Review chân Tripod điện thoại loại nào tốt nhất 2022: Xiaomi, Tefeng, Benro hay Yunteng?

Tripod là công cụ giúp cho việc chụp ảnh, quay video không bị nhòe, mờ, rung. Việc lựa chọn tripod điện thoại tốt nhất dành cho điện thoại sao cho vừa phù hợp với nhu cầu của bản thân, vừa phù hợp với ngân sách là cả một quá trình gian nan.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại Xiaomi Mi Tripod hay Yunteng hoặc Tripod Benro? Cả ba dòng này, loại nào tốt nhất, loại nào giá cả hợp lý nhất, loại nào thông minh nhất?

tripod điện thoại tốt nhất

Hãy đọc tiếp nội dung bài viết này của Digitrend.com.vn để bạn có thể phân biệt được ba loại gậy này, đồng thời đưa ra được lựa chọn mua gậy Tripod điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Giới thiệu về tripod điện thoại?

Tripod điện thoạichân máy ảnh là một loại giá đỡ dành riêng cho điện thoại. Tripod cho điện thoại thường có 3 chân, giúp cố định điện thoại sao cho hình ảnh, video quay được sắc nét với có độ ổn định cao. Cũng vì vậy, thiết bị này đang là một trong những công cụ không thể thiếu đối với người mê chụp ảnh.

Tripod đóng vai trò quan trọng thứ 3 sau chất lượng máy ảnh và ống kính, bởi sự cần có Tripod thường bị xem nhẹ. Vì đa số người dùng đã không khám phá hết công dụng của những chiếc Tripod. Nhưng nếu biết đến Tripod điện thoại và lựa chọn được một chiếc Tripod phù hợp với điện thoại, bạn sẽ có những bức ảnh nghệ thuật chất lượng.

tripod điện thoại là gì?

Tripod dành cho điện thoại khá tiện lợi và dễ dùng, chủng loại cũng rất đa dạng, từ đó khắc phục việc mang vác cồng kềnh hay khó sử dụng.  Tripod vốn chỉ dành cho máy ảnh, nhưng từ khi nhu cầu chụp ảnh, quay video trên điện thoại ngày càng tăng, Tripod điện thoại trở nên rất tiện dụng và đã được ưu chuộng sử dụng.

Có mấy loại Tripod phổ biến hiện nay?

Tripod là một trong những công cụ không thể thiếu đối với những người mê chụp ảnh muốn có một sản phẩm nghệ thuật ưng ý mà vẫn vừa giá tiền. Và hiện nay, trên thị trường có 2 loại Tripod là Tripod điện thoại và Tripod máy ảnh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những loại nào nhé.

phân loại tripod phổ biến hiện nay?

 • Tripod điện thoại – Tripod điện thoại là phiên bản thu nhỏ của Tripod máy ảnh. Nhưng nhờ nhu cầu chụp ảnh bằng điện thoại thông minh rất cao nên nhu cầu sử dụng Tripod điện thoại cũng tăng theo.
 • Tripod máy ảnh – Tripod kết hợp với máy ảnh đã là nguyên lý để sáng tác nghệ thuật không thể thiếu. Tripod máy ảnh thường to, nặng, độ chắc chắn cao và thậm chí có thể treo đồ nghề lên.

(So sánh) ưu điểm tripod với gậy tự sướng?

Chúng ta sẽ trả lời câu hỏi này bằng cách so sánh các ưu, nhược điểm của Tripod và gậy tự sướng. Nhưng bạn xin lưu ý, để có thể ra quyết định nên mua Tripod hay gậy tự sướng thì sự khác biệt về ưu điểm, nhược điểm của Tripod và gậy tự sướng chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn hiểu tính năng, chức năng mà những thiết bị này có thể đem lại.

Tripod có những đặc điểm sau: Cố định góc nhìn, chống nhòe ảnh; Lấy nét tốt hơn, độ ổn định của hình ảnh cao hơn; Khả năng nắm bắt khung cảnh tốt hơn; Khả năng cố định khung hình, không cần căn chỉnh nhiều; Không bị mỏi tay nhưng ít linh hoạt, khá cồng kềnh và khó sử dụng ở bề mặt không phẳng.

nên mua tripod hay gậy tự sướng tốt hơn?

Gậy tự sướng thì có thể tạo độ cao cho bức ảnh, bù đắp cho sự thiếu hụt chiều dài của cánh tay; Khả năng tạo hiệu ứng và góc ảnh đẹp khi chụp tự sướng (Selfie); Nhỏ, gọn và linh hoạt; Phù hợp với đa số kích cỡ điện thoại; Sử dụng được tại mọi địa hình nhưng dễ nhòe, rung ảnh, dễ mỏi tay trong thời gian dài, khó lấy nét, dễ hỏng và đặc biệt chỉ có thể dùng để tự sướng.

Thực tế, việc lựa chọn mua Tripod điện thoại hay gậy tự sướng sẽ tùy vào việc bạn muốn một bức ảnh như thế nào. Nhiều người nghĩ rằng Tripod chỉ dành cho dân chuyên nhiếp ảnh, chỉ sử dụng cho máy ảnh, khó sử dụng. Tuy nhiên, từ khi Tripod điện thoại xuất hiện, nó trở thành công cụ tiện ích cho bất cứ ai thích chụp ảnh. Thông qua việc so sánh giữa Tripod và gậy tự sướng như trên, chắc hẳn bạn cũng có câu trả lời sao cho phù hợp với nhu cầu chụp ảnh của mình phải không? Chưa đâu, bạn nên tham khảo thêm.

(So sánh) tripod máy ảnh với tripod điện thoại?

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Tripod máy ảnh và Tripod điện thoại là về kích thước. Tripod máy ảnh thường cần có phần chân và đầu to hơn để có thể cố định và giữ vững máy ảnh. Còn Tripod điện thoại có thể nhỏ gọn hơn nhiều so với Tripod máy ảnh.

Tripod máy ảnh vì đặc điểm vì kích thước sẽ cồng kềnh và nặng hơn. Trong khi Tripod điện thoại sẽ dễ sử dụng hơn. Đặc biệt, với sự đa dạng về mẫu mã trên thị trường hiện nay, một số loại Tripod có thể đặt được trên những nơi không bằng phẳng, thậm chí có thể gấp gọn chỉ vừa một chiếc túi xách.

tripod máy ảnh khác tripod điện thoại như nào?

Tripod máy ảnh thường bền hơn Tripod điện thoại. Tripod máy ảnh thậm chí có thể treo đồ lên đó. Tripod điện thoại bé hơn mà khả năng bị gãy cũng sẽ cao hơn, và cũng không thể treo đồ lên được.

(Tìm hiểu) lúc nào nên mua tripod chụp ảnh?

Thực tế, không phải lúc nào bạn cũng cần đến chân máy chụp ảnh. Nhưng trong những tình huống địa hình không bằng phẳng hoặc trong tình huống bạn cần ai đó cầm điện thoại chụp ảnh mình thì chắc hẳn việc cần có một chiếc Tripod để sử dụng là tất cả những gì bạn muốn.

khi nào thì bạn nên mua sử dụng tripod chụp ảnh?

Hơn nữa, bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu biết Tripod chân máy chụp ảnh điện thoại có thể giúp bạn lấy nét, cố định máy, linh hoạt góc chụp. Chắc chắn rồi, bạn nên nghĩ rằng, mình rất cần có một chiếc Tripod điện thoại giá rẻ để sử dụng trong những thời điểm sau.

 • Khi cần lấy vùng ảnh rõ – Tripod giúp giữ yên điện thoại để chụp ảnh sắc nét hơn. Đặc biệt là khi đối tượng tĩnh như phong cảnh, nội thất, kiến trúc. Bởi vì, chất lượng của mỗi bức ảnh phụ thuộc nhiều nhất vào khả năng cố định và khả năng bắt nét của camera máy ảnh. Trong một số trường hợp đối tượng chuyển động thì để đối tượng chuyển động đứng yên một vài giây sẽ dễ hơn việc để máy ảnh trong một phần mười giây. Vì vậy, sử dụng Tripod sẽ giúp bạn cố định điện thoại và máy ảnh của mình, từ đó bắt nét tốt hơn.
 • Khi cần cố định góc nhìn – Khi sử dụng Tripod, việc sắp đặt bối cảnh và căn góc sẽ trở nên dễ dàng hơn vì máy ảnh hay điện thoại sẽ chỉ ở nguyên một vị trí không thay đổi. Tripod cũng rất hữu ích khi bạn cần sắp xếp lại bố cục đối tượng trong góc nhìn của mình mà không cần phải căn chỉnh lại camera một lần nữa. Đặc biệt khi bạn cần chụp ảnh HD liên tiếp hoặc quay video với độ nét cao, bạn cần phải sử dụng Tripod để có được thành quả tốt nhất. Tripod điện thoại hoàn toàn có thể giúp bạn cố định góc nhìn một cách hiệu quả.
 • Khi tự chụp chân dung, nhóm – Đây được coi là ưu điểm của gậy tự sướng. Tuy nhiên, Tripod dành cho điện thoại cũng có công dụng tương tự. Thậm chí, sử dụng Tripod sẽ giúp bạn vừa có được bức ảnh sắc nét của bản thân và gia đình, vừa tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Chỉ cần đặt máy ảnh, điện thoại lên, hẹn giờ chụp là bạn hoàn toàn có được một tấm hình như được một thợ ảnh chuyên nghiệp chụp với khung cảnh bao quát xung quanh cùng góc ảnh hoàn hảo.
 • Khi muốn có những bức hình đẹp –Tripod khác với gậy tự sướng ở chỗ hầu như không gây nhòe và rung máy ảnh, điện thoại. Tripod giúp giữ máy, cố định khuôn hình bạn muốn chụp mà không cần phải tốn nhiều công sức căn chỉnh. Đối với điện thoại, Tripod hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ảnh đẹp của bạn. Đặc biệt, khi setup máy trên Tripod, rất ít người sẽ chắn ngang tầm nhìn người chụp so với gậy tự sướng hay các công cụ khác. Đây có thể gọi là một “hàng rào tâm lý” giúp có được những bức hình, đoạn video đẹp nhất.
 • Khi cần sự linh hoạt để chụp toàn cảnh – Ngoài công dụng là gắn và giữ điện thoại, Tripod điện thoại hoàn toàn có thể gắn máy quay phim, đèn, tấm phản quang ở trên chân máy giúp bạn thực hiện thao tác lia máy tốt hơn, đặc biệt hiệu quả khi muốn video của mình trông thật chuyên nghiệp.

Tripod điện thoại không nhất thiết phải có, nhưng nếu có một chiếc Tripod hỗ trợ bạn làm nghệ thuật thì thật không lãng phí tiền. Vừa giúp bạn chụp hình từ khoảng cách xa mà không có sự rung động hay nhòe trong hình ảnh, vừa giúp bạn chụp được những bức ảnh theo ý muốn. Vì vậy, bạn nên sử dụng Tripod cho chiếc điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn chụp ảnh.

(Tư vấn mua) tripod điện thoại tốt nhất phù hợp

Khả năng tương thích

Tripod điện thoại chỉ tương thích với hệ điều hành IOS 5.0 và Android 4.3. Để việc kết nối ổn định, thao tác chính xác, Tripod sẽ kết nối với thiết bị điện thoại theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó khả năng tương thích sẽ quyết định chiếc Tripod có thực sự phù hợp với điện thoại của bạn hay không.

kiểm tra khả năng tương thích tripod với các thiết bị

Nên chú ý, các kết nối tương thích hiện nay chủ yếu là Jack 3.5mm, công nghệ bluetooth. Vì vậy, trước khi mua Tripod giá rẻ, bạn cần cân nhắc đường truyền kết nối của thiết bị máy điện thoại của mình.

Tripod dễ dàng sử dụng

Một thiết bị thông minh là một thiết bị dễ dàng sử dụng và chính xác. Bạn sẽ không muốn phải dành hơn 5 phút để cài đặt, căn chỉnh chiếc chân máy chụp ảnh cho điện thoại phải không. Vì vậy, tiêu chí đầu tiên dành cho một chiếc Tripod điện thoại là phải dễ sử dụng.

tripod phải dễ dàng sử dụng

Và tất nhiên, các loại Tripod và gậy tự sướng thông thường sẽ có một nút chụp và điều khiển xoay góc ngay trên thân máy, rất đơn giản. Một số khác điều chỉnh bằng Remote rất tiện lợi cho các thao tác từ xa. Bạn nên chú ý chọn các cài đặt kết nối đơn giản, hiệu quả để chụp ảnh dễ dàng hơn cho bản thân và người khác.

Thiết kế kiểu dáng Tripod

Bạn có thích một bộ Tripod chụp ảnh có thể gập gọn và có thể đựng trong Balo của mình dễ dàng không? Hay bạn chỉ cần một chiếc Tripod có thể lấy sử dụng ngay khi tháo ra từ túi đựng? Nhưng dù là loại Tripod điện thoại nào, trước khi chọn mua, bạn cũng cần quan tâm đến kích thước của chân máy chụp ảnh.

quan tâm đến thiết kế kiểu dáng của tripod

Một chiếc Tripod tiện dụng cần có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, kích thước hoặc kiểu dáng không quá lớn tránh va đập gây hỏng hóc. Cụ thể là nếu chiếc Tripod có thể gấp gọn tiện lợi, chiều dài gậy selfie khoảng 50cm là phù hợp để đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh thông thường.

Kiểm tra chất liệu gậy tripod

Chất liệu Tripod là một đặc điểm cần lưu ý để đảm bảo độ bền tuổi thọ, chất liệu gậy thường từ nhựa và inox hay nhôm. Nhựa cần chọn loại nhựa ABS có độ cứng bền cao và không chứa thành phần hóa chất độc hại.

kiểm tra chất liệu gậy tripod

Thân Tripod nên được làm từ inox phun sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt, chống hoen gỉ trong điều kiện mưa gió của môi trường bên ngoài. Cũng cần chú ý chất liệu không quá nặng, khiến người dùng mỏi tay trong quá trình sử dụng, cả chuyến đi chụp ảnh sẽ dễ dàng hơn nếu khối lượng Tripod không quá lớn.

Tính năng đi kèm với tripod

Các loại Tripod đời mới được cải tiến để đáp ứng nhiều hơn các tính năng của người dùng: Quay phim, chụp ảnh nhóm tiện lợi, thiết kế chân trụ tiện lợi giúp giữ máy trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

kiểm tra tính năng đi kèm với tripod

Gậy tự sướng kiêm cục nạp dự phòng tiện lợi với các chức năng như hẹn giờ chụp sẽ có mức giá cao hơn nên người dùng cần cân nhắc khi lựa chọn.

Thương hiệu và giá thành Tripod

Cùng với các thương hiệu uy tín trên thị trường là các mẫu sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ người dùng cần lưu ý chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng để được đảm bảo chất lượng, tính năng thực sự tốt.

Tripod cho điện thoại giá bao nhiêu? Mức giá của các loại Tripod trên thị trường hiện rất đa dạng, thường giao động trong khoảng 200.000 đồng/chiếc hoặc có thể đắt hơn nếu tính năng đa dạng và thiết kế đặc biệt hơn. Bạn nên dựa trên nhu cầu thực tế, so sánh mức giá gậy với dự trù tài chính để chọn mua được sản phẩm hiệu quả.

Nên mua tripod điện thoại ở đâu? Người dùng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua tripod điện thoại ở những cửa hàng, sàn thương mại điện tử uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Thế Giới Di Động, Cellphones, Nguyễn Kim để có được sự tư vấn, bảo hành cũng như chất lượng đảm bảo nhất.

Nên mua tripod điện thoại hãng nào tốt?

Tripod điện thoại Xiaomi

Tripod điện thoại xiaomi có tốt không? Xiaomi là một công ty tư nhân sản xuất hàng điện tử tại Trung Quốc, nổi tiếng với dòng sản phẩm điện thoại smartphone giá thành rẻ nhưng chất lượng rất tốt. Tương tự, các sản phẩm phụ kiện điện thoại của Xiaomi cũng có độ bền và linh hoạt cao.

phân loại tripod phổ biến hiện nay?

Tripod điện thoại của Xiaomi thường có giá thành ở mức 300.000 đồng nhưng lại đầy đủ chức năng như remote điều khiển từ xa, có kết nối Bluetooth, tích hợp thiết kế để có thể trở thành cả gậy tự sướng.

Tripod điện thoại Benro

Tripod điện thoại benro có tốt không? Nếu bạn là một người yêu thích nhiếp ảnh thì chắc hẳn Benro là một hãng mà bạn đã nghe qua, thậm chí là yêu thích. Benro chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện máy ảnh và giá đỡ điện thoại.

tripod điện thoại benro

Tripod của Benro được biết đến như một trong những loại tripod bền chắc và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Tripod điện thoại của Benro thường có thể tích hợp được các loại camera khác như máy ảnh du lịch Compact, camera hành động.

Tripod điện thoại Yunteng

Tripod điện thoại yunteng có tốt không? Yunteng là hãng đồ phụ kiện chuyên cung cấp tripod và gậy tự sướng. Sản phẩm của Yunteng cũng được nhiều khách hàng tin dùng. Tripod của Yunteng có ưu điểm là nhẹ, có thể gấp gọn xuống được 20cm và có tích hợp các chức năng Bluetooth, remote điều khiển từ xa.

tripod điện thoại yunteng

Chất liệu Tripod thường thấy của Yunteng là nhôm hoặc hợp kim nhôm. Yunteng tương thích với hầu hết dòng điện thoại, và đặc biệt dòng sản phẩm Tripod và gậy tự sướng của hãng rất đa dạng.

Tripod điện thoại Tefeng

Tripod điện thoại tefeng có tốt không? Tefeng đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường phụ kiện điện thoại. Hãng đặc biệt nổi với dòng Tripod 3 chân TF 3110, được nhiều khách hàng tin dùng.

tripod điện thoại tefeng

Giá của Tripod hãng Tefeng rẻ hơn so với các hãng ở trên, nhưng lại rất bền, thường được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu, dân nghiệp dư chụp ảnh, quay video.

+15 tripod điện thoại tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Tripod điện thoại bluetooth Xiaomi Mi Tripod

Tripod chụp ảnh cho điện thoại – Xiaomi Mi Tripod Một sản phẩm độc đáo của “ông trùm công nghệ Bắc Kinh” đã và đang khiến giới trẻ dậy sóng bởi các tính năng ưu việt, giá thành cực hạt dẻ cũng như chất lượng bền bỉ qua thời gian.

tripod điện thoại bluetooth xiaomi mi tripod

Được thiết kế và sản xuất bởi Xiaomi, Mi Tripod không những mang trong mình thương hiệu của một công ty hàng đầu Trung Quốc, mà còn sở hữu rất nhiều đặc tính vượt trội, nổi bật nhất không thể không nhắc đến khả năng kết nối và sử dụng một cách tiện lợi. Bạn chỉ việc kéo gậy, cho điện thoại vào sau đó bật Bluetooh và “tách”, xin chúc mừng một bức ảnh tuyệt đẹp được sinh ra đời. Rất dễ sử dụng phải không nào?

Nổi bật với những tính năng ưu việt cũng như khả năng sử dụng dễ dàng, thuận tiện và bền bỉ. Xiaomi Mi Tripod thực sự là một sản phẩm rất đáng chọn lựa. Do đó hãy cùng tham khảo những ưu điểm của Mi Tripod ngay sau đây, bạn nhé:

Điểm mạnh
 • Có remote kèm theo để sử dụng các tính năng tiện ích khác như điều khiển từ xa.
 • Độ xoay lên đến 360 độ.
 • Tương thích với hầu hết các kích cỡ điện thoại thông minh hiện nay.
 • Chất liệu hợp kim nhẹ.
 • Thiết kế gọn gàng, tinh tế dễ dàng mang theo và gấp gọn.
Điểm yếu
 • Không có dây sạc, chỉ có pin nút.
 • Không sử dụng được cho máy ảnh.
 • Không chống nước.
 • Chỉ có 1 màu xám.

2. Tripod điện thoại mini chụp hình Benro MK10

Tripod điện thoại mini – Benro MK10 sản phẩm đến từ công ty sản xuất phụ kiện máy ảnh cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ và nhận được rất nhiều lời khen của người dùng bởi chính sự cao cấp, thân thiện và thiết kế cao cấp trong từng sản phẩm của mình.

tripod điện thoại mini chụp hình benro mk10

Benro MK10 cũng vậy, đây là chiếc Tripod selfie thừa kế những đặc tính ưu việt của hãng: Một chiếc gậy tự sướng kiêm Tripod đi cùng với điều khiển từ xa Bluetooth công nghệ cao, rất tiện dụng. Để tìm hiểu thêm về thiết bị này, chúng ta hãy cùng phân tích những ưu, nhược điểm nhé:

Điểm mạnh
 • Có Remote điều khiển từ xa tiện lợi.
 • Khả năng quay video tốt không bị rung lắc.
 • Tương thích hệ điều hành iOS và Android.
 • Tripod làm từ chất liệu hợp kim nhẹ độ bền cao.
Điểm yếu
 • Không sử dụng được cho Windows Phone, Blackberry OS, Windows 10.

3. Tripod điện thoại chính hãng Yunteng 5208

Tripod điện thoại chính hãng – Yunteng 5208 là chiếc Tripod khá nổi tiếng trên thị trường thiết bị hỗ trợ chụp ảnh và đã nhận được rất nhiều lời khen từ đại đa số các cộng đồng chụp ảnh trên điện thoại cũng như chụp ảnh bằng các loại máy ảnh cơ hiện đại.

tripod điện thoại chính hãng yunteng 5208

Với thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ, đi cùng với đó là cấu tạo chất liệu cao cấp. Yunteng 5208 có lẽ sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, bên cạnh đó, thiết bị cũng có một số khuyết điểm không đáng kể. Cụ thể một số các ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm:

Điểm mạnh
 • Thiết kế tiện lợi, thẩm mỹ
 • Chất liệu sản phẩm chắc chắn.
 • Tương thích với nhiều dòng máy.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Tripod điện thoại cao cấp Yunteng VCT-5208

Tripod cho điện thoại cao cấp – Yunteng VCT-5208 Nếu bạn là người thích thử nghiệm những góc độ chụp mới và có nhu cầu sử dụng linh hoạt trên nhiều bề mặt khác nhau thì Yunteng VCT-5208 chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

tripod điện thoại cao cấp yunteng vct-5208

Mang trong mình thiết kế linh hoạt, chất liệu cao cấp cùng với công nghệ thông minh, chiếc Tripod đến từ Yunteng đảm bảo “Đánh bại” suy nghĩ sai lầm của mọi người về chất lượng của các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả, và sau đây là một số ưu, nhược điểm của Yunteng VCT-5208:

Điểm mạnh

 • Chân tripod cứng có thể sử dụng ở nhiều địa hình.
 • Chất liệu sản phẩm chắc chắn, chống rung tốt.
 • Tripod tương thích với nhiều dòng máy hiện nay.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

5. Tripod điện thoại giá rẻ đa năng Tripod L01

Tripod điện thoại giá rẻ – Tripod L01 là một chân chụp ảnh rất dễ sử dụng. Cách sử dụng nó gần tương đồng với tai nghe bluetooth. Bởi vì để sử dụng Gậy tự sướng bluetooth Tripod L01, bạn chỉ cần bấm vào nút ký hiệu hình chiếc camera trên thân gậy.

tripod điện thoại giá rẻ đa năng tripod l01

Sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh của một chiếc gậy tự sướng phiên bản bluetooth. Tripod bluetooth Tripod L01 được nhận xét là một cây gậy “Đáng đồng tiền bát gạo” cho người sử dụng.

Điểm mạnh
 • Nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng mang theo.
 • Kết nối bluetooth 4.0 nhanh chóng.
 • Chất liệu nhựa ABS an toàn cứng cáp.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

(Lưu ý) cách sử dụng tripod điện thoại chụp ảnh

Tripod là một công cụ hữu dụng để khiến bức ảnh hoặc đoạn video của bạn càng thêm hoàn thiện. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng Tripod, như vậy thành phẩm của bạn mới có thể như ý.

 • Lưu ý độ cao và kích thước của Tripod: không Tripod ở độ cao tối đa để giúp giữ máy chắc hơn;
 • Không nên nâng cao phần trung tâm chân Tripod: đây là phần yếu nhất của chân Tripod, nên nâng chân Tripod tối đa trước, nếu thấy chưa phù hợp thì mới nâng đến phần trung tâm;
 • Tìm điểm đứng chắc chắn cho chân Tripod;
 • Tạo thêm trọng lượng để chân Tripod chắc hơn: có thể đặt đồ vật chèn ở dưới để chân Tripod có trọng tâm vững hơn.

Đó là một số lưu ý cơ bản mà bạn cần phải kiểm tra trước khi bắt đầu thực hiện việc chụp ảnh hoặc quay video. Chỉ cần một trong số những điều kiện trên không thỏa mãn, có thể sản phẩm của bạn bị nhòe, mờ, thậm chí có thể chiếc Tripod của bạn sẽ bị đổ và hỏng. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trước tiên vẫn là chọn cho mình một chiếc Tripod phù hợp và chắc chắn.

Tạm kết

Sử dụng Tripod cho điện thoại đang là cơn sốt dành cho giới yêu thích chụp ảnh. Tích hợp trong một chiếc Tripod Bluetooth là rất nhiều ưu điểm nổi bật so với một chiếc gậy tự sướng. Vì vậy sự hiện diện của sản phẩm chân chụp ảnh Tripod sẽ luôn được quan tâm và tìm kiếm.

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc Tripod để làm chân máy ảnh điện thoại thì chúng tôi tin rằng, những chia sẻ về thông tin và cách chọn mua tripod điện thoại loại nào tốt nhất hiện nay ở bài viết này có thể giúp bạn chọn được một chiếc Tripod dành cho điện thoại tốt nhất, chất lượng nhất và có nhiều tính năng nhất.

4.6/5 - (14 bình chọn)
5 bình luận
 1. Mình đang sài em Xiaomi Tripod có chút review cho ae về hoàn thiện ở mức tốt, bluetooth khá nhạy. Tuy nhiên độ dài gậy ngắn và nấc đầu tiên không được chắc chắn lắm. Nói chung là khá ổn!!!

 2. Con Yunteng 5208 có dùng được cho iPhone XS Max không bạn?

 3. Cho e hỏi chân benro 880 nếu sử dụng thêm kẹp điện thoại thì có sài đx cho điện thoại ko a?

Bình luận của bạn