Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất 2022: Bosch, Philips, Hitachi hay Electrolux?

Bụi bẩn hay vế bẩn bám dính trên bề mặt đồ đạc, sàn nhà thường xuyên gây khó chịu và mất mỹ quan, công việc vệ sinh trở nên tốn thời gian với không gian nhà ở quá rộng.

máy hút bụi cầm tay loại nào tốt

Máy hút bụi là thiêt bị chuyên dụng được sử dụng khá phổ biến trong không gian sống hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho người dùng, máy hút bụi cầm tay với thiết kế tiện lợi được nhiều người dùng ưa chuộng. Để chọn mua máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất người dùng cần hiểu về thiết bị và những yếu tố quan trọng để chọn mua sản phẩm.

Giới thiệu về máy hút bụi cầm tay?

Máy hút bụi cầm tay là dòng thiết bị chuyên dụng để hút bụi, chất bẩn trên các bề mặt với thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi, máy hút bụi cầm tay dễ dàng mang đi sử dụng trong không gian làm việc, vệ sinh khe hẹp, khu vực khuất, nội thất ô tô, ghế sofa, giường tủ.

máy hút bụi cầm tay là gì?

Máy hút bụi cầm tay không dây có công suất chỉ bằng ½ công suất máy thường, máy sử dụng vòi hút và túi chứa bụi nhỏ gọn, thiết bị sử dụng pin hoặc cắm điện trực tiếp.

(Tìm hiểu) có nên sử dụng máy hút bụi cầm tay?

Máy hút bụi cầm tay hay robot hút bụi có thiết kế nhỏ gọn sử dụng tiện lợi hơn máy hút thường cùng nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng không ít điểm hạn chế như:

nên mua máy hút bụi cầm tay không?

 • Công suất máy nhỏ sẽ khó làm sạch những về bẩn quá cứng đầu, thời gian hút sẽ lâu hơn, máy hạn chế trong việc hút bụi là mảnh vỡ thủy tinh, rác kích thước lớn, bụi bẩn quá nặng chủ yếu phục vụ nhu cầu vệ sinh bụi bẩn bề mặt, bụi khô, lông thú.
 • Máy hút bụi mini cầm tay có kích thước khoang chứa nhỏ, nhanh đầy nên thường xuyên phải đi đổ bụi, chất bẩn, thời lượng pin cũng không cao, người dùng sẽ bị gián đoạn nếu phải vệ sinh trong khu vực lớn.

Nhưng máy hút bụi vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi nhu cầu vệ sinh nhà ở không quá lớn, không thường xuyên và những vết bẩn chủ yếu là bụi và lông thú, vệ sinh ô tô, sẽ tiện lợi hơn cho nhu cầu vệ sinh tủ quần áo, giường chiếu và gia đình có người già với khả năng sử dụng đơn giản mà giá thành lại rẻ.

(So sánh) ưu điểm của máy hút bụi cầm tay?

Máy hút bụi cầm tay được khá nhiều người dùng ưa chuộng bởi tính khả dụng và tiện ích thiết bị mang lại, dưới đây là những ưu điểm máy hút bụi cầm tay được ưa chuộng:

những ưu điểm của máy hút bụi cầm tay?

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng bằng cách cầm tay di chuyển khi thực hiện công việc vệ sinh mà không tốn quá nhiều sức.
 • Đầu máy hút bụi nhỏ, dễ dàng di chuyển vào những khu vực hẹp nhất, điều khiển thuận lợi giúp vệ sinh ngóc ngách sạch, phù hợp sử dụng vệ sinh khu vực giường, góc tủ, sofa, ô tô với thao tác dễ dàng.
 • Công suất nhỏ tiêu hao năng lượng điện thấp, độ ồn không lớn, vận hành khá êm, mức giá máy cũng không cao, riêng với các dòng máy cao cấp giá sẽ cao hơn với tính năng và nhiều tiện ích hơn.

(Tìm hiểu) công dụng của máy hút bụi cầm tay?

Máy hút bụi cầm tay được biết đến với khả năng hút bụi tiện lợi, thao tác nhanh chóng, nhưng sản phẩm múi hút bụi với thiết kế nhỏ gọn còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng khả dụng hơn:

máy hút bụi cầm tay có thể làm những gì?

 • Máy hút bụi làm sạch bàn ăn, thức ăn vương vãi trong bếp nhanh chóng.
 • Làm sạch lông thú, đất cát trên thảm, sàn nhà, ghế sofa, giường.
 • Hút sạch các góc cầu thang dễ dàng và tiện lợi hơn với đầu hút nhỏ, nhọn có thể di chuyển đến những khu vực khuất mà dòng máy thông thường không thể với tới được.
 • Dọn dẹp tủ đồ, tủ quần áo lâu ngày, húy bụi trên quần áo dễ dàng trước khi giặt.
 • Thiết kế nhỏ gọn mang đi du lịch, dã ngoại, dễ dàng làm sạch khu vực không có ổ cắm điện, nhờ năng lượng pin.

(So sánh) máy hút bụi cầm tay với máy hút bụi?

Nhiều người chọn mua máy hút bụi cầm tay cho nhu cầu sử dụng gia đình đắn đo việc chọn mua máy hút bụi nào phù hợp giữa máy hút bụi cầm tay và máy thông thường. So sánh 2 sản phẩm dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn:

nên mua máy hút bụi cầm tay hay máy hút bụi thường

Đặc điểm máy hút bụi thường

Máy hút bụi thông thường hay máy hút bụi công nghiệp đều có công suất lớn thường gấp đôi máy hút bụi thường khoảng 1800 – 2000w cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, hút được nhiều loại bụi và vết bẩn cứng đầu, khoang chứa rộng sử dụng được liên tục mà không cần đi đổ rác.

Máy thiết kế kích thước lớn, khối lượng nặng xách tay khá nặng khi di chuyển trong nhà ở, nên có thiết kế bánh xe và tay xách tiện lợi, sử dụng điện năng cắm trực tiếp, tiêu hao năng lượng lớn, thiết kế máy đa dạng đầu hút làm sạch nhiều địa hình khác nhau.

máy hút bụi thường

Tính năng đa dạng với khả năng lọc bụi vượt trội hơn dòng máy cầm tay, kháng khuẩn, lọc khử mùi, sử dụng chủ yếu cho nhà ở, văn phòng, giá thành máy đắt khoảng từ 2 – 10 triệu.

Đặc điểm máy hút bụi cầm tay

Công suất bé hơn máy hút thường chỉ khoảng dưới 1000w, lực hút nhỏ hơn nên hạn chế các loại rác có thể hút được, khoang chứa nhỏ, thường xuyên phải đổ rác, phù hợp cho không gian diện tích nhỏ.

máy hút bụi cầm tay

Kích thước máy nhỏ khối lượng thường dưới 2kg dễ dàng mang đi di chuyển, cầm tay thao tác đơn giản, sử dụng điện hoặc pin thời lượng không cao.

Máy hút bụi cầm tay không có nhiều đầu hút để lựa chọn, các tính năng lọc bụi, khử khuẩn không ưu việt như máy hút thông thường, sử dụng mang đi tiện lợi, cho nhà ở, ô tô, giá thành rẻ hơn máy hút bụi thông thường.

(Tư vấn mua) máy hút bụi cầm tay tốt nhất phù hợp

Máy hút bụi cầm tay khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng trên thị trường, sử dụng phổ biến nhưng không nhiều người biết cách chọn mua. Tiêu chí dưới đây sẽ hữu ích cho người dùng chọn mua máy hút bụi cầm tay tốt nhất phù hợp:

Công suất hút bụi của máy

Công suất máy hút bụi cầm tay là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hút bụi của thiết bị, công suất quá nhỏ, máy sẽ không hoạt động hiệu quả, thời gian hút lâu, không hút được bụi khối lượng nặng, dọn vệ sinh không sạch.

kiểm tra công suất hút bụi của máy

Hoặc công suất hút bụi quá lớn sẽ tiêu hao năng lượng lớn, công suất của một chiếc máy hút bụi cầm tay tốt nhất giao động từ 700 – 1000w sẽ là vừa cho dòng máy cầm tay này.

Kiểu máy sử dụng pin hay điện

Chọn máy hút bụi cầm tay dùng pin hay cắm điện trực tiếp, với máy sử dụng điện trực tiếp người dùng sẽ hạn chế khu vực làm việc quanh nơi có ổ cắm nhưng sẽ không lo hết điện giữa chừng.

kiểu máy sử dụng pin hay điện

Với máy sử dụng pin cần chọn thiết bị có thời lượng pin lớn, sử dụng lâu dài, dung lượng pin của máy thường rơi vào khoảng 1h sử dụng là phù hợp.

Bộ lọc và độ ồn máy hút bụi

Máy hút bụi cầm tay mini trên thị trường thường được trang bị bộ lọc thường, bộ lọc Nano Titanium, bộ lọc HEPA và bộ lọc HEPA kết hợp Nano Titanium khử mùi.

Trong đó bộ lọc HEPA được phổ biến hơn cả vì có khả năng lọc hạt bụi nhỏ lên tới 0.3 đến 2.0 micromet, tùy theo điều kiện gia đình người dùng lựa chọn bộ lọc tương ứng, bộ lọc càng cao cấp giá thành càng cao.

bộ lọc trên máy hút bụi cầm tay

Ngoài ra, độ ồn cũng là một yếu tố người dùng cần quan tâm, độ ồn của máy được tính bằng đơn vị dB chỉ số dB càng lớn độ ồn máy càng cao, một chiếc máy hút bụi cầm tay mini có độ ồn tiêu chuẩn phải đạt từ 65 đến 75 db ở ngưỡng tai có thể nghe được nếu lớn hơn tiếng ồn sẽ rất lớn.

Khả năng hút và tính năng máy

Chọn máy có khả năng hút linh hoạt, làm sạch nhiều bề mặt và các loại chất bẩn đa dạng, người dùng chú ý kiểm tra đầu hút có thể luồn lách vào được những khu vực nhỏ, góc tường, gầm tủ, cạnh cầu thang hay không.

khả năng hút và tính năng máy

Máy hút bụi có tích hợp đầu bàn chải cho khả năng vệ sinh bề mặt thảm chứa lông, chất bẩn bám dính bề mặt.

Thiết kế và khối lượng máy

Người dùng cần chú ý đến kích thước và khối lượng máy có phù hợp với tay cầm, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác, khối lượng không quá nặng khi sử dụng trong thời gian dài không bị mỏi, khối lượng máy hút bụi cầm tay mini thường ở trong khoảng dưới 2kg là phù hợp.

máy hút bụi cầm tay có trong lượng nhẹ

Kiểu dáng máy thời trang đẹp mắt cũng là một yếu tố cần lưu ý, tạo cảm giác thoải mái, yêu thích khi sử dụng, chất liệu máy có độ bền cao, chống chịu va đập, dung tích khoan chứa đủ lớn để chứa rác, khoảng 0.6 – 0.8 lít cho máy hút bụi cầm tay.

Thương hiệu và giá thành

Người dùng chọn mua máy hút bụi cầm tay không dây cần lưu ý chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín để được cam kết về chất lượng, khả năng làm việc, độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Máy hút bụi từ thương hiệu uy tín với chính sách bảo hành giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Máy hút bụi cầm tay giá bao nhiêu? Chọn giá máy hút bụi cầm tay tương xứng với nhu cầu sử dụng và chi tiêu tài chính của gia đình, nhiều dòng máy đắt đỏ đa dạng tính năng nhưng không thực sự cần thiết. Người dùng dựa trên dự trù tài chính đánh giá và chọn mua mẫu máy phù hợp.

Nên mua máy hút bụi cầm tay ở dâu? Khách hàng chú ý chỉ nên mua máy hút bụi cầm tay tại như cơ sở uy tín trên thị trường như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy hút bụi cầm tay hãng nào tốt nhất?

Máy hút bụi cầm tay Bosch

Máy hút bụi cầm tay bosch có tốt không? Dòng máy hút bụi ô tô cầm tay công suất mạnh mẽ của thương hiệu Bosch uy tín, xuất xứ Mỹ được người dùng đánh giá cao, các mẫu máy Bosch thường có công suất hút mạnh mẽ, hút được nhiều loại bụi đặc trưng khác nhau.

máy hút bụi cầm tay bosch

Máy hút bụi Bosch với nhiều đầu hút tiện lợi, dễ dàng làm sạch nhiều bề mặt, tích hợp công nghệ lọc bụi hiện đại cho không khí trong lành, thời lượng pin lớn cho khả năng vận hành lâu dài, thiết kế máy mạnh mẽ, chất liệu cao cấp cho độ bền cao, giá thành máy thuộc phân khúc cao.

Máy hút bụi cầm tay Philips

Máy hút bụi cầm tay philips có tốt không? Máy hút bụi Philips uy tín trên thị trường với những sản phẩm chất lượng, mức giá tầm trung, thương hiệu Philips cung cấp đa dạng nhiều mẫu, công suất lớn cho khả năng hút hiệu quả cao.

máy hút bụi cầm tay philips

Chất lượng máy được đánh giá cao, thời lượng pin lớn, độ bền và tuổi thọ cao, máy thiết kế linh hoạt vệ sinh làm sạch nhiều bề mặt với đầu hút đa dạng, vận hành êm ái, tiện lợi.

Máy hút bụi cầm tay Electrolux

Máy hút bụi cầm tay electrolux có tốt không? Thương hiệu Electrolux với phân khúc hàng cao cấp, uy tín lâu đời trên thị trường tiêu thụ Việt và thế giới, công suất hút bụi cao, hiệu suất lớn, công nghệ hút mới tích hợp làm sạch bề mặt và không khí hiệu quả.

máy hút bụi cầm tay electrolux

Thiết kế thời trang, đơn giản nhưng sang trọng, độ bền vượt trội với chính sách bảo hành dài hạn, giá thành máy cũng khá cao với nhiều mẫu cho người dùng lựa chọn.

Máy hút bụi cầm tay Hitachi

Máy hút bụi cầm tay hitachi có tốt không? Thương hiệu đồ gia dụng, thiết bị điện tử uy tín Hitachi ứng dụng công nghệ hút bụi cao cấp, công suất hút cho hiệu quả làm sạch tối ưu, nhiều loại bụi bẩn, rác, máy được đánh giá cao về tính khả dụng, sử dụng dễ dàng với thao tác đơn giản.

máy hút bụi cầm tay hitachi

Máy hút bụi cầm tay của nhật có độ bền vượt trội là đặc điểm của thương hiệu Hitachi, thiết kế máy đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng tinh tế, giá thành phân khúc cao.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu ưu tín khác như máy hút bụi cầm tay deerma, máy hút bụi cầm tay midea, máy hút bụi cầm tay shimono, máy hút bụi cầm tay ô tô black&decker và máy hút bụi cầm tay panasonic.

Review TOP 5 máy hút bụi cầm tay nào tốt nhất (bán chạy 2022)

1. Máy hút bụi cầm tay Bosch BHN14090

Máy hút bụi cầm tay mini – Bosch BHN14090 với công suất mạnh mẽ cho khả năng hút được chất lỏng và bụi bẩn dạng khô với khoang chứa riêng biệt cho từng loại bụi.

máy hút bụi cầm tay bosch bhn14090 14v

Máy Bosch BHN14090 chạy bằng pin với thời gian chạy liên tục 12 phút, ứng dụng công nghệ đầu hút với luồng không khí cao, phun sương cho những khu vực ngóc ngách khó vệ sinh nhất. Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với khối lượng nhẹ, đầu hút tạo linh hoạt dễ dàng điều khiển sử dụng, khối lượng máy nhẹ dễ dàng sử dụng, không mỏi tay. Động cơ công suất lớn nhưng không gây ồn, khá êm ái, thiết kế mạnh mẽ với chất liệu cao cấp cho thiết bị bền bỉ. Giá máy hút bụi cầm tay khoảng 2.1 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh, ứng dụng công nghệ hút tiên tiến, hiệu quả hút cao.
 • Dễ dàng sử dụng với đầu hút linh hoạt.
 • Vận hành êm, độ bền cao.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

2. Máy hút bụi cầm tay Electrolux ZB3311 18W

Máy hút bụi cầm tay sạc pin – Electrolux ZB3311 là sản phẩm xuất xứ Thụy Điển, sản xuất tại Trung Quốc, dòng máy công suất 18w mạnh mẽ cho tốc độ hút lớn, hút được nhiều loại rác và bụi bẩn trên các bề mặt khác nhau. Hiệu suất làm sạch tới 99% các loại hạt bụi nhỏ, kích thước bé.

máy hút bụi cầm tay electrolux zb3311 18w

Máy thiết kế với đầu hút linh hoạt xoay 360 độ, làm sạch mọi ngóc ngách một cách tiện lợi, đầu hút có tích hợp đèn LED giúp người dùng dễ dàng quan sát làm sạch các vết bẩn, hộc chứa bụi 0.5 lít cùng công suất vận hành êm ái, độ ồn dưới 80db tiện lợi khi vệ sinh lâu.

Thiết kế hệ thống lọc tiêu chuẩn, trả lại bầu không khí trong lành. Máy có dung lượng pin lớn, hoạt động liên tục trong khoảng 48 phút liên tục. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng di chuyển sử dụng trong không gian nhà ở, chất liệu cao cấp với nhựa và hợp kim mang đến độ bền cao. Giá máy hút bụi cầm tay khoảng 3 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, vận hành êm ái.
 • Đầu hút linh hoạt, xoay được 360 độ, vệ sinh nhiều vị trí.
 • Dung lượng pin lớn.
 • Độ bền vượt trội.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

3. Máy hút bụi cầm Black&Decker PAV1205 11W

Máy hút bụi ô tô cầm tay – Black&Decker PAV1205 thiết kế công suất 11w cho khả năng hút mạnh mẽ, sử dụng điện năng 12v khá nhỏ, tiết kiệm điện.

máy hút bụi cầm black&decker pav1205 11w

Nguồn điện trực tiếp từ ô tô với dây cắm dài 5m, lực hút với lưu lượng khoảng 850l/phút, thiết kế dung tích hộc chứa 3.5 lít khá tiện lợi cho không gian vệ sinh nhỏ. Dòng máy vệ sinh làm sạch được những hạt bụi kích thước nhỏ trong không khí, lông thú, thức ăn, trả lại không khí trong sạch, máy có tích hợp ống cao su dài, giúp đầu hút được nối linh hoạt luồn vào những vị trí khó vệ sinh nhất.

Bộ lọc túi tiêu chuẩn với thao tác đổ bụi dễ dàng, nắp bên hông, thiết kế máy nhỏ gọn, khối lượng nhẹ chỉ khoảng chưa đến 2 kg, kiểu dáng thời trang, màu đen đỏ mạnh mẽ. Giá máy hút bụi cầm tay chỉ 720 nghìn.

Điểm mạnh
 • Công suất lọc bụi lớn, đầu hút linh hoạt dễ dàng vệ sinh.
 • Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ.
 • Độ bền sản phẩm cao.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Hộp bụi nhỏ hơi bất tiện.

4. Máy hút bụi cầm tay Greenhome GHA 102 650W

Mẫu máy hút bụi cầm tay giá rẻ – Greenhome GHA 102 được người dùng ưa chuộng, công suất 650w, vận hành khá êm với độ ồn dưới 70 db, hiệu quả hút và vệ sinh cao, tiết kiệm thời gian. Hộc chứa bụi dung tích 0.5 lít với thiết kế tiên tiến lọc khí tiêu chuẩn có thể thay thế dễ dàng.

máy hút bụi cầm tay greenhome gha 102 650w

Thiết kế khá nhỏ gọn, khối lượng nhẹ khoảng 1.5 kg nhiều đầu hút thay thế, dễ dàng sử dụng vệ sinh nhiều khu vực. Máy sử dụng nguồn điện trực tiếp tại nhà. Giá máy hút bụi cầm tay khoảng 700 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất hút mạnh.
 • Lọc khí hiệu quả.
 • Khối lượng nhẹ, dễ sử dụng.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Độ bền chưa cao.

5. Máy hút bụi cầm tay Shimono SVC 1015 600W

Máy hút bụi cầm tay không dây – Shimono SVC 1015 với công suất hút lên đến 600w, cùng công nghệ lốc xoáy cho khả năng hút bụi vượt trội, cả bụi khô và ướt, việc vệ sinh nhà ở sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

máy hút bụi cầm tay shimono svc 1015 600w

Máy hút có tích hợp hộc chứa bụi lớn, bộ lọc tiêu chuẩn HEPA bảo vệ không gian trong lành, thơm mát. Máy sử dụng điện cắm trực tiếp, dây cắm dài 5m. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển sử dụng giữa các tầng, kiểu đầu hút dài, dễ luồn vào gầm tủ, vị trí cao, sản phẩm được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm năng lượng. Giá máy hút bụi cầm tay khoảng 1.8 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, công nghệ hút tiên tiến cho hiệu quả tối ưu.
 • Bộ lọc tiêu chuẩn cho không khí trong lành.
 • Sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Hướng dẫn cách vệ sinh thảm bằng máy hút bụi cầm tay

Thảm là dụng cụ chuyên dụng trong nhà ở, thường xuyên bị bẩn và khó vệ sinh nhất, máy hút bụi cầm tay sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng vệ sinh thảm sạch sẽ:

 • Định kỳ vệ sinh thảm chùi chân khoảng 3 lần/tuần để các vết bẩn bám không quá lâu, khó vệ sinh.
 • Với thảm bị dính lông thú nên sử dụng loại đầu hút có bàn chải để làm sạch dễ dàng hơn.
 • Với thảm bị dính nước sử dụng muối rắc lên thảm để muối khô hút nước và hút đi bằng máy hút bụi.
 • Sau khi vệ sinh bằng máy hút bụi người dùng cần giặt lại thảm bằng xà phòng và nước ấm, giấm trắng, chanh và Packing Soda để khử mùi.

Tạm kết

Máy hút thổi bụi cầm tay sẽ là giải pháp tiện lợi để vệ sinh không gian sống, ô tô, nơi làm việc nhanh chóng, với thao tác dễ dàng.

Người dùng cần kiểm tra thông tin kỹ thuật, mua ở địa chỉ uy tín để mua được máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi sẽ được tư vấn hỗ trợ.

4.5/5 - (22 bình chọn)
4 bình luận
 1. Mình mới đặt hàng con Electrolux ZB3311 trên Tiki, nhân viên giao hàng tận tình, đồ đạc bên trong được bọc kỹ càng.

  Máy hoạt êm, có chế độ Normal giúp tiết kiệm pin và giảm tiếng ồn, kiểu dáng máy hiện đại và sang trọng đúng phong cách Châu Âu cảm giác cầm hút rất chắc tay, chất liệu thân máy bền bỉ, mọi thao tác tháo lắp dễ dàng.

  Từ khi mua về hầu như ngày nào nhà mình cũng dùng nên nhà sạch bụi hẳn 😀 Khuyên các bạn nào không muốn tốn tiền mua máy máy to mà vẫn được xài hàng Electrolux thì nên đầu tư vào em này!

 2. Hóng review sản phẩm máy hút bụi Dyson 😀

Bình luận của bạn