Nệm cao su loại nào tốt nhất: Liên Á, Vạn Thành, Đồng Phú hay Kim Cương?

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong tái tạo cơ thể, đảm bảo chất lượng cuộc sống, sau những giờ làm việc vất vả chúng ta luôn cần những giấc ngủ ngon, thực sự chất lượng. Một chiếc giường ngủ với nệm êm ái sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn, nệm cao su được thiết kế và cải tiến giúp cải thiện tư thế nằm cho giấc ngủ ngon.

nệm cao su nào tốt nhất

Nện cao su được sử dụng nhiều nhưng không nhiều người thực sự biết các chọn lựa 1 sản phẩm chất lượng dưới đây là hướng dẫn chia sẻ giúp bạn chọn mua nệm cao su nào tốt nhất với mức giá hợp lý.

Giới thiệu về nệm cao su?

Nệm cao su là sản phẩm được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên hoặc nhựa nhân tạo, thiết kế nệm cho độ đàn hồi, độ cứng bề mặt để nâng đỡ tư thế nằm hiệu quả. Nệm được sử dụng giúp người dùng cảm giác thoải mái, êm hơn khi không nằm trực tiếp trên sàn giường cứng nhắc nhờ độ lún theo cơ thể.

nệm cao su là gì?

Nệm cao su được sử dụng khá phổ biến hiện nay trên thị trường bởi giá thành vừa tiền và đặc trưng thoải mái mà đệm mang lại cho người sử dụng: an toàn, nâng đỡ cơ thể, không bẹp dúm theo trọng lượng cơ thể.

Có mấy loại nện cao su hiện nay?

Nệm cao su trên thị trường hiện nay có 2 loại chính được phân loại dựa trên đặc trưng chất liệu sản xuất:

Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất hoàn toàn từ mủ cây cao su, dạng bọt không có pha thêm hợp chất hay phụ gia, đặc trưng nệm nguyên khối, không chảy nhựa, không xẹp hay bẹp dúm theo thời gian, nâng đỡ cơ thể người êm ái và thoải mái nhất.

nệm cao su thiên nhiên

Đặc tính thiên nhiên, không chứa chất phụ gia và hiệu quả sử dụng thực sự vượt trội mang lại cho giấc ngủ, cao su thiên nhiên an toàn và thân thiện cho người nằm, không có mùi khó chịu, phân hủy nhanh bảo vệ môi trường, mức giá nệm cao su thiên nhiên cao.

Nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo với thành phần nhân tạo được trùng ngưng từ các sản phẩm đơn phân tử, pha trộn các hợp chất có đặc tính hóa lý khác nhau tạo nên loại nệm gần giống với đặc tính nệm cao su thiên nhiên nhưng chất lượng không được đánh giá cao bằng.

nệm cao su nhân tạo

Thành phần hóa học cho độ êm, mềm đàn hồi để nâng đỡ cơ thể, không xẹp lún theo trọng lượng cơ thể, nện cao su nhân tạo có mùi đặc trưng khó chịu, không tốt cho sức khỏe, không phân hủy trong điều kiện môi trường nên chúng tồn tại rất lâu, giá thành rẻ hơn nệm cao su thiên nhiên.

(So sánh) giữa nệm cao su và nệm lò so?

Thị trường với đa dạng nhiều loại nệm khác nhau cho người dùng sử dụng, nệm cao su và nệm lò xo là 2 lựa chọn được ưa chuộng nhiều nhất. Người dùng đắn đo nên lựa chọn nệm cao su hay nệm lò so sẽ tốt hơn, sử dụng lâu dài? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

nên mua nệm cao su hay nệm lò so?

Đặc điểm nệm cao su:

 • Nệm cao su có 2 loại cao su thiên nhiên hoặc nhân tạo nhưng đặc trưng sử dụng thì gần như giống nhau cho độ mềm, êm ái và đàn hồi cao theo tư thế nằm của người dùng.
 • Nâng đỡ cơ thể tối đa theo đường cong cơ thể, hạn chế sự lan truyền các rung động trong khi ngủ do cử động, cấu trúc bọt của nệm cao su giúp phần lưng thoáng mát, dễ chịu hơn.
 • Nhược điểm của nệm cao su là khối lượng nặng gây khó khăn trong quá trình di chuyển, giá thành nệm cao su đắt.

Đặc điểm nệm lò xo:

 • Nệm lò xo có 2 dạng lò xo túi hoặc lò xo liên kết, đặc trưng cho độ êm ái và đàn hồi cao, nâng đỡ đường cong cơ thể, nệm lò xo giúp tư thế người nằm được tối ưu, tạo cảm giác thoải mái, hạn chế sự rung lắc di chuyển khi cử động, cấu trúc lò xo có độ dày và độ bền cao.
 • Thiết kế kích thước cồng kềnh, chiều cao lớn sẽ gây khó khăn trong di chuyển sử dụng, khối lượng không quá nặng, thiết kế đa dạng sự lựa chọn, mức giá nệm lò xo rẻ hơn so với nệm cao su.
 • Với những đặc trưng trên có thể thấy cả 2 loại đệm đều cho chất lượng giấc ngủ tốt nâng đỡ cơ thể tối đa, mức giá nệm lò xo có phần rẻ hơn nhưng cấu trúc sẽ lớn và cồng kềnh hơn, đôi lúc sẽ không phù hợp với kích thước giường của bạn.

(So sánh) nệm cao su với nệm bông ép?

Nệm cao su và bông ép là 2 lựa chọn khác trên thị trường với giá trị sử dụng khác nhau nên chọn mua nệm cao su và nệm bông ép? Là phân vân của không ít người dùng hiện nay, so sánh 2 dòng nệm sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn:

nên mua nệm cao su hay nệm bông ép?

 • Chiều dày nệm cao su thường từ 18 – 20cm trong khi nệm bông ép chỉ có độ dày bằng ½ nệm cao su, độ đàn hồi của nệm cao su được đánh giá cao hơn, đàn hồi tốt nâng đỡ cơ thể tối ưu bảo vệ xương, một số nệm bông ép có độ cứng cao sẽ không tốt cho sức khỏe.
 • Chất liệu cao su bền bỉ với thời gian, không lo bị lún, xẹp ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi chất liệu bông ép kém bền, nhanh xẹp lún và mất đi độ đàn hồi nếu khối lượng lớn và công nghệ sản xuất kém.
 • Nệm cao su thiết kế nguyên khối, kích thước cồng kềnh, nệm bông ép có thể gấp gọn, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển sử dụng.
 • Mức giá nệm cao su cao hơn nệm bông ép rất nhiều lần.

Nhìn chung, nệm cao su sẽ là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho chất lượng, bảo vệ cơ thể, nâng cao chất lượng giấc ngủ, sử dụng lâu dài nhưng mức giá thành sẽ cao hơn hẳn, nệm bông ép cho những người có tài chính eo hẹp, lưu ý chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo độ bền nệm tốt nhất.

(Tư vấn mua) nện cao su tốt nhất phù hợp

Người dùng chọn mua nệm cao su cần lưu ý những tiêu chí sau đây để đánh giá chọn mua nệm cao su tốt nhất chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng:

Loại nệm cao su phù hợp

Như đã phân loại ở trên người dùng nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên hay nệm cao su nhân tạo cho nhu cầu sử dụng gia đình, nệm cao su thiên nhiên cho chất lượng tốt hơn, bền bỉ, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường nhưng mức giá thành sẽ cao hơn.

chọn loại nệm cao su phù hợp nhu cầu

Nệm cao su nhân tạo bền bỉ, đàn hồi tốt nhưng sẽ có mùi hóa chất, giá thành rẻ hơn và đa dạng chủng loại cho người dùng lựa chọn.

Kích vừa kích thước gường

Người dùng cần lưu ý đến kích cỡ giường để chọn mua nệm cao su phù hợp tùy theo loại giường đôi, giường đơn các kích thước Supper King, Kinh Size, Quen Size, Doule, Single.

kiểm tra kích cỡ nệm vừa kích thước gường

Độ dày nệm cao su của các thương hiệu khác nhau sẽ có sự khác biệt chọn độ dày vừa phải để việc lên xuống, di chuyển không gặp khó khăn nhưng cũng không quá mỏng quá cứng gây đau lưng, tùy theo độ tuổi mà người dùng chọn kích thước phù hợp ví dụ như:

 • Loại nệm cao su mỏng từ 5.5 – 7.5cm dành cho trẻ nhỏ.
 • Loại nệm cao su trung bình có độ dày 10cm là phù hợp, nệm loại này phù hợp với người cao tuổi.
 • Loại nệm từ 15 –17 – 20 cm dành cho người trưởng thành các cặp đôi.

Độ đàn hồi và độ cứng nệm

Độ cứng và độ đàn hồi của nệm là 2 yếu tốc mà người dùng cần quan tâm khi lựa chọn sử dụng nệm cao su:

kiểm tra độ đàn hồi và độ cứng nệm

 • Độ cứng vừa đủ để nâng đỡ cơ thể, cốt sống nhưng cũng đồng thời tạo cảm giác thoải mái nhất cho tư thế người nằm tùy theo cảm giác của người sử dụng bởi nệm cao su có thể tạo cảm giác êm ái với người này nhưng sẽ khá cứng với nười khác, cần nằm thử để cảm giác được độ cứng vừa phải với người già và trẻ nhỏ nên chọn loại mềm hơn.
 • Độ đàn hồi của nệm sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận cơ thể người khi nằm đặc biệt là phần cột sống tùy theo từng nhà sản xuất thiết kế kết cấu nệm khác nhau sẽ tạo ra đặc trưng độ đàn hồi khác nhau, nên kiểm tra thông tin nệm chọn loại được chia 5 phần nâng đỡ cơ thể rõ ràng với độ đàn hồi khác nhau.

Thương hiệu và giá thành

Thị trường cung ứng nệm cao su ngày càng đa dạng, nhiều chủng loại, hàng giả hàng nhái tràn lan với chất lượng kém, ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe người dùng.

Người dùng cần cân nhắc loại nệm từ các thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng, đặc tính, độ bền, mức độ an toàn thân thiện với sức khỏe.

Nệm cao su giá bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường nệm cao su có giá giao động từ 2 đến 10 triệu đồng, tùy điều kiện tài chính mà người dùng chọn mua và sử dụng mẫu nệm cao su phù hợp với mức tài chính eo hẹp nệm cao su nhân tạo sẽ là lựa chọn hợp lý phải chăng hơn.

Nên mua nệm cao su ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua nệm cao su ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Adayroi hoặc Sendo để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua nệm cao su của hãng nào tốt?

Nệm cao su Liên Á

Nệm cao su liên á có tốt không? Chất lượng nệm tốt được sản xuất với công nghệ tiên tiến cho độ êm ái cao, kháng khuẩn khử mùi hiệu quả, thiết kế đa dạng kích thước, kiểu dáng cho người dùng lựa chọn.

nệm cao su liên á

Khuôn nệm Liên Á được đánh giá cao với thiết kế đẹp vuông vức cho tính thẩm mỹ, nệm Liên Á được thêm niều tính năng tiện lợi, mức giá nệm Liên Á hơi cao so với các sản phẩm cùng loại.

Nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao su vạn thành có tốt không? Công nghệ sản xuất hiện đại của Vạn Thành mang đến các sản phẩm vượt trội về chất lượng, đồ đàn hồi, mềm dẻo cao thích hợp cho nhiều độ tuổi.

nệm cao su vạn thành

Thiết kế đệm ôm sát đường cong cơ thể, nâng đỡ cột sống tối ưu cho chất lượng giấc ngủ tuyệt vời, sản phẩm an toàn, thân thiện với người dùng, mức giá của nệm Vạn Thành cũng khá cao.

Nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su kim cương có tốt không? Dòng nệm cao su kim cương được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao cho độ đàn hồi, độ mềm tối ưu, nâng đỡ cơ thể, giảm các triệu chứng liên quan đến cột sống.

nệm cao su kim cương

Các kiểm chứng cho thấy nệm Kim Cương không gây đau lưng, nhức mỏi, cho người dùng tư thế ngủ đúng nhất, mức giá khá mềm, phải chăng hơn các dòng Kim Đan, Vạn Thành, bảo hành lên đến 12 năm.

Nệm cao su Kim Đan

Nệm cao su kim đan có tốt không? Nệm Kim Đan uy tín trên thị trường là thương hiệu cao cấp với mức giá sản phẩm cao nhất với công nghệ hiện đại.

Kim Đan mang đến các dòng nệm cao su thiên nhiên chất lượng vượt trội, độ đàn hồi, độ cứng tiêu chuẩn được kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt mang đến giá trị sử dụng cho người dùng, bảo vệ giấc ngủ tối ưu.

nệm cao su kim đan

Kim đan thiết kế đẹp, khuôn nệm có tính thẩm mỹ cao, trang bị nhiều lỗ nệm thoát khí cho cảm giác tối ưu khi sử dụng.

Nệm cao su Đồng Phú

Nệm cao su đồng phú có tốt không? Nệm Đồng Phú là thương hiệu uy tín khác với nhiều mẫu nệm cao cấp, được thiết kế để tối ưu giấc ngủ cho người dùng, chất liệu sản xuất nệm an toàn, thân thiện với người dùng, không mùi khó chịu, mức giá nệm Đồng Phú được đánh giá rẻ nhất trong các thương hiệu trên.

nệm cao su đồng phú

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu nệm cao su uy tín khác như nệm cao su non american, nệm cao su kymdan, nệm cao su sohan, nệm cao su dunlopillo và nệm cao su everon.

TOP +15 nệm cao su tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Nệm cao su gấp 3 Luxury Pro ACB ACLUG1610

Dòng nệm cao su giá rẻ nhất – Luxury Pro Gấp 3 ACB ACLUG1610 được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức, độ dày nệm 10cm tiêu chuẩn cho cảm giác thoải mái tối ưu cho cả người già và trẻ nhỏ, tác dụng nâng đỡ cơ thể tối ưu, thiết kế lỗ thông hơi cho cảm giác không bí hơi.

nệm cao su gấp 3 luxury pro acb aclug1610

Nệm có thể gấp gọn như sofa, tiện lợi với kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước nệm 160x200x10cm, áo bọc đệm dệt kim cao cấp, co giản 4 chiều an toàn cho sức khỏe người dùng. Giá nệm cao su nhân tạo khoảng 2.5 triệu.

Điểm mạnh
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gấp gọn.
 • Chiều dày tiêu chuẩn cho cảm giác êm ái tối ưu tư thế nằm.
 • Bọc đệm an toàn, cao cấp.
Điểm yếu
 • Độ bền không cao.
 • Thời gian bảo hành ngắn.

2. Nệm cao su Standard Vạn Thành VTCS1810

Nệm cao su thiên nhiên – Standard Vạn Thành VTCS1810 được sản xuất 100% từ cao su thiên nhiên an toàn, thân thiện với sức khỏe người dùng, không chứa thành phần hóa học nguy hiểm.

nệm cao su standard vạn thành vtcs1810

Standard Vạn Thành VTCS1810 có độ đàn hồi cao, êm ái với nhiều lỗ thoát khí mang đến cho người dùng, tác dụng hỗ trợ cột sống tối đa nâng đỡ cơ thể và bảo vệ giấc ngủ. Thiết kế đặc biệt giúp nệm phân bố đều trọng lượng cơ thể người giúp người nằm thoải mái ở mọi tư thế, kích thước nệm 180x200x10 cm sử dụng giường đôi, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu về chất lượng. Giá nệm cao su khoảng 9 triệu, bảo hành 10 năm.

Điểm mạnh
 • Chất liệu cao su thiên nhiên an toàn, bền bỉ.
 • Thiết kế thông minh nâng đỡ cơ thể hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 • Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Nệm cao su thiên nhiên Liên Á Classic LACS1610

Nệm cao su non – Liên Á Classic LACS1610 chất liệu cao su thiên nhiên 100% hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng, không mùi hôi khó chịu, độ đàn hồi và dẻo dai giúp nâng đỡ tư thế nằm tối ưu, tốt cho những người bị bệnh xương khớp.

nệm cao su thiên nhiên liên á classic lacs1610

Nệm có kích thước 160x200x10 cm với độ dày tiêu chuẩn, cấu trúc lỗ vuông cho sự thoáng khí tối đa, kết cấu ổn định, giảm sự rung lắc di chuyển trong các cử động, không ảnh hưởng đến người bên cạnh. Giá nệm cao su khoảng 8.7 triệu, bảo hành 10 năm.

Điểm mạnh
 • Chất lượng an toàn, thân thiện với người dùng.
 • Thiết kế thông minh ổn định tư thế ngủ.
 • Thông thoáng với cấu trúc lỗ khí.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

4. Nệm cao su thiên nhiên Liên Á Classic LACS165

Nệm cao su thiên nhiên liên á – Liên Á Classic LACS165 thiết kế cổ điển với thành phần vật liệu 100% là cao su tự nhiên, an toàn, thân thiện với người dùng, nệm không mùi khó chịu, màu trắng tự nhiên của cao su.

nệm cao su thiên nhiên liên á classic lacs165

Kích thước 160x200x5 cm cho độ dày vừa phải, khối lượng nhỏ phù phù hợp với trẻ nhỏ, độ đàn hồi cao, dẻo dai và không gây đau lưng, thiết kế nhiều lỗ khí thông thoáng, tạo cảm giác thoáng khí cho người dùng sử dụng. Công nghệ hiện đại giúp phân bố trọng lượng cơ thể một cách tối ưu người dùng có thể thoải mái cử động mà không ảnh hưởng đến người xung quanh. Giá nệm cao su khoảng 6.6 triệu, bảo hành 10 năm.

Điểm mạnh
 • Chất liệu an toàn, thân thiện với người dùng.
 • Nâng đỡ cơ thể người tối ưu.
 • Độ bền cao, dẻo dai.
Điểm yếu
 • Độ dày hơi mỏng.

5. Nệm cao su một mặt lỗ Đồng Phú DPR 1610

Nệm cao su – Đồng phú DPCS1610 chất liệu 100% cao su thiên nhiên, an toàn, thân thiện với sức khỏe người dùng, hoàn toàn không chứa thành phần hóa chất độc hại, không mùi hôi khó chịu.

nệm cao su một mặt lỗ đồng phú dpr 1610

Độ đàn hồi cao, độ dày 10cm tiêu chuẩn giúp nâng đỡ cơ thể tối ưu giúp ổn định tư thế nằm, kích thước nệm 160x200x10cm khá phổ biến, thiết kế lỗ một mặt vừa tạo sự thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự đàn hồi và nâng đỡ cơ thể hiệu quả. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng MS 679:1999 và ISO 9001:2008, độ ổn định của nệm cao giúp người dùng cử động thoải mái. Giá nệm cao su khoảng 7.4 triệu, bảo hành 12 năm.

Điểm mạnh
 • Chất liệu an toàn, thân thiện người dùng.
 • Độ đàn hồi cao, thoáng khí.
 • Giá thành rẻ, bảo hành lâu dài.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

(Lưu ý) khi sử dụng nệm cao su đảm bảo bền bỉ

Nệm cao su được đánh giá cao về độ bền, chất lượng, tuổi thọ nệm có thể lên đến 20 năm nhưng người dùng cần lưu ý sử dụng đúng cách để bảo vệ nệm an toàn, sử dụng lâu dài:

 • Cần tránh việc phơi nệm ở môi trường nhiệt độ cao, ánh sáng tác động trực tiếp, tiếp xúc với nguồn nhiệt, là ủi trên nệm cao su, không để vật nặng trên nệm trong thời gian dài, không sử dụng các vật nhọn tiếp xúc là rách nệm.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa trên mặt nệm để bảo vệ bề mặt, tránh ăn mòn biến chất.
 • Nên sử dụng soda hoặc giấm lau nhiều lần cho tới khi sạch và hong khô bằng quạt cho tới khi khô hoàn toàn thì sử dụng.
 • Nên thực hiện vệ sinh nệm từ 4 – 6 tháng/lần để làm sạch các vết bụi bẩn trong lỗ nệm.
 • Thực hiện vệ sinh theo quy trình: tháo áo vỏ nệm – sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi – sử dụng khăn ướt lau sạch – làm khô bằng quạt cho tới khi khô hoàn toàn thì bọc vỏ nệm vào.

Tạm kết

Nệm cao su cho chất lượng giấc ngủ tuyệt vời, giúp bảo vệ tư thế ngủ tối ưu người dùng cần đánh giá và kiểm tra thông tin kỹ thuật sản phẩm để chọn mua nệm cao su loại nào tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng chọn mua và sử dụng nệm cao su.

5/5 - (11 bình chọn)
6 bình luận
 1. Nệm cao su Liên Á chất lượng rất tốt, thấy nhiều bình luận nói nệm không có ga bọc bên ngoài mình cũng lo lắng nhưng khi nhận hàng thật sự rất hài lòng.

  • Cảm ơn đã chia sẻ, ghé thăm website thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé. ?

 2. Muốn mua nệm cao su Vạn Thành thì hình thức giao hàng về tỉnh lẻ thì sao vậy bạn? Sản phẩm nệm bao gồm những gì? Hay chỉ có tấm nệm?

  • Chào bạn, sản phẩm nệm này chỉ bao gồm tấm nệm và được giao với hình thức giao hàng tiêu chuẩn tùy thuộc vào thời gian đặt hàng bạn nhé.

 3. Có loại nhỏ nhỏ mua về bỏ lên xe oto nằm cho dịp tết này chở khách từ Sài Gòn ra ngon nhỉ. =))

Bình luận của bạn