Máy đánh trứng loại nào tốt nhất 2022: Philips, Bosch, Bluestone hay Panasonic?

Công việc nội trợ làm bánh, nấu nướng mất khá nhiều thời gian, công sức. Chị em cần những thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng hỗ trợ hoạt động tiện lợi. Máy đánh trứng là công cụ đắc lực giúp tiết kiệm công sức và món bánh thơm ngon hơn.

máy đánh trứng tốt nhất hiện nay

Công cụ khá đơn giản, nhưng khá nhiều người dùng không biết cách chọn mua máy đánh trứng tốt nhất, phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là chia sẻ của digitrends.com.vn về những kinh nghiệm cho người dùng chọn mua máy đánh trứng phù hợp.

[wpsm_comparison_table id=”54″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về máy đánh trứng?

Máy đánh trứng là công cụ đánh trứng với tốc độ cao cho trứng tơi và đều hơn. Giải pháp hiệu quả giảm sức lao động, đánh trứng bằng tay mệt nhọc khi làm bánh, chiên trứng. Máy đánh trứng thường là thiết bị cầm tay loại nhỏ có tốc độ chuyển động của đầu đánh cao.

máy đánh trứng là gì?

Máy đánh trứng không chỉ là công cụ đánh trứng đắc lực mà còn mang đến giải pháp để trộn bột, hỗn hợp kem, sữa tươi cho hỗn hợp nhuyễn và đều hơn. Thiết kế máy nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi và dễ dàng điều khiển.

Có mấy loại máy đánh trứng hiện nay?

Thiết bị máy đánh trứng nhỏ gọn được chia thành 2 loại phổ biến, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay:

có những loại máy đánh trứng nào phổ biến?

 • Máy đánh trứng cầm tay – Dạng máy đánh trứng thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm và phải điều khiển bằng tay để trộn và đánh trứng đều. Máy dùng để đánh trứng, đánh bơ, làm bánh với công suất nhỏ khoảng trên dưới 300W. Giá thành thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít, hỗn hợp trộn không lớn.
 • Máy đánh trứng để bàn – Dạng máy thiết kế để bàn với kích thước lớn hơn máy đánh trứng cầm tay. Công suất máy lớn cho nhu cầu sử dụng nhiều, hỗ hợp trứng, bột, bánh kem lớn cần tốc độ quay cao. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, tốc độ vòng quay của đầu đánh lớn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm này thường cao và đi kèm với nhiều phụ kiện hỗ trợ chế biến thực phẩm.
 • Máy đánh trứng công nghiệp – Là sản phẩm có thiết kế lớn công suất trên 1000W máy đánh trứng công nghiệp sẽ chỉ phù hợp với nhu cầu sản xuất bánh lớn, khả năng trộn đánh bột khỏe, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

(So sánh) máy đánh trứng cầm tay và để bàn?

Máy đánh trứng và máy trộn bột là công cụ đắc lực hỗ trợ nấu nướng. Nhưng nhiều người đắn đo việc nên lựa chọn máy đánh trứng loại nào? Máy cầm tay hay để bàn sẽ phù hợp hơn? Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng chọn mua thiết bị đánh trứng phù hợp.

nên mua máy đánh trứng bằng tay hay để bàn?

Ưu điểm máy đánh trứng cầm tay

Máy đánh trứng với thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ và dễ dàng thao tác. Công suất và tốc độ đánh không cao. Giải pháp đánh trứng, làm bánh, trộn bột thông thường và giá thành thấp phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình.

ưu điểm máy đánh trứng cầm tay

Giá thành thấp chỉ dưới 1 triệu, thiết kế kích thước nhỏ gọn phù hợp cho không gian bếp gia đình. Dễ dàng cất giữ, vệ sinh làm sạch.

Ưu điểm máy đánh trứng để bàn

Thiết kế máy lớn hơn nhiều so với thiết bị cầm tay. Khả năng hoạt động tự động, tốc độ quay và công suất đánh trứng, trộn bột lớn. Dòng máy phù hợp trộn cho khối lượng bột lớn, làm bánh cửa hàng, thường xuyên làm kem, chế biến nhiều món ăn đa dạng.

ưu điểm máy đánh trứng để bàn

Giá thành cao hơn máy đánh trứng cầm tay. Thiết kế để bàn cố định, phù hợp cho các công đoạn làm bánh số lượng lớn. Người dùng rảnh tay cho các công đoạn làm bánh khác.

(So sánh) máy đánh trứng và máy xay sinh tố?

Máy đánh trứng và máy xay sinh tố đều có công năng trong việc nhào trội và làm đều hỗn hợp, vậy nên sử dụng máy đánh trứng hay máy xay để trộn hỗn hợp và chế biến thực phẩm?

nên mua máy đánh trứng hay máy xay sinh tố?

Đặc điểm máy đánh trứng

Với thiết kế nhiều đầu trộn quay với tốc độ cao làm mịn, trộn đều hỗn hợp dạng nước hoặc dạng khô, sử dụng dành cho chế biến hỗn hợp dạng dời hoặc dễ làm nhuyễn. Dòng máy không có tác dụng trong việc nghiền nhỏ hay làm cắt thực phẩm.

chế biến thực phẩm bằng máy đánh trứng

Sử dụng tiện lợi, thiết kế tay cầm dễ dàng cất giữ. Phù hợp cho các hỗn hợp với số lượng ít. Với nhu cầu trộn hỗn hợp thì máy đánh trứng sẽ ưu việt hơn khi thực phẩm được trộn đều, không bị phân lớp theo khối lượng.

Đặc điểm máy xay sinh tố

Dòng máy có tác dụng để cắt, làm nhỏ, nhuyễn thực phẩm với kích thước lớn máy xay sinh tố sẽ làm phá vỡ cấu trúc thực phẩm với tốc độ dao và đĩa phay lớn. Có khả năng trộn hỗn hợp mịn, nhuyễn nhưng sẽ có sự phân lớp, phân tầng thực phẩm.

chế biến thực phẩm bằng máy xay sinh tố

Bởi vậy, máy đánh trứng sẽ là công cụ cần thiết và hiệu quả hơn cho công việc làm bánh, rán trứng, đánh kem – trong khi các dòng máy xay sinh tố sẽ không đáp ứng được.

(Tư vấn mua) máy đánh trứng tốt nhất phù hợp

Là một thiết bị máy đánh trứng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng các dòng máy hiện nay khá đa đạng về thiết kế, chất liệu, chủng loại. Dưới đây là những tiêu chí cho khách hàng tham khảo chọn mua máy đánh trứng nào tốt nhất phù hợp:

Máy đánh trứng phù hợp

Như đã phân loại ở trên, máy đánh trứng có 2 loại: máy đánh trứng cầm tay hoặc máy đánh trứng để bàn. Với những đặc trưng và hiệu quả sử dụng khác nhau. Các gia đình có nhu cầu sử dụng không quá lớn nên chọn thiết bị cầm tay tiện lợi, giá thành rẻ.

chọn loại máy đánh trứng phù hợp

Với nhu cầu sử dụng lớn, thường xuyên làm bánh, khối lượng nguyên liệu cần làm 1 lần nhiều và người dùng cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu thì máy đánh trứng để bàn sẽ là lựa chọn phù hợp.

Công suất máy đánh trứng

Thiết kế máy đánh trứng công suất không quá lớn, đặc biệt với thiết bị cầm tay, công suất càng lớn khả năng hoạt động của máy càng mạnh, tốc độ càng nhanh.

kiểm tra công suất máy đánh trứng

Với dòng máy cầm tay, công suất khoảng 300W là phù hợp, máy đánh trứng để bàn có công suất 600 – 700W là phù hợp.

Tốc độ máy đánh trứng

Thiết kế máy đánh trứng với nhiều tốc độ đánh khác nhau: tốc độ nhẹ, trung bình và mạnh cho nhu cầu chuẩn bị nguyên liệu khác nhau.

kiểm tra tốc độ máy đánh trứng

Chọn tốc độ phù hợp cho từng loại nguyên liệu để hỗn hợp được chẩn bị đúng cách. Người dùng cần chọn các dòng máy nhiều chế độ đánh linh hoạt, tiện lợi cho nhu cầu sử dụng.

Phụ kiện đi kèm máy

Tùy theo nhu cầu sử dụng, chuẩn bị nguyên liệu khác nhau, chọn máy với phụ kiện đi kèm phù hợp. Đầu đánh đa dạng cho nhu cầu chế biến thực phẩm hiệu quả, các loại đầu đánh phổ biến hiện nay:

phụ kiện cần thiết khi mua máy đánh trứng

 • Que trộn chân vịt – Trộn hỗn hợp dạng sệt cho hỗn hợp mịn và không còn bọt.
 • Que đánh trứng – Tốc độ đánh cao hơn cho tới khi hỗn hợp được đánh phồng, tạo bọt.
 • Que móc câu – Trộn bột số lượng lớn, đánh hỗn hợp đều hơn.

Thương hiệu và giá thành

Thiết bị đánh trứng được cung cấp bởi nhiều đơn vị nhà sản xuất khác nhau chọn mua máy đánh trứng của thương hiệu uy tín để được đảm bảo chất lượng, độ bền và đảm bảo quyền lợi người dùng với chế độ bảo hành tốt.

Máy đánh trứng giá bao nhiêu? Tùy theo điều kiện tài chính, đánh giá và chọn mua máy đánh trứng phù hợp, sử dụng lâu dài, giá máy đánh trứng là một yếu tố để so sánh và đánh giá sản phẩm có cùng đặc điểm phù hợp, giá máy đánh trứng giao động từ 300k đến 1.5 triệu đồng.

Nên mua máy đánh trứng ở đâu? Khách hàng chỉ nên mua máy đánh trứng tại những cơ sở uy tin như Tiki, Lazada, Điện Máy Xanh hay Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua máy đánh trứng hãng nào tốt nhất?

Máy đánh trứng Philips

Máy đánh trứng philips có tốt không? Thương hiệu đồ gia dụng Philips mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng, giá thành cao. Dòng máy đánh trứng Philips với chất liệu cao cấp cho độ bền cao, tuổi thọ lớn. Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và an toàn cho người dùng.

máy đánh trứng philips

Máy đánh trứng Philips cung cấp đa dạng nhiều dòng sản phẩm với đa dạng các tính năng tiện lợi. Sản phẩm đánh trứng Philips bền đẹp, đi cùng mức giá cao, chính sách bảo hành dài hạn.

Máy đánh trứng Bluestone

Máy đánh trứng bluestone có tốt không? Thương hiệu máy đánh trứng Bluestone uy tín, cho phân khúc giá tầm trung. Sản phẩm của Bluestone đa dạng về mẫu mã, chất liệu và thiết kế máy cho nhu cầu sử dụng lớn. Độ bền máy tốt, sử dụng lâu dài.

máy đánh trứng bluestone

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng cho công suất mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Máy đánh trứng Bluestone sẽ là lựa chọn vừa tầm cho nhiều gia đình hay cửa hàng cho chế biến thực phẩm hiệu quả.

Máy đánh trứng Bosch

Máy đánh trứng bluestone có tốt không? Máy đánh trứng Bosch thương hiệu – Mỹ được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp. Thiết kế công suất lớn, nhiều chế độ sử dụng cho nhu cầu chuẩn bị nguyên liệu làm bánh của người dùng.

máy đánh trứng bosch

Máy hoạt động mạnh mẽ, tiện lợi tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị. Độ bền máy cao với chất liệu cao cấp, máy hoạt động tốt trong thời gian dài, vận hành êm ái. Giá thành máy cao hơn so với nhiều dòng máy cùng loại.

Máy đánh trứng Panasonic

Máy đánh trứng panasonic có tốt không? Thương hiệu máy đánh trứng Panasonic – Nhật bản uy tín trên thị trường. Sản phẩm được đánh giá vượt trội về độ bền, tính năng và hiệu quả sử dụng cho nhu cầu chế biến thực phẩm linh hoạt. Các dòng máy đánh trứng Panasonic thường có tuổi đổi khá lớn.

máy đánh trứng panasonic

Thiết kế máy đơn giản, tinh tế, hoạt động với thao tác đơn giản. Người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng máy. Giá thành máy tầm trung, bảo hành máy tốt.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy đánh trứng uy tín khác như máy đánh trứng kitchenaid, máy đánh trứng electrolux, máy đánh trứng fujipan, máy đánh trứng scarlett và máy đánh trứng tefal.

+15 máy đánh trứng tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Máy đánh trứng cầm tay Philips HR1459 300W

Máy đánh trứng cầm tay –  Philips HR1459 với mẫu mã đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng. Người dùng thao tác máy bằng tay nhanh chóng, với khối lượng máy nhẹ.

máy đánh trứng cầm tay philips hr1459 300w

Máy phục vụ nhu cầu đánh trứng, trộn bột, đánh kem cơ bản. Công suất máy chỉ 300w, tiết kiệm điện năng. Tính năng tiện lợi với 5 tốc độ quay linh hoạt cùng tốc độ quay tăng cường cho thao tác nhanh chóng.

Chất liệu thân máy là nhựa ABS siêu bền, an toàn vệ sinh thực phẩm, cách nhiệt cách điện tốt. Đầu đánh là inox không rỉ, độ cứng cao, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Máy vận hành êm ái, phát tiếng động ít. Giá máy đánh trứng khoảng 720 nghìn, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 719.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moPNAn” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Đánh trứng và chuẩn bị nguyên liệu với đa chế độ tiện lợi.
 • Thiết kế sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.
 • Độ bền máy cao, vận hành êm, không bị rung tay khi máy hoạt động ở tốc độ cao.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá cụ thể.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons

2. Máy đánh trứng Bluestone HMB-6333S 300W

Máy đánh trứng mini – Bluestone HMB6333s được thiết kế với công suất 300W, cho khả năng hoạt động tối ưu. Thiết kế 6 tốc độ quay và bộ đầu đánh đa dạng phục vụ nhu cầu chế biến và làm bánh đa dạng.

máy đánh trứng bluestone hmb-6333s 300w

Chức năng gia tốc nhanh tiết kiệm thời gian đánh bột lớn, vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng. Thiết kế máy nhỏ gọn, màu trắng bạc đặc trứng dòng máy Bluestone trên thị trường.

Nút điều khiển cơ học tích hợp trên tay cầm tiện lợi, dễ dàng thao tác sử dụng. Chất liệu nhựa cao cấp cho độ bền máy cao. Đầu đánh là inox không rỉ dễ dàng vệ sinh làm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy vận hành êm không rung lắc tay mạnh. Giá máy đánh trứng – 650 nghìn, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 649.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moL76e” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Máy đánh trứng, trộn bột đa chức năng.
 • Thiết kế dễ dàng sử dụng, khối lượng nhỏ gọn.
 • Vận hành êm và độ bền cao.
Điểm yếu
 • Thiết kế không bắt mắt.

3. Máy đánh trứng Bosch – MFQ36400 450W

Kiểu máy đánh trứng cầm tay mini –  Bosch MFQ36400 với thiết kế công suất hoạt động lớn, khoảng 450W, cho khả năng hoạt động tốc độ cao, thao tác trộn và ngào bột nhanh chóng.

máy đánh trứng bosch – mfq36400 450w

Máy tiêu hao năng lượng không nhiều. Thiết kế 5 tốc độ hoạt động mạnh mẽ, cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Chế độ turbo tăng cường phục vụ các hỗn hợp phức tạp, số lượng lớn.

Thiết kế máy với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Chất liệu cao cấp khá chắc tay khi vận hành. Máy chạy êm không bị rung lắc ở tốc độ cao. Mẫu mã đẹp mắt, sang trọng với màu trắng nhã nhặn.

Bộ đầu đánh làm từ chất liệu thép không rỉ cao cấp cho khả năng vận hành ổn định trong thời gian dài. Thiết bị dễ sử dụng với nút điều khiển cơ học trên thân máy, dễ thao tác. Giá máy đánh trứng khoảng 1.5 triệu, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.499.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moqzbX” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Máy công suất lớn, tốc độ cao cho nhu cầu đánh bột khác nhau.
 • Máy vận hành mạnh mẽ, không tê tay khi sử dụng.
 • Thiết kế đẹp mắt, độ bền sản phẩm cao.
 • Chính sách bảo hành dài hạn.
Điểm yếu
 • Giá thành máy đắt.

4. Máy đánh trứng Daewoo DWHM-831S 250W

Mẫu máy đánh trứng để bàn giá rẻ – Daewoo DWHM-831s thiết kế cầm tay nhỏ gọn cho nhu cầu sử dụng gia đình. Máy cho công suất tối đa 250W cho tốc độ hoạt động mạnh, đáp ứng được nhu cầu đánh bột cơ bản, số lượng không quá lớn.

máy đánh trứng daewoo dwhm-831s 250w

Máy hoạt động tiện lợi với 5 chế độ chuyển động, người dùng linh hoạt sử dụng với đầu đánh khác nhau. Giải pháp đánh hỗn hợp mịn và nhuyễn.

Dòng máy thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với tay cầm tiện lợi. Chất liệu nhựa và inox không rỉ kết hợp cho sản phẩm có độ bền ổn định, chắc chắn, tuổi thọ sản phẩm được đánh giá tốt.

Đầu đánh trứng là inox không rỉ dễ dàng vệ  sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cây đánh dạng lông cho hỗn hợp dễ dàng xáo trộn và đều hơn. Giá máy đánh trứng chỉ 400 nghìn, bảo hành 1 năm. Đây là một trong những máy đánh trứng giá rẻ nhất hiện nay.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 399.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moyhVg” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Máy đánh trứng nhiều tốc độ khác nhau cho khả năng đánh và trộn hỗn hợp linh hoạt.
 • Tiêu hao năng lượng thấp.
 • Dễ dàng sử dụng với thiết kế nhỏ gọn.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

5. Máy đánh trứng Daewoo – DWHM318 150W

Máy đánh trứng giá rẻ – Daewoo DWHM318 bán chạy trên thị trường. Thiết kế công suất máy chỉ 150W, cho khả năng hoạt động đánh trứng, trộn bột số lượng ít tại gia đình.

máy đánh trứng daewoo – dwhm318 150w

Máy linh hoạt với 5 chế độ điều khiển cùng đầu đánh inox dạng lồng cho hỗn hợp nhuyễn, mịn và đều hơn. Đầu inox độ bền cao, dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Thiết kế máy nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng hiện đại với lớp võ nhựa cứng màu trắng kết hợp xanh dương khá đẹp mắt. Máy cầm tay vừa vặn, sử dụng dễ dàng với nút điều khiển cơ học tiện lợi.

Hoạt động êm, khối lượng nhẹ, cho hiệu quả sử dụng lâu không bị mỏi tay. Giá máy đánh trứng chỉ 300 nghìn, bảo hành 1 năm tiện lợi.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 309.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mojWpK” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Máy hoạt động ổn định, êm.
 • Nhiều tốc độ linh hoạt cho nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Thiết kế sang trọng đẹp mắt.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Độ bền sản phẩm thấp.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đánh trứng dễ dàng

Máy đánh trứng được sử dụng nhiều trong các không gian bếp hiện đại, hỗ trợ chị em nấu nướng và chuẩn bị món ăn trong thời gian ngắn. Sử dụng máy đánh trứng khá dễ cùng hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất nhưng người dùng cũng cần lưu ý những điểm sau để bảo vệ máy, nâng cao tuổi thọ thiết bị.

 • Mỗi dòng sản phẩm sẽ có đặc trưng khác nhau, người dùng cần tuân thủ chỉ dẫn trong sách hướng dẫn từ nhà sản xuất.
 • Hạn chế để máy đánh trứng chạm nước, đặc biệt phần phích cắm và động cơ.
 • Sử dụng đầu đánh phù hợp cho từng hỗn hợp để đạt hiệu quả tốt nhất, chuẩn bị nguyên liệu phù hợp. Đồng thời bảo vệ đầu đánh không bị móp méo, cong vênh.
 • Cắm đầu đánh vào rồi mới cấp nguồn và bất chế độ quay. Sử dụng tăng dần tốc độ cho tới khi đạt tốc độ mong muốn. Nhằm mục đích cho hỗn hợp được trộn đều hơn.
 • Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh đầu đánh, cối trộn và thân máy. Riêng thân máy cần lau khô.

Tạm kết

Với sự đa dạng các dòng máy đánh trứng hiện nay, người dùng sẽ hơi khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là hỗ trợ đắc lực cho người dùng chọn mua máy đánh trứng loại nào tốt nhất hiện nay, với giá thành phù hợp.

Khách hàng quan tâm để lại comment để được tư vấn hỗ trợ mua máy hiệu quả.

5/5 - (32 bình chọn)
5 bình luận
 1. Chào bạn cho mình hỏi sản phẩm máy đánh trứng cầm tay Philips HR1459 300W bảo hành như thế nào vậy?

  • Chào bạn Nguyễn Thị Tuyết!

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm này hiện tại như mình thấy thì máy đánh trứng cầm tay Philips HR1459 300W này có thời gian bảo hình chính hãng là 24 tháng, tuy nhiên để được hưởng chế độ bảo hành bạn phải có phiếu bảo hành từ hãng, bạn có thể mang trực tiếp sản phẩm đến trung tâm bảo hành của Philips trên toàn quốc để kiểm tra hoặc nếu mua hàng tại Tiki thì bạn có thể liên hệ tổng đài 19006035 để được họ hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể về bảo hành sản phẩm bạn nhé.

   Cảm ơn bạn!

 2. Máy đánh trứng Philips làm kem Whipping Cream được không ạ?

 3. Mình muốn mua máy dưới 1 triệu để làm bánh kem bán online. Tư vấn giúp mình với

Bình luận của bạn