Quạt sưởi loại nào tốt nhất 2022: Sunhouse, Tiross, Kangaroo, FujiE hay Daewoo?

Thời tiết mùa lạnh thực sự khó chịu và cơ thể người khó đề kháng lại hơn, đặc biệt với trẻ nhỏ, mùa lạnh, nhiệt độ xuống thấp khiến nhiều trẻ gặp tình trạng viêm phổi, ho, cảm cúm do nhiệt độ lạnh.

Quạt sưởi là giải pháp làm tăng nhiệt độ hiệu quả được nhiều gia đình sử dụng hơn so với cá giải pháp điều hòa, đốt củi, chườm đá, nhưng mua quạt sưởi loại nào tốt nhất?

quạt sưởi loại nào tốt nhất

Là câu hỏi được nhiều người quan tâm, chia sẻ dưới đây của digitrends.com.vn là nhận định giúp khách hàng chọn mua sản phẩm quạt sưởi chất lượng, giá tốt và phù hợp.

[wpsm_comparison_table id=”48″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về quạt sưởi?

Quạt sưởi là thiết bị có khả năng sinh nhiệt nhờ việc đốt dây Mayso bằng năng lượng điện, nhiên liệu dầu, khí, dây Mayso phát nhiệt vào không khí.

Đặc điểm nổi bật của quạt sưởi là khả năng phát nhiệt nhưng không bị khô nhờ khả năng tăng cường độ ẩm cho không khí giúp ổn định nhiệt độ và độ ẩm tốt cho sức khỏe người dùng.

quạt sưởi là gì?

Tia sáng mà quạt sưởi phát ra là tia hồng ngoại ngoài đốt bằng năng lượng điện còn một số loại đốt nhiên liệu dầu. Hình dáng thiết bị sưởi được thiết kế như một chiếc quạt máy thông thường.

Đây là giải pháp đắc lực cho mùa đông bảo vệ sức khỏe người già và trẻ nhỏ khỏi những tác động tiêu cực từ nhiệt độ hạ quá thấp.

Có mấy loại quạt sưởi hiện nay?

Thiết bị quạt sưởi ngày càng phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn cho mùa đông lạnh ở các tỉnh phía bắc, bắc trung bộ. Quạt sưởi được thiết kế đa dạng hơn về nguồn nhiệt, kiểu dáng và mẫu mã khiến người dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn. Phân loại quạt sưởi theo nguồn nhiệt dưới đây sẽ là cơ sở cho người dùng nhận diện và mua quạt phù hợp.

có những loại quạt sưởi nào phổ biến?

 • Quạt sưởi chạy dây Mayso – Dòng quạt sưởi đời đầu sử dụng dây Mayso để đốt oxy và gia tăng nhiệt lượng, khả năng gia nhiệt và làm ấm trong thời gian ngắn, đặc điểm quạt tỏa nhiệt lớn nhưng khá khô, rát da, sử dụng trong thời gian dài gây thiếu không khí. Quạt sưởi Mayso mini có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và mức giá khá rẻ trên thị trường so với các dòng quạt sưởi khác.
 • Quạt sưởi chạy bóng Halogen – Dạng bóng đèn Halogen với công suất khá thấp khoảng 300 – 1200w với khả năng tỏa nhiệt và làm ấm không gian thấp, quạt có khả năng làm ấm không khí trong thời gian ngắn, tỏa nhiệt nhanh chóng và tiêu hao năng lượng thấp., thiết kế quạt nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đặc điểm quạt Halogen phát sáng vào ban đêm sẽ gây khó ngủ, nhiệt tỏa ra từ quạt gây khô ra, do không tích hợp tính năng tạo độ ẩm, giá thành rẻ và tầm trung phù hợp với nhiều gia đình.
 • Quạt sưởi chạy bóng Carbon – Dạng quạt sử dụng bóng đèn sợi Cacbon có công suất khoảng từ 400 – 1800W, nhiệt lượng tỏa ra khá hạn chế về diện tích, sử dụng không tiêu hao oxi, không gây khô da, không có ánh sáng phát ra từ quạt sưởi. Đặc điểm khác quạt sưởi đèn cacbon sử dụng cho phòng nhỏ, tiêu hao năng lượng thấp nhưng mức giá thành lại khá cao.
 • Quạt sưởi dầu – Thiết bị sưởi ấm công nghệ cao khi các thanh nhiệt phía sau là các ống dẫn nhiên liệu dầu, trong đó khi điện được cung cấp sẽ làm nóng dầu và truyền ra ngoài. Dầu sử dụng ở đây là loại đặc biệt không bị tiêu hao trong quá trình sử dụng, hoặc lượng tiêu hao rất nhỏ dẫn đến khả năng tái sử dụng cao. Ưu điểm của máy sưởi dầu là khả năng làm ấm không khí từ từ trong phạm vi rộng, cung cấp độ ẩm cần thiết không làm khô da, không có phản ứng oxi hóa sinh khí gây hại cho sức khỏe người dùng, với thiết kế nhiều thanh nhiệt và ống dẫn dầu khiến kích thước quạt sưởi loại này khá lớn.

(So sánh) quạt sưởi Halogen và sưởi dầu?

Thị trường quạt sưởi cao cấp với đa dạng các dòng và mẫu quạt với nguyên lý hoạt động khác nhau, quạt sưởi Halogen và quạt sưởi dầu là lựa chọn hàng đầu được người dùng yêu thích. Vậy nên mua quạt sưởi halogen hay quạt sưởi dầu?

nên mua quạt sưởi đèn halogen hay quạt sưởi dầu?

Đặc điểm quạt sưởi halogen

Quạt sưởi Halogen sử dụng bóng đèn chứa Halogen được đốt cháy và làm nóng sau đó truyền nhiệt ra ngoài, mẫu quạt sưởi bóng Halogen có thiết kế nhỏ gọn, tỏa nhiệt nhanh nhưng phạm vi không rộng bằng sản phẩm quạt sưởi dầu.

 

đặc điểm quạt sưởi halogen

Tiêu hao năng lượng thấp hơn và cho không khí ấm, độ ẩm ổn định tốt cho sức khỏe, quạt sưởi Halogen sẽ phát ra ánh sáng trong quá trình hoạt động, người dùng sẽ hơi bất tiện khi ngủ, giá thành quạt sưởi Halogen rẻ hơn nhiều quạt sưởi dầu.

Đặc điểm quạt sưởi dầu

Quạt sưởi dầu chạy bằng nhiên liệu dầu đặc biệt được làm nóng và tỏa nhiệt, khả năng tỏa nhiệt nhanh chóng và trong phạm vi rộng làm ấm căn phòng lớn. Sản phẩm tiêu hao dầu thấp, không đốt oxi đảm bảo cân bằng độ ẩm không gian sống, an toàn cho sức khỏe người dùng.

đặc điểm quạt sưởi dầu

Với nguyên lý đốt dầu không tỏa ánh sáng, thân thiện với người dùng, quạt sưởi dầu công nghệ cao với giá thành khá đắt đỏ trong tất cả các dòng quạt sưởi hiện có.

(So sánh) quạt sưởi hồng ngoại và halogen?

Hai sản phẩm quạt sưởi bóng hồng ngoại và bóng Halogen với mức giá tầm trung nên khá phổ biến trên thị trường tiêu thụ Việt, so sánh đặc điểm 2 mẫu quạt sưởi này sẽ giúp người dùng có thêm thông tin chọn mua quạt sưởi hiệu quả:

nên mua quạt sưởi hồng ngoại hay quạt halogen?

Đặc điểm của 2 loại quạt sưởi sử dụng bóng hồng ngoại và bóng Halogen đều có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nhiệt từ bóng đèn tỏa nhiệt, không đốt oxi nên khá an toàn cho người dùng, không làm mất đi độ ẩm trong không khí, khả năng làm ấm nhanh chóng cho diện tích phòng nhỏ.

Điểm khác biệt giữa 2 dòng quạt sưởi hồng ngoại và halogen:

 • Quạt sưởi hồng ngoại với chất liệu – Thạch anh dày và khối lượng nặng hơn, độ bền của quạt hồng ngoại cao hơn, nhiệt năng tỏa ra thấp hơn, ánh sáng từ đèn hồng ngoại không cao, hạn chế hơn đèn Halogen.
 • Quạt sưởi Halogen với chất liệu bóng thủy tinh mỏng, khối lượng nhẹ hơn, độ bền quạt và bóng không cao bằng quạt hồng ngoại nhưng khả năng tỏa nhiệt cao hơn, ánh sáng phát ra chói hơn so với đèn hồng ngoại, hạn chế khi sử dụng đi ngủ.

(Tư vấn mua) quạt sưởi tốt nhất phù hợp

Các sản phẩm quạt sưởi trên thị trường với nhiều mẫu mã, hiệu suất hoạt động khác nhau, người dùng cần nhận định và đánh giá sản phẩm chính xác để mua và sử dụng lâu dài. Với người mới, dưới đây là những tiêu chí cần thiết cần lưu ý khi chọn mua quạt sưởi tốt nhất cho gia đình:

Công suất phù hợp

Công suất quạt sưởi sẽ quyết định đến khả năng tỏa nhiệt và làm ấm căn phòng có diện tích rộng bao nhiêu.

chọn công suất quạt sưởi phù hợp

Người dùng cần cân nhắc đến nhu cầu sưởi cho phòng rộng bao nhiêu, khả năng làm ấm rộng và đều được sắp xếp theo thứ tự quạt Mayso – Quạt hồng ngoại – Quạt Halogen – Quạt dầu.

Loại quạt sưởi phù hợp

Như đã phân loại ở trên, thị trường hiện nay có 4 loại quạt có tác dụng gia nhiệt và làm ấm. Người dùng nhận định đặc điểm của từng loại, ưu nhược điểm để chọn mua loại quạt sưởi phù hợp.

Kiểu dáng thiết kế

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, quạt sưởi được thiết kế đa dạng hơn về kích thước, kiểu dáng và chất liệu.

kiểu dáng thiết kế cũng rất quan trọng

Tùy theo sở thích mà người dùng kiểu dáng và thiết kế quạt phù hợp. Ưu tiên quạt sưởi dễ dàng sử dụng, kết cấu đơn giản để dễ dàng bảo quản và không gây vướng víu cho không gian sống.

Quạt sưởi dễ sử dụng

Quạt sưởi sử dụng cho không gian sống gia đình cần ưu tiên tính khả dụng, dễ dàng sử dụng và điều khiển kể cả cho người già và trẻ nhỏ.

chọn quạt sưởi dễ dàng sử dụng

Nên chọn các loại quạt thiết kế bảng điều khiển đơn giản, cơ học điều khiển bằng núm xoay hoặc ấn chọn chế độ với hiển thị dễ dàng quan sát.

Quạt sưởi phải an toàn

Quạt sưởi tỏa nhiệt lớn làm ấm không gian, vấn đề nhiệt độ cũng sẽ là mối nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ, chất liệu quạt sưởi cần an toàn, cách điện, cách nhiệt, chống cháy nổ bảo vệ người dùng.

quạt sưởi phải tuyệt đối an toàn

Chọn loại quạt không đốt cháy quá nhiều oxy, nguồn gốc nhiên liệu tỏa nhiệt rõ ràng không phát tán các chất độc hại ra không khí.

Đặc biệt ưu tiên quạt có tăng cường và bổ sung độ ẩm để bảo vệ da người trong quá trình sử dụng. Với quạt sưởi sử dụng dây Mayso cần bổ sung thêm quạt phun sương tạo ẩm bảo vệ sức khỏe và đường hô hấp.

Giá thành và thương hiệu

Mua thiết bị gia dụng sử dụng hàng ngày, người dùng lưu ý chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, từ các thương hiệu uy tín, sản phẩm quạt thương hiệu sẽ là đảm bảo cho chất lượng, tính năng và mức độ an toàn của sản phẩm.

Quạt sưởi giá bao nhiêu? Hiện nay, quạt sưởi giao động từ 500 đến 3 triệu. Người dùng cũng cần lưu ý mua quạt sưởi theo dự trù tài chính, vừa phải theo túi tiền của gia đình, cân nhắc giá và so sánh giữa các sản phẩm để lựa chọn.

Nên mua quạt sưởi ở đâu? Khách hàng cần lưu ý chỉ nên mua quạt sưởi ở những cơ sở uy tín như Tiki, Adayroi, Sendo, Điện Máy Xanh, Lazada và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua quạt sưởi hãng nào tốt nhất?

Quạt sưởi Sunhouse

Quạt sưởi sunhouse có tốt không? Sunhouse là thương hiệu Hàn quốc vượt trội với dòng quạt sưởi Halogen và quạt sưởi dầu chất lượng cao, hãng với đa dạng mẫu mã, được người đánh giá cao về thiết kế, kiểu dáng sang trọng phù hợp với không gian sống, độ bền và tuổi thọ quạt sưởi Sunhouse cao.

quạt sưởi sunhouse

Hiệu quả sưởi ấm tốt, làm ấm không gian hiệu quả và bảo vệ sức khỏe người dùng bằng hệ thống sưởi an toàn, cân bằng độ ẩm, bảo vệ da, thiết kế quạt an toàn, sử dụng dễ dàng.

Quạt sưởi Tiross

Quạt sưởi tiross có tốt không? Thương hiệu quạt sưởi cao cấp đến từ Ba Lan với khả năng sưởi hiệu quả, hãng Tiross tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm quạt sưởi dầu cao cấp, quạt sưởi Tiross được người dùng đánh giá cao về khả năng làm ấm nhanh chóng cho không gian rộng.

quạt sưởi tiross

Quạt không chỉ có tính năng sưởi mà còn được tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao, độ bền sản phẩm cao với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng cho không gian sống của người Việt. Giá thành sản phẩm hơi cao so với mặt bằng chung.

Quạt sưởi Kangaroo

Quạt sưởi kangaroo có tốt không? Thương hiệu quạt sưởi được sản xuất tại Việt nam với công nghệ tiên tiến, giải pháp cao cho khả năng sưởi ấm nhanh chóng, công suất lớn, thời gian làm ấm nhanh, dòng quạt sưởi an toàn được người dùng đánh giá cao cách điện, cách nhiệt an toàn, tính năng tự ngắt điện khi quá tải.

quạt sưởi kangaroo

Thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thời trang, thương hiệu uy tín mang đến các dòng quạt sưởi cao cấp: quạt sưởi Halogen, quạt sưởi hồng ngoại, quạt sưởi dầu với hiệu năng nổi trội.

Quạt sưởi Daewoo

Quạt sưởi deawoo có tốt không? Sản phẩm chuyên về dòng quạt sưởi dầu có mặt trên thị trường Việt không lâu và được nhiều người ưa chuộng, chất lượng quạt sưởi Deawoo vượt trội với khả năng làm ấm nhanh chóng, công suất lớn, thiết kế bảng điều khiển hiệu quả, dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn.

quạt sưởi daewoo

Độ bền sản phẩm cao, chất liệu cao cấp cùng các tính năng tăng cường độ ẩm, ngắt điện tự động giá thành sản phẩm cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu quạt sưởi uy tín khác như quạt sưởi saiko, quạt sưởi samsung, quạt sưởi fujika, quạt sưởi nagakawa, quạt sưởi hanel, quạt sưởi nova và quạt sưởi ceramic.

+15 quạt sưởi tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Quạt sưởi dầu Tiross 13 thanh TS-926-1

Quạt sưởi mini – Tiross TS-926-1 sản phẩm vượt trội về khả năng sưởi ấm cho không gian sống rộng khoảng 25 – 30 m2, quạt sưởi dầu Tiross 13 thanh TS-926-1 với thiết kế công suất lên đến 2700w cho khả năng gia tăng nhiệt độ nhanh chóng.

quạt sưởi dầu tiross 13 thanh ts-926-1

Quạt sưởi có kar năng làm ấm trong thời gian ngắn với 13 thanh nhiêt bọc dầu, máy được tích hợp 3 chế độ điều khiển nhiệt độ linh hoạt cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Thiết kế máy đặc biệt với giá phơi đồ phía trên vừa sưởi đồng thời vừa sấy khô quần áo nhanh chóng, kiểu dáng má hơi cồng kênh nhưng vẫn mang đến sự sang trọng cho không gian, với chất liệu thanh thép có độ bền cao, sơn phủ sơn tĩnh điện bóng an toàn, cách diện tạo sự tinh tế trong không gian nội thất.

Sản phẩm thực sự an toàn khi có khả năng cân bằng độ ẩm, nhiệt độ, không đốt tạo ra khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Giá quạt sưởi khoảng 1.8 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.200.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moqNp7″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Khả năng sưởi vượt trội nhanh và cho phòng rộng.
 • Sản phẩm đa tính năng, dễ dàng sử dụng.
 • Đặc biệt an toàn cho người dùng.
Điểm yếu
 • Kích thước và khối lượng lớn.

Đánh giá quạt sưởi Tiross 13 thanh TS-926-1

2. Quạt sưởi dầu FujiE OFR4413 2800W

Quạt sưởi ấm cho trẻ sơ sinh – FujiE OFR4413 là sản phẩm ưu việt, tiên tiến với công suất sưởi lên đến 2800w cho khả năng làm ấm không khí trong thời gian ngắn và không gian rộng.

quạt sưởi dầu fujie ofr4413 2800w

Máy chạy bằng dầu với 13 thanh nhiệt, khả năng hoạt động và quay đầu dầu hiệu quả, đặc biệt thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Sản phẩm thực sự nổi trội với tính năng đa dạng, cài đặt hẹn giờ trong 24h, điều khiển thiết bị dễ dàng với màn hình đèn LED hiển thị dễ dàng, quạt sưởi tích hợp hộp nước để cân bằng độ ẩm bảo vệ sức khỏe người dùng.

Thiết kế máy sưởi nổi bật với màu trắng bạc sang trọng, kiểu dáng khá mềm mại, nhỏ gọn tối ưu trong không gian sống, mặc dù khối lượng lớn nhưng dễ dàng điều khiển bằng bánh xe, chất liệu cao cấp, an toàn cho người dùng. Giá quạt sưởi khoảng 2.4 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.379.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moSz56″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, làm ấm và tỏa nhiệt nhanh chóng.
 • Thiết kế thời trang, đẹp mắt.
 • Sử dụng dễ dàng, điều khiển thuận lợi.
 • Đa tính năng, thân thiện với người dùng và môi trường.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Đánh giá quạt sưởi FujiE OFR4413

3. Quạt sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD7013

Quạt sưởi giá rẻ – Sunhouse SHD7013 thiết kế quạt công suất 800w, khả năng làm ấm nhanh chóng nhưng diện tích tỏa nhiệt không lớn, sản phẩm phù hợp cho phòng có diện tích nhỏ, làm ấm hiệu quả dưới 10m2, quạt có 2 chế độ nhiệt cho hiệu quả sử dụng tối ưu.

quạt sưởi hồng ngoại sunhouse shd7013

Quạt sưởi có thiết kế siêu nhỏ gọn, với chất liệu nhựa ABS an toàn, không tạo ra khí độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, thiết kế bền chắc mang đến khả năng hoạt động ổn định, lâu dài, chất liệu cách điện, cách nhiệt an toàn cho người dùng.

Đặc điểm đèn ưu việt là khả năng chống chói mắt, không đốt oxi gây khô giá. Giá thành đèn sưởi hiện nay khoảng dưới 400 nghìn, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 319.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moT2BH” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Làm ấm không gian nhanh chóng.
 • An toàn và thân thiện với người dùng.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Không gian sưởi hẹp.

4. Quạt sưởi gốm Ceramic Fujie CH-2000

Quạt sưởi mùa đông – FujiE CH-2000 sử dụng công nghệ sưởi gốm cao cấp đến từ Nhật Bản, dòng quạt sưởi vượt trội với công suất lên đến 2000w, làm nóng hệ thống thanh sưởi là từ chất liệu gốm cao cấp, khả năng sưởi nhanh, trong thời gian ngắn và cho không gian dưới 30m2 hiệu quả.

quạt sưởi gốm ceramic fujie ch-2000

Quạt sưởi gốm đa tính năng với 3 chế độ sưởi: mát – ấm – nóng, người dùng dễ dàng chọn mức gió cho khả năng sử dụng linh hoạt, các tính năng tiện lợi khi có thể hẹn giờ tới 8 tiếng, bảng điều khiển đèn LED, điều khiển từ xa linh hoạt, khả năng cân bằng độ ẩm linh hoạt bảo vệ sức khỏe người dùng.

Thiết kế máy nhỏ gọn cùng chất liệu cao cấp, lưới kim cương siêu bền mang đến sản phẩm có tuổi thọ lớn, kiểu dáng thời thượng, dạng cây với màu sắc sang trọng phù hợp cho không gian sống hiện đại. Giá quạt sưởi khoảng 1.6 triệu, bảo hành 12 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.519.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moSPS8″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất làm ấm lớn, không gian rộng, nhiều chế độ sưởi.
 • Đa tính năng, sử dụng dễ dàng.
 • Độ bền cao, chất liệu cao cấp an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế sang trọng, hiện đại.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

Đánh giá quạt sưởi Fujie CH-2000

5. Quạt sưởi Halogen Sunhouse SHD7005

Quạt sưởi halogen – Sunhouse SHD7005 với thiếu kế tối đa lên đến 800w, khả năng làm ấm không khí nhanh chóng, nhưng diện tích sưởi khá hạn chế, sản  phẩm với 2 chế độ sưởi để hoạt động, không làm khô da trong quá trình hoạt động.

quạt sưởi halogen sunhouse shd7005

Thiết kế giống một chiếc quạt, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển sử dụng cho không gian sống. Sản phẩm có khả năng hẹn giờ sử dụng tối ưu tiêu thụ điện.

Kiểu dáng và màu sắc thời trang được lòng người dùng, độ bền sản phẩm cao, an toàn khi sử dụng trong khôn gian sống. Giá quạt sưởi khoảng 650 nghìn, bảo hành 12 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 689.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moNRHE” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Làm ấm nhanh chóng.
 • Dễ dàng sử dụng, di chuyển bảo quản tiện lợi.
 • An toàn cho người dùng.
Điểm yếu
 • Khả năng sưởi hạn chế.

Những câu hỏi thường gặp khi mua quạt sưởi FAQs

Quạt sưởi có dùng cho trẻ sơ sinh được không?

Trả lời: Có, sản phẩm này không đốt không khí nên không gây mùi khó chịu có thể sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu.

Quạt sưởi có thể sử dụng diện tích bao nhiêu?

Trả lời: Quạt sưởi ấm gia đình có khả năng sưởi ấm phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp kín khoảng từ 15 – 20 m2.

Quạt sưởi sử dụng có tạo ra ánh sáng không?

Trả lời: Các sản phẩm quạt sưởi khi sử dụng đều phát ra ánh từ đèn halogen ở trong khoảng diện tích sử dụng là 15m2.

Tạm kết

Với thời tiết ngày càng lạnh, rét đậm, rét hại – các sản phẩm quạt sưởi sẽ là giải pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Khách hàng chọn mua sản phẩm cần lưu ý, đánh giá các tiêu chí cần thiết để mua quạt sưởi loại nào tốt nhất hiện nay, phù hợp cho nhu cầu thực tế, hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho khách hàng mua và sử dụng quạt sưởi.

5/5 - (4 bình chọn)
3 bình luận
 1. Admin cho mình hỏi quạt sưởi dầu Tiross TS-926-1 có chức năng hẹn giờ không ạ?

  • Xin chào Hoàng Thị Khánh Linh!

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh nhất, theo như mình thấy thì quạt sưởi dầu Tiross TS-926-1 có hỗ trợ chức năng hẹn giờ bạn nhé, nếu có nhu cầu về sản phẩm bạn có thể nhấn vào liên kết phía trên cùng để chuyển tới trang đặt hàng của Tiki bạn nhé.

   Cảm ơn bạn!

 2. Quạt sưởi halogen Sunhouse dùng rất tốt có chức năng tự ngắt nếu ngã có thể dùng suốt đêm rất ấm kèm theo chức năng hẹn giờ cũng khá tiện dụng.

  Sản phẩm tốt cảm ơn admin!

Bình luận của bạn