Quảng cáo

digitrends.com.vn – Hiện có lượng khách truy cập trên 250.000 visit/tháng với đa phần là những khách hàng đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm thông qua các bài viết đánh giá trên hệ thống website.

Hợp tác Quảng Cáo trên Digitrends.com.vn
Hợp tác Quảng Cáo trên Digitrends.com.vn

Chúng tôi cung cấp một số hình thức hợp tác Quảng Cáo khác nhau giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng từ “Google tìm kiếm” bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây.

Hình thức hợp tác tại Digitrends.com.vn?

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo hướng đến từng nhóm đối tượng cụ thể như bên dưới:

  • Đăng sản phẩm – Đưa sản phẩm của bạn lên bài viết có sẵn thông qua các vị trí “Bảng so sánh giá – Hãng tốt nhất – Tốp 5 sản phẩm” đến với lượng khách hàng truy cập tiềm năng.
  • Guest Blogging – Gửi bài viết độc quyền của bạn lên website digitrends.com.vn với tư cách “Bài đăng khách” để có cơ hội quảng bá website/blog trong bài viết hoặc trở thành cộng tác viên chính thức để nhận nhiều quyền lợi hơn từ chúng tôi.
  • Mua quảng cáo – Để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn chúng tôi hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua quảng cáo tại các vị trí tốt nhất trên website như đầu trang, sidebar, chân trang trong nội dung bài viết.
  • Đặt Textlink – Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp có nhu cầu thúc đẩy thứ hạng “Keyword” website chúng tôi cung cấp dịch vụ này đảm bảo mang đến hiệu quả nhất cho bạn.

Khi lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Booking ngay sau đó.

Bảng giá dịch vụ tại digitrends.com.vn?

Updating

Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi?

Chi tiết thông tin của từng loại hình dịch vụ hợp tác vui lòng nhấn vào liên kế tương ứng để xem nội dung cũng như cách thức để hợp tác giữa hai bên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhầm lẫn nào có thể liên hệ với chung tôi thông qua số điện thoại và địa chỉ email bên dưới đây.

  • Email: digitrendsvietnam@gmail.com
  • Website: Digitrends.com.vn