Máy sấy quần áo tốt nhất 2022: Electrolux, Panasonic hay Samsung?

Quần áo sử dụng hàng ngày cần được làm sạch và bảo quản cẩn thận để chúng luôn như mới. Với thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều, hong khô quần áo là việc cực kỳ khó khăn và phiền toái.

Sử dụng dụng cụ sấy không đúng cách sẽ làm hỏng quần áo yêu thích của bạn và người thân. Nên sử dụng máy sấy quần áo loại nào tốt nhất an toàn và thực sự hiệu quả?

máy sấy quần áo loại nào tốt

Chia sẻ kinh nghiệm dưới đây sẽ là gợi ý hay cho người dùng, chị em nội chợ chọn mua được chiếc máy sấy chất lượng bảo vệ quần áo gia đình.

[wpsm_comparison_table id=”13″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về máy sấy quần áo?

Máy sấy quần áo không còn quá xa lạ với nhiều gia đình, chúng được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Thiết bị đảm nhiệm vai trò làm khô, sấy quần áo khỏi tình trạng ẩm ướt, mùi hôi ẩm mống do quá trình phơi không đủ nhiệt của những ngày thời tiết mưa gió, nồm ẩm khá phổ biến tại nước ta.

máy sấy quần áo là gì?

Quần áo được cho vào lồng sấy của máy với khả năng quay tốc độ cao và sử dụng nhiệt làm bay hơi, khô quần áo nhanh chóng. Đồng thời với đó là tính năng khử mùi được tích hợp giúp quần áo khô nhanh chóng với nhiệt lượng vừa đủ.

Có mấy loại máy sấy quần áo hiện nay?

Nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo ngày càng tăng hỗ trợ người dùng bảo vệ, chăm sóc quần áo luôn khô ráo, chất lượng được đảm bảo.

Thị trường máy sấy cung cấp cho người dùng cũng trở nên đa dạng với nhiều phân khúc và cấu tạo hay tính năng thiết bị khác nhau. Phân loại rõ ràng các loại máy sấy dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có nhận định phù hợp.

Phân loại máy sấy quần áo?

 • Máy sấy cao cấp – Thiết bị máy sấy cao cấp với giá cả đắt đỏ được thiết kế thông minh là một chiếc máy rặt có tính năng sấy quần áo ngay sau khi kết thúc quá trình giặt. Với thiết bị này người dùng có thể thoải mái lựa chọn chế độ sấy, nhiệt độ, thời gian sấy theo các chương trình đã được cài đặt trước đó. Giá thiết bị khá đắt trên 15 triệu đồng, với nhiều giá trị sử dụng ưu việt, hiện chưa phổ biến trên thị trường Việt.
 • Máy giặt có sấy – Dòng thiết bị có hình dáng và thiết kế như một chiếc máy giặt nhưng chỉ thực hiện chức năng sấy khô thông thường. Thiết bị được thiết kế chuyên dụng với lồng giặt có khả năng quay tốc độ cao, gia nhiệt giúp quần áo nhanh chóng khô ráo. Người dùng có thể chọn chương trình, nhiệt độ và thời gian để sấy an toàn kiểm soát tối ưu về nhiệt độ sấy. Giá thành khoảng từ 5 triệu – 15 triệu đồng, khá đắt nên chưa phổ biến.
 • Máy dạng tủ sấy quần áo – Thiết kế kiểu dáng như một chiếc tủ kích thức vừa nhỏ, có móc cheo quần áo ướt và khả năng tăng nhiệt độ sấy quần áo hiệu quả. Sản phẩm phổ biến hơn trên thị trường với giá thành rẻ và khả năng sấy quần áo tốt. Người dùng có khả năng hẹn giờ sấy quần áo chính xác nhưng không thể thay đổi nhiệt độ sấy.
 • Máy dạng lồng tròn sấy quần áo – Dạng máy sấy với thiết kế lồng tròn, nhỏ gọn, khả năng gấp gọn linh hoạt mang đi tiện lợi trong quá trình sử dụng. Giá thành loại máy này cũng là rẻ nhất.

(So sánh) tủ sấy quần áo và máy sấy quần áo?

Với đặc trưng thời tiết nước ta nồm ẩm, khoảng thời gian mưa nhiều, ẩm ướt cao không phải là ít. Nhiều người dùng đắn đo việc nên chọn 1 thiết bị máy sấy quần áo hay tủ sấy chuyên dụng. Nhận định cụ thể dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn chính xác.

Đánh giá tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo có 2 kiểu thiết kế dạng tủ và dạng tròn nhỏ gọn là phần khung thủ với động cơ sấy được tích hợp ở phía dưới. Thiết bị sấy với những ưu – nhược điểm riêng vậy những lý do nên mua tủ sấy là gì?

Ưu điểm tủ sấy:

 • Giá thành rẻ là điểm cộng hàng đầu của thiết bị sấy này.
 • Khả năng sấy quần áo hiệu quả nhanh chóng, trong 1 lần sấy khô khoảng 10 – 15kg quần áo các loại.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng di chuyển sử dụng cho nhiều không gian nhà ở. Nhiều hãng phân phối đa dạng mẫu mã và thiết kế đáp ứng nhu cầu thị trường.

đánh giá tủ sấy quần áo

Nhược điểm tủ sấy:

 • Khả năng sấy không tối ưu khi thời gian làm việc lâu, nhiệt độ không thể tự điều chỉnh nên khá bất tiện. Tiêu hao điện năng lớn không kém các sản phẩm máy sấy hiện đại, khoảng từ 900 – 1200w. Trong quá trình hoạt động có gây tiếng ồn khó chịu, đồng thời là nhiệt độ tỏa ra khi thực hiện sấy khá nóng.
 • Máy không hoạt động tự động một vài yếu tố, yêu cầu người dùng phải vắt khô quần áo khi cho vào tủ tránh làm hỏng động cơ. Độ bền và tuổi thọ tủ không cao, sử dụng trong thời gian ngắn hơn nhiều so với các dòng máy chuyên dụng hiện đại.

Đánh giá máy sấy quần áo

Thiết kế lồng sấy hiện đại, hoạt động chủ động với các chương trình đã được thiết lập trước. Khả năng sấy cao đáp ứng nhu cầu người dùng. Ưu nhược điểm của thiết bị:

đánh giá máy sấy quần áo

Ưu điểm máy sấy:

 • Dạng máy sấy hiện đại với độ bền và hiệu quả hoạt động lâu dài. Các sản phẩm chính hãng có giá trị sử dụng lên đến vài chục năm. Máy hoạt động ổn định trong quá trình làm việc với các chương trình vắt, kiểm soát nhiệt độ, thời gian sấy phù hợp với từng chất liệu quần áo… đảm bảo an toàn cho chất lượng quần áo lâu dài.
 • Sử dụng dễ dàng với các thao tác đơn giản hoặc chương trình tích hợp trước. Thiết kế an toàn bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng, hoạt động êm không gây tiếng ồn khó chịu. Sản phẩm thân thiện khi hạn chế tỏa nhiệt ra ngoài môi trường.

Dựa trên nhận định về đặc điểm của 2 thiết bị sấy quần áo trên đây, khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn, lâu dài thì mẫu máy sấy hiện đại sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả. Với điều kiện chi phí không cho phép, tủ sấy sẽ là giải pháp tạm thời cho các gia đình không có nhu cầu quá lớn.

Nhược điểm:

Thiết bị hiện đại hiệu quả cho nhu cầu sấy và làm khô quần áo nhưng giá thành khá đắt, khoảng từ 5 triệu trở lên. Kích thước và khối lượng máy lớn, chiếm nhiều diện tích sử dụng, khó di chuyển, lắp đặt sử dụng cố định.

(Tư vấn mua) máy sấy quần áo nào tốt nhất phù hợp

Máy sấy quần áo là thiết bị hiệu quả, đầu tư lâu dài cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Dưới đây là những tiêu chí mà khách hàng cần quan tâm khi chọ mua máy sấy quần áo tốt nhất chuyên dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Kiểm tra: Loại máy sấy quần áo

Nói đến máy sấy quần áo, thiết kế hiện nay là dạng máy sấy cửa ngang. Quần áo được sấy trong lồng với tốc độ quay và nhiệt độ cao. Nhưng máy sấy quần áo lại được chia thành 2 loại nữa:

 • Dạng máy thông hơi có khả năng xả hơi nước ra môi trường, yêu cầu vị trí lắp đặt thông thoáng.
 • Dạng máy hơi nước ngưng tụ, hơi nước sau khi sấy sẽ được ngưng tụ, lắp đặt tiện lợi cho nhiều không gian với kích thước nhỏ gọn nhưng giá thành cao.

Kiểm tra: Tính năng tiết kiệm điện

Máy sấy quần áo chuyên dụng với thiết kế công suất từ 1800- 5000w, thời gian sấy từ 30 – 70 phút. Hiệu quả sấy cao, quần áo được làm khô nhanh chóng.

Nhưng với năng lượng điện tiêu thụ quá nhiều khiến chi phí sử dụng của máy cao, người dùng cần chọn thiết bị có tích hợp tính năng inverter để giảm tiêu hao năng lượng, tiết kiệm điện cho nhu cầu sử dụng lâu dài.

Kiểm tra: Khả năng chống nhăn

Quần áo được sấy trong lồng giặt với tốc độ chuyển động cao. Sau khi sấy, quần áo thường bị nhăn không đẹp và mất thời gian là.

Bởi vậy, tính năng chống nhăn là yếu tố quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi lựa chọn. Hiện, máy sấy đang tích hợp kỹ thuật phun hơi nước và xoay tròn khi sấy để giảm thiểu những vết nhăn trên quần áo.

Tính năng tích hợp trên máy

Máy sấy hiện đại được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ quá trình sấy và làm khô quần áo hiệu quả: hẹn giờ sấy, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy, chế độ kháng khuẩn – khử mùi, chế độ sấy thông minh cho các loại vải khác nhau tính năng càng nhiều, giá thành càng cao.

Khối lượng quần áo cần sấy

Lồng máy sấy sẽ có thiết kế khối lượng quần áo phù hợp, trung bình từ 8 – 21kg quần áo ẩm ướt. Chọn khối lượng lồng sấy phù hợp theo nhu cầu sử dụng thực tế hàng ngày của gia đình để máy họa động hiệu quả, không quá công suất hay quá thừa gây lãng phí. Giá máy cũng tăng theo khả năng sấy của lồng sấy của các sản phẩm cùng loại.

Quan tâm: Giá thành máy sấy 

Máy sấy quần áo giá bao nhiêu? Một yếu tố quan trọng không thể thiếu để đánh giá và lựa chọn phù hợp. Bởi trên thị trường có nhiều mẫu và hãng thiết kế máy sấy khác nhau, sản phẩm với tính năng ưu việt nhưng giá thành quá cao sẽ không phù hợp. Cân bằng các tiêu chí và điều kiện tài chính để chọn mua máy phù hợp.

Nên mua máy sấy quần áo ở đâu? Người dùng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua máy sấy quần áo tốt nhất ở những website uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất?

Thị trường với đa dạng nhiều loại máy từ các thương hiệu khác nhau. Chọn mua máy sấy quần áo chính hãng từ các thương hiệu uy tín khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất?

Máy sấy quần áo Electrolux

Máy sấy quần áo Electrolux có tốt không? Thương hiệu đồ gia dụng Electrolux đã quá phổ biến trên thị trường. Máy sấy quần áo Electrolux không ngừng được cải tiến tính năng, công nghệ sấy giúp quần áo được bảo vệ một cách tối ưu. Thiết bị được đánh giá cao về độ bền và tuổi thọ cao hơn các dòng máy cùng loại. Thiết kế sang trọng, đẹp mắt và dễ dàng thao tác sử dụng.

máy sấy quần áo electrolux

Dòng máy sấy trang bị các tính năng cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ nhỏ đến lớn. Quần áo được sấy nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Các tính năng đa dạng cho quần áo luôn an toàn cho mọi chất liệu vải. Thiết kế lồng sấy và các chế độ nhiệt độ thời gian thông minh bảo vệ tối đa sợi vải và người dùng. Giá thành máy sấy quần áo Electrolux khá đắt, từ 5.5 triệu đồng trở lên cho các thiết bị nhưng ưu điểm vượt trội và bảo hành lên đến 2 năm.

Máy sấy quần áo Panasonic

Máy sấy quần áo Panasonic có tốt không? Thương hiệu máy sấy Panasonic nổi tiếng trên thị trường, với những sản phẩm có độ bền cao, tính năng và hiệu quả sử dụng hàng đầu cho nhu cầu sấy khô quần áo gia đình.

máy sấy quần áo panasonic

Panasonic thiên về thiết kế dòng máy sấy dạng tủ hoặc dạng tròn. Chất liệu máy cao cấp, với khung nhôm hoặc inox không rỉ mang đến độ bền và giá trị sử dụng cao, khả năng sấy từ 7- 15kg.

Ngoài ra, các dòng máy sấy hiện đại của Panasonic cũng được đánh giá cao với tính năng đa dạng, hiệu quả sấy cao, bảo vệ sợi vải. Thiết kế máy sấy quần áo Panasonic khá đơn giản, thuận lợi cho quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành từ 2-5 năm, tùy thiết bị. Phân khúc giá đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Máy sấy quần áo Sunhouse

Máy sấy quần áo Sunhouse có tốt không? Thương hiệu máy sấy quần áo Hàn quốc – Sunhouse cũng là một lựa chọn nổi trội trên thị trường. Máy sấy quần áo sunhouse cũng hướng đến dạng tủ sấy quàn áo dạng tròn hoặc tủ đúng là chủ yếu. Chất lượng cao cấp, tích hợp tính năng hiện đại: khử mùi, diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng.

máy sấy quần áo sunhouse

Thiết kế máy lớn mang đến khả năng sấy được khối lượng quần áo lớn. Giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng Việt, với nhiều mẫu mã và phân khúc giá khác nhau.

Máy sấy quần áo Samsung

Máy sấy quần áo Samsung có tốt không? Máy sấy quần áo Samsung đến từ Hàn quốc là một giải pháp được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Sản phẩm của Samsung khá đa dạng về mẫu mã và thiết kế thời trang với mức giá thành phải chăng.

máy sấy quần áo samsung

Samsung cũng hướng chủ yếu đến các thiết kế tủ sấy giá rẻ, khối lượng lớn phục vụ người dùng. Thiết bị sấy Samsung không ngừng được cải tiến tính năng và công nghệ sấy bảo vệ chất liệu vải, khử mùi, tốc độ làm khô nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng. Lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sấy quần áo nhanh của gia đình Việt.

+15 máy sấy quần áo tốt nhất (bán chạy 2020)

1. Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Máy sấy sunhouse SHD2707 là dạng tủ sấy chuyên dụng xuất xứ trung quốc. Khả năng sấy hiệu quả lên đến 15kg quần áo/ lần sấy. Công suất máy sấy 1400w với nhiệt độ sấy tối đa lên đến 65 độ C. Tốc độ sấy nhanh trong vòng 1 giờ. Máy có tích hợp bộ phận tản nhiệt giúp quần áo trong tủ sấy khô đều.

máy sấy quần áo sunhouse shd2707

Thiết kế chất liệu vải cách nhiệt màu tím, dễ sử dụng. Kích thước 60x60x170cm lắp đặt và sử dụng cho nhiều không gian, đồng thời có thể là một thiết bị sưởi tiện dụng cho không gian sống. Mức giá khoảng 1.3 triệu, phù hợp túi tiền nhiều gia đình.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.269.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mo8Q4u” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Sản phẩm sấy nhanh, làm khô đều quần áo trong tủ.
 • Bảo vệ sợi vải, phù hợp cho nhiều chất liệu, khử mùi hiệu quả.
 • Đa tính năng, khả năng sấy lớn cho nhu cầu gia đình.
 • Thiết kế đẹp mắt sang trọng cho không gian, dễ dàng sử dụng.
Điểm yếu
 • Kích thước hơi lớn hơn so với công suất, chiếm không gian bài trí.
 • Tiêu hao năng lượng lớn.

Đánh giá máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

2. Máy sấy cửa trước Electrolux EDV7552

Dòng máy sấy quần áo hiện đại đến từ thương hiệu Electrolux uy tín – máy sấy cửa trước Electrolux EDV7552 mang đến khả năng sấy khô 7.5kg quần áo trong 1 lần thực hiện.

Công suất sấy mạnh mẽ lên đến 2250w, tích hợp công nghệ sấy thông hơi và lồng quay đảo chiều hiện đại. Giải pháp sấy khô nhanh chóng, chống nhăn quần áo. Máy có khả năng sấy nhanh 2kg quần áo trong vòng dưới 40 phút, hiệu quả. Cảm biến thông minh tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ.

máy sấy cửa trước electrolux edv7552

Thiết kế máy kiểu máy giặt cửa trước với cửa trước dễ dàng sử dụng. Kích thước máy 85x60x62 cm, khối lượng 35kg, sử dụng và bài trí cố định trong không gian nhà ở. Kiểu dáng hiện đại, màu trắng sang trọng cho không gian nhà ở.

Chất liệu lồng quay cao cấp – thép không rỉ, vỏ cách nhiệt với độ bền cơ học – hóa học cao. Bảng điều khiển điện tử cài đặt và điều chỉnh chế độ sấy thông minh. Giá máy khoảng 7.5 triệu, chính sách bảo hành 2 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 7.590.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moh74u” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Hiệu quả sấy tối ưu trong thời gian ngắn với công suất lớn.
 • Tích hợp đa dạng tính năng thông minh, sử dụng dễ dàng tiện lợi.
 • Bảo vệ sợi vải và an toàn cho sức khỏe.
 • Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn cho không gian sống hiện đại.
Điểm yếu
 • Giá thành đắt là vấn đề hạn chế duy nhất.
 • Điện năng tiêu thụ hơi cao mặc dù đã có tính năng tiết kiệm điện.

Đánh giá máy sấy quần áo Electrolux EDV7552

3. Máy sấy quần áo Electrolux EDC2086PDW

Dòng máy sấy cao cấp – Electrolux EDC2086PDW mang đến cho người dùng nhiều giá trị sử dụng vượt trội. Mẫu máy sấy ngưng tụ với khả năng sấy tối đa 8kg quần áo.

Công suất mạnh mẽ mang đến khả năng sấy quần áo ẩm hay ướt trong thời gian ngắn. Tính năng inventer được tích hợp mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng lao động cho người dùng. Ứng dụng công nghệ sấy cao cấp đảo chiều cùng cảm biến nhiệt độ cho quần áo sấy khô hiệu quả, bảo vệ sợi vải mềm mại, đặc biệt không bị nhăn.

máy sấy quần áo electrolux edc2086pdw

Thiết kế máy ấn tượng với kiểu dáng sang trọng. Máy màu trắng đẹp mắt, đơn giản với thiết kế cửa trước dễ dàng thao tác sử dụng. Bảng điều khiển đèn LED hiển thị dễ dàng điều khiển chương trình, đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Chất liệu lồng quay là thép không rỉ với độ bền cơ học. Giá máy hiện nay khoảng 13.4 triệu, chính sách bảo hành 2 năm linh hoạt.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 11.990.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mocbPm” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Giải pháp sấy quần áo thông minh, bảo vệ chất lượng quần áo.
 • Công suất lớn, tốc độ sấy nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện.
 • Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng.
 • Máy vận hành êm ái, tuổi thọ cao.
Điểm yếu
 • Giá của sản phầm còn cao.

Đánh giá máy sấy quần áo Electrolux EDC2086PDW

4. Máy sấy quần áo Candy GVC D1013B-S

Máy sấy Candy GVC D1013B-S thiết bị sấy chuyên dụng, khả năng sấy 10kg/ lần sử dụng. Công suất máy lớn lên đến 2300w với công suất tiêu thụ điện 5.1kw/h. Dạng máy sấy ngưng tụ thông minh, tích hợp các tính năng sấy hiện đại.

Máy có trang bị cảm biến nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm tối ưu quá trình sấy, tiết kiệm thời gian và năng lượng điện tiêu thụ. Thiết kế lồng giặt chất liệu inox không rỉ đảo chiều, chống nhăn quần áo, bảo vệ từng sợi vải ở nhiệt độ sấy tốt. Người dùng dễ dàng điều khiển nhiệt độ và chương trình sấy với núm xoay và bảng hiển thị đèn LED.

máy sấy quần áo candy gvc d1013b-s

 

Thiết kế kiểu dáng máy giặt mini với cửa trước, dễ dàng sử dụng. Chất liệu cao cấp, chống han rỉ, cách điện an toàn tuyệt đối cho người dùng khi thao tác. Máy hoạt động êm với mức độ ổn định cao. Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng 37kg. Giá thiết bị khoảng 11 triệu, bảo hành 24 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 10.190.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mo5KP1″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Máy có công suất sấy lớn, tốc độ sấy nhanh cho nhiều quần áo.
 • Hoạt động êm, bảo vệ chất liệu quần áo, chống nhăn hiệu quả.
 • Thiết kế bền, đẹp phù hợp cho nhiều không gian sống.
Điểm yếu
 • Nhiều chế độ cài đặt khó khăn cho người cao tuổi và trẻ khi sử dụng
 • Giá của sản phầm còn cao.

Đánh giá máy sấy quần áo Candy GVC D1013B-S

5. Máy sấy cửa trước Electrolux EDV6552

Thiết kế máy sấy Electrolux EDV6552 với nhiều đặc điểm nổi trội hỗ trợ nhu cầu sấy quần áo nhanh chóng, tốc độ cao. Khả năng sấy nhanh chóng cho 6.5kg quần áo/ lần sử dụng.

Công suất lớn lên đến 2250w, cùng công nghệ sấy thông hơi. Giải pháp giúp quần áo khô nhanh chóng và vẫn bảo vệ chất lượng sợi vải, độ bền, mềm mại và lưu giữ hương thơm hiệu quả. Ứng dụng kỹ thuật sấy xoay tròn, giảm nếp nhăn trên quần áo. Tính năng sấy nhanh 40 phút cho 2kg quần áo. Tích hợp cảm biến nhiệt và độ ẩm thông minh giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian làm việc.

máy sấy cửa trước electrolux edv6552

Dòng máy được đánh giá cao về thiết kế sang trọng, đẹp mắt với cửa trước dễ dàng sử dụng. Điều khiển chương trình tự động, bảng đèn led thông minh hiển thị trạng thái. Chất liệu cao cấp mang đến giá trị sử dụng lâu dài. Khối lượng máy nhẹ có thể xếp chồng với máy giặt. Giá thiết bị hiện nay: 6.8 triệu, bảo hành 2 năm sử dụng cho người dùng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 6.790.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mo1pTP” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Sấy nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện.
 • Bảo vệ quần áo và sức khỏe người dùng.
 • Sử dụng dễ dàng an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.
Điểm yếu
 • Khối lượng quần áo có thể sấy khô nhỏ.
 • Giá của sản phầm còn cao.

Đánh giá máy sấy quần áo Electrolux EDV6552

Câu hỏi thường gặp về máy sấy quần áo FAQs

Thời gian bao lâu để sấy xong một lần?

Trả lời: Đối với các loại máy sấy của Electrolux có trang bị tính năng “Fast 40” giúp sấy quần áo nhanh cho khoảng 2kg quần áo trong 40 phút.

Tủ sấy quần áo sử dụng thời gian bao lâu?

Trả lời: Đối với tủ sấy quần áo thời gian hoạt động sẽ khoảng 3 giờ cho khối lượng 15 kg quần áo, bạn nên để máy mát động cơ rồi sử dụng tiếp.

Tủ sấy quần áo có tia UV diệt vi khuẩn không?

Trả lời: Không, sản phẩm tủ sấy quần áo chỉ hỗ trợ sấy khô quần áo chứ chưa không hỗ trợ tia UV diệt khuẩn.

Tổng kết

Bài trên đây là nhận định về đặc tính các dòng máy sấy đang được thị trường ưa chuộng với đặc trưng và tính năng khác nhau, thuộc nhiều phân khúc giá cho khách hàng tham khảo. Chọn mua máy sấy dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình, kết hợp với các tiêu chí quan trọng gợi ý trên đây.

Hy vọng bài chia sẻ sẽ là thông tin hữu ích cho người tiêu dùng khi lựa chọn máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hiệu quả.

4.8/5 - (20 bình chọn)
2 bình luận
 1. Tuyệt tác, một phiên bản hoàn hảo!

 2. Nhà mình ít người nên chỉ cần một cái tủ vừa phải là được. Hiện tại thì nhà mình đang dùng tủ sấy quần áo của Kangaroo thấy khá ổn, tủ thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá cả cũng hợp lý nữa

Bình luận của bạn