Đánh giá khách quan công ty mua sắt vụn Thịnh Phát

Xin chào các bạn đã đến với Digitrends Việt Nam trong bài đánh giá ngày hôm nay. Ngay sau đây Digitrends xin được chia sẻ cũng như đánh giá chi tiết và khách quan về dịch vụ của công ty thu mua sắt vụn Thịnh Phát.

Qua đó giúp mọi người có thể hiểu hơn. Cũng như đánh giá tổng quan và khách quan nhất. Các dịch vụ mà công ty thu mua sắt vụ Thịnh Phát mang lại ngay dưới đây nhé. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

Giới thiệu công ty thu mua sắt vụn Thịnh Phát

Như các bạn cũng đã biết thì mọi ngành nghề hiện nay trên thị trường. Thì đều xuất hiện rất nhiều công ty từ uy tín đến không uy tín. Vì vậy mà khi lựa chọn hợp tác làm ăn với bất kỳ công ty nào. Thì uy tín luôn là lựa chọn đặt lên hàng đầu của chúng ta.

Và dịch vụ thu mua sắt vụn phế liệu cũng vậy. Nếu để nhắc đến uy tín trên thị trường thì chúng ta không thể không nhắc tới công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát được. Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường về mảng thu mua phế liệu.

sat vun phe lieu
Công ty thu mua sắt vụn phế liệu Thịnh Phát.

Là một trong những công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín nhất trên thị trường. Với đa dạng dịch vụ mà công ty mang lại như thu mua nhom, đồng, sắt, hợp kim, thiếc, inox…. là một đơn vị với 10 năm  kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Do vậy mà công ty thu mua sắt vụn Thịnh Phát luôn là cái tên hàng đầu trong những đơn vị thu mua uy tín hiện nay.

Bảng giá thu mua sắt vụ tại Thịnh Phát là bao nhiêu?

Khi nhắc về độ uy tín thì đồng nghĩa chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá và xem xét về mức giá thu mua sắt vụn của công ty Thịnh Phát đúng không nào? Nếu như một công ty uy tín thì cũng đồng nghĩa với mức giá thu mua luôn đạt tốt nhất cho khách hàng.

bang gia thua mua sat vun
Bảng giá thu mua sắt vụn mới nhất 2022.

Và để giúp các bạn đánh giá khách quan hơn. Thì dưới đây, Digitrends sẽ chia sẻ với các bạn bảng giá thu mua sắt vụ tại Thịnh Phát. Để các bạn có thể dễ dàng so sánh và đánh giá hơn sau đây nhé:

 • Sắt đặc phế liệu có giá: 12.000 – 25.000đ/kg
 • Sắt vụ phế liệu có giá: 10.000-15.000đ/kg
 • Sắt gỉ sét phế liệu có giá: 9.000-15.000đ/kg
 • Bazo sắt phế liệu có giá: 9.000-15.000đ/kg
 • Bã sắt phế liệu có giá: 9.000-15.000đ/kg
 • Dây sắt phế liệu có giá: 9.000-12.000đ/kg
 • Sắt công trình phế liệu có giá: 9.000-12.000đ/kg

Qua bảng giá này, các bạn sẽ có thể dễ dàng so sánh đánh giá giữa công ty Thịnh Phát và các đơn vị khác trên thị trường. Tuy nhiên theo như bảng giá trên đây, Digitrens có thể khẳng định rằng đây là mức giá cao hơn so với thị trường từ 10-30% rồi.

Liên hệ với công ty thu mua sắt vụ Thịnh Phát

Như ở trên các bạn đã có thể so sánh bảng giá thu mua sắt vụ tại Thịnh Phát rồi đúng không nào? Với mức giá ưu đãi chắc hẳn các bạn cũng sẽ tin tưởng và lựa chọn Thịnh Phát.

lien he cong ty mua sat vun thinh phat
Liên hệ công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát.

Theo như phỏng vấn từ Digitrends với công ty Thinh Phát. Thì CEO – Anh Vũ Tiến Ngọc cho biết: Khi lựa chọn công ty thu mua phế liệu Thinh Phát. Thì khách hàng luôn nhận được mức và chính sách tốt hơn thị trường rất nhiều. Do vậy, khách hàng sẽ không bị thiệt ảnh hưởng tới thu nhập khi lựa chọn Thịnh Phát.

Và qua những đánh giá chi tiết và khách quan trên đây của Digitrends. Chắc hẳn các bạn cũng đã có thể tự mình đưa ra một quyết định phù hợp. Cũng như chính xác để lựa chọn một đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín đúng không nào? Nếu như các bạn lựa chọn công ty thu mua sắt vụ Thịnh Phát thì có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

 • Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0907 824 888
 • Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com
4.7/5 - (4 bình chọn)
Bình luận của bạn