiệt hiệu quả. Giá thành đa dạng nhiều phân khúc cho người đùng lựa chọn.

Máy nén khí Fusheng

Máy nén khí fusheng có tốt không? Máy nén khí Fusheng xuất xứ Đài Loan, tập trung chủ yếu vào các dòng máy nén khí Pittong đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

máy nén khí fusheng

Công suất máy lớn, hiệu suất nén khí cao, sử dụng dầu hoặc không. Sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng khắt khe. Giá thành tầm trung được nhiều người ưa chuộng.

Máy nén khí Pegasus

Máy nén khí pegasus có tốt không? Pegasus là thương hiệu máy nén khí xuất xứ Việt Nam, uy tín được người dùng ưa chuộng.

máy nén khí pegasus

Máy nén khí Pegasus được sản xuất trên dây truyền công nghệ châu âu, chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn khắt khe để nhập khẩu đi các nước: EU, Nhật Bản. Công suất máy lớn, hiệu suất nén khí đa dạng. Giá thành khá cao.

Máy nén khí Hitachi

Máy nén khí hitachi có tốt không? Thương hiệu Hitachi xuất xứ Nhật bản, với đa dạng các dòng máy khác nhau, được ứng dụng nhiều tong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Công suất và áp lực khí lớn, đa dạng thông số cho người dùng lựa chọn.

máy nén khí hitachi

Thiết kế kiểu dáng đơn giản, tập trung về chất lượng và độ bền bỉ của thiết bị. Các dòng máy khí nén Hitachi thường có mức giá khá cao.

Máy nén khí Kobelco

Máy nén khí kobelco có tốt không? Thương hiệu máy Kobelco xuất xứ Nhật bản, cung cấp các dòng máy nén khí số 1 thế giới. Công nghệ tiên tiến, hiện đại mang đến những sản phẩm độ bền cao, vĩnh cữ.

máy nén khí kobelco

Sản xuất máy nén khí Kobelco đạt các tiêu chuẩn an toàn khắt  khe, kiểm định nghiêm ngặt. Hiệu suất làm việc máy lớn, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ổn định trong các điều kiện khắt khe. Giá thành cao hơn nhiều thương hiệu uy tín hiện nay.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy nén khi uy tín khác như máy nén khí atlas copco, máy nén khí swan, máy nén khí mitsuiseiki, máy nén khí ingersoll rand, máy nén khí hanshin và máy nén khí airman.

Top 5 máy nén khí nào tốt giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

1. Máy nén khí KC2 50D Kowon K05A 007521

Máy nén khí mini – KC2 50D Kowon K05A được sử dụng phổ biến trong các tiện sửa chữa cơ khí, sửa xe quy mô nhỏ. Công suất máy 1.5kw – 2HP. Áp lực khí 8 bar, lưu lượng khí 155 lít/phút.

máy nén khí kc2 50d kowon k05a 007521

Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng các cơ sở phun sơn, xịt rửa đồ nội thất. Chất liệu máy bền bỉ cao cấp, bọc ngoài là nhựa chịu lực. Thiết kế van an toàn, giảm thất thoát khí, bảo vệ thiết bị bền bỉ.

Máy hoạt động khá êm, không gây tiếng ồn lớn trong quá trình sử dụng, trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển sử dụng. Kiểm định chất lượng đạt các tiêu chuẩn EU, ISO, CE. Giá máy nén khí mini khoảng 2.4 triệu, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.450.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/kw46Wf13" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, ứng dụng đa dạng.
 • Máy thiết kế chắc chắn, an toàn, vận hành êm ái.
 • Hiệu suất sử dụng máy cao, tiêu hao năng lượng thấp.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Máy nén khí mini 2 đầu bơm VAC VA-V-75C

Máy nén khí công nghiệp – VAC VA-V-75C thiết kế công suất 2.5 HP với động cơ dây đồng, tốc độ vòng quay 960 vòng/phút. Dung tích bình chứa khí nén 75 lít với dầu làm mát bên trọng, sử dụng phổ biến cho các lĩnh vực cơ khí, chế tạo, bảo vệ các chi tiết bền bỉ.

máy nén khí mini 2 đầu bơm vac va-v-75c

Dòng máy thiết kế nhỏ gọn, khối lượng chỉ khoảng 8kg. Chất liệu máy cao cấp, bền bỉ cho khả năng vận hành ổn định. Van khí áp thiết kế chắc chắn, an toàn, hiệu suất nén khí cao.

Máy công suất lớn, vận hành êm ái, không gây rung hay tiếng ồn. Trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển lắp đặt cho các khu vực linh hoạt. Giá máy nén khí khoảng 8.1 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 8.060.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/uHE6q5Eb" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh mẽ, động cơ dây đồng cao cấp.
 • Thiết kế chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe.
 • Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Máy nén khí KC2 24D Kowon K05A 007520

Dòng máy nén khí gia đình – KC2 24D Kowon K05A được ưa chuộng cho các cơ sở sửa chữa xe quy mô nhỏ, vệ sinh thiết bị, sản xuất sử dụng xịt hơi.

máy nén khí kc2 24d kowon k05a 007520

Công suất máy 1.5kw – 2HP, với áp suất khí nén 8 bar, lưu lượng khí 155 lít/phút, tốc độ vòng quay 2850 vòng/ phút. Ứng dụng nguyên lý dẫn động trực tiếp cho hiệu suất khí nén cao.

Chất liệu máy cao cấp, bền bỉ được bọc lớp nhựa bảo vệ tăng độ bền thiết bị, sơn phù chống rỉ hiệu quả. Thiết kế van an toàn, vận hành ổn định, khả năng giảm nhiệt nhanh.

Máy được trang bị bánh xe tiện lợi, khối lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt sử dụng. Giá máy nén khí gia đình khoảng 2.2 triệu, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.190.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/n9J6mFjS" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Máy nén khí cho áp suất khí nén cao, sạch ứng dụng đa dạng.
 • Tiết kiệm điện năng và nhiên liệu.
 • Chất liệu cao cấp, thiết kế bền bỉ.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Máy nén khí gia đình giá rẻ VAC VAC2101

Máy nén khí mini cầm tay – VAC VAC2101 thiết kế công suất 2.5 HP, áp suất khí nến 8 bar, động cơ chạy bằng dầu mạnh mẽ, hiệu suất cao. Bình lưu trữ khí nén 24 lít, lưu lượng khí 185 lít/phút.

máy nén khí gia đình giá rẻ vac vac2101

Ứng dụng trong các lĩnh vực sửa chữa xe, thổi khí, làm sạch chi tiết. Được đánh giá cao với khả năng tối ưu hiệu suất làm việc, máy tiêu hao nhiên liệu thấp.

Thiết kế an toàn, nhỏ gọn. Kết cấu chắc chắn, vận hành êm với độ ồn động cơ thấp. Giá máy nén khí khoảng 2.9 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.865.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/BbAvjeTZ" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao.
 • Tiêu hao nhiên liệu thấp.
 • Thiết kế đạt các tiêu chuẩn an toàn, vận hành êm.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Máy nén khí mini 2 đầu bơm VAC VA-V-100C

Máy nén khí mini nhật bãi – VAC VA-V-100C thiết kế công suất 3HP, lưu lượng khí nén 320 lần/phút, tốc độ vòng quay 1050 vòng/ phút cho hiệu suất hoạt động máy cao.

máy nén khí mini 2 đầu bơm vac va-v-100c

Dung tích bình chứa khí nén 100 lít, áp suất nén khí lớn 8 bar, cho hiệu quả hoạt động cao. Trang bị 2 đầu bơm VAC với motor đồng cao cấp, bền bỉ, vận hành ổn định.

Thiết kế máy là hợp kim bền bỉ, được phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, bảo vệ bề mặt. Khối lượng máy chỉ khoảng 9kg, lắp đặt dễ dàng với trang bị bánh xe tiện lợi. Giá máy nén khí khoảng 8.8 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 8.780.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/eBy81jEP" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, hiệu suất cao.
 • Động cơ dây đồng bền bỉ, mạnh mẽ.
 • Chất liệu cao cấp, thiết kế chắc chắn.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Những lưu ý khi sử dụng máy nén khí đảm bảo bền bỉ

Máy nén khí đạt các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, có hướng dẫn chi tiết từ nhà sản xuất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý sử dụng thiết  bị đúng cách để nâng cao tuổi thọ máy và hiệu suất máy tối ưu:

Xem thêm: Hướng dẫn cách hiệu chỉnh relay áp suất của máy nén khí.

 • Chọn không gian lắp đặt máy đủ rộng để bảo dưỡng, bảo vệ thiết bị. Ít bụi, thông thoáng, không ẩm cũng không quá nóng. Phòng cần lắp đặt cửa thông gió và máy cách trần khoảng 1m là phù hợp.
 • Sử dụng hệ thống điện độc lập cho máy, chống quả tải điện ảnh hưởng đến thiết bị. Chọn dây cáp chắc chắn, bền bỉ, chịu tải hiệu quả.
 • Định kỳ kiểm tra các bộ phận van áp, trục vít, động cơ… định kỳ vệ sinh làm sạch bảo vệ thiết bị sạch, hoạt động ổn định. Bôi trơn trục vít, các bộ phận khớp nối. Khi máy hoạt động được 500 giờ, thực hiện thay dầu, tùy loại dầu tinh có thể lên đến 2000 giờ sử dụng mới cần thay.

Video hướng dẫn cách sử dụng máy nén khí cơ bản

https://www.youtube.com/watch?v=pOKCwgzUJm8

Lời kết

Các dòng máy nén khí sẽ là công cụ đắc lực nâng cao hiệu quả công việc cơ khí chế tạo, sản xuất, lắp đặt, y tế.

Tùy theo mục đích sử dụng, người dùng đánh giá máy nén khí tốt nhất hiện nay từ các đơn vị uy tín, chính hãng.

Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được hỗ trợ chọn mua máy nén khí hiệu quả.

Nguồn bài viết: [Tips] Tư vấn nên mua máy nén khí mini loại nào tốt nhất

]]>
Kinh nghiệm chọn mua xe máy điện tốt nhất hiện nay giá tốt https://digitrends.com.vn/xe-may-dien-tot-nhat.html Sun, 03 Mar 2019 13:32:04 +0000 https://digitrends.com.vn/?p=10190 Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất tại Việt nam hiện nay. Tuy nhiên, các dòng xe phân phối lớn hạn chế về độ tuổi sử dụng, khó khăn cho ít người dùng.

Xe máy điện trở thành công cụ được ưa chuộng cho nhiều người. Với những đặc trưng riêng, xe máy điện khá được yêu thích, đáp ứng nhu cầu đi lại hiện nay.

xe máy điện tốt nhất hiện nay

Để chọn một chiếc xe máy điện tốt nhất hiện nay, giá thành phù hợp không hề đơn giản. Người dùng cần có những hiểu biết nhất định về phương tiện. Dưới đây sẽ là thông tin chia sẻ hữu ích cho khách hàng quan tâm đến xe máy điện.

[wpsm_comparison_table id="188" class="center-table-align"]

Xe máy điện là gì?

Xe máy điện là phương tiện đi lại sử dụng động cơ bằng điện để tạo động năng cho quá trình di chuyển. Thiết kế như một chiếc xe máy với trang bị 1 hoặc nhiều động cơ chuyển đổi điện năng thành động năng.

Các sản phẩm xe máy điện thường có động cơ hoạt động tốc độ tối đa 50km/h, công suất không vượt quá 4000w theo nghị định của chính phủ.

xe máy điện là gì?

Thiết kế xe máy điện có nhiều điểm tương đồng như chiếc xe chạy bằng nhiên liệu xăng truyền thống. Tốc độ, công suất và kích thước lại lớn hơn sản phẩm xe đạp điện. Giải pháp cho những người khó làm quen với động cơ xăng tốc độ cao, mạnh mẽ.

Có những loại xe máy điện nào phổ biến?

Xe chạy bằng động cơ bằng điện là một giải pháp bảo vệ môi trường, thân thiện và an toàn được nhiều người dùng lựa chọn.

Xem thêm: Tư vấn nên mua xe đạp điện loại nào tốt nhất hiện nay.

có những loại xe máy điện nào phổ biến?

Động cơ chạy bằng điện cho hiệu quả di chuyển khá ổn định, tốc độ nhanh hơn xe đạp, tuy nhiên không đạt được như xe máy thông thường. Phân loại xe động cơ điện dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm:

 • Xe máy điện – Xe có thiết kế nhỏ gọn, khá tương đồng với kiểu dáng xe tay ga thông thường. Tốc độ tối đa 50km/h, công suất 4000w. Không có trang bị bàn đạp tích hợp.
 • Xe đạp điện – Xe đạp điện thiết kế tương đồng với xe đạp, nhưng nặng hơn. Tốc độ nhỏ hơn xe máy điện và công suất cũng bé hơn. Xe đạp điện có tích hợp thêm bàn đạp dự phòng khi hết điện.

Nên mua xe đạp điện hay xe máy điện tốt hơn?

Nên mua xe máy điện không? Xe máy điện và xe đạp điện đều sử dụng động cơ điện, thân thiện với môi trường nhưng về thông số kỹ thuật, hiệu quả sử dụng khác nhau. Nhiều người dùng đắn đo nên chọn sử dụng xe máy điện hay xe đạp điện phù hợp hơn:

Xem thêm: Chia sẻ cách chọn xe đạp trẻ em loại nào tốt cho phụ huynh.

nên mua xe đạp điện hay xe máy điện tốt hơn?

 • Xe máy điện – Thiết kế giống xe ga sang trọng, kiểu dáng phù hợp với người lớn hơn. Khối lượng nặng khi điều khiển sẽ đầm tay hơn. Công suất, động cơ tốc độ cao tối đa 50km/h cho hiệu quả di chuyển nhanh chóng. Xe máy điện sử dụng ác quy cho thời gian sử dụng dài hơn, không trang bị bàn đạp. Giá thành xe đắt hơn nhiều so với xe đạp điện. Yêu cầu người điều khiển từ 16 tuổi trở lên.
 • Xe đạp điện – Thiết kế giống xe đạp có trang bị bàn đạp hoặc không. Khối lượng nhẹ hơn xe máy điện, dễ dàng sử dụng, tuy nhiên không đầm tay. Công suất thiết kế tối đa 250w, tốc độ chậm hơn xe máy điện, không sử dụng được cho đường dài. Sử dụng pin lithium hoặc ác quy với dung lượng thấp. Giá thành đa dạng với nhiều phân khúc, không giới hạn độ tuổi sử dụng.

Tùy sở thích của người dùng, độ tuổi và nhu cầu đi lại mà người dùng lựa chọn xe đạp hay xe máy điện. Nhìn chung, xe máy điện cho hiệu quả vận hành cao hơn, tốc độ nhanh hơn cho người dùng sử dụng.

Nên mua xe máy điện pin hay ắc quy axit-chì?

Xe máy điện có tốt không? Nguồn cung cấp năng lượng cho xe máy điện hiện nay được cải tiến với nhiều sự lựa chọn: pin sạc hay ác quy. Người dùng đắn đo nên chọn xe máy điện chạy bằng pin hay ác quy sẽ hiệu quả hơn:

Xem thêm: Tư vấn nên mua xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt nhất.

nên mua xe máy điện pin hay ắc quy axit-chì?

 • Xe máy điện chạy bằng pin Lithium cao cấp – Với dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng dài, công suất tối đa lên đến 1200w cho khả năng vận hành tốc độ cao, xe ổn định, không bị giật, leo dốc khỏe. Pin độ bền cao có thể sạc nhiều lần, độ bền cao hơn ac quy. Tuy nhiên mức giá xe thường khá cao trên 30 triệu đồng.
 • Xe máy điện chạy bằng ác quy Acid chì – Dung lượng pin không quá cao, tuy nhiên vẫn đáp ứng được dung lượng cho tốc độ vận hành cao, leo dốc khỏe. Độ bền ác quy Acid chì không cao, kém hiệu quả hơn pin Lithium cao cấp. Khối lượng xe nhẹ hơn so với xe chạy bằng pin. Giá thành xe cũng rẻ hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn tiêu chí mua xe đẩy hàng nào tốt nhất hiện nay.

Với những người dùng có điều kiện tài chính không quá nhiều, loại xe máy chạy bằng ác quy Acid chì sẽ là lựa chọn phù hợp. Nhu cầu sử dụng cao hơn, yêu cầu xe vận hành khỏe hơn thì dòng xe máy chạy bằng pin Lithium cao cấp sẽ là lựa chọn ưng ý hơn cả.

6 bước chọn mua xe máy điện giá rẻ tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối xe máy điện đa dạng về phân khúc giá, chủng loại, thiết kế kiểu dáng đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng.

6 bước chọn mua xe máy điện giá rẻ chất lượng

Chọn mua xe máy điện cần dựa trên nhu cầu thực tế, đánh giá chọn mua hiệu quả để sử dụng lâu dài. Dưới đây là những tiêu chí người dùng cần quan tâm khi mua xe máy điện:

Công suất và tốc độ xe máy điện

Chọn mua xe máy điện cần chú ý đến thông số công suất và  tốc độ xe quyết định đến hiệu quả vận hành của xe. Công suất xe càng lớn, động cơ hoạt động càng khỏe cho tốc độ tối đa cao, có thể đạt trung bình 50km/h hoặc cao hơn, leo dốc hiệu quả.

Loại nguồn năng lượng sử dụng

Người dùng cần chú ý đến dạng tích trữ năng lượng của xe là pin Lithium hay ác quy Acid chì. Với những đặc điểm ưu việt khác nhau:

Xem thêm: 2 phiên bản xe vinfast khác nhau như nào?

loại nguồn năng lượng pin hay ác quy sử dụng

 • Xe sử dụng pin Lithium cho dung lượng pin lớn, thời gian và quảng đường sử dụng trong 1 lần sạc cao, thường khoảng 80km/lần sạc. Pin Lithium sử dụng trong thời gian dài liên tục có thể sạc lại nhiều lần với tuổi thọ pin cao. Khả năng sạc đến 900 lần sạc trong quãng đường 45000km di chuyển.
 • Xe sử dụng pin Acid chì với dung lượng pin thấp hơn, quãng đường trong 1 lần sạch tối đa 40km/lần sạc trong thời gian đầu. Độ bền ác quy chì không cao chỉ sạc được khoảng 400 lần sạc cho quảng đường 20000km vòng đời của ác quy.

Kiểm tra trọng lượng xe máy điện

Trọng lượng là một yếu tố mà người dùng cần xem xét đến khi chọn mua xe máy điện. Bởi, khối lượng xe sẽ ảnh hưởng đến độ đầm, hiệu quả sử dụng của xe máy.

Với người lớn, trẻ tuổi đi xe khối lượng nặng vẫn cho cảm giác thích hơn như đi xe máy thực. Khối lượng xe khoảng 50 – 70kg phù hợp. Tuy nhiên với nhiều người, xe quá nặng sẽ khó di chuyển, dắt xe cất giữ.

kiểm tra trọng lượng xe máy điện

Xe máy điện sử dụng ác quy cũng có khối lượng nhẹ hơn so với các dòng xe sử dụng pin cao cấp. Khối lượng xe chạy ác quy chỉ khoảng 30 – 40kg, trong khi xe chạy pin khối lượng lên đến 50 – 70kg.

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

Xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển đơn điệu, vấn đề kiểu dáng thời trang cũng được ưu tiên hàng đầu.

quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

Chọn dòng xe thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang và màu sắc theo sở thích người dùng, độ tuổi. Thiết kế xe giống xe đạp điện hay xe máy chuyên dụng tùy sở thích.

Kiểm tra tính năng xe máy điện

Xe máy điện không chỉ có tính năng di chuyển, các dòng xe hiện đại còn được trang bị đa dạng tính năng hỗ trợ quá trình lái xe an toàn.

kiểm tra tính năng xe máy điện

Tuy nhiên, tính năng càng đa dạng, mức giá càng cao, người dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế, để chọn xe có tính năng thực sự cần thiết. Một số tính năng của xe như: giám sát và báo động trộm, định vị toàn cầu, hệ thống đèn chiếu sáng.

Giá thành và thương hiệu uy tín

Ưu tiên hàng đầu là chọn mua sản phẩm xe máy từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Bởi, thương hiệu uy tín đảm bảo và cam kết cho vật liệu xe chất lượng, thiết kế kỹ thuật an toàn, xe được kiểm định chất lượng tốt trước khi đưa ra thị trường. Chính sách bảo hành của các thương hiệu giúp người dùng sử dụng xe hiệu quả hơn.

Xe máy điện giá bao nhiêu? Hiện nay, xe máy điện có giá giao động từ 10 đến 50 triệu đồng, khách hàng cân nhắc điều kiện tài chính để chọn xe với mức giá phù hợp. So sánh giá cả và các đặc tính kỹ thuật để chọn xe với thương hiệu và tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Nên mua xe máy điện ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua xe máy điện ở những cửa hàng uy tín như Tiki, Adayroi, Shopee, Lazada, Sendo và Thế Giới Xe Điện để được hưởng chính sách hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua xe máy điện hãng nào tốt bền bỉ uy tín?

Xe máy điện Vinfast

Xe máy điện vinfast có tốt không? Thương hiệu Vinfast tuy mới trên thị trường, nhưng với những cải tiến về công nghệ, đầu tư mạnh mẽ về thiết kế và kỹ thuật, xe máy điện Vinfast là phương tiện được nhiều người ưa chuộng.

xe máy điện vinfast

Động cơ mạnh mẽ, tốc độ cao, sử dụng chủ yếu là pin Lithium dung lượng lớn. Thiết kế xe phong cách hiện đại hay cổ điển đều được người dùng đánh giá cao. Xe máy Vinfast thuộc phân khúc giá cao.

Xe máy điện Honda

Xe máy điện honda có tốt không? Thương hiệu Honda xuất xứ Nhật bản uy tín lớn trên thị trường từ nhiều năm. Với công nghệ hiện đại, thiết kế chuyên sâu và kinh nghiệm, Honda mang đến cho khách hàng giải pháp đi lại tiện lợi, bền bỉ.

xe máy điện honda

Dòng xe được thiết kế đa dạng công suất, tốc độ xe khá lớn, thời lượng pin và ác quy cao cho quá trình sử dụng tiện lợi. Thiết kế xe khá đơn giản, tối ưu hiệu quả sử dụng và độ bền. Giá thành xe cao.

Xe máy điện Yamaha

Xe máy điện yamaha có tốt không? Yamaha là thương hiệu lớn trên thị trường với nhiều dòng xe điện chất lượng vượt trội, công suất mạnh mẽ, động cơ chất lượng cao cho hiệu quả sử dụng lớn.

xe máy điện yamaha

Thiết kế xe sang trọng, mạnh mẽ có cả hiện đại, tinh tế, đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ đa dạng của nhiều người dùng. Phân khúc giá đa dạng cho người dùng chọn lựa.

Xe máy điện Pega

Xe máy điện pega có tốt không? Dòng xe điện Pega tiền thân từ Hkbike, với lịch sử phát triển nhiều năm trên thị trường, cung cấp xe máy điện với chất lượng ổn định, động cơ mạnh mẽ, thiết kế xe sang trọng hiện đại, đáp ứng thị hiếu của nhiều người dùng. Giá thành xe khá đa dạng, nhiều phân khúc để lựa chọn.

xe máy điện pega

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiểu xe máy điện nổi tiếng khác như xe máy điện dibao, xe máy điện sym, xe máy điện giant, xe máy điện suzika và xe máy điện espero.

Top 5 xe máy điện loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

1. Xe máy điện Vinfast Klara Ác Quy

Xe máy điện ác quy cao cấpVinfast Klara ác quy Acid chì là dòng xe cao cấp của hãng. Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng bởi đường nét dứt khoát, mạnh mẽ nhưng thanh thoát, năng động.

xe máy điện vinfast klara ác quy

Kết hợp màu đỏ đen mang đến sự năng động cho trẻ hiện đại. Thiết kế xe phong cách kết hợp cổ điển và đương đại. Kết hợp đèn pha, đèn led ấn tượng, tinh tế.

Động cơ chổi than mạnh mẽ, có thể tái sinh nhiều lần, tốc độ tối đa 50km/h. Sử dụng ác quy 5 bình nối tiếp, thời gian sạc trung bình từ 10 – 12h.

Khối lượng xe trung bình là 116kg cả xe và ác quy. Thiết kế bộ truyền chuyển động trực tiếp, hệ thống phanh cao cấp, an toàn. Giá xe máy điện vinfast khoảng 30 triệu, bảo hành 1 năm không giới hạn km.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 30.000.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/eVhgzQuu" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, ác quy độ bền cao.
 • Thiết kế xe mạnh mẽ, phong cách ý.
 • Trang bị phụ kiện xe an toàn.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Xe máy điện Vinfast Klara Lithium

Xe máy điện pin lithium cao cấpVinfast Klara Lithium một thiết  kế cao cấp đáp ứng nhu cầu cao cấp của người dùng. Xe sử dụng pin Lithium cao cấp của Vinfast.

xe máy điện vinfast klara lithium

Động cơ nhập khẩu đức mạnh mẽ, cho tốc độ điều khiển xe nhanh từ 50 – 70km/h. Động cơ mạnh mẽ cho khả năng leo dốc, chạy đường dài hiệu quả.

Thiết kế xe phong cách ý tân cổ điện, kiểu dáng sang trọng tinh tế. Hệ thống đèn pha ngũ giác ấn tượng phía trước, kết hợp đèn led phía sau.

Đường nét tinh tế, màu xám đơn giản nhưng ấn tượng. Xe được trạng bị cốp rộng chứa được 2 mũ bảo hiểm. Dòng xe thông minh với kết nối bluetooth, tương tác với smartphone để giám sát xe, định vị GPS chống trộm. Giá xe máy điện vinfast 50 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 50.000.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/PHst3DTN" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, hoạt động khỏe, tốc độ cao.
 • Thiết kế sang trọng thời thượng.
 • Dòng xe thông minh, giám sát an toàn.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Xe máy điện trẻ em Pega Newtech

Dòng xe máy điện trẻ em – Pega Newtech với thiết kế mạnh mẽ, phong khoáng dành cho giới trẻ. Màu sắc tím – đen kết hợp ấn tượng. Đường nét xe dứt khoát, tinh tế.

xe máy điện trẻ em pega newtech

Thiết kế phần đầu xe với cụm đèn led siêu sáng ấn tượng. Khoang để chân rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Xe sử dụng pin lithium cao cấp, tích hợp khả năng sạc nhanh 20 phút chạy 40km đồng thời khi sạc đầy có thể chạy 200 – 250km đơn giản, tốc độ tối đa 50km/h.

Xe được tích hợp khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Trang bị phanh đĩa trước và phanh thủy lực phía an toàn. Kết nối bluetooth và USB hiện đại cho trải nghiệm nghe nhạc độc đáo trên xe.

Khóa cổ an toàn, thông minh bảo vệ xe. Xe được trang bị công nghệ chống nước vượt trội, vận hành ổn định trên mọi địa hình, cả các khu vực ngập lụt. Giá thành xe máy điện khoảng 22.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 22.500.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/2m8rwcWu" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ nhanh, vượt trội.
 • Pin cao cấp, thời lượng sử dụng dài.
 • Thiết kế xe an toàn, phanh và bảo vệ
 • Công nghệ thông minh nâng cao trải nghiệm.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Xe máy điện giá rẻ DK Bike Roma

Xe máy điện giá rẻ – DK Bike Roma thiết kế tinh tế, được nhiều người trẻ ưa chuộng. Động cơ mạnh mẽ công suất 1000w, cho khả năng vận hành ổn định trong 100km/ 1 lần sạc.

xe máy điện giá rẻ dk bike roma

Tốc độ tối đa của xe 55km/h. Xe sử dụng ác quy liên tiếp cho độ bền cao, dung lượng lớn, sạc đầy và tự động ngắt điện. Thiết kế xe ấn tượng, nhẹ nhàng thanh thoát.

Xe có màu sắc đa dạng sự lựa chọn cho người dùng chọn mua. Trang bị đèn pha chiếu sáng xa, tiết kiệm điện, thiết kế tinh tế. Yên xe là đệm ga cao cấp mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Xe có cài số lùi tiện lợi, đồng hồ điện tử theo dõi trạng thái hoạt động của xe. Giá thành xe máy điện khoảng 13 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 13.660.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/RBZqZ2tr" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh mẽ, tốc độ xe cao.
 • Độ bền pin cao, tuổi thọ lớn.
 • Thiết kế thời trang, sang trọng.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Khả năng đi xa kém.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Xe máy điện Nioshima Vespa Nagaki

Xe máy điện nhật bản – Nioshima Vespa Nagaki là phương tiện xe điện thân thiện môi trường với kiểu dáng thời trang được nhiều tín đồ vespa ưa chuộng.

xe máy điện nioshima vespa nagaki

Công suất động cơ 1000w mạnh mẽ, tốc độ tối đa 55km/h, quảng đường xe đi đường 100km/ lần sạc. Hệ thống phanh đĩa an toàn, giảm sốc với lò xo êm ái. Trang bị các tính năng và chìa khóa chống trộm, mặt đồng hồ đèn led thiết kế rõ nét, hiển thị trạng thái xe.

Thiết kế xe ấn tượng, kiểu dáng thời trang, đường nét xe mềm mại như xe máy tay ga vespa đẳng cấp. Xe được trang bị 2 cốp xe chứa mũ rộng rãi, đồng thời  lắp thêm đèn bên trong cốp xe, cùng hộc chứa đồ phía trước tiện lợi. Giá xe máy điện khoảng 13 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 13.000.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/6eMyu924" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, xe tốc độ cao.
 • Phanh đĩa, giảm xóc an toàn.
 • Thiết kế thời trang sành điệu.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Quảng đường xe đi ngắn.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hướng dẫn cách sạc pin xe máy điện đúng cách bền bỉ

Xe máy điện sử dụng năng lượng điện dự  trữ từ pin hoặc ác quy. Độ bền pin sẽ quyết định khá nhiều đến hiệu quả sử dụng của xe. Người dùng cần biết cách sạc pin đúng cách để bảo vệ tuổi thọ pin, vận hành xe máy điện hiệu quả:

Xem thêm: Tốc độ tối đa cho phép đối với xe máy điện trên đường bộ.

 • Sạc đúng thời gian theo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để cung cấp đủ năng lượng cho xe vận hành. Thông thường với dòng xe máy điện Lithium cần thời gian sạc từ 8 – 12h, tùy hiệu điện thế và cường độ dòng điện của xe.
 • Thực hiện cắm sạc vào pin hoặc ác quy trước khi cắm đầu còn lại vào nguồn điện 220v của gia đình.
 • Chỉ sử dụng sạc pin khi đã dùng hết 2/3 điện năng trong bình ác quy dữ trữ. Không để xe cạn hết pin mới sạc.
 • Trong quá trình sạc không đồng thời cắm các thiết bị điện tử với công suất lớn khác, tránh gây quá tải, chập cháy.
 • Chỉ sạc khi ác quy đã nguội, không sạc khi xe vừa sử dụng.

Video hướng dẫn cách sử dụng xe máy điện vinfast

https://www.youtube.com/watch?v=r3ykvKyDUYc

Lời kết

Xe máy điện với công suất lớn, vận hành đơn giản, dễ dàng được nhiều người dùng ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế, thông tin kỹ thuật để chọn mua xe máy điện nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Mọi vấn đề thắc mắc, khách hàng để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn: Kinh nghiệm chọn mua xe máy điện tốt nhất hiện nay giá tốt

]]>
Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất tại Việt nam hiện nay. Tuy nhiên, các dòng xe phân phối lớn hạn chế về độ tuổi sử dụng, khó khăn cho ít người dùng.

Xe máy điện trở thành công cụ được ưa chuộng cho nhiều người. Với những đặc trưng riêng, xe máy điện khá được yêu thích, đáp ứng nhu cầu đi lại hiện nay.

xe máy điện tốt nhất hiện nay

Để chọn một chiếc xe máy điện tốt nhất hiện nay, giá thành phù hợp không hề đơn giản. Người dùng cần có những hiểu biết nhất định về phương tiện. Dưới đây sẽ là thông tin chia sẻ hữu ích cho khách hàng quan tâm đến xe máy điện.

[wpsm_comparison_table id="188" class="center-table-align"]

Xe máy điện là gì?

Xe máy điện là phương tiện đi lại sử dụng động cơ bằng điện để tạo động năng cho quá trình di chuyển. Thiết kế như một chiếc xe máy với trang bị 1 hoặc nhiều động cơ chuyển đổi điện năng thành động năng.

Các sản phẩm xe máy điện thường có động cơ hoạt động tốc độ tối đa 50km/h, công suất không vượt quá 4000w theo nghị định của chính phủ.

xe máy điện là gì?

Thiết kế xe máy điện có nhiều điểm tương đồng như chiếc xe chạy bằng nhiên liệu xăng truyền thống. Tốc độ, công suất và kích thước lại lớn hơn sản phẩm xe đạp điện. Giải pháp cho những người khó làm quen với động cơ xăng tốc độ cao, mạnh mẽ.

Có những loại xe máy điện nào phổ biến?

Xe chạy bằng động cơ bằng điện là một giải pháp bảo vệ môi trường, thân thiện và an toàn được nhiều người dùng lựa chọn.

Xem thêm: Tư vấn nên mua xe đạp điện loại nào tốt nhất hiện nay.

có những loại xe máy điện nào phổ biến?

Động cơ chạy bằng điện cho hiệu quả di chuyển khá ổn định, tốc độ nhanh hơn xe đạp, tuy nhiên không đạt được như xe máy thông thường. Phân loại xe động cơ điện dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm:

 • Xe máy điện – Xe có thiết kế nhỏ gọn, khá tương đồng với kiểu dáng xe tay ga thông thường. Tốc độ tối đa 50km/h, công suất 4000w. Không có trang bị bàn đạp tích hợp.
 • Xe đạp điện – Xe đạp điện thiết kế tương đồng với xe đạp, nhưng nặng hơn. Tốc độ nhỏ hơn xe máy điện và công suất cũng bé hơn. Xe đạp điện có tích hợp thêm bàn đạp dự phòng khi hết điện.

Nên mua xe đạp điện hay xe máy điện tốt hơn?

Nên mua xe máy điện không? Xe máy điện và xe đạp điện đều sử dụng động cơ điện, thân thiện với môi trường nhưng về thông số kỹ thuật, hiệu quả sử dụng khác nhau. Nhiều người dùng đắn đo nên chọn sử dụng xe máy điện hay xe đạp điện phù hợp hơn:

Xem thêm: Chia sẻ cách chọn xe đạp trẻ em loại nào tốt cho phụ huynh.

nên mua xe đạp điện hay xe máy điện tốt hơn?

 • Xe máy điện – Thiết kế giống xe ga sang trọng, kiểu dáng phù hợp với người lớn hơn. Khối lượng nặng khi điều khiển sẽ đầm tay hơn. Công suất, động cơ tốc độ cao tối đa 50km/h cho hiệu quả di chuyển nhanh chóng. Xe máy điện sử dụng ác quy cho thời gian sử dụng dài hơn, không trang bị bàn đạp. Giá thành xe đắt hơn nhiều so với xe đạp điện. Yêu cầu người điều khiển từ 16 tuổi trở lên.
 • Xe đạp điện – Thiết kế giống xe đạp có trang bị bàn đạp hoặc không. Khối lượng nhẹ hơn xe máy điện, dễ dàng sử dụng, tuy nhiên không đầm tay. Công suất thiết kế tối đa 250w, tốc độ chậm hơn xe máy điện, không sử dụng được cho đường dài. Sử dụng pin lithium hoặc ác quy với dung lượng thấp. Giá thành đa dạng với nhiều phân khúc, không giới hạn độ tuổi sử dụng.

Tùy sở thích của người dùng, độ tuổi và nhu cầu đi lại mà người dùng lựa chọn xe đạp hay xe máy điện. Nhìn chung, xe máy điện cho hiệu quả vận hành cao hơn, tốc độ nhanh hơn cho người dùng sử dụng.

Nên mua xe máy điện pin hay ắc quy axit-chì?

Xe máy điện có tốt không? Nguồn cung cấp năng lượng cho xe máy điện hiện nay được cải tiến với nhiều sự lựa chọn: pin sạc hay ác quy. Người dùng đắn đo nên chọn xe máy điện chạy bằng pin hay ác quy sẽ hiệu quả hơn:

Xem thêm: Tư vấn nên mua xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt nhất.

nên mua xe máy điện pin hay ắc quy axit-chì?

 • Xe máy điện chạy bằng pin Lithium cao cấp – Với dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng dài, công suất tối đa lên đến 1200w cho khả năng vận hành tốc độ cao, xe ổn định, không bị giật, leo dốc khỏe. Pin độ bền cao có thể sạc nhiều lần, độ bền cao hơn ac quy. Tuy nhiên mức giá xe thường khá cao trên 30 triệu đồng.
 • Xe máy điện chạy bằng ác quy Acid chì – Dung lượng pin không quá cao, tuy nhiên vẫn đáp ứng được dung lượng cho tốc độ vận hành cao, leo dốc khỏe. Độ bền ác quy Acid chì không cao, kém hiệu quả hơn pin Lithium cao cấp. Khối lượng xe nhẹ hơn so với xe chạy bằng pin. Giá thành xe cũng rẻ hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn tiêu chí mua xe đẩy hàng nào tốt nhất hiện nay.

Với những người dùng có điều kiện tài chính không quá nhiều, loại xe máy chạy bằng ác quy Acid chì sẽ là lựa chọn phù hợp. Nhu cầu sử dụng cao hơn, yêu cầu xe vận hành khỏe hơn thì dòng xe máy chạy bằng pin Lithium cao cấp sẽ là lựa chọn ưng ý hơn cả.

6 bước chọn mua xe máy điện giá rẻ tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối xe máy điện đa dạng về phân khúc giá, chủng loại, thiết kế kiểu dáng đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng.

6 bước chọn mua xe máy điện giá rẻ chất lượng

Chọn mua xe máy điện cần dựa trên nhu cầu thực tế, đánh giá chọn mua hiệu quả để sử dụng lâu dài. Dưới đây là những tiêu chí người dùng cần quan tâm khi mua xe máy điện:

Công suất và tốc độ xe máy điện

Chọn mua xe máy điện cần chú ý đến thông số công suất và  tốc độ xe quyết định đến hiệu quả vận hành của xe. Công suất xe càng lớn, động cơ hoạt động càng khỏe cho tốc độ tối đa cao, có thể đạt trung bình 50km/h hoặc cao hơn, leo dốc hiệu quả.

Loại nguồn năng lượng sử dụng

Người dùng cần chú ý đến dạng tích trữ năng lượng của xe là pin Lithium hay ác quy Acid chì. Với những đặc điểm ưu việt khác nhau:

Xem thêm: 2 phiên bản xe vinfast khác nhau như nào?

loại nguồn năng lượng pin hay ác quy sử dụng

 • Xe sử dụng pin Lithium cho dung lượng pin lớn, thời gian và quảng đường sử dụng trong 1 lần sạc cao, thường khoảng 80km/lần sạc. Pin Lithium sử dụng trong thời gian dài liên tục có thể sạc lại nhiều lần với tuổi thọ pin cao. Khả năng sạc đến 900 lần sạc trong quãng đường 45000km di chuyển.
 • Xe sử dụng pin Acid chì với dung lượng pin thấp hơn, quãng đường trong 1 lần sạch tối đa 40km/lần sạc trong thời gian đầu. Độ bền ác quy chì không cao chỉ sạc được khoảng 400 lần sạc cho quảng đường 20000km vòng đời của ác quy.

Kiểm tra trọng lượng xe máy điện

Trọng lượng là một yếu tố mà người dùng cần xem xét đến khi chọn mua xe máy điện. Bởi, khối lượng xe sẽ ảnh hưởng đến độ đầm, hiệu quả sử dụng của xe máy.

Với người lớn, trẻ tuổi đi xe khối lượng nặng vẫn cho cảm giác thích hơn như đi xe máy thực. Khối lượng xe khoảng 50 – 70kg phù hợp. Tuy nhiên với nhiều người, xe quá nặng sẽ khó di chuyển, dắt xe cất giữ.

kiểm tra trọng lượng xe máy điện

Xe máy điện sử dụng ác quy cũng có khối lượng nhẹ hơn so với các dòng xe sử dụng pin cao cấp. Khối lượng xe chạy ác quy chỉ khoảng 30 – 40kg, trong khi xe chạy pin khối lượng lên đến 50 – 70kg.

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

Xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển đơn điệu, vấn đề kiểu dáng thời trang cũng được ưu tiên hàng đầu.

quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

Chọn dòng xe thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang và màu sắc theo sở thích người dùng, độ tuổi. Thiết kế xe giống xe đạp điện hay xe máy chuyên dụng tùy sở thích.

Kiểm tra tính năng xe máy điện

Xe máy điện không chỉ có tính năng di chuyển, các dòng xe hiện đại còn được trang bị đa dạng tính năng hỗ trợ quá trình lái xe an toàn.

kiểm tra tính năng xe máy điện

Tuy nhiên, tính năng càng đa dạng, mức giá càng cao, người dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế, để chọn xe có tính năng thực sự cần thiết. Một số tính năng của xe như: giám sát và báo động trộm, định vị toàn cầu, hệ thống đèn chiếu sáng.

Giá thành và thương hiệu uy tín

Ưu tiên hàng đầu là chọn mua sản phẩm xe máy từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Bởi, thương hiệu uy tín đảm bảo và cam kết cho vật liệu xe chất lượng, thiết kế kỹ thuật an toàn, xe được kiểm định chất lượng tốt trước khi đưa ra thị trường. Chính sách bảo hành của các thương hiệu giúp người dùng sử dụng xe hiệu quả hơn.

Xe máy điện giá bao nhiêu? Hiện nay, xe máy điện có giá giao động từ 10 đến 50 triệu đồng, khách hàng cân nhắc điều kiện tài chính để chọn xe với mức giá phù hợp. So sánh giá cả và các đặc tính kỹ thuật để chọn xe với thương hiệu và tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Nên mua xe máy điện ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua xe máy điện ở những cửa hàng uy tín như Tiki, Adayroi, Shopee, Lazada, Sendo và Thế Giới Xe Điện để được hưởng chính sách hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua xe máy điện hãng nào tốt bền bỉ uy tín?

Xe máy điện Vinfast

Xe máy điện vinfast có tốt không? Thương hiệu Vinfast tuy mới trên thị trường, nhưng với những cải tiến về công nghệ, đầu tư mạnh mẽ về thiết kế và kỹ thuật, xe máy điện Vinfast là phương tiện được nhiều người ưa chuộng.

xe máy điện vinfast

Động cơ mạnh mẽ, tốc độ cao, sử dụng chủ yếu là pin Lithium dung lượng lớn. Thiết kế xe phong cách hiện đại hay cổ điển đều được người dùng đánh giá cao. Xe máy Vinfast thuộc phân khúc giá cao.

Xe máy điện Honda

Xe máy điện honda có tốt không? Thương hiệu Honda xuất xứ Nhật bản uy tín lớn trên thị trường từ nhiều năm. Với công nghệ hiện đại, thiết kế chuyên sâu và kinh nghiệm, Honda mang đến cho khách hàng giải pháp đi lại tiện lợi, bền bỉ.

xe máy điện honda

Dòng xe được thiết kế đa dạng công suất, tốc độ xe khá lớn, thời lượng pin và ác quy cao cho quá trình sử dụng tiện lợi. Thiết kế xe khá đơn giản, tối ưu hiệu quả sử dụng và độ bền. Giá thành xe cao.

Xe máy điện Yamaha

Xe máy điện yamaha có tốt không? Yamaha là thương hiệu lớn trên thị trường với nhiều dòng xe điện chất lượng vượt trội, công suất mạnh mẽ, động cơ chất lượng cao cho hiệu quả sử dụng lớn.

xe máy điện yamaha

Thiết kế xe sang trọng, mạnh mẽ có cả hiện đại, tinh tế, đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ đa dạng của nhiều người dùng. Phân khúc giá đa dạng cho người dùng chọn lựa.

Xe máy điện Pega

Xe máy điện pega có tốt không? Dòng xe điện Pega tiền thân từ Hkbike, với lịch sử phát triển nhiều năm trên thị trường, cung cấp xe máy điện với chất lượng ổn định, động cơ mạnh mẽ, thiết kế xe sang trọng hiện đại, đáp ứng thị hiếu của nhiều người dùng. Giá thành xe khá đa dạng, nhiều phân khúc để lựa chọn.

xe máy điện pega

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiểu xe máy điện nổi tiếng khác như xe máy điện dibao, xe máy điện sym, xe máy điện giant, xe máy điện suzika và xe máy điện espero.

Top 5 xe máy điện loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

1. Xe máy điện Vinfast Klara Ác Quy

Xe máy điện ác quy cao cấpVinfast Klara ác quy Acid chì là dòng xe cao cấp của hãng. Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng bởi đường nét dứt khoát, mạnh mẽ nhưng thanh thoát, năng động.

xe máy điện vinfast klara ác quy

Kết hợp màu đỏ đen mang đến sự năng động cho trẻ hiện đại. Thiết kế xe phong cách kết hợp cổ điển và đương đại. Kết hợp đèn pha, đèn led ấn tượng, tinh tế.

Động cơ chổi than mạnh mẽ, có thể tái sinh nhiều lần, tốc độ tối đa 50km/h. Sử dụng ác quy 5 bình nối tiếp, thời gian sạc trung bình từ 10 – 12h.

Khối lượng xe trung bình là 116kg cả xe và ác quy. Thiết kế bộ truyền chuyển động trực tiếp, hệ thống phanh cao cấp, an toàn. Giá xe máy điện vinfast khoảng 30 triệu, bảo hành 1 năm không giới hạn km.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 30.000.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/eVhgzQuu" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, ác quy độ bền cao.
 • Thiết kế xe mạnh mẽ, phong cách ý.
 • Trang bị phụ kiện xe an toàn.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Xe máy điện Vinfast Klara Lithium

Xe máy điện pin lithium cao cấpVinfast Klara Lithium một thiết  kế cao cấp đáp ứng nhu cầu cao cấp của người dùng. Xe sử dụng pin Lithium cao cấp của Vinfast.

xe máy điện vinfast klara lithium

Động cơ nhập khẩu đức mạnh mẽ, cho tốc độ điều khiển xe nhanh từ 50 – 70km/h. Động cơ mạnh mẽ cho khả năng leo dốc, chạy đường dài hiệu quả.

Thiết kế xe phong cách ý tân cổ điện, kiểu dáng sang trọng tinh tế. Hệ thống đèn pha ngũ giác ấn tượng phía trước, kết hợp đèn led phía sau.

Đường nét tinh tế, màu xám đơn giản nhưng ấn tượng. Xe được trạng bị cốp rộng chứa được 2 mũ bảo hiểm. Dòng xe thông minh với kết nối bluetooth, tương tác với smartphone để giám sát xe, định vị GPS chống trộm. Giá xe máy điện vinfast 50 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 50.000.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/PHst3DTN" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, hoạt động khỏe, tốc độ cao.
 • Thiết kế sang trọng thời thượng.
 • Dòng xe thông minh, giám sát an toàn.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Xe máy điện trẻ em Pega Newtech

Dòng xe máy điện trẻ em – Pega Newtech với thiết kế mạnh mẽ, phong khoáng dành cho giới trẻ. Màu sắc tím – đen kết hợp ấn tượng. Đường nét xe dứt khoát, tinh tế.

xe máy điện trẻ em pega newtech

Thiết kế phần đầu xe với cụm đèn led siêu sáng ấn tượng. Khoang để chân rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Xe sử dụng pin lithium cao cấp, tích hợp khả năng sạc nhanh 20 phút chạy 40km đồng thời khi sạc đầy có thể chạy 200 – 250km đơn giản, tốc độ tối đa 50km/h.

Xe được tích hợp khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Trang bị phanh đĩa trước và phanh thủy lực phía an toàn. Kết nối bluetooth và USB hiện đại cho trải nghiệm nghe nhạc độc đáo trên xe.

Khóa cổ an toàn, thông minh bảo vệ xe. Xe được trang bị công nghệ chống nước vượt trội, vận hành ổn định trên mọi địa hình, cả các khu vực ngập lụt. Giá thành xe máy điện khoảng 22.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 22.500.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/2m8rwcWu" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Tốc độ nhanh, vượt trội.
 • Pin cao cấp, thời lượng sử dụng dài.
 • Thiết kế xe an toàn, phanh và bảo vệ
 • Công nghệ thông minh nâng cao trải nghiệm.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Xe máy điện giá rẻ DK Bike Roma

Xe máy điện giá rẻ – DK Bike Roma thiết kế tinh tế, được nhiều người trẻ ưa chuộng. Động cơ mạnh mẽ công suất 1000w, cho khả năng vận hành ổn định trong 100km/ 1 lần sạc.

xe máy điện giá rẻ dk bike roma

Tốc độ tối đa của xe 55km/h. Xe sử dụng ác quy liên tiếp cho độ bền cao, dung lượng lớn, sạc đầy và tự động ngắt điện. Thiết kế xe ấn tượng, nhẹ nhàng thanh thoát.

Xe có màu sắc đa dạng sự lựa chọn cho người dùng chọn mua. Trang bị đèn pha chiếu sáng xa, tiết kiệm điện, thiết kế tinh tế. Yên xe là đệm ga cao cấp mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Xe có cài số lùi tiện lợi, đồng hồ điện tử theo dõi trạng thái hoạt động của xe. Giá thành xe máy điện khoảng 13 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 13.660.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/RBZqZ2tr" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh mẽ, tốc độ xe cao.
 • Độ bền pin cao, tuổi thọ lớn.
 • Thiết kế thời trang, sang trọng.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Khả năng đi xa kém.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Xe máy điện Nioshima Vespa Nagaki

Xe máy điện nhật bản – Nioshima Vespa Nagaki là phương tiện xe điện thân thiện môi trường với kiểu dáng thời trang được nhiều tín đồ vespa ưa chuộng.

xe máy điện nioshima vespa nagaki

Công suất động cơ 1000w mạnh mẽ, tốc độ tối đa 55km/h, quảng đường xe đi đường 100km/ lần sạc. Hệ thống phanh đĩa an toàn, giảm sốc với lò xo êm ái. Trang bị các tính năng và chìa khóa chống trộm, mặt đồng hồ đèn led thiết kế rõ nét, hiển thị trạng thái xe.

Thiết kế xe ấn tượng, kiểu dáng thời trang, đường nét xe mềm mại như xe máy tay ga vespa đẳng cấp. Xe được trang bị 2 cốp xe chứa mũ rộng rãi, đồng thời  lắp thêm đèn bên trong cốp xe, cùng hộc chứa đồ phía trước tiện lợi. Giá xe máy điện khoảng 13 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 13.000.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/6eMyu924" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, xe tốc độ cao.
 • Phanh đĩa, giảm xóc an toàn.
 • Thiết kế thời trang sành điệu.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Quảng đường xe đi ngắn.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hướng dẫn cách sạc pin xe máy điện đúng cách bền bỉ

Xe máy điện sử dụng năng lượng điện dự  trữ từ pin hoặc ác quy. Độ bền pin sẽ quyết định khá nhiều đến hiệu quả sử dụng của xe. Người dùng cần biết cách sạc pin đúng cách để bảo vệ tuổi thọ pin, vận hành xe máy điện hiệu quả:

Xem thêm: Tốc độ tối đa cho phép đối với xe máy điện trên đường bộ.

 • Sạc đúng thời gian theo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để cung cấp đủ năng lượng cho xe vận hành. Thông thường với dòng xe máy điện Lithium cần thời gian sạc từ 8 – 12h, tùy hiệu điện thế và cường độ dòng điện của xe.
 • Thực hiện cắm sạc vào pin hoặc ác quy trước khi cắm đầu còn lại vào nguồn điện 220v của gia đình.
 • Chỉ sử dụng sạc pin khi đã dùng hết 2/3 điện năng trong bình ác quy dữ trữ. Không để xe cạn hết pin mới sạc.
 • Trong quá trình sạc không đồng thời cắm các thiết bị điện tử với công suất lớn khác, tránh gây quá tải, chập cháy.
 • Chỉ sạc khi ác quy đã nguội, không sạc khi xe vừa sử dụng.

Video hướng dẫn cách sử dụng xe máy điện vinfast

https://www.youtube.com/watch?v=r3ykvKyDUYc

Lời kết

Xe máy điện với công suất lớn, vận hành đơn giản, dễ dàng được nhiều người dùng ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế, thông tin kỹ thuật để chọn mua xe máy điện nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Mọi vấn đề thắc mắc, khách hàng để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn: Kinh nghiệm chọn mua xe máy điện tốt nhất hiện nay giá tốt

]]>
Tư vấn mua máy chấm công vân tay loại nào tốt cho công ty https://digitrends.com.vn/may-cham-cong-tot-nhat.html Fri, 01 Mar 2019 03:02:58 +0000 https://digitrends.com.vn/?p=10464 Để đảm bảo tính kỹ luật, công bằng khi tính công và lương cho nhân viên, doanh nghiệp cần có một biện pháp để kiểm soát được giờ làm việc của người lao động. Hình thức chấm công thủ công với nhiều sai sót.

Máy chấm công là cải tiến công nghệ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp chuyên nghiệp chấm công, tính lương và nâng cao tính kỹ thuật cho nhân viên hiệu quả.

máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất

Thiết bị được bán phổ biến trên thị trường, tuy nhiên chọn sản phẩm phù hợp không phải là điều đơn giản. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá hiệu quả giúp người dùng chọn mua máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất.

[wpsm_comparison_table id="187" class="center-table-align"]

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị điện tử giúp ghi nhận thời gian ra – vào, bằng dấu vân tay hoặc mã thẻ nhân viên. Giải pháp chuyên nghiệp giúp người quản lý xác nhận được thời gian làm việc của nhân viên để tính công hiệu quả.

Máy chấm công có lưu trữ thông tin nhân viên bằng mã thẻ, vân tay. Khi người dùng thực hiện chấm công trên thiết bị, bộ phận quét sẽ ghi nhận thông tin nhân viên và thời gian.

máy chấm công là gì?

Thay thế dần biện pháp chấm công thủ công, với độ chính xác cao hơn, tiết kiệm thời gian cho người quản lý, nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty.

Có những loại máy chấm công nào phổ biến?

Công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sử dụng máy châm công ngày càng nhiều hơn. Sản phẩm máy chấm công được cải tiến về tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị trong các hệ thống chấm công khác nhau. Phân loại máy chấm công dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện hơn về sản phẩm:

Xem thêm: Kinh nghiệm nên dùng máy scan văn phòng loại nào tốt nhất.

có những loại máy chấm công nào phổ biến?

 • Máy chấm công thẻ giấy – Sản phẩm đời đầu của thiết bị máy chấm công, bấm công lên thẻ giấy. Sản phẩm giá rẻ tuy nhiên gây ra nhiều kẻ hở cho nhân viên thực hiện chấm công hộ.
 • Máy chấm công thẻ từ – Mỗi nhân viên sẽ được cấp mã số thẻ từ, máy chấm công sẽ xác định mã số nhân viên và xác định công, độ bền cao hơn, tuy nhiên không khắc phục được tình trạng chấm công hộ.
 • Máy chấm công vân tay – Máy sẽ lưu thông tin dấu vân tay của nhân viên. Máy quét sẽ nhận dạng được vân tay nhân viên và ghi nhận thông tin có độ chính xác cao, khắc phục tình trạng chấm công hộ. Hạn chế khi vân tay bị ướt, bị đứt biến dạng khó nhận diện hay dính dầu mỡ.
 • Máy chấm công khuôn mặt – Sản phẩm cao cấp nhất nhận diện dữ liệu khuôn mặt nhân viên bằng máy quét, độ chính xác cao, có tính bảo mật cao. Tuy nhiên giá thành khá đắt nên ít được ứng dụng ở việt nam.

Nên mua máy chấm công vân tay, thẻ từ hay thẻ giấy

Máy chấm công vân tay có tốt không? Các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Việt nam lựa chọn máy chấm công nhân viên nên lựa chọn loại máy nào, trong 3 sản phẩm: chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ giấy?

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy in mã vạch tốt nhất bạn cần biết.

nên mua máy chấm công vân tay, thẻ từ hay thẻ giấy?

 • Máy chấm công thẻ giấy – Thường được sử dụng cho các cơ sở quy mô nhỏ, tốc độ chấm công nhanh tuy nhiên mức độ bảo mật và chính xác không cao. Sản phẩm sử dụng đơn giản không cần kết nối mạng internet, được tổng hợp thông tin bằng tay. Giá thành máy chấm công thẻ giấy khá rẻ, tuy nhiên tính năng đơn giản và không hiệu quả nên ít được nhiều đơn vị lựa chọn.
 • Máy chấm công thẻ từ – Sử dụng cho các đơn vị quy mô lớn, nhà xưởng số lượng nhân viên trên 400 người. Tốc độ chấm công 2 giây/ người. Cảm biến quét mã thẻ từ, ghi nhận thông tin. Ưu điểm bền bỉ, dễ dàng thực hiện tổng hợp bằng phần mềm. Máy có trang bị kết nối internet, tổng hợp tự động. Tuy nhiên người quản lý sẽ khó quản lý được vấn đề chấm công hộ.
 • Máy chấm công vân tay – Được đánh giá là phổ biến nhất, sử dụng cho các khu vực văn phòng, số lượng nhân viên không quá lớn dưới 200 người. Tốc độ chấm công chậm nhất 6 giây/ người. Cảm biến quét vân tay ghi nhận thông tin, hạn chế khi vân tay bị ướt hay dính dầu mỡ. Độ chính xác cao, bảo mật hiệu quả, tổng hợp tự động, quản lý dễ dàng. Giá thành máy đắt nhất trong 3 loại.

Những lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay?

Nên mua máy chấm công không? Máy chấm công vân tay là thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến cho người dùng giá trị sử dụng tiện ích:

Xem thêm: Mẹo chọn máy in đa chức năng loại nào tốt nhất cho gia đình.

những lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay là gì?

 • Máy cho độ chính xác cao trong việc chấm công, nhận dạng nhân viên, loại bỏ hoàn toàn việc chấm công hộ.
 • Máy tích hợp phần mềm xử lý hiệu quả, ghi nhận thông tin nhân viên, thời gian chính xác, tăng ca, nghỉ phép mọi thông tin được tổng hợp chính xác linh hoạt, đảm bảo công bằng nhất.
 • Khả năng lưu trữ thông tin lâu dài, số lượng lớn, người dùng có thể tổng hợp thông tin hay truy xuất khi cần thiết.
 • Giúp nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, trích xuất báo cáo tiện lợi. Tiết kiệm giấy hay thẻ từ, tránh việc mất mát ảnh hưởng đến chấm công.
 • Độ bền máy cao, ổn định cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Máy chấm công vân tay dễ dàng kết nối với hệ thống an ninh, bảo vệ khu vực làm việc.

6 bước chọn mua máy chấm công rẻ hiện đại nhất

Thị trường với nhiều nguồn cung máy chấm công đa dạng xuất xứ, chủng loại, tính năng và giá thành. Để chọn mua máy chấm công hiệu quả, phù hợp cần chú ý các tiêu chuẩn cần thiết sau để đánh giá hiệu quả:

6 bước chọn mua máy chấm công rẻ hiện đại nhất

Kiểm tra công nghệ chấm công

Như đã phân loại ở trên, công nghệ máy chấm công là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng, vận hành cho doanh nghiệp. Người dùng cần cân nhắc chọn mua máy chấm công phù hợp với công nghệ chấm tiện lợi nhất:

kiểm tra công nghệ chấm công

 • Máy chấm công thẻ từ cho các nhà xưởng, cơ sở sản xuất với số lượng nhân công lớn.
 • Máy chấm công giấy cho những đơn vị quy mô nhỏ và nhu cầu về độ chính xác không cần quá cao, đồng thời giá thành rẻ.
 • Máy chấm công vân tay là thiết bị phổ biến nhất hiện nay, sử dụng cho các khu vực văn phòng, doanh nghiệp quy mô vừa. Giá thành phải chăng, vận hành ổn định.
 • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt cho những đơn vị có yêu cầu cực kỳ khắt khe về giám sát an ninh, bảo mật các khu vực quan trọng. Giá thành máy khá đắt đỏ và không phổ biến tại nước ta.

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ

Dựa trên đặc trưng chủng loại máy mà người dùng chọn loại bộ nhớ và dung lượng bộ nhớ tương xứng theo nhu cầu. Chọn máy chấm công với dung lượng bộ nhớ lớn hơn số lượng nhân viên trong công ty để đáp ứng nhu cầu mở rộng khi cần thiết.

kiểm tra dung lượng bộ nhớ máy chấm công

Người dùng cần xem xét đến đặc điểm các dòng máy: máy chấm công vân tay 1 người cần lưu 2 – 3 vân tay, nên số lượng dung lượng bộ nhớ cần gấp 2 – 3 lần số lượng nhân viên. Máy chấm công thẻ từ, máy nhận diện khuôn mặt cần 1 mã và khuôn mặt.

Kiểm tra kiểu kết nối và vận hành

Chú ý kiểu kết nối máy tính dạng USB hay Ethernet, kết nối WiFi tiện lợi cho quá trình quản lý dữ liệu, đường truyền ổn định.

Màn hình hiển thị của máy chấm công cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn để hiển thị thông tin và thông báo ghi nhận Check-in và Check out hiệu quả.

kiểm tra kiểu kết nối và vận hành máy chấm công

Các dòng máy chấm công hiện đại cho khả năng vận hành và quản lý dữ liệu qua internet, kết hợp hệ thống điện tử điều khiển bởi máy tính chủ.

Kiểm tra tính năng máy chấm công

Máy chấm công phục vụ nhu cầu chấm công chính, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dữ liệu. Chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu và đặc trưng sử dụng.

kiểm tra tính năng máy chấm công

Tính năng càng đa dạng, giá thành càng cao. Người dùng cần cân nhắc tính năng thực sự cần thiết: chuông báo thành công, chấm công tích hợp kiểm soát ra vào, tính năng chống nước chống bụi cho các môi trường làm việc đặc biệt.

Kiểm tra thiết kế và kích thước

Chọn kích thước máy chấm công phù hợp với khu vực lắp đặt sử dụng. Các thông số: chiều rộng, chiều dài và chiều dày của máy.

Chú ý các thiết kế sang trọng, đơn giản cho quá trình thao tác sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Cuối cùng là thương hiệu và giá thành

Ưu tiên hàng đầu là các dòng máy chấm công uy tín, từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Các thương hiệu lớn sẽ đáp ứng cho công nghệ kiểm soát và Check In – Check Out hiệu quả, tốc độ nhanh, tính năng, độ bền thiết bị thực sự ổn định như cam kết. Chính sách bảo hành ổn định, hiệu quả lâu dài.

Máy chấm công giá bao nhiêu? Hiện nay, máy chấm công giao động từ 2 đến 5 triệu đồng. Khách hàng cân nhắc mức giá đầu tư phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị, doanh nghiệp. So sánh giá cả sản phẩm để chọn mua máy tối ưu về tài chính, tính năng và hiệu quả quản lý.

Nên mua máy chấm công ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua máy chấm công tại những cửa hàng uy tín như Tiki, Lazada, Minh Tân, Meta và Lê Ngọc để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy chấm công hãng nào tốt giá rẻ uy tín?

Máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công ronald jack có tốt không? Thương hiệu máy chấm công uy tín trên toàn thế giới – Ronald Jack cung cấp nhiều thiết bị chấm công vân tay cao cấp.

Thiết kế dung lượng bộ nhớ lớn, kết hợp Sensor cảm biến nâng cao chất lượng và tốc độ chấm nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của doanh nghiệp. Hệ thống xử lý tốc độ cao, chíp xử lý của Mỹ.

máy chấm công ronald jack

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng đa dạng, quản lý vận hành dễ dàng qua các kết nối internet. Giải pháp quản lý tối ưu cho doanh nghiệp. Thiết kế thời trang, sang trọng được yêu thích. Giá thành hơi cao so với nhiều thường hiệu khác.

Máy chấm công Wise Eye

Máy chấm công wise eye có tốt không? Máy chấm công Wise Eye là thiết bị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chấm công, kiểm soát nhân viên cho doanh nghiệp. Các dòng máy đa dạng tích hợp công nghệ chấm công vân tay và thẻ từ tiện lợi.

máy chấm công wise eye

Độ chính xác cao trong quá trình quản lý, dung lượng lớn đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Thiết bị được quản lý bởi phần mềm tiện ích. Phân khúc giá rộng, nhiều lựa chọn từ bình dân đến cao cấp.

Máy chấm công Zkteco

Máy chấm công zkteco có tốt không? Máy chấm công Zkteco là thương hiệu Trung quốc được đánh giá cao trên thị trường. Các dòng máy chấm công vân tay, nhận diện khuôn mặt, thẻ từ cao cấp, với dung lượng bộ nhớ lớn, tốc độ Check nhanh.

máy chấm công zkteco

Quản lý đơn giản bằng phần mềm chuyên dụng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giá thành máy chấm công Zkteco khá rẻ.

Máy chấm công Suprema

Máy chấm công suprema có tốt không? Suprema là thương hiệu máy chấm công xuất xứ Hàn quốc, chuyên về các dòng máy chấm vân tay, thẻ từ, nhân diện khuôn mặt chuyên nghiệp.

máy chấm công suprema

Sản phẩm có dung lượng và tốc độ chấm công lớn cho các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Kết nối đa dạng, quản lý thông qua mạng đơn giản. Thiết kế thời trang, nhỏ gọn được yêu thích. Mức giá máy chấm công Superma khá ổn định, vừa túi tiền người dùng.

Ngoài ra, khách hàng có thể lụa chọn các sản phẩm từ hãng uy tín khác như máy chấm công mita, máy chấm công abrivision, máy chấm công silicon, máy chấm công kobio, máy chấm công hikvision và máy chấm công mitaco.

Top 5 máy chấm công vân tay loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

1. Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000 TID-C

Máy chấm công vân tay giá rẻ – Ronald Jack 4000 TID-C ứng dụng công nghệ chấm vân tay và tích hợp thẻ từ cản ứng. Khả năng lưu trữ cho 4000 vân tay và 4000 thẻ từ, tốc độ xử lý khoảng 2s/người.

máy chấm công vân tay ronald jack 4000 tid-c

Hiệu quả cho 1 người có thể lấy 10 vân tay và 1 thẻ chấm công, tăng cao hiệu quả quản lý linh hoạt. Dung lượng bộ nhớ quản lý 100000 in/out, quản lý dữ liệu qua mạng.

Máy tích hợp chíp xử lý tốc độ cao, Sensor nhận dạng chính xác. Đầu đọc chống trầy xước nâng cao hiệu quả đọc, chấm công. Kết nối qua cổng USB.

Máy có chuông báo, đèn màn hình hiển thị, giọng nói báo thông tin. Quản lý thiết bị với Password, dữ liệu không bị mất khi mất điện. Giá máy chấm công vân tay khoảng 3.4 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 3.350.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/aqfFMmnt" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Dung lượng quản lý lớn.
 • Quản lý thông minh, bảo mật an toàn và độ chính xác cao.
 • Các tính năng tích hợp tiện lợi.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Máy chấm công thẻ từ giá rẻ Ronald Jack X-628

Máy chấm công thẻ từ giá rẻ – Ronald Jack x-628 là thiết bị chấm công chuyên nghiệp tích hợp dấu vân tay và thẻ từ. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ được 80000 lần check in và chek out.

máy chấm công thẻ từ giá rẻ ronald jack x-628

Quản lý 30000 dấu vân tay với tốc độ đọc 2s/lần chấm. Ứng dụng công nghệ hiện đại, đầu đọc cảm ứng có độ chính xác cao, khả năng chống trầy và mài mòn hiệu quả.

Thiết bị kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng RS, USB cho khả năng kết nối ổn định. Chạy phần mềm quản lý chuyên dụng, tương thích nhiều hệ điều hành Windows XP, Vista, Win 7, 8, 10 giúp người dùng dễ dàng quản lý.

Thiết kế máy có màn hình LED hiển thị tên người dùng, giọng nói, hẹn giờ tắt và mở máy, bảo mật cao. Giá máy chấm công thẻ từ khoảng 3 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.950.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/nCucvFWg" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Chấm công chính xác, linh hoạt.
 • Kết nối linh hoạt, tương thích máy tính dễ dàng.
 • Quản lý vận hành hiệu quả, truy xuất dữ liệu và hỗ trợ tính lượng thông minh.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Máy chấm công vân tay pin cao cấp ZKTeco K14B

Máy chấm công vân tay pin cao cấp – ZKTeco K14B với trang bị bộ nhớ 2000 dấu vân tay, tùy chọn 500 vân tay hoặc thẻ cho hiệu quả chấm công linh hoạt.

máy chấm công vân tay pin cao cấp zkteco k14b

Người dùng có thể nhập mã thẻ khi dấu vân tay gặp vấn đề không lấy được. Khả năng nhớ 80000 lần chấm và giao dịch. Máy sử dụng kết nối USB để chuyển đổi và truy xuất thông tin quản lý.

Thiết kế máy nhỏ gọn, đơn giản, kiểu dáng sang trọng. Máy có trang bị pin dự phòng trường hợp mất điện tiện lợi. Giá máy chấm công khoảng 2.7 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.700.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/p26r7Q5P" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Chấm công nhanh, độ nhạy cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản.
 • Có pin dự phòng mất điện.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Ít tính năng quản lý.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Máy chấm công vân tay Hikvision DS-K1A802MF

Máy chấm công bằng vân tay – Hikvision DS-K1A802MF-B nhận dạng vân tay và đọc thẻ. Khả năng lưu trữ 30000 vân tay và 30000 thẻ, bộ nhớ lưu trữ 100000 sự kiện chấm công.

máy chấm công vân tay hikvision ds-k1a802mf

Sử dụng công nghệ chấm công vân tay quang học với Sensor độ nhạy cao cho khả năng chấm công chính xác. Màn hình hiển thị thời gian chấm công và thông tin nhân viên.

Quản lý bằng phần mềm chuyên dụng, kết nối thông qua cổng USB kết nối với máy tính. Mạng lan và WiFi kết hợp truy xuất dữ liệu qua mạng hiệu quả. Thiết kế sang trọng, tinh tế được nhiều người ưa chuộng. Giá máy chấm công khoảng 3.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 3.465.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/KHxsmeB7" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bộ nhớ nhân viên và sự kiện lớn.
 • Chấm công chính xác, độ nhạy cao.
 • Quản lý thông minh, đơn giản với phần mềm.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Máy chấm công vân tay rẻ Ronald Jack X628 Plus

Máy chấm công chính hãng – Ronald Jack X628 Plus tích hợp vân tay và thẻ cảm ứng. Khả năng lưu trữ 30000 vân tay, 30000 thẻ cảm ứng, bộ nhớ sự kiện lên đến 200000 lần chấm công, cho khả năng quản lý tối ưu.

máy chấm công vân tay rẻ ronald jack x628 plus

Một người có thể lấy 10 vân tay và 1 thẻ, tốc độ chấm nhanh dưới 2 giây/ lần chấm. Đầu đọc cảm ứng chống trầy xước, mài mòn cho độ nhạy cao.

Chíp xử lý công nghệ mỹ cao cấp, đọc và ghi dữ liệu nhanh. Quản lý bằng phần mềm chuyên dụng. Tính năng tích hợp đa dạng: còi báo, giọng nói, hẹn giờ bật và tắt máy, tính thời gian tăng ca, bảo mật cao.

Máy cho khả năng truy xuất dữ liệu nhanh qua mạng hoặc qua công USB. Thiết kế thời trang sang trọng. Giá máy chấm công vân tay khoảng 3.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 3.450.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/XrJtquZ2" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bộ nhớ lưu trữ lớn.
 • Chấm công nhanh, độ nhạy cao.
 • Quản lý vận hành đơn giản.
 • Đa dạng tính năng.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hướng dẫn cách vệ sinh máy chấm công cơ bản đúng cách

Thiết bị máy chấm công hiện đại, được sử dụng thường xuyên, liên tục. Việc vệ sinh đúng cách, bảo vệ thiết bị hiệu quả lâu dài là điều cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn cách vệ sinh máy chấm công đúng cách:

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt kết nối máy chấm công với máy tính.

 • Lau trùi định kỳ để làm sạch đầu đọc, phần Check vân tay bị bám bụi giúp Sensor nhận diện dễ dàng, độ nhạy đảm bảo. Sử dụng chổi quét chuyên dụng và hóa chất làm sạch bề mặt phần Check vân tay. Sau đó dùng khăn khô lau sạch lại, tránh xước phần đầu đọc.
 • Thường xuyên vệ sinh dọn ổ cứng, bộ nhớ vân tay, xóa những vân tay nhân viên đã nghỉ việc để giải phóng bộ nhớ, tăng khả năng truy xuất thông tin.

Video hướng dẫn cách sử dụng máy chấm công vân tay cơ bản

https://www.youtube.com/watch?v=NFSB5UoZwfk

Lời kết

Chọn mua máy chấm công sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp quản lý nhân viên, đánh giá năng lực và tăng hiệu quả công việc.

Người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để lựa chọn máy chấm công vân tay tốt nhất hiện nay, giá cả phải chăng từ đơn vị uy tín. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được tư vấn.

Nguồn: Tư vấn mua máy chấm công vân tay loại nào tốt cho công ty

]]>
Để đảm bảo tính kỹ luật, công bằng khi tính công và lương cho nhân viên, doanh nghiệp cần có một biện pháp để kiểm soát được giờ làm việc của người lao động. Hình thức chấm công thủ công với nhiều sai sót.

Máy chấm công là cải tiến công nghệ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp chuyên nghiệp chấm công, tính lương và nâng cao tính kỹ thuật cho nhân viên hiệu quả.

máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất

Thiết bị được bán phổ biến trên thị trường, tuy nhiên chọn sản phẩm phù hợp không phải là điều đơn giản. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá hiệu quả giúp người dùng chọn mua máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất.

[wpsm_comparison_table id="187" class="center-table-align"]

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị điện tử giúp ghi nhận thời gian ra – vào, bằng dấu vân tay hoặc mã thẻ nhân viên. Giải pháp chuyên nghiệp giúp người quản lý xác nhận được thời gian làm việc của nhân viên để tính công hiệu quả.

Máy chấm công có lưu trữ thông tin nhân viên bằng mã thẻ, vân tay. Khi người dùng thực hiện chấm công trên thiết bị, bộ phận quét sẽ ghi nhận thông tin nhân viên và thời gian.

máy chấm công là gì?

Thay thế dần biện pháp chấm công thủ công, với độ chính xác cao hơn, tiết kiệm thời gian cho người quản lý, nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty.

Có những loại máy chấm công nào phổ biến?

Công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sử dụng máy châm công ngày càng nhiều hơn. Sản phẩm máy chấm công được cải tiến về tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị trong các hệ thống chấm công khác nhau. Phân loại máy chấm công dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện hơn về sản phẩm:

Xem thêm: Kinh nghiệm nên dùng máy scan văn phòng loại nào tốt nhất.

có những loại máy chấm công nào phổ biến?

 • Máy chấm công thẻ giấy – Sản phẩm đời đầu của thiết bị máy chấm công, bấm công lên thẻ giấy. Sản phẩm giá rẻ tuy nhiên gây ra nhiều kẻ hở cho nhân viên thực hiện chấm công hộ.
 • Máy chấm công thẻ từ – Mỗi nhân viên sẽ được cấp mã số thẻ từ, máy chấm công sẽ xác định mã số nhân viên và xác định công, độ bền cao hơn, tuy nhiên không khắc phục được tình trạng chấm công hộ.
 • Máy chấm công vân tay – Máy sẽ lưu thông tin dấu vân tay của nhân viên. Máy quét sẽ nhận dạng được vân tay nhân viên và ghi nhận thông tin có độ chính xác cao, khắc phục tình trạng chấm công hộ. Hạn chế khi vân tay bị ướt, bị đứt biến dạng khó nhận diện hay dính dầu mỡ.
 • Máy chấm công khuôn mặt – Sản phẩm cao cấp nhất nhận diện dữ liệu khuôn mặt nhân viên bằng máy quét, độ chính xác cao, có tính bảo mật cao. Tuy nhiên giá thành khá đắt nên ít được ứng dụng ở việt nam.

Nên mua máy chấm công vân tay, thẻ từ hay thẻ giấy

Máy chấm công vân tay có tốt không? Các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Việt nam lựa chọn máy chấm công nhân viên nên lựa chọn loại máy nào, trong 3 sản phẩm: chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ giấy?

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy in mã vạch tốt nhất bạn cần biết.

nên mua máy chấm công vân tay, thẻ từ hay thẻ giấy?

 • Máy chấm công thẻ giấy – Thường được sử dụng cho các cơ sở quy mô nhỏ, tốc độ chấm công nhanh tuy nhiên mức độ bảo mật và chính xác không cao. Sản phẩm sử dụng đơn giản không cần kết nối mạng internet, được tổng hợp thông tin bằng tay. Giá thành máy chấm công thẻ giấy khá rẻ, tuy nhiên tính năng đơn giản và không hiệu quả nên ít được nhiều đơn vị lựa chọn.
 • Máy chấm công thẻ từ – Sử dụng cho các đơn vị quy mô lớn, nhà xưởng số lượng nhân viên trên 400 người. Tốc độ chấm công 2 giây/ người. Cảm biến quét mã thẻ từ, ghi nhận thông tin. Ưu điểm bền bỉ, dễ dàng thực hiện tổng hợp bằng phần mềm. Máy có trang bị kết nối internet, tổng hợp tự động. Tuy nhiên người quản lý sẽ khó quản lý được vấn đề chấm công hộ.
 • Máy chấm công vân tay – Được đánh giá là phổ biến nhất, sử dụng cho các khu vực văn phòng, số lượng nhân viên không quá lớn dưới 200 người. Tốc độ chấm công chậm nhất 6 giây/ người. Cảm biến quét vân tay ghi nhận thông tin, hạn chế khi vân tay bị ướt hay dính dầu mỡ. Độ chính xác cao, bảo mật hiệu quả, tổng hợp tự động, quản lý dễ dàng. Giá thành máy đắt nhất trong 3 loại.

Những lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay?

Nên mua máy chấm công không? Máy chấm công vân tay là thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến cho người dùng giá trị sử dụng tiện ích:

Xem thêm: Mẹo chọn máy in đa chức năng loại nào tốt nhất cho gia đình.

những lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay là gì?

 • Máy cho độ chính xác cao trong việc chấm công, nhận dạng nhân viên, loại bỏ hoàn toàn việc chấm công hộ.
 • Máy tích hợp phần mềm xử lý hiệu quả, ghi nhận thông tin nhân viên, thời gian chính xác, tăng ca, nghỉ phép mọi thông tin được tổng hợp chính xác linh hoạt, đảm bảo công bằng nhất.
 • Khả năng lưu trữ thông tin lâu dài, số lượng lớn, người dùng có thể tổng hợp thông tin hay truy xuất khi cần thiết.
 • Giúp nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, trích xuất báo cáo tiện lợi. Tiết kiệm giấy hay thẻ từ, tránh việc mất mát ảnh hưởng đến chấm công.
 • Độ bền máy cao, ổn định cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Máy chấm công vân tay dễ dàng kết nối với hệ thống an ninh, bảo vệ khu vực làm việc.

6 bước chọn mua máy chấm công rẻ hiện đại nhất

Thị trường với nhiều nguồn cung máy chấm công đa dạng xuất xứ, chủng loại, tính năng và giá thành. Để chọn mua máy chấm công hiệu quả, phù hợp cần chú ý các tiêu chuẩn cần thiết sau để đánh giá hiệu quả:

6 bước chọn mua máy chấm công rẻ hiện đại nhất

Kiểm tra công nghệ chấm công

Như đã phân loại ở trên, công nghệ máy chấm công là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng, vận hành cho doanh nghiệp. Người dùng cần cân nhắc chọn mua máy chấm công phù hợp với công nghệ chấm tiện lợi nhất:

kiểm tra công nghệ chấm công

 • Máy chấm công thẻ từ cho các nhà xưởng, cơ sở sản xuất với số lượng nhân công lớn.
 • Máy chấm công giấy cho những đơn vị quy mô nhỏ và nhu cầu về độ chính xác không cần quá cao, đồng thời giá thành rẻ.
 • Máy chấm công vân tay là thiết bị phổ biến nhất hiện nay, sử dụng cho các khu vực văn phòng, doanh nghiệp quy mô vừa. Giá thành phải chăng, vận hành ổn định.
 • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt cho những đơn vị có yêu cầu cực kỳ khắt khe về giám sát an ninh, bảo mật các khu vực quan trọng. Giá thành máy khá đắt đỏ và không phổ biến tại nước ta.

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ

Dựa trên đặc trưng chủng loại máy mà người dùng chọn loại bộ nhớ và dung lượng bộ nhớ tương xứng theo nhu cầu. Chọn máy chấm công với dung lượng bộ nhớ lớn hơn số lượng nhân viên trong công ty để đáp ứng nhu cầu mở rộng khi cần thiết.

kiểm tra dung lượng bộ nhớ máy chấm công

Người dùng cần xem xét đến đặc điểm các dòng máy: máy chấm công vân tay 1 người cần lưu 2 – 3 vân tay, nên số lượng dung lượng bộ nhớ cần gấp 2 – 3 lần số lượng nhân viên. Máy chấm công thẻ từ, máy nhận diện khuôn mặt cần 1 mã và khuôn mặt.

Kiểm tra kiểu kết nối và vận hành

Chú ý kiểu kết nối máy tính dạng USB hay Ethernet, kết nối WiFi tiện lợi cho quá trình quản lý dữ liệu, đường truyền ổn định.

Màn hình hiển thị của máy chấm công cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn để hiển thị thông tin và thông báo ghi nhận Check-in và Check out hiệu quả.

kiểm tra kiểu kết nối và vận hành máy chấm công

Các dòng máy chấm công hiện đại cho khả năng vận hành và quản lý dữ liệu qua internet, kết hợp hệ thống điện tử điều khiển bởi máy tính chủ.

Kiểm tra tính năng máy chấm công

Máy chấm công phục vụ nhu cầu chấm công chính, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dữ liệu. Chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu và đặc trưng sử dụng.

kiểm tra tính năng máy chấm công

Tính năng càng đa dạng, giá thành càng cao. Người dùng cần cân nhắc tính năng thực sự cần thiết: chuông báo thành công, chấm công tích hợp kiểm soát ra vào, tính năng chống nước chống bụi cho các môi trường làm việc đặc biệt.

Kiểm tra thiết kế và kích thước

Chọn kích thước máy chấm công phù hợp với khu vực lắp đặt sử dụng. Các thông số: chiều rộng, chiều dài và chiều dày của máy.

Chú ý các thiết kế sang trọng, đơn giản cho quá trình thao tác sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Cuối cùng là thương hiệu và giá thành

Ưu tiên hàng đầu là các dòng máy chấm công uy tín, từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Các thương hiệu lớn sẽ đáp ứng cho công nghệ kiểm soát và Check In – Check Out hiệu quả, tốc độ nhanh, tính năng, độ bền thiết bị thực sự ổn định như cam kết. Chính sách bảo hành ổn định, hiệu quả lâu dài.

Máy chấm công giá bao nhiêu? Hiện nay, máy chấm công giao động từ 2 đến 5 triệu đồng. Khách hàng cân nhắc mức giá đầu tư phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị, doanh nghiệp. So sánh giá cả sản phẩm để chọn mua máy tối ưu về tài chính, tính năng và hiệu quả quản lý.

Nên mua máy chấm công ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua máy chấm công tại những cửa hàng uy tín như Tiki, Lazada, Minh Tân, Meta và Lê Ngọc để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy chấm công hãng nào tốt giá rẻ uy tín?

Máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công ronald jack có tốt không? Thương hiệu máy chấm công uy tín trên toàn thế giới – Ronald Jack cung cấp nhiều thiết bị chấm công vân tay cao cấp.

Thiết kế dung lượng bộ nhớ lớn, kết hợp Sensor cảm biến nâng cao chất lượng và tốc độ chấm nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của doanh nghiệp. Hệ thống xử lý tốc độ cao, chíp xử lý của Mỹ.

máy chấm công ronald jack

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng đa dạng, quản lý vận hành dễ dàng qua các kết nối internet. Giải pháp quản lý tối ưu cho doanh nghiệp. Thiết kế thời trang, sang trọng được yêu thích. Giá thành hơi cao so với nhiều thường hiệu khác.

Máy chấm công Wise Eye

Máy chấm công wise eye có tốt không? Máy chấm công Wise Eye là thiết bị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chấm công, kiểm soát nhân viên cho doanh nghiệp. Các dòng máy đa dạng tích hợp công nghệ chấm công vân tay và thẻ từ tiện lợi.

máy chấm công wise eye

Độ chính xác cao trong quá trình quản lý, dung lượng lớn đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Thiết bị được quản lý bởi phần mềm tiện ích. Phân khúc giá rộng, nhiều lựa chọn từ bình dân đến cao cấp.

Máy chấm công Zkteco

Máy chấm công zkteco có tốt không? Máy chấm công Zkteco là thương hiệu Trung quốc được đánh giá cao trên thị trường. Các dòng máy chấm công vân tay, nhận diện khuôn mặt, thẻ từ cao cấp, với dung lượng bộ nhớ lớn, tốc độ Check nhanh.

máy chấm công zkteco

Quản lý đơn giản bằng phần mềm chuyên dụng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giá thành máy chấm công Zkteco khá rẻ.

Máy chấm công Suprema

Máy chấm công suprema có tốt không? Suprema là thương hiệu máy chấm công xuất xứ Hàn quốc, chuyên về các dòng máy chấm vân tay, thẻ từ, nhân diện khuôn mặt chuyên nghiệp.

máy chấm công suprema

Sản phẩm có dung lượng và tốc độ chấm công lớn cho các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Kết nối đa dạng, quản lý thông qua mạng đơn giản. Thiết kế thời trang, nhỏ gọn được yêu thích. Mức giá máy chấm công Superma khá ổn định, vừa túi tiền người dùng.

Ngoài ra, khách hàng có thể lụa chọn các sản phẩm từ hãng uy tín khác như máy chấm công mita, máy chấm công abrivision, máy chấm công silicon, máy chấm công kobio, máy chấm công hikvision và máy chấm công mitaco.

Top 5 máy chấm công vân tay loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

1. Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000 TID-C

Máy chấm công vân tay giá rẻ – Ronald Jack 4000 TID-C ứng dụng công nghệ chấm vân tay và tích hợp thẻ từ cản ứng. Khả năng lưu trữ cho 4000 vân tay và 4000 thẻ từ, tốc độ xử lý khoảng 2s/người.

máy chấm công vân tay ronald jack 4000 tid-c

Hiệu quả cho 1 người có thể lấy 10 vân tay và 1 thẻ chấm công, tăng cao hiệu quả quản lý linh hoạt. Dung lượng bộ nhớ quản lý 100000 in/out, quản lý dữ liệu qua mạng.

Máy tích hợp chíp xử lý tốc độ cao, Sensor nhận dạng chính xác. Đầu đọc chống trầy xước nâng cao hiệu quả đọc, chấm công. Kết nối qua cổng USB.

Máy có chuông báo, đèn màn hình hiển thị, giọng nói báo thông tin. Quản lý thiết bị với Password, dữ liệu không bị mất khi mất điện. Giá máy chấm công vân tay khoảng 3.4 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 3.350.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/aqfFMmnt" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Dung lượng quản lý lớn.
 • Quản lý thông minh, bảo mật an toàn và độ chính xác cao.
 • Các tính năng tích hợp tiện lợi.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Máy chấm công thẻ từ giá rẻ Ronald Jack X-628

Máy chấm công thẻ từ giá rẻ – Ronald Jack x-628 là thiết bị chấm công chuyên nghiệp tích hợp dấu vân tay và thẻ từ. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ được 80000 lần check in và chek out.

máy chấm công thẻ từ giá rẻ ronald jack x-628

Quản lý 30000 dấu vân tay với tốc độ đọc 2s/lần chấm. Ứng dụng công nghệ hiện đại, đầu đọc cảm ứng có độ chính xác cao, khả năng chống trầy và mài mòn hiệu quả.

Thiết bị kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng RS, USB cho khả năng kết nối ổn định. Chạy phần mềm quản lý chuyên dụng, tương thích nhiều hệ điều hành Windows XP, Vista, Win 7, 8, 10 giúp người dùng dễ dàng quản lý.

Thiết kế máy có màn hình LED hiển thị tên người dùng, giọng nói, hẹn giờ tắt và mở máy, bảo mật cao. Giá máy chấm công thẻ từ khoảng 3 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.950.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/nCucvFWg" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Chấm công chính xác, linh hoạt.
 • Kết nối linh hoạt, tương thích máy tính dễ dàng.
 • Quản lý vận hành hiệu quả, truy xuất dữ liệu và hỗ trợ tính lượng thông minh.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Máy chấm công vân tay pin cao cấp ZKTeco K14B

Máy chấm công vân tay pin cao cấp – ZKTeco K14B với trang bị bộ nhớ 2000 dấu vân tay, tùy chọn 500 vân tay hoặc thẻ cho hiệu quả chấm công linh hoạt.

máy chấm công vân tay pin cao cấp zkteco k14b

Người dùng có thể nhập mã thẻ khi dấu vân tay gặp vấn đề không lấy được. Khả năng nhớ 80000 lần chấm và giao dịch. Máy sử dụng kết nối USB để chuyển đổi và truy xuất thông tin quản lý.

Thiết kế máy nhỏ gọn, đơn giản, kiểu dáng sang trọng. Máy có trang bị pin dự phòng trường hợp mất điện tiện lợi. Giá máy chấm công khoảng 2.7 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.700.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/p26r7Q5P" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Chấm công nhanh, độ nhạy cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản.
 • Có pin dự phòng mất điện.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Ít tính năng quản lý.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Máy chấm công vân tay Hikvision DS-K1A802MF

Máy chấm công bằng vân tay – Hikvision DS-K1A802MF-B nhận dạng vân tay và đọc thẻ. Khả năng lưu trữ 30000 vân tay và 30000 thẻ, bộ nhớ lưu trữ 100000 sự kiện chấm công.

máy chấm công vân tay hikvision ds-k1a802mf

Sử dụng công nghệ chấm công vân tay quang học với Sensor độ nhạy cao cho khả năng chấm công chính xác. Màn hình hiển thị thời gian chấm công và thông tin nhân viên.

Quản lý bằng phần mềm chuyên dụng, kết nối thông qua cổng USB kết nối với máy tính. Mạng lan và WiFi kết hợp truy xuất dữ liệu qua mạng hiệu quả. Thiết kế sang trọng, tinh tế được nhiều người ưa chuộng. Giá máy chấm công khoảng 3.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 3.465.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/KHxsmeB7" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bộ nhớ nhân viên và sự kiện lớn.
 • Chấm công chính xác, độ nhạy cao.
 • Quản lý thông minh, đơn giản với phần mềm.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Máy chấm công vân tay rẻ Ronald Jack X628 Plus

Máy chấm công chính hãng – Ronald Jack X628 Plus tích hợp vân tay và thẻ cảm ứng. Khả năng lưu trữ 30000 vân tay, 30000 thẻ cảm ứng, bộ nhớ sự kiện lên đến 200000 lần chấm công, cho khả năng quản lý tối ưu.

máy chấm công vân tay rẻ ronald jack x628 plus

Một người có thể lấy 10 vân tay và 1 thẻ, tốc độ chấm nhanh dưới 2 giây/ lần chấm. Đầu đọc cảm ứng chống trầy xước, mài mòn cho độ nhạy cao.

Chíp xử lý công nghệ mỹ cao cấp, đọc và ghi dữ liệu nhanh. Quản lý bằng phần mềm chuyên dụng. Tính năng tích hợp đa dạng: còi báo, giọng nói, hẹn giờ bật và tắt máy, tính thời gian tăng ca, bảo mật cao.

Máy cho khả năng truy xuất dữ liệu nhanh qua mạng hoặc qua công USB. Thiết kế thời trang sang trọng. Giá máy chấm công vân tay khoảng 3.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 3.450.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/XrJtquZ2" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bộ nhớ lưu trữ lớn.
 • Chấm công nhanh, độ nhạy cao.
 • Quản lý vận hành đơn giản.
 • Đa dạng tính năng.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hướng dẫn cách vệ sinh máy chấm công cơ bản đúng cách

Thiết bị máy chấm công hiện đại, được sử dụng thường xuyên, liên tục. Việc vệ sinh đúng cách, bảo vệ thiết bị hiệu quả lâu dài là điều cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn cách vệ sinh máy chấm công đúng cách:

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt kết nối máy chấm công với máy tính.

 • Lau trùi định kỳ để làm sạch đầu đọc, phần Check vân tay bị bám bụi giúp Sensor nhận diện dễ dàng, độ nhạy đảm bảo. Sử dụng chổi quét chuyên dụng và hóa chất làm sạch bề mặt phần Check vân tay. Sau đó dùng khăn khô lau sạch lại, tránh xước phần đầu đọc.
 • Thường xuyên vệ sinh dọn ổ cứng, bộ nhớ vân tay, xóa những vân tay nhân viên đã nghỉ việc để giải phóng bộ nhớ, tăng khả năng truy xuất thông tin.

Video hướng dẫn cách sử dụng máy chấm công vân tay cơ bản

https://www.youtube.com/watch?v=NFSB5UoZwfk

Lời kết

Chọn mua máy chấm công sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp quản lý nhân viên, đánh giá năng lực và tăng hiệu quả công việc.

Người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để lựa chọn máy chấm công vân tay tốt nhất hiện nay, giá cả phải chăng từ đơn vị uy tín. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được tư vấn.

Nguồn: Tư vấn mua máy chấm công vân tay loại nào tốt cho công ty

]]>
Hướng dẫn mua kính thực tế ảo loại nào tốt nhất cần biết https://digitrends.com.vn/kinh-thuc-te-ao-tot-nhat.html Thu, 28 Feb 2019 02:40:19 +0000 https://digitrends.com.vn/?p=10349 Công nghệ 3D phát triển mang đến một thế giới khác thu hút người dùng. Nhiều game, phim hay chương trình ứng dụng không gian ảo thu hút giới yêu công nghệ.

Kính thực tế ảo là một thiết bị công nghệ đang được giới công nghệ hay giới trẻ ưa chuộng, mua sử dụng khá phổ biến. Tuy giá thành hơi đắt nhưng với tính năng hữu dụng và trải nghiệm mà sản phẩm mang lại thì kính thực tế ảo vẫn thu hút được không ít người dùng chọn mua.

kính thực tế ảo tốt nhất

Dưới đây là những thông tin khá hữu ích cho người dùng chọn mua kính thực tế ảo tốt nhất cần biết khi đánh giá sản phẩm.

[wpsm_comparison_table id="186" class="center-table-align"]

Kính thực tế ảo là gì?

Kính thực tế ảo là một thiết bị điện tử ứng dụng công nghệ hiện đại cho người dùng trải nghiệm không gian ảo. Thiết bị cho phép người dùng cảm giác được sự tương tác, hiện diện của các nhân vật xung quanh nhu đời sống thực với ứng dụng công nghệ thực tế ảo tiên tiến.

Kính thực tế ảo tạo ra một thế giới ảo với hình ảnh, âm thanh và video 3D giống thực. Sử dụng thiết bị kết hợp với điện thoại thông minh, máy tính hay tivi kết nối.

kính thực tế ảo là gì?

Sản phẩm đang dần trở thành một lựa chọn yêu thích của giới trẻ để tăng trải nghiệm cảm giác thật ngay trên các thiết bị thông minh 2D đơn điệu.

Có những loại kính thực tế ảo nào phổ biến?

Các thiết bị kính thực tế ảo ngày càng phổ biến hơn nhờ sự cải tiến về tính năng, công nghệ đáp ứng thị hiếu người dùng. Nhận định về các loại kính thực tế ảo dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua kính phù hợp:

Xem thêm: Tư vấn mua Android TV Box tốt nhất cho nhu cầu giải trí.

có những loại kính thực tế ảo nào phổ biến?

Phân loại theo thiết bị sử dụng:

 • Kính thực tế ảo kết hợp với điện thoại – Sử dụng bằng cách gắn trực tiếp lên kính. Cho người dùng trải nghiệm xem phim 2D và 3D hoặc các loại hình game 3D nhẹ. Giá thành kính này cũng mềm hơn.
 • Kính thực tế ảo kết hợp với thiết bị ngoại vi – Thiết kế chuyên nghiệp hơn cho hình ảnh 3D cao cấp, phục vụ các hoạt động chơi game, thiết kế chuyên nghiệp. Kết nối bằng đường truyền cáp hoặc không dây với kính để stream hình ảnh lên. Giá thành cao hơn loại kết hợp điện thoại nhiều lần.

Phân loại theo công nghệ:

 • Kính thực tế ảo VR – Virtual Reality là công nghệ thực tế ảo đời đầu, kết hợp với máy tính và điện thoại. Hạn chế về khả năng tái tạo hình ảnh, âm thanh khi người đùng chuyển động.
 • Kính thực tế ảo AR – Augmented Reality là công nghệ tăng cường kết hợp giữa thế giới thật và thông tin ảo. Hình ảnh, âm thanh được tái tạo tốc độ cao, cải thiện trải nghiệm cho người dùng. Các tương tác được tăng cường, đồng thời người dùng vẫn biết được các hoạt động diễn ra ở thế giới thực.

Những ứng dụng của kính thực tế ảo vào cuộc sống

Có nên mua kính thực tế ảo không? Với sự bùng nổ của công nghệ, các thiết bị hiện đại được phát triển nhiều tính năng hơn, tăng cường ứng dụng trong cuộc sống.

Xem thêm: Đánh giá nên tivi loại nào tốt rẻ nhất thị trường hiện nay.

những ứng dụng của kính thực tế ảo vào cuộc sống

Kính thực tế ảo không chỉ đáp ứng nhu cầu xem phim và chơi game của người dùng mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như:

 • Google tích hợp công nghệ thực tế ảo cho người dùng trải nghiệm xem video thực tế, chân thực hơn.
 • Ứng dụng chụp ảnh 180 độ với công nghệ Cardboard Camera, đồng thời ghi lại hình ảnh tĩnh cho trải nghiệm chất lượng cao hơn.
 • Ứng dụng chơi game vũ trụ, thế giới Zombie đầy bạo loạn.
 • RV camera cho phép người dùng xem lại video trong thế giới ảo, ngay trên thiết bị điện thoại.
 • Chơi game thực tế VR Roller Coaster như đang tham gia cuộc hành trình vận động, thám hiểm thực thụ.

Công nghệ kính thực tế ảo AR và thực tế ảo VR là gì?

Kính thực tế ảo có tốt không? Công nghệ ứng dụng cho thiết bị kính thực tế ảo ngày càng được cải tiến. Hiện nay, 2 ứng dụng công nghệ AR và VR là lựa chọn phổ biến nhất. So sánh công nghệ thực tế ảo AR và VR dưới đây sẽ giúp người dùng nhận định rõ hơn về thiết bị:

Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy ảnh loại nào tốt nhất cho người mới.

công nghệ kính thực tế ảo ar và thực tế ảo vr là gì?

 • Công nghệ thực tế ảo VR – Được ứng dụng khá phổ biến, ra đời từ thời kỳ đầu giúp người dùng tái tạo và xây dựng một thế giới ảo hoàn toàn. Người dùng hoàn toàn xâm nhập vào thé giới ảo do máy tính, điện thoại và kính tạo nên. Hạn chế là khả năng xử lý thông tin không nhanh nhẹn, hình ảnh bị sai lệch và có thể gây mỏi mắt, chóng mặt.
 • Công nghệ thực tế ảo AR – Tăng cường tương tác cho người dùng cả ở thế giới thực và ảo. Người đùng xâm nhập thế giới ảo nhưng vẫn nhận diện được mọi hoạt động của thế giới thực đang xảy ra. Các ảo ảnh sẽ phủ lên thế giới thực mang đến trải nghiệm thực tế hơn. Tốc độ hình ảnh được xử lý nhanh, bắt kịp được di chuyển của người dùng. Với những cải tiến, công nghệ AR dần được ưa chuộng hơn, thay thế VR.

8 bước chọn mua kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng

Các sản phẩm kính thực tế ảo trên thị trường ngày càng đa dạng, mang đến cho người dùng sự lựa chọn hấp dẫn về: tính năng, trải nghiệm, giá cả.

8 bước chọn mua kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng

Tuy nhiên, chọn mua kính thực tế ảo cần dựa trên nhu cầu thực tế và tài chính đầu tư. Dưới đây là những tiêu chí giúp người dùng đánh giá sản phẩm phù hợp:

Kiểm tra loại thấu kính thực tế ảo

Thấu kính là bộ phận quan trọng tái tạo hình ảnh 3D, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh và trải nghiệm người dùng.

Thiết kế kính thực tế ảo thường có thấu kính rời và nhiều loại khác nhau cho chất lượng hình ảnh riêng biệt. Bộ thấu kính gồm 2 mắt và thiết kế theo công nghệ riêng.

kiểm tra loại thấu kính thực tế ảo

Hiện nay, loại thấu kính được sử dụng thông dụng nhất là thấu kính phi cầu với mức giá thành khá cao. Người dùng còn có thể ứng dụng thấu kính hội tụ với mức giá thành rẻ hơn.

Kiểm tra công nghệ kính thực tế ảo

Như đã phân loại ở trên, công nghệ thực tế ảo phát triển, kéo theo sự phát triển của nhiều dòng kính. Người dùng có thể lựa chọn kính thực tế ảo công nghệ VR hay AR với đặc trưng khác nhau:

kiểm tra công nghệ kính thực tế ảo

 • Kính thực tế ảo VR – Xử lý hình ảnh chậm với tốc độ di chuyển, hình ảnh bị giật lác, sử dụng lâu thấy mỏi mắt, giá thành rẻ.
 • Kính thực tế ảo AR – Xử lý hình ảnh tốc độ cao, ứng đụng cải tiến nâng cao hình ảnh ảo với thế giới thật, trải nghiệm tuyệt vời hơn, không lag hay giật. Tuy nhiên mức giá thành đắt hơn rất nhiều.
 • Ngoài các công nghệ chính trên đây, người dùng còn nhiều công nghệ tiên tiến, tích hợp của google cần xem xét.

Kiểm tra khả năng điều chỉnh kính

Thiết kế kính về cơ bản sẽ theo một tiêu chuẩn chung cho người dùng. Khi mua sản phẩm sẽ có thấu kính cố định nhưng sẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng nên người dùng cần chọn loại kính có khả năng điều chính thấu kính phù hợp. Điều chỉnh cân đối với mắt, tạo cảm giác thoải mái, trải nghiệm thực hơn.

kiểm tra khả năng điều chỉnh kính thực tế ảo

Kiểm tra trọng lượng và thiết kế kính

Thiết kế kính thực tế ảo sẽ đeo kín vòng đầu của người dùng, nên thông số về khối lượng kính cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ưu tiên vẫn là các loại kính khối lượng nhẹ giúp người dùng quên đi cảm giác đeo kính để tận hưởng thế giới ảo.

kiểm tra trọng lượng và thiết kế kính thực tế ảo

Chú ý đến thiết kế và kiểu dáng kính, vừa khít ôm đầu, linh hoạt điều chỉnh không quá chặt gây đau đầu. Kiểu dáng kính đẹp mắt, sang trọng là ưu tiên hàng đầu cho người dùng.

Kiểm tra chất liệu kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến vùng đầu, mắt người dùng. Bởi vậy, chất liệu kính cao cấp sẽ là ưu tiên quan trọng để bảo vệ người dùng.

kiểm tra chất liệu kính thực tế ảo

Khung kính từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, chịu lực và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng, loại cao cấp hơn sử dụng Formex cho tính năng cao. Phần đệm da tiếp xúc với sống mũi, mắt sẽ tạo cảm giác tiếp xúc êm và thoải mái cho người dùng.

Kiểm tra phụ kiện đi kèm theo kính

Yếu tố khác quan trọng không kém là âm thanh. Người dùng cần kiểm tra tai nghe tích hợp trên kính thực tế ảo để tăng cường trải nghiệm, chất lượng âm thanh tốt nhất.

kiểm tra phụ kiện đi kèm theo kính thực tế ảo

Kết nối và khả năng tương thích

Kiểm tra kết nối kính có tương thích với kết nối điện thoại hay không. Hiện nay kết nối jack 3.5mm được coi là phổ biến nhất, hỗ trợ cho kích thước điện thoại phù hợp hay không?

kết nối và khả năng tương thích trên kính thực tế ảo

Kiểm tra giá thành và thương hiệu

Chọn mua kính thương hiệu thì ưu tiên hàng đầu để người dùng có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời như thông tin kỹ thuật và thiết kế sản phẩm. Kính thực tế ảo chính hãng chất liệu cao cao cấp, công nghệ hiện đại, bảo hành dài hạn.

Kính thực tế ảo giá bao nhiêu? Giá thành cũng là một yếu tố quan trọng mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm, hiện nay kính thực tế ảo giao động từ 200 đến 3 triệu đồng. Tùy theo dự trù tài chính, nhu cầu thực tế để chọn mua kính với phân khúc giá phù hợp.

Kính thực tế ảo mua ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua kính thực tế ảo ở những thương hiệu uy tín như Thế Giới Di Động, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Cellphones, Viễn Thông A, FPT Shop và Nguyễn Kim để được hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua kính thực tế ảo hãng nào tốt uy tín nhất?

Kính thực tế ảo Samsung

Kính thực tế ảo samsung có tốt không? Samsung là thương hiệu uy tín trên toàn thế giới với chất lượng vượt trội được giới công nghệ đánh giá cao.

kính thực tế ảo samsung

Kính thực tế ảo samsung cho tương tác mượt mà, xử lý hình ảnh nhanh. Thiết kế kính góc rộng, cho người dùng trải nghiệm chọn vẹn. Chất liệu cao cấp, an toàn với người dùng khi tiếp xúc.

Kính thực tế ảo Xiaomi

Kính thực tế ảo xiaomi có tốt không? Thương hiệu Xiaomi xuất hiện không lâu trên thị trường, nhưng với những cải tiến về kỹ thuật kính thực tế ảo xiaomi được người dùng ưa chuộng trong phân khúc giá rẻ.

kính thực tế ảo xiaomi

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, xử lý hình ảnh tốc độ cao, hình ảnh 3D chân thực, âm thanh sống động. Thiết kế thời trang, đẹp mắt được người dùng yêu thích.

Kính thực tế ảo Google

Kính thực tế ảo google có tốt không? Google là ông lớn công nghệ với nhiều cải tiến thiết bị kính thực tế ảo, cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.

kính thực tế ảo google

Thiết kế kính của Google tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tò mò khám phá và lắp ráp của chính người dùng yêu thích công nghệ. Kính tương thích với nhiều ứng dụng của Google mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại cho người dùng. Giá thành phải chăng.

Kính thực tế ảo Sony

Kính thực tế ảo sony có tốt không? Ông lớn Sony nổi tiếng về các thiết bị hình ảnh, âm thanh và công nghệ tiên tiến. Kính thực tế ảo Sony cao cấp, chất liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt mang đến trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho người dùng.

kính thực tế ảo sony

Công nghệ tái tạo hình ảnh và thế giới 3D siêu thực của sony làm hài lòng bất cứ người dùng nào. Tương thích thiết bị đa dạng, dễ dàng kết nối sử dụng. Giá thành kính thực tế ảo sony khá cao.

Kính thực tế ảo Oculus

Kính thực tế ảo oculus có tốt không? Oculus thu hút người dùng công nghệ với nhiều mẫu kính thực tế ảo công nghệ cao, đa dạng trải nghiệm thú vị cho người dùng lựa chọn. Chất lượng kính được đánh giá vượt trội, độ bền cao, khối lượng nhẹ và chất liệu an toàn.

kính thực tế ảo oculus

Kính Oculus tập trung nhiều vào xây dựng hình ảnh 3D và âm thanh đánh lừa bộ não người một cách chân thực nhất. Giá thành kính olusus khá cao.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn một số thương hiệu kính thực tế ảo uy tín khác như kính thực tế ảo shinecon, kính thực tế ảo htc, kính thực tế ảo homido, kính thực tế ảo lenovo và kính thực tế ảo apple.

Top 5 kính thực tế ảo loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

1. Kính thực tế ảo giá rẻ VR Shinecon V6

Kính thực tế ảo giá rẻ – Vr Shinecon V6 với thiết kế FOV 108 độ, góc rộng cho người dùng trải nghiệm thế giới sâu, đa chiều. Sử dụng ống kính quang học Aspheric 40mm và công nghệ VR đáp ứng nhu cầu xem phim, chơi game 3D tuyệt vời.

kính thực tế ảo giá rẻ vr shinecon v6

Thiết kế hỗ trợ điều chỉnh tiêu cự phù hợp với mắt người dùng, cho tầm nhìn rõ ràng. Trang bị tai nghe headphone tiện lợi. Chất liệu khung kính ABS bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực hiệu quả.

Đệm da nhân nhân tạo tạo cảm giác mềm mại, giảm áp lực lên sống mũi và mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Dây đeo đầu dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước đầu.

Hỗ trợ linh hoạt cho nhiều thiết bị điện thoại thông minh, kích thước dài 165cm, rộng 83cm. Khối lượng chỉ khoảng 0.4kg. Giá kính thực tế ảo khoảng 280 nghìn, 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 279.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/tv1bm78Y" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Thiết kế khung hình rộng.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ và an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế khối lượng nhẹ, dễ dàng điều chỉnh phù hợp.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chất lượng hình ảnh không cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Kính thực tế ảo 3D Joyroom SNC-001

Kính thực tế ảo 3d giá rẻ – 3D Joyroom SNC-001 sử dụng công nghệ thực tế ảo VR, hỗ trợ giải trí công nghệ 3D, tương tác với điện thoại thông minh màn hình kích thước 6 inch. Sản phẩm tự động điều chỉnh tiêu cự phù hợp với người bị cận thị.

kính thực tế ảo 3d joyroom snc-001

Chất liệu khung kính là nhựa cao cấp, chịu lực, bền bỉ. Lớp đệm cao su an toàn cho da, dây đeo đầu tự điều chỉnh linh hoạt. Thiết kế sang trọng tinh tế. Giá kính thực tế ảo khoảng 190 nghìn, không bảo hành.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 135.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/jPUYRJ9a" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Thiết bị sử dụng dễ dàng, tương thích nhiều thiết bị.
 • Điều chỉnh tiêu cự dễ dàng.
 • Thiết kế đẹp mắt.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chất lượng hình ảnh, video không thực sự cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

Kính thực tế ảo cho iphone – Samsung Gear VR R325 ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, cho độ phân giải cao, xây dựng thế giới ảo chân thực cho người dùng trải nghiệm thú vị.

kính thực tế ảo samsung gear vr r325

Góc quan sát rộng 101 độ, có trang bị cảm biến định vị siêu nhạy, với trải nghiệm 3D siêu thực. Thiết kế Samsung Gear VR R325 mang đến rạp chiếu phim cho người dùng ngay trên thiết bị điện thoại.

Thiết kế kính thực tế Samsung Gear VR R325 dễ dàng điều chỉnh tiêu cự thấu kính phù hợp với mắt. Tích hợp các chế độ thông minh trên điện thoại: trả lời tin nhắn, cuộc gọi thoại, tăng tương tác cho người dùng dù ở gần hay xa.

Người dùng còn có thể tự điều chỉnh tốc độ khung hình. Kích thước kính vừa đầu, ôm trọn vòng đầu với chất liệu cao cấp cho cảm giác thoại mái nhất. Giá kính thực tế ảo khoảng 2.1 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.100.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/VYpDkxTQ" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Chất lượng hình ảnh siêu thực.
 • Tăng cường tương tác với các ứng dụng thông minh.
 • Điều chỉnh phù hợp với người dùng.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Kính thực tế ảo chính hãng Xiaomi VR2

Kính thực tế ảo cho pc – Xiaomi VR2 là thiết bị hình ảnh siêu thực mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D chân thực và chi tiết nhất với công nghệ VR cải tiến, xử lý hình ảnh tốc độ cao.

kính thực tế ảo chính hãng xiaomi vr2

Cảm biến chuyển động thông minh giúp người dùng di chuyển mà vẫn có những trải nghiệm mượt mà. Người dùng có thể điều chỉnh cầm tay dễ dàng cho hình ảnh chân thực nhất. Góc quay rộng lên đến 103 độ

Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ cùng lớp nhung lót tạo cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người dùng công nghệ khi sử dụng lâu dài. Kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự thấu kính phù hợp với tình trạng mắt.

Thiết kế khung viền cố định chắc chắn, ổn định. Thiết kế kiểu dáng thời trang. Giá kính thực tế ảo khoảng 1.3 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 1.300.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/MXB6Q9ue" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Hình ảnh 3D siêu thực cho thế giới ảo sống động.
 • Góc quay rộng, điều chỉnh tiêu cự tiện lợi, di chuyển dễ dàng.
 • Thiết kế đẹp, tinh tế, khối lượng nhẹ.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Kính thực tế ảo cao cấp Remax RT-V05

Kính thực tế ảo chính hãng – Remax RT-V05 trang bị 2 lớp kính công nghệ cao, giúp hình ảnh trên điện thoại thành thế giới 3D siêu thực, hình ảnh sống động, chi tiết. Bộ chuyển đổi ống kính linh hoạt điều chỉnh phù hợp với với người công nghệ. Khẩu độ rộng 4.7 – 5.8 inch.

kính thực tế ảo cao cấp remax rt-v05

Chất liệu ổng kính là nhựa ABS và PP siêu nhẹ, bền bỉ, dây đeo đầu mềm mại dễ dàng điều chỉnh kích thước tương xứng với vòng đầu người dùng. Giá kính thực tế ảo thành 550 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 550.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/WMG7Dw31" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Hình ảnh 3D chân thực sống động.
 • Chất liệu cao cấp, bèn bỉ.
 • Điều chỉnh ống kính linh hoạt với mắt.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hướng dẫn cách sử dụng kính thực tế ảo cơ bản chi tiết

Công nghệ thực tế ảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng trên các thiết bị điện thoại. Để nâng cao hiệu quả và trải nghiệm, người dùng cần sử dụng thiết bị đúng cách. Dưới đây là những lưu ý cần thiết cho người dùng khi sử dụng kính thực tế ảo.

Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim dành cho kính thực tế ảo.

 • Khá đơn giản, người dùng chỉ cần tải ứng dụng công nghệ VR về máy điện thoại. Sau đó đặt điện thoại vào kính thực tế ảo và đeo lên đầu đẻ trải nghiệm.
 • Để nâng cao trải nghiệm, người dùng cần trang bị thêm các thiết bị phụ trợ: Cardboard, kính Homido VR, Merge VR, Carl Zeiss VR One Plus.

Video hướng dẫn cách sử dụng kính thực tế ảo VR Box

https://www.youtube.com/watch?v=wM5oV8elOSA

Lời kết

Với nhu cầu sử dụng khác nhau, người dùng sẽ có những giải pháp thực tế ảo phù hợp về công nghệ và giá tiền. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để đánh giá kính thực tế ảo tốt nhất, phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích giúp người dùng đánh giá và chọn mua hiệu quả. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

Xem chi tiết bài viết tại: Hướng dẫn mua kính thực tế ảo loại nào tốt nhất cần biết

]]>
Công nghệ 3D phát triển mang đến một thế giới khác thu hút người dùng. Nhiều game, phim hay chương trình ứng dụng không gian ảo thu hút giới yêu công nghệ.

Kính thực tế ảo là một thiết bị công nghệ đang được giới công nghệ hay giới trẻ ưa chuộng, mua sử dụng khá phổ biến. Tuy giá thành hơi đắt nhưng với tính năng hữu dụng và trải nghiệm mà sản phẩm mang lại thì kính thực tế ảo vẫn thu hút được không ít người dùng chọn mua.

kính thực tế ảo tốt nhất

Dưới đây là những thông tin khá hữu ích cho người dùng chọn mua kính thực tế ảo tốt nhất cần biết khi đánh giá sản phẩm.

[wpsm_comparison_table id="186" class="center-table-align"]

Kính thực tế ảo là gì?

Kính thực tế ảo là một thiết bị điện tử ứng dụng công nghệ hiện đại cho người dùng trải nghiệm không gian ảo. Thiết bị cho phép người dùng cảm giác được sự tương tác, hiện diện của các nhân vật xung quanh nhu đời sống thực với ứng dụng công nghệ thực tế ảo tiên tiến.

Kính thực tế ảo tạo ra một thế giới ảo với hình ảnh, âm thanh và video 3D giống thực. Sử dụng thiết bị kết hợp với điện thoại thông minh, máy tính hay tivi kết nối.

kính thực tế ảo là gì?

Sản phẩm đang dần trở thành một lựa chọn yêu thích của giới trẻ để tăng trải nghiệm cảm giác thật ngay trên các thiết bị thông minh 2D đơn điệu.

Có những loại kính thực tế ảo nào phổ biến?

Các thiết bị kính thực tế ảo ngày càng phổ biến hơn nhờ sự cải tiến về tính năng, công nghệ đáp ứng thị hiếu người dùng. Nhận định về các loại kính thực tế ảo dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua kính phù hợp:

Xem thêm: Tư vấn mua Android TV Box tốt nhất cho nhu cầu giải trí.

có những loại kính thực tế ảo nào phổ biến?

Phân loại theo thiết bị sử dụng:

 • Kính thực tế ảo kết hợp với điện thoại – Sử dụng bằng cách gắn trực tiếp lên kính. Cho người dùng trải nghiệm xem phim 2D và 3D hoặc các loại hình game 3D nhẹ. Giá thành kính này cũng mềm hơn.
 • Kính thực tế ảo kết hợp với thiết bị ngoại vi – Thiết kế chuyên nghiệp hơn cho hình ảnh 3D cao cấp, phục vụ các hoạt động chơi game, thiết kế chuyên nghiệp. Kết nối bằng đường truyền cáp hoặc không dây với kính để stream hình ảnh lên. Giá thành cao hơn loại kết hợp điện thoại nhiều lần.

Phân loại theo công nghệ:

 • Kính thực tế ảo VR – Virtual Reality là công nghệ thực tế ảo đời đầu, kết hợp với máy tính và điện thoại. Hạn chế về khả năng tái tạo hình ảnh, âm thanh khi người đùng chuyển động.
 • Kính thực tế ảo AR – Augmented Reality là công nghệ tăng cường kết hợp giữa thế giới thật và thông tin ảo. Hình ảnh, âm thanh được tái tạo tốc độ cao, cải thiện trải nghiệm cho người dùng. Các tương tác được tăng cường, đồng thời người dùng vẫn biết được các hoạt động diễn ra ở thế giới thực.

Những ứng dụng của kính thực tế ảo vào cuộc sống

Có nên mua kính thực tế ảo không? Với sự bùng nổ của công nghệ, các thiết bị hiện đại được phát triển nhiều tính năng hơn, tăng cường ứng dụng trong cuộc sống.

Xem thêm: Đánh giá nên tivi loại nào tốt rẻ nhất thị trường hiện nay.

những ứng dụng của kính thực tế ảo vào cuộc sống

Kính thực tế ảo không chỉ đáp ứng nhu cầu xem phim và chơi game của người dùng mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như:

 • Google tích hợp công nghệ thực tế ảo cho người dùng trải nghiệm xem video thực tế, chân thực hơn.
 • Ứng dụng chụp ảnh 180 độ với công nghệ Cardboard Camera, đồng thời ghi lại hình ảnh tĩnh cho trải nghiệm chất lượng cao hơn.
 • Ứng dụng chơi game vũ trụ, thế giới Zombie đầy bạo loạn.
 • RV camera cho phép người dùng xem lại video trong thế giới ảo, ngay trên thiết bị điện thoại.
 • Chơi game thực tế VR Roller Coaster như đang tham gia cuộc hành trình vận động, thám hiểm thực thụ.

Công nghệ kính thực tế ảo AR và thực tế ảo VR là gì?

Kính thực tế ảo có tốt không? Công nghệ ứng dụng cho thiết bị kính thực tế ảo ngày càng được cải tiến. Hiện nay, 2 ứng dụng công nghệ AR và VR là lựa chọn phổ biến nhất. So sánh công nghệ thực tế ảo AR và VR dưới đây sẽ giúp người dùng nhận định rõ hơn về thiết bị:

Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy ảnh loại nào tốt nhất cho người mới.

công nghệ kính thực tế ảo ar và thực tế ảo vr là gì?

 • Công nghệ thực tế ảo VR – Được ứng dụng khá phổ biến, ra đời từ thời kỳ đầu giúp người dùng tái tạo và xây dựng một thế giới ảo hoàn toàn. Người dùng hoàn toàn xâm nhập vào thé giới ảo do máy tính, điện thoại và kính tạo nên. Hạn chế là khả năng xử lý thông tin không nhanh nhẹn, hình ảnh bị sai lệch và có thể gây mỏi mắt, chóng mặt.
 • Công nghệ thực tế ảo AR – Tăng cường tương tác cho người dùng cả ở thế giới thực và ảo. Người đùng xâm nhập thế giới ảo nhưng vẫn nhận diện được mọi hoạt động của thế giới thực đang xảy ra. Các ảo ảnh sẽ phủ lên thế giới thực mang đến trải nghiệm thực tế hơn. Tốc độ hình ảnh được xử lý nhanh, bắt kịp được di chuyển của người dùng. Với những cải tiến, công nghệ AR dần được ưa chuộng hơn, thay thế VR.

8 bước chọn mua kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng

Các sản phẩm kính thực tế ảo trên thị trường ngày càng đa dạng, mang đến cho người dùng sự lựa chọn hấp dẫn về: tính năng, trải nghiệm, giá cả.

8 bước chọn mua kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng

Tuy nhiên, chọn mua kính thực tế ảo cần dựa trên nhu cầu thực tế và tài chính đầu tư. Dưới đây là những tiêu chí giúp người dùng đánh giá sản phẩm phù hợp:

Kiểm tra loại thấu kính thực tế ảo

Thấu kính là bộ phận quan trọng tái tạo hình ảnh 3D, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh và trải nghiệm người dùng.

Thiết kế kính thực tế ảo thường có thấu kính rời và nhiều loại khác nhau cho chất lượng hình ảnh riêng biệt. Bộ thấu kính gồm 2 mắt và thiết kế theo công nghệ riêng.

kiểm tra loại thấu kính thực tế ảo

Hiện nay, loại thấu kính được sử dụng thông dụng nhất là thấu kính phi cầu với mức giá thành khá cao. Người dùng còn có thể ứng dụng thấu kính hội tụ với mức giá thành rẻ hơn.

Kiểm tra công nghệ kính thực tế ảo

Như đã phân loại ở trên, công nghệ thực tế ảo phát triển, kéo theo sự phát triển của nhiều dòng kính. Người dùng có thể lựa chọn kính thực tế ảo công nghệ VR hay AR với đặc trưng khác nhau:

kiểm tra công nghệ kính thực tế ảo

 • Kính thực tế ảo VR – Xử lý hình ảnh chậm với tốc độ di chuyển, hình ảnh bị giật lác, sử dụng lâu thấy mỏi mắt, giá thành rẻ.
 • Kính thực tế ảo AR – Xử lý hình ảnh tốc độ cao, ứng đụng cải tiến nâng cao hình ảnh ảo với thế giới thật, trải nghiệm tuyệt vời hơn, không lag hay giật. Tuy nhiên mức giá thành đắt hơn rất nhiều.
 • Ngoài các công nghệ chính trên đây, người dùng còn nhiều công nghệ tiên tiến, tích hợp của google cần xem xét.

Kiểm tra khả năng điều chỉnh kính

Thiết kế kính về cơ bản sẽ theo một tiêu chuẩn chung cho người dùng. Khi mua sản phẩm sẽ có thấu kính cố định nhưng sẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng nên người dùng cần chọn loại kính có khả năng điều chính thấu kính phù hợp. Điều chỉnh cân đối với mắt, tạo cảm giác thoải mái, trải nghiệm thực hơn.

kiểm tra khả năng điều chỉnh kính thực tế ảo

Kiểm tra trọng lượng và thiết kế kính

Thiết kế kính thực tế ảo sẽ đeo kín vòng đầu của người dùng, nên thông số về khối lượng kính cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ưu tiên vẫn là các loại kính khối lượng nhẹ giúp người dùng quên đi cảm giác đeo kính để tận hưởng thế giới ảo.

kiểm tra trọng lượng và thiết kế kính thực tế ảo

Chú ý đến thiết kế và kiểu dáng kính, vừa khít ôm đầu, linh hoạt điều chỉnh không quá chặt gây đau đầu. Kiểu dáng kính đẹp mắt, sang trọng là ưu tiên hàng đầu cho người dùng.

Kiểm tra chất liệu kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến vùng đầu, mắt người dùng. Bởi vậy, chất liệu kính cao cấp sẽ là ưu tiên quan trọng để bảo vệ người dùng.

kiểm tra chất liệu kính thực tế ảo

Khung kính từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, chịu lực và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng, loại cao cấp hơn sử dụng Formex cho tính năng cao. Phần đệm da tiếp xúc với sống mũi, mắt sẽ tạo cảm giác tiếp xúc êm và thoải mái cho người dùng.

Kiểm tra phụ kiện đi kèm theo kính

Yếu tố khác quan trọng không kém là âm thanh. Người dùng cần kiểm tra tai nghe tích hợp trên kính thực tế ảo để tăng cường trải nghiệm, chất lượng âm thanh tốt nhất.

kiểm tra phụ kiện đi kèm theo kính thực tế ảo

Kết nối và khả năng tương thích

Kiểm tra kết nối kính có tương thích với kết nối điện thoại hay không. Hiện nay kết nối jack 3.5mm được coi là phổ biến nhất, hỗ trợ cho kích thước điện thoại phù hợp hay không?

kết nối và khả năng tương thích trên kính thực tế ảo

Kiểm tra giá thành và thương hiệu

Chọn mua kính thương hiệu thì ưu tiên hàng đầu để người dùng có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời như thông tin kỹ thuật và thiết kế sản phẩm. Kính thực tế ảo chính hãng chất liệu cao cao cấp, công nghệ hiện đại, bảo hành dài hạn.

Kính thực tế ảo giá bao nhiêu? Giá thành cũng là một yếu tố quan trọng mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm, hiện nay kính thực tế ảo giao động từ 200 đến 3 triệu đồng. Tùy theo dự trù tài chính, nhu cầu thực tế để chọn mua kính với phân khúc giá phù hợp.

Kính thực tế ảo mua ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua kính thực tế ảo ở những thương hiệu uy tín như Thế Giới Di Động, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Cellphones, Viễn Thông A, FPT Shop và Nguyễn Kim để được hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua kính thực tế ảo hãng nào tốt uy tín nhất?

Kính thực tế ảo Samsung

Kính thực tế ảo samsung có tốt không? Samsung là thương hiệu uy tín trên toàn thế giới với chất lượng vượt trội được giới công nghệ đánh giá cao.

kính thực tế ảo samsung

Kính thực tế ảo samsung cho tương tác mượt mà, xử lý hình ảnh nhanh. Thiết kế kính góc rộng, cho người dùng trải nghiệm chọn vẹn. Chất liệu cao cấp, an toàn với người dùng khi tiếp xúc.

Kính thực tế ảo Xiaomi

Kính thực tế ảo xiaomi có tốt không? Thương hiệu Xiaomi xuất hiện không lâu trên thị trường, nhưng với những cải tiến về kỹ thuật kính thực tế ảo xiaomi được người dùng ưa chuộng trong phân khúc giá rẻ.

kính thực tế ảo xiaomi

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, xử lý hình ảnh tốc độ cao, hình ảnh 3D chân thực, âm thanh sống động. Thiết kế thời trang, đẹp mắt được người dùng yêu thích.

Kính thực tế ảo Google

Kính thực tế ảo google có tốt không? Google là ông lớn công nghệ với nhiều cải tiến thiết bị kính thực tế ảo, cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.

kính thực tế ảo google

Thiết kế kính của Google tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tò mò khám phá và lắp ráp của chính người dùng yêu thích công nghệ. Kính tương thích với nhiều ứng dụng của Google mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại cho người dùng. Giá thành phải chăng.

Kính thực tế ảo Sony

Kính thực tế ảo sony có tốt không? Ông lớn Sony nổi tiếng về các thiết bị hình ảnh, âm thanh và công nghệ tiên tiến. Kính thực tế ảo Sony cao cấp, chất liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt mang đến trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho người dùng.

kính thực tế ảo sony

Công nghệ tái tạo hình ảnh và thế giới 3D siêu thực của sony làm hài lòng bất cứ người dùng nào. Tương thích thiết bị đa dạng, dễ dàng kết nối sử dụng. Giá thành kính thực tế ảo sony khá cao.

Kính thực tế ảo Oculus

Kính thực tế ảo oculus có tốt không? Oculus thu hút người dùng công nghệ với nhiều mẫu kính thực tế ảo công nghệ cao, đa dạng trải nghiệm thú vị cho người dùng lựa chọn. Chất lượng kính được đánh giá vượt trội, độ bền cao, khối lượng nhẹ và chất liệu an toàn.

kính thực tế ảo oculus

Kính Oculus tập trung nhiều vào xây dựng hình ảnh 3D và âm thanh đánh lừa bộ não người một cách chân thực nhất. Giá thành kính olusus khá cao.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn một số thương hiệu kính thực tế ảo uy tín khác như kính thực tế ảo shinecon, kính thực tế ảo htc, kính thực tế ảo homido, kính thực tế ảo lenovo và kính thực tế ảo apple.

Top 5 kính thực tế ảo loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

1. Kính thực tế ảo giá rẻ VR Shinecon V6

Kính thực tế ảo giá rẻ – Vr Shinecon V6 với thiết kế FOV 108 độ, góc rộng cho người dùng trải nghiệm thế giới sâu, đa chiều. Sử dụng ống kính quang học Aspheric 40mm và công nghệ VR đáp ứng nhu cầu xem phim, chơi game 3D tuyệt vời.

kính thực tế ảo giá rẻ vr shinecon v6

Thiết kế hỗ trợ điều chỉnh tiêu cự phù hợp với mắt người dùng, cho tầm nhìn rõ ràng. Trang bị tai nghe headphone tiện lợi. Chất liệu khung kính ABS bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực hiệu quả.

Đệm da nhân nhân tạo tạo cảm giác mềm mại, giảm áp lực lên sống mũi và mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Dây đeo đầu dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước đầu.

Hỗ trợ linh hoạt cho nhiều thiết bị điện thoại thông minh, kích thước dài 165cm, rộng 83cm. Khối lượng chỉ khoảng 0.4kg. Giá kính thực tế ảo khoảng 280 nghìn, 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 279.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/tv1bm78Y" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Thiết kế khung hình rộng.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ và an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế khối lượng nhẹ, dễ dàng điều chỉnh phù hợp.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chất lượng hình ảnh không cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Kính thực tế ảo 3D Joyroom SNC-001

Kính thực tế ảo 3d giá rẻ – 3D Joyroom SNC-001 sử dụng công nghệ thực tế ảo VR, hỗ trợ giải trí công nghệ 3D, tương tác với điện thoại thông minh màn hình kích thước 6 inch. Sản phẩm tự động điều chỉnh tiêu cự phù hợp với người bị cận thị.

kính thực tế ảo 3d joyroom snc-001

Chất liệu khung kính là nhựa cao cấp, chịu lực, bền bỉ. Lớp đệm cao su an toàn cho da, dây đeo đầu tự điều chỉnh linh hoạt. Thiết kế sang trọng tinh tế. Giá kính thực tế ảo khoảng 190 nghìn, không bảo hành.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 135.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/jPUYRJ9a" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Thiết bị sử dụng dễ dàng, tương thích nhiều thiết bị.
 • Điều chỉnh tiêu cự dễ dàng.
 • Thiết kế đẹp mắt.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chất lượng hình ảnh, video không thực sự cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

Kính thực tế ảo cho iphone – Samsung Gear VR R325 ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, cho độ phân giải cao, xây dựng thế giới ảo chân thực cho người dùng trải nghiệm thú vị.

kính thực tế ảo samsung gear vr r325

Góc quan sát rộng 101 độ, có trang bị cảm biến định vị siêu nhạy, với trải nghiệm 3D siêu thực. Thiết kế Samsung Gear VR R325 mang đến rạp chiếu phim cho người dùng ngay trên thiết bị điện thoại.

Thiết kế kính thực tế Samsung Gear VR R325 dễ dàng điều chỉnh tiêu cự thấu kính phù hợp với mắt. Tích hợp các chế độ thông minh trên điện thoại: trả lời tin nhắn, cuộc gọi thoại, tăng tương tác cho người dùng dù ở gần hay xa.

Người dùng còn có thể tự điều chỉnh tốc độ khung hình. Kích thước kính vừa đầu, ôm trọn vòng đầu với chất liệu cao cấp cho cảm giác thoại mái nhất. Giá kính thực tế ảo khoảng 2.1 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 2.100.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/VYpDkxTQ" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Chất lượng hình ảnh siêu thực.
 • Tăng cường tương tác với các ứng dụng thông minh.
 • Điều chỉnh phù hợp với người dùng.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Kính thực tế ảo chính hãng Xiaomi VR2

Kính thực tế ảo cho pc – Xiaomi VR2 là thiết bị hình ảnh siêu thực mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D chân thực và chi tiết nhất với công nghệ VR cải tiến, xử lý hình ảnh tốc độ cao.

kính thực tế ảo chính hãng xiaomi vr2

Cảm biến chuyển động thông minh giúp người dùng di chuyển mà vẫn có những trải nghiệm mượt mà. Người dùng có thể điều chỉnh cầm tay dễ dàng cho hình ảnh chân thực nhất. Góc quay rộng lên đến 103 độ

Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ cùng lớp nhung lót tạo cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người dùng công nghệ khi sử dụng lâu dài. Kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự thấu kính phù hợp với tình trạng mắt.

Thiết kế khung viền cố định chắc chắn, ổn định. Thiết kế kiểu dáng thời trang. Giá kính thực tế ảo khoảng 1.3 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 1.300.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/MXB6Q9ue" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Hình ảnh 3D siêu thực cho thế giới ảo sống động.
 • Góc quay rộng, điều chỉnh tiêu cự tiện lợi, di chuyển dễ dàng.
 • Thiết kế đẹp, tinh tế, khối lượng nhẹ.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Kính thực tế ảo cao cấp Remax RT-V05

Kính thực tế ảo chính hãng – Remax RT-V05 trang bị 2 lớp kính công nghệ cao, giúp hình ảnh trên điện thoại thành thế giới 3D siêu thực, hình ảnh sống động, chi tiết. Bộ chuyển đổi ống kính linh hoạt điều chỉnh phù hợp với với người công nghệ. Khẩu độ rộng 4.7 – 5.8 inch.

kính thực tế ảo cao cấp remax rt-v05

Chất liệu ổng kính là nhựa ABS và PP siêu nhẹ, bền bỉ, dây đeo đầu mềm mại dễ dàng điều chỉnh kích thước tương xứng với vòng đầu người dùng. Giá kính thực tế ảo thành 550 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title="yes" title="Product Name..." button_text="Mua SP với giá 550.000₫" disable_button="no" button_link="https://shorten.asia/WMG7Dw31" button_link_target="__blank" button_rel_attr="nofollow"][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Hình ảnh 3D chân thực sống động.
 • Chất liệu cao cấp, bèn bỉ.
 • Điều chỉnh ống kính linh hoạt với mắt.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hướng dẫn cách sử dụng kính thực tế ảo cơ bản chi tiết

Công nghệ thực tế ảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng trên các thiết bị điện thoại. Để nâng cao hiệu quả và trải nghiệm, người dùng cần sử dụng thiết bị đúng cách. Dưới đây là những lưu ý cần thiết cho người dùng khi sử dụng kính thực tế ảo.

Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim dành cho kính thực tế ảo.

 • Khá đơn giản, người dùng chỉ cần tải ứng dụng công nghệ VR về máy điện thoại. Sau đó đặt điện thoại vào kính thực tế ảo và đeo lên đầu đẻ trải nghiệm.
 • Để nâng cao trải nghiệm, người dùng cần trang bị thêm các thiết bị phụ trợ: Cardboard, kính Homido VR, Merge VR, Carl Zeiss VR One Plus.

Video hướng dẫn cách sử dụng kính thực tế ảo VR Box

https://www.youtube.com/watch?v=wM5oV8elOSA

Lời kết

Với nhu cầu sử dụng khác nhau, người dùng sẽ có những giải pháp thực tế ảo phù hợp về công nghệ và giá tiền. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để đánh giá kính thực tế ảo tốt nhất, phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích giúp người dùng đánh giá và chọn mua hiệu quả. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

Xem chi tiết bài viết tại: Hướng dẫn mua kính thực tế ảo loại nào tốt nhất cần biết

]]>