Máy thái thịt loại nào tốt nhất 2022: Gorenje, Foodcom, Viễn Đông hay Doner Kebab?

Thịt và các thực phẩm tươi sống được bảo quản bằng phương pháp lạnh để bảo toàn nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, chống hỏng, thối rữa do điều kiện thời tiết và môi trường. Tuy nhiên, việc làm đông thịt, các thực phẩm cứng sẽ khó cắt và thái để chế biến. Máy thái thịt trở thành công cụ đắc lực cho nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh thực phẩm chế biến thịt, đồ đông lạnh. Thị trường với nhiều lựa chọn sản phẩm nguồn gốc, chất lượng khác nhau.

máy thái thịt tốt nhất

Để mua máy thái thịt tốt nhất, người dùng cần có thông tin và nhận định chính xác về sản phẩm. Dưới đây là những thông tin cung cấp để người dùng chọn mua máy thái thịt hiệu quả.

[wpsm_comparison_table id=”270″ class=”center-table-align”]

 Giới thiệu về máy thái thịt?

Máy thái thịt là công cụ được thiết kế đặc biệt với động cơ, lưỡi dao sắc bén, thân máy phía ngoài bảo vệ lưỡi dao và người dùng khỏi va chạm gây sát thương. Thiết bị sử dụng điện năng hoặc dùng lực tay thủ công để vận hành lưỡi dao, thái thịt. Tác dụng thái thịt có độ cứng lớn, thịt đông, đồ ăn đông cứng sau khi lấy ra khỏi tủ.

máy thái thịt là gì?

Máy thái thịt với lưỡi dao sắc bén hỗ trợ cắt thịt, thực phẩm thành lát nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sử dụng máy thái thịt cho hiệu suất cắt và thái thịt cao hơn, chất lượng thịt được đảm bảo. Giải pháp cho các cửa hàng, nhà hàng thường xuyên chế biến đồ đông lạnh.

Có mấy loại máy thái thịt hiện nay?

Với đặc điểm sử dụng thịt và các thực phẩm đông lạnh ngày nay của các cửa hàng, sử dụng máy thái thịt cần thiết để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian làm việc. Máy thái thịt cũng vì thế mà được phát triển thành nhiều dạng khách nhau cho người dùng lựa chọn.

phân loại máy thái thịt hiện nay?

Phân loại theo đặc điểm thiết kế máy:

 • Máy thái thịt mini – Dòng máy thiết kế mini sử dụng cho gia đình, với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi. Sử dụng để thái thịt và thực phẩm công suất và kích thước không lớn.
 • Máy thái thịt đa năng – Dòng máy với đa dạng tính năng, thái tất cả các thịt đông lạnh, xương cứng, xương ống với lưỡi dao sắc bén.
 • Máy thái thịt bằng tay – Thiết kế máy sử dụng lưỡi dao với tay cầm trợ lực giúp việc thái thịt dễ dàng hơn, nhưng cần vận dụng sức. Công suất chậm hơn, giá thành rẻ, thiết kế đơn giản.
 • Máy thái thịt tự động – Dòng máy chạy bằng năng lượng điện hoạt động hoàn toàn tự động với chế độ và chương trình được thiết kế từ trước. Giá thành khá đắt đỏ.

Phân loại theo loại thịt:

 • Máy thái thịt đông lạnh, thịt sống – Máy với lưỡi dao độ cứng cao, sắc bén giúp việc thái thịt cứng dễ dàng, không bị sứt mẽ. Máy có thể sử dụng để thái xương các loại, đồ thực phẩm đông lạnh.
 • Máy thái thịt chín – Thiết kế chuyên dụng để thái thịt chín, đồ ăn đã qua chế biết. Vật liệu làm dao an toàn, độ sắc bén cao giúp miếng thịt được thái đều đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

(Tìm hiểu) những ai nên sử dụng máy thái thịt?

Máy thái thịt và máy xay thịt phổ biến nhưng vẫn khá lạ lẫm với nhiều người. Bởi với thói quen truyền thống nhiều người vẫn thái thịt bằng dao. Vậy những ai nên lựa chọn máy thái thịt hỗ trợ:

những ai nên sử dụng máy thái thịt?

Máy thái thịt phù hợp với những người có nhu cầu thái và chế biến thực phẩm với số lượng lớn, cần xử lý trong thời gian ngắn, giúp việc chế biến thịt nhanh gọn tiện lợi hơn. Đối tượng sử dụng là các cơ sở chế biến giết mổ gia súc, buôn bán kinh doanh thực phẩm đông lạnh, nhà hàng khách sạn lớn.

Máy thái thịt đa nặng với nhiều tính năng chế biến nông sản, thực phẩm đông lạnh, với thiết kế khác nhau về công suất phù hợp với các cửa hàng quy mô vừa và nhỏ, kích thước mini cho gia đình sử dụng thịt và thực phẩm đông lạnh nhiều.

(So sánh) nên dùng máy thái thịt thay dao không?

Máy thái thịt với các lưỡi dao sắc bén, tuy nhiên người dùng sẽ không kiểm soát được chất lượng miếng thịt sau khi thái. Vậy có nên sử dụng máy thái thịt thay dao hay không?

nên dùng máy thái thịt thay dao không?

Máy thái thịt với tốc độ thái nhanh và lưỡi dao sắc bén giúp miếng thịt không bị nát giống cách thái thông thường. Để thái thịt các loại bằng dao không bị nát cần lưỡi dao sắc và tốc độ thái thịt nhanh, mạnh. Động cơ của máy sẽ giải quyết vấn đề tiêu hao do thái thịt bằng tay bị nát.

Máy thái thịt có thể thái được nhiều loại thịt khác nhau từ đông lạnh, đến tươi sống, đồ thịt chín với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với thái thịt bằng tay. Giúp việc chế biến thịt nấu ăn đơn giản, tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, thái thịt bằng máy chỉ có một cỡ thịt, người dùng sẽ không thể điều chỉnh theo ý muốn, đặc điểm miếng thịt ưng ý. Giá thành máy lại đắt đỏ hơn chỉ phù hợp với những đơn vị có nhu cầu xử lý chế biến thịt với số lượng lớn.

(Tư vấn mua) máy thái thịt tốt nhất phù hợp

Thị trường với nhiều nguồn cung máy thái thịt chất lượng, thiết kế và khả năng thái thịt khác nhau. Người dùng cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để đánh giá chọn mua sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những tiêu chí người dùng cần quan tâm khi mua máy thái thịt tốt nhất:

Loại thủ công hay tự động

Về cơ bản, trên thị trường người dùng sẽ có 2 lựa chọn máy tự đọng hay máy cắt thủ công với điều khiển dao bằng tay.

Với nhu cầu công việc tốc độ nhiều, yêu cầu mức độ tỉ mỉ không quá lớn thì dòng máy cắt tự động sẽ hỗ trợ cửa hàng, nhà hàng chế biến cắt thịt nhanh chóng.

chọn loại máy thái thịt thủ công hay tự động

Máy cắt thủ công bằng tay cần lưu ý thiết kế lưỡi dao sắc bén, cắt được loại thịt phù hợp. Khả năng điều chỉnh kích thước miếng thịt theo mong muốn, giá thành cũng rẻ hơn các dòng máy tự động đa năng.

Công suất và khả năng cắt

Máy cắt thịt tự động, đa năng sẽ sử dụng động cơ công suất khác nhau để cắt thịt các loại ở các mức độ, đáp ứng nhu cầu chế biến của người dùng, đơn vị. Tùy yêu cầu sử dụng thịt trong ngày mà tính toán khối lượng thịt cần thái, lựa chọn máy có khả năng cắt tương ứng.

Kích thước và lưỡi dao

Chất liệu lưỡi dao máy cắt thịt cần đảm bảo độ bền, siêu cứng, siêu sắc bén để cắt thịt không bị nát, không bị dính đồng thời thái được nhiều loại thịt cứng, thịt đông lạnh, dai khó cắt với dao thường.

kiểm tra kích thước và chất liệu lưỡi dao máy thái thịt

Đường kính hay chiều dài lưỡi dao rộng cho phép cắt được nhiều loại thịt kích thước khác nhau, tuy nhiên kích thước máy sẽ cồng kềnh hơn.

Chất liều máy an toàn

Chọn máy có chất liệu hợp kim không rỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không han rỉ hư hỏng khi chế biến thực phẩm, dẽ dàng vệ sinh lau chùi.

Với các dòng máy sử dụng điện nên có nhựa Plastic bảo vệ bên ngoài, chống nhiễm và giật điện nguy hiểm cho người dùng.

Chức năng hỗ trợ

Người dùng nên lưu ý chọn các dòng máy có khả năng điều chỉnh kích thước miếng thịt phù hợp, để chế biến và thái thịt ưng ý. Chức năng tự mài dao với đá mài trang bị, vị trí kẹp thịt cố định an toàn, giúp việc thái thực phẩm dễ dàng hơn.

Thương hiệu và giá thành

Chọn mua máy cắt thịt từ các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu mà người dùng cần lưu ý để lựa chọn, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất liệu máy, độ bền, khả năng vận hành với thiết kế an toàn.

Máy cắt thịt chính hãng với chính sách bảo hành, thông số kỹ thuật công khai giúp người dùng chọn mua lựa chọn dễ dàng.

Máy thái thịt giá bao nhiêu? Tùy nhu cầu sử dụng lớn nhỏ mà người dùng đầu tư sử dụng lâu dài. Chọn máy trong phân khúc giá phù hợp, giá cả phải chăng với tài chính. Không cần mua máy quá đắt đỏ với nhiều tính năng cắt thịt đa dạng nhưng thực tế nhu cầu không cần đến.

Nên mua máy thái thịt ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên chọn mua máy thái thịt tại những website uy tín như Tiki, Nguyễn Kim, Lazada để được hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy thái thịt hãng nào tốt nhất?

Máy thái thịt Gorenje

Máy thái thịt Gorenje có tốt không? Máy thái thịt Gorenje là thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín, nhập khẩu Slovenia. Thiết kế máy tự động, cắt thịt đa năng, với lưỡi dao sắc bén có thể điều chỉnh cắt và chế biến nhiều loại thịt và thực phẩm khác nhau.

máy thái thịt gorenje

Chất liệu cao cấp, bền bỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy hoạt động với tốc độ cao, cắt thịt đẹp, sắc bén. Giá thành máy hơi cao.

Máy thái thịt Foodcom

Máy thái thịt Foodcom có tốt không? Máy thái thịt Foodcom là thương hiệu Việt, với nhiều dòng máy cắt thịt, chế biến thực phẩm bằng tay. Thiết kế thông minh mang đến khả năng cắt thịt tốc độ cao, nhiều loại thực phẩm một cạch dễ dàng.

máy thái thịt foodcom

Chất liệu dao từ hợp kim siêu bền, sắc bén. Người dùng có thể điều chỉnh bằng tay tiện lợi, cắt miếng thịt theo ý muốn dễ dàng. Máy đa dạng phân khúc giá cho người dùng lựa chọn.

Máy thái thịt Viễn Đông

Máy thái thịt Viễn đông có tốt không? Viễn đông là thương hiệu Việt uy tín, chuyên về lĩnh vực cơ khí, cung cấp các dòng máy thái thịt, thái xương, chế biến thực phẩm thức ăn chất lượng cao.

máy thái thịt viễn đông

Chất liệu máy cao cấp từ hợp kim không rỉ, siêu bền, độ cứng cao cắt được nhiều loại thịt. Thiết kế máy đa dạng: tự động và thủ công, dễ dàng sử dụng. Giá thành máy thái thịt viễn đông nhiều phân khúc đáp ứng nhu cầu gia đình và cắt công nghiệp.

Máy thái thịt Doner Kebab

Máy thái thịt Doner Kebab có tốt không? Máy thái thịt Doner Kebab là dòng máy cao cấp nhập khẩu Đức, với công suất cắt thịt lớn. Lưỡi dao đường kính lớn, có thể điều chỉnh độ dày để cắt thịt dễ dàng.

máy thái thịt doner kebab

Chất liệu siêu bền, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu sử dung cắt nhiều loại thịt khác nhau. Giá thành máy khá cao với nhiều chức năng hỗ trợ chế biến thực phẩm nhanh chóng.

+15 máy thái thịt tốt nhất hiện nay (bán chạy 2020)

1. Máy thái thịt Japan Stainless Steel

Máy thái thịt giá rẻ – Japan Stainless Steel là dòng máy thái thịt thủ công bằng tay nhưng với thiết kế thông minh, cùng lưỡi dao sắc bén, người dùng sẽ không tốn quá nhiều công sức.

máy thái thịt japan stainless steel

Sản phẩm thích hợp thái cắt nhiều loại nguyên liệu, thịt đông, thịt sống hay đã qua chế biến. Máy được thiết kế tạo lực ép 2 đầu tiện lợi, dễ dàng thao tác cắt thịt. Tích hợp dao 2 lưỡi siêu sắc bén, giúp việc thái thịt đơn giản, dễ dàng sử dụng, nâng cao năng xuất thái thịt, chế biến thực phẩm. Chất liệu hợp kim siêu bền, siêu sắc bén từ: thép, Magie, Titan. Cấu tạo máy có thể tháo rời vệ sinh, điều chỉnh độ dày, kích thước chay chứa cắt thịt linh hoạt. Giá máy thái thịt khoảng 760 nghìn, bảo hành 6 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 760.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moMakh” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Chất liệu lưỡi dao siêu bền, siêu sắc bén.
 • Lực ép tạo khả năng thái thịt nhẹ nhàng.
 • Dễ dàng sử dụng, điều chỉnh an toàn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Máy thái thịt chín tự động ES 250

Máy thái thịt tự động – ES 250 là dòng máy thái thịt tự động hoàn toàn, sử dụng để chế biến nhiều loại thịt đông lạnh, thịt tươi sống, xương, sụn, đồ ăn đã chế biến.

máy thái thịt chín tự động es 250

Lưỡi dao có đường kính 250mm, độ dày tùy chỉnh từ 0 – 10mm cho khả năng cắt thịt dày mỏng và kích thước thịt khác nhau. Công suất lớn, máy hoạt động khỏe, cắt thịt nhanh chóng phù hợp với quy mô cửa hàng, cơ sở chế biến. Chất liệu dao và máy thái từ hợp kim cao cấp, không rỉ, chịu lực tốt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết kế nhỏ gọn, an toàn, cố định chắc chắn. Giá máy thái thịt khoảng 5.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 5.399.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mokffA” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất thái thịt nhanh chóng, thái được nhiều loại thịt.
 • Điều chỉnh độ dày và khả năng cắt, thái thịt đơn giản.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ, vệ sinh an toàn thực phẩm tốt.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Máy thái thịt bằng tay Baijie SZ-448

Máy cắt thịt bằng tay – Baijie SZ-448 là dòng máy thái thịt, rau củ quả bằng tay nhanh chóng hiệu quả. Thiết kế lưỡi dao siêu sắc bén được làm từ chất liệu inox độ cứng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người dùng dễ dàng điều chỉnh cắt miếng thịt theo kích thước mong muốn.

máy thái thịt bằng tay baijie sz-448

Thiết kế thông minh với phần cố định thịt hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người dùng. Tay được trợ lực với tay đòn dài, thao tác cắt nhanh chóng dễ dàng. Thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Giá máy thái thịt khoảng 490 nghìn.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 486.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moPoBb” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Lưỡi dao siêu sắc, độ cứng cao, bền bỉ.
 • Dễ dàng cắt, cố định thịt và sử dụng an toàn.
 • Không tốn nhiều lực với tay đòn dài.
Điểm yếu
 • Không cắt được xương hoặc thịt quá cứng.

4. Máy thái thịt mini Gorenje R506E

Máy thái thịt gia đình – Gorenje R506E nhập khẩu từ Slovenia. Công suất máy tối đa 160w, cho hiệu quả cắt thịt nhanh, khỏe, không làm nát thịt.

máy thái thịt mini gorenje r506e

Sản phẩm sử dụng cắt thịt đông, thịt sống và đồ ăn chín hiệu quả, linh hoạt. Lưỡi dao sắc bén được sản xuất từ thép không rỉ, có thể điều chỉnh độ dày 0 – 15mm. Đường kính dao thái 19mm, cho khả năng thái thịt kích thước lớn. Chất liệu thân máy từ nhựa Plastic và hợp kim bền bỉ, dễ dàng vệ sinh lau chùi sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, gọn gàng sử dụng trong không gian bếp gia đình, phù hợp với nhu cầu sử dụng không quá lớn. Giá máy thái thịt khoảng 5.5 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 6.400.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mozrSF” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất máy khỏe, thái thịt nhiều kích thước khác nhau.
 • Cắt được nhiều loại thịt, chất liệu máy cao cấp, bền bỉ.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, vệ sinh lau chùi.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Máy thái thịt bò đông lạnh ES300

Máy thái thịt đông lạnh – ES300 được thiết kế với công suất 250w, đáp ứng nhu cầu thái thịt đông lạnh, thịt sống, chín, đồ ăn chế biến sẵn.

máy thái thịt bò đông lạnh es300

Lưỡi dao sắc bén được làm từ inox siêu bền, chống han rỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Độ dày lưỡi dao 0 – 10mm, đường kính 300mm. Người dùng có thể điều chỉnh độ dày mỏng miếng thịt linh hoạt nhờ thiết kế núm xoay tròn trên thân máy.

Chất liệu máu từ inox và hợp kim không rỉ, bền bỉ, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Có giá đỡ thịt, thanh ghim thịt, đá mái giúp đảm bảo quá trình cắt các loại thịt nhanh chóng tiện lợi. Máy phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng có nhu cầu sử dụng thịt lớn, trong thời gian ngắn. Giá máy thái thịt khoảng 8.8 triệu, bảo hành 12 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 8.800.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mosGCG” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, cắt và thái nhanh tất cả các loại thịt.
 • Dễ dàng điều chỉnh độ dày miếng thịt.
 • Chất liệu cao cấp, bèn bỉ, từ làm sắc lưỡi dao.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

(Lưu ý) những điều cần nhớ khi sử dụng máy thái thịt

Máy thái thịt được thiết kế với những giới hạn hoạt động riêng, được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người vẫn sử dụng thiết bị sai lầm, dẫn dế máy bị hỏng hóc, giảm tuổi thọ và kém an toàn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi dùng máy thái thịt:

 • Lắp đặt máy thái thịt ở vị trí bằng phẳng, khô ráo, tránh sự xâm nhập của côn trùng, kiến gián.
 • Mài lưỡi dao bằng trái thơm – nồng độ Acid trong trái thơm sẽ làm sắc lưỡi dao tự nhiên, tuy nhiên không nên lạm dụng tình trạng này quá nhiều.
 • Luôn thực hiện vệ sinh lưỡi dao, thân máy, long máy trước và sau khi sử dụng để bảo vệ thiết bị không bị ăn mòn, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các vấn đề hỏng hóc cần thay thế nhờ tuân thủ quy trình lắp đặt chuẩn, sự cố máy cần mang đến thợ sữa chữa chuyên nghiệp.
 • Đậy máy để bảo vệ thiết bị, lưỡi dao khỏi bụi bẩn và sự tấn công của côn trùng.

Tạm kết

Máy thái thịt được thiết kế đặc biệt để thái thịt, đồ thực phẩm đông lạnh dễ dàng, hỗ trợ công việc chế biến nhanh chóng, hiệu quả hơn. Với cấu tạo, chất liệu và tính năng cải tiến khác nhau.

Người dùng cần cân nhắc chọn mua máy thái thịt loại nào tốt nhất hiện nay phù hợp với mục đích sư dụng. Mua hàng ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn làm rõ, chọn mua phù hợp.

5/5 - (27 bình chọn)
4 bình luận
 1. Máy có điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thái không ad?

 2. Bài viết rất chi tiết. Cám ơn ad ạ!

Bình luận của bạn