Xe máy điện loại nào tốt nhất 2022: Pega, Honda, Bike Roma, Xmen, Yamaha hay Vinfast?

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất tại Việt nam hiện nay. Tuy nhiên, các dòng xe phân phối lớn hạn chế về độ tuổi sử dụng, khó khăn cho ít người dùng. Xe máy điện trở thành công cụ được ưa chuộng cho nhiều người. Với những đặc trưng riêng, xe máy điện khá được yêu thích, đáp ứng nhu cầu đi lại hiện nay.

xe máy điện tốt nhất hiện nay

Để chọn một chiếc xe máy điện tốt nhất hiện nay, giá thành phù hợp không hề đơn giản. Người dùng cần có những hiểu biết nhất định về phương tiện. Dưới đây sẽ là thông tin chia sẻ hữu ích cho khách hàng quan tâm đến xe máy điện.

Giới thiệu về xe máy điện?

Xe máy điện là phương tiện đi lại sử dụng động cơ bằng điện để tạo động năng cho quá trình di chuyển. Thiết kế như một chiếc xe máy với trang bị 1 hoặc nhiều động cơ chuyển đổi điện năng thành động năng. Các sản phẩm xe máy điện thường có động cơ hoạt động tốc độ tối đa 50km/h, công suất không vượt quá 4000w theo nghị định của chính phủ.

xe máy điện là gì?

Thiết kế xe máy điện có nhiều điểm tương đồng như chiếc xe chạy bằng nhiên liệu xăng truyền thống. Tốc độ, công suất và kích thước lại lớn hơn sản phẩm xe đạp điện. Giải pháp cho những người khó làm quen với động cơ xăng tốc độ cao, mạnh mẽ.

Có mấy loại xe máy điện hiện nay?

Xe chạy bằng động cơ bằng điện là một giải pháp bảo vệ môi trường, thân thiện và an toàn được nhiều người dùng lựa chọn. Động cơ chạy bằng điện cho hiệu quả di chuyển khá ổn định, tốc độ nhanh hơn xe đạp, tuy nhiên không đạt được như xe máy thông thường. Phân loại xe động cơ điện dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm:

có những loại xe máy điện nào phổ biến?

 • Xe máy điện – Xe có thiết kế nhỏ gọn, khá tương đồng với kiểu dáng xe tay ga thông thường. Tốc độ tối đa 50km/h, công suất 4000w. Không có trang bị bàn đạp tích hợp.
 • Xe đạp điện – Xe đạp điện thiết kế tương đồng với xe đạp, nhưng nặng hơn. Tốc độ nhỏ hơn xe máy điện và công suất cũng bé hơn. Xe đạp điện có tích hợp thêm bàn đạp dự phòng khi hết điện.

(So sánh) xe đạp điện với xe máy điện?

Xe máy điện và xe đạp điện đều sử dụng động cơ điện, thân thiện với môi trường nhưng về thông số kỹ thuật, hiệu quả sử dụng khác nhau. Nhiều người dùng đắn đo nên chọn sử dụng xe máy điện hay xe đạp điện phù hợp hơn:

nên mua xe đạp điện hay xe máy điện tốt hơn?

 • Xe máy điện – Thiết kế giống xe ga sang trọng, kiểu dáng phù hợp với người lớn hơn. Khối lượng nặng khi điều khiển sẽ đầm tay hơn. Công suất, động cơ tốc độ cao tối đa 50km/h cho hiệu quả di chuyển nhanh chóng. Xe máy điện sử dụng ác quy cho thời gian sử dụng dài hơn, không trang bị bàn đạp. Giá thành xe đắt hơn nhiều so với xe đạp điện. Yêu cầu người điều khiển từ 16 tuổi trở lên.
 • Xe đạp điện – Thiết kế giống xe đạp có trang bị bàn đạp hoặc không. Khối lượng nhẹ hơn xe máy điện, dễ dàng sử dụng, tuy nhiên không đầm tay. Công suất thiết kế tối đa 250w, tốc độ chậm hơn xe máy điện, không sử dụng được cho đường dài. Sử dụng pin lithium hoặc ác quy với dung lượng thấp. Giá thành đa dạng với nhiều phân khúc, không giới hạn độ tuổi sử dụng.

Tùy sở thích của người dùng, độ tuổi và nhu cầu đi lại mà người dùng lựa chọn xe đạp hay xe máy điện. Nhìn chung, xe máy điện cho hiệu quả vận hành cao hơn, tốc độ nhanh hơn cho người dùng sử dụng.

(So sánh) xe máy điện pin với ắc quy Axit-chì?

Nguồn cung cấp năng lượng cho xe máy điện hiện nay được cải tiến với nhiều sự lựa chọn: pin sạc hay ác quy. Người dùng đắn đo nên chọn xe máy điện chạy bằng pin hay ác quy sẽ hiệu quả hơn:

nên mua xe máy điện pin hay ắc quy axit-chì?

 • Xe máy điện chạy bằng pin Lithium cao cấp – Với dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng dài, công suất tối đa lên đến 1200w cho khả năng vận hành tốc độ cao, xe ổn định, không bị giật, leo dốc khỏe. Pin độ bền cao có thể sạc nhiều lần, độ bền cao hơn ac quy. Tuy nhiên mức giá xe thường khá cao trên 30 triệu đồng.
 • Xe máy điện chạy bằng ác quy Acid chì – Dung lượng pin không quá cao, tuy nhiên vẫn đáp ứng được dung lượng cho tốc độ vận hành cao, leo dốc khỏe. Độ bền ác quy Acid chì không cao, kém hiệu quả hơn pin Lithium cao cấp. Khối lượng xe nhẹ hơn so với xe chạy bằng pin. Giá thành xe cũng rẻ hơn.

Với những người dùng có điều kiện tài chính không quá nhiều, loại xe máy chạy bằng ác quy Acid chì sẽ là lựa chọn phù hợp. Nhu cầu sử dụng cao hơn, yêu cầu xe vận hành khỏe hơn thì dòng xe máy chạy bằng pin Lithium cao cấp sẽ là lựa chọn ưng ý hơn cả.

(Tư vấn mua) xe máy điện nào tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối xe máy điện đa dạng về phân khúc giá, chủng loại, thiết kế kiểu dáng đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng. Chọn mua xe máy điện cần dựa trên nhu cầu thực tế, đánh giá chọn mua hiệu quả để sử dụng lâu dài. Dưới đây là những tiêu chí người dùng cần quan tâm khi mua xe máy điện tốt nhất:

1. Công suất và tốc độ xe

Chọn mua xe máy điện cần chú ý đến thông số công suất và  tốc độ xe quyết định đến hiệu quả vận hành của xe. Công suất xe càng lớn, động cơ hoạt động càng khỏe cho tốc độ tối đa cao, có thể đạt trung bình 50km/h hoặc cao hơn, leo dốc hiệu quả.

2. Nguồn năng lượng sử dụng

Người dùng cần chú ý đến dạng tích trữ năng lượng của xe là pin Lithium hay ác quy Acid chì. Với những đặc điểm ưu việt khác nhau:

loại nguồn năng lượng pin hay ác quy sử dụng

 • Xe sử dụng pin Lithium cho dung lượng pin lớn, thời gian và quảng đường sử dụng trong 1 lần sạc cao, thường khoảng 80km/lần sạc. Pin Lithium sử dụng trong thời gian dài liên tục có thể sạc lại nhiều lần với tuổi thọ pin cao. Khả năng sạc đến 900 lần sạc trong quãng đường 45000km di chuyển.
 • Xe sử dụng pin Acid chì với dung lượng pin thấp hơn, quãng đường trong 1 lần sạch tối đa 40km/lần sạc trong thời gian đầu. Độ bền ác quy chì không cao chỉ sạc được khoảng 400 lần sạc cho quảng đường 20000km vòng đời của ác quy.

3. Trọng lượng xe máy điện

Trọng lượng là một yếu tố mà người dùng cần xem xét đến khi chọn mua xe máy điện. Bởi, khối lượng xe sẽ ảnh hưởng đến độ đầm, hiệu quả sử dụng của xe máy.

Với người lớn, trẻ tuổi đi xe khối lượng nặng vẫn cho cảm giác thích hơn như đi xe máy thực. Khối lượng xe khoảng 50 – 70kg phù hợp. Tuy nhiên với nhiều người, xe quá nặng sẽ khó di chuyển, dắt xe cất giữ.

kiểm tra trọng lượng xe máy điện

Xe máy điện sử dụng ác quy cũng có khối lượng nhẹ hơn so với các dòng xe sử dụng pin cao cấp. Khối lượng xe chạy ác quy chỉ khoảng 30 – 40kg, trong khi xe chạy pin khối lượng lên đến 50 – 70kg.

4. Thiết kế và kiểu dáng

Xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển đơn điệu, vấn đề kiểu dáng thời trang cũng được ưu tiên hàng đầu.

quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

Chọn dòng xe thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang và màu sắc theo sở thích người dùng, độ tuổi. Thiết kế xe giống xe đạp điện hay xe máy chuyên dụng tùy sở thích.

5. Tính năng xe máy điện

Xe máy điện không chỉ có tính năng di chuyển, các dòng xe hiện đại còn được trang bị đa dạng tính năng hỗ trợ quá trình lái xe an toàn.

kiểm tra tính năng xe máy điện

Tuy nhiên, tính năng càng đa dạng, mức giá càng cao, người dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế, để chọn xe có tính năng thực sự cần thiết. Một số tính năng của xe như: giám sát và báo động trộm, định vị toàn cầu, hệ thống đèn chiếu sáng.

6. Giá thành và thương hiệu uy tín

Ưu tiên hàng đầu là chọn mua sản phẩm xe máy từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Bởi, thương hiệu uy tín đảm bảo và cam kết cho vật liệu xe chất lượng, thiết kế kỹ thuật an toàn, xe được kiểm định chất lượng tốt trước khi đưa ra thị trường. Chính sách bảo hành của các thương hiệu giúp người dùng sử dụng xe hiệu quả hơn.

Xe máy điện giá bao nhiêu? Hiện nay, xe máy điện có giá giao động từ 10 đến 50 triệu đồng, khách hàng cân nhắc điều kiện tài chính để chọn xe với mức giá phù hợp. So sánh giá cả và các đặc tính kỹ thuật để chọn xe với thương hiệu và tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Nên mua xe máy điện ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua xe máy điện ở những cửa hàng uy tín như Tiki, Adayroi, Shopee, Lazada, Sendo và Thế Giới Xe Điện để được hưởng chính sách hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua xe máy điện hãng nào tốt nhất?

1. Xe máy điện Vinfast

Xe máy điện vinfast có tốt không? Thương hiệu Vinfast tuy mới trên thị trường, nhưng với những cải tiến về công nghệ, đầu tư mạnh mẽ về thiết kế và kỹ thuật, xe máy điện Vinfast là phương tiện được nhiều người ưa chuộng.

xe máy điện vinfast

Động cơ mạnh mẽ, tốc độ cao, sử dụng chủ yếu là pin Lithium dung lượng lớn. Thiết kế xe phong cách hiện đại hay cổ điển đều được người dùng đánh giá cao. Xe máy Vinfast thuộc phân khúc giá cao.

2. Xe máy điện Honda

Xe máy điện honda có tốt không? Thương hiệu Honda xuất xứ Nhật bản uy tín lớn trên thị trường từ nhiều năm. Với công nghệ hiện đại, thiết kế chuyên sâu và kinh nghiệm, Honda mang đến cho khách hàng giải pháp đi lại tiện lợi, bền bỉ.

xe máy điện honda

Dòng xe được thiết kế đa dạng công suất, tốc độ xe khá lớn, thời lượng pin và ác quy cao cho quá trình sử dụng tiện lợi. Thiết kế xe khá đơn giản, tối ưu hiệu quả sử dụng và độ bền. Giá thành xe cao.

3. Xe máy điện Yamaha

Xe máy điện yamaha có tốt không? Yamaha là thương hiệu lớn trên thị trường với nhiều dòng xe điện chất lượng vượt trội, công suất mạnh mẽ, động cơ chất lượng cao cho hiệu quả sử dụng lớn.

xe máy điện yamaha

Thiết kế xe sang trọng, mạnh mẽ có cả hiện đại, tinh tế, đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ đa dạng của nhiều người dùng. Phân khúc giá đa dạng cho người dùng chọn lựa.

4. Xe máy điện Pega

Xe máy điện pega có tốt không? Dòng xe điện Pega tiền thân từ Hkbike, với lịch sử phát triển nhiều năm trên thị trường, cung cấp xe máy điện với chất lượng ổn định, động cơ mạnh mẽ, thiết kế xe sang trọng hiện đại, đáp ứng thị hiếu của nhiều người dùng. Giá thành xe khá đa dạng, nhiều phân khúc để lựa chọn.

xe máy điện pega

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiểu xe máy điện nổi tiếng khác như xe máy điện dibao, xe máy điện sym, xe máy điện giant, xe máy điện suzika và xe máy điện espero.

Review TOP +15 xe máy điện tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Xe máy điện Vinfast Klara Ác Quy

Xe máy điện ác quy cao cấp – Vinfast Klara ác quy Acid chì là dòng xe cao cấp của hãng. Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng bởi đường nét dứt khoát, mạnh mẽ nhưng thanh thoát, năng động.

xe máy điện vinfast klara ác quy

Kết hợp màu đỏ đen mang đến sự năng động cho trẻ hiện đại. Thiết kế xe phong cách kết hợp cổ điển và đương đại. Kết hợp đèn pha, đèn led ấn tượng, tinh tế. Động cơ chổi than mạnh mẽ, có thể tái sinh nhiều lần, tốc độ tối đa 50km/h. Sử dụng ác quy 5 bình nối tiếp, thời gian sạc trung bình từ 10 – 12h. Khối lượng xe trung bình là 116kg cả xe và ác quy. Thiết kế bộ truyền chuyển động trực tiếp, hệ thống phanh cao cấp, an toàn. Giá xe máy điện vinfast khoảng 30 triệu, bảo hành 1 năm không giới hạn km.

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, ác quy độ bền cao.
 • Thiết kế xe mạnh mẽ, phong cách ý.
 • Trang bị phụ kiện xe an toàn.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

2. Xe máy điện Vinfast Klara Lithium

Xe máy điện pin lithium cao cấp – Vinfast Klara Lithium một thiết  kế cao cấp đáp ứng nhu cầu cao cấp của người dùng. Xe sử dụng pin Lithium cao cấp của Vinfast.

xe máy điện vinfast klara lithium

Động cơ nhập khẩu đức mạnh mẽ, cho tốc độ điều khiển xe nhanh từ 50 – 70km/h. Động cơ mạnh mẽ cho khả năng leo dốc, chạy đường dài hiệu quả. Thiết kế xe phong cách ý tân cổ điện, kiểu dáng sang trọng tinh tế. Hệ thống đèn pha ngũ giác ấn tượng phía trước, kết hợp đèn led phía sau.

Đường nét tinh tế, màu xám đơn giản nhưng ấn tượng. Xe được trạng bị cốp rộng chứa được 2 mũ bảo hiểm. Dòng xe thông minh với kết nối bluetooth, tương tác với smartphone để giám sát xe, định vị GPS chống trộm. Giá xe máy điện vinfast 50 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, hoạt động khỏe, tốc độ cao.
 • Thiết kế sang trọng thời thượng.
 • Dòng xe thông minh, giám sát an toàn.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Xe máy điện trẻ em Pega Newtech

Dòng xe máy điện trẻ em – Pega Newtech với thiết kế mạnh mẽ, phong khoáng dành cho giới trẻ. Màu sắc tím – đen kết hợp ấn tượng. Đường nét xe dứt khoát, tinh tế.

xe máy điện trẻ em pega newtech

Thiết kế phần đầu xe với cụm đèn led siêu sáng ấn tượng. Khoang để chân rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Xe sử dụng pin lithium cao cấp, tích hợp khả năng sạc nhanh 20 phút chạy 40km đồng thời khi sạc đầy có thể chạy 200 – 250km đơn giản, tốc độ tối đa 50km/h.

Xe được tích hợp khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Trang bị phanh đĩa trước và phanh thủy lực phía an toàn. Kết nối bluetooth và USB hiện đại cho trải nghiệm nghe nhạc độc đáo trên xe. Khóa cổ an toàn, thông minh bảo vệ xe. Xe được trang bị công nghệ chống nước vượt trội, vận hành ổn định trên mọi địa hình, cả các khu vực ngập lụt. Giá thành xe máy điện khoảng 22.5 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Tốc độ nhanh, vượt trội.
 • Pin cao cấp, thời lượng sử dụng dài.
 • Thiết kế xe an toàn, phanh và bảo vệ
 • Công nghệ thông minh nâng cao trải nghiệm.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Xe máy điện giá rẻ DK Bike Roma

Xe máy điện giá rẻ – DK Bike Roma thiết kế tinh tế, được nhiều người trẻ ưa chuộng. Động cơ mạnh mẽ công suất 1000w, cho khả năng vận hành ổn định trong 100km/ 1 lần sạc.

xe máy điện giá rẻ dk bike roma

Tốc độ tối đa của xe 55km/h. Xe sử dụng ác quy liên tiếp cho độ bền cao, dung lượng lớn, sạc đầy và tự động ngắt điện. Thiết kế xe ấn tượng, nhẹ nhàng thanh thoát. Xe có màu sắc đa dạng sự lựa chọn cho người dùng chọn mua. Trang bị đèn pha chiếu sáng xa, tiết kiệm điện, thiết kế tinh tế. Yên xe là đệm ga cao cấp mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Xe có cài số lùi tiện lợi, đồng hồ điện tử theo dõi trạng thái hoạt động của xe. Giá thành xe máy điện khoảng 13 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh mẽ, tốc độ xe cao.
 • Độ bền pin cao, tuổi thọ lớn.
 • Thiết kế thời trang, sang trọng.
Điểm yếu
 • Khả năng đi xa kém.

5. Xe máy điện Nioshima Vespa Nagaki

Xe máy điện nhật bản – Nioshima Vespa Nagaki là phương tiện xe điện thân thiện môi trường với kiểu dáng thời trang được nhiều tín đồ vespa ưa chuộng.

xe máy điện nioshima vespa nagaki

Công suất động cơ 1000w mạnh mẽ, tốc độ tối đa 55km/h, quảng đường xe đi đường 100km/ lần sạc. Hệ thống phanh đĩa an toàn, giảm sốc với lò xo êm ái. Trang bị các tính năng và chìa khóa chống trộm, mặt đồng hồ đèn led thiết kế rõ nét, hiển thị trạng thái xe.

Thiết kế xe ấn tượng, kiểu dáng thời trang, đường nét xe mềm mại như xe máy tay ga vespa đẳng cấp. Xe được trang bị 2 cốp xe chứa mũ rộng rãi, đồng thời  lắp thêm đèn bên trong cốp xe, cùng hộc chứa đồ phía trước tiện lợi. Giá xe máy điện khoảng 13 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Động cơ mạnh mẽ, xe tốc độ cao.
 • Phanh đĩa, giảm xóc an toàn.
 • Thiết kế thời trang sành điệu.
Điểm yếu
 • Quảng đường xe đi ngắn.

(Hướng dẫn) sạc pin xe máy điện đúng cách

Xe máy điện sử dụng năng lượng điện dự  trữ từ pin hoặc ác quy. Độ bền pin sẽ quyết định khá nhiều đến hiệu quả sử dụng của xe. Người dùng cần biết cách sạc pin đúng cách để bảo vệ tuổi thọ pin, vận hành xe máy điện hiệu quả:

 • Sạc đúng thời gian theo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để cung cấp đủ năng lượng cho xe vận hành. Thông thường với dòng xe máy điện Lithium cần thời gian sạc từ 8 – 12h, tùy hiệu điện thế và cường độ dòng điện của xe.
 • Thực hiện cắm sạc vào pin hoặc ác quy trước khi cắm đầu còn lại vào nguồn điện 220v của gia đình.
 • Chỉ sử dụng sạc pin khi đã dùng hết 2/3 điện năng trong bình ác quy dữ trữ. Không để xe cạn hết pin mới sạc.
 • Trong quá trình sạc không đồng thời cắm các thiết bị điện tử với công suất lớn khác, tránh gây quá tải, chập cháy.
 • Chỉ sạc khi ác quy đã nguội, không sạc khi xe vừa sử dụng.

Tạm kết

Xe máy điện với công suất lớn, vận hành đơn giản, dễ dàng được nhiều người dùng ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế, thông tin kỹ thuật để chọn mua xe máy điện loại nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Mọi vấn đề thắc mắc, khách hàng để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

4.5/5 - (142 bình chọn)
23 bình luận
 1. Xe máy điện Vinfast chạy rất êm, thiết kế đẹp, tốc độ 45km/h, giá cả phù hợp. Đáng mua ?

 2. Bài viết rất chi tiết và hữu ích. Thanks ad!

 3. Chào bác, bác làm thế nào mà form điểm mạnh điểm yếu hiện lên đẹp thế?

  • Chào bác, cái này em sử dụng plugin WP Pros – Cons by JoomDev + rồi sửa style lại bác nhé!

  • Cảm ơn bác đã share! Em thấy web bác load nhanh thế và check Gtmetrix thì gần 100 @@! Bác làm sao mà ngon thế? Với Ranking Alexa tăng đột biến trong vòng 1 – 2 tháng? Em làm web du lịch cũng lâu rồi, mà tốc độ với check Gtmetrix có hơn 60 🙁 Mong bác tư vấn! Scootersaigontour.com

  • Chào bác, bác có thể đọc bài viết https://sampres.com/tang-toc-wordpress này nhé.

 4. Xe 13 đến 13.5 triệu dùng pin hay ác quy vậy ad?

 5. E muốn mua xe tầm 15tr, kiểu dáng đẹp phù hợp cho nữ sinh cấp 3 thì nên mua xe gì ạ?

 6. Hi shop! Cho mình hỏi, mình muốn mua xe điện của Vinfast và muốn được trả góp qua tài khoản ngân hàng vào hàng tháng có đơn giản không? Nếu thủ tục đơn giản thì mình sẽ mua 1 chiếc phiên bản chạy ắc quy màu đỏ cho vợ mình. Mong shop tư vấn cho mình qua địa chỉ email của mình về thủ tục mua trả góp ra sao nhé. Thanks shop nhiều!!!

  • Chào bạn, để mua trả góp sản phẩm chỉ cần thực hiện qua 3 bước nếu mua sản phẩm tại Tiki.

    1. Bước 1: Chọn sản phẩm có giá trị cuối cùng (Sau khi giảm trừ tất cả khuyến mãi) từ 3.000.000đ trở lên.
    2. Bước 2: Chọn hình thức thanh toán Trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng. Chọn Ngân hàng có liên kết trả góp trên Tiki.
    3. Bước 3: Đăng ký trả góp theo quy định của từng Ngân hàng (Chọn logo Ngân hàng cần tham khảo).

   Xem chi tiết các sản phẩm xe máy điện của Vinfast tại: tiki.vn/xe-may-dien/c6072

 7. Cho mình hỏi trong các loại xe đạp điện và xe máy điện ad chia sẻ có những loại nào trang bị đầy đủ bộ phận giảm sóc, chống nước và nhẹ ạ?

 8. Em thấy bác Dương Dê review em Vespa Lima của Suzika. E khá kết em này nhưng không biết chất lượng thế nào? Nhờ shop tư vấn ạ!

  • Vespa Lima là dòng xe điện cao cấp tại Việt Nam được nhiều người sử dụng nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

 9. Cho mình hỏi Mua xe máy điện tầm 20 triệu trời lại cho phụ nữ đi làm nên mua xe gì vừa đẹp vừa tốt a?

 10. Muốn mua xe máy điên vinsfat thì mua ở đâu vậy?

  • Bạn có thể tới các showroom Vinfast để mua các dòng xe máy điện Vinfast bạn nhé. Ở tại các tỉnh thành đều có showroom vinfast đó ạ

 11. muốn mua dòng Xe máy điện giá rẻ DK Bike Roma. thì mua ở đâu???

 12. Tôi muốn mua một xe máy điện giá khoảng 15-20tr thì nên chọn loại nào tốt bạn nhỉ, quãng đường đi đc cho một lần sạc khoảng 80-100km thì nên chọn loại nào bạn, tôi đang phân vân hai mẫu xe của pega là go-s pega-auza thì phải. Tôi đang phân vân hai mẫu này với các mẫu khác xem có mẫu nào tốt hơn k

Bình luận của bạn