Những điều mà bạn cần biết khi thi công biệt thự từ A-Z

Để sở hữu một căn biệt thự đạt chuẩn theo đúng bản thiết kế. Việc thi công hay thực thi cần được chú trọng. Đặc biệt, cần tuân thủ nghiêm ngặt các bước thực hiện. Để thi công để hoàn thiện theo đúng mẫu và yêu cầu của gia chủ đã đề ra.

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tham khảo ngay các bước thi công biệt thự cùng một số lưu ý và các mẫu biệt thự đẹp qua bài viết dưới đây.

Các bước để thi công biệt thự

Sau khi bản thiết kế được gia chủ thông qua. Vước tiếp theo đó chính là khâu thi công xây dựng sẽ được tiến hành. Đây là khâu giữ vai trò vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn tới chất lượng công trình khi bàn giao.

cac buoc thi cong biet thu
Các bước để thi công biệt thự

Chính bởi vậy, việc nắm rõ quy trình thực hiện và làm theo đúng các bước thi công là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tham khảo ngay các bước để thi công biệt thự qua những chia sẻ dưới đây.

1. Chuẩn bị trước thi công

Để quá trình thi công diễn ra thuận lợi thì khâu chuẩn bị trước thi công là vô cùng cần thiết. Ở khâu này, chủ thầu cần định vị công trình về vị trí, hướng xây. Cũng như xác định mô phòng thiết kế hay bản vẻ trên thực tế.

Đồng thời, chủ thầu khi thi công cần chuẩn bị mặt bằng trước. Tiếp nhận và kiểm tra vật tư theo đúng yêu cầu và số lượng.

2. Xử lý, thi công và hoàn thiện nền móng

Sau khi đầy đủ vật tư, bước tiếp theo đó chính là xử lý phần móng. Phần móng là phần quan trọng nhất của ngôi nhà nên bước này cần hết sức tập trung. Đặc biệt, chủ thi công cần giám sát quá trình xử lý, thi công và hoàn thiện nền móng để đảm bảo chất lượng.

3. Thi công tổng thể công trình

Ngoài phần móng, thì tiếp đến sẽ là phần thân công trình. Sau đó là phần mái và hoàn thiện các chi tiết. Thông thường quy trình thi công sẽ lần lượt là từ dưới lên trên. Còn tổng thể khi hoàn thiện sẽ được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

4. Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình

Bước cuối trong khâu thi công biệt thự đó là vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình. Ở khâu này, chủ thi công cần giám sát, kiểm tra lại độ hoàn thiện của công trình. Đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh, đảm bảo công trình được hoàn thiện và sau đó bàn giao công trình cho khách hàng.

Luxviet – Đơn vị thi công biệt thự uy tín, chất lượng

Ngoài việc nắm bắt được các bước thi công biệt thị. Thì khâu lựa chọn đơn vị thi công cũng quan trọng không kém. Bạn cần cân nhắc các yếu tố như giá cả, độ uy tín, thời gian thi công. Cũng như chất lượng công trình để lựa chọn đơn vị phù hợp.

luxviet don vi thi cong biet thu
Luxviet – Đơn vị thi công biệt thự uy tín, chất lượng

Một trong những đơn vị đi đầu trong những đơn vị thi công hiện nay phải kể đến đó là Luxviet. Đây là địa chỉ thi công biệt thự Pháp uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng công trình. Không những vậy, với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Luxviet cam kết hoàn thiện công trình theo đúng thời gian thi công. Tối ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng. Đến với Luxviet, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7, mọi lúc, mọi nơi.

Tham khảo ngay các mẫu biệt thự đẹp tại Luxviet

Hiện ở Luxviet có khá nhiều các mẫu biệt thự mà khách hàng tham khảo. Mỗi mẫu biệt thự lại sở hữu một vẻ đẹp riêng cùng những phong cách khác nhau. Hãy cùng tham khảo ngay một số mẫu biệt thự đẹp tại Luxviet qua những chia sẻ dưới đây.

mau biet thu 3 tang mai thai
Biệt thự 3 tầng mái Thái
mau biet thu 2 tang co dien
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tại Luxviet
biet thu mai thai tan co dien
Biệt thự mái thái tân cổ điển

Với những chia sẻ về các bước để thi công biệt thự. Chắc hẳn bạn đọc đã bỏ túi được một vài thông tin hữu ích rồi đúng không nào. Hãy liên hệ ngay với Luxviet để được tư vấn, hỗ trợ thi công nhanh chóng. Đừng quên theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Thân ái!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn