Review Thang nhôm loại nào tốt nhất: Nikawa, Nikita, Hakawa, Kachi hay Sumika?

Thang là vật dụng khá phổ biến trong nhà ở, hỗ trợ người dùng làm việc nhà ở độ cao khác nhau. Các sản phẩm thang đa dạng về chất liệu, kiểu dáng trên thị trường. Thang nhôm được nhiều người dùng lựa chọn bởi độ bền bỉ và hiệu quả sử dụng tiện ích. Người dùng sẽ dễ dàng chọn mua thang nhôm với nhiều mẫu và kiểu dáng trên thị trường.

thang nhôm nào tốt nhất

Nhưng chọn mua thang nhôm nào tốt nhất như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bởi vậy, những chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm.

Review TOP 5 thang nhôm tốt nhất hiện nay 2024

1. Thang nhồm xếp đơn Ameca AMD-380 3.8m

Dòng thang rút giá rẻ – Ameca AMD-380 thiết kế với chiều cao kéo dài tối đa 3.8m, tối thiểu 0.8m linh hoạt cất giữ và sử dụng hiệu quả. Chất liệu thang hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ với khả năng chịu tải trọng lên đến 150kg.

thang nhồm xếp đơn ameca amd-380 3.8m

Phần khớp và chân thang là nhựa ABS hợp kim cao cấp, bền bỉ. Thiết kế thang linh hoạt, dễ dàng rút gọn. Khối lượng nhẹ dễ dàng mang đi tiện lợi. Thang đạt các tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng, phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình hiệu quả. Giá thang chữ a khoảng 1.5 triệu, bảo hành 18 tháng.

Điểm mạnh
 • Thang linh hoạt sử dụng và cất giữ.
 • Chất liệu cao cấp, tải trọng lớn.
 • Bền bỉ, kết cấu chắc chắn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-43 3m

Thang nhôm chữ a 3m cao cấp – Nikawa NKB-43 nhập khẩu nguyên chiếc là sản phẩm cao cấp được đánh giá cao về chất lượng. Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ, chịu lực lớn.

thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-43 3m

Tải trọng tối đa của thang 150kg. Kiểu thang được thiết kế 2 thang lồng vào nhau, có thể linh hoạt chiều cao khi thay đổi và kéo dài. Chiều cao chữ A tối đa 1.5m, chiều cao chữ I tối đa 3m, chiều cao tối thiểu 147cm giúp việc cất giữ tiện lợi. Khóa an toàn chắc chắn bảo vệ người dùng khi ở trạng thái chữ I. Các điểm chốt, nút bịt là nhựa ABS và cao su cho khả năng giữ ổn định, an toàn. Giá thành thang nhôm khoảng 2 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Độ bền vượt trội với chất liệu cao cấp.
 • Kết cấu chắc chắn, ổn định.
 • Linh hoạt sử dụng với hình dạng thang khác nhau.
Điểm yếu
 • Chiều cao thang hạn chế.
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Thang nhôm rút chữ A giá rẻ Kachi MK02 3.8m

Thang nhôm rút chữ a chính hãng – Kachi MK02 tiện dụng xuất xứ Nhật Bản với chiều cao tối đa 3.8m. Chất liệu nhôm cao cấp bền bỉ, chịu lực lớn, cho phép chịu tải trọng lên đến 150kg.

thang nhôm rút chữ a giá rẻ kachi mk02 3.8m

Chân đế thang chữ A chắc chắn với cao su chống trơn trượt, rung lắc. Kết cấu chắc chắn với khóa an toàn. Công nghệ sản xuất tiên tiến, đạt tiêu chuẩn châu âu, được giám định chất lượng quốc tế SGS. Thiết kế bền bỉ, hợp kim nhôm mạ chống rỉ sét nâng cao tuổi thọ thiết bị. Khối lượng thang nhẹ chỉ 16kg, dễ dàng di chuyển sử dụng khi gấp gọn. Giá thang nhôm chữ a khoảng khoảng 1.9 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Chất liệu cao cấp, kết cấu chắc chắn an toàn.
 • Chịu lực tốt, chiều cao thang linh hoạt.
 • Dễ dàng sử dụng, khối lượng nhẹ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-06 1.5m

Thang nhôm gấp chữ a giá rẻ – Nikawa NKD-06 thiết kế cao cấp sử dụng cho nhu cầu gia đình. Kết cấu chữ A chắc chắn, chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ, cao cấp, chịu lực cao tới 150kg.

thang nhôm gấp chữ a nikawa nkd-06 1.5m

Chiều cao tối đa của thang chữ A là 1.5m, cho nhu cầu sử dụng không quá cao, với 6 bậc an toàn. Thang chữ A, gấp gọn không thể rút gọn chiều cao. Thang được trang bị chống trơn trượt bằng nhựa ABS phía dưới, giúp người dùng sử dụng ổn định. Giá thang nhôm chữ a khoảng 1.2 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
 • Chịu lực cao, kết cấu chắc chắn.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Không thu gọn được chiều cao thang.

5. Thang gấp 4 giá rẻ Ameca AMC-M204 4.6m

Thang nhôm gấp cao cấp – Ameca AMC-M204 thiết kế chữ M gấp với 4 đoạn linh hoạt. Thiết kế 16 bậc với chiều cao duỗi thẳng chữ I tối đa là 4.6m.

thang gấp 4 giá rẻ ameca amc-m204 4.6m

Các chốt khóa an toàn bảo vệ người dùng an toàn, đáp ứng chiều cao tối đa cho các thao tác trên cao. Thang có thể tạo hình chữ M, chữ I khá chắc chắn với chốt khóa bảo vệ. Chiều cao chữ A 2.3m, cho 2 chữ A, hỗ trợ người dùng sử dụng linh hoạt. Chân thang có đế cao su chống trơn trượt, sử dụng trên nhiều địa hình. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn EN131. Giá thang nhôm gấp khoảng 1.7 triệu, bảo hành 18 tháng.

Điểm mạnh
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
 • Chiều cao linh hoạt, nhiều kiểu dáng phù hợp cho người dùng.
 • Thiết kế chắc chắn, an toàn, chịu tải trọng lớn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

Giới thiệu về thang nhôm?

Thang nhôm là thiết bị hỗ trợ leo trèo, nâng đỡ chiều cao người dùng ở những khu vực trên cao, hỗ trợ nhiều công việc gia đình, sửa chữa, xây dựng, vệ sinh nhà ở. Chất liệu thang từ nhôm định hình hoặc nhôm đúc. Thang nhôm thiết kế gọn nhẹ với đặc trưng khối lượng kim loại nhôm nhẹ hơn nhiều vật liệu khác và độ bền ưu việt hơn nên càng được ưa chộng sử dụng cho gia đình, thợ điện, xây dựng.

thang nhôm là gì?

Kim loại nhôm được đúc và gia công thêm hợp kim để gia tăng khả năng chịu lực cho thang khi lên cao, đảm bảo yếu tố an toàn.

Có mấy loại thang nhôm hiện nay?

Thang nhôm tiện lợi, dễ dàng sử dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng cho các công việc hàng ngày. Phân loại thang nhôm sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện và mua sản phẩm phù hợp:

có những loại thang nhôm nào phổ biến?

 • Thang nhôm ghế – Thiết kế gọn nhẹ với 4 chân vững chai, chiều cao không quá lớn phù hợp cho hoạt động trong nhà, văn phòng khi xử lý công việc không quá cao. Chịu tải trọng tốt lên đến 150kg, độ an toàn cao hơn cho người dùng.
 • Thang nhôm thanh trượt – Thiết kế thang với các thanh trượt có thể lên xuống, gấp gọn để thay đổi kích thước phù hợp. Loại thang được cố định với đà bên trong gác xép với 3 đoạn và khớp nối. Thang nhôm trượt thường sử dụng cho không gian hẹp.
 • Thang nhôm rút gọn – Thang nhôm rút được chia thành 2 loại chữa A hoặc I, có chiều cao linh hoạt đáp ứng nhu cầu làm việc ở độ cao lớn mà nhiều dòng thang không đáp ứng được. Sau khi sử dụng song, thang sẽ được rút gọn lại với các khớp nối dễ dàng.
 • Thang nhôm chữ A – Loại thang có thiết kế chữ A, kết cấu an toàn, cho độ cao trung bình được sử dụng phổ biến trong gia đình, xưởng sản xuất hay các công việc sửa chữa chuyên dụng.

(Tìm hiểu) những ưu điểm của thang nhôm?

Thang nhôm được sử dụng ngày càng nhiều hơn trong công việc và sinh hoạt trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm thang nhôm với nhiều ưu điểm vượt trội hơn thu hút người dùng lựa chọn:

những ưu điểm của thang nhôm là gì?

 • Thang nhôm thiết kế linh hoạt về chiều cao, đáp ứng nhu cầu leo trèo ở các độ cao khác nhau cho người dùng. Chất liệu nhôm cứng, chịu lực lớn lên đến 150kg, tùy thiết kế, đảm bảo chịu tải tốt.
 • Chất liệu thang nhôm nhẹ, bền bỉ dễ dàng di chuyển sử dụng phù hợp với nhiều người, kể cả người già và phụ nữ. Thiết kế thang nhôm linh hoạt, dễ dàng lắp đặt, cố định linh hoạt phù hợp với nhiều địa hình. Nhôm dễ dàng gia công, lắp ráp nên có nhiều loại và kiểu dáng đa dạng.
 • Độ bền thang nhôm cao, bởi chất lượng nhôm không bị oxi hóa, được sơn phủ tĩnh điện gia tăng độ cứng, độ bền cơ lý hóa trong điều kiện môi trường Việt Nam. Tuổi thọ thang nhôm khá cao, đầu tư sử dụng lâu dài.
 • Mẫu mã thang nhôm đẹp, thiết kế kiểu dáng thời trang, hiện đại phù hợp cho không gian sống sang trọng, tinh tế.

(Tìm hiểu) nên mua thang nhôm kiểu rút gọn?

Thang nhôm rút gọn là mẫu thiết kế được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày, công việc la động với độ cao đa dạng. Có nên chọn mẫu thang nhôm rút gọn hay không?

nên mua thang nhôm kiểu rút gọn không?

 • Độ cao thang nhôm rút gọn linh hoạt, nhiều dòng thang thiết kế cho khả năng làm việc ở độ cao lớn mà vẫn đảm bảo độ an toàn, chắc chắn. Các khớp nối chắc chắn, liên kết ổn định.
 • Thang rút gọn chịu được tải trọng lớn có thể lên đến hơn 150kg. Thang rút gọn chữ A cho kết cấu an toàn và chắc chắn hơn.
 • Thang nhôm rút gọn linh hoạt kéo dài chiều cao và kích thước phù hợp với nhiều khu vực nhà ở diện tích trật hẹp, nhà xưởng. Sử dụng được trên nhiều địa hình khác nhau. Dễ dàng cất gọn khi không sử dụng, không chiếm nhiều diện tích.

(Tìm hiểu) nên mua thang nhôm hình chữ A?

Thang nhôm chữ A cũng là một lựa chọn được ưa chuộng trên thị trường. Đặc điểm nổi trội của thang nhôm chữ A thu hút người dùng:

nên mua thang nhôm hình chữ A không?

 • Thiết kế chất liệu nhôm gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng được nhiều người ưa chuộng. Khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển. Kết cấu thang chắc chắn với chân trụ chữ A khả năng bám chắc và sử dụng ổn định trên nhiều địa hình mà không cần người phía dưới đỡ.
 • Thang nhôm chữ A sẽ hạn chế về chiều cao nhưng có thể sử dụng cho 2 người cùng lúc, đứng 2 bên để thao tác làm việc. Tải trọng thang lớn đảm bảo an toàn.
 • Kết cấu thang linh hoạt, ngoài kết cấu chữ A, thang có thể linh hoạt thay đổi thành chữ M, U ngược hay chữ I để nâng chiều cao phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

(So sánh) thang nhôm trượt hay thang nhôm rút?

Thang nhôm rút và trượt với những đặc trưng khá giống nhau về khả năng kéo lên xuống thay đổi chiều cao nhiều người dùng đắn đo nên chọn mua thang nhôm trượt hay rút sẽ phù hợp hơn:

nên mua thang nhôm trượt hay thang nhôm rút?

 • Thang nhôm rút có chiều cao linh hoạt thay đổi tối đa 5m, khi rút gọn chỉ còn 0.8m khá nhỏ gọn, được sử dụng nhiều trong gia đình, khu vực nhỏ hẹp. Kết cấu chắc chắn hơn, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.
 • Thang nhôm thanh trượt chiều cao hỗ trợ cao hơn so với thang nhôm rút, có thể lên đến 11m, với các khớp nối chắc chắn, thường có 3 thanh. Thường sử dụng cho các công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng và sử dụng ngoài trời.

Với đặc điểm trên, người dùng có thể nhận thấy, sử dụng thang nhôm rút sẽ phù hợp cho khu vực trong nhà, công việc yêu cầu chiều cao không quá lớn. Thang nhôm thanh trượt cho các hoạt động ở độ cao lớn.

(Tư vấn mua) thang nhôm nào tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối các sản phẩm thang nhôm trở nên đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Các sản phẩm thang nhôm thực sự đa dạng về chủng loại và kiểu dáng người dùng cần cân nhắc dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để chọn mua thang nhôm tốt nhất và sử dụng hiệu quả:

Kiểu thang nhôm phù hợp

Tùy vào mục đích sử dụng và đặc trưng công việc, thang nhôm được thiết kế với đa dạng kiểu dáng: thang chữ A, chữ I, thang rút, thang thanh trượt, thang ghế với những đặc trưng khác nhau cho nhu cầu sử dụng riêng của từng người.

chọn kiểu thang nhôm phù hợp công việc

 • Với các công việc trong nhà, đơn giản của gia đình, dòng thang chữ A, thang ghế, thang rút sẽ là là sự lựa chọn phù hợp.
 • Với nhu cầu công việc ngoài trời, xưởng sản xuất, xây dựng dân dụng thì thang trượt, thang chữ I sẽ phù hợp hơn.

Chiều cao tối đa và rút gọn

Chọn chiều cao tối đa theo đặc trưng công việc thường làm đảm bảo các thao tác an toàn hiệu quả. Với các công việc gia đình, chiều cao tối đa cho thang nhôm chỉ cần từ 3 – 5m là phù hợp. Với các công việc ngoài trời, chiều cao có thể lên đến hơn 10m.

kiểm tra chiều cao tối đa và rút gọn

Chọn thang nhôm có khả năng gấp gọn cất giữ tiện lợi, chiều cao rút gọn càng nhỏ, việc mang đi càng tiện lợi và dễ dàng, đặc biệt với các công việc thường xuyên di chuyển.

Tải trọng của thang nhôm

Cần xem xét đến tải trọng tối đa của thang nhôm cho phép người dùng hoạt động sử dụng an toàn. Tải trọng thiết kế của các loại thang nhôm thường từ 120 – 150kg.

kiểm tra tải trọng của thang nhôm

Người dùng cần kiểm tra các mối nối với thang trượt và rút gọn cần có thiết kế và chốt an toàn để bảo vệ thiết bị hiệu quả.

Thương hiệu và giá cả

Thang nhôm được thiết kế an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, người dùng cần chọn mua thang nhôm chính hãng, từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Thang nhôm chính hãng đảm bảo chất lượng, độ bền, thông số kỹ thuật chính xác cùng chính sách bảo hành dài hạn.

Thanh nhôm giá bao nhiêu? Giá cả cũng là một yếu tố cần xem xét khi chọn mua sử dụng thang nhôm bởi thị trường với mức giá khá đa dạng giao động từ 500 đến 3 triệu đồng với nhiều đơn vị khác nhau nhưng chất lượng thì không khác biệt.

Khách hàng nên kiểm tra thông số kỹ thuật và so sánh giá, cùng chính sách bảo hành để chọn lựa sản phẩm phẩm phù hợp.

Nên mua thang nhôm ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua thang nhôm ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua thang nhôm hãng nào tốt nhất?

Thang nhôm Nikawa

Thang nhôm nikawa có tốt không? Thang nhôm Nikawa xuất xứ Nhật Bản – Chất lượng vượt trội, chất liệu cao cấp được tuyển chọn mang đến sản phẩm bền bỉ, chịu được tải trọng lớn.

thang nhôm nikawa

Nikawa phân phối chủ yếu 2 dòng thang chữ I và chữ A nhưng không quá đa dạng về chủng loại. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang đi linh hoạt, kết cấu an toàn được đánh giá cao.

Thang nhôm Nikita

Thang nhôm nikita có tốt không? Nikita là thương hiệu uy tín với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật bản, mang đến những mẫu thang nhôm chất lượng, bền bỉ và kết cấu an toàn cao.

thang nhôm nikita

Thang nhôm Nikita đa dạng về phân khúc hàng, kiểu dáng đa dạng đáp ứng thị hiếu người người. Tải trọng lớn, chiều cao đa dạng. Chất liệu cao cấp được tuyển chọn, thang đạt các tiêu chuẩn an toàn khắt khe. Giá thành thang Nikita khá cao.

Thang nhôm Kachi

Thang nhôm kachi có tốt không? Thang nhôm Kachi được sản xuất theo công nghệ Nhật bản mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu, độ bền bỉ cao với chất lượng cao cấp.

thang nhôm kachi

Hợp kim cao cấp, chống trầy xước, tuổi thọ thang cao. Sản phẩm đa dạng thiết kế và kiểu dáng. Mức giá tầm trung được nhiều người ưa chuộng.

Thang nhôm Sumika

Thang nhôm sumika có tốt không? Dòng thang nhôm đa năng Sumika được ưa chuộng trên thị trường, xuất xứ Nhật với chất lượng vượt trội, tính an toàn cao. Kiểu dáng đa dạng, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng. Sản phẩm siêu bền bỉ, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đa ra thị trường.

thang nhôm sumika

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu thang nhôm uy tín khác như thang nhôm poongsan, thang nhôm chữ a hòa phát, thang nhôm nhật bản hakawa, thang nhôm ameca, thang nhôm hàn quốc, thang nhôm advindeq và một số loại thang nhôm đài loan.

(Hướng dẫn) cách bảo quản thang nhôm luôn bền bỉ

Thang nhôm được đánh giá cao về độ bền và hiệu quả sử dụng cao. Nhưng việc sử dụng và bảo quản thang nhôm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ thiết bị. Người dùng cần lưu ý những điểm sau:

 • Khi không sử dụng thang nên gấp gọn ở chiều dài tối thiểu để cất giữ ở khu vực khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp hay độ ẩm cao. Mặc dù thang nhôm không bị han rỉ bởi môi trường nhưng cần bảo quản để không bị biến dạng nhiệt.
 • Thang không dùng đến cần cất gọn, không dựng thang gây nguy hiểm. Nên để thang ngang với tường sẽ đảm bảo an toàn hơn.
 • Không để vật nặng, trọng lượng quá lớn đè lên thang làm biến dạng thang.

Tạm kết

Thang nhôm sẽ là công cụ đắc lực cho gia đình thực hiện các thao tác an toàn, hiệu quả, chọn mua thang nhôm loại nào tốt nhất hiện nay người dùng cần đánh giá các tiêu chí thực sự phù hợp với nhu cầu thực tế, từ các thương hiệu uy tín.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng chọn mua thang nhôm hiệu quả.

5/5 - (10 bình chọn)
8 bình luận
 1. Cho mình hỏi trọng lượng của thang nhôm Nikawa NKB-43 là bao nhiêu vậy?

  • Chào bạn, sản phẩm này có trọng lượng 11.2kg khả năng chịu được tải trọng tối đa 150kg bạn nhé.

  • Mình muốn mua thang nhôm rút đơn loại 4,5m hoặc 5m thì nên chọn loại nào vậy?

  • Chào bạn, bạn nên tham khảo một số sản phẩm của hãng Nikawa nhé.

 2. Thang nhôm chữ A Nikawa rất đẹp và nhẹ lúc đầu nhìn có vẻ thang yếu nhưng khi sử dụng thì có cảm giác tốt, thang cứng cáp, rất nhẹ nên di chuyển dễ dàng, nói chung thang này phù hợp cho sửa chửa trong nhà còn đi công trình thì em này không phù hợp lắm.

 3. Mình muốn tư vấn cho mình thang chữ A 2.5 m + 2.5 m giá bao nhiêu ạ?

  • Chào bạn, thang này giao động trong khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng bạn nhé, để mua sản phẩm bạn có thể nhấp vào liên kết sau: tiki.vn/thang-nhom/c2327

Bình luận của bạn