Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất: Bosch, Kachi, Karcher hay Lucky Jet?

Xe cộ đi lại hàng ngày bị bám bụi bẩn đường đất khiến chúng trở nên xấu xí, bẩn thỉu và nhanh hỏng hơn, mang xe ra tiệm nhiều tốn tiền mất công chờ đợi nhiều người lựa chọn giải pháp rửa xe tại nhà. Máy rửa xe là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc rửa xe nhanh chóng hiệu quả đặc biệt hữu ích hơn với các gia đình có ô tô và nhiều xe máy.

máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất

Chọn mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất phù hợp cho nhu cầu gia đình không hề đơn giản người dùng nên tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn mua máy rửa xe hiệu quả sử dụng lâu dài.

Máy rửa xe là gì?

Máy rửa xe là dụng cụ vệ sinh xe chuyên nghiệp, thiết kế bao gồm dây dẫn nước cùng vòi phun cao áp, động cơ, máy bơm để tạo dòng nước có áp suất cao tốc độ lớn, lực mạnh xịt trực tiếp lên xe làm sạch bùn đất, bết bẩn. Máy rửa xe ngày càng được nâng cấp thiết kế nhỏ gọn có thể sử dụng tại gia đình, tiệm sửa xe, rửa xe chuyên nghiệp với thao tác nhanh chóng.

máy rửa xe là gì?

Người dùng chỉ cần cắm ống nước vào bồn hoặc nguồn đầu còn lại cắm vào máy để cung cấp nước cho máy hoạt động giải pháp giúp rửa xe nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Có mấy loại máy rửa xe hiện nay?

Máy rửa xe gia đình được sử dụng nhiều do nhu cầu làm sạch và vệ sinh phương tiện khá lớn các dòng máy rửa xe được thiết kế đa dạng mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn với đặc tính khác nhau, dưới đây là phân loại máy rửa xe giúp người dùng chọn mua và sử dụng hiệu quả hơn:

có những loại máy rửa xe nào phổ biến?

 • Máy rửa xe gia đình – Thiết kế dành riêng cho nhu cầu rửa xe gia đình với số lượng phương tiện ít, thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp sử dụng tại nhà, công suất không quá lớn, lưu lượng nước vừa phải giúp làm sạch xe máy, oto gia đình.
 • Máy rửa xe công nghiệp – Công suất máy lớn tạo áp suất cao, thiết kế vòi phun đa dạng, lực xịt của tia nước mạnh, kích thức lớn hơn dễ dàng di chuyển sử dụng dành cho vệ sinh ô tô, xe tải, vệ sinh nhà xưởng giá thành đắt đỏ.
 • Máy rửa xe dây đai – Máy sử dụng dây Curoa cho nhu cầu vệ sinh rửa xe máy, xe tải, thiết kế đa tính năng nhỏ gọn dễ vận hành với độ bền cao, sản phẩm thường được sử dụng cho gia đình, các tiệm rửa xe.

(Tìm hiểu) những lợi ích của máy rửa xe gia đình?

Thiết bị rửa xe gia đình ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong không gian sống của gia đình với những tính năng vượt trội cho nhu cầu sử dụng của người dùng:

tại sao nên sử dụng máy rửa xe gia đình?

 • Đáp ứng nhu cầu rửa xe nhanh chóng ngay tại nhà tiết kiệm chi phí người dùng có thể rửa xe thường xuyên, làm sạch xe nhanh chóng đảm bỏa xe luôn sáng bóng mà không cần mất công mang ra tiệm chờ đợi về lâu dài lợi ích kinh tế hơn so với việc rửa xe ngoài tiệm.
 • Máy rửa xe công suất dưới 2000w nhưng cho áp lực nước lớn hiệu quả làm sạch sân vườn, ban công, sàn nhà tiện lợi cho vệ sinh nhà cửa.
 • Giá máy rửa xe rẻ chỉ từ 1 – 2 triệu người dùng có thể sở hữu thiết bị có tính năng vượt trội độ bền lớn để sử dụng lâu dài.

(Tìm hiểu) những điểm mạnh máy rửa xe cao áp?

Máy rửa xe cao áp là thiết bị tạo áp lực lớn cho dòng nước bắn ra, dễ dàng vệ sinh, làm sạch các vết bẩn với lực mạnh nhưng không làm trầy xước xe, người dùng có thể điều chỉnh cường độ dòng nước, áp suất theo ý muốn để linh hoạt làm sạch bùn đất, vết bẩn.

có nên mua máy rửa xe cao áp không?

Ưu điểm của máy rửa xe cao áp:

 • Tạo áp lực nước lớn tối thiểu 80 bar cho hiệu quả làm sạch các vết bẩn cứng đầu, bám dính chặt vào xe, tết kiệm thời gian thao tác, vệ sinh xe nhanh chóng với hiệu quả làm sạch cao hơn.
 • Máy tạo áp lực lớn nên tiết kiệm lượng nước sử dụng hơn các dòng máy bình thường, nước rửa xe cho máy cao áp chỉ khoảng 60% lượng nước sử dụng bình thường.
 • Giải pháp tài chính hiệu quả giúp người dùng vệ sinh xe và phương tiện tại nhà, tiết kiệm điện, nước, thời gian làm việc.
 • Độ bền sản phẩm cao hơn hẳn các dòng máy thông thường.

Mức giá máy bơm cao áp cao hơn các dòng máy công xuất thường nhưng hiệu quả sử dụng cao, lợi ích kinh tế về lâu dài.

(Tìm hiểu) máy rửa xe gia đình tốn điện không?

Máy rửa xe sử dụng động cơ máy bơm tạo áp lực lớn công suất máy thường từ 1500 – 2000w nhiều người phân vân việc sử dụng máy thường xuyên có tốn điện và nước không?

Với công suất tối đa là 2000w sử dụng 1h tiêu hao điện năng khoảng 2kwh khoảng 6 nghìn đồng/giờ nhưng với áp lực lớn người dùng chỉ mất khoảng chưa đến 15 phút để vệ sinh phương tiện, mức giá chỉ khoảng 1.5 nghìn cho một lần sử dụng.

máy rửa xe gia đình có tốt điện không?

Lượng nước sử dụng cho máy rửa xe không quá lớn thường chỉ dao động khoảng 20 – 40 lít nước so với chi phí rửa xe ngoài tiệm thì không đáng kể, việc rửa xe cũng không thường xuyên nên mức tiêu hao điện nước của máy rửa xe cũng không lớn.

(Tư vấn mua) máy rửa xe gia đình tốt nhất phù hợp

Máy rửa xe được sử dụng nhiều hơn không chỉ tại các cửa hàng rửa và sửa chữa xe, thiết bị phổ biến hơn trong các gia đình, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Thị trường cũng vì thế mà đa dạng hơn về sự lựa chọn máy rửa xe người dùng cần cân nhắc những tiêu chí sau đây để chọn mua máy rửa xe tốt nhất phù hợp:

Máy rửa xe phù hợp

Tùy theo nhu cầu sử dụng chọn máy rửa xe cho gia đình, cửa hàng, khu công nghiệp, nhà xưởng người dùng cân nhắc 3 loại máy: máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe dây curoa.

Loại động cơ motor

Phần động cơ máy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả tạo áp lực nước làm sạch vết bẩn hiện thị trường có 2 loại:

 • Motor chổi than – Với giá thành rẻ tạo áp lực nước không quá lớn nhưng độ bền của motor không cao, hoạt động khá ồn.
 • Motor cảm ứng từ – Có độ bền cao hơn, chịu tải lớn, hoạt động êm và tạo áp lực lớn nhưng mức giá thành sẽ khá cao.

Người dùng cần chú ý thông tin công suất của motor phù hợp, công suất motor thường khoảng 1500 – 2000 đối với các dòng máy rửa xe gia đình.

Áp suất và lưu lượng nước

Thông số áp lực nước phun sẽ tạo ra sự khác biệt về hiệu quả làm sạch của các thiết bị máy rửa xe hiện nay, các dòng máy có áp lực nhỏ thường khoảng 100 MPA dòng máy có áp lực nước lớn hơn 140 MPA.

Tốc độ dòng cho các máy cao áp nhỏ là 330 lít/h máy cao áp lớn có tốc độ lên đến 600 lít/h, tốc độ dòng chảy càng cao hiệu quả làm sạch càng lớn.

Lưu lượng nước sẽ tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng nhưng tốn thời gian vệ sinh với nhu cầu sử dụng gia đình lưu lượng nước từ 4 – 6 lít/phút là phù hợp nhất.

Loại đầu phun và phụ kiện

Loại đầu phun sẽ quyết định đến hình dạng tia nước bắn ra đầu phun càng hẹp, tốc độ tia nước càng lớn nhưng diện tích làm sạch sẽ nhỏ hơn người dùng cần kiểm tra loại đầu phun khi mua máy, ống phun cũng là một đặc điểm cần chú ý hiện thị trường có 2 loại:

kiểm tra loại đầu phun và phụ kiện

 • Ống phun trong suốt – Giúp người dùng theo dõi và kiểm tra phần bị tắc nhưng ánh sáng mặt trời chiếu vào sinh tảo cũng là điểm hạn chế.
 • Ống phun đục mờ – Không thể nhìn xuyên qua được giữ ánh sáng không thể chiếu vào giúp ống luôn sạch, hạn chế của ống là khó xác định nguyên nhân gây tắc.

Thiết kế kiểu dáng máy

Người dùng cần chú ý đến thiết kế và kiểu dáng máy rửa xe cho nhu cầu sử dụng gia đình hay khu vực xưởng nơi sửa chữa xe máy.

quan tâm đến thiết kế kiểu dáng máy

Thiết kế máy nhỏ gọn, linh hoạt với bánh xe di chuyển thuận tiện trong khu vực làm việc, chất liệu cao cấp chống han rỉ độ bền cao, thiết kế cách điện hiệu quả chống rò rỉ điện phận động cơ.

Thương hiệu và giá thành

Thương hiệu luôn là yếu tố hàng đầu người dùng cần lưu ý khi chọn mua máy các hãng phân phối uy tín sẽ mang đến cho người dùng chất lượng tính năng và độ bền ổn định, chính sách bảo hành sẽ giúp người dùng an tâm sử dụng máy hơn được hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố.

Máy rửa xe tự động giá bao nhiêu? Cân nhắc mức giá cho nhu cầu sử dụng của gia đình, kho xưởng hay rửa xe cho nhu cầu kinh doanh mức giá giao động từ 2 triệu cho các dòng máy mini gia đình.

Nên mua máy rửa xe ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua sản phẩm ở những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh, MediaMart, Meta và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua máy rửa xe hãng nào tốt nhất?

Máy rửa xe Bosch

Máy rửa xe bosch có tốt không? Thương hiệu máy rửa xe Bosch xuất xứ Đức chuyên cung cấp các dòng máy cao áp, thiết kế đa dạng về mẫu mã, công suất, lưu lượng máy cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

máy rửa xe bosch

Máy được trang bị motor cao cấp hoạt động bền bỉ tạo áp lực mạnh vệ sinh làm sạch xe nhanh chóng, thiết kế máy bền bỉ, chắc chắn, vận hành ổn định trong thời gian dài, giá thành máy rửa xe Bosch khá cao.

Máy rửa xe Lucky Jet

Máy rửa xe lucky jet có tốt không? Lucky Jet thiết bị vệ sinh chuyên dụng thương hiệu uy tín với nhiều mẫu máy rửa xe có áp lực nước mạnh mẽ, vòi xịt đa dạng.

máy rửa xe lucky jet

Máy có động cơ bền bỉ, vận hành êm ái, tính năng lọc tạp chất, cặn bã linh hoạt bảo vệ máy vận hành ổn định, mức giá cạnh tranh được nhiều người dùng ưa chuộng.

Máy rửa xe Kachi

Máy rửa xe kachi có tốt không? Máy rửa xe Kachi xuất xứ Nhật Bản là thương hiệu uy tín với nhiều dòng máy chất lượng cho người dùng hiệu quả vệ sinh xe nhanh chóng.

máy rửa xe kachi

Công suất máy lớn, áp suất cao cho tia nước mạnh đánh bay các vết bẩn cứng đầu cho những lần xịt, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng thao tác sử dụng, máy vận hành êm ái, giá thành máy khá cao.

Máy rửa xe Karcher

Máy rửa xe karrcher có tốt không? Dòng máy rửa xe cao cấp Karrcher được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức cho hiệu quả sử dụng vượt trội.

máy rửa xe karcher

Công suất và áp lực nước mạnh mẽ, đa dạng đầu phun, ống dẫn cho hiệu quả rửa xe linh hoạt, độ bền vượt trội, thiết kế an toàn đạt các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, mức giá đa dạng sản phẩm cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy rửa xe uy tín khác như máy rửa xe honda, máy rửa xe haloshi, máy rửa xe fumak, máy rửa xe mini makita, máy rửa xe projet hoặc một số máy rửa xe nhật bãi.

Review TOP +15 máy rửa xe tốt nhất hiện nay (bán chạy 2024)

1. Máy rửa xe áp lực cao Bosch Aquatak 110

Máy rửa xe cao áp gi đình – Bosch Easy Aquatak 06008A7FK0 thiết kế công suất 1300w với áp suất 110 bar mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu rửa xe và vệ sinh tại nhà.

máy rửa xe áp lực cao bosch aquatak 110

Máy sử dụng lưu lượng nước 330m2/h tiết kiệm điện nước hiệu quả, ống phun mờ đảm bảo vệ sinh sạch có chiều dài 3m, chiều dài cáp 5m cho hiệu quả sử dụng linh hoạt. Thiết kế máy nhỏ gọn khối lượng chưa đến 6kg dễ dàng di chuyển và sử dụng, máy thiết kế tự động hút tiện lợi cho nhiều nguồn nước khác nhau người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh tia, đầu phun giúp tăng hiệu quả làm sạch. Giá máy rửa xe khoảng 2.1 triệu, bảo hành 6 tháng.

Điểm mạnh
 • Áp suất lớn, làm sạch nhanh các vết bẩn.
 • Điều chỉnh đầu phun linh hoạt.
 • Thiết kế bền đẹp, nhỏ gọn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Máy phun rửa xe áp lực cao Karcher K 2360

Máy rửa xe mini – Karcher K 2360 thiết kế với công suất mạnh mẽ 1400w, áp lực nước 110 bar cho hiệu quả làm sạch nhanh chóng, lưu lượng nước 360m3/h, tiết kiệm nước hiệu quả.

máy phun rửa xe áp lực cao karcher k 2360

Thiết bị sử dụng tiện lợi để rửa xe, dọn nhà, rửa sàn nhà đa năng với nhiều phụ kiện đầu phun và vệ sinh linh hoạt, tốc độ rửa sàn nhà 20m2/h. Chất liệu máy là nhựa cứng cao cấp bảo vệ máy, giảm khối lượng dễ dàng di chuyển sử dụng trong không gian nhà ở, thiết kế dây dài 5m linh hoạt đầu phun có thể xoay để thay đổi chế độ vòi nước, máy có trang bị nhiều chế độ đi kèm. Giá máy rửa xe 2.6 triệu, bảo hành 12 tháng.

Điểm mạnh
 • Làm sạch nhanh, tiết kiệm thời gian.
 • Thiết bị vệ sinh tiện lợi.
 • Đầu phun linh hoạt.
 • Thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Máy xịt rửa xe gia đình cao áp Kachi MK72

Máy rửa xe gia đình giá rẻ – Kachi MK72 thiết kế công suất 1400w, áp suất 107 bar cho khả năng hút nước từ thùng, xô, chậu tiện lợi, dây dài 5m, ống hút dài 5m linh hoạt sử dụng cho nhiều vị trí.

máy xịt rửa xe gia đình cao áp kachi mk72

Máy sử dụng lưu lượng nước 5 – 7 lít/phút rất tiết kiệm nước người dùng có thể điều chỉnh đầu xịt tạo thành nhiều tia khác nhau. Chất liệu máy là nhựa ABS độ bền cao, chống chịu va đập, mang đến độ bền ổn định, thiết kế nhỏ gọn có bánh xe di chuyển dễ dàng, phụ kiện đi kèm đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Giá máy rửa xe khoảng 1.3 triệu, bảo hành 1 năm. Kachi MK72 là một trong những máy rửa xe giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Điểm mạnh
 • Tiết kiệm nước và điện năng.
 • Hiệu quả vệ sinh cao với đầu xịt đa dạng.
 • Độ bền máy vượt trội.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Công suất máy nhỏ.

4. Máy rửa xe gia đình áp lực cao Karcher K2

Máy bơm rửa xe áp lực cao – Karcher K2 cao cấp với nhiều tính năng vượt trội, công suất máy 1400w, áp lực 110 bar kết hợp với đầu phun thông minh Vario Power điều chỉnh áp suất và dạng tia nước phù hợp.

máy rửa xe gia đình áp lực cao karcher k2

Máy có 3 chế độ phun cùng 1 chế độ phun hóa chất linh hoạt làm sạch trên nhiều bề mặt khác nhau, dây dẫn dài 5m linh hoạt cho nhiều khu vực. Thiết kế bánh xe di chuyển tiện lợi, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt là đặc điểm nổi bật của máy. Giá máy rửa xe khoảng 3 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Đầu phun linh hoạt cho áp suất lớn làm sạch vết bẩn hiệu quả.
 • Chế độ xịt rửa đa dạng cho nhiều bề mặt.
 • Sử dụng dễ dàng, độ bền vượt trội.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Máy rửa xe gia đình áp lực cao Karcher K5

Dòng máy xịt rửa xe cao cấp – Karcher K5 được cải tiến với nhiều tính năng, công suất mạnh mẽ lên đến 2100w, áp suất nước lớn, điều chỉnh dễ dàng nhờ đầu xoay linh hoạt giúp làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, nút “Plug ‘n’ Clean” thay hóa chất hiệu quả.

máy rửa xe gia đình áp lực cao karcher k5

Máy có trang bị nhiều phụ kiện, sung phun, đầu phun dài linh hoạt, tính năng tạo bọt hiện đại kết hợp bàn chải vệ sinh và rửa xe, các bề mặt hiệu quả hơn. Ống áp lực cao dài 8m linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao với chất liệu nhựa ABS cao cấp. Giá máy rửa xe 7.5 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, điều chỉnh áp suất linh hoạt.
 • Tính năng đa dạng, tạo bọt hiệu quả.
 • Thiết kế bền bỉ, linh hoạt sử dụng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm rất cao.

Những lỗi thường gặp trên máy rửa xe mini gia đình

Máy rửa xe được thiết kế hoạt động trong môi trường tiêu chuẩn, nước sạch nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không ít vấn đề lỗi sảy ra do nhiều nguyên nhân dưới đây là những lỗi thường gặp khi dùng máy rửa xe mà người dùng cần lưu ý:

 • Máy rửa xe không lên áp khiến nước phun ra bị yếu nguyên nhân có thể do motor bị bám bẩn, xi lang bị đóng cặn.
 • Nước bị rỉ đường ống do lỏng các khớp nối đường ống, bể ren cao su.
 • Máy hoạt động gây tiếng ồn lớn khó chịu có thể do khí lẫn trong hệ thống, gẫy lò xo, van bị đóng cặn, vỡ vòng bi…
 • Có nước trong dầu do phớt dầu bị hỏng, ống dẫn piston bị hỏng.
 • Nhiệt độ đầu bơm quá cao, có thể do áp suất qua cao, dây puli quá căng và lệch với khớp nối.
 • Dầu bị rò rỉ từ đường xả ống nước, do hỏng piston, đệm piston bị mòn.
 • Máy không hoạt động mặc du motor vẫn chạy có thể do điện áp quá thấp, đầu bơm cao áp bị kẹt.

Người dùng định kỳ vệ sinh, kiểm tra và thay thế các bộ phận bị hỏng để đảm bảo máy hoạt động ổn định, không gặp sự cố.

Tạm kết

Sử dụng máy rửa xe gia đình người dùng có thể chăm sóc xe thường xuyên, khách hàng cân nhắc đánh giá thông số kỹ thuật máy chọn mua tại các địa chỉ uy tín chính hãng để lựa chọn máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay và phù hợp với gia đình.

Khách hàng quan tâm về sản phẩm này có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ mua máy rửa xe ưng ý sớm nhất.

4.3/5 - (12 bình chọn)
10 bình luận
 1. Sản phẩm Bosch Easy Aquatak 110 sử dụng tốt, xịt rửa sạch sẽ có điều các khớp gắn để thay đầu xịt khá là cứng nên hơi khó thay chút, ngoài ra khá là ồn khi hoạt động, cầm xịt rửa nhà tầm 15 phút là ù cả 2 bên tai rồi.

 2. Máy rửa xe Kachi có những phụ kiên kèm theo vậy bạn?

  • Chào bạn, bộ sản phẩm máy rửa xe này gồm súng bắn nước có chiều dài 1m, bình đựng chất tẩy rửa với dung tích 0.35 lít và cuộn ống dẫn nước có chiều dài 5m dùng để nối thân máy với súng xịt nước bạn nhé.

 3. Cho xin báo giá máy rửa mini loại Honda.

 4. Cho hỏi máy rửa xe Kachi MK72 có những phụ kiện gì đi kèm vậy? Giá vậy đã bao gồm phụ kiện chưa?

  • Chào bạn, phụ kiện máy rửa xe gia đình Kachi MK72 bao gồm: súng bắn nước dài 1 mét, bình đựng chất tẩy rửa dung tích 0.35 lít và cuộn ống dẫn nước có chiều dài 5 mét bạn nhé.

 5. Ở tầm giá 2 triệu thì máy rửa xe Bosch Aquatak 110 quá ổn để sử dụng trong gia đình, xịt rửa cả điều hòa, đồ dùng luôn. Mình mới mua máy ở đây giá tương đối ổn.

Bình luận của bạn