Bút trình chiếu loại nào tốt nhất: Vesine, Logitech, Genius hay Newmen?

Cùng với sự phát triển của công nghệ các thiết bị thông minh không ngừng được tạo ra, hỗ trợ công việc, học tập đạt hiệu quả cao hơn. Trong các buổi họp cần trình chiếu, thuyết minh, để đối thoại và làm rõ vấn đề.

Sử dụng các thiết bị máy chiếu mini, chỉ dẫn giúp người dùng, người nghe dễ hiểu và nắm bắt vấn đề hơn. Bút trình chiếu là công cụ đắc lực được các giảng viên, sinh viên, người làm văn phòng lựa chọn sử dụng.

bút trình chiếu tốt nhất

Để chọn mua bút trình chiếu tốt nhất, người dùng cần có nhận định rõ ràng về sản phẩm. Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp người dùng đánh giá bút trình chiếu tốt và phù hợp nhất.

Giới thiệu về bút trình chiếu?

Bút trình chiếu là thiết bị sử dụng công nghệ không dây, kết nối với máy tính PC hoặc laptop với đầu USB gắn trực tiếp trên máy. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh slide lên xuống theo yêu cầu trình chiếu, đồng thời sử dụng tia sáng Laser có tích hợp trên thiết bị để nhấn mạnh lên các chương, phần để nâng cao hiệu quả thiết trình, tăng sự chú ý của người dùng.

bút trình chiếu là gì?

Bút trình chiếu được giảng viên, nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên sử dụng hỗ trợ thuyết trình và chính chiếu nội dung hiệu quả. Người dùng có thể di chuyển linh hoạt mà không cần cố định tại một vị trí máy và thực hiện quá nhiều thao tác như trước.

(Tìm hiểu) các tính năng của bút trình chiếu?

Số lượng người sử dụng bút trình chiếu ngày càng tăng lên. Việc sử dụng bút có lợi ích như thế nào thu hút người dùng lựa chọn:

tại sao bạn nên sử dụng bút trình chiếu?

 • Đặc điểm thiết kế bút trình chiếu nhỏ gọn, vừa tay cầm, dễ dàng thao tác ngay trên thiết bị, cắt giảm hoàn toàn các thao tác trong quá trình trình chiếu slide mà không cần ngồi cố định trước màn hình máy tính như trước kia.
 • Bút dễ dàng sử dụng, giúp nâng cao hiệu quả thuyết trình. Người dùng có thể nhấn mạnh những ý cần thiết, quan trọng trong slide giúp người nghe tiếp nhận được những thông tin quan trọng, thống nhất với nội dung thuyết trình.
 • Thiết bị kết nối không dây linh hoạt di chuyển, thao tác nhiều công việc khác. Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt trong các buổi họp với đối tác.

(Tìm hiểu) bút trình chiếu phù hợp với những ai?

Bút trình chiếu được thiết kế đáp ứng nhu cầu trình chiếu, thuyết trình. Vậy những ai nên sử dụng bút trình chiếu:

những ai nên mua và sử dụng bút trình chiếu?

 • Giảng viên sử dụng trong giảng đường, thuyết trình bài giảng cho học sinh sinh viên.
 • Sinh viên sử dụng để thuyết trình bài học, làm việc nhóm.
 • Nhân viên văn phòng, công ty sử dụng trong các cuộc họp nội bộ hay với đối tác.
 • Diễn giả sử dụng bút trình chiếu trong các buổi đối thoại trực tuyến.

(Tìm hiểu) tính năng của bút trình chiếu Logitech?

Logitech là thương hiệu thiết bị bị mạng uy tín trên toàn thế giới, với những sản phẩm chất lượng, tính năng tuyệt hảo, độ bền thiết bị cao. Bút trình chiếu Logitech được đánh giá cao và lựa chọn nhiều trên thị trường với những đặc điểm sau:

bút trình chiếu logitech có những đặc điểm gì?

 • Trang bị các nút điều khiển Slide tiện lợi, dễ dàng thao tác sử dụng ngay trên thân máy. Con trỏ điều khiển của bút trình chiếu Logitech có những tính năng nâng cao: đánh dấu, phóng to chi tiết. Khả năng tùy chỉnh tiện lợi, quản lý thiết bị thông minh.
 • Phạm vi sử dụng rộng, bán kính có thể lên đến 30m giúp người dùng linh hoạt di chuyển trong khu vực rộng.
 • Khả năng tương thích và kết nối với nhiều thiết bị, mang đến hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Giúp kết nối với nhiều ứng dụng văn phòng, trình chiếu hiệu quả thay thế các thao tác trực tiếp trên máy.
 • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, bền bỉ với chất liệu nhựa cao cấp. Hiệu năng sử dụng cao, mang đến tính chuyên nghiệp cho buổi thuyết trình.

(Tư vấn mua) bút trình chiếu tốt nhất phù hợp

Thị trường cung cấp mẫu bút thuyết trình khá đa dạng, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều sản phẩm từ các thương hiệu, giá thành, tính năng và hiệu quả sử dụng khác nhau. Dưới đây là những gợi ý giúp đánh giá bút trình chiếu tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng:

Kiểm tra tính năng hỗ trợ

Bút trình chiếu được trang bị nhiều tính năng hơn, nâng cao hiệu quả sử dụng thuyết trình cho người dùng. Khi chọn mua bút, người dùng cần lưu ý các tiêu chí cần thiết dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế tránh lãng phí không sử dụng đến tính năng mà giá thành lại đắt đỏ. Các tính năng cần:

kiểm tra tính năng hỗ trợ trên bút trình chiếu

Các chức năng tiến lùi điều khiển Slide và thiết bị máy tính trực tiếp trên thân bút. Chức năng nhấn mạnh với tia Laser hỗ trợ. Các tính năng cải tiến thêm: phóng to dữ liệu chi tiết nhỏ, chức năng đánh dấu giúp người dùng làm nổi bật vấn đề. Tính năng quản lý thiết bị, khả năng chống nước, chống bụi.

Kiểm tra khả năng kết nối

Đặc điểm quan trọng mà người dùng cần quan tâm khi chọn thiết bị để đảm bảo kết nối hiệu quả với thiết bị mạng được sử dụng.

Hiện nay có 2 dạng kết nối trang bị trên bút: kết nối bluetooth và kết nối USB. Trong đó, dạng kết nối bluetooth sẽ hạn chế hơn chỉ trong khoảng bán kính dưới 10m. Hay kết nối USB hỗ trợ Drive cho phạm vi rộng hơn.

kiểm tra khả năng kết nối trên bút trình chiếu

Chú ý khả năng tương thích điều khiển các ứng dụng văn phòng của bút. Không chỉ sử dụng để trình chiếu Slide, Keynote, PDF, Google giúp người dùng nâng cao hiệu quả thuyết trình.

Kiểm tra phạm vi sử dụng

Tùy từng thiết bị và công nghệ ứng dụng mà bút cho khả năng sử dụng trong phạm vi khác nhau. Người dùng dựa trên đặc trưng sử dụng và di chuyển mà chọn loại có phạm vi kết nối phù hợp.

kiểm tra phạm vi sử dụng trên bút trình chiếu

Nhiều mẫu bút hiện nay cho phạm vi kết nối đến 30m với máy chiếu, với các phụ kiện máy tính khác thì tùy đặc trưng. Người dùng cần kiểm tra thông số để đảm bảo hiệu năng sử dụng.

Thiết kế và chất liệu bút

Chọn mẫu bút với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, dễ dàng thao tác sử dụng với các nút thao tác đơn giản. Thiết kế sang trọng, đơn giản nâng cao tính chuyên nghiệp của người dùng. Nên chọn các mẫu có khối lượng nhẹ, dễ dàng thao tác sử dụng trong thời gian dài.

quan tâm đến thiết kế và chất liệu bút của bút trình chiếu

Chất liệu bút thường được sản xuất từ nhựa ABS siêu bền, chịu nhiệt, chịu va đập và chống sốc hiệu quả đảm bảo tính ổn định của thiết bị. Đồng thời lưu ý, chất liệu vỏ ngoài chống trơn trượt khi sử dụng.

Nguồn điện sử dụng của bút

Bút trình chiếu sử dụng điện năng để hoạt động, thực hiện các thao tác. Các dòng bút hiện chủ yếu sử dụng: pin AAA hoặc nguồn điện sạc. Tùy theo đặc trưng sử dụng mà người dùng chọn loại sạc hay thay pin linh hoạt. Với bút sạc cần chú ý đến thời gian sạc và tuổi thọ pin của thiết bị.

kiểm tra nguồn điện sử dụng của bút trình chiếu

Giá thành và thương hiệu

Ưu tiên sản phẩm từ các thương hiệu uy tín lớn để đảm bảo chất lượng và hiệu quả vận hành, độ bền, tính năng sản phẩm được nghiên cứu và kiểm định hiệu quả. Các hãng thiết bị máy tính uy tín với chính sách bảo hành sẽ đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm khi người dùng chọn mua.

Bút trình chiếu giá bao nhiêu? Cân nhắc mức giá bút trình chiếu phù hợp với điều kiện tài chính, khả năng chi tiêu. So sánh giá, tính năng cần thiết của thiết bị để chọn mua sử dụng hiệu quả.

Nên mua bút trình chiếu ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua bút trình chiếu ở những website uy tín như Thegioididong, Lazada, Trần Anh, Tiki, Điện Máy Xanh, FPT Shop và Phong Vũ để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua bút trình chiếu hãng nào tốt nhất?

Bút trình chiếu Logitech

Bút trình chiếu logitech có tốt không? Logitech là thương hiệu lớn cung cấp các mẫu bút trình chiếu chất lượng, đa dạng tính năng, chế độ sử dụng đa dạng.

bút trình chiếu logitech

Công nghệ kết nối không dây ổn định, phạm vi kết nối rộng, mức độ tương thích ứng dụng cao cho người dùng dễ dàng kết nối sử dụng máy tính. Chất liệu cao cấp, bền bỉ, kiểu dáng thời trang, sang trọng. Giá thành sản phẩm khá cao.

Bút trình chiếu Vesine

Bút trình chiếu vesine có tốt không? Bút trình chiếu Vesine được trang bị các tính năng trình chiếu tiện ích, hiệu quả giúp người dùng thao tác linh hoạt với đa chế độ.

bút trình chiếu vesine

Thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Độ bền ổn định giúp người dùng mang đi linh hoạt. Phân khúc sản phẩm giá rẻ.

Bút trình chiếu Newmen

Bút trình chiếu newmen có tốt không? Bút trình chiếu Newmen thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi được nhiều người dùng ưa chuộng. Phạm vi sử dụng khá rộng, kết nối linh hoạt.

bút trình chiếu newmen

Chế độ bút điều khiển đa dạng, giúp người dùng linh hoạt sử dụng, thao tác nhanh chóng. Chất liệu cao cấp, tính năng chống nước, chống sốc hiệu quả. Giá thành tầm trung được ưa chuộng.

Bút trình chiếu Genius

Bút trình chiếu genius có tốt không? Genius cung cấp nhiều thiết bị và phụ kiện mạng trên thị trường, uy tín chất lượng được người dùng đánh giá cao.

bút trình chiếu genius

Bút trình chiếu Genius với các tính năng đa dạng, hỗ trợ thao tác điều khiển máy tính, các ứng dụng văn phòng hiệu quả. Thiết kế nhỏ gọn, thời trang và chuyên nghiệp. Chất liệu cao cấp cho sản phẩm có độ bền cao. Giá thành sản phẩm cao.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bút trình chiếu uy tín khác như bút trình chiếu vp, bút trình chiếu vson, bút trình chiếu smart pointer và bút trình chiếu lexma.

Review TOP 5 bút trình chiếu tốt nhất hiện nay

1. Bút trình chiếu slide chính hãng Logitech R400

Bút trình chiếu laser – Logitech R400 được dụng kết nối tần số 2.4 Ghz linh hoạt, ổn định trong phạm vi 15m giúp người dùng tự do di chuyển sử dụng trong không gian rộng.

bút trình chiếu slide chính hãng logitech r400

Cài đặt thiết bị dễ dàng mà không cần Driver. Sản phẩm sử dụng trình chiếu Slide linh hoạt, tiến lùi, tạm dừng. Bút sử dụng tia Laser màu đỏ để nhấn mạnh thông tin. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Kích thước vừa tay cầm nắm, khối lượng nhẹ nên khá dễ dàng sử dụng trong thời gian dài. Chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền bỉ, chịu lực, chống nước, chống sốc. Giá bút trình chiếu khoảng 634 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Kết nối điều khiển slide dễ dàng.
 • Đường truyền ổn định trong phạm vi 15m.
 • Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp bền bỉ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Bút trình chiếu Logitech R500 USB Bluetooth

Bút trình chiếu slide – Logitech R500 trang bị kết nối bluetooth và USB linh hoạt, giúp tương thích nhiều thiết bị, kết nối mở rộng dễ dàng. Bước sóng kết nối USB 640-669 nm có báo đèn đỏ.

bút trình chiếu logitech r500 usb bluetooth

Thiết bị hỗ trợ kết nối với hệ điều hành Windows và MacOS. Công suất thiết bị tối đa 1 mW khá nhỏ, tiết kiệm điện năng. Phạm vi kết nối bút ổn định trong 20m linh hoạt di chuyển sử dụng. Bút có các nút thao tác đơn giản tiến lùi và tạm dừng trình chiếu được trang bị ngay trên thân bút tiện lợi sử dụng. Trang bị tia Lazer loại 2, giúp nhấn mạnh thông tin hiệu quả. Quản lý ứng dụng đơn giản trên điện thoại. Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm vừa vặn, chống trơn trượt. Chất liệu nhựa ABS bền bỉ, chống nước tối ưu bảo vệ thiết bị. Giá bút trình chiếu khoảng 750 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Kết nối linh hoạt, ổn định trong phạm vi rộng 20m.
 • Điều khiển sử dụng dễ dàng.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn, bền bỉ với chất liệu cao cấp.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Bút trình chiếu Logitech Spotlight USB Bluetooth

Bút trình chiếu powerpoint – Logitech Spotlight có trang bị 2 kết nối USB và bluetooth linh hoạt. Phạm vi sử dụng của bút lên đến 30m cực linh hoạt, người dùng có thể di chuyển xung quanh không gian phòng dễ dàng vẫn đảm bảo kết nối ổn định.

bút trình chiếu logitech spotlight usb bluetooth

Thiết bị tương thích với nhiều ứng dụng văn phòng, hệ điều hành giúp thao tác kết nối đơn giản, sử dụng thay thế thiết bị dễ dàng. Tính năng rung thông minh giúp người dùng quản lý thời gian thuyết trình hiệu quả. Bút cho khả năng Zoom và phóng đại các chi tiết, nâng cao hiệu quả thuyết trình. Khả năng chống nước vượt trội với chất liệu nhựa ABS cao cấp, chống sốc hiệu quả. Thiết kế thời thượng, sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng mang đi sử dụng. Pin dung lượng lớn, cho thời gian sạc nhanh và sử dụng lâu. Giá bút trình chiếu khoảng 2 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Kết nối và tương thích dễ dàng, phạm vi sử dụng rộng.
 • Tính năng thông minh, cho thao tác thuyết trình đơn giản.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ, sang trọng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

4. Bút trình chiếu không dây cao cấp Newmen P100

Bút trình chiếu giá rẻ – Newmen P100 sử dụng kết nối USB thông minh, cho phạm vi sử dụng dưới 10m linh hoạt di chuyển. Sản phẩm được trang bị nhiều chế độ linh hoạt, thay thế các thao tác trên máy tính: bật tắt âm thanh, lên xuống Slide, quay lại, để trang trắng nâng cao hiệu quả sử dụng.

bút trình chiếu không dây cao cấp newmen p100

Thiết kế các phím thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng nhanh. Chất liệu cao cấp cho độ bền cao, chống sốc, chống nước chống va đập. Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi, chống trơn trượt. Giá bút trình chiếu khoảng 523 nghìn.

Điểm mạnh
 • Kết nối dễ dàng, không cần cài đặt phức tạp.
 • Chế độ điều khiển âm thanh, slide linh hoạt.
 • Thiết kế bền bỉ, nhỏ gọn tiện lợi.
Điểm yếu
 • Phạm vi sử dụng hạn chế.

5. Bút trình chiếu laser không dây Vesine VP-101

Bút laser trình chiếu – Vesine VP-101 sử dụng kết nối cổng USB linh hoạt với thiết bị máy tính. Bút tương thích hỗ trợ hệ điều hành Windows và Mac OS. Các tính năng bật lên xuống, để màn hình trắng, hỗ trợ tia Laser điều khiển  trong phạm vi lên đến 200m.

bút trình chiếu laser không dây vesine vp-101

Thiết kế đơn giản, dễ dàng thao tác với các nút bấm trực tiếp trên thân bút. Hiệu quả sử dụng cao, linh hoạt với các kết nối đơn giản. Kiểu dáng nhỏ gọn, khối lượng nhẹ dễ dàng thao tác sử dụng trong thời gian dài. Giá bút trình chiếu khoảng 115 nghìn, bảo hành 3 tháng.

Điểm mạnh
 • Kết nối linh hoạt, đơn giản nhiều thiết bị.
 • Tia laser có phạm vi hoạt động rộng đến 200m.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Độ bền sản phẩm thấp.

(Lưu ý) cách sử dụng bút trình chiếu slide cơ bản

Bút trình chiếu với đặc tính công nghệ và hiệu năng sử dụng cao ngày càng được nhiều người dùng chọn mua sử dụng. Thiết kế đơn giản, kết nối linh hoạt giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể giúp người dùng thao tác sử dụng bút hiệu quả:

 • Bước 1: Cắm đầu USB vào thiết bị máy tính để bút có thể kết nối với thiết bị máy tính. Thiết lập đường truyền không dây truyền đến bút.
 • Bước 2: Bật nguồn và khởi động bút trình chiếu. Lúc này, đường truyền sẽ được thiết lập.
 • Bước 2: Sử dụng các nút thao tác điều chỉnh có trên thân máy, tiến hoặc lùi hoặc bật tắt tia Laser. Lưu ý, khoảng cách không vượt quá khoảng cách giới hạn được thiết kế sẵn, sẽ đảm bảo kết nối và đường truyền thiết bị.

Tạm kết

Bút trình chiếu sẽ hỗ trợ đắc lực giúp người dùng thuyết trình, giảng bài hay làm rõ các vấn đề trong cuộc họp, buổi dạy. Chọn mua bút trình chiếu loại nào tốt nhất hiện nay phù hợp với mục đích sử dụng để đạt hiệu quả sử dụng cao.

Những thông tin trên đây sẽ là gợi ý cần thiết cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm công nghệ này. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn làm rõ.

4.6/5 - (12 bình chọn)
4 bình luận
 1. Mình đang dùng con Logitech R400 phải nói là tuyệt vời ông mặt trời khi đọc xong bài viết này ^^

 2. Sản phẩm này có có bao da hay túi vải đi kèm không ạ?

Bình luận của bạn