Lò vi sóng loại nào tốt nhất 2022: Sharp, Sanyo, Electrolux hay Panasonic?

Đồ gia dụng gia đình ngày càng trở nên đa dạng, đa tính năng phục vụ nhu cầu sử dụng hiện đại. Lò vi sóng là thiết bị không mới, được sử dụng nhiều trong các gia đình có điều kiện.

lò vi sóng tốt nhất

Với nhu cầu chất lượng cuộc sống tăng cao, giá lò vi sóng giảm dần, các thiết bị trở nên phổ biến hơn. Nhiều người mua lò vi sóng nhưng không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp.

Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn giúp khách hàng chọn mua lò vi sóng tốt nhất cho gia đình.

[wpsm_comparison_table id=”59″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về lò vi sóng?

Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp có tác dụng làm nóng thức ăn bằng sóng vi ba, sóng được phát với tần suất cao trong lò, phản xạ bởi thành lò và hấp thụ bởi thức ăn, dao động của sóng mạnh là chuyển động và biến đổi thành nhiệt đun sôi nước và các phân tử thức ăn bên trong, từ đó làm chín thức ăn hiệu quả.

lò vi sóng là gì?

Lò vi sóng cho khả năng hâm nóng thức ăn trong thời gian ngắn, nấu nướng và vẫn giữ được hương vị, dinh dưỡng. Người dùng không cần thêm nước mà không lo thực phẩm bị khô, dính vào nhau sau khi nấu bằng lò.

Có mấy loại lò vi sóng hiện nay?

Có nhiều loại lò vi sóng khác nhau trên thị trường tuy nhiên tùy theo đặc điểm thiết kế có thể phân loại lò vi sóng thành 2 dạng chính:

có những loại lò vi sóng nào phổ biến?

Lò vi sóng thiết kế âm tủ

Lò vi sóng âm tủ – Kiểu lò thiết kế âm tủ, người dùng chỉ có thể nhìn thấy được mặt trước của lò vi sóng với đặc điểm thiết kế âm tạo không gian gọn gàng, tiết kiệm diện tích và kiểu dáng sang trọng cho căn bếp hiện đại.

lò vi sóng thiết kế âm tủ

Lò si sóng âm tủ được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn cho khả năng nấu nướng tiện ích, kích thước lò vi sóng âm tủ dài 48.5 cm – rộng 37.8 cm – cao 28.9 cm.

Lò vi sóng thiết kế thường

Kiểu lò vi sóng để bàn thông thường như các thiết kế được sử dụng phổ biến hiện nay. Lò vi sóng thường sẽ chiếm 1 khoảng diện tích bếp, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

lò vi sóng thiết kế thường

Tính năng đa dạng cho nhu cầu nấu nướng phong phú, giá thành lò vi sóng thường rẻ hơn nhiều so với thiết kế âm tủ.

(Tìm hiểu) những tính năng của lò vi sóng?

Lò vi sóng sử dụng sóng vi ba làm chín và hâm nóng thức ăn, giải pháp nấu nướng với những tính năng đa dạng:

những tính năng cơ bản của lò vi sóng là gì?

 • Tính năng hâm nóng thức ăn – Hâm nóng thức ăn chỉ trong vài phút, không cần thêm nước mà không sợ khô.
 • Tính năng nấu – Cho khả năng nấu cơm, nấu xôi với nhiệt được cung cấp đều làm chín thức ăn hiệu quả.
 • Tính năng rã đông thường và theo thời gian, rã đông nhanh bằng cách chọn trọng lượng thực phẩm lò sẽ tự động điều chỉnh công suất phù hợp.
 • Tính năng hấp thức ăn – Lò vi sóng có một hộc chứa nước sẽ sử dụng hơi nước từ đó để làm chín thức ăn bên trong.
 • Tính năng nướng – Nhiệt tỏa ra từ thanh nhiệt bên trong làm chín đều và giòn thức ăn cho khả năng nướng chín từ bên trong ra ngoài.
 • Thực đơn nấu tự động được tích hợp trên lò, người dùng chỉ cần lựa chọn chương trình nấu. Thiết bị sẽ tự điều chỉnh, công suất nhiệt độ và thời gian đã được tính toán lập trình trước đó.

Ngoài ra, lò còn mang đến khả năng nấu nhiều giai đoạn, tích hợp các giai đoạn rã đông, nấu, nướng hay hấp khi người dùng lựa chọn chương trình.

(Tìm hiểu) những công dụng của lò vi sóng?

Lò vi sóng có tốt không? Lò vi sóng không chỉ phục vụ quá trình nấu nướng, làm chín hay hâm nóng thức ăn. Với khả năng gia nhiệt nhanh chóng bằng sóng vi ba, thiết bị còn được tận dụng cho công việc nội trợ an toàn và tiện lợi hơn.

những công dụng chính của lò vi sóng là gì?

Dưới đây là một số công dụng mà ít người biết đến khi sử dụng lò vi sóng:

 • Tác dụng hâm nóng và làm tan chất lỏng kết tinh như mật ong, làm tan chảy miếng chocolate.
 • Bóc vỏ các loại hạt, đậu, tỏi, hành, bóc vỏ cà chua.
 • Ủ bột làm bánh mì, bánh bông lan.
 • Làm bỏng ngô bằng lò vi sóng.
 • Khử trùng đồ dùng bếp miếng bọt biển, thớt nhựa, bát, đũa trừ các vật bằng kim loại.
 • Cắt hành tây không cay mắt.
 • Nấu cơm và xôi thơm và dẻo.

(So sánh) lò vi sóng và lò nướng nào tốt hơn?

Lò nướng và lò vi sóng đều có tác dụng nướng và nấu thức ăn nhưng hoạt động với 2 nguyên lý khác nhau tạo nên tính khả dụng riêng của từng thiết bị:

nên mua lò vi sóng hay lò nướng sẽ tốt hơn?

Những ưu điểm của lò nướng

Lò nướng chức năng chính để nướng và làm chín thức ăn bằng thanh gia nhiệt, điện trở tác dụng trực tiếp nhiệt lên thực phẩm để nướng từ ngoài vào trong. Nhiệt có lò nước tác dụng lên tất cả các vật dụng, thành lò và thực phẩm hay khay đĩa bên trong.

những ưu điểm của lò nướng

Khi nướng thực phẩm bằng lò nướng sẽ có vỏ ngoài giòn hơn, dung tích lò nướng lớn hơn lò vi sóng, tính năng lò nướng không nhiều, chỉ đáp ứng nhu cầu chủ yếu là nướng và làm bánh.

Những ưu điểm của lò vi sóng

Lò vi sóng sử dụng bước sóng tần số cao, được dẫn truyền bằng ống sóng vào khoang nấu, sóng sẽ làm rung và chuyển động nước, chất béo, đường trong thực phẩm với tốc độ cao, làm chính thức ăn từ bên trong ra bên ngoài.

những ưu điểm của lò vi sóng

Lò vi sóng nướng thực phẩm không giòn vỏ ngoài nhưng chín đều từ bên trong, dung tích lò nhỏ hơn lò nướng, tính năng đa dạng, nhiều chế độ nấu khác nhau cho nhu cầu nấu nướng đa dạng, giá lò vi sóng cũng đắt hơn so với lò nướng.

(Tư vấn mua) lò vi sóng tốt nhất phù hợp

Làm thế nào để chọn mua lò vi sóng tốt nhất? Dưới đây là các bước để bạn chọn mua sản phẩm ưng ý:

Công suất và dung tích lò

Công suất và dung tích lò vi sóng là 2 thông số kỹ thuật quan trọng mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm, chọn mua lò vi sóng có công suất phù hợp với nhu cầu nấu nướng. Trung bình công suất lò từ 900 – 1200W là phù hợp, tiêu hao năng lượng không quá lớn, nấu nướng nhanh chóng.

lựa chọn lò vi sóng theo dung tích và công suất

Dung tích lò tùy theo nhu cầu nấu nướng, số lượng thực phẩm thường xuyên nấu trong 1 lần, công suất lò sẽ tỷ lệ thuận với dung tích, với nhu cầu sử dụng của gia đình 4 – 5 người 20 – 25 lít là phù hợp.

Kiểu lò vi sóng cơ hay điện tử

Chọn bảng điều khiển cơ hay điện tử? Các dòng nồi vi sóng hiện nay thường có thiết kế bảng điều khiển chương trình nấu kiểu cơ học với các nút xoay hoặc nhấn.

chọn lò vi sóng cơ hay điện tử?

Hay dòng lò vi sóng có bảng điều khiển điện tử dễ dàng thao tác lựa chọn chương trình hơn. Lưu ý giá lò điện tử sẽ đắt hơn lò điều khiển cơ học.

Tính năng nấu lò vi sóng

Tính năng của lò vi sóng không nóng đa dạng cho nhu cầu nấu nướng phong phú của gia đình tùy theo từng thiết bị, từng mẫu mà nhà sản xuất tích hợp các chức năng và hiệu quả hoạt động khác nhau.

lựa chọn lò vi sóng có nhiều tính năng ưu việt

Các tính năng được tích hợp như quạt đối lưu, hẹn giờ nấu, nấu theo giai đoạn, khóa trẻ em, rã đông theo trọng lượng, thiết kế lò có đĩa xoay tròn hay lòng nồi phẳng, lò có đĩa xoay tròn sẽ làm chín thức ăn đều hơn nhưng không có đĩa sẽ cho diện tích rộng hơn, cho được nhiều thức ăn vào lò hơn.

Công nghệ inverter tiết kiệm

Công suất lò khá lớn, tiêu hao năng lượng nhiều, vói nhu cầu sử dụng thường xuyên điện năng hàng tháng sẽ không hề nhỏ. Các mẫu lò vi sóng hiện đại được tích hợp tính năng tiết kiệm điện tối ưu với công nghệ inverter.

chọn lò vi sóng có công nghệ inverter tiết kiệm

Thương hiệu lò vi sóng

Thương hiệu uy tín là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi chọn mua lò vi sóng, người dùng cần lưu ý các thương hiệu lớn được đánh giá cao trên thị trường để đảm bảo chất lượng và tính năng sử dụng hiệu quả. Độ bền và tuổi thọ lò lớn các thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành và giá niêm yết.

Lò vi sóng giá bao nhiêu? Hiện nay, lò vi sóng giao động từ 300 đến 2 triệu đồng. Khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm có tính năng phù hợp theo điều kiện kinh tế.

Nên mua lò vi sóng ở đâu? Khách hàng có nhu cầu nên chọn mua lò vi sóng ở những cửa hàng uy tín như Tiki hay Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Lazada, Adayroi, Sendo và Shopee để được hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua lò vi sóng thương hãng nào tốt?

Lò vi sóng Sharp

Lò vi sóng sharp có tốt không? Thương hiệu Sharp uy tín đến từ Nhật bản – Cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng đa dạng, cao cấp với độ bền bỉ ưu việt trên thị trường. Lò vi sóng Sharp được đánh giá cao về độ bền, khả năng hoạt động ổn định của thiết bị.

lò vi sóng sharp

Lò vi sóng Sharp được tích hợp đa tính năng, cho nhu cầu nấu nướng đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng cho không gian bếp hiện đại. Sharp cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm với mức giá thành khác nhau, nhận định mức giá rẻ phù hợp túi tiền của nhiều gia đình Việt.

Lò vi sóng Electrolux

Lò vi sóng electrolux có tốt không? Thương hiệu lò vi sóng cao cấp – Electrolux hiện đại với đa tính năng, công nghệ mang đến giá trị sử dụng ưu việt.

lò vi sóng electrolux

Lò vi sóng Electrolux được đánh giá cao về tính năng đa dạng, công nghệ nướng hiện đại, tối ưu công suất và quá trình nấu nướng. Các thiết bị đa phần được tích hợp bảng điều khiển điện tử dễ dàng thao tác sử dụng.

Chất liệu lò vi sóng cao cấp chống chịu va đập, cho sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ và hiệu quả sử dụng lớn. Sản phẩm của Electrolux đa dạng về mẫu mã, thiết kế và chất lượng khác nhau, mức giá trung bình và cao cho nhu cầu sử dụng gia đình.

Lò vi sóng Panasonic

Lò vi sóng panasonic có tốt không? Thương hiệu Panasonic – Nhật bản với uy tín lớn trên thị trường đồ gia dụng. Lò vi sóng Panasonic tích hợp nhiều tính năng và chương trình nấu nướng đa dạng rã đông, hấp, nướng, nấu hơi nước tính năng tiết kiệm điện ưu việt với công nghệ inverter tiên tiến.

lò vi sóng panasonic

Thiết kế lò vi sóng Panasonic bền đẹp, mẫu mã đa dạng, tinh tế, kiểu dáng đơn giản, dễ dàng sử dụng nhưng được lòng người dùng. Sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung với hiệu quả nấu nướng ưu việt.

Lò vi sóng Sanyo

Lò vi sóng sanyo có tốt không? Sanyo lại tiếp tục là một thương hiệu đồ gia dụng uy tín tại Nhật bản. Đặc điểm các dòng lò vi sóng Sanyo thường có thiết kế dung tích nhỏ, thiết kế nhỏ gọn, đơ giản tối ưu hiệu quả sử dụng gia đình. Hầu hết khoang lò được thiết kế phẳng cho khả năng sử dụng tiện ích.

lò vi sóng sanyo

Tính năng đa dạng, khả năng nấu nướng nhanh chóng với nhiều chức năng, mức giá bình dân là một điểm mạnh của thương hiệu thu hút người dùng, độ bền và tuổi thọ sản phẩm khá ổn định.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu lò vi sóng uy tín khác như lò vi sóng samsung, lò vi sóng aqua, lò vi sóng goldsun, lò vi sóng midea và lò vi sóng bluestone.

+15 lò vi sóng tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Lò vi sóng nướng điện tử Sharp R-G371VN-W 23 lít

Lò vi sóng cao cấp – Sharp R-G371VN-W với thiết kế dung tích 23 lít, công suất lò 800W cho khả năng nấu nướng trong thời gian ngắn, cho nhu cầu sử dụng gia đình 4 – 5 người công suất nướng lên đến 1000W.

lò vi sóng có nướng điện tử sharp r-g371vn-w 23 lít

Lò được thiết kế với 5 công suất linh hoạt điều chỉnh phù hợp với từng món ăn. Thao tác điều khiển với bảng điện tử dễ dàng, đèn LED hiển thị rõ nét.

Lò được tích hợp 8 chế độ nấu ăn tự động, cho nhu cầu chế biến món ăn nhanh chóng, thơm ngon. Phù hợp với các gia đình bận rộn chế biến bữa ăn nhanh chóng.

Chức năng khóa trẻ em an toàn, bảo vệ người dùng và trẻ nhỏ. Thiết kế lò có đĩa xoay cho thực phẩm chín đều, hẹn giờ nấu nướng lên đến 95 phút cho cuộc sống bận rộn.

Thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại với tông màu trắng trang nhã. Khoang lò tráng men cao cấp tăng độ bền bỉ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh.

Mặt kính đen phía trước tạo điểm nhấn ấn tượng và người dùng dễ dàng quan sát thức ăn được chế biến bên trong. Giá thành thiết bị 1.8 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.799.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mocy9z” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lò lớn, nhiều mức công suất.
 • Đa chức năng nấu nướng.
 • Thiết kế đẹp và sang trọng.
 • Dễ dàng sử dụng, điều khiển, vệ sinh bảo quản.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Lò vi sóng nướng điện tử Sharp R-G272VN-S 20 lít

Lò vi sóng có nướng – Sharp R-G272VN-S được người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Công suất lò vi ba 800W, công suất nướng lên đến 1000W.

lò vi sóng có nướng điện tử sharp r-g272vn-s 20 lít

Thiết kế với 11 mức công suất tiện ích cho người dùng điều khiển và sử dụng, dung tích lò 20 lít cho nhu cầu sử dụng cơ bản của gia đình. Kiểu nồi điện tử với bảng điều khiển cảm ứng, dễ dàng thao tác thực hiện. Đèn LED hiển thị cho người dùng khả năng quan sát và sử dụng dễ dàng hơn.

Tính năng lò với 8 chế độ nấu tự động, chế độ khóa trẻ em an toàn tối ưu. Chức năng nấu nướng kết hợp cho một thiết bị tiện ích đa năng. Chế độ hẹn giờ tối đa 99 phút cho người bận rộn.

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu hợp kim cao cấp cách nhiệt, cách điện an toàn, chống chịu va đập mang đến sản phẩm bền đẹp. Mặt kính đen dễ dàng quan sát đồ ăn được làm chín. Giá thành 1.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.489.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/monjpF” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất nướng đa dạng, cho thời gian chế biến món ăn nhanh chóng.
 • Đa dạng tính năng nấu và chế biến món ăn.
 • Sử dụng dễ dàng với điều khiển cảm ứng và đèn LED.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.
Điểm yếu
 • Tiêu hao năng lượng lớn.
 • Dung tích nồi sẽ hạn chế khi chế biến các món nướng.

3. Lò vi sóng cơ Electrolux EMM2022MW 700W 20 lít

Lò nướng cơ – Electrolux EMM2022MW bán khá chạy trên thị trường, được khách hàng đánh giá và phản hồi tốt. Lò với dung tích thiết kế 20 lít, công suất 700W cho khả năng nấu nướng cơ bản của gia đình.

lò vi sóng cơ electrolux emm2022mw 700w 20 lít

Các tính năng nấu nướng cơ bản nấu, hâm nóng, rã đông nhanh chóng. Lò không tích hợp tính năng nướng, ít tính năng nấu tự động. Chế độ hẹn giờ nấu nướng tiện lợi cho người dùng kiểm soát quá trình nấu hiệu quả. Lò có đĩa thủy tinh xoay làm chín thức ăn đều, đèn LED chiếu sáng tích hợp giúp người dùng quan sát đồ ăn được chế biến.

Chất liệu lò cao cấp với hợp kim chịu lực, chịu nhiệt, sơn màu trắng bền đẹp, nhã nhặn, bên trong thành nồi được tráng men chống dính, tăng độ bền và khả năng vệ sinh làm sạch dễ dàng cho người dùng. Nút điều khiển cơ học dễ dàng, đóng mở tiện lợi với nút bấm.

Giá lò vi sóng Electrolux EMM2022MW khoảng 1.2 triệu, bảo hành 2 năm. Electrolux EMM2022MW là một trong những sản phẩm lò vi sóng giá rẻ tốt nhất hiện nay.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.159.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moebRc” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Khả năng nấu nướng nhanh chóng với tính năng nấu cơ bản.
 • Chất liệu cao cấp cho tuổi thọ và độ bền cao.
 • Chính sách bảo hành dài hạn.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Nồi không có nhiều hỗ trợ nấu nướng.

4. Lò vi sóng có nướng điện tử Sharp R-289VN-W 22 lít

Lò vi sóng giá rẻ – Sharp R-289VN-W với thiết kế dung tích 22 lít, nhu cầu sử dụng 2 – 4 người. Công suất lò 800W cho khả năng hâm nóng và nấu thực phẩm nhanh chóng.

lò vi sóng có nướng điện tử sharp r-289vn-w 22 lít

Các tính năng chính của lò nấu, hâm nóng, rã đông nhanh thực phẩm đáp ứng nhu cầu nấu nướng cơ bản. Sản phẩm lò vi sóng thông minh với đa dạng tính năng nấu tự động được tích hợp. Chế độ hẹn giờ linh hoạt cho nấu nướng an toàn, chuông báo kết thúc quá trình nấu tiện lợi, thiết kế khoang lò có đèn cho người dùng dễ dàng quan sát.

Thiết kế lò với bảng điều khiển cảm ứng, đèn LED hiển thị dễ dàng thao tác thực hiện. Kiểu lò có đĩa xoay linh hoạt. Chất liệu lò vi sóng cao cấp với hợp kim vỏ ngoài bền bỉ. Thành lò bên trong được tráng men bảo vệ, chống oxi hóa, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Thiết kế nhỏ gọn, màu trắng nhã nhặn cho không gian bếp hiện đại. Giá lò khoảng 1.9 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.899.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moYyBM” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Nồi đa tính năng nấu nướng thông minh.
 • Thiết kế sang trọng, dễ dàng thao tác sử dụng.
 • Chế độ nấu đa dạng, hẹn giờ, phù hợp cho cuộc sống bận rộn.
Điểm yếu
 • Không có nướng.
 • Giá thành sản phầm cao.

5. Lò vi sóng Panasonic NN-GT35HMYUE 800W 23 lít

Lò vi sóng chính hãng – Panasonic NN-GT35HMYUE có công suất 800W, dung tích 23 lít, cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Sản phẩm đa tính năng với 12 chế độ nấu tự động, cùng 3 mức nướng kết hợp cho khả năng nấu ưu việt. Người dùng có thể chế biến nhiều món ăn trên 1 thiết bị tiện ích.

lò vi sóng panasonic nn-gt35hmyue 800w 23 lít

Thiết kế lò vi sóng với bảng điều khiển điện tử, hỗ trợ tiếng việt dễ dàng thao tác và sử dụng. Hiển thị màn hình LCD cho khả năng quan sát và theo dõi chế độ hiệu quả. Người dùng có thể tăng thêm 30s thời gian nấu khi chương trình đang thực hiện khá linh hoạt.

Lò thiết kế màu đen – trắng sang trọng chất liệu khoang lò cao cấp được tráng men bảo vệ. Mặt kính đen trong suốt dễ dàng quan sát từ bên ngoài. Phụ kiện đi kèm là đĩa xoay và vỉ nướng tiện lợi cho quá trình nấu nướng. Giá thiết bị khoảng 3 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.999.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moJyEx” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Lò vi sóng đa tính năng nấu nướng.
 • Dễ dàng sử dụng, kiểm soát quá trình nấu.
 • Chất liệu cao cấp cho độ bền và tuổi thọ lớn.
 • Thiết kế sang trọng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng lò vi sóng gia đình

Tạm kết

Lò vi sóng với đa tính năng, chế độ nấu nướng sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho cuộc sống bận rộn.

Người dùng cân nhắc nhu cầu thực tế để chọn mua lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay phù hợp với điều kiện gia đình.

Ngoài ra, khách hàng quan tâm còn có bất kỳ thắc mắc hay nhầm lẫn nào hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

5/5 - (25 bình chọn)
4 bình luận
 1. Mua em Sharp R-G371VN đợt giảm giá còn 1500k nhận xét lò hơi bị nhỏ, mâm bên trong nhỏ nên để không được nhiều khi hâm. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn màu trắng sạch sẽ, dễ sử dụng lau chùi.

  Cửa mở ra, đóng vào dễ dàng, tiện dụng cho cả các bé nhỏ sử dụng, rã đông tốt, có chế độ nướng tiện lợi, nút xoay vặn, chỉnh giờ dễ dàng.

  • Đối với gia đình thì lò vi song Sharp R-G371VN 23 lít là sản phẩm đáng mua trong phân khúc cao cấp cho dòng lò vi sóng nướng điện tử rồi, thiết kế với kiểu dáng hiện đại cùng nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho gia đình bạn. 😀

 2. Tôi muốn mua lò vi sóng chuyên về nướng 20 lít cho xem cái giá?

Bình luận của bạn