Laptop cảm ứng loại nào tốt nhất 2022: Dell, Asus, Apple, Sony, Acer hay Microsoft?

Mua laptop phục vụ nhu cầu công việc, giải trí hàng ngày đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Đi công tác, du lịch xa, cần mang theo thiết bị laptop nhỏ gọn, tiện lợi là nhu cầu cần thiết của nhiều người dùng công nghệ. Dòng laptop cảm ứng được thiết kế tối ưu đáp ứng nhu cầu mang đi linh hoạt, tiện ích cho người dùng. Sản phẩm với những ưu điểm riêng, đa dạng về mẫu mã, phân khúc sản phẩm.

laptop cảm ứng tốt nhất

Người dùng cần có những tiêu chí đánh giá laptop cảm ứng tốt nhất để chọn mua sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá cả phải chăng. Dưới đây là gợi ý từ Digitrends Reviews giúp người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp.

Giới thiệu về laptop cảm ứng?

Laptop cảm ứng là thiết bị công nghệ 2 in 1, tiện lợi đáp ứng nhu cầu xử lý công việc, giải trí, các tác vụ như một chiếc laptop chuyên dụng hay tablet nhỏ gọn, linh hoạt. Thế hệ lai giữa máy tính bảng và laptop. Thiết kế máy có thể tháo rời bàn phím khỏi màn hình cảm ứng để biến máy thành chiếc máy tính bảng.

laptop cảm ứng là gì?

Laptop cảm ứng tiện lợi đang được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn cho công việc thường xuyên phải di chuyển hay muốn sở hữu một máy tính bảng nhưng cần thực hiện các thao tác đánh bàn phím, cảm ứng chuột thông thường.

Có mấy loại laptop cảm ứng hiện nay?

Phân khúc sản phẩm laptop ngày càng phổ biến hơn, được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Bởi tính tiện lợi và tính năng, thiết kế ngày càng đa dạng hơn cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Phân loại máy tính laptop dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện và lựa chọn sản phẩm.

có những loại laptop cảm ứng nào phổ biến?

Phân loại laptop theo nhu cầu:

 • Laptop chơi game – Thiết kế máy có cấu hình mạnh, card đồ họa cao cấp hỗ trợ, RAM dung lượng lớn đáp ứng nhu cầu chơi game mượt mà, tốc độ cao. Đặc điểm màn hình lớn, thời lượng pin cao và thiết kế mạnh mẽ cho gamer hoặc kỹ thuật viên đồ họa lựa chọn. Phân khúc giá khá cao.
 • Laptop sinh viên – Dòng sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên với cấu hình ổn định, không quá mạnh nhưng đáp ứng được yêu cầu thiết kế đồ họa cơ bản, ứng dụng văn phòng, lướt web tra cứu. Phân khúc giá rẻ và phải chăng cho sinh viên. Thiết kế cấu hình đặc trưng cho nhu cầu học tập.
 • Laptop văn phòng – Laptop có cấu hình nhẹ và vừa hoặc mạnh, xử lý tác vụ nhanh, màn hình chất lượng cao cho nhu cầu sử dụng lâu dài không mỏi mắt. Đáp ứng nhu cầu chạy ứng dụng văn phòng, xử lý hình ảnh nhẹ, độ nhạy bàn phím, chuột cao. Hay cấu hình mạnh cho nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cho dân văn phòng.
 • Laptop cảm ứng – Hya còn gọi là laptop lai tablet là sản phẩm tiện lợi với những người thường xuyên phải di chuyển nhưng cần thao tác máy tính với bàn phím, Touchpad thường xuyên. Thiết kế lai giữa laptop và máy tính bảng.

Phân loại laptop theo tầm giá:

 • Laptop mini – Thiết kế nhỏ gọn, lược bỏ đơn giản các phần cứng không quá quan trọng. Cấu hình máy nhẹ, khối lượng nhẹ, tiện lợi mang đi sử dụng cho dân văn phòng và nhu cầu công việc không quá cao. Phân khúc giá rẻ thường dưới 8 triệu.
 • Laptop dưới 10 triệu – Cấu hình máy tính tầm trung, bộ xử lý tốc độ cao, RAM dung lượng lớn từ 4 – 8 Gb, có trang bị card đồ họa. Thiết kế máy đa dạng, cấu hình cứng bền bỉ, màn hình lớn độ phân giải cao. Phân khúc giá tầm trung.
 • Laptop dưới 15 triệu – Thuộc phân khúc laptop tầm trung được trang bị bộ xử lý tốc độ cao từ Core i5 đến i7 với nhiều tính năng cao cấp có khả năng chạy được hầu hết các tác vụ từ nhẹ đến nặng.
 • Laptop cao cấp – Dòng máy cấu hình cao, vượt trội về đầu tư công nghệ sản xuất, phục vụ nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, công việc đặc trưng. Nổi bật về thiết kế, mỏng, siêu nhẹ, màn hình công nghệ cao độ phân giải full HD. Phân khúc giá cao.

(So sánh) ưu nhược điểm của laptop cảm ứng?

Laptop cảm ứng được phát triển đa dạng nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, đáp ứng thị hiếu người dùng. Với cấu tạo đặc biệt, dòng máy có những ưu nhược điểm riêng mà người dùng cần lưu ý.

những ưu nhược điểm laptop cảm ứng là gì?

Ưu điểm laptop cảm ứng:

 • Thiết kế 2 in 1 tiện lợi, với khả năng tháo rời linh hoạt phần màn hình và bàn phím để tách rời thành 2 thiết bị độc lập khi cần thiết. Tính linh hoạt cao, dễ dàng mang đi công tác.
 • Tiện lợi khi sử dụng, thao tác sử dụng đơn giản với màn hình cảm ứng giúp người dùng công nghệ ở mọi lứa tuổi đều có thể thao tác sử dụng.

Nhược điểm laptop cảm ứng:

 • Hiệu năng xử lý công việc có tính chuyên môn thường khá thấp. Do cấu hình máy không cao, không đáp ứng được nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Để có cấu hình mạnh, người dùng cần phải chi trả một mức giá rất cao.
 • Tiêu hao điện năng lớn, do các tác vụ máy tính cảm ứng tốn pin hơn nhiều, không ổn định cho các công việc chạy ứng dụng nặng.
 • Giá thành máy lúc nào cũng đắt đỏ hơn so với dòng máy tính có cùng cấu hình, thiết kế đáp ứng cùng 1 khối lượng công việc.

(So sánh) laptop cảm ứng với laptop thường?

Nhiều người dùng công nghệ đắn đo việc nên chọn mua laptop cảm ứng hay loại laptop thường? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp: Thực tế, laptop cảm ứng linh hoạt trong việc tháo rời, cảm ứng màn hình cho thao tác các tác vụ nhanh chóng, đơn giản cho người già hay trẻ nhỏ.

Loại laptop này phù hợp với những người dùng muốn sử dụng tablet nhưng đôi lúc lại cần bàn phím, Touchpad để thao tác ứng dụng văn phòng, xử lý tác vụ chuyên nghiệp. Laptop cảm ứng phù hợp với những người có nhu cầu xử lý công việc không quá cao, có điều kiện tài chính.

nên mua laptop cảm ứng hay laptop thường hơn?

Với những người cần máy tính có tính chuyên môn cao thì đây sẽ không phải là lựa chọn phù hợp. Bởi cấu hình không mạnh, tốn pin, thời gian sử dụng ngắn, không ổn định bằng các dòng máy tính thông thường. Chi phí tài chính đắt đỏ cho laptop cảm ứng cấu hình cao. Trong khi với cùng cấu hình bạn có thể lựa chọn máy tính thường giá tốt hơn.

(Tư vấn mua) laptop cảm ứng tốt nhất phù hợp

Laptop cảm ứng đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và tính năng đáp ứng thị hiếu người dùng. Những tiêu chí gợi ý dưới đây sẽ là cần thiết để người dùng chọn mua laptop cảm ứng tốt nhất phù hợp.

Cấu hình laptop cảm ứng

Cấu hình máy tính gồm nhiều thông số kỹ thuật mà người dùng công nghệ cần lưu ý chọn mua để đảm bảo hiệu năng làm việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của công việc. Thông số thể hiện cấu hình máy mà người dùng cần lưu ý:

kiểm tra cấu hình trên laptop cảm ứng

 • Chip xử lý trung tâm (CPU) – Số lõi, số luồng càng lớn cho tốc độ xử lý càng cao. Chọn chip xử lý của intel theo nhu cầu công việc.
 • RAM – Bộ nhớ tạm thời của máy tính càng lớn, khả năng xử lý và tốc độ thực hiện tác vụ càng nhanh. Thường trong khoảng 2 – 4 – 8 Gb.
 • Card đồ họa (GPU) tích hợp và trang bị Card đồ họa rời cho nhu cầu công việc thiết kế, chơi game tốc độ cao.
 • Chú ý đến hệ điều hành máy tính – Phần này ảnh hưởng không nhiều đến khả năng hoạt động của máy nhưng quyết định đến việc thao tác sử dụng ứng dụng, cài đặt chương trình trên máy. Nên cài đặt hệ điều hành Windows 8 trở lên.

Màn hình laptop cảm ứng

Thiết kế màn hình máy tính laptop cần được đầu tư đây là phần quan trọng để trả kết quả, hiển thị thông tin, thực hiện các tác vụ. Với đặc điểm màn hình cần chú ý đến:

kiểm tra thiết kế màn hình laptop cảm ứng

 • Kích thước màn hình phù hợp – Kích thước càng lớn máy càng cồng kềnh và nặng, tuy nhiên sẽ thực hiện được nhiều tác vụ. Với máy tính nên chọn kích thước màn hình từ laptop 12 inchlaptop 13 inch hay 15 inch hoặc 16 inch.
 • Công nghệ màn hình cảm ứng cho độ nhạy và chính xác trong các thao tác.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu HD, độ phủ màu cao.
 • Các tính năng chống trói, chống lóa và mỏi mắt.

Thiết kế và trọng lượng laptop

Với thiết kế máy tính cần lựa chọn các dòng máy có tính linh động cao, nhỏ gọn, tiện lợi cho quá trình sử dụng. Đường nét mềm mại, không quá thô cứng, thiết kế sang trọng, trang nhã cho đặc trưng văn phòng.

quan tâm đến thiết kế và trọng lượng máy laptop cảm ứng

Chú ý chất liệu thân máy bằng nhựa hoặc hợp kim cao cấp, chịu lực, gia tăng độ bền sản phẩm, nâng cao hiệu quả sử dụng. Khối lượng máy càng nhẹ càng tốt tiện lợi trong quá trình mang đi sử dụng. Phần màn hình không quá nặng khi tháo rời sử dụng như tablet không gây mỏi tay.

Thời lượng pin laptop cảm ứng

Thời lượng pin là đặc điểm cần chú ý để nâng cao hiệu năng sử dụng thiết bị. Dung lượng pin lớn, cho thời gian sử dụng dài. Hiệu suất tiêu thụ điện năng thấp, giúp tiết kiệm pin tối đa. Chú ý chất liệu và cấu tạo pin đảm bảo độ bền. Người dùng nên chọn pin có từ 3 – 4 Cell, chọn pin li-on cho tuổi thọ pin cao.

kiểm tra thời lượng pin sử dụng trên laptop cảm ứng

Thương hiệu và giá thành phù hợp

Ưu tiên sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Các hãng máy tính lớn sẽ có những đặc trưng về cấu hình, thiết kế, tính năng khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm đều được kiểm tra về hiệu năng sử dụng, độ bền giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng. Chú ý đến chính sách bảo hành từ các hãng.

Giá thành laptop cảm ứng thường khá cao, tuy nhiên dòng sản phẩm cũng có khá nhiều phân khúc cho người dùng lựa chọn. Cân đối tài chính để chọn mua sản phẩm hiệu quả, lâu dài, phù hợp với nhu cầu công việc hàng ngày.

Nên mua laptop cảm ứng ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua laptop cảm ứng ở những website uy tín như Tiki, Lazada. Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel, Phong Vũ và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

Nên mua laptop cảm ứng hãng nào tốt nhất?

Laptop cảm ứng Dell

Laptop cảm ứng dell có tốt không? Laptop Dell là hãng thiết bị máy tính lớn, cung cấp nhiều mẫu laptop chơi liên minh cấu hình mạnh, khả năng xử lý công việc với tác vụ cao, tốc độ nhanh.

laptop cảm ứng dell

Thiết kế không được đánh giá cao nhưng vượt trội về độ bền, dung lượng pin lớn. Phân khúc giá đa dạng, cao hơn nhiều sản phẩm cùng loại.

Laptop cảm ứng Asus

Laptop cảm ứng asus có tốt không? Asus là một trong những thương hiệu cung cấp nhiều mẫu máy tính laptop có cấu hình ổn định, độ bền máy cao, uy tín nhất hiện nay.

laptop cảm ứng asus

Laptop Asus có thiết kế máy mỏng, tinh tế và nhẹ nhàng hơn cho dân văn phòng. Dung lượng pin trang bị cho laptop cảm ứng khá ổn định. Phân khúc giá phải chăng.

Laptop cảm ứng Sony

Laptop cảm ứng sony có tốt không? Thương hiệu sony uy tín trên thị trường, nổi bật với các dòng máy với màn hình cảm ứng công nghệ cao, độ nhạy lớn, độ phân giải màn hình vượt trội, nổi bật về chất lượng hình ảnh.

laptop cảm ứng sony

Laptop cảm ứng Sony được trang bị cấu hình ổn, không quá nổi trội. Thiết kế bề ngoài máy tinh tế và sang trọng. Phân khúc giá Laptop Sony khá cao.

Laptop cảm ứng Microsoft

Laptop cảm ứng microsoft có tốt không? Microsoft được đánh giá cao về cấu hình mạnh, tốc độ xử lý tác vụ nhanh, mượt mà. Màn hình chất lượng, độ phân giải cao, nhạy bén cho các thao tác nhanh chóng. Dòng máy cao cấp, chạy ổn định được ưa chuộng trên thị trường.

laptop cảm ứng microsoft

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu laptop cảm ứng khác như MacBook, Laptop MSI, Laptop cảm ứng Apple, Laptop Lenovo và laptop cảm ứng HP.

Review TOP +15 laptop cảm ứng tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Laptop cảm ứng Microsoft Surface Go 2018 Pentium

Laptop màn hình cảm ứng tháo rời – Microsoft Surface Go 2018 trang bị chip đồ họa intel Pentium Gold Processor 4415Y, RAM 4Gb, ổ cứng 64Gb, card đồ họa intel HD Graphics 615 cho khả năng thực hiện nhiều tác vụ mượt mà, tốc độ cao, xử lý hình ảnh.

laptop cảm ứng microsoft surface go 2018 pentium

Microsoft Surface Go chạy hệ điều hành Windows 10 mới nhất. Trang bị màn hình 10 inch, độ phân giải cao Full HD, với độ phủ 16 triệu màu. Dòng máy cao cấp được thiết kế tinh tế sang trọng với đường nét uyển chuyển mềm mại. Khối lượng màn hình chỉ khoảng 552g siêu nhẹ. Pin li-on với dung lượng lên đến 9h sử dụng liên tục. Cổng kết nối đa dạng, linh hoạt như các thiết bị laptop thông thường khác. Giá laptop cảm ứng khoảng 9.9 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Cấu hình ổn định, tốc độ xử lý nhanh.
 • Độ phân giải màn hình cao.
 • Thiết kế nhẹ, sang trọng.
 • Dung lượng pin lớn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Laptop cảm ứng Dell Inspiron 5379 i7-8550U Core i7

Laptop core i7 màn hình cảm ứng – Laptop Dell Inspiron 5379 là dòng máy cao cấp được trang bị bộ xử lý cấu hình siêu mạnh, chip core i7-8550U, với tốc độ xung nhịp tối đa lên đến 4GHz, RAM 8Gb, ổ cứng SSD 256Gb, chip đồ họa intel UHD Graphics 620.

laptop cảm ứng dell inspiron 5379 i7-8550u core i7

Cấu hình mạnh cho nhu cầu công việc nặng, xử lý đồ họa cao cấp, chơi game 3D mượt mà. Màn hình 13.3 inch, cảm ứng nhạy bén với độ phân giải Full HD. Máy chạy hệ điều hành Windows 10. Thiết kế máy chắc chắn, khả năng bẻ gập thành dạng máy tính bảng. Khối lượng máy chỉ khoảng 1.6 kg, khá nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Trang bị bút cảm ứng cho thao tác đơn giản, thiết kế và thao tác chính xác. Kết nối đa dạng mang đến sự linh hoạt trong trao đổi thông tin. Dung lượng pin lớn, 3 Cell bền bỉ. Giá laptop cảm ứng khoảng 20.5 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Cấu hình khủng, cho xử lý đồ họa cao, mượt mà.
 • Màn hình lớn, cảm ứng nhạy bén, full HD.
 • Thiết kế bền bỉ chắc chắn.
 • Dung lượng pin lớn.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Laptop cảm ứng Acer Spin 3 SP314-51-57RM Core i5

Laptop màn hình cảm ứng 14 inch – Acer Spin 3 SP314-51-57RM NX.GUWSV.004 trang bị lõi chip xử lý trung tâm core i5-8250U, 4 nhân – 8 luồng, RAM 4Gb, ổ cứng HDD 1Tb, Card đồ họa intel UHD graphics 620 cho khả năng thực hiện nhiều tác vụ khó, yêu cầu tốc độ xử lý cao.

laptop cảm ứng acer spin 3 sp314-51-57rm core i5

Máy chạy hệ điều hành Windows 10 bản quyền. Kích thước màn hình 14 inch khá lớn với công nghệ IPS cao cấp nhạy bén, độ phân giải màn hình Full HD. Máy trang bị webcam cho phép trò truyện trực tuyến thả ga. Kết nối đa dạng, linh hoạt với nhiều kết nối. Thiết kế máy mỏng nhẹ tinh tế, khối lượng chỉ khoảng 1.7 kg, khá tiện lợi trong việc di chuyển sử dụng. Trang bị pin liền 3 Cell, dung lượng lớn, tuổi thọ cao. Giá laptop cảm ứng khoảng 15 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Cấu hình mạnh, tốc độ xử lý nhanh.
 • Màn hình công nghệ cao, nhạy bén.
 • Kết nối đa dạng, linh hoạt.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

4. Laptop cảm ứng HP EliteBook X360 1040 Core i5

Laptop hp màn hình cảm ứngLaptop HP EliteBook X360 1040 G5 5XD03PA sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý intel core i5-8250U 4 nhân – 8 luồng, RAM 8Gb, chip đồ họa UHD graphics 620, ổ cứng lưu trữ SSD 256Gb.

laptop cảm ứng hp elitebook x360 1040 core i5

Dòng máy cao cấp phục vụ nhu cầu thiết kế đồ họa, chơi game 3D tốc độ cao, mượt mà. Chạy hệ điều hành Windows 10 pro. Màn hình công nghệ IPS cảm ứng, kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD. Trang bị kết nối đa dạng, linh hoạt với công nghệ hiện đại: bluetooth 5.0, USB, WiFi. Thiết kế máy sang trọng hiện đại, kiểu dáng thời trang tinh tế. Khối lượng máy cả pin chỉ khoảng 1.4kg. Pin 4 Cell siêu khủng, cho thời lượng sử dụng cao. Giá laptop cảm ứng khoảng 38.5 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Cấu hình cao, mạnh mẽ, tốc độ xử lý mượt mà.
 • Màn hình cao cấp, cảm biến nhạy, full HD cho chất lượng hình cao.
 • Kết nối hiện đại, linh hoạt.
 • Thiết kế siêu mỏng, không lượng nhẹ.
 • Pin trâu, sử dụng lâu dài.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Laptop cảm ứng Lenovo Yoga C930-13IKB Core i7

Laptop có màn hình cảm ứng cao cấp – Lenovo Yoga C930-13IKB 81C4009QVN trang bị cấu hình khủng với chip xử lý core i7 8550U, tốc độ xử lý cao, RAM 16Gb, ổ cứng SSD 512Gb, card đồ họa intel UHD Graphics 620.

laptop cảm ứng lenovo yoga c930-13ikb core i7

Cấu hình vượt ngoài mong đợi đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa, chơi game 3D mượt mà, chạy nhiều tác vụ cùng lúc. Hệ điều hành Windows 10 bản quyền. Thiết kế màn hình cảm ứng 13.9 inch với công nghệ IPS chạm nhẹ với độ nhạy cao. Độ phân giải màn hình Full HD. Trang bị công nghệ âm thanh hiện đại, webcam đàm thoại trực tuyến. Kết nối máy đa dạng, linh hoạt, ổn định. Thiết kế bền bỉ, siêu mỏng với khả năng bẻ gập, chắc chắn. Dung lượng pin khủng, loại pin li-on 4 Cell vượt trội. Giá laptop cảm ứng khoảng 46.8 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Cấu hình máy khủng, tốc độ xử lý cao.
 • Cảm ứng màn hình nhạy bén, độ phân giải cao.
 • Thiết kế máy siêu mỏng, bền chắc.
 • Pin bền bỉ, siêu khủng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

(Lưu ý) khi mua sử dụng laptop màn hình cảm ứng

Sử dụng máy tính laptop cảm ứng đúng cách hay không ảnh hưởng dẫn nhiều đến độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây khi sử dụng laptop cảm ứng:

 • Cần bảo vệ màn hình cảm ứng bằng cách dán kính cường lực cho máy tính. Mang đi di chuyển thường xuyên cần bỏ máy vào túi chống sốc và có bao máy để bảo vệ.
 • Không sử dụng màn hình máy tính quá thường xuyên, đặc biệt cho việc chơi game tốc độ cao.
 • Thường xuyên lau chùi và làm sạch phần cảm ứng, thiết bị để bảo vệ máy tính, màn hình cảm ứng, phần tản nhiệt máy tính.
 • Tối ưu tiêu thụ điện năng của máy bằng cách đặt độ sáng màn hình vừa phải, không quá sáng, tắt hết các tác vụ khi không cần sử dụng đến.
 • Không sử dụng máy quá nóng, thời gian sử dụng liên tục, cạn pin hay sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao cần có quạt tản nhiệt.

Tạm kết

Laptop cảm ứng mang đến nhiều lợi thế cho việc di chuyển sử dụng công tác xa. Người dùng cần cân nhắc đặc điểm kỹ thuật, sản phẩm chính hãng dựa trên nhu cầu thực tế để đánh giá mẫu laptop cảm ứng tốt nhất hiện nay, phù hợp với yêu cầu công việc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm laptop cảm ứng, cách chọn mua phù hợp, người dùng để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

4.9/5 - (14 bình chọn)
5 bình luận
 1. Cho em hỏi sản phẩm đã bao gồm bàn phím và bút chưa ạ?

 2. Mình muốn mua một chiếc laptop cảm ứng để học vẽ mà không biết hình thức bảo hành tại hãng hay tại cửa hàng vậy ad nhỉ?

  • Chào bạn, laptop này được bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành và tem bảo hành bạn nhé.

 3. Em cần loại nào bền dưới 15tr mà cấu hình ổn học online ,take notes, làm bài tập và có học vẽ thì máy nào thì ổn ạ

Bình luận của bạn