Bàn ủi hơi nước tốt nhất 2022: Philips, Tefal, Sunhouse hay Panasonic?

Công việc gia đình hàng ngày bận rộn nhưng có hàng tá những thứ không tên khiến chị em đau đầu. Quần áo sử dụng hàng ngày yêu cầu luôn thơm tho, sạch sẽ và phẳng lỳ. Bàn ủi hơi nước là một giải pháp cải tiến hiệu quả cho vấn đề này.

bàn ủi hơi nước loại nào tốt

Nên chọn mua bàn ủi hơi nước tốt nhất với chất lượng và tính năng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình? Chia sẻ dưới đây của digitrends.com.vn sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua sản phẩm phù hợp.

Giới thiệu về bàn ủi hơi nước?

Bàn ủi hơi nước là dụng cụ hỗ trợ ủi làm phẳng quần áo đắc lực cho chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và bảo vệ quần áo luôn sạch sẽ, phẳng phiu. Bàn ủi hơi nước là một cải tiến mới có cấu tạo và chức năng như bàn ủi khô nhưng được tích hợp thêm tính năng phun tia hơi nước.

Bàn ủi hơi nước sử dụng nhiệt và hơi nước giúp quần áo trở nên phẳng và ít nếp nhăn hơn. Với dạng này, nước ở khoang chứa phía dưới được làm nóng, chuyển thành dạng hơi nước và thổi ra ngoài bằng các lỗ nhỏ ở phía dưới đế ủi.

Hơi nước sẽ làm mềm quần áo dễ dàng hơn cho việc ủi và làm phẳng vải trong thời gian ngắn, an toàn cho quần áo không lo bị cháy.

bàn ủi hơi nước là gì?

Bàn ủi hơi nước tiện lợi hơn trong việc là ủi và làm phẳng quần áo theo ý muốn. Các mẫu bàn ủi được tích hợp thêm nhiều tính năng hiệu quả mang đến cho người dùng nhiều giải pháp chăm sóc quần áo hiệu quả nên ngày càng được ưa chuộng hơn.

Có mấy loại bàn ủi hơi nước hiện nay?

Bàn ủi hơi nước được cải tiến rất nhiều về tính năng, cấu tạo đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Thị trường với nhiều mẫu bàn ủi khác nhau khiến người dùng loay hoạt không biết nên chọn sản phẩm loại nào? Phân loại bàn ủi dưới đây sẽ giúp người dùng nhận diện và lựa  chọn sản phẩm phù hợp nhất.

có những loại bàn ủi hơi nước nào phổ biến?

 • Bàn ủi hơi nước đứng – Dạng bàn ủi cải tiến mang đến giá trị sử dụng ưu việt cho người dùng. Thiết kế bàn ủi hơi nước đứng bao gồm thanh sắt cao để treo quần áo lên để ủi mà không cần bàn, một bộ phận tạo hơi nước và đun nước, ống dẫn hơi nước và 1 vòi sen. Dung tích đựng nước khoảng 1.5 lít, thuận lợi trong việc ủi nước thời gian dài. Hơi nước sau khi được xịt ra từ một vòi hoa sen. Giải pháp ủi quần áo nhanh cho mọi chất liệu vải nhưng không cần cúi xuống đau lưng và đặc biệt an toàn cho người dùng.
 • Bàn ủi hơi nước khô cầm tay – Mẫu bàn ủi hơi nước cầm tay là một thiết kế phổ biến trên thị trường, có tính khả dụng cao cho nhu cầu sử dụng người dùng. Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi dễ dàng di chuyển và sử dụng. Với đặc điểm nhỏ gọn, bàn ủi hơi nước cần có bàn để ủi và làm phẳng quần áo. Dung tích dựng nước bé do thiết kế bàn ủi nhỏ, nhẹ, thường xuyên phải thay nước. Bàn ủi hơi nước cầm tay dễ dàng mang đi tiện lợi, du lịch hay công tác. Ủi được cho nhiều mẫu quần áo và chất liệu vải khác nhau.
 • Bàn ủi hơi nước công nghiệp – Bàn ủi hơi nước công nghiệp có thiết kế đặc biệt là phần bình nước có sức chứa lớn có khả năng hoạt động là ủi liên tục. Bình chứa nước tác riêng ra khỏi bà ủi, không gắn liền nên sẽ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Dung tích bình chứa có thể lên đến 3 – 5 lít nước. Dạng thiết bị cần bàn ủi để thực hiện thao tác nhưng hoạt động với công suất lớn và liên tục phục vụ người dùng trong quá trình là ủi.

(So sánh) ưu nhược điểm bàn ủi hơi nước?

Bàn ủi hơi nước đứng là mẫu mới với thiết kế và tính năng ưu việt phục vụ người dùng. Nhưng trong quá trình làm việc, bàn ủi hơi nước cũng có những ưu nhược điểm riêng mà khách hàng cần nắm rõ để chọn mua và sử dụng bàn ủi hiệu quả.

những ưu nhược điểm bàn ủi hơi nước đứng?

Ưu điểm bàn ủi hơi nước dạng đứng:

 • Với thiết kế đặc biệt, quần áo được treo lên để là và làm phẳng quần áo nhanh chóng mà không cân bàn thao tác. Người dùng dễ dàng ủi quần áo vào nếp nguyên chiếc và theo hình dạng áo. Tốc độ là nhanh hơn 3 – 4 lần cách là bình thường.
 • Thiết kế móc treo đứng, người dùng không cần phải cúi người gây đau nhức, mỏi vai gáy nếu cần thực hiện và là số lượng quần áo lớn.
 • Thiết kế ủi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, năng lượng điện mà không cần quá nhiều thao tác. Giải pháp an toàn, chống bỏng hay cháy quần áo như cách làm truyền thống.
 • Bàn ủi hơi nước đứng có thiết kế linh hoạt, dễ dàng di chuyển với bánh xe phía dưới, sử dụng cho nhiều khu vực nhà ở.

Nhược điểm bàn ủi hơi nước dạng đứng:

 • Bên cạnh những ưu điểm, bàn ủi hơi nước đứng cũng có những đặc điểm riêng hạn chế khi sử dụng như thiết kế máy cồng kềnh, không mang đi xa, khỏi không gian nhà ở. Kích thước lớn chiếm diện tích nhà ở.
 • Giá thành máy cao là một nhược điểm của dòng bàn là ủi hơi nước này.

(Tư vấn mua) bàn ủi hơi nước tốt nhất phù hợp

Bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất được thiết kế nhiều dạng, công xuất, thiết kế và hiệu quả sử dụng khác nhau. Chọn bàn ủi cần có những tính năng phù hợp, đáp ứng nhu cầu người dùng để sử dụng lâu dài hiệu quả.

cách chọn bàn ủi hơi nước loại nào tốt?

Những sản phẩm cao cấp nhưng chưa chắc đã thực sự phù hợp cho người dùng. Những tiêu chuẩn dưới đây sẽ là thông tin cần thiết mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua bàn ủi hơi nước tốt nhất cho gia đình:

Kiểm tra: Chủng loại bàn ủi

Hiện nay thị trường có 3 loại bàn ủi phổ biến. Với nhu cầu sử dụng gia đình, người dùng chọn mua mẫu bàn ủi phù hợp: dạng bàn ủi đứng hay bàn ủi cầm tay tiện lợi. Mỗi loại sẽ có đặc trưng sử dụng riêng:

kiểm tra chủng loại bàn ủi

 • Nếu sử dụng cố định tại nhà và không muốn đợi chờ lâu, đau mỏi lung khi thao tác thì người dùng nên chọn mẫu bàn ủi đứng.
 • Nếu chi phí tài chính hạn hẹp, thường xuyên mang đi di chuyển cho những nơi ngoài nhà, người dùng nên chọn mẫu bàn ủi dạng tiêu chuẩn hoặc cầm tay nhỏ gọn.

Kiểm tra: Kiểu dáng và thiết kế

Hiện nay, bàn ủi được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng. Khách hàng có thể chọn mẫu bàn ủi hơi nước không dây và có dây tiện lợi. Lưu ý loại có dây sẽ duy trì nhiệt độ ổn định hơn, loại không dây sẽ dễ dàng thao tác mà không lo vướng mắc.

thiết kế và kiểu dáng

Kiểu dáng bàn ủi thiết kế, đẹp mắt, ấn tượng vẫn được lòng người dùng hơn cả. Chọn các mẫu thiết kế thời trang, hiện đại phù hợp với không gian sống.

Kiểm tra: Khối lượng của bàn ủi

Khối lượng bàn ủi hơi nước cũng ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng làm phẳng quần áo. Bởi bàn ủi sử dụng khối lượng để làm phẳng và là quần áo nhanh chóng.

kiểm tra khối lượng bàn ủi

Trung bình người dùng nên chọn loại bàn ủi khối lượng từ 1 – 1.5kg là phù hợp cho nhu cầu ủi quần áo và vật dụng gia đình.

Kiểm tra: Dung lượng và thời gian

Khả năng phun sương và thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc và làm phẳng quần áo. Chú ý đến thể tích bình chứa nước, tốc độ phun sương mạnh hay yếu, thời gian sử dụng ủi quần áo.

dung lượng và thời gian

Tốc độ tỏa hơi nước và thời gian tỏa hơi nước liên tục sẽ quyết định đến tốc độ làm phẳn quần áo của bàn ủi. Nên chọn bàn ủi hơi nước có khả năng tỏa hơi nước liên tục trong vòng 5 phút là hiệu quả.

Quan tâm: Chất liệu bề mặt bàn ủi

Đây là một yếu tố quan trọng nhưng khá nhiều người dùng bỏ qua khi lựa chọn. Chất liệu phủ bề mặt bàn ủi ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của thiết bị trong quá trình sử dụng.

kiểm tra chất liệu bề mặt bàn ủi

Các chất liệu phổ biến được sử dụng: gốm, Titan, Teflo được sắp xếp theo thứ tự giảm dần về độ bền và khả năng ủi.

Giá thành và thương hiệu uy tín

Chọn mua bàn ủi để sử dụng lâu dài người dùng cần chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu uy tín. Mua bàn ủi thương hiệu được cam kết và đảm bảo về chất lượng, chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt.

giá thành và thương hiệu

Bàn ủi hơi nước giá bao nhiêu? Giá luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của nhiều người dùng. Giá bàn ủi là yếu tố quan trọng để so sánh giữa các sản phẩm cùng loại, cùng thương hiệu để chọn mua phù hợp.

Nên mua bàn ủi hơi nước ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần lưu ý chỉ nên mua bàn ủi hơi nước tốt nhất ở những website uy tín như Tiki, Lazada, Điện Máy Xanh, Sendo, Adayroi và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua bàn ủi hơi nước hãng nào tốt nhất?

Bàn ủi hơi nước Philips

Bàn ủi hơi nước Philips có tốt không? Thương hiệu bàn ủi hơi nước đến từ Hà lan đặc biệt nổi tiếng và phổ biến trên thị trường Việt. Các sản phẩm của Philips được đánh giá cao về độ bền với chất liệu tốt, được chọn lựa kỹ lưỡng đáp ứng nhu cầu sử dụng về lâu dài.

Khả năng ủi hiệu quả với hơi nước và nhiệt, làm phẳng quần áo nhanh chóng. Thiết kế bàn ủi bảo vệ chất liệu vải, không gây hao mòn sợi vải. Đặc biệt được đánh giá cao với thiết kế an toàn trong quá trình sử dụng.

bàn ủi hơi nước philips

Thiết kế bàn ủi đa tính năng, nhiều chế độ ủi khô, điều chỉnh tốc độ hơi nước, thời gian phun liên tục để tiết kiệm thời gian là ủi.

Thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc cho người dùng lựa chọn. Bàn ủi hơi nước có nhiều loại với phân khúc giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng. Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng uy tín.

Bàn ủi hơi nước Panasonic

Bàn ủi hơi nước Panasonic có tốt không? Sản phẩm uy tín đến từ nhật bản, bàn ủi hơi nước Panasonic được người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng làm việc, là ủi quần áo hiệu quả. Chất liệu đế bàn ủi cao cấp, độ bền và tuổi thọ lâu dài, đồng thời bảo vệ chất liệu vải và quần áo hiệu quả.

Thiết kế bàn ủi tích hợp các tính năng bảo vệ an toàn cho người dùng trong quá trình thao tác, sử dụng. Công suất làm việc lớn, thời gian ủi nhanh chóng nhưng tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả. Panasonic tích hợp nhiều hơn các tính năng chống cáu cặn, chống vôi hóa bảo vệ chính thiết bị trong quá trình sử dụng.

bàn ủi hơi nước panasonic

Thiết kế bàn ủi đơn giản, dễ dàng sử dụng tiện lợi. Kiểu dáng không quá ấn tượng nhưng được lòng người dùng về độ bền và tính khả dụng. Chính sách bảo hành dài hạn, tối thiểu 1 năm cho các sản phẩm.

Bàn ủi hơi nước Sunhouse

Bàn ủi hơi nước Sunhouse có tốt không? Thương hiệu bàn ủi Sunhouse được người dùng đánh giá cao về mức giá tầm trung, thiết kế kiểu dáng đa dạng. Hãng cung cấp nhiều mẫu và nhiều dung tích, công suất thiết kế cho người dùng lựa chọn.

bàn ủi hơi nước sunhouse

Chất liệu cao cấp mang đến sản phẩm có độ bền và hiệu quả ủi ổn định. Sản phẩm đánh giá tầm trung về tính năng và hiệu quả làm việc. Các tính năng mới không quá nổi trội nhưng đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình làm việc.

Bàn ủi hơi nước Tefal

Bàn ủi hơi nước Tefal có tốt không? Bàn ủi hơi nước Tefal xuất xứ pháp- giải pháp là ủi quần áo hiệu quả, cao cấp đáp ứng nhu cầu công việc bận rộn của người tiêu dùng. Các sản phẩm có công suất lớn, hiệu quả là ủi nhanh chóng, sử dụng phù hợp cho mọi chất liệu vải.

bàn ủi hơi nước tefal

Chất liệu và độ bền ổn định, tuổi thọ sản phẩm cao. Đế có phủ lớp men chống dính cao cấp bảo vệ chất liệu vải. Giá thành cao là một điểm hạn chế của thương hiệu bàn ủi hơi nước cao cấp này với người dùng Việt.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bàn ủi hơi nước uy tín khác như bàn ủi hơi nước Electrolux, bàn ủi hơi nước Sokany, bàn ủi hơi nước Tobi, bàn ủi hơi nước Kangaroo và bàn ủi hơi nước Kavins.

Review TOP +5 bàn là hơi nước tốt nhất (bán chạy 2022)

1. Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC518

Bàn ủi hơi nước đứng mini – Philips GC518 thuộc kiểu bàn ủi dạng đứng. Thiết kế bàn ủi cao cấp với công suất cao 1600w, khả năng phun hơi nước liên tục khoảng 32g/phút. Dung tích bình chứa nước 1,6 lít mang đến khả năng là ủi trong thời gian dài.

bàn ủi hơi nước đứng philips gc518

Chất liệu giá treo và bàn ủi là nhựa cao cấp, có độ bền cao. Màu xanh ngọc thời trang phù hợp với không gian sống hiện đại. Giá treo tiện lợi dễ dàng cất gọn, điều chỉnh theo tư thế sử dụng. Giá bàn ủi hơi nước đứng khoảng 1.95 triệu, chính sách bảo hành lên đến 2 năm.

Điểm mạnh
 • Thời gian là nhanh chóng, ủi được nhiều đồ cùng lúc.
 • Bảo vệ chất liệu vải, ủi được cho nhiều loại quần áo.
 • Không đau lưng khi thao tác ủi liên tục.
Điểm yếu
 • Giá thành cao là điểm chú ý lớn nhất.
 • Mặc dù thiết kế có thể thu gọn nhưng vẫn khá công kềnh khi di chuyển.

2. Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514

Bàn ủi ủi hơi nước đứng cầm tay – Philips GC514 uy tín đến từ thương hiệu uy tín, bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm với công suất thiết kế 1600w, dung tích bình chứa 1.6 lít cùng tốc độ phun hơi nước liên tục 32g/phút.

bàn ủi hơi nước đứng philip gc514

Thiết kế móc treo nhựa cứng cao cấp và thanh sắt kim loại có khả năng thay đổi kích thước, chiều cao phù hợp với người dùng. Kiểu dáng hiện đại, thiết kế màu hồng bắt mắt mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Khả năng thao dời bình chứa nước, thuận lợi hơn cho quá trình di chuyển sử dụng. Có 3 chế độ phun hơi nước cho tất cả các loại vải, làm phẳng quần áo nhanh chóng và an toàn. Giá bàn ủi hơi nước khoảng – 1.58 triệu, chính sách bảo hành 2 năm linh hoạt.

Điểm mạnh
 • Thời gian ủi và làm phẳng nhanh chóng.
 • Phù hợp cho tất cả chất liệu vải và quần áo.
 • Sử dụng linh hoạt cho nhiêu người, khu vực.
 • Thiết kế thời trang, đẹp mắt.
Điểm yếu
 • Giá tiền lớn hạn chế người dùng.
 • Khả năng linh động chưa cao, chiếm diện tích cất giữ.

Đánh giá bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514

3. Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC507

Bàn ủi hơi nước cầm tay – Philips GC507 là sản phẩm bán chạy được người dùng ưa chuộng. Thế hệ bàn ủi hơi nước đứng Philip GC507 thời trang với mẫu và mã thiết kế bắt mắt được lòng người dùng.

bàn ủi hơi nước đứng philips gc507

Công suất thiết kế của bàn ủi hơi nước 1500w, dung tích bình chứa 1.2 lít. Khả năng phun hơi nước lên đến 30g/phút với 3 chế độ phun sương – hơi nước cho mọi chất liệu vải và quần áo. Tốc độ là phẳng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thao tác.

Dạng bàn ủi có móc treo có thể điều chính độ cao, chiều dài dây điện lên đến 1.4m, di chuyển sử dụng trong phạm vi rộng. Giá bàn ủi hơi nước khoảng 1.4 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Hiệu quả là ổn định, phù hợp cho nhiều loại quần áo.
 • Sử dụng an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế của bàn ủi rất đẹp mắt.
Điểm yếu
 • Giá thành rẻ hơn các thế hệ bàn ủi Philips trước đó nhưng vẫn khá cao.
 • Đầu vòi hoa sen vẫn hơi nóng trong quá trình sử dụng.

Đánh giá bàn ủi hơi nước đứng Philips GC507

4. Bàn là hơi nước Sunhouse SHD2012

Bàn ủi hơi nước đứng giá rẻ – Sunhouse SHD2012 mẫu bàn ủi hơi nước đứng được nhiều người ưa chuộng của hãng Sunhouse uy tín. Sản phẩm cao cấp với tính năng đa dạng làm hài lòng người dùng.

bàn là hơi nước sunhouse shd2012

Thiết kế công suất lớn từ 1300 – 1500w, khả năng làm nóng và chuyển hóa hơi nước nhanh chóng. Dung tích bình chứa nước 1.5 lít, khả năng phun hơi nước 30 phút liên tục. Bàn ủi hơi nước có khả năng phun hơi nước 3 chế độ cho mọi chất liệu quần áo, mọi loại vải.

Dạng bàn ủi đứng với móc treo tiện lợi, dễ dàng thao tác điều chỉnh. Mặt đế chống dính bảo vệ an toàn cho quần áo, không gây hao mòn sợi vải và tốc độ làm phẳn quần áo nhanh hơn cả. Có cảm biến nhiệt hiệu quả, bảo vệ an toàn cho người dùng khi sử dụng, tiết kiệm năng lượng điện.

Kiểu dáng thời trang, sử dụng dễ dàng với núm xoay điều kiện tiện lợi. Màu xanh cổ vịt phù hợp với không gian nhà ở hiện đại. Giá bàn ủi hơi nước đứng khoảng 1.6 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Ủi an toàn cho mọi loại vải.
 • Thời gian ủi nhanh chóng, không mất sức.
 • Sử dụng an toàn cho chính người dùng.
Điểm yếu
 • Giá của sản phầm còn cao.

Đánh giá bàn ủi hơi nước đứng Sunhouse SHD2012

5. Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558

Mẫu bàn ủi hơi nước cao cấp – Philips GC558 được thiết kế với công suất mạnh mẽ lên đến 2000w, dung tích chứa nước 1.8l. Khả năng phun hơi liên tục lên đến 40 phút cho giải pháp ủi và là quần áo khối lượng lớn hiệu quả.

bàn ủi hơi nước đứng philips gc558

Các tính năng hiện đại tích hợp thêm làm tăng giá trị sử dụng của thiết bị. Với đầu ủi linh hoạt FlexHead có phủ lớp chống dính cao cấp, bảo vệ vải và quần áo.

Tích hợp ngăn chứa tinh dầu thơm MyEssence cho quần áo được phẳng phiu và thơm tho. Khả năng xả cặn, vôi hóa sau thời gian dài sử dụng.

Trọng lượng bàn ủi khá lớn, khoảng 5.4kg, di chuyển khó khăn nhưng có khả năng linh hoạt thay đổi chiều cao phù hợp cho người dùng. Chất liệu cao cấp với độ bền sản phẩm được đánh giá tốt. Giá bàn ủi hơi nước khoảng 4 triệu.

Điểm mạnh
 • Tính năng đa dạng, ủi quần áo nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 • Quần áo được bảo về và có khả năng xả hương thơm linh hoạt.
 • Độ bền cao, khả năng xả cặn và an toàn cho người dùng.
Điểm yếu
 • Giá thành thuộc top đầu, cao so với mặt bằng chung.
 • Kích thước lớn, chiếm diện tích.
 • Sử dụng khó hơn cho người dùng.

Đánh giá bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558

Câu hỏi thường gặp về bàn ủi hơi nước đứng FAQs

Bàn bủi hơi nước đứng có những chế độ nào?

Trả lời: Bàn ủi hơi nước đứng có 3 chế độ chính gồm: các chế ủi theo hơi phun nước khác nhau tương thích với hầu hết các loại vải.

Phụ kiện đi kèm bàn ủi hơi nước đứng gồm những gì?

Trả lời: Tùy vào từng sản phẩm khi mua bàn ủi hơi nước đứng khách hàng có thể sẽ nhận được thêm găng tay tăng cường cách nhiệt và kẹp treo kèm theo.

Bàn ủi hơi nước đứng chạy nguồn điện 220v hay 110v?

Trả lời: Hầu hết các sản phẩm bàn ủi hơi nước đúng bán trên thị trường đều sử dụng điện 220v bạn nhé.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp về top 5 sản phẩm bàn ủi hơi nước chất lượng và hiệu quả là ủi cao đáp ứng nhu cầu người dùng.

Các sản phẩm ưu việt với những đặc trưng khác nhau, người dùng chọn mua dựa trên nhu cầu thực tế và điều kiện tài chính.

Hy vọng những kinh nghiệm và thông tin chia sẻ sẽ hỗ trợ người dùng chọn mua bàn là hơi nước loại nào tốt nhất hiện nay phù hợp với gia đình.

4.9/5 - (16 bình chọn)
5 bình luận
 1. Bàn ủi hơi nước Philips GC518 có đầu kẹp ly không bạn?

 2. Mình mua để là áo sơ mi và váy thôi nên thấy dùng tốt, nếu muốn nhanh phẳng thì đeo găng ép dưới để mức nóng ít hoặc vừa kéo trên thì một đường là phẳng luôn.

 3. Mình dùng loại GC576 của Philip máy bị hư điện trở hoài, mỗi lần thay bằng 1/2 giá thành của máy. Bị hư lần 2 thì bỏ luôn mua sang loai khac cho rẻ

Bình luận của bạn