Bàn chải điện loại nào tốt nhất 2022: Philips, Xiaomi, Braun hay Panasonic?

Hoạt động vệ sinh cá nhân cơ bản nhưng cần thiết để bảo vệ răng miệng chắc khỏe thơm tho, giúp chính bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Vấn đề chăm sóc răng miệng ngày càng được quan tâm hơn.

Các dụng cụ bàn chải đánh răng, kem đánh răng được cải tiến về chất lượng mang đến hiệu quả bảo vệ tốt hơn cho răng lợi hàng ngày. Bàn chải điện là thiết bị hiện đại chưa phổ biến trên thị trường Việt nam nhưng dần chiếm được thiện cảm người dùng bởi sự tiện lợi.

bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất

Để chọn mua bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất, người dùng cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm. Dưới đây là những thông tin tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng chọn mua hiệu quả.

[wpsm_comparison_table id=”205″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về bàn chải đánh răng điện?

Bàn chải đánh răng điện là thiết bị điện tử phục vụ việc chăm sóc răng miệng. Thiết bị được thiết kế với khả năng đánh răng tốc độ cao, sử dụng điện năng là nguồn năng lượng để đầu bàn chải hoạt động, chuyển động làm sạch răng hiệu quả, không tốn sức.

bàn chải đánh răng điện là gì?

Loại bàn chải cao cấp được thiết kế với kiểu dáng thông thường nhưng được tích hợp nhiều chuyển động đúng kỹ thuật để lấy đi các mảng bám trong kẽ răng mà cách đánh bình thường không làm được. Thiết bị hoạt động tự động, cho hiệu quả đánh răng cao được sử dụng ở nhiều nước tiên tiến.

Có mấy loại bàn chải đánh răng hiện nay?

Bàn chải đánh răng là công cụ vệ sinh cá nhân cần thiết được sử dụng hàng ngày, mang đi công tác giúp làm sạch răng miệng. Các dụng cụ được cải tiến thành nhiều loại mang đến cho người dùng giải pháp chăm sóc răng miệng khác nhau:

có những loại bàn chải đánh răng nào?

 • Bàn chải thường – Với thiết kế không sử dụng năng lượng điện mà dùng lực và chuyển động tay để làm sạch mảng bám trên răng, kẽ răng. Loại phổ biến vẫn đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
 • Bàn chải điện – Bàn chải sử dụng năng lượng điện từ hệ thống lưới điện gia đình. Khi sử dụng cần cắm trực tiếp vào điện lưới.
 • Bàn chải pin – Bàn chải sử dụng năng lượng pin sạc hoặc pin AA tùy thiết kế. Có tính linh hoạt cao hơn khi không phụ thuộc và nguồn điện lưới nhưng sẽ rất tốn kém khi thay pin và chi phí mua cao.

(So sánh) bàn chải thường với bàn chải điện?

Thói quen đánh răng hàng ngày là cần thiết để bảo vệ răng miệng, tối thiểu ngày 2 lần sau bữa ăn. Sử dụng loại bàn chải phù hợp là cần thiết để không làm tổn thương răng lợi. Nhiều người dùng đắn đo việc nên sử dụng bàn chải thường hay bàn chải điện phù hợp?

nên mua bàn chải thường hay bàn chải điện?

 • Bàn chải thường với đầu bàn chải gắn với cán cố định để người dùng có thể điều chỉnh đánh răng bằng tay. Tốc độ, lực phụ thuộc vào tay người thao tác. Yêu cầu người dùng cần biết cách đánh răng đúng để không làm mòn và tổn thương răng. Sản phẩm phổ biến, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho người dùng lựa chọn, với giá thành rẻ.
 • Bàn chải điện với thiết kế đầu bàn chải gắn với trục quay và cán, có nguồn cấp điện, motor quay loại nhỏ giúp thiết bị chuyển động mà không cần dùng nhiều lực. Người dùng chỉ cần di chuyển nhẹ, bàn chải sẽ thực hiện các chuyển động xoay được thiết kế sẵn theo kỹ thuật chuyên nghiệp. Hiệu quả lấy cao răng, làm sạch răng hiệu quả tốt hơn bàn chải thường. Tuy nhiên giá thành đắt và tốn kém khi sử dụng.

Việc sử dụng bàn chải điện hay thông thường đều mang lại hiệu quả đánh răng tốt cho người dùng nếu biết sử dụng và đánh răng đúng cách. Bàn chải điện tiện lợi hơn với tính năng và chuyển động tự động, bảo vệ răng lợi an toàn, không bị xa nứu do lực mạnh.

(So sánh) bàn chải điện với bàn chải đánh răng pin?

Bàn chải đánh răng tự động có 2 loại sử dụng điện và pin. Nhiều người dùng đắn đo nên chọn loại sản phẩm nào phù hợp? Thực tế rất dễ để nhận thấy, bàn chải đánh răng điện sẽ hạn chế ở những khu vực có nguồn điện lưới, không thích hợp với việc di chuyển, đi công tác, du lịch, dã ngoại. Trong khi bàn chải đánh răng dùng pin sẽ tiện lợi hơn, dễ dàng di chuyển sử dụng linh hoạt.

nên mua bàn chải điện hay bàn chải pin hơn?

Giá thành bàn chải đánh răng dùng pin tốn kém hơn về giá và chi phí pin thay thế. Trong khi giá bàn chải điện cùng loại rẻ hơn và không mất chi phí mua pin thay. Với những nhận định trên, người dùng dựa trên đặc trưng sử dụng linh hoạt của mình, có thường xuyên di chuyển hay không mà chọn mua sử dụng.

(Tìm hiểu) nên dùng bàn chải điện hay thường cho trẻ?

Bàn chải điện và máy tăm nước được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch răng miệng, đánh răng đúng cách. Tuy nhiên nhiều phụ huynh vẫn đắn đo việc nên chọn mua bàn chải điện hay loại thường cho trẻ sẽ phù hợp hơn?

Bàn chải thường với các bé sẽ khá khó để các bé duy trì đủ lực hay các đánh đúng để làm sạch răng miệng. Bởi bàn chải thường sẽ cần đến sự điều chỉnh của tay chuyển động. Với các bé thì điều này chưa thực sự hiệu quả.

có nên mua bàn chải điện hay thường cho trẻ?

Bàn chải điện giúp các bé không cần quá quan tâm đến việc đánh đúng chiều, đúng kỹ thuật. Yêu cầu cần giữ nút đủ thời gian và liên tục. Hiệu quả đánh răng tốt hơn cho bé.

Tuy nhiên cần lựa chọn sản phẩm dành riêng cho trẻ em, có tiêu chuẩn chất lượng an toàn, đã được kiểm định để bảo vệ răng miệng của các bé. Đồng thời hướng dẫn bé cách sử dụng đúng để đạt hiệu quả, an toàn cho con.

(Tư vấn mua) bàn chải đánh răng điện tốt nhất phù hợp

Bàn chải điện được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Người dùng cần dựa trên nhu cầu thực tế để chọn mua mẫu bàn chải điện phù hợp với răng nứu và giá thành phải chăng nhất. Dưới đây là những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua bàn chải điện tốt nhất:

Công nghệ chải răng

Bàn chải điện được ứng dụng nhiều công nghệ khác nhau mang lại hiệu quả chải, làm sạch răng khác nhau. Dưới đây là một vài công nghệ đang được ứng dụng phổ biến:

kiểm tra công nghệ chải răng

 • Bàn chải rung cho có các chuyển động ngang, tác động lên răng miệng như bàn chải thông thường. Thích hợp cho người mới sử dụng. Nhiều loại bàn chải rung cao cấp hơn có thêm các chuyển động tròn, đa hướng để làm sạch đến kẻ răng, loại bỏ mảng bám thừa. Phân khúc giá cũng rẻ nhất.
 • Bàn chải sóng âm cho hiệu quả chải răng cao hơn bàn chải rung. Đầu bàn chải chỉ cần chạm vào răng đã thực hiện đánh răng mà không cần lo nghĩ đến vấn đề kỹ thuật đánh răng đúng. Tuy nhiên, khi hoạt động bàn chải sẽ khá ồn và phân khúc giá cao hơn.
 • Bàn chải sóng siêu âm cho hiệu quả đánh răng, loại bỏ mảng bám và nha chu hiệu quả nhất. Tác động sóng siêu âm đến những vị trí kẽ răng mà cả 2 loại bàn chải trên không chạm tới được. Hoạt động êm ái, làm sạch răng nhanh. Phân khúc giá cũng cao nhất.

Nguồn điện hay pin

Người dùng cần lưu ý đến loại nguồn điện mà thiết bị sử dụng. Như đã phân loại ở trên, bàn chải điện sử dụng điện lưới với dây cắm nguồn, sử dụng pin khô hay pin sạc linh hoạt tiết kiệm chi phí.

kiểm tra bàn chải đánh răng sử dụng nguồn điện hay pin

Mỗi loại đều có đặc trưng về tính di động khác nhau. Giá thành bàn chải pin khô cao nhất, phù hợp cho công tác. Chọn loại pin sạc thì cần chú ý đến thời lượng pin.

Chất liệu bàn chải điện

Chất liệu bàn chải khác quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng sử dụng. Chú ý: lông bàn chải là sợi cao cấp, đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và dược phẩm được tổ chức y tế uy tín chứng nhận.

kiểm tra chất liệu bàn chải điện

Cán bàn chải chất liệu nhựa ABS: cách điện, cách nhiệt, an toàn và thân thiện cho người dùng. Lưu ý cán tay cầm cần chống nước, bảo đảm an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế kích thước

Chọn bàn chải được thiết kế phù hợp với kích thước tay người cầm, tùy theo độ tuổi: trẻ nhỏ hay người lớn.

kiểm tra thiết kế kích thước bàn chải đánh răng điện

Với trẻ nhỏ ưu tiên chọn các mẫu bàn chải đẹp, thiết kế dễ thương, màu sắc sống động. Tay cầm tiện lợi với các nút dễ dàng thao tác, điều khiển hay chuyển chế độ.

Chế độ sử dụng tính năng

Người dùng cần lưu ý các chế độ chải răng của bàn chải. Chế độ linh hoạt giúp người dùng dễ dàng thao tác chải với nhiều loại răng khác nhau, tình trạng răng miệng.

chế độ sử dụng và tính năng trên bàn chải đánh răng điện

Tính năng bàn chải được tích hợp đa dạng, nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng. Một số tính năng quan trọng như: báo rung sau mỗi 30s chải, chống nước, tự ngắn sau 2 phút giúp thực hiện chải răng an toàn, chế độ báo pin yếu.

Thương hiệu và giá thành phù hợp

Thương hiệu uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu để chọn bàn chải đánh răng, đặc biệt với bàn chải đánh răng điện không hề rẻ hiện nay. Người dùng cần lưu ý chọn mua sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất liệu an toàn, khả năng làm sạch, bảo vệ răng và kiểm định từ các đơn vị y tế.

Bàn chải điện giá bao nhiêu? Người tiêu dùng cũng cần lưu ý đến chi phí cho loại bàn chải, thời gian sử dụng, chi phí có phù hợp túi tiền hay không. So sánh tính năng, hiệu quả sử dụng và giá thành để chọn mua phù hợp.

Nên mua bàn chải đánh răng điện ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua bàn chải điện ở những website uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo và Adayroi để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua bàn chải đánh răng điện hãng nào tốt nhất?

Bàn chải đánh răng điện Philips

Bàn chải đánh răng điện philips có tốt không? Philips ứng dụng công nghệ hiện đại trong các mẫu bàn chải điện cao cấp.

Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm, kỹ thuật chải bảo vệ răng lợi, men răng, đồng thời nhanh chóng lấy đi các mảng bám cứng đầu.

bàn chải đánh răng điện philips

Tính năng và chế độ sử dụng máy đa dạng, phù hợp với nhiều loại răng, nhiều độ tuổi khác nhau. Phân khúc giá cao trên thị trường.

Bàn chải đánh răng điện Oral B

Bàn chải đánh răng điện oral b có tốt không? Oral B cung cấp nhiều mẫu bàn chải điện cao cấp, được các chuyên gia, nha sĩ khuyên dùng sử dụng hàng ngày. Tính năng xoay và chải răng ưu việt làm sạch các vết bẩn.

bàn chải đánh răng điện oral b

Chất liệu bàn chải từ các lông chải siêu mỏng đến cán là nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe người dùng. Các chế độ linh hoạt, cường độ hoạt động nhanh. Phân khúc giá phải chăng phù hợp túi tiền người dùng.

Bàn chải đánh răng điện Xiaomi

Bàn chải đánh răng điện xiaomi có tốt không? Xiaomi là thương hiệu bàn chải điện xuất xứ Trung quốc. Hãng thiết bị điện tử, đồ gia dụng uy tín đang dần chiếm lĩnh thị trường với phân khúc giá rẻ.

bàn chải đánh răng điện xiaomi

Sản phẩm được đánh giá ổn định về độ bền, khả năng làm sạch răng lợi nhanh chóng, an toàn, bảo vệ men răng. Bàn chải có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng.

Bàn chải đánh răng điện Braun

Bàn chải đánh răng điện braun có tốt không? Braun là thương hiệu đồ gia dụng Đức, uy tín và chất lượng cao. Các sản phẩm bàn chải đánh răng điện braun đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt về tính năng, vật liệu, độ bền, mức độ an toàn với người dùng.

bàn chải đánh răng điện braun

Thiết bị ứng dụng kỹ thuật chuyển động cao cấp cho khả năng lấy đi các mảng bám cứng đầu nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến men răng. Sản phẩm có giá thành khá cao.

Bàn chải đánh răng điện Panasonic

Bàn chải đánh răng điện panasonic có tốt không? Thương hiệu Panasonic luôn đi đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng và thiết bị thông minh, cung cấp nhiều mẫu bàn chải điện tốt nhất. Chất liệu bàn chải cao cấp, an toàn cho răng miệng.

bàn chải đánh răng điện panasonic

Thiết kế thông minh thực hiện đúng kỹ thuật chải răng đúng cách. Tính năng đa dạng và độ bền luôn được đánh giá cao. Phân khúc giá của bàn chải điện Panasonic không hề rẻ.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bàn chải điện uy tín khác như bàn chải đánh răng điện maxcare, bàn chải điện colgate, bàn chải điện xiaomi và bàn chải điện ibrush.

+15 bàn chải điện tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Bàn chải đánh răng điện giá rẻ Doctor-B Xiaomi

Bàn chải đánh răng điện giá rẻ – Doctor B-Xiaomi ứng dụng công nghệ sonic với công nghệ rung, chuyển động đa chiều. Sản phẩm với sợi lông đầu bàn chải siêu mỏng đi đến từng kẻ răng, làm sạch mảng bám hiệu quả.

bàn chải đánh răng điện giá rẻ doctor-b xiaomi

Bàn chải được trang bị motor có tần số dao động cao, hiệu quả làm sạch mảng bám nhanh. Sử dụng nguồn điện pin sạc với dung lượng 700mAh cho khả năng sử dụng linh hoạt trong 21 ngày. Bàn chải được sản xuất với chất liệu cao cấp, an toàn. Tiêu chuẩn chống nước IP67 bảo vệ người dùng an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết kế dễ dàng sử dụng với chế độ êm ái, tiêu chuẩn, lựa chọn trên tay cầm nhanh chóng. Giá bàn chải điện khoảng 500 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 499.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/momeqS” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bàn chải nhẹ nhàng êm, lấy đi mảng bám hiệu quả.
 • Chất liệu cao cấp, an toàn, chống nước hiệu quả.
 • Dễ dàng sử dụng, chọn chế độ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Bàn chải đánh răng điện Panasonic EW-DM711P405

Bàn chải điện cho bé – Panasonic EW-DM711P405 ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, cho khả năng làm sạch sâu, lấy đi các mảng bám ở kẻ răng, sử dụng cho người bị nha chu, các bệnh về răng nứu.

bàn chải đánh răng điện panasonic ew-dm711p405

Biên độ chuyển động của bàn chải điện Panasonic ở khoảng 31000 nhịp độ/phút. Chế độ đảo chiều linh hoạt sau 30s giúp việc đánh răng an toàn, hiệu quả làm sạch tối ưu. Chất liệu lông bàn chải cao cấp, được gia công với độ mảnh cao chỉ khoảng 0.02mm, len lỏi vào được kẽ răng, nứu, lợi lấy đi cặn bẩn cứng đầu mà không làm tổn thương nứu.

Tiêu chuẩn chống nước cao IP67 an toàn tuyệt đối cho người dùng. Thiết kế với 2 đầu bàn chải kích thước lớn nhỏ khác nhau. Chế độ rung 2 mức độ, báo chuyển động 30s, tự ngắt sau 2s. Giá bàn chải điện khoảng 1.7 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.689.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moTcnD” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Làm sạch sâu lấy đi mảng bám cứng đầu.
 • An toàn cho răng nứu với đầu bàn chải cao cấp.
 • Tính năng an toàn, chế độ sử dụng đa dạng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Bàn chải đánh răng điện của đức Oral-B iBrush9000

Bàn chải đánh răng điện của đức – Oral-B iBrush9000 là thiết bị cao cấp với ứng dụng công nghệ sóng siêu âm, tốc độ 48000 vòng/phút. Làm sạch sâu, siêu sạch loại bỏ hơn 99% mảng bám và cặn bẩn trên răng, nứu.

bàn chải đánh răng điện của đức oral-b ibrush9000

Đầu bàn chải thiết kế 3 chiều linh hoạt, đảo chiều bảo vệ răng tối ưu, làm sạch khoang miệng hiệu quả. Bàn chải sử dụng pin sạc với 1 lần sạc sử dụng đến 2 tuần. Chất liệu cao cấp, bền bỉ, đặc biệt an toàn với người dùng. Thiết kế phù hợp với tay cầm người lớn, chống trơn trượt khi sử dụng. Các tính năng thông minh: nhắc nhở đảo chiều, tự ngắt 2 phút. Giá bàn chải đánh răng điện khoảng 2.5 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.593.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moanfr” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Làm sạch và trắng răng sâu.
 • Bảo vệ răng, khoang miệng khỏi vi khuẩn.
 • Bền bỉ, an toàn với người dùng.
 • Pin sạc nhanh, sử dụng lâu.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

4. Bàn chải đánh răng điện người lớn Philips HX3216/13

Bàn chải đánh răng điện chính hãng – Philips HX3216/13 dành cho người lớn với công nghệ sóng siêu âm, tốc độ 23000 vòng/phút.

bàn chải đánh răng điện người lớn philips hx3216/13

Thiết kế đầu bàn chải 3D cho hiệu quả làm sạch sâu, len lỏi vào kẽ răng, nứu để loại bỏ cặn và cao răng, nha chu dễ dàng, an toàn cho răng lợi, không làm chảy máu chân răng. Thiết bị sử dụng pin sạc không dây tiện lợi. Tích hợp các chế độ thông minh đảo chiều sau 30s, tự ngắt sau 2 phút. Thiết kế bàn chải dễ cầm và thao tác điều khiển, chất liệu cao cấp, bền bỉ, chống nước, tay cầm chống trơn trượt. Giá bàn chải điện khoảng 900 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 906.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moh1a7″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Làm sạch sạch sâu, trắng răng hiệu quả.
 • Đầu bàn chải cao cấp, an toàn với nứu.
 • Chế độ thông minh, dễ dàng sử dụng.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

5. Bàn chải đánh răng điện cho bé Procare KHB02

Bàn chải đánh răng điện của nhật – Procare KHB02 cao cấp được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ sóng siêu âm, với tốc độ rung 40000 vòng/phút, làm sạch mảng bám nhanh chóng, lấy đi các mảng bám sâu.

bàn chải đánh răng điện cho bé procare khb02

Số lượng 3 đầu bàn chải với sợi lông siêu mỏng, an toàn đạt các tiêu chuẩn chất lượng của thị trường châu âu. Bàn chải được trang bị 3 chế độ làm sạch: làm sạch, làm trắng và massage tiện lợi. Thiết kế tay cầm nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng thao tác lựa chọn chế độ. Tính năng thông minh, báo rung chuyển động sau 30s, tự ngắt sau 2 phút. Sử dụng pin sạc trong 30 ngày dùng, đồng thời có đèn báo hiệu trạng thái pin yếu. Giá bàn chải điện khoảng 1 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 980.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moCpQM” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Bàn chải siêu sạch, an toàn cho răng nứu.
 • Chất liệu cao cấp, an toàn, làm sạch sâu.
 • Tính năng thông minh, đa chế độ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

(Lưu ý) để dử dụng bàn chải đánh răng điện an toàn

Bàn chải điện là thiết bị thông minh, được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch răng lợi, nhiều bác sĩ khuyên dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau để không làm tổn hại đến răng và thiết bị.

 • Không sử dụng bàn chải chà quá lâu ở 1 chổ sẽ làm hỏng men răng. Chỉ dừng khoảng vài giây và chuyển vị trí khác, sau đó đánh lại khoảng 1 2 lượt là phù hợp.
 • Không dùng kem đánh răng có chất ăn mòn đầu bàn chải, làm hỏng đầu bàn chải nhanh.
 • Sử dụng chế độ và lực tác động vừa đủ, nhẹ rồi tăng dần tốc độ, cường độ để loại bỏ mảng bám hiệu quả.

Tạm kết

Bàn chải điện được thiết kế hỗ trợ thao tác đánh răng hiệu quả, bảo vệ vấn đề sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Tuy nhiên, người dùng cần tìm hiểu và đánh giá loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với mục đích sử dụng để phát huy công năng thiết bị. Những thông tin gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho người tiêu dùng trong việc chọn mua sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn liên hệ để được hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm bàn chải điện hiện nay.

5/5 - (10 bình chọn)
4 bình luận
 1. Mình đang sử dụng bàn chải đánh răng điện Xiaomi có 2 đầu chải rất tiện lợi. Âm thanh è è giống tiếng cạo vôi răng, cảm giác khá thích.

  Bàn chải có khả năng làm sạch tốt, trắng bóng, mua về xài luôn không sạc nhanh đến ngày thứ 10 mới hết pin.

 2. Bàn chải điện Xiaomi có chế độ bảo hành thế nào ad?

Bình luận của bạn