Đầu karaoke hay nhất hiện nay 2023: Arirang, Acnos, Hanet, VietKTV hay California?

Giải trí bằng hình thức hát karaoke là lựa chọn được nhiều người, nhiều gia đình lựa chọn. Tự trang bị thiết bị hát karaoke tại gia đình mang đến cho người dùng tiệ nghi giải trí bất cứ lúc nào. Các thiết bị hỗ trợ hát karaoke: dàn loa chất lượng, đầu hát karaoke chuyên dụng, micro, màn hình tivi. Thiết bị đầu karaoke là giải pháp được ưa chuộng, hỗ trợ chuyên dụng được bán khá nhiều trên thị trường.

đầu karaoke tốt nhất

Để chọn mua đầu karaoke tốt nhất không hề đơn giản. Nhận định dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng khi chọn mua đầu hát karaoke cho gia đình.

Review TOP 5 đầu karaoke tốt nhất hiện nay 2023

1. Đầu karaoke 5 số giá rẻ Acnos SK299HDD

Đầu karaoke giá rẻ – Acnos SK299HDD là sản phẩm của đầu hát 5 số và 6 số cho kho lưu trữ bài hát lớn. Thiết kế cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo.

đầu karaoke giá rẻ vi tính acnos sk299hdd

Định dạng đa dạng: MP3, MP4 cho hình ảnh và âm thanh kết hợp nâng cao trải nghiệm. Đầu đọc đĩa CD, DVD, VCD tiện lợi nhờ công nghệ đọc không kén đĩa. Kết nối linh hoạt với cổng HDMI v1.3 cho độ sắc nét hinh ảnh cao trên Tivi. Cổng USB 2.0, Optical tăng trải nghiệm người dùng. Thiết kế đầu hát đơn giản, dễ dàng sử dụng. Chất liệu cao cấp, bền bỉ cùng màu đen sang trọng mang đến điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Giá đầu karaoke khoảng 990 nghìn.

Điểm mạnh
 • Âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.
 • Dung lượng lưu trữ bài hát lớn.
 • Định dạng đĩa đa dạng.
 • Thiết kế đơn giản tinh tế.
Điểm yếu
 • Công nghệ âm thanh chưa thực sự nổi trội.

2. Đầu karaoke cao cấp Android Arirang AK-36

Đầu karaoke arirang mới nhất – Arirang AK-36 công nghệ cao có khả năng biến tivi thường thành Smart TV. Thiết bị tích hợp hơn 11 nghìn bài hát bản quyền, đồng thời có thể trang bị thêm ổ cứng 6TB cho khả năng lưu trữ mở rộng.

đầu karaoke cao cấp android arirang ak-36

Kết nối đa dạng bằng WiFi, LAN, cổng HDMI, AV, USB tiện lợi cho nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Đầu tương thích hệ điều hành Android 4.4, điều khiển tiện lợi bằng Tablet hay Smartphone. Công nghệ giải nén Video chuẩn h.265 cho chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng. Thiết kế siêu nhỏ gọn, tinh tế dễ dàng lắp đặt. Giá đầu karaoke khoảng 1.5 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Kho lưu trữ lớn, cập nhật bài hát mới dễ dàng.
 • Thiết kế thông minh chuyển đổi tivi thông minh.
 • Nhiều kết nối linh hoạt.
 • Kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

3. Đầu karaoke WiFi Acnos SK8910KTV-W

Đầu karaoke online – Acnos SK8910KTV-W có trang bị ổ cứng HDD cho dung lượng lớn chứa được nhiều bài hát. Hỗ trợ kho nhạc Midi và KTV video cho hình ảnh và âm thanh thú vị.

đầu karaoke wifi acnos sk8910ktv-w

Thiết bị có trang bị WiFi mang đến kết nối linh hoạt, điều khiển dễ dàng qua điện thoại hay máy tính bảng. Trang bị chip chuyên dụng SAM2634 giúp xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Hỗ trợ kết nối đa dạng HDMI và USB 2.0 linh hoạt. Khả năng tìm kiếm bài hát linh hoạt bằng từ khóa. Thiết kế kiểu dáng thời trang, màu đen tinh tế. Đầu hát hoạt động ổn định với khe tản nhiệt an toàn. Giá đầu karaoke vi tính khoảng 1.7 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Âm thanh chuyên nghiệp.
 • Kết nối đa dạng với nhiều thiết bị.
 • Kho lưu trữ bài hát lớn.
 • Dễ dàng tìm bài hát.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Đầu karaoke DVD 6 số Vitek VK400 HDMI

Đầu karaoke 6 số chuyên nghiệp – Vitek VK400HDM 6 số được nhiều người dùng ưa chuộng. Khả năng đọc nhiều loại đĩa: DVD, VCD, CD, midi VCD cho người dùng trải nghiệm thoải mái với nhiều dòng nhạc khác nhau.

đầu karaoke dvd 6 số vitek vk400 hdmi

Âm thanh cao cấp 32 bit cho chất lượng âm thanh vượt trội. Trang bị hơn 10000 bài hát trong kho lưu trữ, hỗ trợ tiếng anh. Cổng kết nối đa dạng: HDMI, USB, ngõ ra đa dạng tương thích với các thiết bị ngoại vi âm thanh cao cấp. Thiết bị trang bị tính năng thu phát tiện lợi. Thiết kế kiểu dáng thời trang, màu sám sang trọng cho không gian ấn tượng. Giá đầu karaoke khoảng 2.7 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Âm thanh chất lượng vượt trội.
 • Tính năng đa dạng thu phát và tìm bài hát.
 • Khả năng đọc không kén đĩa.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Đầu karaoke cao cấp Hanet PlayX One 1Tb

Đầu karaoke vi tính – Hanet PlayX One có cấu hình siêu mạnh mẽ, bộ xử lý chíp lõi 4 cho khả năng đọc, ghi thông tin nhanh chóng, xử lý hình ảnh mượt mà, truy xuất dữ liệu.

đầu karaoke cao cấp hanet playx one 1tb

Hanet PlayX One có bộ nhớ trong 1Gb, Rom 4Gb, trang bị thêm ổ cứng HDD 1TB cho khả lưu trữ bài hát lớn. Hệ điều hành tương thích Android 4.4 Kitkat. Thiết bị được hỗ trợ kết nối đa dạng HDMI, AV, kết nối cổng LAN, Optical, USB 2.0 cho khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt sử dụng. Giá đầu karaoke vi tính khoảng 4.9 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Bộ xử lý mạnh mẽ.
 • Chất lượng âm thanh cao cấp.
 • Kết nối đa dạng.
 • Dung lượng lưu trữ lớn.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

Giới thiệu về đầu karaoke?

Đầu karaoke là thiết bị điện tử phối ghép hình ảnh, âm thanh từ các thiết bị ngoại vi như micro, loa và màn hình máy tính hay tivi phục vụ mục đích hát karaoke của người dùng. Thiết bị giải trí chuyên dụng được sử dụng cho các quán hát, gia đình.

đầu karaoke là gì?

Đầu karaoke hỗ trợ hình ảnh, âm thanh sống động, rõ nét. Đồng thời chuyển đôi dữ liệu bài hát giúp người dùng dễ dàng thao tác chọn bài, phục vụ nhu cầu kast karaoke cơ bản. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dang tương thích thiết bị và các thiết bị ngoại vi hỗ trợ ca hát hiệu quả.

Có mấy loại đầu karaoke hiện nay?

Đầu hát karaoke chuyên dụng được sử dụng khá nhiều trong các gia đình hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giải trí lớn của các thành viên. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn đầu karaoke khác nhau trên thị trường. Phân loại dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận định và chọn lựa:

có những loại đầu karaoke nào phổ biến?

Phân loại theo nguồn dữ liệu:

 • Đầu karaoke online – Sử dụng kết nối wifi hay mạng LAN để truy cập kho nhạc trực tuyến.
 • Đầu karaoke vi tính – Sử dụng ổ cứng DVD, CD, USB để truy cập định dạng nhạc Mp3, Mp4, Offline có sẵn.

Phân loại theo dung lượng bài hát

 • Đầu karaoke 5 số – Khả năng chứa được 100.000 bài hát từ 1 – 99999. Tìm kiếm bài hát thủ công theo số, người dùng phải tra mã bài hát tích hợp sẵn trong đầu để chọn.
 • Đầu karaoke 6 số – Với khả năng chứa 1.000.000 bài hát từ 1 – 999999. Đầu 6 số hiện đại với khả năng đăng nhập và trực tiếp tìm kiếm tên bài hát có lưu trữ trong kho.

(So sánh) đầu karaoke 5 số với đầu kara 6 số?

Người dùng đã quá quen thuộc với 2 dòng đầu karaoke 5 số và 6 số. Đặc trưng và tính năng cơ bản giống nhau là đầu karaoke vi tính với: khả năng truyền tải hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp, chấm điểm cho chất lượng âm thanh trung thực, kết nối USB cung cấp kho dữ liệu bài hát lớn.

nên mua đầu karaoke 5 số hay 6 số tốt hơn?

 • Tuy nhiên đầu karaoke 5 số và 6 số vẫn có sự khác biệt khiến người dùng đắn đo trong việc nên chọn mua loại nào phù hợp:
 • Đầu karaoke 6 số cho số lượng lớn gấp 10 lần đầu karaoke 5 số. Mang đến cho người dùng trải nghiệm ca nhạc giải trí tuyệt vời, cập nhật thêm nhiều bài nhạc mới.
 • Đầu karaoke 6 số cho khả năng tìm kiếm tên bài hát đơn giản bằng tên hoặc từ khóa. Với loại đầu 5 số cần bấm chính xác mã số có ghi trong file hoặc sách đi kèm, khá bất tiện.
 • Giá thành đầu karaoke 6 số lớn hơn đầu 5 số.

Với những đặc trưng trên người dùng có thể nhận thấy đầu karaoke 6 số ưu việt hơn về tính năng, giá trị sử dụng và kho bài hát lớn. Tuy nhiên mức giá thành đắt hơn nhiều nên người dùng cần chọn mua dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình và chi tiêu tài chính.

(Tìm hiểu) đầu karaoke vi tính ổ cứng tốt không?

Sản phẩm đầu karaoke có ổ cứng là thiết bị cải tiến đáp ứng nhu cầu ca nhạc vô cùng lớn của người dùng. Giải pháp khắc phục các vấn đề bất tiện khi sử dụng đầu DVD, đĩa CD hay USB với dung lượng bộ nhớ giới hạn và người dùng không thể lưu trữ được nhiều bài hát ưa thích.

tại sao nên mua đầu karaoke vi tính dùng ổ cứng?

Đầu karaoke sử dụng ổ cứng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích:

 • Ổ cứng với dung lượng bộ nhớ siêu lớn lên đến vài TB cho khả năng lưu trữ được kho âm nhạc, bài hát khủng, chất lượng hình ảnh, video, âm thanh được nâng cấp, mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đường truyền nhanh chóng cho khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao cho hình ảnh và âm thanh mượt mà.
 • Việc tìm bài hát nhanh chóng hơn, không bị hạn chế. Đầu karaoke sử dụng ổ cứng tích hợp remote tìm bài hát tiện lợi, chọn bài hát trên màn hình cảm ứng, kết nối thiết bị ngoại vi tiện lợi.

Với những ưu điểm trên đầu karaoke sử dụng ổ cứng sẽ là giải pháp ưu việt hơn cho việc giải trí, ca nhạc ngay tại nhà tiện lợi như ngoài quán.

(Tư vấn mua) đầu karaoke nào tốt nhất phù hợp

Đầu karaoke và loa kéo karaoke được người dùng sử dụng khá phổ biến, nhiều mẫu mã trên thị trường với tính năng khác nhau sẽ khiến khách hàng khó khăn khi đánh giá lựa chọn. Dưới đây là những tiêu chí giúp người dùng đánh giá chọn mua đầu karaoke tốt nhất phù hợp:

Định dạng âm thanh karaoke

Các đầu karaoke cơ bản hỗ trợ 2 âm thanh midi và Beat với định dạng mp3 cho chất lượng âm thanh trung thực.

Tuy nhiên đầu karaoke cao cấp hơn được cải tiến thêm tính năng định dạng âm thanh midi và âm thanh ngoài cho trải nghiệm âm thanh trung thực hơn, người dùng có thể điều chỉnh âm theo giọng hát.

Các thể loại nhạc đầu karaoke

Dàn âm thanh karaoke gia đình cần đáp ứng được yêu cầu dễ hát, cung cấp các dòng nhạc thị trường được phối khí phổ thông và hay theo thị hiếu người dùng. Yêu cầu sáng tạo của đầu karaoke không cao mà cần thiết nhất là sự quen, dễ hát cho tất cả mọi người.

Số lượng bài hát đầu karaoke

Chọn mua đầu karaoke cần xem xét đến số lượng bài hát, dung lượng bộ nhớ của đầu đáp ứng nhu cầu hát của người dùng.

Tuy nhu cầu hát không nhiều nhưng với nhiều người, gu âm nhạc, sở thích ca hát khác nhau thì số lượng bài hát càng nhiều càng cần thiết, tránh gây phiền toái trong quá trình chọn bài và hát.

kiểm tra số lượng bài hát đầu karaoke

Với các dòng đầu karaoke vi tính, người dùng có thể chọn loại đầu 5 số hay 6 số theo nhu cầu. Tính năng đa dạng hơn, dòng đầu karaoke 6 số được ưa chuộng hơn nhiều.

Hình thức cập nhật bài hát

Các bài hát mới liên tục được cập nhật, yêu cầu đầu karaoke cũng cần đáp ứng được thị hiếu người dùng. Đầu karaoke thường xuyên cập nhật bài hát mới sẽ tăng trải nghiệm cho người dùng.

kiểm tra hình thức cập nhật bài hát trên đầu karaoke

Lựa chọn đầu cần cân nhắc đến hình thức cập nhật để thuận tiện lợi trong quá trình sử dụng. Các hình thức cập nhật bài hát như: USB, WiFi, mạng LAN để truy cập trực tuyến.

Thiết kế kiểu dáng

Đầu karaoke sẽ là phần quan trọng trong hệ thống dàn karaoke trưng bày trong không gian phòng khách chính.

Bởi vậy, yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao, không lạc lõng trong hệ thống thiết bị âm thanh đẳng cấp.

quan tâm đến thiết kế kiểu dáng đầu karaoke

Chọn đầu karaoke với thiết kế tinh tế, kiểu dáng thời trang, màu sắc phối hợp hài hòa với nội thất nhà ở hay dàn âm thanh.

Tính năng đi kèm đầu karaoke

Tính năng đi kèm của đầu hát karaoke sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng, tiện lợi hơn trong việc tìm bài, cập nhật bài hát mới. Tuy nhiên tính năng càng nhiều, giá thành càng cao, người dùng cần lưu ý lựa chọn tính năng máy tích hợp thực sự cần thiết với nhu cầu sử dụng.

kiểm tra tính năng đi kèm đầu karaoke

Chức năng DVD tích hợp trên đầu karaoke đặc biệt quan trọng giúp người dùng đọc được nhiều đĩa và định dạng file. Trang bị ngõ HDMI để kết hợp với tivi LCD cho chất lượng hình ảnh tốt chuẩn HD mang trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn cho người dùng.

Giá thành và thương hiệu

Ưu tiên hàng đầu là đầu karaoke chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Người dùng tránh các sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng âm thanh hỗ trợ, định dạng file, hình ảnh kém chất lượng gây phiền toái cho quá trình giải trí của gia đình. Thương hiệu uy tín đảm bảo cho chất lượng, tính năng và bảo hành lâu dài, hiệu quả.

Đầu karaoke giá bao nhiêu? Mức giá đầu karaoke khá đa dạng, nhiều phân khúc khác nhau. Người dùng cần cân nhắc mức giá phù hợp với dự trù tài chính và nhu cầu ca hát của gia đình. Hiện có thể chia phân khúc giá đầu karaoke thành 3 mức: Dưới 3 triệu, từ 3 – 6 triệu và trên 6 triệu.

Nên mua đầu karaoke ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua đầu karaoke ở nhưng thương hiệu uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Điện Máy Xanh, Bảo Châu Elec, Pico và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua đầu karaoke hãng nào tốt nhất?

Đầu karaoke Arirang

Đầu karaoke arirang có tốt không? Đầu karaoke thương hiệu Arirang nhập khẩu Hàn quốc được đánh giá cao trên thị trường  tiêu thụ của người Việt. Arirang chuyên cung cấp các loại ampli đầu 5 số và 6 số cao cấp.

đầu karaoke arirang

Chất lượng âm thanh trung thực, sống động, dễ hát cho người dùng trải nghiệm. Thiết kế mẫu mã dẹp, đa tính năng được nhiều gia đình ưa chuộng. Mức giá đầu karaoke Arirang khá đắt.

Đầu karaoke Acnos

Đầu karaoke acnos có tốt không? Đầu karaoke Acnos được sử dụng nhiều cho hệ thống dàn âm thanh gia đình. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh rõ nét, kết hợp nâng cao trải nghiệm thú vị cho người dùng.

đầu karaoke acnos

Đầu karaoke Acnos có kết nối đa dạng, cho khả năng cập nhật bài hát mới liên tục. Thiết kế sang trọng được yêu thích. Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ.

Đầu karaoke VietKTV

Đầu karaoke vietktv có tốt không? Thương hiệu đầu hát karaoke hàng đầu Việt nam – Vietktv cung cấp nhiều sản phẩm đầu hát karaoke ổ cứng, với đa dạng tính năng hỗ trợ hát karaoke chuyên nghiệp.

đầu karaoke vietktv

Tính năng tìm bài, cập nhật bài hát mới nhanh chóng hàng tháng. Giá thành đầu hát karaoke Vietktv thuộc phân khúc tầm trung vừa túi tiền người dùng công nghệ.

Đầu karaoke California

Đầu karaoke california có tốt không? Thương hiệu đầu hát karaoke California xuất xứ Mỹ được ưa chuộng trên thị trường. Thương hiệu hàng đầu với nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại đáp ứng thị hiếu lớn của người dùng.

đầu karaoke california

Chất lượng âm thanh hay, trong trẻo, trải nghiệm kết hợp âm thanh thú vị. Thiết kế hiện đại, tinh tế cho dàn âm thanh đẳn cấp. Giá đầu hát California khá cao với nhiều phân khúc giá.

Đầu karaoke Hanet

Đầu karaoke hanet có tốt không? Thương hiệu Hanet với các dòng đầu karaoke cao cấp, chất lượng vượt trội mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh thú vị. Thiết kế sang trọng nhỏ gọn cho không gian sống hiện đại, làm vừa lòng nhiều người dùng.

đầu karaoke hanet

Tính năng đầy hát đa dạng: kho lưu trữ lớn, cập nhật bài hát liên tục, tìm bài nhanh chóng. Sản phẩm đầu karaoke Hanet thuộc phân khúc giá cao.

(Hướng dẫn) đấu dây đầu karaoke cơ bản tại nhà

Cách đấu đây đầu karaoke là vấn đề được nhiều người dùng công nghệ quan tâm khi chọn mua sử dụng đầu hát karaoke chuyên dụng tại nhà. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp người dùng đấu dây hiệu quả:

 • Thực hiện cắm dây đầu đĩa với amply: kết nối 2 cặp dây từ Amply đến đầu đĩa bằng Jack cắm Composite. Cắm song song 2 Jack cắm từ cổng Audio in trên Amply.
 • Thực hiện cắm Jack Composite Video vàng kết nối với AV in trên Tivi.
 • Cắm cặp dây từ Amply bên cổng audio out song song với tivi trên kênh AV in.
 • Tiến hành chạy thử xem Jack cắm đã lên hình chưa, nếu đã lên hình thì rút ra cắm lại cho đường truyền tín hiệu tốt hơn.

Tạm kết

Chọn mua đầu hát karaoke chất lượng sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm hát và giải trí thú vị. Người dùng cần đánh giá chọn mua đầu karaoke vi tính loại nào tốt nhất hiện nay dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích giúp người dùng chọn mua đầu hát karaoke phù hợp, giá tốt. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

5/5 - (22 bình chọn)
4 bình luận
 1. Đầu karaoke Acnos này đọc được đĩa Arirang không vậy?

  • Chào bạn, đầu đọc được đĩa Ariang có hỗ trợ định dạng JPG/MP3/WMA/AAC/AVI/VOB/MPEG-4 và nhiều định dạng khác bạn nhé.

 2. Cho mình hỏi một bộ đầu Karaoke Vitek gồm những gì vậy?

  • Chào bạn, sản phẩm này bao gồm đầu DVD, sách hướng dẫn và kèm đĩa bài hát bạn nhé.

Bình luận của bạn