Máy khoan cầm tay loại nào tốt nhất 2022: Makita, Bosch, Hitachi hay Black&Decker?

Không chỉ thợ kỹ thuật mới sử dụng đến máy khoan công việc gia đình cũng không ít trường hợp cần đục đẽo, thiết kế lại nhà ở, máy khoan là thiết bị cần thiết cho các đấng mày râu thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

máy khoan cầm tay loại nào tốt nhất

Chọn máy khoan loại nào cho phù hợp, chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình dưới đây là thông tin hữu ích giúp người dùng dễ dàng chọn mua mẫu máy khoan cầm tay loại nào tốt nhất sử dụng tại nhà.

[wpsm_comparison_table id=”134″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về máy khoan cầm tay?

Máy khoan cầm tay là thiết bị cơ khí để tạo lỗ trên các bề mặt vật liệu với 1 đầu khoan có độ cứng cao thiết kế đầu khoan đặc biệt cùng với cơ chế chuyển động tốc độ khao giúp thiết bị cắt vật liệu thành từng lát mỏng trong đường kính máy khoan tạo thành lổ ưng ý.

máy khoan là gì?

Máy khoan gia đình có công suất lớn tạo lực mạnh hỗ trợ quá trình làm việc của thợ cơ khí, thợ mộc, xây dựng nhưng ngày nay sản phẩm ngày càng phổ biến hơn khi dùng tại nhà, trong các công việc sửa chữa đơn giản.

Có mấy loại máy khoan cầm tay hiện nay?

Máy khoan cầm tay khá đa dạng trên thị trường thiết kế nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho người dùng nhiều sự lựa chọn dòng máy khoan tay được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày được chia thành 2 loại chính sau đây:

có những loại máy khoan cầm tay nào phổ biến?

 • Máy khoan cầm tay sử dụng pin – Sử dụng năng lượng cung cấp từ pin với công suất trung bình hiệu quả làm việc trong thời gian dài, đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại các công trường và gia đình, sản phẩm tiện lợi trong việc di chuyển sử dụng ở những khu vực không có nguồn điện, giá thành và chi phí sử dụng cao hơn.
 • Máy khoan cầm tay sử dụng điện – Sử dụng điện năng trực tiếp từ lưới điện công suất lớn hơn máy sử dụng pin, máy sử dụng điện ổn định hơn với đa dạng chủng loại lựa chọn, không phải lo lắng việc thay pin cho máy và giá thành máy cũng rẻ hơn máy khoan pin.

Ngoài ra, thị trường còn nhiều dòng sản phẩm khác như: máy khoan búa cầm tay với 3 chức năng khoan – đục – khoan bê tông, máy khoan cầm tay đa năng thiết kế nhỏ gọn với 3 chức năng, máy khoan đục bê tông cầm tay chỉ sử dụng cho khoan và đục bê tông.

(Tìm hiểu) máy khoan sử dụng pin có tốt không?

Máy khoan pin là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trên thị trường thiết bị được đánh giá cao về đặc điểm và tính năng sử dụng:

có nên mua máy khoan sử dụng pin không?

 • Thiết kế không dây gọn gàng sử dụng linh hoạt cho nhiều khu vực không có điện lưới người dùng có thể mang đi di chuyển tiện lợi.
 • Việc thay pin cũng không mất nhiều thời gian phù hợp những nơi điện lưới kém ổn định.
 • Thiết bị an toàn hơn với nguồn năng lượng pin, không lo chập cháy nổ do rò rỉ điện, không lo dây điện dài vướng víu hay vấp ngã.
 • Người dùng không cần lo lắng việc sử dụng pin có cung cấp đủ nguồn cho công suất của máy hay không bởi các dòng máy khoan pin có công suất đủ lớn để khoan và xoắn vít với nguồn điện từ pin 18 – 20v mặc dù mức độ ổn định và làm việc trong thời gian dài không được đánh giá cao như máy khoan điện nhưng đây vẫn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng.

(So sánh) máy khoan Bosch và máy khoan Makita?

Các hãng sản xuất máy khoan uy tín chất lượng cao trên thị trường không quá nhiều 2 hãng thiết bị cơ khí Bosch và Makita là 2 lựa chọn hàng đầu của những thợ cơ khí dưới đây là so sánh về 2 hãng thiết bị lớn này cho người dùng lựa chọn sử dụng hiệu quả hơn:

so sánh máy khoan bosch và máy khoan makita?

 • Máy khoan Bosch – Là thương hiệu lớn xuất xứ Đức được đánh giá cao trên thị trường về công suất, động cơ hoạt động mạnh mẽ đáp ứng các điều kiện làm việc khắt khe của công trường, đường hầm, giàn khoan, kết cấu máy được kiểm tra và kiểm soát về mức độ an toàn độ bền bỉ cao, thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, mức giá thành máy Bosch khá cao.
 • Máy khoan Makita – Thương hiệu Nhật uy tín trên thị trường các dòng máy đa dạng với công suất hoạt động mạnh mẽ, mũi khoan sắc bén cho hiệu quả công việc nhanh chóng, phù hợp với nhiều bề mặt, chất liệu cao cấp, độ bền bỉ cao, mức độ an toàn cao về tính năng cách nhiệt, cách điện tốt, thiết kế máy Makita không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ như Bosch, giá thành phải chăng hơn Bosch.

(So sánh) máy khoan thường và máy khoan bắt vít?

Giống như máy khoan cầm tay máy bắn vít được sử dụng khá nhiều đôi lúc người dùng sử dụng máy khoan để bắt vít, vậy máy khoan và máy bắt vít có gì khác biệt cùng phân biệt 2 dòng máy qua thông tin dưới đây:

phân biệt loại máy khoan thường và máy khoan bắt vít

 • Máy khoan thường – Sử dụng để tạo lỗ trên bề mặt vật liệu bằng mũi khoan và có thể tùy chỉnh tốc độ theo công suất và lực bóp của tay, ứng dụng để khoan tường, bề mặt kim loại, gỗ, bê tông nhiều trường hợp dùng để bắt vít nhưng tốc độ sẽ chậm hơn.
 • Máy khoan bắt vít – Sử dụng để bắt các con vít vào các vị trí khác trên bề mặt vật liệu, thiết kế mũi là đầu lục giác ôm vít chính xác, tốc độ máy bắt vít nhanh hơn nếu muốn sử dụng khoan thì cần trang bị thêm mũi khoan chuyên dụng cho tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

(Tư vấn mua) máy khoan cầm tay tốt nhất phù hợp

Máy khoan cầm tay và máy mài cầm tay trở nên đa tính năng, thiết kế cấu tạo phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng gia đình hay công xưởng, sản xuất, xây dựng. Thị trường với nhiều sự lựa chọn, người dùng cần cân nhắc đánh giá các tiêu chí kỹ thuật phù hợp để chọn mua máy khoan cầm tay tốt nhất hiệu quả dưới đây là những tiêu chí gợi ý cho khách hàng quan tâm:

Loại máy khoan cần dùng

Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, xác định loại vật liệu thường xuyên khoan, tần suất sử dụng người dùng chọn mua máy khoan bê tông, máy khoan bắt vít, máy khoan kim loại, máy khoan gỗ chuyên dụng để đánh giá chọn loại máy khoan cầm tay hay loại đa năng có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng tại nhà với mức giá thành cao hơn.

Nguồn điện sử dụng và điện áp

Người dùng cần lưu ý nguồn điện cấp cho máy khoan là nguồn điện lưới trực tiếp hay sử dụng pin, dòng máy sử dụng điện lưới sẽ ổn định và công suất lớn hơn nhưng sẽ bất tiện ở những khu vực khó kết nối điện, thiết bị sử dụng pin có công suất lớn, tiện lợi cho di chuyển nhưng tốn kém chi phí sử dụng pin.

kiểm tra nguồn điện sử dụng và điện áp

Điện áp là một yếu tố mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua máy khoan nên chọn máy khoan có điện áp đáp ứng 80 – 90% nhu cầu sử dụng. Mức điện áp phổ biến cho các loại máy khoan cầm tay hiện nay khoảng 2 – 18v với thông số cường độ máy khoan càng cao thì công suất càng mạnh.

Đầu kẹp trên mũi khoan

Đầu kẹp mũi khoan là phần được thiết kế để siết chặt các mũi khoan, đảm bảo an toàn, thao tác chính xác, kích thước đầu kẹp mũi khoan ảnh hưởng đến khả năng sử dụng các loại mũi khoan khác nhau.

kiểm tra đầu kẹp trên mũi khoan

Kích thước thường gặp là 1/4inch, 3/8 inch, ½ inch đầu kẹp mũi khoan có thể có khoa hoặc không có khóa với loại đầu kẹp có khóa sẽ đảm bảo liên kết chặt và an toàn hơn.

Thiết kế và chất liệu  

Người dùng cần chú ý chọn máy khoan cầm tay có kích thước tay cầm phù hợp, thiết kế cần tạo sự thoải mái khi sử dụng: không gây mỏi cổ tay, không gây trơn trượt, không quá nặng khó điều khiển nhưng cần chắc chắn để thao tác chính xác.

kiểm tra thiết kế và chất liệu máy khoan

Các mẫu thiết kế tay cầm hiện nay: tay cầm vuông góc, tay cầm dạng chữ T tay cầm kiểu súng truyền thống, chất liệu máy khoan chủ yếu là nhựa cao cấp bảo vệ bên ngoài, độ bền chắc cao, giảm nhẹ khối lượng máy.

Phụ kiện đi kèm theo máy

Người dùng cũng cần kiểm tra bộ phụ kiện đi kèm của máy: đầu mũi khoan, búa, kìm, hộp đựng, tua vít trang bị cần thiết để tăng hiệu quả sử dụng.

kiểm tra phụ kiện đi kèm theo máy

Thương hiệu và giá thành

Chọn mua máy khoan cầm tay cần chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng tốt, tính năng, độ bền và các tiêu chuẩn an toàn.

Các hãng máy khoan không xuất xứ kém chất lượng dễ gây nguy hiểm cho người dùng khi thao tác, chính sách bảo hành từ nhà phân phối cũng là điểm cần xem xét để nâng cao hiệu quả sử dụng lâu dài.

Máy khoan điện giá bao nhiêu? Hiện nay máy khoan có giá giao động từ 500k đến 5 triệu đồng khách hàng cân nhắc mức giá máy khoan, so sánh đánh giá sản phẩm có cùng đặc tính kỹ thuật từ các nhà sản xuất khác nhau để chọn mua máy phù hợp.

Nên mua máy khoan ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua máy khoan cầm tay ở những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh, Lazada, Adayroi, Shopee và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua máy khoan cầm tay hãng nào tốt?

Máy khoan cầm tay Bosch

Máy khoan cầm tay bosch có tốt không? Thương hiệu Bosch xuất xứ Đức cho người dùng các dòng máy công suất mạnh mẽ, sử dụng linh hoạt cho nhiều chất liệu, tính năng đa dạng, dễ dàng điều khiển sử dụng.

máy khoan cầm tay bosch

Máy khoan điện cầm tay Bosch Độ bền sản phẩm cao đạt các tiêu chuẩn an toàn đã được kiểm định sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thiết kế, phụ kiện trang bị đầy đủ, mức giá thành tầm trung và cao cấp.

Máy khoan cầm tay Makita

Máy khoan cầm tay makita có tốt không? Thương hiệu máy khoan Makita xuất xứ Nhật bản tập trung vào khả năng sử dụng hữu ích phục vụ người dùng sản phẩm được đánh giá cao về công suất, thao tác nhanh chóng tiện lợi.

máy khoan cầm tay makita

Các tiêu chuẩn thiết kế an toàn vượt trội, mẫu mã không quá đa dạng, nhiều sự lựa chọn như Bosch nhưng chất lượng xứng đáng top đầu, mức giá đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Máy khoan Black&Decker

Máy khoan cầm tay black&decker có tốt không? Máy khoan Black&decker một sản phẩm giá rẻ đến từ Mỹ giá rẻ được nhiều người dùng lựa chọn, sản phẩm của Black&decker khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

máy khoan black&decker

Động cơ công suất lớn hoạt động mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng khoan trên nhiều bề mặt, vận hành ổn định, êm ái được người dùng đánh giá cao nhưng chưa thực sự vượt trội như Bosch hay Makita.

Máy khoan cầm tay Hitachi

Máy khoan cầm tay hitachi có tốt không? Máy khoan Hitachi là sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất Nhật Bản, ưu tiên về chất lượng và độ bền hàng đầu, an toàn cho người dùng.

máy khoan cầm tay hitachi

Các dòng máy khoan Hitachi không đa dạng, thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng nhưng trang bị motor công suất mạnh mẽ cho hiệu quả sử dụng nhanh chóng, dễ dàng, mức giá khá cao so với nhiều sản phẩm cùng loại.

Máy khoan cầm tay Maktec

Máy khoan cầm tay maktec có tốt không? Thương hiệu máy khoan Maktec thuộc phân khúc giá rẻ, với nhiều mẫu và phân khúc sản phẩm cho người dùng lựa chọn, công nghệ sản xuất Nhật Bản cho độ bền ổn định vận hành êm và chất liệu khá tốt, thiết kế kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn cho người dùng dễ dàng sử dụng.

máy khoan cầm tay maktec

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy khoan gia đình uy tín khác như máy khoan pin dewalt, máy khoan crown, máy khoan maktec và một số thương hiệu máy khoan trung quốc khác.

+15 máy khoan cầm tay tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Máy khoan động lực kèm phụ kiện Bosch GSB-13RE

Máy khoan cầm tay mini động lực – Bosch GSB-13RE SET được đánh giá cao trên thị trường, thiết bị có công suất đầu vào 600w, công suất đầu ra 310w, tốc độ không tải 2800 vòng/phút.

máy khoan động lực kèm phụ kiện bosch gsb-13re

Giải pháp khoan đa năng: khoan gỗ, bê tông, bê thép, cối xay nề với đầu mũi khoan ½ inch, phạm vi mâm kẹp 1.5 – 13 mm, thiết kế mũi khoan dễ dàng tháo lắp. Thiết kế máy dễ dàng chuyển động lực và chế độ khoan bằng công tắc dễ dàng chuyển sang chế độ bắt vít, khả năng điều khiển tốc độ linh hoạt, cấu tạo chắc chắn cấu trúc ổ bị cho khả năng vận hành êm ái cho tuổi thọ máy cao hơn.

Thiết kế máy nhỏ gọn báng tay cầm chắc chắn, dễ dàng sử dụng và điều khiển, bộ thiết bị gồm 100 phụ kiện đi kèm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Giá máy khoan cầm tay khoảng 1.6 triệu, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.599.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moFv4p” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, tốc độ vòng quay cao.
 • Khả năng khoan đa dạng nhiều vật liệu.
 • Thiết kế tay cầm dễ dàng sử dụng.
 • Vận hành êm, tuổi thọ máy cao.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

2. Máy khoan động lực kèm phụ kiện Bosch GSB 550

Máy khoan bosch chính hãng – Bosch GSB 550 Set thiết kế công suất lớn 550w đầu vào, tốc độ không tải 27000 vòng/phút giúp người dùng thực hiện các thao tác nhanh chóng trên nhiều chất liệu, máy có thể tương thích với nhiều mũi khoan, dễ dàng tháo lắp.

máy khoan động lực kèm phụ kiện bosch gsb 550

Thiết kế máy nhỏ gọn khối lượng chỉ 1.8 kg cho khả năng sử dụng linh hoạt, dùng lâu không bị mỏi cổ tay, máy có trang bị công tắc đảo chiều trên thân máy cho cách sử dụng dễ dàng và an toàn hơn, phụ kiện đi kèm 100 thiết bị. Giá máy khoan cầm tay máy khoảng 1.2 triệu, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.219.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moFNvg” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh mẽ, khoan được nhiều chất liệu.
 • Thiết kế kích thước và khối lượng nhỏ, gọn.
 • Công tắc an toàn bảo vệ người dùng.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

3. Máy khoan động lực kèm phụ kiện GSB 550 MP SET

Máy khoan cầm tay giá rẻ – GSB 550 MP có công suất 550w cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, khoan nhiều chất liệu khác nhau, tốc độ không tải 27000 vòng/phút giúp thao tác nhanh chóng, tiện lợi hơn, khả năng đầu cặp mũi khoan 1.5 – 13mm (tối thiểu/tối đa).

máy khoan động lực kèm phụ kiện gsb 550 mp set

Thiết kế máy nhỏ gọn, chất liệu nhựa và kim loại bền bỉ, khối lượng máy chỉ khoảng 1.8kg thuận lợi cho việc thao tác trên cao không bị mỏi tay, máy khoan có đi kèm bộ phụ kiện 19 chi tiết. Giá máy khoan cầm tay khoảng 1 triệu, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.049.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moacNU” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, thao tác nhanh trên nhiều bề mặt.
 • Dễ dàng thay mũi khoan với thao tác nhanh chóng.
 • Khối lượng nhẹ dễ dàng sử dụng.
Điểm yếu
 • Phụ kiện kèm theo ít.

4. Máy khoan động lực Bosch GSB 550 Freedoom 90

Máy khoan mini đa năng – Bosch GSB được trang bị động cơ công suất 550w, motor mạnh mẽ khoan được trên nhiều bề mặt chất liệu, thiết bị cho khả năng khoan bê tong, gạch, gỗ, kim loại.

máy khoan động lực bosch gsb 550 freedoom 90

Các tính năng và nút điều khiển giúp thao tác dễ dàng hơn, dễ dàng điều khiển chế độ khoan động lực sang khoan thường, tính năng điều kiển mũi khoan tiến hoặc lùi cho việc bắt vít. Thiết kế máy kích thước nhỏ gọn, thuận lợi cho việc di chuyển, chất liệu vỏ nhựa bền bỉ, cách điện, cách nhiệt an toàn, trang bị bộ phụ kiện 90 chi tiết. Giá máy khoan cầm tay khoảng 1 triệu, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.049.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mopPHN” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh mẽ, cho nhiều bề mặt vật liệu.
 • Chế độ sử dụng linh hoạt, dễ dàng sử dụng.
 • Bộ phụ kiện đa dạng với mức giá rẻ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

5. Máy khoan và vặn vít dùng pin Makita DF457DWE

Dòng máy khoan cầm tay makita cao cấp – Makita DF457DWE sử dụng pin, nguồn điện áp cung cấp 18v cho khả năng vận hành mạnh mẽ với công suất lớn, máy khoan cầm tay chất liệu gỗ và kim loại.

máy khoan và vặn vít dùng pin makita df457dwe

Người dùng dễ dàng kiểm soát được tốc độ điều khiển máy nhỏ nút thao tác tích hợp trên thân máy, máy có momen xoát cứng 42Nm, momen xoáy mềm 24 Nm. Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng 1.7 kg dễ dàng thao tác thực hiện, sử dụng không lo mỏi tay nếu phải làm lâu, chất liệu máy cao cấp, bền bỉ vượt trội với nhựa cứng cao cấp, tay cầm thoải mái có phủ hợp cách điện bảo vệ người dùng an toàn. Giá máy khoan pin giá rẻ khoảng 2.6 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.624.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mopGtn” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh mẽ, momen xoáy lớn.
 • Sử dụng dễ dàng điều khiển tốc độ.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng an toàn.
 • Độ bền vượt trội.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

(Lưu ý) nguyên để tắc sử dụng máy khoan cầm tay an toàn

Máy khoan cầm tay được thiết kế với những nguyên tắc sử dụng mà người dùng cần tuân thủ để không gây nguy hiểm cho chính người dùng và thiết bị dưới đây là những nguyên tắc mà người dùng cần lưu ý:

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tuyệt tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất.
 • Sử dụng đầu mũi khoan phù hợp với bề mặt vật liệu cần khoan.
 • Làm việc trong điều kiện đủ sáng để thực hiện khoan đúng và chính xác từng chi tiết.
 • Khởi động và điều chỉnh công suất, lực ấn từ nhẹ đến mạnh, tránh các xung lực quá mạnh là gãy mũi khoan, nguy hiểm cho người dùng.
 • Thường xuyên kiểm tra chất lượng mũi khoan, máy để bảo vệ thiết bị an toàn, vận hành ổn định.
 • Sử dụng dụng cụ bảo vệ như kính bảo hộ, găng tay để bảo vệ tay khi thực hiện thao tác.

Tạm kết

Máy khoan cầm tay sẽ là thiết bị hữu ích cho các công việc gia đình, công xưởng hay khu vực sản xuất chuyên dụng.

Để mua máy khoan cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế cùng những tiêu chuẩn kỹ thuật để đánh giá sản phẩm chính xác nhất. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay để được tư vấn chọn mua máy khoan phù hợp, giá tốt.

5/5 - (10 bình chọn)
7 bình luận
 1. Máy khoan cầm tay Bosch GSB-13RE mạnh mẽ, nhiều chức năng nhưng mà 100 phụ kiện thì nói hơi quá, chắc người ta tính luôn mấy cái vít với tắc kê, nói chung là phụ kiện y như hình.

  • Cảm ơn bạn nhiều, ghé thăm website thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé. ?

 2. Sản phẩm máy khoan Bosch này sẽ bảo hành ở đâu tại hcm?

  • Chào bạn, sản phẩm này bảo hành 12 tháng nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bảo hành bạn có thể gửi về hãng Bosch hoặc liên hệ trực tiếp Tiki qua hotline 1900-6035 để được hỗ trợ nhé.

 3. Máy khoan vando có tốt không ạ?

  • Chào bạn, thương hiệu này có thể sử dụng nhưng không thể đảm bảo chất lượng bằng Bosch và Makita được bạn nhé.

 4. Máy bơm mini mua ở đâu vậy?

Bình luận của bạn