[Review] Ứng dụng tạo tên kí tự đặc biệt đẹp từ SoShareIT

Mỗi ngày, Google cho ra hàng nghìn ứng dụng trên nền tảng Chrome nhằm khai thác và phục vụ người dùng. Nhiều ứng dụng được phát triển dựa trên chính nhu cầu của khách hàng và trong số đó phải kể đến đó là ứng dụng kí tự đặc biệt SoShareIT.

Đây là ứng dụng với chức năng chuyển đổi ký thường sang ký tự dạng đặc biệt. Được nhiều người dùng yêu thích bởi sự ấn tượng, đẹp mắt và có phần độc lạ. Hãy cùng Digitrends.com.vn tìm hiểu ngay ứng dụng kí tự đặc biệt SoShareIT có gì qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Tính năng chính của ứng dụng kí tự đặc biệt SoShareIT

tinh nang chinh cua ktdb
Cập nhập nhanh những tính năng chính của ứng dụng kí tự đặc biệt SoShareIT

Cho ra mắt được một thời gian, ứng dụng kí tự đặc biệt SoShareIT nhận được đông đảo sự yêu thích và đón nhận từ nhiều người dùng cùng những đánh giá 5 sao về ứng dụng này. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít người dùng chưa khai thác cũng như chưa nắm được hết những tính năng của ứng dụng SoShareIT. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo ngay những tính năng chính của ứng dụng này qua những chia sẻ dưới đây.

1. Tạo tên Game đẹp trực tuyến

Một trong những tính năng chính của ứng dụng SoShareIT đó là tạo tên độc, lạ, đẹp mắt cho game thủ. Những cái tên game này sẽ theo bạn suốt những cuộc đấu nên thay vì sử dụng những cái tên thông thường như Ly, Hoa, Hưng hay nhiều cái tên khác, thông qua ứng dụng SoShareIT thông minh, bạn sẽ được tạo một cái tên đẹp nhanh chóng.

2. Chuyển đổi font chữ từ chữ thường sang chữ kiểu đặc biệt

Ngoài tạo tên game hay, bạn có thể sử dụng SoShareIT để chuyển đổi ký tự thường sang ký tự đặc biệt. Tính năng này của SoShareIT được đông đảo người dùng yêu thích bởi sự mới lạ, độc đáo và cá tính. Điều đặc biệt ở SoShareIT đó là ứng dụng này có thể giúp bạn điều chỉnh bằng cách thêm ký tự bên trái hoặc bên phải tên để tạo phần sinh động.

3. Sao chép trực tuyến

Ngoài 2 tính năng kể trên, SoShareIT còn cung cấp tính năng sao chép trực tuyến. Tính năng này giúp người dùng có thể copy tên game hay ký tự đã được chuyển đổi sang dạng đặc biệt để sử dụng trên nhiều ứng dụng hay nền tảng khác.

Hướng dẫn nhanh cách sử dụng SoShareIT

tao ten game bang ktdb
Hướng dẫn nhanh cách sử dụng SoShareIT

Được phát triển từ chính nhu cầu của người dùng nên ứng dụng Kí tự đặc biệt SoShareIT cũng khá dễ sử dụng. Nếu chưa biết cách sử dụng, hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Kí tự đặc biệt SoShareIT

SoShareIT được tích hợp trên nhiều nền tảng giao diện khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này trên hệ điều hành IOS hay Android. Bạn có thể tải chúng từ app của điện thoại như ChPlay hay Appstore để sở hữu ứng dụng thông minh này.

Bước 2: Nhập nội dung (tên của bạn) vào ô nhập tên cần tạo

Sau khi đã tải ứng dụng về máy điện thoại, bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng cách nhập nội dung, phần chữ muốn đổi thành ký tự đặc biệt vào ô nhập tên theo hướng dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện được bước này trên chính laptop hay PC thông qua website trực tuyến.

Bước 3: Sao chép nội dung chuyển đổi và sử dụng trên nhiều nền tảng khác

Sau khi nhập nội dung cần chuyển đổi trên ô nhập tên cần tạo, nội dung mà bạn nhập sẽ được chuyển đổi sang dạng ký tự đặc biệt. Lúc này, bạn hãy xem các kiểu chữ đã được tạo và sao chép để sử dụng.

Hiện ứng dụng kí tự đặc biệt SoShareIT được cung cấp trên nhiều nền tảng và được phát triển thích ứng với nhiều hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể sử dụng ứng dụng kí tự đặc biệt SoShareIT này trên hệ điều hành IOS hay Android thoải mái và có thể tải về trực tiếp trên điện thoại của bạn thông qua các app tải. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website để sử dụng ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng kí tự đặc biệt SoShareIT và nắm được cách dùng ứng dụng này. Hãy giới thiệu với bạn bè để cùng nhau sở hữu những cái tên độc đáo, lạ mắt và ấn tượng ngay nhé. Đừng quên theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích từ chúng tôi. Thân ái!

4.8/5 - (5 bình chọn)
1 bình luận
  1. Ad chia sẻ nhiều hơn về cái này đx khum ah?

Bình luận của bạn