Quạt phun sương loại nào tốt nhất 2022: Kangaroo, Panasonic, Iruka hay Sunhouse?

Với thời tiết nhiệt đới nắng nóng như Việt nam, quạt là thiết bị điện dân dụng hiệu quả và phù hợp nhất cho nhu cầu làm mát của người dân. Thời gian cao điểm nắng nóng, quạt thông thường không mang lại hiệu quả làm mát mong muốn.

quạt phun sương loại nào tốt nhất

Giải pháp quạt phun sương với nhiều cải tiến và tính năng làm mát đáp ứng nhu cầu giải nhiệt ngày hè.

Nhưng chọn mua quạt phun sương loại nào tốt nhất hiện nay? Phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình. Dưới đây digitrends.com.vn sẽ chia sẻ cho người dùng chọn mua mẫu quạt phun sương chất lượng và hiệu quả.

[wpsm_comparison_table id=”23″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về quạt phun sương?

Quạt phun sương là một ứng dụng kết hợp gió và các hạt hơi nước li ti trong không khí, cung cấp độ ẩm cho không khí trong thời tiết hanh khô. Nguyên lý hoạt động của quạt phun sương dựa trên khả năng bay hơi của hơi nước.

quạt phun sương là gì?

Quạt được cài đặt ở chế độ phun sương, nước sẽ được chuyển đến bộ phận đĩa phun sương và thực hiện quá trình nén ở áp suất cao, biến các hạt nước lớn thành hạt sương nhỏ, phân tán trong không khí.

Các hạt sương siêu nhỏ được đưa qua sông dẫn và gió quạt đồng thời đưa ra ngoài, cung cấp độ ẩm cho không khí một cách hiệu quả.

(So sánh) Quạt hơi nước hay phun sương?

Quạt hơi nước và quạt phun sương đều có vai trò cung cấp độ ẩm và làm mát không kí hiệu quả. Nhiều người đắn đo trong việc chọn mua loại quạt nào? Dưới đây là nhận định cho khách hàng nắm rõ đặc trưng 2 dòng quạt làm mát hiệu quả này.

nên mua quạt hơi nước hay phun sương?

Quạt hơi nước và quạt phun sương có cùng dung tích chứa nước:

 • Khả năng làm mát phòng diện tích 12m3, giảm nhiệt độ từ 3 – 5 độ. Trong khi quạt phun sương làm mát rộng hơn với diện tích 20m2, nhiệt độ giảm sâu hơn là 7 độ C.
 • Khả năng cung cấp độ ẩm tốt nhưng quạt hơi nước sẽ dễ gây nước đọng trên bề mặt do kích thước hạt nước to hơn quạt phun sương.
 • Quạt hơi nước tiêu hao năng lượng nhỉnh hơn quạt phun sương.
 • Thiết kế 2 loại quạt đều nhỏ gọn, phù hợp với không gian sống.
 • Giá thành quạt hơi nước rẻ hơn quạt phun sương.

Từ nhận định trên cho thấy, mẫu quạt phun sương sẽ ưu điểm vượt trội làm mát không khí tốt hơn. Nhưng quạt hơi nước vẫn là lựa chọn phù hợp cho không gian nhà diện tích nhỏ, tiết kiệm chi phí ban đầu. Quạt phun sương dành cho không gian sống rộng hơn với nhu cầu làm mát sâu hơn.

Bảng so sánh quạt hơi nước vs phun sương:

[wpsm_comparison_table id=”21″ class=”center-table-align”]

(So sánh) Quạt phun sương và điều hòa?

Quạt điều hòa là một thiết kế hút khí nóng và cho qua tấm làm mát bên trong, thực hiện tác dụng làm giảm nhiệt độ phòng và lọc không khí. Tính năng hoạt động gần như một thiết bị điều hòa cao cấp.

nên mua quạt phun sương hay điều hòa hơn?

Nhưng nguyên lý làm mát bằng hơi nước tự nhiên, không khí lạnh được thổi ra ngoài. Với các đặc điểm so với quạt phun sương có cùng công suất:

 • Khả năng làm mát quạt phun sương 15m2 thì quạt điều hòa làm mát dưới 30m2.
 • Khả năng làm giảm nhiệt độ 5 độ, quạt điều hòa giảm nhiệt độ khoảng 4 – 10 độ.
 • Thiết kế quạt phun sương nhỏ gọn, ít chiếm diện tích, linh hoạt sử dụng. Kích thước quạt điều hòa cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
 • Quạt phun sương hoạt động êm hơn quạt điều hòa.
 • Dung tích nước quạt phun sương tiêu thụ ít hơn hoạt điều hòa.
 • Quạt phun sương phải thêm bộ khử mùi, khử khuẩn, quạt điều hòa tích hợp sẵn.
 • Giá quạt phun sương rẻ hơn quạt điều hòa gấp 2 lần.

Dựa trên đặc trưng của 2 dòng quạt phun sương và điều hòa và nhu cầu sử dụng thực tế người dùng chọn mẫu quạt phù hợp. Quạt phun sương phù hợp với nhu cầu phòng nhà ở có diện tích vừa và nhỏ, thân thiện với sức khỏe người dùng và đồ đạc trong gia đình. Quạt điều hòa với khả năng làm lạnh cao hơn và rộng hơn cho không gian có diện tích lớn.

Bảng so sánh quạt phun sương với quạt điều hòa:

[wpsm_comparison_table id=”22″ class=”center-table-align”]

(Tư vấn mua) quạt phun sương tốt nhất phù hợp

Quạt phun sương và quạt không cánh đều có những tính năng ưu việt, làm mát hiệu quả, an toàn cho sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn, các dòng sản phẩm cũng trở nên đa dạng hơn.

Người dùng cần biết cách chọn mẫu quạt phun sương phù hợp với nhu cầu sử dụng, giữa thị trường sản phẩm rộng lớn. Dưới đây là những tiêu chí chọn mua quạt phun sương nào tốt nhất chất lượng phù hợp.

Công suất quạt phun sương

Công suất quạt phun sương không quá lớn, tiêu hao năng lượng không nhiều là một điểm cộng của dòng sản phẩm này.

kiểm tra công suất quạt phun sương

Nhưng khi chọn mua quạt phun sương người dùng cũng cần chú ý đến công suất theo nhu cầu không gian sử dụng quạt. Công suất trung bình nên sử dụng cho phòng dưới 20m2 khoảng 85 – 100w là phù hợp.

Dung tích bình chứa nước

Dung tích chứa nước là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng làm mát, thời gian làm mát của quạt. Tùy vào từng loại quạt mà dung tích sẽ khác nhau. Với 1.5 lít, người dùng sẽ có 3 – 4h sử dụng liên tục.

kiểm tra dung tích bình chứa nước quạt phun sương

Chọn dung tích càng lớn, giá thành càng cao và kích thước quạt sẽ cồng kềnh hơn. Dựa trên thời gian sử dụng của gia đình mà người dùng chọn quạt có dung tích phù hợp.

Tính năng quạt phun sương

Quạt phun sương được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Tính năng càng nhiều, giá thành càng cao. Một số tính năng thêm mà người dùng có thể tham khảo:

kiểm tra các tính năng quạt phun sương

 • Lọc mùi – Tạo ion âm, hiệu quả trong việc lọc bụi bẩn trong không khí, khử mùi tốt.
 • Chế độ gió – Thường có 3 chế độ gió: chế độ tự nhiên, chế độ thường, chế độ ngủ giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng.
 • Tính năng đuổi muỗi – Có thêm mùi hương trong không khí giúp đuổi muỗi, đặc biệt phù hợp với điều kiện và vấn đề dịch bệnh do muỗi tại nước ta.
 • Tính năng hẹn giờ – Tiện lợi cho sử dụng trong quá trình ngủ.

Thiết kế và kiểu dáng

Yếu tố không quá quan trọng nhưng cũng cần thiết khi sử dụng trong không gian sống, phòng khách, phòng ngủ gia đình hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển thuận lợi trong không gian.

quan tâm đến thiết kế và kiểu dáng

Thiết kế lồng quạt an toàn, cách diện hiệu quả giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác động lực, đảm bảo tuổi thọ hệ thống sử dụng lâu dài.

Thương hiệu và giá thành phù hợp

Thương hiệu quạt điện dân dụng hiện nay không phải là ít, với nhiều sản phẩm quạt phun sương trên thị trường, người dùng cần chọn mẫu quạt chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và được bảo hành dài hạn.

Quạt phun sương giá bao nhiêu? Giá thành quạt phun sương hiện nay giao động trong khoảng 3 – 5 triệu/sản phẩm, hoặc hơn cho các sản phẩm cao cấp. Tùy theo điều kiện tài chính mà người dùng cân nhắc với các tính năng để chọn mua sản phẩm ưng ý.

Nên mua quạt phun sương ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua quạt phun sương ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua quạt phun sương hiệu nào tốt nhất?

Với điều kiện thời tiết ngày càng nóng, đặc biệt không gian thành phố lớn, nhu cầu sử dụng quạt phun sương tăng cao. Người dùng loay hoay không biết nên chọn mua hãng quạt phun sương của hãng nào chất lượng tốt và uy tín. Một số hãng quạt phun sương tốt nhất đang được ưa chuộng mà khách hàng có thể tham khảo:

Quạt phun sương Kangaroo

Quạt phun sương kangaroo có tốt không? Thương hiệu quạt của việt nam, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với những tính năng đa dạng phục vụ nhu cầu làm mát nhanh chóng cho các gia đình.

Các sản phẩm quạt phun sương Kangaroo thuộc phân khúc giá rẻ. Thiết kế và kiểu dáng quạt sang trọng, hiện đại phù hợp với không gian sống gia đình Việt.

quạt phun sương kangaroo

Độ bền và tính năng hoạt động của quạt ổn định. Sản phẩm được tích hợp đa tính năng, làm mát hiệu quả, giảm nhiệt độ sâu, gió mát tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Giá thành chỉ từ 1 – 3.5 triệu/ sản phẩm đa tính năng: khử mùi, hẹn giờ, an toàn. Chính sách bảo hành của hãng tối thiểu 1 năm.

Quạt phun sương Sunhouse

Quạt phun sương sunhouse có tốt không? Thương hiệu quạt Sunhouse của hàn quốc là một sự lựa chọn uy tín của người tiêu dùng Việt.

Quạt Sunhouse mang đến nhiều sự lựa chọn về thiết kế kiểu dáng thời trang, sang trong hiện đại cho không gian sống gia đình. Khả năng làm mát gió tự nhiên, thời gian sử dụng dài với dung tích lớn, tiêu hao năng lượng thấp.

quạt phun sương sunhouse

Khả năng làm mát sâu lên đến 10 độ so với điều kiện môi trường. Đồng thời thiết bị được tích hợp đa tính năng, bảo vệ không gian sống an toàn: khử mùi, lọc bụi, đuổi muỗi.

Độ bền và giá trị sử dụng ổn định lâu dài là phản hồi của người dùng đã qua sử dụng sản phẩm. Giá tầm trung, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Chính sách bảo hành tối thiểu 12 tháng, uy tín và tiện lợi.

Quạt phun sương Panasonic

Quạt phun sương panasonic có tốt không? Thương hiệu Panasonic nhật bản là một hãng thiết bị đồ gia dụng uy tín, cao cấp với nhiều mẫu mã và thiết kế quạt phun sương chất lượng phục vụ người tiêu dùng lựa chọn.

Độ bền và chất liệu cao cấp mang đến sản phẩm quạt hoạt động ổn định, tuổi thọ máy cao vượt trội. Thiết kế quạt Panasonic ưu tiên sự đơn giản, an toàn và tối ưu cho không gian. Thiết bị quạt đa tính năng, hỗ trợ người dùng sử dụng tiện ích, dễ dàng thao tác sử dụng hàng ngày.

 

quạt phun sương panasonic

Quạt phun sương Panasonic đẳng cấp, tiện lợi và an toàn là sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường. Chính sách bảo hành lên đến 2 năm mang đến lòng tin cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Mức giá sản phẩm quạt Panasonic cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Quạt phun sương hãng Saiko

Quạt phun sương saiko có tốt không? Saiko – một thương hiệu quạt phun sương khác đến từ Nhật bản, uy tín và được người tiêu dùng việt tin tưởng.

Chất lượng và khả năng làm mát tốt, giảm nhiệt độ không khí tự nhiên. Quạt phun sương saiko tích hợp nhiều tính năng ưu việt, công nghệ cao bảo vệ môi trường sống của người dùng.

quạt phun sương saiko

Chất liệu cao cấp, máy và động cơ hoạt động êm, tiêu hao năng lượng ít. Dòng quạt tiết kiệm năng lượng với giá thành tầm trung được nhiều người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu quạt phun sương uy tín khác như quạt phun sương sanaky, quạt phun sương comet, quạt phun sương sanyo, quạt phun sương misushita và quạt phun sương alaska.

+15 quạt phun sương tốt nhất (bán chạy 2020)

1. Quạt phun sương Sunhouse SHD7801

Quạt phun sương mini – Sunhouse chiếm lĩnh trên thị trường với nhiều mẫu mã và thiết kế thời thời, khả năng hoạt động ổn định. Thế hệ quạt Sunhouse SHD7801 là mẫu quạt được nhiều người dùng đánh giá cao.

quạt phun sương sunhouse shd7801

Thiết kế công suất quạt 80w, tiêu hao năng lượng thấp. Dung tích quạt 1.5l với khả năng hoạt động liên tục trong 8h liên tục, làm mát không gian phòng diện tích 15m2 hiệu quả. Mức độ phun sương 200ml/h, giảm nhiệt độ phòng sâu, một cách tự nhiên.

Sản phẩm đa tính năng với điều khiển từ xa, khả năng tạo ion âm lọc bụi, mùi trong không khí hiệu quả. Quạt thực sự là giải pháp bảo vệ không gian sống với khả năng đuổi muỗi.

Tính năng hẹn giờ tiện ích và các chế độ gió linh hoạt, sử dụng hiệu quả. Quạt hoạt động khá êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Thiết kế quạt nhỏ gọn, khối lượng nhẹ với kiểu dáng thời trang. Chất liệu nhựa nguyên sinh, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho người dùng với khả năng cách điện tốt.

Quạt linh hoạt thay đổi chiều cao phù hợp với không gian nhà ở. Độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ sản phẩm lớn. Giá quạt phun sương khoảng 2.2 triệu, chính sách bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.210.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mo7uPT” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Quạt làm mát tự nhiên, ổn định trong thời gian dài.
 • Bảo vệ không gian sống trong lành, an toàn.
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.
Điểm yếu
 • Chưa có nhược điểm hay phản hồi không tích cực từ sản phẩm.

2. Quạt phun sương Kangaroo KG207

Quạt phun sương giá rẻ – Kangaroo KG207 dòng quạt phun sương giá rẻ trên thị trường. Thương hiệu quạt uy tín của Việt nam. Công suất quạt 120w, khả năng làm mát rộng. Dung tích bình chứa 1.5 lít mang đến thời gian làm mát thời gian dài cho không gian lớn.

quạt phun sương kangaroo kg207

Thiết kế quạt hiện đại, linh hoạt có thể thay đổi chiều cao phù hợp với bài trí căn phòng. Chất liệu nhựa ABS cao cấp với độ bền cao, an toàn, cách nhiệt cách điện hiệu quả. Quạt được phối màu thời trang, sang trọng hiện đại. Bề mặt chống bám bụi, bền màu.

Tính năng tích hợp nhiều mang đến giá trị sử dụng tiện ích cho người dùng. Với 3 chế độ gió: tự nhiên, thường và chế độ ngủ linh hoạt.

Quạt có khả năng lọc khí, bụi bẩn và khử mùi trả lại không khí trong lành cho không gian sống. Công suất lớn nhưng được thiết kế chế độ thông minh tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả. Giá quạt phun sương khoảng 1.1 triệu, chính sách bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 999.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/monssi” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Quạt có khả năng làm mát ổn định, thân thiện với người dùng.
 • Tính năng tiện lợi sử dụng dễ dàng.
 • Giá thành rẻ, tuổi thọ sản phẩm cao.
Điểm yếu
 • Không nhiều tính năng như đuổi muỗi cần thiết.

Đánh giá quạt phun sương Kangaroo KG207

3. Quạt phun sương Kangaroo KG553

Quạt phun sương chính hãng – Kangaroo KG553, mẫu quạt giá rẻ với khả năng làm mát ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Công suất thiết kế quạt 85w, dung tích 2.5 lít với khả năng làm mát trên 10 liên tục, tốc độ phun sương 200ml/h, giúp quá trình làm mát không bị gián đoạn.

quạt phun sương kangaroo kg553

Tính năng không quá đa dạng nhưng có khả năng lọc không khí hiệu quả, trả lại không gian tươi mát cho người dùng. Thiết kế 3 chế độ gió sử dụng linh hoạt, thân thiện với người dùng, đặc biệt với trẻ nhỏ. Điều khiển từ xa tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển bằng bánh xe trong không gian sống. Chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, siêu bền. Quạt có khả năng xoay 360 độ, mở rộng phạm vi lan tỏa hơi nước trong không khí.

Thiết kế thời trang, đẹp mắt được nhiều người ưa chuộng. Giá quạt phun sương khoảng dưới 1 triệu, mức giá khá rẻ cùng chính sách bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 999.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mozwS4″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Quạt làm mát ổn định, an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Quạt rất dễ sử dụng dễ dàng, linh hoạt.
 • Thời gian sử dụng lâu, ít phải thay nước.
 • Giá thành rẻ là điểm cộng lớn.
Điểm yếu
 • Ít tính năng hữu ích.

4. Quạt phun sương độ ẩm Iruka I-86

Quạt phun sương gia đình – Iruka i-86 được nhiều người dùng đánh giá cao. Khả năng làm mát hiệu quả với công suất 100w. Khả năng làm mát và giảm nhiệt độ một cách tự nhiên, nhanh chóng.

quạt phun sương độ ẩm iruka i-86

Quạt có tích hợp 3 chế độ làm mát, tạo ion âm khử bụi, khử mùi và kháng khuẩn trả lại bầu không khí trong lành cho người dùng sử dụng. Quạt điều khiển từ xa tiện lợi, hoạt động công suất cao nhưng tiết kiệm năng lượng.

Khả năng làm mát 4 chiều tiện ích cho mọi không gian và ngóc ngách nhà ở. Tính năng đuổi muỗi an toàn được tích hợp bảo vệ người dùng. Quạt còn tích hợp khả năng phát nhạc MP3 giúp người dùng thư giãn.

Thiết kế quạt sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển sử dụng trong không gian phòng khách, phòng làm việc. Chất liệu nhựa cao cấp với độ bền cao, cách điện hiệu quả.

Bảng điện tử hiện thị đèn LED thể hiện trạng thái hoạt động của quạt. Giá quạt phun sương khoảng 3.4 triệu, chính sách bảo hành 17 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 3.399.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moxbZ6″ button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Quạt làm mát và trả lại bầu không khí trong lành, bảo vệ không gian sống.
 • Đa tính năng tiện ích, sử dụng linh hoạt.
 • Thiết kế đẹp mắt, độ bền cao.
Điểm yếu
 • Giá của sản phẩm còn khá cao.

Đánh giá quạt phun sương Iruka I-86

5. Quạt phun sương Kangaroo KG550S

Quạt phun sương cao cấp – Kangaroo KG550S được người tiêu dùng ưa chuộng. Dòng quạt Kangaroo Kg550s thiết kế công suất 120w, dung tích bình chứa 2.5 lít. Tốc độ phun sương 200ml/h giúp làm mát trong thời gian dài, nhiệt độ giảm sâu cho không gian rộng.

quạt phun sương kangaroo kg550s

Quạt không có nhiều tính năng đặc biệt, đáp ứng nhu cầu làm mát và cân bằng độ ẩm không khí hiệu quả. Điều khiển từ xa với 3 chế độ quạt, tạo ion âm khử khuẩn, lọc khí hiệu quả. Quạt hoạt động êm và tiêu hao năng lượng không lớn.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với bánh xe di chuyển dễ dàng cho không gian sống. Chất liệu nhựa ABS an toàn, thân thiện với người dùng và mang đến sản phẩm có tuổi thọ cao. Giá quạt phun sương khoảng 950 nghìn, bảo hành 12 tháng.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 999.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mowMCS” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Điểm mạnh
 • Đáp ứng nhu cầu làm mát và cân bằng độ ẩm cơ bản.
 • Thời gian sử dụng lâu dài.
 • Thiết kế thời trang và giá rẻ.
Điểm yếu
 • Sản phẩm còn hạn chế về tính năng.

Câu hỏi thường gặp về quạt phun sương FAQs

Quạt phun sương có điều khiển từ xa không?

Trả lời: Có, hiện tại hầu hết các sản phẩm quạt phun sương đều có hỗ trợ điều khiển từ xa.

Mua quạt phun sương online có phiếu bảo hành không?

Trả lời: Có, khi mua quạt phun sương bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành từ 12 đến 24 tháng, trường hợp sản phẩm bị lỗi có thể liên hệ đến bên mua.

Quạt phun sương có kích thước bao nhiêu?

Trả lời: Mỗi loại quạt phun sương đều có kích thước khác nhau giao động khoảng 45.5 x 81 x 29cm bạn nhé.

Tổng kết

Quạt phun sương sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu giải nhiệt mùa hè của gia đình.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng chọn mua mẫu quạt phun sương loại nào tốt nhất hiện nay cho nhu cầu của gia đình.

Mọi thắc mắc xin để lại comment để được chia sẻ và tư vấn hỗ trợ mua hàng.

5/5 - (16 bình chọn)
5 bình luận
 1. Thay vì 1 mình phân bổ nguồn lực cho một website cho một định hướng 10 năm, nếu Cắt 30% cổ phần em có thể tập trung thêm nguồn lực, tổ chức cơ cấu, tổ chức quản lí, khiến cho nó có thể bay xa và giúp anh nhẹ nhàng thỏa thích theo cái chí mà anh muốn đến?

 2. Tôi muôn mua thì làm thế nào?

  • Chào bạn, bạn có thể nhấn vào liên kết ở mỗi sản phẩm rồi chuyển qua trang đặt hàng để mua nha!!!

 3. Mình mua quạt Kangaroo KG550S bị lỗi phần vỏ được Tiki hỗ trợ đổi sản phẩm mới hoàn toàn rất chuyên nghiệp và chu đáo. Quạt ổn chạy tốt, kiểu dáng đẹp hiện đại. Cám ơn bạn đã chia sẻ 🙂

Bình luận của bạn