Bếp gas loại nào tốt nhất 2022: Rinnai, Sakura, Malloca, Taka hay Sunhouse?

Bếp gas là thiết bị gia dụng nhà bếp không thể thiếu cho công việc nấu nướng của các gia đình. Các thiết bị bếp hiện đại phát triển mang đến nhiều giải pháp nấu nướng an toàn, nhưng bếp gas vẫn chiếm tỷ trọng lớn, là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình.

bếp gas tốt nhất hiện nay

Bếp gas được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, nhưng người dùng vẫn chưa thực sự biết cách chọn lựa sản phẩm thực sự chất lượng và an toàn cho quá trình sử dụng lâu dài.

Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng chọn mua bếp gas tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

[wpsm_comparison_table id=”53″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về bếp gas?

Bếp gas là công cụ nấu nướng nhà bếp có khả năng sinh nhiệt từ việc đốt cháy khí gas cung cấp nhiệt năng làm chín thức ăn, bếp gas đã có mặt từ rất lâu và dần được cải tiến về thiết kế cấu tạo hoàn thiện các tính năng giúp quá trình sử dụng an toàn và tối ưu nhiệt năng hơn.

bếp gas là gì?

Bếp gas gồm bình gas và dây dẫn cung cấp khí gas là nhiên liệu đốt, sinh nhiệt khí gas sẽ được bộ phận đánh điện phía trên bếp kích tia lửa vào luồng khí gas đang được xả ra và đốt cháy, hàm lượng gas được kiểm soát vừa đủ để đốt và cấp nhiệt cho nồi, nhiều sản phẩm bếp gas hiện đại có họng đánh lửa bằng từ tiện lợi và an toàn hơn.

Có mấy loại bếp gas hiện nay?

Bếp gas là sản phẩm quan trọng trong nhà bếp, được cải tiến ngày càng đa dạng hơn về kiểu dáng, chủng loại, tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng về số lượng và chất lượng của người dùng.

Thị trường sản phẩm đa dạng, phân loại bếp gas dưới đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và chọn mua bếp gas gia đình phù hợp.

có những loại bếp gas nào phổ biến?

 • Bếp gas mini – Hay còn gọi là bếp gas du lịch mẫu bếp gas có thiết kế kích thước nhỏ gọn, phù hợp mang đi di chuyển, du lịch, bếp sử dụng bình gas loại nhỏ với thiết kế khá đơn giản, tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng được sử dụng khá phổ biến cho sinh viên, hàng quán lẩu với giá thành rẻ.
 • Bếp gas đơn – Mẫu thiết kế với 1 bếp đơn và bình gas lớn, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người độc thân, nhu cầu nấu nướng ít nhưng thiết kế 1 bếp sẽ hạn chế về thời gian đun nấu.
 • Bếp gas đôi – Mẫu bếp được sử dụng đa dạng cho các gia đình hiện nay, thiết kế bếp lớn với 2 kiềng nấu, dòng bếp đặt nổi, phù hợp cho nhu cầu nấu nướng lớn của các gia đình với 2 bếp cho khả năng nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhược điểm: tuổi thọ bếp không cao, dễ bị bẩn, mất công vệ sinh lau chùi.
 • Bếp gas âm tủ – Mẫu bếp gas đôi hoặc nhiều bếp nhưng được thiết kế lắp âm sàn, tiết kiệm không gian bếp, hạn chế va chạm trong quá trình nấu, bếp được lắp đặt cố định dưới bàn bếp, ưu điểm là độ bền bỉ cao, hạn chế tiếp xúc với dầu mỡ nên ít bị han rỉ.
 • Bếp gas công nghiệp – Mẫu bếp gas có thiết kế 1 kiềng công suất nấu phù hợp với nhu cầu nấu nướng lớn như đám cưới, tiệc, nhà hàng, quán ăn, giá bếp gas công nghiệp thường không quá cao hơn so với loại bếp gas thường.

(Tìm hiểu) bếp gas dương có tính năng nào?

Các sản phẩm bếp gas hiện đại được cải tiến nhiều tính năng, giảm thiểu rủi ro cháy nổ trong quá trình sử dụng. Một số tính năng được tích hợp trên bếp gas hiện nay:

bếp gas có những tính năng đặc biệt nào?

 • Tính năng ngắt gas tự động – Trong trường hợp gió hoặc nước làm tắt gas, bộ phận cảm biến nhiệt sẽ nhận diện và ngắt gas tránh rò rỉ khí gas tự động gây nguy cơ cháy nổ, giải pháp an toàn cháy nổ gas trong nhà bếp.
 • Tính năng hẹn giờ tắt gas – Người dùng hẹn giờ thời gian ngắt gas ngưng cung cấp nhiệt, hiệu quả cho công việc bận rộn không có thời gian chú ý đến các món ăn.
 • Tính năng tự động ngắt lửa khi không có nồi phía trên – Chế độ cảm ứng nhận diện khi nồi được bắc ra khỏi bếp tự động ngắt lửa để tiết kiệm gas và bảo vệ an toàn cháy nổ.
 • Khóa an toàn – Khóa đánh lửa bất lên là bếp không thể đánh lửa, an toàn cho các gia đình có trẻ em.
 • Chế độ đầu hâm cho các nhu cầu ninh, hầm thực phẩm dễ dàng, giúp bếp tiết kiệm gas hơn, đảm bảo cung cấp đủ nhiệt cho món ăn được làm chín.

(So sánh) bếp gas hay bếp gas hồng ngoại?

Thị trường hiện nay với đa dạng nhiều mẫu bếp gas khác nhau 2 dòng bếp gas hồng ngoại và bếp thường được lựa chọn sử dụng phổ biến so sánh đặc điểm 2 mẫu bếp gas dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn để chọn mua phù hợp:

nên mua bếp gas hồng ngoại hay bếp gas thường?

Đặc điểm bếp gas loại thường

Dòng bếp gas đốt trực tiếp luồng khí gas được xả ra từ đầu đốt, điểm hạn chế là lượng khí gas sẽ thất thoát đi rấ nhiều, dẫn đến tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, quá trình đốt sẽ sản sinh khói, lửa trực tiếp tiếp xúc với đáy nồi.

bếp gas loại thường

Hiệu suất chuyển hóa nhiệt của bếp gas thông thường không cao. Nhiều nguy cơ cháy nổ cao khi quá trình sử dụng không cẩn trọng, đánh lửa không hiệu quả, hở đầu đốt. Đầu đốt bị tiêu hao và nhanh hỏng hơn, giá thành bếp gas thông thường khá rẻ.

Đặc điểm bếp gas hồng ngoại

Dòng bếp hồng ngoại với cải tiến đầu đốt là gốm sứ và Ceramic với đầu đốt mới sẽ chuyển hóa chủ yếu là bức xạ hồng ngoại mang đến hiệu quả nấu nướng cho quá trình đun nấu tối đa, thiết kế bền mặt đầu đốt có các lỗ nhỏ li ti để lượng nhiệt được phát ra rộng hơn, cấp nhiệt đều ở đáy nồi.

bếp gas hồng ngoại

Quá trình nấu sẽ không phát ra lửa trực tiếp hay khói làm ám mùi không gian nhà bếp, hiệu suất chuyển hóa nhiệt của bếp hồng ngoại cao hơn. Tùy thuộc vào chất liệu đầu đốt mà hiệu năng tiết kiệm gas khác nhau, độ an toàn của bếp gas hồng ngoại cao hơn mẫu bếp thông thường, giá thành bếp gas hồng ngoại cũng cao hơn bếp thường khá nhiều.

(So sánh) ưu điểm bếp gas đơn và bếp mini?

Hai mẫu bếp gas đơn và bếp gas mini đều có thiết kế nhỏ gọn, kiểu 1 bếp đơn cho nhu cầu nấu nướng không quá lớn nhưng thiết kế 2 mẫu bếp lại hoàn toàn khác nhau.

nên mua bếp gas đơn hay bếp gas mini sẽ tốt hơn?

Loại bình gas và khả năng tiết kiệm gas:

 • Bếp gas mini – Sử dụng bình gas loại nhỏ, mini được đóng lon kim loại. Bình gas được tích hợp luôn phía trên thân bếp. Thiết kế kiểu dáng bếp mini nhỏ hơn nhiều so với bếp đôi, dễ dàng di chuyển mang đi xa.
 • Bếp gas đơn – Sử dụng bình gas loại lớn như các dòng bếp gas đôi gia đình. Mẫu bếp đơn chỉ sử dụng trong không gian bếp gia đình. Với vòi dẫn khí gas và van an toàn. Sử dụng bếp gas đơn tiết kiệm gas hơn bếp mini.

Mức độ an toàn của bếp:

Mức độ an toàn của bếp gas đơn cao hơn nhiều so với bếp gas mini. Bởi thiết kế van gas, khóa gas và đầu đốt chất lượng kiểm soát tối ưu lượng gas tốt hơn nhiều so với dòng bếp mini. Với bếp gas mini, rủi ro chủ yếu từ các lon gas kém chất lượng.

Độ bền và hiệu quả sử dụng:

Bếp gas đơn với thiết kế chất liệu cao cấp, đầu đốt chất lượng, mặt bếp được phủ kính bảo vệ với kết cấu chắc chắn và tuổi thọ sản phẩm cao hơn mang đến độ bền và giá trị sử dụng ổn định, mẫu bếp gas mini tuổi thọ ngắn, dễ bị han rỉ kiềng bếp, đầu đốt hay bộ phận đánh lửa.

(Tư vấn mua) bếp gas hãng nào tốt nhất phù hợp

Bếp gas với nhiều lựa chọn chất lượng, tính năng và hiệu quả sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế, khách hàng đánh giá các tiêu chí sau để chọn mua bếp gas nào tốt nhất phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình:

Chất liệu mặt bếp gas

Đặc điểm quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua quyết định độ bền và an toàn của bếp gas trong quá trình nấu nướng. Chất liệu mặt bếp sẽ trực tiếp tiếp xúc với nhiệt độ cao, nước, dầu mỡ, bụi bẩn, thực phẩm cần loại chất liệu có thể dễ dàng vệ sinh, chống ăn mòn, giảm han rỉ.

chọn bếp gas theo chất liệu mặt bếp

Chất liệu mặt bếp phổ biến hiện nay mặt kính cường lực, kính chịu nhiệt, inox, kim loại phủ sơn tĩnh điện, kim loại phủ men cho độ bền cao, dễ dàng vệ sinh nâng cao tuổi thọ bếp sử dụng hiệu quả lâu dài.

Hệ thống đánh lửa

Bếp gas hiện nay sử dụng 2 công nghệ đánh lửa Magneto và IC trong đó:

chọn bếp gas theo hệ thống đánh lửa

 • Hệ thống đánh lửa Magneto – Là công nghệ đánh lửa cơ học tạo ra tia lửa điện bằng áp điện được tác động lực, hiệu quả sử dụng lâu dài, không phải thay thế nhưng thời gian đánh lửa sẽ chậm. Giá thành bếp loại này khá rẻ và đang là thiết kế phổ biến của nhiều loại bếp.
 • Hệ thống đánh lửa IC – Là công nghệ đánh lửa bằng từ trường dòng điện được khuếch đại tạo ra tia lửa điện, tốc độ đánh lửa nhanh nhưng hao mòn khá lớn, giá thành đắt và người dùng thường xuyên phải thay Pin.

Công nghệ đầu đốt

Như đã chia sẻ ở trên, ta biết được 2 loại đầu đốt thông thường và đầu đốt hồng ngoại với những ưu nhược điểm riêng. Ngoài ra, các dòng bếp gas hiện đại còn đa dạng đầu đốt hơn với:

lựa chọn bếp gas theo công nghệ đầu đốt

 • Đầu đốt hồng ngoại – Phát nhiệt từ bức xạ hồng ngoại, giá thành bếp đắt đỏ.
 • Đầu đốt thông thường – Đốt nhiệt bằng khí gas thường, khá tiêu hao nhiên liệu, khí gas.
 • Đầu đốt trong – Đầu đốt ở phía trong và được thiết kế chũng xuống dưới, giúp lửa tập trung và không bị tạt tắt bởi gió, hiệu quả tiết kiệm gas 25% so với đầu đốt thông thường.
 • Đầu đốt xoáy – Có thiết kế rãnh xả khí gas theo chiều xoáy, giúp lửa tập trung quanh mâm nhiệt và phân bổ rộng hơn dưới đáy nồi. Nâng cao hiệu quả cung cấp nhiệt giúp thức ăn nhanh chín hơn.
 • Đầu đốt kín – Toàn bộ đầu đốt được đúc thành 1 khối hạn chế thức ăn rơi vào đầu đốt.
 • Đầu đốt tiết kiệm gas – Thiết kế lỗ xả khí gas thông minh cho ngọn lửa tập trung vào đáy nồi, giảm thất thoát nhiệt so với đầu đốt thông thường.

Với các loại đầu đốt trên đều có ưu nhược điểm riêng khi chọn mua, khách hàng có thể đánh giá dựa trên hiệu quả đốt, cấp nhiệt, tiêu hao nhiên liệu và giá thành để chọn đầu đốt phù hợp.

Thiết kế âm hay dương

Với 2 kiểu bếp gas âm và dương, không gian bếp gia đình sẽ có điểm tiện lợi riêng, dòng bếp gas dương giá thành rẻ hơn độ bền và tuổi thọ sẽ kém hiệu quả hơn bếp gas âm khi phải tiếp xúc với môi trường ngoài nhiều nhưng bếp sẽ dễ dàng di chuyển hơn khi cần thiết.

chọn kiểu thiết kế bếp âm hay dương

 

Dòng bếp gas âm thiết kế âm bàn bếp, tuổi thọ và giá trị sử dụng lâu dài, sản phẩm giá thành cao. Thiết kế cố định, bất tiện khi muốn thay đổi nhưng với những gia đình thiết kế và sử dụng lâu dài thì không có gì khó khăn.

Bếp đơn hay bếp gas đôi

Tùy theo nhu cầu nấu nướng của gia đình mà chọn số lượng bếp phù hợp, đa phần là bếp đơn hoặc bếp đôi, bếp đơn sẽ là lựa chọn cho những người nấu ăn ít, sống độc thân, sinh viên.

kiểm tra kiểu bếp đơn hay bếp gas đôi

Với nhu cầu cao hơn cho gia đình, nấu ăn hàng ngày thì bếp đôi hoặc 3 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, khách hàng khi mua sản phẩm mới nên tìm hiểu kỹ về những phụ kiện bếp gas đi kèm theo.

Giá thành và thương hiệu

Việc lựa chọn bếp gas thương hiệu uy tín sẽ giúp người dùng yên tâm trong quá trình sử dụng cũng như chính sách bảo hành dài hạn của họ.

Bếp gas giá bao nhiêu? Cuối cùng giá bếp gas là một trong nhưng yếu tố người dùng cần quan tâm các loại bếp gas gia đình tốt nhất trên thị trường có giá giao động từ 400k đến 2 triệu đồng.

Nên mua bếp gas ở đâu? Khách hàng chú ý chỉ mua bếp gas tốt nhất ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Adayroi, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, MediaMart để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua bếp gas của hãng nào tốt nhất ?

Bếp gas Rinnai

Bếp gas rinnai có tốt không? Hãng bếp gas Rinnai đến từ Nhật uy tín trên thị trường được đánh giá cao về độ bền, tuổi thọ bếp lớn nhờ linh phụ kiện sản xuất chất lượng cho hiệu quả sử dụng lâu dài, dòng bếp gas âm cao cấp có tính an toàn cao, với đa dạng loại bếp, công nghệ đốt, đầu đốt hiện đại.

bếp gas rinnai

Thiết kế bếp Rinnai không quá nổi bật nhưng đang dần được thay thế và cải tiến về mẫu mã, phân khúc giá rộng nhiều sản phẩm bình dân cho người dùng lựa chọn.

Bếp gas Sunhouse

Bếp gas sunhouse có tốt không? Thương hiệu bếp Sunhouse Hàn quốc uy tín trên thị trường với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp và sang trọng phù hợp với không gian bếp, số lượng mẫu, chủng loại bếp Sunhouse đa dạng với những công nghệ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

bếp gas sunhouse

Độ bền và tuổi thọ bếp gas Sunhouse được đánh giá tốt, giá thành tầm trung và bình dân được phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Bếp gas Sakura

Bếp gas sakura có tốt không? Thương hiệu bếp gas Sakura đến từ Đài Loan là dòng bếp giá rẻ được thị trường Việt khá ưu chuộng, thiết kế bếp đẹp và sang trọng với nhiều mẫu mã và chủng loại bếp, bếp được đánh giá cao về độ bền và giá trị sử dụng ổn định cho người dùng.

bếp gas sakura

Bếp gas Malloca

Bếp gas malloca có tốt không? Dòng bếp gas cao cấp đến từ Tây Ban Nha – Malloca thuộc phân khúc bếp cao cấp, thiết kế sang trọng ấn tượng cho không gian nhà bếp đẳng cấp.

bếp gas malloca

Bếp gas Malloca được đánh giá về tính năng, độ bền đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, công nghệ hiện đại cho khả năng sử dụng an toàn, tiện lợi cho không gian nhà bếp sang trọng hiện đại, giá thành bếp khá cao so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bếp gas uy tín như bếp gas namilux, bếp gas paloma, bếp gas bluestar, bếp gas electrolux, bếp gas taka, bếp gas goldsun, bếp gas faber.

+15 bếp gas tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Bếp gas dương đôi hồng ngoại Taka HG9

Bếp gas hồng ngoại – Taka HG9 dòng bếp dương với thiết kế bếp đôi cho khả năng nấu nướng nhanh chóng bếp sử dụng công nghệ đốt hồng ngoại.

bếp gas dương đôi hồng ngoại taka hg9

Bếp sử dụng đầu gốm chịu nhiệt cao cấp nâng cao hiệu quả nấu nướng, tiết kiệm gas, chất liệu mặt bếp là kính chịu lực, chịu nhiệt, dòng bếp gas có hiệu suất đốt cao cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Chất liệu kiềng bếp là thép chịu lực, chịu nhiệt được phủ men bảo vệ. Thân bếp là thép chịu lực được phủ sơn tĩnh điện mang đến độ bền và tính sang trọng cao cho không gian bếp. Giá bếp gas khoảng 630 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 629.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moNqyb” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bếp gas cho nhiệt lượng lửa cao, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Chất liệu cao cấp cho độ bền cao.
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Bếp gas dương đôi Sunhouse SHB004MT

Bếp gas dương chính hãng – Sunhouse SHB004MT với thiết kế bếp đôi cho gia đình đông người, phục vụ nhu cầu nấu nướng lớn. Đầu đốt gas hồng ngoại cho khả năng đốt và tỏa nhiệt lượng lớn, tiết kiệm nhiệt năng và gas hiệu quả.

bếp gas dương đôi sunhouse shb004mt

Chất liệu bếp cao cấp với kiềng bếp phủ men chịu nhiệt, thân bếp là thép không rỉ phủ sơn tĩnh điện mang đến độ bền cao cho bếp.

Mặt bếp là kính chịu nhiệt sang trọng, đẹp mắt, bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Mangneto cho khả năng đánh lửa hiệu quả, sử dụng sản phẩm lâu dài, thiết kế bếp sang trọng, nổi bật. Giá bếp gas khoảng 400 nghìn – một trong những bếp gas giá rẻ nhất hiện nay.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 399.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moRe31″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Sử dụng đầu đốt tiết kiệm gas, tỏa nhiệt tốt.
 • Chất liệu bếp cao cấp cho độ bền cao.
 • Thiết kế sang trọng đẹp.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Đánh lửa không nhạy, sau thời gian sử dụng sẽ giảm độ nhạy đi nhiều.

3. Bếp gas dương đôi Rinnai RV360-GMN

Mẫu bếp gas đôi cao cấp – Rinnai RV360-GMN với đầu đốt thông thường cùng công nghệ đốt mangneto. Bếp sử dụng nhiên liệu khá thấp, hiệu quả nhiệt năng cao cho khả năng nấu nướng nhanh chóng. Lượng tiêu thụ gas chỉ 0.38kg/h.

bếp gas dương đôi rinnai rv360-gmn

Chất liệu mặt bếp là thép không rỉ phun sơn tĩnh điện, bao vệ bề mặt. Màu đen sang trọng dễ dàng lau chùi làm sạch. Kiểng bếp được phủ men chịu lực mang đến sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài độ bền và tuổi thọ ổn định. Giá bếp gas khoảng 520 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 519.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moqisf” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bếp sử dụng đơn giản, nấu nướng nhanh chóng.
 • Bếp tiết kiệm nhiên liệu tốt.
 • Độ bền bếp ổn định với chất lượng cao cấp.
Điểm yếu
 • Sản phẩm có thiết kế lớn.

4. Bếp gas dương đôi hồng ngoại Taka HG5

Dòng bếp gas đôi giá rẻ – Taka HG5 với đầu đốt hồng ngoại. Kiểu bếp dương với thiết kế đẹp mắt sang trọng phù hợp cho không gian bếp hiện đại. Bếp gas taka HG5 được thiết kế từ chất liệu mặt kính cường lực chịu nhiệt, sáng bóng cho khả năng lau chùi dễ dàng.

bếp gas dương đôi hồng ngoại taka hg5

Thân bếp là thép phủ sơn tĩnh điện không rỉ, kiềng được phủ men chịu nhiệt cao cấp. Công nghệ màng gốm cho khả năng tản nhiệt tốt, tối ưu nhiên liệu đốt.

Bếp sử dụng công nghệ đánh lửa Magneto tiên tiến khá nhạy. Thiết kế dễ dàng sử dụng cho người dùng và khá an toàn. Giá bếp gas khoảng 740 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 739.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moCMio” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công nghệ đốt hồng ngoại cho khả năng nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm gas.
 • Thiết kế sang trọng đẹp mắt.
 • Độ bền cao nhờ chất liệu cao cấp.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

5. Bếp gas dương hồng ngoại Soho 899HG

Mẫu bếp gas giá rẻ – Soho 899HG thiết kế dương nhưng kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian bếp. Kiểu dáng hiện đại cho nhà bếp tiện nghi hiện đại.

bếp gas dương hồng ngoại soho 899hg

Bếp sử dụng đầu đốt hồng ngoại tản nhiệt tốt, tiết kiệm gas và an toàn cho người dùng. Đầu đốt cơ mangneto tiện lợi cho quá trình sử dụng, tuổi thọ bếp cao.

Mặt bếp là kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực cho độ bền cao. Thiết kế kiềng 4 chân tiện lợi cho quá trình sử dụng, dễ dàng thao tác sử dụng. Giá bếp gas khoảng khoảng 350 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 359.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mokwzC” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bếp đôi hồng ngoại nấu nướng nhanh chóng.
 • Tiết kiệm gas, không khói.
 • Thiết kế đẹp và thời trang.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

Video hướng dẫn cách sử dụng bếp gas hồng ngoại

Tổng kết

Với sự đa dạng các dòng bếp gas hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn chất lượng bếp và giá thành khác nhau.

Dựa trên nhu cầu thực tế, đánh giá tiêu chí cần thiết để chọn mua bếp gas loại nào tốt nhất hiện nay cho gia đình. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

2.2/5 - (55 bình chọn)
7 bình luận
 1. Admin cho mình hỏi với Bếp gas Taka HG9 có kèm dây nối không ạ?

  • Chào bạn Nguyễn Thị Hồng Anh!

   Theo như mình thấy thì sản phẩm bếp gas Taka HG9 khi mua mới sẽ không kèm dây nối bạn nhé. Nếu như có nhu cầu mua sản phẩm bạn có thể nhấn vào liên kết phía trên cùng để chuyển sang trang đặt hàng của Tiki bạn nhé.

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ!

 2. Mình vừa đặt sản phẩm bếp gas dương Sunhouse SHB004MT hôm kia thì hôm nay đã nhận được hàng phải nói Tiki giao hàng rất nhanh, đóng gói cẩn thận có điều khi nhận bếp có bị xước đen mấy chỗ dưới kính nhưng tạm chấp nhận, nhưng lửa hai bên không đều nhau không biết lỗi này có khắc phục được không mong bạn phản hồi giúp mình.

  • Chào bạn Nguyễn Thị Thúy!

   Lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm thì không ai mong muốn cả, rất tiếc sản phẩm này chưa được hỗ trợ lắp đặt tại nhà để nhân viên có thể kiểm tra chi tiết hơn cho bạn, tuy nhiên nếu trường hợp cần bảo hành hay đổi trả sản phẩm bạn có thể liên hệ hotline 19006035 của Tiki để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé. 🙁

   Chúc bạn một ngày mới vui vẻ.

 3. Nhà mình đang dùng bếp ga của Rinnai thấy khá ok, thiết kế đẹp, nhỏ gọn, không tốn ga mà cũng dễ vệ sinh

 4. Nhà mình đang dùng bếp ga của Sunhouse thấy khá ok, thiết kế đẹp, nhỏ gọn, không tốn ga mà cũng dễ vệ sinh, mà giá cũng hợp lý.

Bình luận của bạn