Robot hút bụi loại nào tốt nhất 2022: Xiaomi, Medion, Ecovacs, Samsung hay Philips?

Dọn dẹp nhà cửa chiếm khá nhiều thời gian, công sức, không khí bụi bẩn, sinh hoạt tạo ra rác thải, cát bụi trên sàn nhà khiến việc dọn dẹp khó khăn hơn, máy hút bụi trở thành công cụ đắc lực cho người dùng thực hiện vệ sinh.

robot hút bụi tốt nhất

Robot hút bụi, máy hút bụi cầm tay là những sản phẩm công nghệ mới được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn, hỗ trợ vệ sinh nhà hiệu quả.

Làm sao mua được robot hút bụi thông minh tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình dưới đây digitrends.com.vn sẽ tư vấn cho bạn kinh nghiệm để chọn mua robot thông minh, hút bụi hiệu quả.

[wpsm_comparison_table id=”42″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về robot hút bụi?

Robot hút bụi là thiết bị thông minh có khả năng hoạt động tự động, thiết kế thay thế con người thực hiện hoạt động hút bụi và vệ sinh bề mặt.

Dòng máy hút bụi chuyên dụng hoạt động trên bề mặt phẳng có độ nghiêng không quá nhiều chỉ chênh lệch 1 – 2 cm đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình dọn vệ sinh.

robot hút bụi là gì?

Thiết kế robot hút bụi có kích thước dạng dẹp, đĩa mỏng dễ dàng luồn lách và những vị trí mà các công cụ như cây hút bụi khó đi sâu vào được, robot di chuyển tự động với bánh xe phía dưới và được điều khiển bằng kết nối WiFi khá tiện ích.

Có mấy loại máy hút bụi hiện nay?

Robot hút bụi là thiết bị thông minh được sử dụng cho nhu cầu dọn dẹp hằng ngày việc chọn đúng sản phẩm hút bụi phù hợp giúp việc xử lý bụi bặm trở lên hiệu quả hơn. Dưới đây là phân loại các dòng sản phẩm hút bụi hiện nay.

 • Máy hút bụi – Là dòng máy hút bụi phổ thông chạy điện có công suất mạnh mẽ, bộ lọc cao cấp, sử dụng cho gia đình.
 • Máy hút bụi cầm tay – Dòng máy hút bụi cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, công suất nhỏ sử dụng hút bụi nhà ở, xe hơi.
 • Máy hút bụi công nghiệp – Dòng máy có công suất cực lớn để hút bụi khu vực nhà xưởng.
 • Robot hút bụi – Dòng máy hút bụi thông minh có khả năng hoạt động tự động với giá thành khá cao.
 • Máy hút bụi cho ô tô – Là loại máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn được sử dụng để vệ sinh nội thất xe ô tô.

(Tìm hiểu) lợi ích của robot hút bụi lau nhà?

Robot hút bụi thông minh có tốt không? Robot là công nghệ thông minh có thể thực hiện thay thế con người trong nhiều công việc, làm việc được trong nhiều môi trường đặc biệt, dòng robot hút bụi thiết kế khá mới mẻ trên thị trường Việt nhưng đã được sử dụng từ khá lâu trên thế giới.

nên mua robot hút bụi thông minh không?

Sử dụng robot hút bụi mang đến nhiều tính năng tiện ích với nhiều chế độ làm việc khác nhau được thiết kế theo từng nhà sản xuất, ưu điểm của các loại robot hút bụi:

 • Robot hút bụi được thiết kế với nhiều chế độ hoạt động: chế độ hoạt động tự động, di chuyển zig zag, mép tường, xoắn ốc tăng hiệu quả làm sạch, không bỏ sót các vị trí trên mặt phẳng.
 • Robot ưu việt hơn khi người dùng có thể dễ dàng điều khiển nhờ các nút thao tác trên thân máy hoặc điều khiển từ xa với thiết bị điện thoại mà không cần có mặt trực tiếp tại nhà.
 • Người dùng dễ dàng lên chương trình và chế độ hoạt động hẹn giờ khi máy sắp hết pin sẽ tự động trở vệ ổ sạc để nạp điện.
 • Robot hút bụi thông minh với cảm biến hút bụi, bộ lọc làm sạch công nghệ cao, thực hiện vệ sinh trên nhiều bề mặt, khả năng làm sạch cao, tương đương với các dòng máy hút bụi thông thường.
 • Robot hút bụi hoạt động khá êm với độ bền cao linh hoạt cho nhiều vị trí, khả năng phát hiện rào cản thông minh bảo vệ robot đi đến những vùng nguy hiểm, có nguy cơ rơi vỡ.

(So sánh) robot thông minh và máy hút bụi?

Có nên mua robot hút bụi không? Nhiều người đắn đo trong việc nên lựa chọn máy hút bụi loại thường hay robot hút bụi thông minh, để chọn mua sản phẩm phù hợp, người dùng cần nhận định đặc điểm của 2 dòng sản phẩm này:

nên mua robot hay máy hút bụi thông thường?

Đặc điểm máy hút bụi thông thường

Máy hút bụi sử dụng linh hoạt với đầu hút dài, thao tác vệ sinh nhiều bề mặt sàn nhà, gầm tủ, tường, thảm hay nệm sofa khả năng thay thế đầu hút khác nhau cho các vết bẩn đặc trưng riêng hay khu vực đặc biệt.

Túi chứa bụi lớn cho khả năng dọn vệ sinh và làm sạch phòng có kích thước lớn, nhiều loại rác khối lượng lớn, kim loại, mảnh vỡ, công nghệ hút bụi và lọc, kháng khuẩn, khử khuẩn đa dạng.

đặc điểm máy hút bụi thông thường

Máy hút bụi sử dụng bằng sức người và các thao tác thủ công, chỉ hoạt động khi được cắm điện và gần nguồn điện, kích thước lớn, nhưng không khó di chuyển với thiết kế bánh xe và tay xách tiện lợi, người dùng trực tiếp thao tác điều khiển chương trình trên máy hút.

Đặc điểm robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi lau nhà không sử dụng đầu hút dài mà máy được thiết kế chuyên biệt với miệng hút và chổi xoáy ở phía dưới, sử dụng phù hợp trên mặt phẳng không gồ ghề, chênh lệch độ cao khoảng 2cm là phù hợp.

Máy có kích thước nhỏ gọn, một dạng tròn có chiều cao khoảng 8 – 12cm, di chuyển dễ dàng vào các ngóc ngách trên sàn nhà, mặt thảm, khả năng hút chủ yếu là chất bẩn khối lượng nhẹ, lông thú, đất cát, cảm biến bụi bẩn thông minh cho khả năng làm sạch bề mặt tối ưu, công nghệ kháng khuẩn, bộ lọc HEPA được tích hợp.

đặc điểm robot hút bụi thông minh

Máy hút bụi hoạt động hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần thiết lập chương trình, máy sẽ tự động chạy và làm sạch nhờ các cảm biến: bụi, va chạm, dung tích túi chứa bụi nhỏ tối đa 1 – 2 lít, người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị hoạt động khi không có nhà, máy sẽ tự động quay lại sạc pin khi hết năng lượng.

Từ nhận định trên cho thấy, phạm vi sử dụng của dòng máy hút bụi thường và robot hút bụi, với những người dùng bận rộn, nhu cầu làm sạch không quá lớn thì robot hút bụi sẽ là lựa chọn phù hợp.

(Tư vấn mua) robot hút bụi nào tốt nhất phù hợp

Làm sao để mua robot lau nhà thông minh tốt nhất phù hợp? Dưới đây là 7 bước giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình:

Công suất robot hút bụi

Công suất quyết định lực hút của robot hút bụi, nếu lực hút quá yếu robot sẽ không hoạt động hiệu quả, bề mặt không được làm sạch và hiệu suất làm việc không cao, tiêu hao năng lượng lớn hơn, người dùng cần chú ý đến yếu tố lực hút của máy cần đủ lớn.

kiểm tra công suất robot hút bụi

Dung tích túi chứa bụi

Dung tích túi chứa bụi của robot thông minh khá nhỏ chỉ giao động khoảng 0.3 – 1.5 lít tùy theo diện tích phòng và đặc trưng nhà ở cần làm sạch.

dung tích túi chứa lớn dựng nhiều bụi

Người dùng chọn robot có dung tích phù hợp để sử dụng lâu dài, chú ý tính năng báo bụi đầy để sử dụng linh hoạt và hiệu quả hơn.

Tính năng lau nhà tự động

Các dòng robot hút bụi hiện nay không chỉ có tính năng hút bụi, lông thú dạng khô, chất bẩn khối lượng nhẹ đầu hút trang bị chổi xoáy có tác dụng làm sạch và thực hiện chức năng lau ướt, lau khô làm sạch bề mặt hiệu quả nhất.

tính năng lau và hút bụi phải tự động

Chú ý các tính năng hút bụi ướt, hút bụi khô, lau ướt, lau khô cho từng loại mặt sàn, chế độ làm sạch tương thích của thiết bị.

Tính năng an toàn

Máy hút bụi robot hoạt động tự động nhờ chương trình được thiết lập sẵn, người dùng cần lưu ý đến các tính năng an toàn xác định vật cản – chướng ngại vật của robot để đảm bảo thiết bị an toàn khi di chuyển làm sạch các tầng.

tính năng an toàn bảo vệ robot

Khả năng leo của robot lên các mặt phẳng chênh lệch tối đa 2 cm hoặc hơn để làm sạch, tính năng cảm biến bụi, cảm biến thông minh để định vị và làm sạch bề mặt, ngóc ngách nhà ở hiệu quả.

Ưu tiên tính năng dễ sử dụng

Thiết bị robot hoạt động tự động, điều khiển và thiết lập chương trình trên thiết bị hoặc trên máy điện thoại chú ý chọn loại robot kết nối dễ dàng, thao tác điều khiển không quá khó, cài đặt thiết lập chương trình để sử dụng đơn giản, thuận tiện.

chọn robot hút bụi phải dễ dàng sử dụng

Thời lượng pin của robot

Một yếu tố người dùng cần lưu ý khi chọn mua robot hút bụi, do robot sử dụng năng lượng điện nhưng không trực tiếp cắm nguồn, để việc vệ sinh không bị gián đoạn.

chú ý đến thời lượng pin của robot

Người dùng cần chú ý chọn robot có thời lượng pin lớn, cho khả năng hoạt động ổn định lâu dài, thời lượng pin khoảng 1 – 2 h là hiệu quả.

Giá thành của sản phẩm

Khách hàng cần chú ý chọn mua sản phẩm ở những hãng lớn để đảm bảo sản phẩm chất lượng, đúng giá và chính sách bảo hành linh hoạt.

Robot hút bụi giá bao nhiêu? Robot hút bụi thông minh giá không phải là rẻ giao động từ 3 đến 8 triệu đồng, người dùng cân nhắc chọn mua robot hút bụi với các thông số kỹ thuật từ các thương hiệu uy tín với điều kiện tài chính của gia đình.

Nên mua robot hút bụi ở đâu? Khách hàng cần chú ý chỉ nên mua robot hút bụi thông minh tại những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua robot hút bụi của hãng nào tốt nhất?

Robot hút bụi Xiaomi

Robot hút bụi xiaomi có tốt không? Thương hiệu Xiaomi – Trung quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh phân khúc giá rẻ, tại Việt nam.

robot hút bụi xiaomi

Robot hút bụi Xiaomi thuộc phân khúc giá rẻ của thị trường hiện nay, dòng robot thông minh được tích hợp nhiều công nghệ và tính năng cảm biến, tính năng sử dụng cho người dùng sử dụng hiệu quả.

Thiết kế robot Xiaomi đặc biệt nổi bật với kiểu dáng đẹp, thời trang, màu sắc sang trọng, thời lượng pin lớn cho nhu cầu sử dụng lâu dài, robot hoạt động ổn định và khả năng làm sạch tốt, tuổi thọ máy cần được cải tiến nhiều.

Robot hút bụi Philips

Robot hút bụi philips có tốt không? Thương hiệu robot hút bụi Philips uy tín với nhiều dòng sản phẩm đồ gia dụng chất lượng. Dòng máy hút bụi thông minh của hãng được đánh giá nổi trội về thiết kế, độ bền và tuổi thọ máy lâu dài, robot tích hợp nhiều tính năng thông minh, cảm biến có độ nhạy cao cho hiệu quả vệ sinh làm sạch sàn hiệu quả.

robot hút bụi philips

Các sản phẩm robot hút bụi Philips sử dụng dễ dàng hơn nhờ khả năng thích ứng linh hoạt của máy, điều khiển và cài đặt chương trình dễ dàng, nhiều chế độ làm sạch cho khả năng vệ sinh, hút bụi và lau sàn tối ưu, thiết kế đẹp mắt cùng mức giá tầm trung, chính sách bảo hành 2 năm vượt trội.

Robot hút bụi Medion

Robot hút bụi medion có tốt không? Dòng robot hút bụi lau nhà của đức với những tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng hàng đầu – Robot Medion thuộc phân khúc giá cao cấp, được người tiêu dùng ưa chuộng. Robot hút bụi thông minh Medion hoạt động với công suất làm việc lớn, hiệu quả làm sạch tối ưu.

robot hút bụi medion

Tính năng đa dạng cho nhu cầu làm sạch nhiều bề mặt, ngóc ngách, dòng máy được trang bị khá nhiều phụ kiện đi kèm, hỗ trợ khả năng hoạt động của thiết bị.

Máy hút bụi Medion có thời lượng pin khá lâu, sử dụng lâu dài, thiết kế máy sang trọng, nhỏ gọn cùng chất liệu cao cấp cho độ bền vượt trội.

Robot hút bụi Ecovacs

Robot hút bụi ecovacs có tốt không? Thương hiệu Ecovacs đến từ Trung quốc là một hãng phân phối robot hút bụi và đồ gia dụng uy tín, các dòng robot hút bụi thông minh Ecovas được đánh giá cao về công suất hút mạnh, lực hút lớn cho khả năng làm việc tối ưu. Dòng máy tính hợp các công nghệ tiên tiến cho khả năng làm sạch hiệu quả trên nhiều bề mặt.

robot hút bụi ecovacs

Máy hoạt động ổn định nhờ dung lượng pin lớn, làm sạch và vệ sinh khu vực có diện tích rộng, sản phẩm với đa dạng tính năng đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng, phân khúc giá rộng mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Robot hút bụi Samsung

Robot hút bụi samsung có tốt không? Thương hiệu Samsung nổi tiếng với các thiết bị điện thoại thông minh, đồ gia dụng với độ ổn định và khả năng hoạt động tốt.

robot hút bụi samsung

Robot Samsung với thiết kế đẹp mắt, độ bền ổn định cho nhu cầu sử dụng lâu dài, dòng máy cũng được tích hợp nhiều tính năng và cảm biến công nghệ hiện đại.

Nhưng robot Samsung vẫn tồn tại nhiều nhược điểm về công suất chưa cao, lực hút máy còn yếu so với nhiều dòng máy cùng loại, giá thành rẻ là điểm cộng lớn của robot hút bụi Samsung.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu sản xuất robot hút bụi thông minh uy tín khác như robot hút bụi Deebot, robot hút bụi Toshiba, robot hút bụi Roomba, robot hút bụi nhật bản, robot hút bụi LG, robot hút bụi Panasonic và robot hút bụi Electrolux.

+15 robot hút bụi nào tốt nhất (bán chạy 2022)

1. Robot hút bụi thông minh Ilife V80

Robot hút bụi lau nhà – Ilife V80 cao cấp cho khả năng hút cực mạnh, với công suất trung bình 1200Pa và tối đa là 1400 PA, dung tích túi chứa bụi 0.75 lít, khoang chứa nước 0.3 lít, thiết kế đa chức năng lau sàn và hút bụi đa năng trên nhiều bề mặt sàn nhà: sàn gỗ, sàn gạch, thảm.

robot hút bụi thông minh ilife v80

Dòng máy gồm 2 chổi quét, 1 chổi hút có lực hút mạnh, chương trình cài đặt với 5 nút cơ khí cho khả năng làm việc hiệu quả. Máy sử dụng khá dễ dàng nhờ khả năng lên lịch trình cho cả tuần.

Hẹn giờ – điều khiển dễ dàng trên màn hình LCD của robot hay sử dụng remote tiện lợi dễ dàng điều khiển. Thiết kế máy hiện đại, kiểu dáng thời trang, độ bền và tuổi thọ máy cao cùng tích hợp các tính năng cảm biến vật cảm va chạm thông minh bảo vệ máy tối ưu.

Dòng máy có thời lượng pin lớn, khả năng làm việc lên đến 120 phút cho phòng có diện tích lớn. Giá máy hiện nay – 6.8 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 6.799.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mo1T5M” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Khả năng làm sạch hiệu quả với 4 chế độ lau và hút bụi.
 • Công suất hút lớn.
 • Sử dụng dễ dàng, cài đặt đơn giản.
 • Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Đánh giá robot hút bụi thông minh Ilife V80

2. Robot hút bụi giá rẻ Eufy Robovac 11+

Robot hút bụi giá rẻ – Eufy Robovac 11+ được đánh giá cao về lực hút mạnh mẽ, lên đến 1000 pa khả năng làm sạch hiệu quả trên nhiều bề mặt.

robot hút bụi eufy robovac 11+

Máy được tăng cường hiệu quả làm sạch nhờ khả năng tự động tăng công suất khi cần thiết với cảm biến nhận diện vết bẩn, hệ thống làm sạch 3 điểm mới kết hợp thiết kế 2 bàn chải 2 bên tăng cường hiệu suất làm sạch.

Người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị và cài đặt chương trình bằng remote hoặc trực tiếp trên máy cho khả năng làm việc tự động hóa cao, thời lượng pin cho phép robot hoạt động trong 100 phút liên tục, diện tích vệ sinh lớn, hộp bụi dung tích lớn cho khả năng đựng nhiều bụi hơn.

Chất liệu robot là nhựa cao cấp thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng di chuyển dễ dàng vào các khu vực gầm tủ tiện lợi, di chuyển lên thảm hay chênh lệch độ cao khoảng 0.67 inch. Giá thành máy 5 triệu, bảo hành 15 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 4.999.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mowQRG” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất mạnh, làm sạch tối ưu.
 • Dung tích hộp chứa bụi lớn.
 • Thời lượng pin lớn.
Điểm yếu
 • Không có màn hình hiển thị quan sát trên máy.

Đánh giá robot hút bụi thông minh Eufy Robovac 11+

3. Robot hút bụi Philips FC8776 12.8V

Robot hút bụi thông minh –  Philips FC8776 được người dùng ưa chuộng, thế hệ máy hoàn toàn mới mang đến cho người dùng những tính năng tiện ích.

robot hút bụi philips fc8776 12.8v

Khả năng dọn dẹp thông minh, dòng máy có 4 chế độ lau dọn tiện lợi cho sàn nhà và mặt phẳng như thảm, các vật liệu sàn được làm sạch tối ưu.

Dung tích hộp chứa bụi chỉ 0.3 lít, tích hợp các cảm biến thông minh phát hiện bụi bẩn hiệu quả, hộp chứa bụi có đèn báo đầy bụi tiện lợi.

Công nghệ đầu hút tiên tiến – TriActive XL rộng sang 2 bên cho diện tích vệ sinh rộng, làm sạch nhanh chóng, tới những khu vực khó khăn trong việc lựa chọn sử dụng.

Thiết kế máy mỏng, dễ dàng hoạt động trên nhiều vị trí, cảm biến vật cảm bảo vệ máy an toàn, thiết kế 4 bánh xe dễ dàng vượt qua ngưỡng cửa 17mm, vận hành êm ái, độ ồn máy hút bụi thấp dưới 60db.

Kiểu dáng sang trong, hiện đại phù hợp cho nội thất nhà ở. Giá thành máy hiện nay 7 triệu, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 6.999.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moCNc1″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất hút bụi lớn, tích hợp nhiều chức năng lau dọn.
 • Sử dụng dễ dàng, lập trình sử dụng cho người bận rộn.
 • Thiết kế mỏng, máy hoạt động êm.
Điểm yếu
 • Dung tích chứa bụi thấp.
 • Giá đắt hơn so với mặt bằng.

Đánh giá robot hút bụi thông minh Philips FC8776

4. Robot hút bụi Xiaomi SKV4000CN

Robot lau nhà hút bụi – Xiaomi SKV4000CN với công suất hút mạnh mẽ lên đến 1800 pa, tốc độ làm việc cao lên đến 130 – 300 vòng xoáy/giây khả năng làm sạch hiệu quả, nhanh chóng, khả năng làm sạch rộng, làm sạch mép tường hiệu quả với chổi quét thông minh.

robot hút bụi xiaomi skv4000cn

Máy có tích hợp 12 loại cảm biến cho khả năng nhận diện bụi, chất bẩn, kiểm soát quá trình lau chùi, hút bụi một cách tối ưu, máy hoạt động an toàn hơn với cảm biến mắt thần nhận định vật cản linh hoạt.

Người dùng có thể điều khiển và sử dụng máy dễ dàng nhờ cài đặt trực tiếp, điều khiển remote hoặc điều khiển qua điện thoại.

Thiết kế robot Xiaomi thời trang, sang trọng, khả năng vận hành êm ái, dung lượng pin lớn cho khả năng làm sạch diện tích phòng rộng. Giá máy hiện nay 7.3 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 7.292.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mormWQ” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Lực hút lớn, công suất và hiệu quả làm sạch tối ưu.
 • Thiết kế thời trang, siêu mỏng.
 • Độ bền và khả năng hoạt động ổn định với dung lượng pin lớn.
 • Sử dụng dễ dàng theo nhiều cách điều khiển.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Đánh giá robot hút bụi thông minh Xiaomi SKV4000CN

5. Robot hút bụi Philips FC8792 14.8V

Robot hút bụi tự động – Philips FC8792 được người dùng ưa chuộng robot hút bụi tối ưu cho nhu cầu sử dụng tiện ích của người dùng.

robot hút bụi philips fc8792 14.8v

Sản phẩm có khả năng vệ sinh hiệu quả với 2 bước làm sạch: hút bụi và lau cùng 4 chế độ thông minh (chế độ làm sạch chữ Z, chế độ xoáy ốc, chế độ phản xạ, chế độ lau song song với tường), công suất hút 600 PA, ứng dụng công nghệ túi lọc HEPA làm sạch không khí.

Người dùng dễ dàng cài đặt và lên chương trình cho robot thực hiện trong 24h, thời lượng pin lớn cho khả năng vệ sinh liên tục trong 100 phút, diện tích phòng rộng, robot sử dụng pin li–ion có độ bền cao, tuổi thọ lớn, dung tích hộp chứa bụi 0.4 lít.

Máy thiết kế mỏng chỉ dưới 6 cm cho khả năng di chuyển làm sạch trên nhiều địa hình, khu vực linh hoạt, robot tích hợp 23 cảm biến cho khả năng thích ứng với nhiều địa hình. Giá thành máy 5 triệu, bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 4.999.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mo6STp” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Thời lượng pin dài, hoạt động ổn định.
 • Chế độ và chương trình lau chùi thông minh.
 • Cảm biến nâng cao hiệu suất làm việc.
Điểm yếu
 • Dung tích hộp chứa bé.
 • Công suất chưa cao.

Đánh giá robot hút bụi thông minh Philips FC8792

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng robot hút bụi xiaomi

Tổng kết

Các sản phẩm robot hút bụi hiện đại đa dạng về mẫu mã, khả năng hút, tính năng tích hợp cùng giá thành sẽ là giải pháp vệ sinh cho không gian sống sạch sẽ, tiết kiệm thời gian, công sức.

Nhưng người dùng cần lưu ý đánh giá thông tin kỹ thuật để chọn robot hút bụi loại nào tốt nhất hiện nay phù hợp cho nhu cầu gia đình.

5/5 - (17 bình chọn)
5 bình luận
 1. Ước gì biết đến nó sớm hơn, đầu tháng nhà mình có mua con robots hút bụi ILIFE V80 thật sự mình cũng không ngờ khả năng quét nhà của nó còn sạch hơn mình quét, đánh răng rửa mặt xong thì lau nhà xong.

  Chỉ có điều ko hiểu sao lau nhà xong không trở về cục sạc như chế độ hút bụi, có lẽ mình mới dùng chưa quen nhưng lau hút cực sạch, mình rất hài lòng, khuyên chị em nên dùng loại này!

 2. Chào ad cho mình hỏi chút robot Ilife V80 này có điều khiển qua điện thoại không?

  • Chào bạn Nguyễn Thị Ánh!

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh nhất, hiện tại sản phẩm này chưa hỗ trợ chức năng điều khiển qua điện thoại bạn nhé. Nếu như có nhu cầu mua sản phẩm bạn có nhấn vào liên kết phía trên bài viết để chuyển sang trang đặt hàng của Tiki bạn nha!

   Cảm ơn bạn!

 3. Con robot ILIFE V80 tốt thật như bạn Trang ở trên nói đó các bạn!

Bình luận của bạn