FAQs

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi qua suốt quãng thời gian vừa qua thay mặt cho đội nhóm của “digitrends.com.vn” chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn và dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng thường xuyên thắc mắc.

Digitrends.com.vn là gì?

Lấy ý tường từ “Digital Marketing” một thuật ngữ tiếng Anh có nghĩa là việc xây dựng nhận thức và hành vi quảng bá thương hiệu sản phẩm trực tuyến bằng tất cả các kênh kỹ thuật số hiện hiện nay.

faqs digitrends.com.vn
Digitrends.com.vn là gì?

Trends – Được dịch ra tiếng Việt là “Xu hướng” có nghĩa là người luôn cập nhật xu hướng sản phẩm mới nhất cho cộng đồng khi được ghép hai từ lại với nhau tạo thành “digitrends.com.vn” bạn có thể hiểu theo nghĩa “Tiếp thị sản phẩm theo xu hướng“.

Tôi muốn đặt câu hỏi ở đâu?

Khi có bất kỳ ý kiến hoặc thắc mắc nào bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua phần bình luận ở cuối mỗi bài viết hoặc gửi câu hỏi của bạn trực tiếp đến trang liên hệ của chúng tôi.

Làm thế nào để tham gia digitrends.com.vn?

Truy cập website hằng ngày là bạn đã tham gia nhóm thành viên của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi luôn tìm kiếm nhân tài người có đam mê viết lách cũng như so sanh xếp hạng sản phẩm nếu bạn là người như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được gì khi truy cập web?

Khi truy cập website bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích thông qua các bài viết được chúng tôi chia sẻ hằng ngày về lĩnh vực mua sắm cũng như nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất.