Quạt hơi nước loại nào tốt nhất 2022: Kangaroo, Panasonic, iFan, Sanyo hay Sunhouse?

Thời tiết ngày hè oi bức, nóng nực khiến không khí trở nên khó chịu, nhiệt độ cao, độ ẩm thấp gây nhiều vấn đề về sức khỏe. Quạt gió thông thường không đáp ứng được nhu cầu giải nhiệt hiệu quả, với cải tiến tích hợp hơi nước cùng quạt mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng làm mát không gian.

quạt hơi nước nào tốt nhất

Quạt hơi nước trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, trở nên phổ biến hơn trong các không gian sống. Làm thế nào để chọn mua được quạt hơi nước nào tốt nhất cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình không hề đơn giản, chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng lựa chọn.

Giới thiệu về quạt hơi nước?

Quạt hơi nước là thiết bị làm mát không khí với khả năng tạo các hạt hơi nước kích thước nhỏ trong không khí, hạ nhiệt không khí bằng lưu thông không khí và hơi nước, độ ẩm, không khí đi qua tấm làm mát của quạt được hạ nhiệt ở mức tốt cho cơ thể.

quạt hơi nước là gì?

Quạt hơi nước sử dụng công nghệ màng thấm cùng trục cuốn cung cấp độ ẩm cho không khí, màng thấm sẽ được lắp đặt trên trục quay đều và thấm nước, gió tiếp tục đưa qua màng thấm và được làm mát, nước bốc hơi đi và lại tiếp tục được bổ sung vào màng liên tục trong quá trình hoạt động để làm mát hiệu quả.

(Tìm hiểu) những ưu điểm của quạt hơi nước?

Quạt hơi nước là thiết bị được nhiều người ưa chuộng, sử dụng trong sinh hoạt gia đình, hiệu quả làm mát của quạt hơi nước có thực sự tốt? Có nên sử dụng máy quạt hơi nước hay không?

có nên sử dụng quạt hơi nước không?

Ưu điểm quạt hơi nước:

 • Với nguyên lý hoạt động làm mát không khí hanh khô bằng nước, nhiệt độ được hạ an toàn, ở mức dễ chịu cho người dùng, giải pháp làm mát không khí an toàn hơn so với điều hòa lạnh, thân thiện với người dùng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, phù hợp với không gian phòng diện tích nhỏ, sản phẩm tiết kiệm điện hơn cho hiệu quả làm mát so với điều hòa hay quạt điều hòa. Giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Nhược điểm quạt hơi nước:

 • Do đặc điểm kích thước các hạt hơi nước của quạt vẫn còn khá lớn nên việc sử dụng vẫn còn ảnh hưởng đến bề mặt vật dụng, đặc biệt bề mặt gỗ, bàn ghế, tủ dễ bị mốc sau thời gian dài sử dụng liên tục.
 • Màng mỏng thấm nước dễ bị tắc nếu sử dụng nguồn nước không sạch hoặc ẩm mốc khi không được vệ sinh thường xuyên.

Với những ưu nhược điểm riêng, quạt hơi nước vẫn được nhiều gia đình lựa chọn bởi giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng làm mát không khí ngày hè tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng, sử dụng cần lưu ý vệ sinh làm sạch thường xuyên và chọn thiết bị để bảo vệ người dùng tối ưu.

(So sánh) quạt hơi nước, điều hòa và phun sương?

Thị trường với nhiều sản phẩm làm mát không khí tiện ích, được người dùng đón nhận. Quạt phun sương, quạt hơi nước, quạt điều hòa là 3 thiết bị gia dụng được sử dụng nhiều nhất, vậy điểm khác biệt của 3 loại quạt làm mát này là gì?

nên mua quạt hơi nước, quạt điều hòa và quạt phun sương?

 • Quạt hơi nước – Nguyên lý làm mát là không khí được làm mát khi đi qua tấm thấm, mang theo hơi nước có kích thước hạt đáng kể, làm mát và hạ nhiệt môi trường xung quanh, phạm vi làm mát thấp nhất trong 3 loại, chỉ khoảng dưới 12m2, giá thành quạt cũng là rẻ nhất.
 • Quạt phun sương – Nguyên lý làm mát nhờ các hạt sương kích thước nhỏ, mịn trong không khí, hơi nước được chuyển lên bộ phận tạo áp suất làm sương, gió thổi và mang theo hạt sương nhỏ làm hạ nhiệt môi trường sâu và nhanh hơn, phạm vi làm mát lớn hơn quạt hơi nước cho phòng khoảng 20 – 25m2, giá thành đắt hơn.
 • Quạt điều hòa – Sử dụng nguyên lý làm mát không khí của điều hòa nhờ tấm nước làm lạnh, hiệu quả làm lạnh lớn, cho phòng diện tích rộng, nhiệt độ hạ nhanh và sâu hơn, thiết kế cồng kềnh và giá thành máy đắt nhất.

Tùy theo không gian sống, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương hay quạt điều hòa sẽ là lựa chọn phù hợp.

(So sánh) giữa máy điều hòa và quạt hơi nước?

Máy lạnh điều hòa là thiết bị làm lạnh sâu và hiệu quả cao, nhiều gia đình đắn đo việc nên mua sử dụng máy lạnh hay quạt hơi nước phù hợp cho nhà ở, nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng lý giải vấn đề này:

nên mua máy lạnh hay quạt hơi nước?

Đặc điểm quạt hơi nước

Với hiệu quả tạo độ ẩm và hơi nước cho không khí làm mát không gian phòng diện tích dưới 20m2, an toàn và thân thiện cho người dùng, thiết bị sử dụng dễ dàng, không yêu cầu phòng kín, thời gian làm mát hơi lâu nhưng ưu điểm hơi nước không gây khô da.

đặc điểm quạt hơi nước

Sản phẩm hiệu quả với khả năng khử khuẩn, tạo ion âm, bảo vệ sức khỏe người dùng khá hiệu quả, chi phí ban đầu rẻ, tiêu hao điện năng thấp phù hợp với túi tiền nhiều gia đình.

Sử dụng quạt hơi nước lâu, vệ sinh không đúng cách sẽ khiến đồ dùng trong nhà bị ẩm mốc, đặc biệt bất lợi cho sản phẩm điện tử khi hơi nước đọng lại trên bề mặt.

Đặc điểm của máy lạnh

Điều hòa sử dụng công nghệ làm mát hiện đại, làm lạnh sâu nhanh chóng cho diện tích phòng kín lớn, sản phẩm đa tính năng: khử khuẩn, tạo độ ẩm, khử mùi cho hiệu quả kiểm soát không khí hiệu quả, một số máy làm lạnh gây khô da, tạo môi trường chênh lệch quá khác biệt với bên ngoài.

đặc điểm của máy lạnh

Giá thành máy lạnh cao hơn nhiều so với quạt hơi nước, điện năng tiêu thụ lớn, có tích hợp tính năng inverter nhưng vẫn cao hơn nhiều, thiết kế gắn tường sang trọng hiện đại, sử dụng máy làm lạnh không ảnh hưởng đến thiết bị đồ đạc trong gia đình.

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình: muốn làm lạnh nhanh, sâu và cho không gian lớn thì máy làm lạnh phù hợp hơn cả, với nhu cầu làm mát không gian không quá lớn, thoáng đã, chi phí tài chính không lớn thì quạt hơi nước sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

(Tư vấn mua) quạt hơi nước tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối quạt hơi nước đa dạng mẫu mã, thiết kế đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng, với những tiêu chí dưới đây, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong cách chọn mua quạt hơi nước tốt nhất phù hợp cho gia đình.

Công suất quạt phù hợp

Chú ý diện tích phòng mà chọn quạt có công suất phù hợp để làm mát không gia hiệu quả, không để công suất quá bé, làm mát không đủ rộng cho diện tích lớn, không quá lớn, lãng phí điện năng tiêu thụ.

lựa chọn công suất quạt hơi nước phù hợp

Công suất quạt hơi nước từ 70 – 120w là phù hợp cho phòng diện tích dưới 25m2.

Dung tích bình chứa nước

Dung tích bình chứa nước cho khả năng tạo hơi nước, làm mát không khí và thời gian sử dụng, quạt có dung tích quá bé sẽ mất công trong việc cấp nước thường xuyên.

kiểm tra dung tích bình chứa nước

Dung tích quá lớn sẽ khiến thiết kế máy cồng kềnh hơn với nhu cầu sử dụng qua đêm, quạt hơi nước mini dung tích 6 – 10 lít là phù hợp cho phòng ngủ.

Hiệu suất cao với tính năng

Quạt hơi nước không chỉ có khả năng quạt mát, tạo độ ẩm cho không khí, các nhà sản xuất còn tích hợp thêm các tính năng tăng cường hiệu quả sử dụng cho người dùng.

hiệu suất cao với tính năng đi kèm

Tính năng đi kèm càng nhiều, giá thành quạt sẽ càng đắt, người dùng lưu ý các tính năng thêm quan trọng sau: tạo ion khử khuẩn, nấm mốc cho không gian sống, điều khiển từ xa, chế độ gió, hẹn giờ hay tự ngắt khi quá tải.

Thiết kế và kiểu dáng

Chọn mẫu quạt hơi nước có kích thước không quá lớn với không gian phòng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tích hợp bánh xe dễ dàng di chuyển trong không gian, chọn mẫu mã và kiểu dáng thời trang, đẹp mắt cho không gian sống hiện đại.

quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

Thương hiệu và giá cả

Chọn mua quạt hơi nước tiêu chí hàng đầu là chọn sản phẩm chính hãng từ các đơn vị uy tín trên thị trường, thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo cho tính năng và hiệu quả sử dụng lâu dài, chú ý chính sách bảo hành, đổi trả khi mua hàng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng quạt ổn định.

Quạt hơi nước giá bao nhiêu? Tùy theo chi phí tài chính của gia đình mà chọn mua quạt hơi nước phù hợp, giá quạt hơi nước thường giao động từ 1.5 – 3 triệu đồng, khách hàng so sánh giá và đánh giá tính năng để chọn mua mẫu quạt ưng ý.

Nên mua quạt hơi nước ở đâu? Khách hàng cần lưu ý chỉ nên mua quạt hơi nước ở những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim và Điện Máy Chợ Lớn để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Nên mua quạt hơi nước hãng nào tốt nhất?

Quạt hơi nước Kangaroo

Quạt hơi nước kangaroo có tốt không? Thương hiệu đồ gia dụng Kangaroo của người Việt được đánh giá cao trên thị trường về chất lượng ổn định, hiệu quả làm mát tối ưu, an toàn cho sức khỏe người dùng, quạt hơi nước Kangaroo mang đến nhiều mẫu quạt hơi nước khác nhau, thiết kế hiện đại, sang trọng cho không gian.

quạt hơi nước kangaroo

Quạt hơi nước Kangaroo sử dụng chất liệu cao cấp cho độ bền cao, quạt ứng dụng công nghệ hiện đại, cho hiệu quả làm mát nhanh chóng, các tính năng tiện ích được tích hợp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn, phân khúc giá rộng, cho người dùng nhiều lựa chọn.

Quạt hơi nước Sanyo

Quạt hơi nước sanyo có tốt không? Thương hiệu quạt Sanyo – Nhật bản được đánh giá cao về độ bền, tính năng và hiệu quả hoạt động làm mát không khí vượt trội, quạt công suất lớn, hệ thống làm mát với tấm thấm cao cấp, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người dùng.

quạt hơi nước sanyo

Quạt được tích hợp khả năng tiết kiệm điện khá hiệu quả, vận hành êm ái cho không gian yên tĩnh, độ bền cao với chất liệu quạt cao cấp, thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, giá thành tầm trung vừa túi tiền nhiều gia đình Việt.

Quạt hơi nước Sunhouse

Quạt hơi nước sunhouse có tốt không? Quạt hơi nước Sunhouse đến từ Hàn quốc, thuộc phân khúc giá rẻ, nhiều mẫu sản phẩm đột phá cho người dùng hiệu quả làm mát không gian tiện ích, một trong những thương hiệu quạt được ưa chuộng nhất thị trường.

quạt hơi nước sunhouse

Công suất lớn, hiệu quả làm mát nhanh tạo độ ẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, quạt hơi nước Sunhouse cung cấp nhiều mẫu quạt đẹp mắt, hiện đại về tính năng được lòng người dùng.

Quạt hơi nước Panasonic

Quạt hơi nước panasonic có tốt không? Quạt hơi nước Panasonic quá nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, công nghệ hiện đại cho hơi nước có kích thước hạt nhỏ hơn, làm mát nhanh cho không gian lớn.

quạt hơi nước panasonic

Quạt tích hợp nhiều tính năng hiện đại làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm diện năng, độ bền vượt trội với thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng được người dùng đánh giá cao, giá thành các mẫu quạt Panasonic hơi cao so với sản phẩm cùng loại.

Quạt hơi nước iFan

Quạt hơi nước ifan có tốt không? Thương hiệu ifan lớn trên thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn với nhiều mẫu và thiết kế khác nhau, hiệu quả làm mát của quạt ifan cao với công suất lớn, hơi nước nhỏ an toàn cho người dùng, hạ nhiệt nhanh chóng, hoạt động êm ái, độ bền cao là ưu điểm của các mẫu quạt ifan.

quạt hơi nước ifan

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu quạt hơi nước uy tín khác như quạt hơi nước daikio, quạt hơi nước boss, quạt hơi nước saiko, quạt hơi nước lifan, quạt hơi nước electrolux, quạt hơi nước hatari và quạt hơi nước midea.

Review TOP 5 quạt hơi nước tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Quạt tạo hơi nước Kangaroo KG586S 120W

Mẫu quạt hơi nước giá rẻ –  Kangaroo KG586S bán chạy trên thị trường, thiết kế quạt công suất 120w cho khả năng làm mát không khí nhanh chóng, diện tích phòng từ 20 – 25m2, công suất phun sương hơi nước 300ml/h, thiết kế 3 chế độ: gió tự nhiên, gió thường và chế độ ngủ linh hoạt cho người dùng sử dụng.

quạt tạo hơi nước kangaroo kg586s 120w

Dung tích chứa nước kháng khuẩn 1.5 lít, tính năng tạo ion âm và khử bụi bẩn, nấm mốc trong không khí, cho môi trường sống trong lành, chức năng đuổi muỗi ưu việt bảo vệ người dùng an toàn, quạt tự động ngắt nhiệt khi quá tải, dễ dàng sử dụng hơn với chức năng hẹn giờ tắt lên đến 15h sử dụng. Quạt thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, bánh xe phía dưới dễ dàng di chuyển, tiện lợi, điều khiển từ xa, màn hình đèn LED dễ dàng theo dõi chế độ hoạt động của quạt. Giá quạt hơi nước khoảng 1 triệu, bảo hành 1 năm. Kangaroo KG586S là một trong những quạt hơi nước giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn, làm mát nhanh cho phòng diện tích rộng.
 • Nhiều tính năng, an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế thời trang, dễ sử dụng.
Điểm yếu
 • Dung tích buồng chứa nước nhỏ.

2. Quạt hơi nước cao cấp Panworld PW-5009 80W

Quạt điều hòa hơi nước – Panworld PW-5009 mẫu quạt hơi nước chất lượng được nhiều người dùng lựa chọn, công suất máy 80w, tiêu hao năng lượng thấp, làm mát hiệu quả cho phòng diện tích dưới 20m2, buồng chứa nước 13 lít, sử dụng trong thời gian dài, quạt có 3 chế độ gió tiện lợi.

quạt hơi nước cao cấp panworld pw-5009 80w

Tính năng khử mùi, kháng khuẩn nhờ ion âm tiện ích, mang đến không gian sống trong lành, khả năng hẹn giờ lên đến 12h, tiện ích cho người dùng khi sử dụng ban đêm, giải pháp tiết kiệm điện năng, điều khiển từ xa cho hiệu quả sử dụng dễ dàng và đơn giản hơn. Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp cho tuổi thọ cao, sử dụng phù hợp với không gian diện tích nhỏ. Giá thành quạt hơi nước khoảng 2 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Hạ nhiệt xuống từ 4 – 7 độ hiệu quả.
 • Dung tích bình chứa lớn.
 • Cho không gian sống trong lành.
 • Tính năng tiện ích, dễ dàng sử dụng
Điểm yếu
 • Hạ nhiệt hơi lâu, không gian làm mát nhỏ.

3. Quạt hơi nước cao cấp Alaska A-1200 130W

Quạt đá hơi nước – Alaska A-1200 cao cấp thiết kế công suất 1300w, dung tích bình chứa lên đến 20 lít, hiệu quả làm mát nhanh và sâu, phù hợp cho không gian phòng lớn hơn 20m2, quạt được thiết kế với 3 chế độ gió: tự nhiên, thường và chế độ ngủ dễ dàng sử dụng.

quạt hơi nước cao cấp alaska a-1200 130w

Tính năng thông minh tạo ion âm, hệ thống lọc bụi hiệu quả cho không gian sống trong lành, màn hình đèn LED hiển thị rõ nét, dễ dàng theo dõi chế độ hoạt động của quạt, hẹn giờ tiện ích lên đến 8h cho người dùng khả năng điều khiển dễ dàng, chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, chống chịu va đập. Giá quạt hơi nước khoảng 4.1 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn cho khả năng làm mát sâu và không gian lớn.
 • Tạo không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe.
 • Dễ dàng sử dụng với màn hình LED, remote.
 • Độ bền cao nhờ chất liệu cao cấp.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

4. Quạt hơi nước Sakiwa PD-003-LZ24E 115W

Quạt làm mát bằng hơi nước – Sakiwa PD-003-LZ24E cao cấp trên thị trường, công suất 115w, dung tích bình chứa 30 lít cho khả năng sử dụng liên tục trong thời gian dài, hiệu quả làm mát sâu và nhanh chóng với 3 chế độ gió linh hoạt, người dùng dễ dàng sử dụng, tốc độ gió 8m/s, công suất thổi 2500m3/h, làm mát không gian hiệu quả.

quạt hơi nước sakiwa pd-003-lz24e 115w

Quạt được tích hợp khả năng tạo ion âm, khử khuẩn, khử mùi trong không khí, trả lại không gian trong lành cho người dùng sinh hoạt an toàn, tính năng hẹn giờ lên đến 12h, điều khiển bằng remote tiện lợi, thiết kế bánh xe tích hợp dễ dàng di chuyển, có khóa an toàn cố định quạt. Giá quạt hơi nước 4 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn làm mát nhanh, sâu cho không gian rộng.
 • Dung tích lớn, sử dụng lâu dài.
 • Các tính năng an toàn, cho không gian trong lành.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

5. Quạt hơi nước làm mát tự nhiên iFan-250 100W

Quạt hơi nước công suất lớn – iFan-250 với thiết kế 100w làm mát diện tích dưới 25m2, lưu lượng gió 25000m3/h, dung tích bình chứa 10 lít cho thời gian sử dụng khá lâu, quạt cho khả năng làm mát tự nhiên, với 3 chế độ gió tiện lợi, sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ.

quạt hơi nước làm mát tự nhiên ifan-250 100w

Thiết kế quạt khá đơn giản, dễ dàng lựa chọn chế độ làm mát, điều khiển từ xa tiện lợi khi đang nghỉ ngơi, quạt công suất vừa phải, tiết kiệm điện năng, chất liệu nhựa ABS thân thiện với môi trường, độ bền cao, cho giá trị sử dụng lâu dài, thiết kế nhỏ gọn, di chuyển sử dụng dễ dàng. Giá quạt hơi nước khoảng 3.5 triệu, 1 năm bảo hành.

Điểm mạnh
 • Làm mát hiệu quả, an toàn cho người dùng.
 • Thân thiện với môi trường và người dùng.
 • Sử dụng đơn giản.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Hướng dẫn cách sử dụng quạt hơi nước đúng cách

Quạt hơi nước được sử dụng thường xuyên, khá phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa chú ý nhiều đến cách dùng đúng để bảo vệ quạt và hiệu quả, dưới đây là những lưu ý khi sử dụng quạt hơi nước mà người dùng cần biết:

 • Quạt hơi nước sử dụng cho không gian nhỏ dưới 20m2 cho hiệu quả làm mát tốt nhất.
 • Do đặc điểm tạo hơi nước bám trên bề mặt đồ đạc, không nên sử dụng quạt liên tục trong phòng kín sẽ gây ẩm mốc và hỏng các thiết bị điện tử.
 • Đặt quạt hơi nước cách tường 40cm để hơi nóng tản ra từ quạt dễ dàng lưu thông, không làm nóng và hỏng động cơ quạt.
 • Châm nước sử dụng chỉ nên bằng 2/3 dung tích bình chứa, không nên châm quá tràn, bất tiện trong quá trình di chuyển, có thể cho đá khô vào thùng chứa tăng khả năng làm mát.
 • Vệ sinh định kỳ quạt hơi nước 1 tháng 1 lần, đặc biệt các phần: thùng chứa nước, nan quạt, màng thấm.

Tạm kết

Quạt hơi nước sẽ là công cụ đắc lực cho người dùng làm mát ngày hè, an toàn hơn cho sức khỏe.

Nhiều mẫu mã đa dạng với phân khúc giá quạt khác nhau, người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua quạt hơi nước loại tốt nhất hiện nay phù hợp với mục đích sử dụng gia đình.

5/5 - (17 bình chọn)
4 bình luận
 1. Mình mua quạt hơi nước Kangaroo cho ba mẹ dùng, được khen thích gì đâu luôn :D, quạt mát mà êm ru, hồi lúc đầu đọc bình luận mình hoang mang lắm, mà mua rồi mới thấy quyết định sáng suốt luôn, kiểu dáng bên ngoài nhìn thích hơn trong ảnh nhiều, quạt mát mà sức gió tán rộng làm mình có cảm giác dễ chịu lắm. Nên mua, nói thiệt luôn!

 2. Admin cho mình hỏi quạt hơi nước Alaska A1200 một đêm liệu có sử dụng hết 20 lít nước không vậy?

  • Chào bạn Trần Thị Hồng Anh!

   Cảm ơn bạn đã để lại câu hỏi để được tư vấn sớm nhất hiện tại sản phẩm quạt hơi nước Alaska A1200 này dùng một đêm chỉ tối thiểu là 10 lít nước thôi bạn nhé, nếu có nhu cầu về sản phẩm bạn có thể nhấn vào liên kết phía trên cùng để chuyển sang trang đặt hàng của Tiki nhé.

   Cảm ơn bạn!

Bình luận của bạn