Review chất lượng dịch vụ tại công ty thiết kế website JPWEB

Xã hội phát triển từng ngày kèm theo đó là sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của việc ứng dụng Internet vào cuộc sống, lĩnh vực khoa học công nghệ và hoạt động kinh doanh đang dần trở nên rộng rãi và phổ biến hơn bao giờ hết.

Internet là phương thức truyền tải thông tin nhanh chóng của doanh nghiệp tới khách hàng mọi nơi, mọi lúc. Cho nên website là một trong những công cụ hiệu quả hỗ trợ cho quá trình quảng bá thông tin, dịch vụ – sản phẩm đến một cách tối ưu nhất đến với khách hàng.

Vậy thiết kế website tại công ty thiết kế website JPWEB có uy tín hay không? Cũng như chất lượng dịch vụ tại đây ra sao? Xin mời các bạn hãy cùng Digitrends Việt Nam chúng ta cùng nhau đi đánh giá chi tiết về chất lượng dịch vụ tại đây nhé.

Tiêu chí khi lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín

Để có thể đánh giá là một công ty, đơn vị thiết kế website uy tín. Chúng ta cần điểm danh những yếu tố xếp hạng để có thể dễ dàng đánh giá và so sánh nhất. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn các yếu tốt này. Cũng như có thể dễ dàng đánh giá một đơn vị thiết kế website uy tín. Thì dưới đây là những yêu cầu chi tiết bạn có thể tham khảo:

1. Website chuẩn SEO – chuẩn mobile

Là 1 Agency về lĩnh vực Marketing Online, thiết kế website và đặc biệt là SEO. Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế website thì cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Đơn vị thiết kế thấu hiểu quy trình và hình thức thực hiện SEO cũng như những tiêu chí, cấu trúc trang web cần thiết nhất… Để đảm bảo website xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là Google một cách dễ dàng.

2. Ổn định – bảo mật cao

Nói về một Website hiệu quả không chỉ dừng lại ở giao diện, tính năng. Mà khả năng vận hành ổn định, lâu dài là một vấn đề đặc biệt. Để khách hàng không gặp sự cố gián đoạn nào khi kinh doanh. Đơn vị thiết kế web đảm bảo thông tin của chính chủ website cũng như khách hàng truy cập.

tieu chi chon don vi thiet ke website uy tin
Các tiêu chí chọn đơn vị thiết kế website uy tín.

3. Tốc độ truy cập nhanh

Để đáp ứng tiêu chí Pagespeed của Google đưa ra, trang web phải đảm bảo số điểm từ 90 – 100. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, phải tiến hành tiến hành tối ưu HTML – CSS – Javascript đảm bảo tốc độ website nhanh.

4. Hỗ trợ trọn đời

Trong quá trình thiết kế website cũng như sau khi bàn giao đơn vị thiết kế web sẽ hỗ trợ. Cùng với đó là những gói hỗ trợ – bảo trì – bảo hành và sẵn sàng phát triển thêm nền tảng hoặc tính năng hoặc nền tảng mà khách hàng cần.

JPWEB – Công ty thiết kế Web uy tín tại TPHCM

Với những ưu điểm nổi bật mà công ty JPWEB mang lại. Thì dưới đây là những đánh giá nổi bật mà Digitrends muốn chia sẻ tới các bạn.

1. Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần: Designer, lập trình viên thiết kế website, SEO, Marketing online, Business Analytics,…

2. Làm việc nghiêm túc

Là một đơn vị thiết kế website một cách vô cùng nghiêm túc. Không phải vứt đại vài source code có sẵn và bào tiền khách hàng.

jpweb cong ty thiet ke web
Các ưu điểm mà công ty JPWEB mang lại.

3. Kinh nghiệm lâu năm

JPWEB là một đơn vị hoạt động với kinh nghiệm đến hơn năm trong ngành. Nên thiết kế web hoạt động không lỗi, trơn tru… Một vài sản phẩm đến hơn 10 năm vẫn còn hoạt động nhanh như ngày đầu.

4. Hoàn thiện bản thân

JPWEB yêu thích những công việc đang làm. Cho nên đội ngũ nhân viên đều coi việc nâng cấp và làm mới. Hoàn thiện bản thân là một trải nghiệm thú vị chứ không phải là một gánh nặng như mọi người thường nghĩ.

5. Đạo đức nghề nghiệp

Đặc thù công việc liên quan đến website, mỗi ngày tiếp xúc với rất nhiều dữ liệu quan trọng của khách hàng. Một lập trình giỏi thể hiện ở kỹ năng, trình độ. Và quan trọng nhất là tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp hình thành trong quá trình làm việc.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại JPWEB?

Dưới đây là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty JPWEB. các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

1. Làm chủ mã nguồn

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói. Đi đầu trong việc áp dụng và bàn giao mã nguồn để khách hàng có thể chủ động kiểm soát, quản lý làm nền tảng để phát triển sau này.

Ngoài ra, khi có bản nâng cấp mới khách hàng chỉ cần một vài thao tác có thể nâng cấp mã nguồn rất dễ dàng.

2. Tối ưu hóa SEO

Khi đến với JPWEB, mã nguồn của trang web sẽ được cài thêm những Plugins hỗ trợ SEO hàng đầu hiện nay. Hỗ trợ nội dung trang web có thể cạnh tranh là có mặt trong top google.

uu diem khi thiet ke web tai jpweb
Các ưu điểm khi thiết kế website.

3. Hệ thống quản lý đơn hàng – bài viết chuyên nghiệp

Được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý comment, quản lý đơn hàng một cách chuyên nghiệp. Dễ sử dụng và thân thiện nhất với tất cả các gói thiết kế.

Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi email về email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết, tương tác mới.

4. Tương thích với tất cả thiết bị

Với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng mà mọi trang web đều phải có. Cho nên, ngay từ khi bắt đầu, JPWEB đã thiết kế website tương thích cao và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, Tablet,  PC, Mobile…

5. Phát triển tính năng dễ dàng

Công ty sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Xây dựng trang web trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà. Sau khi hoàn tất khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa vô cùng cao.

6. Hỗ trợ phần quyền tài khoản quản trị

Với website do JPWEB thiết kế, tài khoản quản trị cao nhất sẽ là khách hàng. Tiếp theo khách hàng sẽ cung cấp và phân quyền quản trị những chức năng cho nhân viên của mình. Việc này sẽ vừa quản trị tốt còn vận hành hoạt động vô cùng hiệu quả.

Tổng kết

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và SEO. Mục tiêu hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng tại Hồ Chí Minh đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với tất các các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

JPWEB luôn đưa ra những gói thiết kế Website khác nhau. Tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các cá nhân, doanh nghiệp như lập trình web trọn gói, các gói chuyên sâu, gói thông thường… các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

  • Địa Chỉ: 367/2 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú
  • Hotline: 088 888 9968
  • Website: Jpweb.vn
2.3/5 - (3 bình chọn)
Bình luận của bạn