Nồi cơm điện tử loại nào tốt nhất 2022: Sharp, Toshiba, Kangaroo hay Panasonic?

Nồi cơm là thiết bị gia dụng quan trọng trong nhà bếp, mang đến bữa cơm thơm ngon, tiện lợi cho các gia đình trong thời buổi bận rộn, nồi cơm điện tử được sử dụng phổ biến đa tính năng hỗ trợ người dùng nấu nướng nhanh gọn.

nồi cơm điện tử nào tốt nhất

Thiết bị phổ biến được sử dụng thường xuyên nhưng không nhiều người nắm rõ đặc trưng và cách chọn mua nồi hiệu quả, chất lượng để sử dụng lâu dài. Dưới đây là những chia sẻ hiệu quả giúp người dùng chọn mua nồi cơm điện tử nào tốt nhất cho gia đình cần tham khảo.

Giới thiệu về nồi cơm điện tử?

Nồi cơm điện tử là thiết bị nấu cơm chuyên dụng trong không gian bếp gia đình, sử dụng nhiệt đốt nóng mâm nhiệt để làm chín gạo bên trong khác với nồi cơm cơ học truyền thống, nồi cơm điện tử có sử dụng con chip cảm ứng và màn hình điện tử để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian hay các chương trình tích hợp sẵn để nấu nướng.

nồi cơm điện tử là gì?

Thiết kế nồi cơm điện tử hiện đại, đa chức năng nấu nướng phục vụ công việc nội trợ hàng ngày, quá trình chế biến và nấu thức ăn được kiểm soát cho cơm và thức ăn thơm ngon hơn.

Có mấy loại nồi cơm điện hiện nay?

Nồi cơm điện là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu cho bữa cơm hàng ngày của gia đình với cùng 1 chức năng nấu cơm cơ bản, nồi cơm điện được chia thành nhiều dạng khác nhau với nguyên lý hoạt động và đặc trưng khác biệt đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng, dưới đây là phân loại cụ thể về các thiết bị nồi cơm điện hiện có trên thị trường:

có những loại nồi cơm điện nào?

 • Nồi cơm điện nắp gài – Mẫu nồi được sử dụng phổ biến với ứng dụng mâm nhiệt và role giúp kiểm soát quá trình nấu cơm, hâm nóng tiện lợi, thiết kế nắp nồi liền với thân cho hiệu quả giữ ấm cơm tốt.
 • Nồi cơm điện nắp rời – Thiết kế thân nồi và nắp nồi cơm điện tách rời, hiệu quả giữ nhiệt không cao, chức năng cơ bản nấu cơm và hâm nóng tiện ích, tiện lợi cho người dùng trong việc vệ sinh làm sạch nồi.
 • Nồi cơm điện điện tử – Nồi sử dụng mâm nhiệt nhưng sử dụng chip cảm biến để cảm nhận nhiệt sau khi nấu cơm tự động chuyển sang chế độ hâm nóng, giữ ấm, nồi cơm điện tử được tích hợp nhiều chức năng và chế độ nấu nướng linh hoạt, màn hình điện tử và điều khiển nút cảm ứng cho chế độ nấu đa dạng.
 • Nồi cơm điện cao tần – Nồi cơm sử dụng công nghệ đốt nóng không tiếp xúc, cảm ứng điện từ đốt nóng lòng nồi và truyền nhiệt làm chín cơm, cơm thơm ngon, không bị nát hạt gạo, giữ nguyên dinh dưỡng nhưng thời gian nấu sẽ khá lâu và giá thành đắt nhất.

(Tìm hiểu) tại sao nên dùng nồi cơm điện tử?

Nồi cơm điện tử được nhiều gia đình ưa chuộng, tiện lợi với những giá trị sử dụng hấp dẫn người dùng, dưới đây là những ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn nồi cơm điện tử cho bữa cơm gia đình:

những lý do nên sử dụng nồi cơm điện tử?

 • Nồi cơm ứng dụng công nghệ nấu hiện đại sử dụng 3 mâm nhiệt cho nhiệt lượng được tỏa đều trong lòng nồi làm chín thức ăn hiệu quả, nhiệt lượng làm chín cơm từ bên trong thời gian nấu cơm nhanh, công nghệ cảm biến nhiệt “Fuzzy Logic” tự điều chỉnh nhiệt độ cho từng loại gạo, cảm biết ngắt nhiệt an toàn.
 • Thiết kế nồi sang trọng kiểu dáng thời trang cho không gian bếp hiện đại, bảng điều khiển đèn LED dễ dàng thao tác sử dụng và quan sát chế độ nấu, chất liệu nồi cao cấp, thiết kế kín giúp khả năng giữ nhiệt hiệu quả cơm được giữ ấm cao hơn.
 • Nồi đa chức năng nấu nướng tiện lợi, chế độ hẹn giờ nấu nướng hiệu quả giúp việc nấu nướng tiện lợi hơn.
 • Giá thành nồi không quá lớn nhiều phân khúc giá phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng cho nhu cầu nấu cơm hàng ngày.

(So sánh) nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử?

Nồi cơm cơ và nồi cơm điện tử cùng sử dụng công nghệ nấu mâm nhiệt nhưng với sự cải tiến, nồi điện tử có sự khác biệt và vượt trội hơn trong quá trình nấu nướng, nhiều người đắn đo nên chọn mua nồi cơm cơ hay nồi điện tử? So sánh dưới đây sẽ giúp người dùng nhận định hiệu quả loại nồi cơm phù hợp:

nên mua nồi cơm điện cơ hay nồi cơm điện tử?

 • Nồi cơm cơ – Sử dụng 1 mâm nhiệt chức năng nấu cơm và giữ ấm cơ bản, sử dụng nút điều khiển cơ học, role ngắt điện khi đạt nhiệt độ tối đa, chuyển sang chế độ giữ ấm, chất lượng cơm chín đều thơm ngon và dẻo, nồi không có tính năng tiết kiệm điện, giá thành rẻ nhất cho nhu cầu sử dụng cơ bản của các gia đình Việt hiện nay.
 • Nồi cơm điện tử – Sử dụng tới 3 mâm nhiệt giúp nhiệt lượng đều cơm chín từ bên trong không gây nát gạo, cơm thơm ngon và dẻo hơn, thời gian nấu nhanh, nồi sử dụng công nghệ Fuzzy Logic và cảm biến nhiệt điều chỉnh nhiệt độ nấu nướng giúp tiết kiệm điện hiệu quả, ngoài ra, nồi có khả năng nấu đa năng với nhiều chế độ nấu nướng đáp ứng nhu cầu người dùng, giá thành nồi cao hơn nồi cơm cơ học một chút.

So sánh về yếu tố kỹ thuật thì nồi điện tử vượt trội hơn nhiều chất lượng cơm thơm ngon và tính năng tiện lợi hơn cho nhu cầu nấu cơm hiện đại, giá thành nồi cơm điện tử lại không quá đắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình về lâu dài.

(So sánh) nồi cơm điện tử và nồi điện cao tần?

Nồi cơm điện tử và nồi cao tần là 2 thiết bị nấu cơm cao cấp nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng gia đình, dưới đây là so sánh về đặc điểm nồi cao tần và nồi cơm điện tử cho người dùng lựa chọn:

nên mua nồi cơm điện tử hay nồi cao tần?

 • Nồi cơm điện tử –  Sử dụng 2 hoặc 3 mâm nhiệt và công nghệ cảm biến Fuzzy Logic làm chín hạt gạo từ bên trong, chín đều, thơm ngon, giữ nguyên dinh dưỡng, thời gian nấu và làm chín thức ăn nhanh chóng tiết kiệm điện năng, nồi nấu cơm đa năng với nhiều chương trình nấu tiện lợi, giá thành rẻ hơn nồi cao tần.
 • Nồi cơm cao tần – Sử dụng công nghệ cảm ứng từ, làm nóng không tiếp xúc, gạo được làm chín từ bên trong, cơm dẻo, thơm ngon, không bị nát, giữ tối đa dưỡng chất cần thiết, thời gian nấu cơm lâu không tiêu hao nhiều điện năng, chế độ nấu đa năng rất tiện lợi, giá thành cao hơn nồi điện tử.

Nhìn chung, cơm thành phẩm từ 2 nồi không có nhiều khác biệt, chế độ nấu đa năng nhưng với mức giá tầm trung thì nồi cơm điện tử sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cho các gia đình có tài chính không quá dư giả.

(Tư vấn mua) nồi cơm điện tử tốt nhất phù hợp

Thị trường với nhiều mẫu và thiết kế nồi cơm điện tử khác nhau, xuất xứ đa dạng, tính năng cũng như giá thành khác biệt, người dùng cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế kiểm tra thông tin kỹ thuật nồi để chọn mua nồi cơm điện tử tốt nhất phù hợp chất lượng cao:

Dung tích và công suất

Chọn mua nồi cơm điện theo nhu cầu sử dụng thường xuyên của gia đình với gia đình 4 người chọn nồi dung tích 1.5 – 2 lít là phù hợp, gia đình 5 – 6 người dùng cần dung tích 3 lít với nhu cầu kinh doanh chọn nồi trên 5 lít hiệu quả.

chọn dung tích và công suất nồi cơm điện tử phù hợp

Công suất nồi tỷ lệ thuận với dung tích nồi không nên chọn nồi công suất quá lớn, nấu cơm nhanh hơn nhưng lãng phí điện năng tiêu thụ, nồi cơm điện tử công suất 400 – 700w là phù hợp đủ để làm chín và nấu cơm nhanh chóng.

Chất liệu đảm bảo an toàn

Chất liệu nồi cơm điện ảnh hưởng đến độ bền thiết bị và an toàn cho sức khỏe người dùng, chú ý chất liệu lòng nồi khá quan trọng, lòng nồi cơm điện hiện nay thường được làm từ inox không rỉ, hợp kim, nhôm đúc nhưng cần được tráng men chống dính bảo vệ nồi, chống nhiễm kim loại vào cơm bén và cháy cơm.

chất liệu nồi cơm đảm bảo an toàn

Chất liệu vỏ nồi là nhựa hoặc inox không rỉ, đảm bảo độ bền cao, chống chịu va đập, cách nhiệt – cách điện bảo vệ người dùng đồng thời giữ nhiệt cơm ấm lâu hơn.

Nồi cơm dễ dàng sử dụng

Chú ý đến cách sử dụng nồi có khó không, đặc biệt với gia đình có trẻ em và người cao tuổi chọn nồi có màn hình hiển thị rõ ràng, nút điều khiển dễ dàng thao tác sử dụng, hỗ trợ tiếng Việt càng tốt cho người cao tuổi, nồi không cần quá nhiều tính năng phức tạp gây khó khăn cho người dùng trong quá trình làm quen sử dụng và nấu nướng.

lựa chọn nồi cơm phải dễ dàng sử dụng

Tính năng nấu đa dạng

Nồi cơm điện tử được tích hợp nhiều tính năng nấu nướng, nhưng người dùng cần lưu ý các chế độ tích hợp phù hợp với nhu cầu thực tế, tính năng không cần quá nhiều mà không sử dụng đến sẽ gây lãng phí một số chế độ nấu và tính năng cần thiết: hẹn giờ nấu, giữ ấm, nấu cháo, nấu nhanh và chậm.

kiểm tra tính năng nấu đa dạng

Kiểu dáng và thiết kế

Chú ý kiểu dáng và thiết kế nồi nhỏ gọn, có quai xách dễ dàng di chuyển trong không gian bếp. Chọn mẫu nồi có mẫu mã và màu sắc thời trang cho không gian bếp hiện đại.

quan tâm đến kiểu dáng và thiết kế

Thương hiệu và giá thành

Chọn mua nồi cơm điện tử ưu tiên hàng đầu là các thương hiệu uy tín, xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất liệu tốt, tính năng và hiệu quả sử dụng đúng như những gì cam kết. Chính sách bảo hành dài hạn giúp người dùng an tâm sử dụng.

Nồi cơm điện tử giá bao nhiêu? Hiện nay, nồi cơm điện tử giao động từ 300 đến 2 triệu đồng, khách hàng cân nhắc so sánh mức giá giữa các sản phẩm cùng loại, tùy theo điều kiện tài chính gia đình mà chọn mua cho phù hợp.

Nên mua nồi cơm điện tử ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua nồi cơm điện tử ở những thương hiệu uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh, Shopee, Lazada, Sendo và Nguyễn Kim để được hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua nồi cơm điện tử hãng nào tốt nhất?

Nồi cơm điện tử Sharp

Nồi cơm điện tử sharp có tốt không? Thương hiệu Nhật bản – Nồi cơm điện Sharp được nhiều người ưa chuộng, độ bền cao với chất liệu cao cấp được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

nồi cơm điện tử sharp

Công nghệ hiện đại truyền nhiệt tốt, cảm biến thông minh giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nồi hoạt động, thiết kế nồi đơn giản, tính năng tiện dụng, tiết kiệm định hiệu quả, giá thành tầm trung được nhiều người ưa chuộng.

Nồi cơm điện tử Toshiba

Nồi cơm điện tử toshiba có tốt không? Thương hiệu Toshiba phân phối nhiều mẫu nồi cơm cao cấp, giá thành tầm trung và cao được người dùng đánh giá tốt.

nồi cơm điện tử toshiba

Chất lượng vượt trội với độ bền cao, nồi chất liệu cao cấp, an toàn cho người dùng, giữ nhiệt tốt cho cơm ấm lâu, nồi cơm điện đa tính năng, tiện lợi cho công việc nội trợ.

Nồi cơm điện tử Panasonic

Nồi cơm điện tử panasonic có tốt không? Panasonic uy tín trên thị trường với các thiết bị điện tử, gia dụng chất lượng độ bền cao, nồi hoạt động ổn định, hiệu suất tiêu hao năng lượng thấp là đặc điểm vượt trội của thương hiệu này.

nồi cơm điện tử panasonic

Nồi cơm điện tử Panasonic có thiết kế sang trọng, đơn giản cho thao tác sử dụng đơn giản, tiện lợi nhất, các tính năng ưu việt hỗ trợ nấu nướng trở nên dễ dàng cho chị em.

Nồi cơm điện tử Kangaroo

Nồi cơm điện tử kangaroo có tốt không? Thương hiệu Việt – Nồi cơm điện tử Kangaroo được người dùng đánh giá cao về thiết kế, kiểu dáng đa dạng, khả năng hoạt động ổn định và giá thành rẻ.

nồi cơm điện tử kangaroo

Kangaroo mang đến nhiều mẫu mã với phân khúc giá đa dạng, tính năng hiện đại đáp ứng thị hiếu người dùng, mặc dù tính năng và công năng không được đánh giá cao như các nồi cơm nhập khẩu Nhật Bản nhưng đây vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu nồi cơm điện tử uy tín khác như nồi cơm điện tử supor, nồi cơm điện tử tiger. nồi cơm điện tử midea, nồi cơm điện tử cuckoo, nồi cơm điện tử bluestone, nồi cơm điện tử sunhouse và nồi cơm điện tử philips.

Review TOP 5 nồi cơm điện tử tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMFVN 1.8 lít

Nồi cơm điện tử nhật bản – Toshiba RC-18NMFVN(WT) một trong những sản phẩm án chạy nhất trên thị trường, thiết kế nồi dung tích 1.8 lít cho gia đình khoảng 6 người, công suất 800w khả năng nấu cơm trong thời gian ngắn, cơm chín đều và thơm ngon hơn.

nồi cơm điện tử toshiba rc-18nmfvn 1.8 lít

Chất liệu ruột nồi cao cấp là hợp kim bền bỉ, truyền nhiệt tốt, tráng men chống dính Diamond Titanium cho độ bền cao, chống dính ưu việt, giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe, chất liệu vỏ ngoài là nhựa cao cấp, độ bền cao với màu trắng sang trọng, nồi đa dạng chế độ nấu nướng, tính năng hẹn giờ nấu tiện lợi cho công việc bận rộn. Thiết kế nồi có màn hình đèn LED hiển thị rõ ràng, dễ dàng quan sát và sử dụng, khối lượng nồi nhẹ, có quai xách tiện lợi. Giá nồi cơm điện tử khoảng 2 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Dung tích và công suất lớn.
 • Chất liệu cao cấp an toàn và độ bền cao.
 • Đa chức năng nấu nướng, dễ sử dụng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

2. Nồi cơm điện tử cao cấp Kangaroo KG565 1.8 lít

Nồi cơm điện tử giá rẻ – Kangaroo KG565 sản phẩm bán chạy trên Tiki có công suất 860w khá lớn, dung tích 1.8 lít khả năng nấu cơm nhanh chóng, cơm chín đều, thơm ngon, nồi được trang bị chế độ nấu nướng đa dạng hỗ trợ công việc nội trợ nhanh chóng, ứng dụng công nghệ cao giúp nhiệt lượng tản đều giúp nồi nấu được nhiều món ăn.

nồi cơm điện tử cao cấp kangaroo kg565 1.8 lítChất liệu hợp kim nhôm cao cấp dày 2mm, phủ lớp chống dính Teflon dày, giữ nhiệt tốt, an toàn cho người dùng, màn hình đèn LED hiển thị dễ dàng thao tác sử dụng chọn chương trình nấu dễ dàng, thiết kế thời trang có tay xách tiện lợi. Giá thành nồi cơm điện tử khoảng 800 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Nấu cơm nhanh, thơm ngon, chín đều.
 • Chống dính dày, giữ nhiệt tốt.
 • Nhiều chức năng nấu.
Điểm yếu
 • Nồi nấu tốn điện.

3. Nồi cơm điện tử cao cấp Philips HD3060 0.7 lít

Nồi cơm điện điện tử – HD3060 của hãng Philips uy tín có dung tích 0.7 lít, công suất nồi 330w khả năng nấu cơm nhanh chóng phục vụ gia đình 2 người, sản phẩm đa tính năng tiện ích với nhiều chế độ nấu tiện lợi: nấu cháo, xôi, súp, tiện lợi sử dụng với chế độ hẹn giờ, nồi tích hợp tính năng khóa trẻ em an toàn.

nồi cơm điện tử cao cấp philips hd3060 0.7 lít

Thiết kế nồi sang trọng, nhỏ gọn cho không gian bếp thêm phần đẳng cấp, sử dụng tiện lợi hơn với bảng điều khiển cảm ứng, thông minh dễ dàng quan sát chương trình hoạt động của nồi, chất liệu ruột nồi là hợp kim siêu bền, chống dính hiệu quả, giữ nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Giá thành nồi cơm điện tử Philips HD3060 khoảng 1.2 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Nấu cơm nhanh, dẻo, thơm ngon.
 • Đa chế độ và sử dụng tiện lợi.
 • Thiết kế sang trọng, ấn tượng.
 • Độ bền cao, an toàn cho người dùng.
Điểm yếu
 • Dung tích nồi bé.
 • Sản phẩm khó sử dụng.

4. Nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR351BRW 1.8 lít

Mẫu nồi cơm điện tử cao cấp – Lock&lock EJR351BRW được thiết kế với công suất lên đến 1000w, dung tích nồi 1.8 lít cho nhu cầu sử dụng gia đình 6 người, nồi sử dụng 2 mâm nhiệt tỏa nhiệt lượng lớn, đều làm chín cơm, tơi xốp và thơm ngon.

nồi cơm điện tử lock&lock ejr351brw 1.8 lít

Chất liệu nồi là hợp kim chống dính, hiệu quả cao trong việc truyền nhiệt, giữ nhiệt làm ấm cơm, chất liệu chống dính ưu việt có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người dùng, bảng điều khiển lớn dễ dàng thao tác, chức năng nấu và hâm nóng, chế độ hẹn giờ đến 12h rất tiện ích. Thiết kế nồi sang trọng với màu trắng bạc nhã nhặn, kiểu dáng nhỏ gọn, quai xách tiện lợi. Giá thành nồi lock&lock EJR351BRW khoảng 930 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, nấu cơm ngon và nhanh.
 • Đa chế độ nấu nướng, dễ dàng thao tác sử dụng.
 • Độ bền sản phẩm cao.
Điểm yếu
 • Nồi sử dụng nhiều điện năng.

5. Nồi cơm điện tử Bluestone RCB-5923 1.8 lít

Nồi cơm điện tử giá rẻ – Bluestone RCB-5923 công suất 800w, dung tích 1.8 lít, khả năng nấu cơm nhanh chóng đáp ứng nhu cầu gia đình 5 – 6 người, nồi đa tính năng tiện lợi với nhiều chế độ nấu, tính năng hẹn giờ nấu tiện lợi cho người bận rộn.

nồi cơm điện tử bluestone rcb-5923 1.8 lít

Chất liệu lòng nồi là hợp kim dày, phủ chống dính chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời nâng cao tuổi thọ và độ bền thiết bị, thiết kế bảng điện tử dễ dàng thao tác sử dụng, chất liệu vỏ ngoài là nhựa ABS gia tăng độ bền, chịu lực tốt. Giá khoảng 800 nghìn, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Nấu cơm nhanh, tiện lợi với nhiều chế độ.
 • Chất liệu cao cấp cho độ bền cao.
 • Dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

Hướng dẫn sử dụng tính năng trên nồi cơm điện tử

Nồi cơm điện tử thiết kế cải tiến về thao tác vận hành để sử dụng nồi cơm hiệu quả tối đa công năng người dùng cần lưu ý những bước thao tác quan trọng sau:

 • Nên đong lượng gạo cần thiết để nấu ở bên ngoài làm sạch trước khi cho vào ruột nồi, không nên vo gạo quá mạnh sẽ mất chất dinh dưỡng.
 • Tháo ruột nồi ra khỏi nồi cho gạo và nước với lượng vừa đủ vào sau đó lau sạch bên ngoài ruột nồi trước khi cho vào thân nồi, loại bỏ nước và tạp chất làm bén đáy nồi, ấn nắp nồi vào khấc.
 • Lựa chọn chế độ nấu cơm phù hợp: nấu cơm bình thường, plain rice, nấu cháo, nấu cơm nếp rồi ấn nút nhưng không thao tác trong 3s.
 • Tiếp tục chọn nút “time” để hẹn giờ nấu sau khi cơm chín sẽ có tiếng báo hiệu nồi sẽ cảm biến tự tắt hoặc người dùng có thể nhấn nút “off ” để tắt chương trình.
 • Cuối cùng rút phích cắm ra khi không sử dụng để đảm bảo an toàn.

Tạm kết

Nồi cơm điện tử tiện lợi hỗ trợ người dùng chuẩn bị cho bữa cơm gia đình với những tiêu chí trên đây, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua nồi cơm điện tử loại nào tốt nhất hiện nay phù hợp với mục đích sử dụng.

Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn, hỗ trợ mua nồi cơm điện tử chất lượng, giá tốt.

5/5 - (14 bình chọn)
6 bình luận
 1. Rất nhiều mẫu nồi cơm điện đẹp chất lượng cao trong bài viết này, cảm ơn tác giả 🙂

 2. Mua nồi cơm điện bên Tiki họ giao hàng quá nhanh và đóng gói rất cẩn thận đó là lý do mình luôn hài lòng khi mua hàng tại đây.

  Về sản phẩm Kangaroo KG565 thì mình tạm hài lòng thôi thấy sản phẩm sản xuất từ tháng 12/2016 mà tồn kho gần 2 năm rồi, bên trong sản phẩm có tem nhãn đầy đủ, với giá big sale như vậy thì cũng tạm ổn.

 3. Bài viết rất chi tiết và đầy đủ thông tin. Cảm ơn tác giả!

Bình luận của bạn