Kính thực tế ảo loại nào tốt nhất 2022: Sony, Oculus, Google, Xiaomi hay Samsung?

Công nghệ 3D phát triển mang đến một thế giới khác thu hút người dùng. Nhiều game, phim hay chương trình ứng dụng không gian ảo thu hút giới yêu công nghệ. Kính thực tế ảo là một thiết bị công nghệ đang được giới công nghệ hay giới trẻ ưa chuộng, mua sử dụng khá phổ biến. Tuy giá thành hơi đắt nhưng với tính năng hữu dụng và trải nghiệm mà sản phẩm mang lại thì kính thực tế ảo vẫn thu hút được không ít người dùng chọn mua.

kính thực tế ảo tốt nhất

Dưới đây là những thông tin khá hữu ích cho người dùng chọn mua kính thực tế ảo tốt nhất cần biết khi đánh giá sản phẩm.

[wpsm_comparison_table id=”186″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về kính thực tế ảo?

Kính thực tế ảo là một thiết bị điện tử ứng dụng công nghệ hiện đại cho người dùng trải nghiệm không gian ảo. Thiết bị cho phép người dùng cảm giác được sự tương tác, hiện diện của các nhân vật xung quanh nhu đời sống thực với ứng dụng công nghệ thực tế ảo tiên tiến. Kính thực tế ảo tạo ra một thế giới ảo với hình ảnh, âm thanh và video 3D giống thực. Sử dụng thiết bị kết hợp với điện thoại thông minh, máy tính hay tivi kết nối.

kính thực tế ảo là gì?

Sản phẩm đang dần trở thành một lựa chọn yêu thích của giới trẻ để tăng trải nghiệm cảm giác thật ngay trên các thiết bị thông minh 2D đơn điệu.

Có mấy loại kính thực tế ảo hiện nay?

Các thiết bị kính thực tế ảo ngày càng phổ biến hơn nhờ sự cải tiến về tính năng, công nghệ đáp ứng thị hiếu người dùng. Nhận định về các loại kính thực tế ảo dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua kính phù hợp:

có những loại kính thực tế ảo nào phổ biến?

Phân loại theo thiết bị sử dụng:

 • Kính thực tế ảo kết hợp với điện thoại – Sử dụng bằng cách gắn trực tiếp lên kính. Cho người dùng trải nghiệm xem phim 2D và 3D hoặc các loại hình game 3D nhẹ. Giá thành kính này cũng mềm hơn.
 • Kính thực tế ảo kết hợp với thiết bị ngoại vi – Thiết kế chuyên nghiệp hơn cho hình ảnh 3D cao cấp, phục vụ các hoạt động chơi game, thiết kế chuyên nghiệp. Kết nối bằng đường truyền cáp hoặc không dây với kính để stream hình ảnh lên. Giá thành cao hơn loại kết hợp điện thoại nhiều lần.

Phân loại theo công nghệ:

 • Kính thực tế ảo VR – Virtual Reality là công nghệ thực tế ảo đời đầu, kết hợp với máy tính PCđiện thoại. Hạn chế về khả năng tái tạo hình ảnh, âm thanh khi người đùng chuyển động.
 • Kính thực tế ảo AR – Augmented Reality là công nghệ tăng cường kết hợp giữa thế giới thật và thông tin ảo. Hình ảnh, âm thanh được tái tạo tốc độ cao, cải thiện trải nghiệm cho người dùng. Các tương tác được tăng cường, đồng thời người dùng vẫn biết được các hoạt động diễn ra ở thế giới thực.

(Tìm hiểu) những ứng dụng của kính thực tế ảo?

Với sự bùng nổ của công nghệ, các thiết bị hiện đại được phát triển nhiều tính năng hơn, tăng cường ứng dụng trong cuộc sống. Kính thực tế ảo không chỉ đáp ứng nhu cầu xem phim và tay cầm chơi game của người dùng mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như:

những ứng dụng của kính thực tế ảo vào cuộc sống

 • Google tích hợp công nghệ thực tế ảo cho người dùng trải nghiệm xem video thực tế, chân thực hơn.
 • Ứng dụng chụp ảnh 180 độ với công nghệ Cardboard Camera, đồng thời ghi lại hình ảnh tĩnh cho trải nghiệm chất lượng cao hơn.
 • Ứng dụng chơi game vũ trụ, thế giới Zombie đầy bạo loạn.
 • RV camera cho phép người dùng xem lại video trong thế giới ảo, ngay trên thiết bị điện thoại.
 • Chơi game thực tế VR Roller Coaster như đang tham gia cuộc hành trình vận động, thám hiểm thực thụ.

(So sánh) công nghệ kính thực tế ảo AR và VR?

Công nghệ ứng dụng cho thiết bị kính thực tế ảo ngày càng được cải tiến. Hiện nay, 2 ứng dụng công nghệ AR và VR là lựa chọn phổ biến nhất. So sánh công nghệ thực tế ảo AR và VR dưới đây sẽ giúp người dùng nhận định rõ hơn về thiết bị:

công nghệ kính thực tế ảo ar và thực tế ảo vr là gì?

 • Công nghệ thực tế ảo VR – Được ứng dụng khá phổ biến, ra đời từ thời kỳ đầu giúp người dùng tái tạo và xây dựng một thế giới ảo hoàn toàn. Người dùng hoàn toàn xâm nhập vào thé giới ảo do máy tính, điện thoại và kính tạo nên. Hạn chế là khả năng xử lý thông tin không nhanh nhẹn, hình ảnh bị sai lệch và có thể gây mỏi mắt, chóng mặt.
 • Công nghệ thực tế ảo AR – Tăng cường tương tác cho người dùng cả ở thế giới thực và ảo. Người đùng xâm nhập thế giới ảo nhưng vẫn nhận diện được mọi hoạt động của thế giới thực đang xảy ra. Các ảo ảnh sẽ phủ lên thế giới thực mang đến trải nghiệm thực tế hơn. Tốc độ hình ảnh được xử lý nhanh, bắt kịp được di chuyển của người dùng. Với những cải tiến, công nghệ AR dần được ưa chuộng hơn, thay thế VR.

(Tư vấn mua) kính thực tế ảo tốt nhất phù hợp

Các sản phẩm kính thực tế ảo trên thị trường ngày càng đa dạng, mang đến cho người dùng sự lựa chọn hấp dẫn về: tính năng, trải nghiệm, giá cả. Tuy nhiên, chọn mua kính thực tế ảo tốt nhất cần dựa trên nhu cầu thực tế và tài chính đầu tư. Dưới đây là những tiêu chí giúp người dùng đánh giá sản phẩm phù hợp:

Loại thấu kính thực tế ảo

Thấu kính là bộ phận quan trọng tái tạo hình ảnh 3D, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh và trải nghiệm người dùng. Thiết kế kính thực tế ảo thường có thấu kính rời và nhiều loại khác nhau cho chất lượng hình ảnh riêng biệt. Bộ thấu kính gồm 2 mắt và thiết kế theo công nghệ riêng.

kiểm tra loại thấu kính thực tế ảo

Hiện nay, loại thấu kính được sử dụng thông dụng nhất là thấu kính phi cầu với mức giá thành khá cao. Người dùng còn có thể ứng dụng thấu kính hội tụ với mức giá thành rẻ hơn.

Công nghệ kính thực tế ảo

Như đã phân loại ở trên, công nghệ thực tế ảo phát triển, kéo theo sự phát triển của nhiều dòng kính. Người dùng có thể lựa chọn kính thực tế ảo công nghệ VR hay AR với đặc trưng khác nhau:

kiểm tra công nghệ kính thực tế ảo

 • Kính thực tế ảo VR – Xử lý hình ảnh chậm với tốc độ di chuyển, hình ảnh bị giật lác, sử dụng lâu thấy mỏi mắt, giá thành rẻ.
 • Kính thực tế ảo AR – Xử lý hình ảnh tốc độ cao, ứng đụng cải tiến nâng cao hình ảnh ảo với thế giới thật, trải nghiệm tuyệt vời hơn, không lag hay giật. Tuy nhiên mức giá thành đắt hơn rất nhiều.
 • Ngoài các công nghệ chính trên đây, người dùng còn nhiều công nghệ tiên tiến, tích hợp của google cần xem xét.

Khả năng điều chỉnh kính

Thiết kế kính về cơ bản sẽ theo một tiêu chuẩn chung cho người dùng. Khi mua sản phẩm sẽ có thấu kính cố định nhưng sẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng nên người dùng cần chọn loại kính có khả năng điều chính thấu kính phù hợp. Điều chỉnh cân đối với mắt, tạo cảm giác thoải mái, trải nghiệm thực hơn.

kiểm tra khả năng điều chỉnh kính thực tế ảo

Trọng lượng và thiết kế kính

Thiết kế kính thực tế ảo sẽ đeo kín vòng đầu của người dùng, nên thông số về khối lượng kính cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ưu tiên vẫn là các loại kính khối lượng nhẹ giúp người dùng quên đi cảm giác đeo kính để tận hưởng thế giới ảo.

kiểm tra trọng lượng và thiết kế kính thực tế ảo

Chú ý đến thiết kế và kiểu dáng kính, vừa khít ôm đầu, linh hoạt điều chỉnh không quá chặt gây đau đầu. Kiểu dáng kính đẹp mắt, sang trọng là ưu tiên hàng đầu cho người dùng.

Chất liệu kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến vùng đầu, mắt người dùng. Bởi vậy, chất liệu kính cao cấp sẽ là ưu tiên quan trọng để bảo vệ người dùng.

kiểm tra chất liệu kính thực tế ảo

Khung kính từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, chịu lực và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng, loại cao cấp hơn sử dụng Formex cho tính năng cao. Phần đệm da tiếp xúc với sống mũi, mắt sẽ tạo cảm giác tiếp xúc êm và thoải mái cho người dùng.

Phụ kiện đi kèm theo kính

Yếu tố khác quan trọng không kém là âm thanh. Người dùng cần kiểm tra tai nghe tích hợp trên kính thực tế ảo để tăng cường trải nghiệm, chất lượng âm thanh tốt nhất.

kiểm tra phụ kiện đi kèm theo kính thực tế ảo

Kết nối và khả năng tương thích

Kiểm tra kết nối kính có tương thích với kết nối điện thoại hay không. Hiện nay kết nối jack 3.5mm được coi là phổ biến nhất, hỗ trợ cho kích thước điện thoại phù hợp hay không?

kết nối và khả năng tương thích trên kính thực tế ảo

Giá thành và thương hiệu

Chọn mua kính thương hiệu thì ưu tiên hàng đầu để người dùng có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời như thông tin kỹ thuật và thiết kế sản phẩm. Kính thực tế ảo chính hãng chất liệu cao cao cấp, công nghệ hiện đại, bảo hành dài hạn.

Kính thực tế ảo giá bao nhiêu? Giá thành cũng là một yếu tố quan trọng mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm, hiện nay kính thực tế ảo giao động từ 200 đến 3 triệu đồng. Tùy theo dự trù tài chính, nhu cầu thực tế để chọn mua kính với phân khúc giá phù hợp.

Kính thực tế ảo mua ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua kính thực tế ảo ở những thương hiệu uy tín như Thế Giới Di Động, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Cellphones, Viễn Thông A, FPT Shop và Nguyễn Kim để được hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua kính thực tế ảo hãng nào tốt nhất?

Kính thực tế ảo Samsung

Kính thực tế ảo samsung có tốt không? Samsung là thương hiệu uy tín trên toàn thế giới với chất lượng vượt trội được giới công nghệ đánh giá cao.

kính thực tế ảo samsung

Kính thực tế ảo samsung cho tương tác mượt mà, xử lý hình ảnh nhanh. Thiết kế kính góc rộng, cho người dùng trải nghiệm chọn vẹn. Chất liệu cao cấp, an toàn với người dùng khi tiếp xúc.

Kính thực tế ảo Xiaomi

Kính thực tế ảo xiaomi có tốt không? Thương hiệu Xiaomi xuất hiện không lâu trên thị trường, nhưng với những cải tiến về kỹ thuật kính thực tế ảo xiaomi được người dùng ưa chuộng trong phân khúc giá rẻ.

kính thực tế ảo xiaomi

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, xử lý hình ảnh tốc độ cao, hình ảnh 3D chân thực, âm thanh sống động. Thiết kế thời trang, đẹp mắt được người dùng yêu thích.

Kính thực tế ảo Google

Kính thực tế ảo google có tốt không? Google là ông lớn công nghệ với nhiều cải tiến thiết bị kính thực tế ảo, cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.

kính thực tế ảo google

Thiết kế kính của Google tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tò mò khám phá và lắp ráp của chính người dùng yêu thích công nghệ. Kính tương thích với nhiều ứng dụng của Google mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại cho người dùng. Giá thành phải chăng.

Kính thực tế ảo Sony

Kính thực tế ảo sony có tốt không? Ông lớn Sony nổi tiếng về các thiết bị hình ảnh, âm thanh và công nghệ tiên tiến. Kính thực tế ảo Sony cao cấp, chất liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt mang đến trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho người dùng.

kính thực tế ảo sony

Công nghệ tái tạo hình ảnh và thế giới 3D siêu thực của sony làm hài lòng bất cứ người dùng nào. Tương thích thiết bị đa dạng, dễ dàng kết nối sử dụng. Giá thành kính thực tế ảo sony khá cao.

Kính thực tế ảo Oculus

Kính thực tế ảo oculus có tốt không? Oculus thu hút người dùng công nghệ với nhiều mẫu kính thực tế ảo công nghệ cao, đa dạng trải nghiệm thú vị cho người dùng lựa chọn. Chất lượng kính được đánh giá vượt trội, độ bền cao, khối lượng nhẹ và chất liệu an toàn.

kính thực tế ảo oculus

Kính Oculus tập trung nhiều vào xây dựng hình ảnh 3D và âm thanh đánh lừa bộ não người một cách chân thực nhất. Giá thành kính olusus khá cao.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn một số thương hiệu kính thực tế ảo uy tín khác như kính thực tế ảo shinecon, kính thực tế ảo htc, kính thực tế ảo homido, kính thực tế ảo lenovo và kính thực tế ảo apple.

+15 kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Kính thực tế ảo giá rẻ VR Shinecon V6

Kính thực tế ảo giá rẻ – Vr Shinecon V6 với thiết kế FOV 108 độ, góc rộng cho người dùng trải nghiệm thế giới sâu, đa chiều. Sử dụng ống kính quang học Aspheric 40mm và công nghệ VR đáp ứng nhu cầu xem phim, chơi game 3D tuyệt vời.

kính thực tế ảo giá rẻ vr shinecon v6

Thiết kế hỗ trợ điều chỉnh tiêu cự phù hợp với mắt người dùng, cho tầm nhìn rõ ràng. Trang bị tai nghe headphone tiện lợi. Chất liệu khung kính ABS bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực hiệu quả. Đệm da nhân nhân tạo tạo cảm giác mềm mại, giảm áp lực lên sống mũi và mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Dây đeo đầu dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước đầu. Hỗ trợ linh hoạt cho nhiều thiết bị điện thoại thông minh, kích thước dài 165cm, rộng 83cm. Khối lượng chỉ khoảng 0.4kg. Giá kính thực tế ảo khoảng 280 nghìn, 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 279.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mouCPD” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Thiết kế khung hình rộng.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ và an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế khối lượng nhẹ, dễ dàng điều chỉnh phù hợp.
Điểm yếu
 • Chất lượng hình ảnh không cao.

2. Kính thực tế ảo 3D Joyroom SNC-001

Kính thực tế ảo 3d giá rẻ – 3D Joyroom SNC-001 sử dụng công nghệ thực tế ảo VR, hỗ trợ giải trí công nghệ 3D, tương tác với điện thoại thông minh màn hình kích thước 6 inch. Sản phẩm tự động điều chỉnh tiêu cự phù hợp với người bị cận thị.

kính thực tế ảo 3d joyroom snc-001

Chất liệu khung kính là nhựa cao cấp, chịu lực, bền bỉ. Lớp đệm cao su an toàn cho da, dây đeo đầu tự điều chỉnh linh hoạt. Thiết kế sang trọng tinh tế. Giá kính thực tế ảo khoảng 190 nghìn, không bảo hành.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 135.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moKmzx” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Thiết bị sử dụng dễ dàng, tương thích nhiều thiết bị.
 • Điều chỉnh tiêu cự dễ dàng.
 • Thiết kế đẹp mắt.
Điểm yếu
 • Chất lượng hình ảnh, video không thực sự cao.

3. Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325

Kính thực tế ảo cho iphone – Samsung Gear VR R325 ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, cho độ phân giải cao, xây dựng thế giới ảo chân thực cho người dùng trải nghiệm thú vị.

kính thực tế ảo samsung gear vr r325

Góc quan sát rộng 101 độ, có trang bị cảm biến định vị siêu nhạy, với trải nghiệm 3D siêu thực. Thiết kế Samsung Gear VR R325 mang đến rạp chiếu phim cho người dùng ngay trên thiết bị điện thoại.

Thiết kế kính thực tế Samsung Gear VR R325 dễ dàng điều chỉnh tiêu cự thấu kính phù hợp với mắt. Tích hợp các chế độ thông minh trên điện thoại: trả lời tin nhắn, cuộc gọi thoại, tăng tương tác cho người dùng dù ở gần hay xa. Người dùng còn có thể tự điều chỉnh tốc độ khung hình. Kích thước kính vừa đầu, ôm trọn vòng đầu với chất liệu cao cấp cho cảm giác thoại mái nhất. Giá kính thực tế ảo khoảng 2.1 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.100.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/momdjQ” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Chất lượng hình ảnh siêu thực.
 • Tăng cường tương tác với các ứng dụng thông minh.
 • Điều chỉnh phù hợp với người dùng.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

4. Kính thực tế ảo chính hãng Xiaomi VR2

Kính thực tế ảo cho pc – Xiaomi VR2 là thiết bị hình ảnh siêu thực mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D chân thực và chi tiết nhất với công nghệ VR cải tiến, xử lý hình ảnh tốc độ cao.

kính thực tế ảo chính hãng xiaomi vr2

Cảm biến chuyển động thông minh giúp người dùng di chuyển mà vẫn có những trải nghiệm mượt mà. Người dùng có thể điều chỉnh cầm tay dễ dàng cho hình ảnh chân thực nhất. Góc quay rộng lên đến 103 độ Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ cùng lớp nhung lót tạo cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người dùng công nghệ khi sử dụng lâu dài. Kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự thấu kính phù hợp với tình trạng mắt.

Thiết kế khung viền cố định chắc chắn, ổn định. Thiết kế kiểu dáng thời trang. Giá kính thực tế ảo khoảng 1.3 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.300.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moGuQV” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Hình ảnh 3D siêu thực cho thế giới ảo sống động.
 • Góc quay rộng, điều chỉnh tiêu cự tiện lợi, di chuyển dễ dàng.
 • Thiết kế đẹp, tinh tế, khối lượng nhẹ.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Kính thực tế ảo cao cấp Remax RT-V05

Kính thực tế ảo chính hãng – Remax RT-V05 trang bị 2 lớp kính công nghệ cao, giúp hình ảnh trên điện thoại thành thế giới 3D siêu thực, hình ảnh sống động, chi tiết. Bộ chuyển đổi ống kính linh hoạt điều chỉnh phù hợp với với người công nghệ. Khẩu độ rộng 4.7 – 5.8 inch.

kính thực tế ảo cao cấp remax rt-v05

Chất liệu ổng kính là nhựa ABS và PP siêu nhẹ, bền bỉ, dây đeo đầu mềm mại dễ dàng điều chỉnh kích thước tương xứng với vòng đầu người dùng. Giá kính thực tế ảo thành 550 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 550.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moDtto” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Hình ảnh 3D chân thực sống động.
 • Chất liệu cao cấp, bèn bỉ.
 • Điều chỉnh ống kính linh hoạt với mắt.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

(Hướng dẫn) sử dụng kính thực tế ảo chi tiết nhất

Công nghệ thực tế ảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng trên các thiết bị điện thoại. Để nâng cao hiệu quả và trải nghiệm, người dùng cần sử dụng thiết bị đúng cách. Dưới đây là những lưu ý cần thiết cho người dùng khi sử dụng kính thực tế ảo.

 • Khá đơn giản, người dùng chỉ cần tải ứng dụng công nghệ VR về máy điện thoại. Sau đó đặt điện thoại vào kính thực tế ảo và đeo lên đầu đẻ trải nghiệm.
 • Để nâng cao trải nghiệm, người dùng cần trang bị thêm các thiết bị phụ trợ: Cardboard, kính Homido VR, Merge VR, Carl Zeiss VR One Plus.

Tạm kết

Với nhu cầu sử dụng khác nhau, người dùng sẽ có những giải pháp thực tế ảo phù hợp về công nghệ và giá tiền. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để đánh giá kính thực tế ảo loại nào tốt nhất hiện nay, phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích giúp người dùng đánh giá và chọn mua hiệu quả. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

5/5 - (11 bình chọn)
7 bình luận
 1. Kính thực tế ảo Shinecon V6 có dùng được cho điện thoại Samsung S9 không?

 2. Joyroom SNC-001 có dùng được cho điện thoại iphone không?

 3. Kính Remax RT V05 có dùng được cho Vivo V9 không ạ?

  • Loại này chỉ dùng được cho điện thoại từ 4.7 đến 5.8 inch thôi bạn nhé. Sản phẩm của bạn là 6.3 rồi.

 4. Kính thực tế ảo giá rẻ VR Shinecon V6 có dùng đc cho Xiaomi note 9 ko ạ !

Bình luận của bạn