Nệm lò xo loại nào tốt nhất 2023: Dunlopillo, Vạn Thành, Liên Á hay Kim Cương?

Nệm là công cụ đắc lực hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ. Các dòng nệm xuất hiện từ rất lâu trên thị trường, được phát triển thành nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng.

nệm lò xo nào tốt nhất

Nệm lò xo là một giải pháp được nhiều người lựa chọn cho giấc ngủ êm ái với những đặc tính vượt trội. Sử dụng nệm lò xo thường xuyên, nhưng chọn lựa như thế nào cho đúng cách, mang lại hiệu quả và chất lượng tốt? Chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích hỗ trợ người dùng chọn mua nệm lò xo nào tốt nhất, bảo vệ sức khỏe.

Giới thiệu về nệm lò xo?

Nệm lò xo hay còn gọi là (đệm lò xo) là công cụ đắc lực được thiết kế để nâng đỡ cơ thể, giúp người dùng có cảm giác thoải mái nhất. Là dòng nệm được thiết kế với hệ thống lò xo cho độ đàn hồi cao nhất trong các loại nệm hiện có trên thị trường.

nệm lò xo là gì?

Cấu tạo bao gồm hệ thống lò xo nhỏ có độ đàn hồi lớn, nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc cơ thể người nằm, kết hợp với các lớp lót, lớp mousse tăng độ êm cho đệm. Đánh giá nệm lò xo cho độ êm ái cao, đàn hồi, không mùi vượt trội dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại thay thế nệm cao su truyền thống.

Có mấy loại đệm hiện nay?

Nệm thiết kế đặc biệt nâng đỡ cơ thể, cho cảm giác êm ái hơn, dần trở thành xu thế được nhiều người dùng lựa chọn. Sự đa dạng các dòng nệm trên thị trường sẽ khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Phân loại dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp:

có những loại đệm nào phổ biến hiện nay?

 • Nệm cao su tự nhiên –  Sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, chất lượng cao, đàn hồi và êm ái. Giá thành khá cao.
 • Nệm cao su nhân tạo – Chất liệu cao su nhân tạo tổng hợp từ sản phẩm dầu mỏ và cao su thiên nhiên, cho độ êm ái và đàn hồi tốt. Nhược điểm độ bền kém hơn cao su tự nhiên nhưng giá thành rẻ hơn.
 • Nệm mousse – Sản xuất từ mousse vụn và cao su tổng hợp được đúc thành khối mousse cho giá thành rẻ nhưng chất lượng và độ bền kém, đệm nhanh bị xẹp, nâng đỡ cơ thể kém.
 • Nệm lò xo – Cấu tạo gồm hệ thống lò xo đàn hồi tốt, kết hợp với lớp lót êm ái. Chất lượng cao, độ bền lớn cạnh tranh chất lượng với nệm cao su thiên nhiên. Kích thước cồng kềnh, khối lượng khá lớn. Giá thành đắt.
 • Nệm bông gòn – Chất liệu là sợi bông và xơ liên kết cho độ đàn hồi kém nhất trong các loại nệm. Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ.

(Tìm hiểu) ưu nhược điểm của đệm lò xo?

Nệm lò xo với thiết kế đặc biệt được sử dụng nhiều nhưng cũng có những ưu nhược điểm mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua sử dụng cho giấc ngủ hàng ngày.

những ưu điểm và nhược điểm đệm lò xo là gì?

Ưu điểm đệm lò xo:

 • Hệ thống lò xo song song với chất liệu không rỉ, bền bỉ có tuổi thọ cao. Thiết kế kín hạn chế tối đa tác động làm tổn hại đến tuổi thọ lò xo.
 • Độ đàn hồi được đánh giá cao, nâng đỡ cơ thể hiệu quả, bảo vệ cột sống khi ngủ. Khi người nằm chuyển tư thế, hạn chế rung lắc, xê dịch ảnh hưởng đến người bên cạnh.
 • Thiết kế lớp lót và đệm tăng cảm giác thoải mái, cảm giác thông thoáng cho người dùng sử dụng. Cấu trúc bên trong rỗng tăng sự lưu thông khí, không gây bí khi nằm mùa hè.
 • Thiết kế thời trang, đa dạng mẫu mã cho không gian phòng ngủ hiện đại.

Nhược điểm đệm lò xo:

 • Kích thước đệm lò xo thường khá lớn, thiết kế cồng kềnh, nặng khó di chuyển.
 • Lớp lót và hệ thống túi bọc lò xo không tốt sẽ dễ dàng làm rách lớp bề mặt, nguy hiểm cho người dùng.
 • Giá thành cao hơn so với các dòng nệm khác trên thị trường.

(So sánh) nên chọn nệm lò xo hay nệm cao su?

Nệm cao su và nệm lò xo là 2 sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhiều người dùng đắn đo việc nên chọn mua nệm lò xo hay nệm cao su sẽ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

nên mua nệm lò xo hay nệm cao su tốt hơn?

Đặc điểm nệm cao su

Nệm cao su cho khả năng nâng đỡ cơ thể theo tư thế người nằm, bảo vệ cột sống một cách tối đa. Thiết kế thông thoáng cho khả năng nằm thoải mái, không bị bí hơi. Độ bền nệm cao su được đánh giá cao, được đánh giá bền bỉ nhất là nệm cao su thiên nhiên.

đặc điểm nệm cao su

Nhiều loại cao su tổng hợp có mùi khó chịu, độ bền không cao. Khối lượng nệm cao su nặng, cồng kềnh thường chỉ sử dụng cố định. Giá thành đa dạng phân khúc cho người dùng lựa chọn, cao hơn so với giá nệm lò xo.

Đặc điểm nệm lò xo

Với thiết kế hệ thống lò xo cho độ đàn hồi cao, nâng đỡ cơ thể hiệu quả, không bị xê dịch khi chuyển người. Thiết kế thông thoáng nằm cho cả mùa đông và mùa hè. Độ bền nệm lò xo được đánh giá vượt trội nhất, không bị xẹp sau thời gian dài sử dụng.

đặc điểm nệm lò xo

Thiết kế an toàn, hệ thống lò xo được bảo vệ không gây nguy hiểm cho người dùng. Khối lượng không nặng như nệm cao su nhưng khá cồng kềnh, không gấp gọn  di chuyển được. Giá thành rẻ hơn nệm cao su.

Với những nhận định trên, để đáp ứng nhu cầu nâng đỡ cơ thể và cho giấc ngủ êm ái, bảo vệ sức khỏe thì cả nệm lò xo và nệm cao su đều là lựa chọn phù hợp. Nệm lò xo sẽ bền bỉ hơn và giá thành rẻ hơn 1 chút cho các gia đình.

(So sánh) chọn nệm lò xo túi độc lập hay liên kết?

Nệm lò xo được chia thành 2 loại: nệm lò xo túi độc lập và lò xo liên kết. Nhận định về 2 loại dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

nên mua nệm lò xo túi độc lập và nệm lò xo liên kết?

Nệm lò xo túi độc lập

Sản xuất với hệ thống lò xo được bọc trong các túi vải riêng biệt, được gắn với nhau theo hàng ngang, song song và được bảo vệ độc lập. Với đặc điểm các túi lò xo riêng biệt, nệm êm hơn, nâng đỡ cơ thể tối ưu theo đường cong cho cảm giác thoải mái nhất.

Độ bền nệm lò xo độc lập cũng cao hơn, hạn chế tối đa tiếng động ồn ào khi sử dụng. Giá thành nệm lò xo độc lập cao hơn.

Nệm lò xo liên kết

Lò xo được liên kết hình xoắn ốc bên trong 1 khung thép với kích thước 1 tấm nệm. Các liên kết chắc chắn cho độ cứng của nệm cao hơn, giảm sự xê dịch khi chuyển động. Nệm cho cảm giác êm ái, vững chắc. Giá thành nệm lò xo liên kết rẻ hơn nệm lò xo độc lập.

Với những nhận định trên, người dùng có thể nhận diện đặc điểm từng loại. Nệm lò xo độc lập sẽ ưu việt và nâng đỡ cơ thể tốt hơn nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn.

(Tư vấn mua) nệm lò xo nào tốt nhất phù hợp

Mua nệm lò xo không khó, bởi thị trường có nhiều sự lựa chọn về chất lượng, thiết kế và giá thành khác nhau. Người dùng cần đánh giá dựa trên nhu cầu thực tế để chọn mua nệm lò xo phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài. Dưới đây là những yếu tố mà người dùng cần lưu ý để chọn mua nệm lò xo tốt nhất hiệu quả:

Độ cứng và lún của lò xo

Độ lún của nệm lò xo là một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của người dùng. Nên chọn đệm có độ lún vừa phải theo độ tuổi và tình trạng xương khớp để nâng đỡ cơ thể hiệu quả. Với người cao tuổi và trẻ nhỏ nên chọn nệm êm, nâng đỡ theo hình dạng cơ thể. Nệm lò xo túi sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cho người cao tuổi, gặp các vấn đề xương khớp.

chú ý đến độ cứng và lún của lò xo

Với những người trưởng thành, chọn đệm có độ cứng vừa phải nhưng không quá mềm giúp nâng đỡ cột sống nhưng cũng đảm bảo sự chắc chắn, ổn định khi thay đổi tư thế nằm. Nệm lò xo túi hay liên kết đều phù hợp. Người dùng cần lưu ý nằm thử khoảng 15 phút, nếu thấy cảm giác thoải mái, không đau nhức là tốt nhất.

Kích thước nệm lò xo

Chọn mua nệm kích thước phù hợp theo kích thước giường ngủ của mình. Hiện nay, các dòng nệm được thiết kế theo kích thước chuẩn của giường nên người dùng không quá khó khăn để lựa chọn. Các kích thước phổ biến như: King size, Queen size, Single size.

chú ý đến kích thước nệm lò xo

Chú ý độ cao của đệm phù hợp với chiều cao của giường và người nằm. Chiều cao kết hợp của đệm xuống đất không gây khó khăn trong việc sử dụng. Lưu ý cũng không quá mỏng, nệm sẽ khá cứng và làm mất đi giá trị thẩm mỹ con phòng.

Thương hiệu và giá thành

Người dùng cần lưu ý, chọn mua nệm lò xo chính hãng từ các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, độ bền, an toàn khi sử dụng.

Các thương hiệu uy tín thiết kế kết cấu nệm ổn định, bọc lót an toàn không làm rách lớp lót, tác động xấu đến cơ thể. Chính sách bảo hành cũng là một tiêu chí mà người dùng cần chú ý từ các thương hiệu.

Nệm lò xo giá bao nhiêu? Hiện nay, nệm lò xo có giá giao động từ 3 đến 8 triệu đồng, khách hàng cân đối điều kiện tài chính mà chọn mua mẫu nệm lò xo chất lượng, tính năng và đặc trưng phù hợp với nhu cầu người dùng. Mức giá sẽ là yếu tố giúp người dùng so sánh và đánh giá các sản phẩm cùng loại.

Nên mua nệm lò xo ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua nệm lò xo ở như cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua nệm lò xo hãng nào tốt nhất?

Nệm lò xo Dunlopillo

Đệm lò xo dunlopillpo có tốt không? Dòng nệm cao cấp Dunlopillpo xuất xứ Anh quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất lượng nệm được đánh giá top đầu với độ đàn hồi cao, nâng đỡ cơ thể tối ưu, giảm các chứng đau cột sống, xương khớp.

nệm lò xo dunlopillo

Nệm Dunlopillo không lún sau nhiều nằm sử dụng, độ bền cao. Thiết kế nhã nhặn, thời trang được nhiều người ưa chuộng. Mức giá nệm khá cao trên thị trường.

Nệm lò xo Vạn Thành

Đệm lò xo vạn thành có tốt không? Nệm lò xo Vạn Thành sản xuất với công nghệ cao, sắp xếp khoa học hệ thống lò xo giúp tăng độ đàn hồi, nâng đỡ cơ thể tối ưu.

nệm lò xo vạn thành

Phần vải bọc và đệm mousse êm ái cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng, êm và thông thoáng không khí. Mức giá nệm Vạn thành khá ưu đãi, phù hợp túi tiền người dùng.

Nệm lò xo Liên Á

Đệm lò xo liên á có tốt không? Liên Á cung cấp nhiều dòng nệm cao cấp: nệm cao su hay lò xo chất lượng cho giấc ngủ chất lượng.

nệm lò xo liên á

Nệm lò xo Liên á đàn hồi tốt, êm ái phù hợp với người bị các vấn đề xương khớp. Thiết kế thời trang, nhã nhặn, đơn giản nhưng sang trọng được người dùng ưa chuộng. Giá thành tầm trung được nhiều người lựa chọn.

Nệm lò xo Kim Cương

Đệm lò xo kim cương có tốt không? Thương hiệu nệm lò xo Kim cương cao cấp trên thị trường với chất liệu lò xo là hợp kim cao cấp, được thiết kế thông minh tăng độ đàn hồi, độ lún vừa phải giúp nâng đỡ cơ thể người nằm.

nệm lò xo kim cương

Chất liệu vỏ nệm hoàn toàn thân thiện với da người dùng, tạo cảm giác êm ái, khô thoáng, không gây bí bách ngay cả thời tiết ngày hè. Mức giá nệm lò xo kim cương khá cao trên thị trường.

Nệm lò xo Hanvico

Đệm lò xo hhanvico có tốt không? Thương hiệu Hanvico xuất xứ Hàn quốc cung cấp dòng nệm lò xo cao cấp, bền bỉ. Chất lượng cao cấp, mang đến cho người dùng giá trị sử dụng tiện lợi, tốt cho sức khỏe. Thiết kế kiểu dáng đa dạng, thời trang với nhiều sự lựa chọn. Giá nệm Hanvico khá cao.

nệm lò xo hanvico

Ngoải ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu nệm lò xo uy tín khác như nệm lò xo everon, nệm lò xo kymdan, nệm lò xo havas, nệm lò xo hàn quốc, nệm lò xo romantic, nệm lò xo edena, nệm lò xo hanvico và nệm lò xo canada.

TOP +15 nệm lò xo tốt nhất hiện nay (bán chạy 2023)

1. Nệm lò xo 3 viền túi 4D cao cấp Diamond Vivian

Nệm lò xo dunlopillo cao cấp – Diamond Vivian thuộc dạng nệm lò xo túi độc lập với hệ thống được thiết kế khoa học, đàn hồi tốt, nâng đỡ cơ thể một cách tối đa. Nệm túi lò xo độ lập tạo sự êm ái, giảm rung lắc trong quá trình di chuyển, không ảnh hưởng đến người bên cạnh.

nệm lò xo 3 viền túi 4d cao cấp diamond vivian

Áo nệm là chất liệu vải sợi dệt cao cấp, thân thiện với da, mềm mịn. Thiết kế thông minh với công nghệ 4D mang lại nhiều lỗ thông khí, thấm hút mồ hôi hiệu quả, không gây bí vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Nệm lò xo Diamond Vivian có kích thước 200x160x35cm, kiểu dáng thời trang được ưa chuộng. Giá thành khoảng 7.8 triệu.

Điểm mạnh
 • Nệm đàn hồi và êm ái.
 • Chất liệu vải bọc cao cấp, an toàn cho da.
 • Thiết kế thông minh cho khả năng sử dụng linh hoạt.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

2. Nệm lò xo giá rẻ chính hãng Vạn Thành Perfect

Nệm lò xo vạn thành giá rẻ – Vạn Thành Perfect với khung là hệ thống lò xo liên kết chắc chắn, cho độ bền và ổn định cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng, nâng đỡ cơ thể tối đa. Hệ thống lò xo nâng đỡ phần lưng và cột sống, cổ người nằm tạo cảm giác thoải mái nhất.

nệm lò xo giá rẻ chính hãng vạn thành perfect

Nệm được trang bị 2 lớp mousse dày 3cm, cùng lớp vải bọc sợi xơ dừa cao cấp, thân thiện với cơ thể, êm ái và tạo cảm giác thoải mái cho da. Kích thước nệm 200x160x26cm. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Giá nệm khoảng 4.6 triệu, bảo hành lên đến 10 năm.

Điểm mạnh
 • Khung kết cấu chắc chắn, đàn hồi tốt.
 • Lớp lót êm, mềm mại, thân thiện với da.
 • Thiết kế sang trọng.
Điểm yếu
 • Nệm hơi cứng.

3. Nệm lò xo cao cấp chính hãng Peridot Hanvico

Nệm lò xo ưu việt – Peridot Hanvico là dòng nệm lò xo liên kết bền bỉ trong cấu trúc khung, cho cảm giác êm ái tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng khi lựa chọn sử dụng.

nệm lò xo cao cấp chính hãng peridot hanvico

Chất liệu vải bọc nệm cao cấp là sợi sinh học, an toàn và thân thiện với cơ thể, cho cảm giác mềm mại với da. Tích hợp công nghệ kháng khuẩn bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng. Nệm được trang bị lớp bảo vệ cao cấp, chống oxi hóa, hỏng phần lò xo liên kết, nâng cao tuổi thọ nệm. Kích thước 200x160x23cm với kiểu dáng thời trang, nhã nhặn phù hợp không gian phòng ngủ hiện đại. Giá thành khoảng 5.3 triệu, bảo hành 5 năm.

Điểm mạnh
 • Đệm đàn hồi tốt, nâng đỡ cơ thể êm ái.
 • Vỏ bọc nệm cao cấp, an toàn với sức khỏe.
 • Độ bền nệm cao.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Nệm lò xo co cấp O-Season II Lotus O.Season P-180

Nệm lò xo cao cấp – O-Season II Lotus O.Season.P-180 thiết kế với công nghệ hiện đại, lò xo xoắn 5 vòng cho độ đàn hồi cao, nâng đỡ cơ thể tối đa giúp giảm các triệu chứng bệnh xương khớp.

nệm lò xo co cấp o-season ii lotus o.season p-180

Thiết kế cân bằng cho khả năng phân phối trọng lượng cơ thể lên nệm hiệu quả, độ đàn hồi nệm được bảo vệ. Lớp Cotton tăng tính ổn định của nệm. Cao su thiên nhiên tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người dùng. Phần rỗng của nệm được trang bị hệ thống đối lưu không khí giúp tạo cảm giác thông thoáng bề mặt. Nệm có khả năng xử lý vi khuẩn, chống oxi hóa, duy trì độ ẩm tối ưu cho da. Thiết kế đơn giản, nhã nhặn được nhiều người dùng ưa chuộng. Kích thước 200×180 cm phổ biến. Giá thành khoảng 7.4 triệu.

Điểm mạnh
 • Độ đàn hồi và độ lún cân bằng.
 • Thiết kế với công nghệ thông minh bảo vệ cơ thể, cho giấc ngủ ngon.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ, an toàn.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Nệm lò xo chính hãng Lady Americana Oklahoma

Nệm lò xo túi độc lập – Lady Americana Oklahoma dạng hình ống được thiết kế thông minh với cấu trúc Euro-top mang đến sự thoải mái tối đa cho cơ thể người nằm. Cột sống được nâng đỡ theo hình dạng cơ thể người nằm, không gây đau nhức, hỗ trợ điều trị các vấn đề cột sống.

nệm lò xo chính hãng lady americana oklahoma

Cấu tạo với lớp mút cao su cho cảm giác êm ái, nâng đỡ cơ thể mềm mại, phân phối trọng lượng cơ thể đều. Vải dệt kim cao cấp, với sợi polyester cho chất lượng cao cấp, bền bỉ. Kích thước nệm 200x100x31cm, cho giường đôi. Giá thành khoảng 10.7 triệu.

Điểm mạnh
 • Độ đàn hồi tốt, êm ái nâng đỡ cơ thể.
 • Đệm mút tạo cảm giác thoải mái cho giấc ngủ ngon.
 • Chất liệu an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Thiết kế thời trang nhã nhặn.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

(Hướng dẫn) sử dụng nệm lò xo an toàn đúng cách

Sản phẩm nệm lò xo được đánh giá cao về độ bền và giá trị sử dụng nhưng người dùng cần lưu ý những điểm dưới đây để sử dụng nệm lò xo đúng cách, bảo vệ tuổi thọ nệm:

 • Bảo vệ đệm bằng một tấm trải mỏng để hạn chế mồ hôi, nước, chất lỏng thấm vào ảnh hưởng đến chất lượng lò xo bên trong. Nên bọc đệm bằng Drap Cotton.
 • Lắp nệm trên mặt bằng, hạn chế góc nghiêng, trũng hay khoảng rộng lớn khiến tác động lực không đều.
 • Sử dụng nệm cần định và luân phiên thay đổi đầu đuôi để trọng lượng cơ thể tác động đều lên lò xo, lò xo cũng có thời gian phục hồi độ đàn hồi.
 • Sử dụng tránh nơi nhiệt độ cao hay ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Tạm kết

Nệm lò xo sẽ là giải pháp tuyệt vời cho giấc ngủ người dùng, với những đặc điểm ưu việt. Thị trường với nhiều thương hiệu, chủng loại và thiết kế khác nhau.

Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ là thông tin đắc lực để người dùng chọn mua đệm lò xo loại nào tốt nhất hiện nay. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua hiệu quả.

4.6/5 - (11 bình chọn)
4 bình luận
 1. Bài viết rất chi tiết cảm ơn admin ạ!

 2. Nệm lò xo Kim Cương sử dụng khá tốt, êm ái, không đau lưng, độ bền rất cao.

Bình luận của bạn