Bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất 2022: Sanaky, Goldsun, Sunhouse hay Kangaroo?

Bếp gas không còn là sự lựa chọn duy nhất cho căn bếp gia đình, với cải tiến về công nghệ, bếp hồng ngoại mới an toàn, hiệu quả dần thay thế dần thói quen nấu nướng của người Việt.

bếp hồng ngoại nào tốt

Thị trường phân phối bếp hồng ngoại đa dạng, các mẫu bếp hồng ngoại không còn xa lạ với người dùng, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết cách chọn bếp hồng ngoại nào tốt nhất giữa thị trường quá lớn hiện nay.

Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm cho người tiêu dùng chọn mua bếp hồng ngoại phù hợp, giá tốt.

Giới thiệu về bếp hồng ngoại?

Bếp hồng ngoại là thiết bị đun nấu sử dụng điện năng đốt các lõi điện bên trọng chuyển thành bức xạ nhiệt hồng ngoại. Nhiệt được truyền đến mặt bếp và truyền đến đáy nồi, đun sôi nước làm chín thực phẩm bên trong.

bếp hồng ngoại là gì?

Chất liệu kính của bếp hồng ngoại từ nhiều loại khác nhau kính chịu nhiệt, kính Ceramic, kính Schott của Đức có khả năng truyền nhiệt và chịu nhiệt hiệu quả, bếp hồng ngoại có thể sử dụng cho tất cả các chất liệu nồi khác nhau.

(Tìm hiểu) những chức năng bếp hồng ngoại?

Bếp hồng ngoại là thiết bị có tính khả dụng cao, phục vụ nhu cầu nấu nướng đa dạng của gia đình. Nhờ vậy, bếp hồng ngoại đang dần thay thế các mẫu bếp gas truyền thống hay bếp từ, dưới đây các chế độ nấu cơ bản của bếp hồng ngoại hiện nay:

những chế độ nấu của bếp hồng ngoại là gì?

 • Chế độ nấu lẩu – Được thiết kế mặc định ở một công suất và hầu hết các dòng bếp hồng ngoại từ cao cấp hay bình dân đều có.
 • Chế độ chiên sào – Thời gian làm nóng dầu để chiên sào nhanh hơn bếp gas.
 • Chế độ đun nước – Bếp được thiết kế với cảm biến nhiệt tự ngắt khi nước sôi.
 • Chế độ hầm/hấp thức ăn – Steam/stew có thiết kế chế độ riêng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thời gian đủ lâu để hầm làm chín thức ăn.
 • Chế độ nấu soup – Bếp sử dụng để nấu soup hay canh thông thường khá tiện lợi.
 • Chế độ nấu cháo – Với nhiệt lượng vừa đủ, người nấu không cần canh bếp điều chỉnh nhiệt độ.
 • Chế độ nướng – Có thể nướng trực tiếp trên mặt kính hay đặt nướng qua vỉ. Nhưng mặt bếp nhỏ sẽ hạn chế việc nướng cho cả gia đình.

(Tìm hiểu) dùng bếp hồng ngoại tốn điện không?

Nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại dựa trên nguyên tắc đốt cuộn dây điện trở lớn, tỏa nhiệt hồng ngoại làm nóng đáy nồi. Quá trình đốt điện trở tiêu hao năng lượng điện lớn, khiến nhiều người đắn đo việc sử dụng bếp hồng ngoại có tốn điện không?

Thiết kế công suất bếp hồng ngoại thường từ 1800 – 2000W bởi vậy, tiêu hao điện năng trong 1 giờ sẽ khá cao, trung bình một giờ sử dụng liên tục người dùng sẽ tiêu hao khoảng 2Kw điện nếu chạy ở mức tối đa khoảng 3 – 4 nghìn đồng.

sử dụng bếp hồng ngoại có tốn điện không?

Nhưng nếu sử dụng cho nhu cầu nấu nướng bình thường của gia đình, bếp sẽ không phải hoạt động ở công suất tối đa liên tục, không sử dụng quá lâu trong 1 giờ, chi phí sử dụng điện hàng tháng chỉ chưa đến 150 nghìn đồng/tháng tiết kiệm hơn nhiều so với sử dụng gas cho nhu cầu nấu nướng hàng ngày.

(So sánh) điện từ hay bếp hồng ngoại tốt hơn?

Bếp điện từ và bếp hồng ngoại là 2 thiết bị nấu chuyên dụng, công nghệ cao và an toàn đang được các gia đình ưa chuộng với đặc điểm nguyên lý tạo nhiệt khác nhau tạo nên hiệu quả sử dụng riêng giữa bếp từ và bếp hồng ngoại.

nên mua điện từ hay bếp hồng ngoại tốt hơn?

Cả 2 bếp đều sử dụng điện năng với công suất cao để truyền nhiệt qua mặt kính chịu nhiệt lên nồi đặt trên mặt kính và làm chín thức ăn nhưng hiệu quả sử dụng của 2 bếp lại hoàn toàn khác:

Điểm nổi bật bếp điện từ

 • Đun nóng và tỏa nhiệt bằng điện từ trường, hiệu suất tỏa nhiệt đạt hơn 90% giảm thất thoát điện năng, bếp hoạt động không gây nóng mặt kính an toàn cho người dùng.
 • Bếp chỉ sử dụng cho loại nồi làm từ chất liệu nhiễm từ, thời gian đun sôi và làm chín thức ăn nhanh hơn, không có khả năng nướng trên mặt bếp, chế biến được nhiều món ăn.
 • Giá thành bếp điện từ cao hơn bếp hồng ngoại, chi phí thay mới bộ nồi chảo chuyên dụng nhiều hơn.

Điểm nổi bật bếp hồng ngoại

 • Đun nóng và tỏa nhiệt hồng ngoại nhờ cuộn điện trở, hiệu suất tỏa nhiệt chỉ khoảng 70%, thất thoát nhiệt từ điện năng, bếp hoạt động gây nóng mặt kính, cẩn thận khi sử dụng.
 • Bếp sử dụng cho tất cả các loại nồi, chất liệu khác nhau, thời gian đun sôi nước và làm chín thức ăn lâu hơn bếp từ 1 chút, bếp đa dạng chức năng nấu, có khả năng nướng trên mặt bếp.
 • Giá thành bếp rẻ hơn không cần tốn kém chi phí đổi bộ nồi, chảo mới.

Từ nhận định 2 dòng bếp điện từ và hồng ngoại, người dùng có thể hiểu rõ hơn về đặc tính của từng loại bếp, cân nhắc chi phí sử dụng và mục đích nấu nướng để chọn lựa.

(So sánh) bếp hồng ngoại và bếp gas thường?

Bếp gas truyền thống đã quá quen thuộc với thói quen nấu nướng của các gia đình Việt nhận định dưới đây về đặc điểm của bếp gas và bếp hồng ngoại sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn giải pháp nấu nướng hiệu quả cho gia đình:

so sánh bếp hồng ngoại với bếp gas thường

Đặc điểm bếp gas thường

Bếp gas hồng ngoại sử dụng nhiên liệu gas đốt và cấp nhiệt nấu hiệu quả nhưng thất thoát gas cũng nhiều, người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để nấu nhiều món, nhiệt lượng ổn định cho chất lượng và hương vị món ăn có phần nhỉnh hơn bếp hồng ngoại.

đặc điểm cơ bản của bếp gas thường

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho người dùng lựa chọn, giá thành nhiều phân khúc rẻ đến cao cấp phù hợp túi tiền người dùng và độ bền bếp gas cao nhưng mức độ rủi ro cũng khá lớn nếu khí gas bị rò rỉ.

Đặc điểm bếp hồng ngoại

Bếp sử dụng điện năng, cấp nhiệt hồng ngoại tối ưu sử dụng năng lượng, chi phí sử dụng sẽ giảm đi so với tiền gas hàng tháng, dễ dàng điều chỉnh nhiều chế độ nấu được lập trình sẵn tăng giảm nhiệt độ tiện lợi, nhiệt lượng khá ổn định nhưng hương vị món ăn không được đánh giá cao như bếp ga hồng ngoại.

đặc điểm cơ bản bếp hồng ngoại

Đa dạng mẫu mã, thiết kế, chất liệu độ bền bếp hồng ngoại không cao khi cuộn điện trở dễ bị hư. Bếp tích hợp các tính năng an toàn bảo vệ người dùng trong quá trình nấu nướng, không gian bếp được bảo vệ an toàn tối ưu. Giá thành bếp hồng ngoại không cao, chỉ dưới 2 triệu cho sản phẩm chất lượng.

(Tư vấn mua) bếp hồng ngoại tốt nhất phfu hợp

Bếp hồng ngoại phù hợp

Người dùng chọn mua cần chú ý đến cuộn dây đốt tạo nhiệt của bếp, hiện nay người dùng có 2 sự lựa chọn:

chọn loại bếp hồng ngoại phù hợp

 • Bếp sử dụng đèn Halogen – Hiệu quả tạo nhiệt cao nhiệt lớn giúp làm chín thức ăn nhanh, an toàn nhưng bếp sẽ phát ánh sáng liên tục gây mỏi mắt, tuổi thọ bóng đèn cũng không cao, dễ hỏng.
 • Bếp sử dụng dây Mayso – Hiệu suất tạo nhiệt cao hơn, nhiệt lượng lớn hơn không gây mỏi mắt cho người dùng, sản phẩm nổi bật với dòng bếp hồng ngoại đôi.

Ngoài ra, khách hàng cần tính toán đến không gian cũng như nhu cầu nấu ăn gia đình để lựa chọn dòng bếp hồng ngoại đơn, bếp hồng ngoại đôi hoặc bếp hồng ngoại âm phù hợp.

Công suất phù hợp

Chọn công suất nấu phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình, bếp hồng ngoại có công suất từ 1800 – 2000W là phù hợp nhiệt lượng lớn, thời gian nấu nhanh, đáp ứng nhu cầu nấu nhiều món ăn khác nhau đồng thời tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Chú ý đến chất liệu mặt kính

Chất liệu mặt kính là yếu tố khá quan trọng mà người tiêu dùng cần quan tâm, bởi chất liệu mặt kính sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ bếp, hiện nay, thị trường có 4 chất liệu kính mặt bếp hồng ngoại phổ biến:

chú ý đến chất liệu mặt kính bếp hồng ngoại

 • Kính chịu nhiệt – Chịu nhiệt, chịu lực, chống chịu va đập hiệu quả, giá thành rẻ nên được ưa chuộng.
 • Kính Ceramic – Một loại sứ đen chịu nhiệt, chịu lực va đập lớn hơn nhiều so với kính chịu nhiệt, chất liệu kính khó bám bẩn, dễ lau chùi và đặc biệt sáng bóng, bếp dễ bị nứt khi nóng gặp lạnh và vật khối lượng trên 10kg.
 • Kính Schott ceran – Dòng kính nhập khẩu Đức, chất liệu gốm sứ thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt lên đến 750 độ C, chống chịu va đập, chống trầy xước, chịu sốc nhiệt tốt và thân thiện với môi trường, cùng với hiệu quả sử dụng tốt là giá thành cao.
 • Kính Eurokera – kính gốm ceramic công nghệ pháp, chịu nhiệt lên đến 1000 độ C chịu lực vập mạnh chịu trầy xước, sốc nhiệt, độ bền ưu việt, thân thiện với môi trường và con người, giá thành cao nên chỉ sử dụng cho các dòng bếp cao cấp.

Chế độ nấu và tính năng an toàn

Người dùng cần chú ý đến chế độ nấu tích hợp trên bếp đáp ứng nhu cầu sử dụng nấu nướng hàng ngày hay không, các chế độ nấu cần thiết đun nước, hầm hấp, chiên sào, lẩu, nướng.

chế độ nấu và tính năng an toàn

Lựa chọn bếp điện hồng ngoại được tích hợp tính năng an toàn bảo vệ người dùng như chế độ hẹn giờ nấu, tự ngắt khi quá tải nhiệt, khóa trẻ em.

Thương hiệu và giá thành

Chọn mua bếp chính hãng là điều kiện tiên quyết đảm bảo bếp chất lượng tốt, bền bỉ, an toàn cho người dùng. Sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo, mua và sử dụng lâu dài. Chính sách bảo hành của các thương hiệu là điểm đáng chú ý để sử dụng hiệu quả.

Giá bếp hồng ngoại bao nhiêu? Cân nhắc điều kiện tài chính chọn mẫu bếp hồng ngoại hiệu quả, tính năng phù hợp cho nhu cầu gia đình, sử dụng thay thế bếp gas hay chỉ phục vụ nhu cầu dịp đặc biệt, hiện nay bếp hồng ngoại có giá giao động từ 400k đến 11.5 triệu đồng.

Nên mua bếp hồng ngoại ở đâu? Khách hàng cần lưu ý chỉ nên mua bếp hồng ngoại ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Điện Máy Xanh hay Nguyễn Kim để nhận được chính sách bảo hàng tốt nhất.

Nên mua bếp hồng ngoại hãng nào tốt nhất?

Bếp hồng ngoại Sanaky

Bếp hồng ngoại sanaky có tốt không? Thương hiệu bếp hồng ngoại nhật bản Sanaky được đánh giá cao trên thị trường, với nhiều mẫu mã, chủng loại phân khúc giá bình dân phù hợp túi tiền người dùng.

bếp hồng ngoại sanaky

Thiết kế bếp Sanaky chủ yếu là dòng sản phẩm sợi đốt, công suất lớn cho hiệu quả nấu nướng nhanh chóng, độ bền của bếp Sanaky ổn định.

Bếp hồng ngoại Sunhouse

Bếp hồng ngoại sunhouse có tốt không? Sunhouse thương hiệu bếp hồng ngoại Hàn quốc với thiết kế sang trọng, tinh tế được lòng nhiều người. Chất liệu bếp cao cấp, cho khả năng sử dụng an toàn, độ bền ổn định. Bếp đa tính năng, chế độ nấu tiện lợi, bảng điều khiển dễ dàng thao tác sử dụng.

bếp hồng ngoại sunhouse

Tính năng an toàn bảo vệ người dùng, hỗ trợ quá trình nấu nướng hiệu quả. Giá thành bếp hồng ngoại Sunhouse đa dạng phân khúc giá khác nhau, phù hợp túi tiền người dùng.

Bếp hồng ngoại Kangaroo

Bếp hồng ngoại kangaroo có tốt không? Thương hiệu bếp hồng ngoại Kangaroo được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm thương hiệu Việt đa dạng về mẫu mã, thiết kế thời trang, tinh tế cho căn bếp sang trọng. Chất liệu mặt kính chủ yếu là kính chịu nhiệt và Ceramic cho độ bền cao và giá thành phải chăng.

bếp hồng ngoại kangaroo

Tính năng và chế độ nấu cả bếp đa dạng, tiện lợi cho quá trình nấu nướng, hiển thị đèn LED dễ dàng quan sát sử dụng. Giá thành tầm trung, nhiều phân khúc giá hấp dẫn khách hàng.

Bếp hồng ngoại Goldsun

Bếp hồng ngoại goldsun có tốt không? Goldsun là một thương hiệu uy tín về dòng bếp hồng ngoại, được ưa chuộng trên thị trường. Bếp hồng ngoại Goldsun với độ bền tốt, chất liệu bếp cao cấp, ổn định cho giá trị sử dụng lâu dài.

bếp hồng ngoại goldsun

Đa dạng về công suất, kiểu dáng bếp cho nhu cầu sử dụng gia đình. Sản phẩm đáng tiền để người mua lựa chọn sử dụng cho mục đích lâu dài.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bếp hồng ngoại uy tín khác như bếp hồng ngoại rinnai, bếp hồng ngoại midea, bếp hồng ngoại whirlpool, bếp hồng ngoại chefs, bếp hồng ngoại media, bếp hồng ngoại ferroli và bếp hồng ngoại besuto.

Review +15 bếp hồng ngoại tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6016 2000W

Bếp điện hồng ngoại – Sunhouse SHD6016 được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả nấu nướng. Công suất bếp lớn 2000W cho khả năng nấu nhanh chóng, làm chín thực phẩm trong thời gia ngắn.

bếp hồng ngoại sunhouse shd6016 2000w

Bếp không thiết kế nhiều chế độ nấu độc lập nhưng người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nhờ phím tăng giảm. Chất liệu mặt bếp là kính chịu nhiệt, chịu lực va đập lớn, độ bền và tuổi thọ bếp cao.

Thiết kế kiểu dáng mỏng và nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển cảm ứng và đèn LED hiển thị quan sát tiện lợi. Bếp tích hợp đa tính năng hẹn giờ, tự ngắt khi quá tải, khóa an toàn giúp người dùng an tâm sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho nhu cầu nấu nướng gia đình, bếp dễ dàng nấu và chế biến thức ăn, vệ sinh làm sạch sau nấu. Giá bếp khoảng 950 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, nấu nhanh.
 • Tính năng an toàn, hẹn giờ tiện lợi.
 • Dễ dàng sử dụng điều chỉnh.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

2. Bếp hồng ngoại cảm ứng Sanko SI-718S 2000W

Mẫu bếp hồng ngoại giá rẻ – Sanko SI-718S bán chạy trên thị trường với hiệu quả sử dụng nấu nướng tuyệt vời. Công suất bếp 2000W cho nhiệt lượng lớn, nấu nướng nhanh chóng cho tất cả các loại nồi.

bếp hồng ngoại cảm ứng sanko si-718s 2000w

Bếp đa chế độ nấu ăn, dễ dàng chỉnh nhiệt độ hiệu quả. Các chức năng khóa trẻ em, hẹn giờ tiện lợi cho quá trình nấu nướng an toàn. Chất liệu mặt bếp là Ceramic có độ bền cao, chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.

Kiểu dáng hiện đại và trang nhã được lòng người dùng. Thân bếp là inox không rỉ cho sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao. Giá thành bếp khoảng 650 nghìn, bảo hành 1 năm. Sanko – SI-718S là một trong những sản phẩm bếp hồng ngoại giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, tùy chỉnh nhiệt độ hiệu quả.
 • Đa chế độ nấu, tính năng tiện lợi.
 • Độ bền cao với chất liệu bếp cao cấp.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

3. Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6007 2000W

Bếp hồng ngoại đơn – Sunhouse SHD6007 mẫu bếp hồng ngoại đơn cao cấp của Sunhouse được người dùng ưa chuộng. Công suất bếp 2000W dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nhờ nút tăng giảm.

bếp hồng ngoại sunhouse shd6007 2000w

Chế độ nấu đa dạng, hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển đèn LED cảm biến có độ nhạy cao. Chế độ nấu nướng đa dạng hẹn giờ nấu, khóa trẻ em an toàn cho người dùng. Mặt bếp là kính chịu nhiệt siêu bền với khả năng chịu nhiệt độ lên đến 800 độ C, chịu lực tốt, chống trầy xước và đặc biệt dễ dàng vệ sinh. Kiểu dáng bếp thời trang, cho không gian bếp tinh tế và sang trọng. Giá bếp khoảng 1.1 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Nấu nướng tiện lợi, nhanh chóng.
 • Chất liệu mặt bếp cho độ bền lớn.
 • Sử dụng dễ dàng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

4. Bếp hồng ngoại Sanaky SNK2102HG 2000W

Bếp dương hồng ngoại – Sanaky SNK2102HG bán chạy trên thị trường với hiệu quả nấu tiện lợi, chế biến món ăn trong thời gian ngắn nhờ nhiệt lượng cung cấp cao.

bếp hồng ngoại sanaky snk2102hg 2000w

Công suất bếp tối đa 2000W, cùng 5 chế độ nấu nướng linh hoạt, người dùng tùy chỉnh nhiệt phù hợp. Bếp tích hợp tính năng hẹn giờ cho người bận rộn. Chất liệu mặt kính chịu nhiệt bền, chịu nhiệt cao, lực va đập lớn. Thiết kế mặt kính sang trọng, kiểu dáng bếp thời trang được nhiều người ưa chuộng. Bảng điều khiển thao tác dễ dàng với cảm ứng có độ nhạy cao. Giá thiết bị khoảng 800 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Nấu nướng tiện lợi, nhiều chế độ.
 • Độ bền cao, kiểu dáng sang trọng.
 • Dễ dàng sử dụng.
Điểm yếu
 • Tính năng an toàn chưa thực sự ổn.

5. Bếp hồng ngoại Whirlpool ACT312/BLV 2200W

Mẫu bếp hồng ngoại cao cấp – Whirlpool ACT312/BLV là bếp hồng ngoại đơn với công suất lớn lên đến 2200W, cung cấp nhiệt lượng lớn, nấu nướng nhanh trong thời gian ngắn.

bếp hồng ngoại whirlpool act312/blv 2200w

Chế độ nấu nướng tiện lợi, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho món ăn phù hợp, thao tác tăng giảm nhiệt nhờ núm xoay cơ học. Thiết kế mặt bếp cường lực, chịu nhiệt, chịu lực lớn cho độ bền cao, sử dụng lâu dài. Kiểu dáng sang trọng, thời thượng bếp có tay cầm cách nhiệt hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng thao tác, di chuyển bếp tiện lợi. Tiêu hao năng lượng bếp không cao, tiết kiệm điện năng. Giá khoảng 1 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, nấu nhanh chóng.
 • Chế độ nấu đa dạng, dễ dàng sử dụng.
 • Thiết kế sử dụng an toàn.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại tại nhà

Bếp hồng ngoại cho nhu cầu nấu nướng gia đình hiệu quả, khá an toàn nhưng người dùng cũng cần lưu ý những điểm sau trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn:

 • Không chạm vào mặt bếp khi đang nấu hay vừa nấu xong vì mặt bếp khá nóng, để mặt bếp nguội hẳn mới cất hay chạm vào.
 • Để bếp ở nơi khô ráo không sử dụng khăn quá ướt để vệ sinh bếp rất dễ gây chập cháy bếp hoặc giật điện.
 • Vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi sử dụng, chống bám bẩn, dầu mỡ khó tẩy rửa, mất vệ sinh và giảm khả năng truyền nhiệt.
 • Không ngắt nguồn điện ngay khi sử dụng xong. Không để bếp chạy không quá lâu, không để vật quá nặng trên mặt bếp hay vật nặng kéo lê trên mặt kính.

Tạm kết

Bếp hồng ngoại đang được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính năng tiện ích, thị trường đa dạng nhiều sự lựa chọn, khách hàng cân nhắc các tiêu chí cần thiết chọn mua bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay phù hợp nhu cầu sử dụng gia đình.

Ngoài ra, khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc hay nhầm lẫn nào liên quan hãy để lại comment phản hồi bên dưới để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (15 bình chọn)
7 bình luận
 1. Mình mới mua chiếc bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6016 do bận việc chưa reviews cho các bạn, mình đặt sản phẩm hôm qua trưa nay nhận được hàng, bến đun nhanh, kiểu dáng đơn giản, cảm nhận rất hài lòng. OK! Cảm ơn bài viết hữu ích!

 2. Nhà mình hay dùng hàng của Sunhouse hàng chất lượng tốt với mức giá mềm nên thấy tiki giảm giá cực mạnh cho bếp hồng ngoại Sunhouse là nhanh tay hốt liền!

  Mặt bếp thiết kế đơn giản, đẹp, các nút cảm ứng nhạy. Sản phẩm tốt như mong đợi với mức giá siêu mềm!

 3. Nhà mình mới mua một chiếc bếp hồng ngoại của Sunhouse thấy khá ổn. Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ sử dụng, vệ sinh làm sạch, đun nấu cũng nhanh chín mà giá cả hợp lý.

 4. Mẹ mình có mua một chiếc bếp từ đôi Kanzler tại chỗ 69 Tây Sơn HN, một bên từ còn bên kia hồng ngoại. Bây giờ dùng thì thấy cũng ổn, nta bảo là bảo hành 3 năm liền. Bạn có kinh nghiệm về loại bếp này không? Có thể đánh giá qua về nó giúp mk được k ạ? Mk cảm ơn!

Bình luận của bạn