TOP 5 Tủ lạnh inverter loại nào tốt nhất hiện nay năm 2024

Tủ lạnh trở nên cần thiết trong cuộc sống hiện đại đáp ứng nhu cầu dự trữ, bảo quản thực phẩm, cung cấp đá hay nước lạnh sử dụng hàng ngày.

Với cuộc sống hiện đại bận rộn người dùng thường có thói quen tích trữ nhiều đồ ăn cho cả tuần. Tủ lạnh luôn trong tình trạng hoạt động công suất lớn, tiêu hao năng lượng điện nhiều.

tủ lạnh inverter nào tốt nhất

Dòng tủ lạnh công nghệ inverter mới trở thành giải pháp hiệu quả giúp người dùng giảm bớt gánh nặng điện hàng tháng, dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm giúp người dùng chọn mẫu tủ lạnh inverter nào tốt nhất cho nhu cầu sử dụng gia đình.

Giới thiệu về tủ lạnh inverter?

Tủ lạnh inverter là thiết bị làm lạnh chuyên nghiệp với hệ thống máy nén làm mát không khí bên trong tủ hiệu quả nhưng khác với tủ lạnh thường, tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần inverter có khả năng điều chỉnh chu trình làm lạnh tối ưu.

tủ lạnh inverter là gì?

Vòng quay của máy nén được cân đối giúp nhiệt luôn được duy trì ổn định, giảm thất thoát điện năng và nhiệt ra môi trường.

Tủ lạnh inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả tới 30 – 40% so với bình thường, ứng dụng công nghệ inverter giúp tủ vận hành êm hơn, ít tiếng ồn.

(Tìm hiểu) những ưu điểm tủ lạnh inverter?

Người dùng khi chọn mua tủ lạnh thực sự chưa hiểu hoặc chưa nắm rõ đặc trưng tủ lạnh inverter nên việc lựa chọn còn nhiều đắn đo, dưới đây là những ưu điểm tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày của tủ lạnh inverter mà người dùng không nên bỏ qua:

có nên mua tủ lạnh inverter điện không?

 • Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, giảm tới khoảng 30% chi phí cho sử dụng tủ lạnh gia đình, hiệu quả kinh tế về lâu dài.
 • Tủ lạnh inverter tuổi thọ cao, ít sự cố kỹ thuật, giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.
 • Vận hành êm ái cho không gian sống yên tĩnh đặc biệt vào ban đêm với người già.
 • Tính năng tích hợp đa dạng, tạo môi trường tối ưu cho việc bảo quản thực phẩm: khử khuẩn, khử mùi hiệu quả, làm lạnh nhanh.
 • Chế độ bảo hành tủ lạnh inverter cao hơn giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, bảo hành máy nén lên đến 10 năm.

(So sánh) tủ lạnh inverter có tiết kiệm không?

Để lý giải “Tủ lạnh inverter có tiết kiệm điện không?” người dùng cần hiểu về nguyên ký hoạt động của công nghệ biến tần inverter được sử dụng trong máy, tủ lạnh bình thường, quy trình làm lạnh của máy nén khí sẽ ngừng khi tủ lạnh đủ nhiệt và hoạt động trở lạnh khi nhiệt xuống thấp đây là nguyên nhân khiến tủ lạnh tốn điện hơn sau mỗi lần khởi động lại.

tủ lạnh Inverter có tiết kiệm điện không?

Tủ lạnh inverter với công nghệ biến tần giúp quy trình hoạt động của máy nén khí luôn hoạt động, duy trì nhiệt độ của tủ lạnh như cài đặt, máy sẽ không phải hoạt động lại tiêu tốn điện năng với công nghệ inverter điện năng tiêu hao sẽ giảm đi khoảng 30%, bộ công thương đã cấp nhãn sinh thái cho thiết bị tủ lạnh inverter.

(So sánh) giữa tủ lạnh Inverter và tủ lạnh thường?

Nhiều người dùng đắn đo việc nên chọn tủ lạnh inverter hay tủ lạnh thường cho nhu cầu sử dụng hàng ngày dưới đây là so sánh đặc điểm của 2 loại tủ giúp người dùng lựa chọn thiết bị hiệu quả hơn:

nên chọn tủ lạnh Inverter hay tủ lạnh thường?

 • Tủ lạnh thường không – Sử dụng biến tần inverter máy tiêu hao năng lượng lớn, hoạt động thường xuyên tạo tiếng ồn khó chịu, tủ sử dụng lâu sẽ tạo ra tiếng động lớn, rung lắc do máy nén hoạt động mạnh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, giá thành máy rẻ nhưng tuổi thọ không cao bằng tủ lạnh inverter.
 • Tủ lạnh inverter – Sử dụng công nghệ biến tần giúp giảm tiêu hao năng lượng, giảm chi phí tiền điện đến hơn 30% so với tủ lạnh thường có cùng công suất, máy vận hành êm ái, không tạo tiếng động khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt, độ bền tủ lạnh inverter được đánh giá cao hơn, giá thành có cao hơn tủ lạnh thường nhưng về lâu dài và chi phí sử dụng không quá lớn.

Chọn mua và sử dụng tử lạnh inverter sẽ giúp hoạt động sinh hoạt hàng ngày, bảo quản thực phẩm của người dùng tiện lợi hơn, hiện nay giá tủ inverter cũng rẻ hơn và không chênh lệch quá nhiều với tủ lạnh thường, vừa tiền với người tiêu dùng Việt.

(Tư vấn mua) tủ lạnh inverter tốt nhất phù hợp

Tủ lạnh inverter và tủ lạnh side by side đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người, nhiều gia đình cho nhu cầu bảo quản thực phẩm, thức ăn hàng ngày. Nhiều mẫu tủ lạnh inverter chất lượng, tính năng và hiệu quả sử dụng khác nhau cho người dùng lựa chọn dưới đây là chia sẻ cách chọn mua tủ lạnh inverter tốt nhất chất lượng phù hợp cho gia đình người dùng nên chú ý:

Dung tích và công suất

Dung tích tủ lạnh là thông tin cần lưu ý chọn mua dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình tùy theo số lượng thành viên, số lượng thức ăn cần tích trữ, cụ thể với gia đình 4 người chọn dung tích 150 lít, gia đình 5 – 6 người chọn dung tích 150 – 300 lít, gia đình trên 7 thành viên chọn 400 lít trở lên.

chọn mua tủ lạnh theo dung tích và công suất phù hợp

Không nên chọn dung tích quá nhỏ, khiến tủ quá tải, nhanh hỏng và tiêu hao năng lượng nhiều hơn nếu chọn dung tích quá lớn, lãng phí điện năng, chiếm diện tích nhà ở, công suất và dung tích là 2 thông số tỷ lệ thuận với nhau. Công suất càng lớn hiệu quả làm lạnh càng nhanh, nhưng sẽ lãng phí nếu không sử dụng đến, công suất khoảng dưới 1kw/ngày cho tủ lạnh 300 lít là phù hợp.

Thiết kế ngăn tủ

Chọn mua tủ lạnh cần chú ý đến thiết kế ngăn tủ, thiết kế tủ đa ngăn giúp người dùng sắp xếp đồ ăn hiệu quả phân chia và cất giữ vào ngăn chuyên dụng, tủ lạnh tối thiểu phải có 2 ngăn riêng biệt ngăn đá và ngăn lạnh:

quan tâm đến thiết kế ngăn tủ lanh inverter

 • Đặc điểm ngăn đá ở trên sẽ khiến việc lấy đồ ngăn máy khó khăn hơn khi người dùng phải cúi lưng nhiều.
 • Thiết kế ngăn mát phía trên giúp thực phẩm nằm trong tầm mắt, dễ dàng lấy tiện lợi.
 • Tủ lạnh nhiều cánh, thiết kế chuyên dụng cho khả năng lấy đồ linh hoạt, mở cánh 1 cánh tủ lấy đồ không ảnh hưởng đến các ngăn tủ còn lại.

Kỹ công nghệ làm lạnh

Công nghệ làm lạnh sẽ quyết định đế hiệu quả hạ nhiệt, bảo quản đồ của tủ lạnh các mẫu thiết bị tủ lạnh hiện nay thường ứng dụng công nghệ làm lạnh: nhanh, công nghệ làm lạnh không tuyết tùy hãng sản xuất. Tủ sử dụng 1 – 2 hay 3 dàn lạnh độc lập cho hiệu quả bảo quản đồ các ngăn chuyên biệt.

Tính năng tiện ích

Chọn tủ lạnh có tính năng thực sự cần thiết cho nhu cầu sử dụng của gia đình bởi tính năng càng nhiều càng tiện ích nhưng giá thành càng cao và tốn năng lượng hơn người dùng cần chú ý các tính năng quan trọng sau:

kiểm tra tính năng trên tủ lạnh inverter

 • Công nghệ diệt khuẩn khử mùi.
 • Công nghệ dàn lạnh độc lập cho các ngăn riêng biệt.
 • Công nghệ làm đá tự động, lấy nước đá và nước mát bên ngoài.
 • Tính năng cung cấp Vitamin cho rau củ, hoa quả.

Thương hiệu uy tín và giá phù hợp

Tủ lạnh inverter có giá bao nhiêu? Giá tủ lạnh inverter không hề rẻ mua để sử dụng hiệu quả lâu dài người dùng cần chọn mua từ các thương hiệu uy tín trên thị trường, tủ lạnh chính hãng được cam kết chất lượng tốt, tính năng, độ bền, khả năng tiết kiệm điện và chính sách bảo hành dài hạn.

Tủ lạnh inverter giá bao nhiêu? Các mẫu tủ lạnh inverter trên thị trường có giá giao động từ 4 đến 20 triệu khách hàng tham khảo để lựa chọn tính năng phù hợp với ngân sách gia đình.

Nên mua tủ lạnh inverter ở đâu? Khách hàng cần chú ý chỉ nên mua tủ lạnh inverter ở những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh hay Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua tủ lạnh inverter hãng nào tốt nhất?

Tủ lạnh Hitachi inverter

Tủ lạnh hitachi có tốt không? Nhật bản nổi tiếng là đất nước công nghệ với các thương hiệu đồ gia dụng uy tín, chất lượng hàng đầu, tủ lạnh hitachi được đánh giá cao về tính năng và hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội.

tủ lạnh hitachi inverter

Mẫu mã đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, công nghệ làm lạnh nhanh, kháng khuẩn khử mùi hiệu quả bảo vệ sức khỏe người dùng, giá thành đắt đỏ khiến không phải ai cũng đủ sức chi trả cho tủ lạnh Hitachi.

Tủ lạnh Panasonic inverter

Tủ lạnh panasonic có tốt không? Thương hiệu tủ lạnh Panasonic được người dùng ưa chuộng các mẫu tủ lạnh inverter của Panasonic được ứng dụng nhiều công nghệ làm lạnh nổi bật, làm lạnh nhanh, giữ thực phẩm tươi ngon và nguyên vẹn dinh dưỡng.

tủ lạnh panasonic inverter

Thiết kế nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Kiểu dáng sang trọng cho không gian sống hiện đại, máy vận hành êm ái, ổn định là ưu điểm của thương hiệu, tủ lạnh Panasonic thuộc phân khúc bình dân với chất lượng ổn định nhất, đáng để lựa chọn.

Tủ lạnh Toshiba inverter

Tủ lạnh toshiba có tốt không? Thương hiệu tủ lạnh Toshiba Nhật bản với nhiều mẫu tủ inverter cho người dùng lựa chọn, giá thành tủ lạnh Toshiba cao hơn Panasonic 1 chút.

tủ lạnh toshiba inverter

Thiết kế dung tích và công suất đa dạng cùng nhiều công nghệ làm lạnh tiên tiến giúp thực phẩm được bảo quản tối ưu, kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế, dễ dàng sử dụng.

Tủ lạnh Aqua inverter

Tủ lạnh aqua có tốt không? Aqua cung cấp nhiều mẫu tủ lạnh inverter và tủ lạnh mini trên thị trường, thuộc top sản phẩm bán chạy hàng đầu cạnh tranh với các ông lớn Hitachi, Toshiba, Samsung trên thị trường.

tủ lạnh aqua inverter

Công nghệ làm lạnh tiên tiến, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, tủ lạnh inverter Aqua tiết kiệm điện hiệu quả, thiết kế thông minh giúp việc chứa đồ dễ dàng hơn, vận hành ổn định, êm ái được người dùng ưa chuộng.

Tủ lạnh Samsung inverter

Tủ lạnh samsung có tốt không? Samsung là thương hiệu tủ lạnh uy tín, phân khúc giá bình dân được nhiều người ưa chuộng, hãng tích hợp nhiều công nghệ làm lạnh độc quyền, tiết kiệm điện năng hiệu quả, mẫu mã đa dạng cùng độ bền vượt trội là một trong những lựa chọn hàng đầu cho gia đình Việt.

tủ lạnh samsung inverter

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu tủ lạnh inverter uy tín khác như tủ lạnh sharp inverter, tủ lạnh mitsubishi inverter, tủ lạnh electrolux inverter và tủ lạnh sanyo inverter.

Review TOP 5 tủ lạnh inverter tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Tủ lạnh công nghệ Inverter LG GN-L205S 187 lít

Tủ lạnh inverter giá rẻ – LG GN-L205S công nghệ inverter hiện đại, có dung tích 187 lít cho gia đình 4 – 5 người tiện lợi, dung tích ngăn đá phía trên 70 lít. ngăn mát 115 lít cho khả năng chứa đồ lớn, công nghệ làm lạnh đa chiều nhanh chóng nhiệt độ hạ xuống thấp bảo quản thực phẩm hiệu quả, tính năng lọc khử mùi Nano luôn giữ tủ thơm mát, an toàn cho sức khỏe người dùng.

tủ lạnh công nghệ inverter lg gn-l205s 187 lít

Ngăn mát được trang bị tính năng cân bằng độ ẩm cho rau quả luôn tươi ngon mỗi ngày, thiết kế khay kính cường lực có độ bền cao, tủ thực sự tiết kiệm điện hiệu quả với công suất 0.9 kw/ngày, thiết kế ngoài với thép không rỉ nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Giá thành tủ khoảng 4.3 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Siêu tiết kiệm điện, giảm hơn 30% chi phí điện hàng tháng.
 • Công nghệ làm lạnh tiên tiến, làm lạnh nhanh.
 • Thiết kế bền bỉ với chất liệu cao cấp.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Tủ lạnh Inverter Samsung RT19M300BGS/SV 208 lít

Mẫu tủ lạnh inverter giá rẻ – Samsung RT19M300BGS/SV có dung tích khoảng 208 lít cho nhu cầu gia đình 5 người, thiết kế ngăn đá trên rộng 60 lít, ngăn mát lớn chứa được nhiều đồ hơn, công nghệ làm lạnh All-around Cooling chống đóng tuyết, tăng cường hiệu quả làm lạnh, nhiệt độ trong tủ được giữ ổn định hơn, công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả cho không gian tủ trong lành.

tủ lạnh inverter samsung rt19m300bgs/sv 208 lít

Thiết kế khay kính cường lực thông minh tiện lợi cho việc sắp xếp đồ, khay kính có khả năng chịu được tải trọng lớn, tủ trang bị đèn LED chiếu sáng tiện lợi, tiết kiệm điện, ngăn chứa rau củ riêng, tăng cường độ ẩm, thiết kế tủ nhỏ gọn, phù hợp với không gian bếp hiện đại. Giá tủ lạnh 4.3 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 • Thiết kế ngăn tủ thông minh chứa được nhiều đồ.
 • Kiểu dáng thời trang.
 • Bảo vệ sức khỏe người dùng.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

3. Tủ lạnh Inverter Electrolux ETB2600MG 254 lít

Tủ lạnh electrolux có inverter – Electrolux ETB2600M ứng dụng công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện, dòng tủ cao cấp, thiết kế dung tích 254 lít, mẫu tủ phong cách truyền thống với ngăn đá ở trên 78 lít dung tích khá lớn, làm đông hiệu quả, ngăn mát phía dưới 196 lít chứa được nhiều đồ.

tủ lạnh inverter electrolux etb2600mg 254 lít

Công nghệ làm lạnh đa chiều nhanh chóng – NutriFresh Inverter tăng hiệu quả làm lạnh bảo quản thực phẩm tươi trong thời gian dài, rau củ trong ngăn mát được tăng cường độ ẩm, giữ nguyên dưỡng chất cần thiết, bộ lọc khử mùi hiện đại Fresh Taste kháng khuẩn giúp không gian tủ luôn trong lành, hệ thống quạt khí đối lưu đều cho mọi ngóc ngách ngăn tủ đều được cân bằng độ ẩm và nhiệt độ. Thiết kế ngăn tủ thông minh kệ tủ linh hoạt tối ưu diện tích chứa đồ, chất liệu kính cường lực tăng độ bền và khả năng chứa đồ khối lượng lớn, tủ có trang bị chuông báo mở tủ quá lâu, thiết kế nhỏ gọn cho căn bếp tiện nghi. Giá thành tủ khoảng 6 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Dung tích tủ lớn chứa được nhiều đồ.
 • Tiết kiệm điện hiệu quả tới 37%.
 • Thiết kế khay tủ thông minh, tối ưu không gian.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Tủ lạnh Inverter Hitachi R-FW690PGV7-GBK 540 lít

Tủ lạnh side by side inverter – R-FW690PGV7-GBK từ hãng thiết bị gia dụng Hitachi uy tín, thiết kế dung tích 540 lít là kiểu tủ Side by side với 4 cánh cao cấp cho nhu cầu sử dụng chứa đồ ăn gia đình, ngăn đá lớn 144 lít, ngăn mát thiết kế thông minh được phân chia thành nhiều ngăn tiện lợi.

tủ lạnh inverter hitachi r-fw690pgv7-gbk 540 lít

Tủ sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh cùng nhiều tính năng tích hợp nâng cao hiệu quả người dùng, cảm biến kép thông minh điều chỉnh nhiệt độ tối ưu, luôn cân bằng và tiết kiệm điện hiệu quả, công nghệ màng lọc Nano Titanium cao cấp lọc khí và khử khuẩn hiệu quả, tủ thông minh với bảng điều khiển điện tử, chức năng báo hiệu rò rỉ khí lạnh, lấy nước lạnh và đá bên ngoài.

Thiết kế thời thượng, cánh cửa gương sang trọng cho không gian sống đẳng cấp, chất liệu khay kính chịu lực có khả năng chịu tải lớn, thiết bị bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn với khả năng trữ hoa quả, trữ thịt sữa. Giá thành tủ khoảng 24 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Dung tích lớn, nhiều chế độ bảo quản thực phẩm tối ưu.
 • Siêu tiết kiệm điện với công nghệ inverter.
 • Tính năng đa dạng, dễ dàng điều khiển sử dụng.
 • Thiết kế sang trọng, đẹp mắt.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

5. Tủ lạnh Inverter Mitsubishi MR-CX46EJ-BRW 358 lít

Tủ lạnh inverter nội địa nhật thông minh – Mitsubishi MR-CX46EJ-BRW với thiết kế dung tích lớn 358 lít tủ có 3 ngăn tiện lợi chứa được nhiều đồ: ngăn mát, ngăn rau và ngăn đông cuối cùng, công nghệ Neuro Inverter cho hiệu quả làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hiệu quả, thực phẩm bảo quản tươi trong tủ lạnh khoảng 1 tuần, ngăn rau có bổ sung thêm Vitamin và tăng cường độ ẩm, ngăn đá lớn làm đá tự động.

tủ lạnh inverter mitsubishi mr-cx46ej-brw 358 lít

Tủ trang bị hệ thống lọc cacbon hoạt tính diệt khuẩn hiệu quả, giảm nấm mốc, bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng, thiết bị hiện đại với chuông báo mở cửa lâu, thiết kế khay kính cường lực thông minh, dễ dàng thay đổi dung tích ngăn chứa, thiết kế nhỏ gọn cho không gian sống tiện nghi. Giá thành khoảng 13.5 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Dung tích lớn, chứa được nhiều đồ.
 • Công nghệ hiện đại, bảo quản thực phẩm lâu, tươi ngon.
 • An toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Siêu tiết kiệm điện đến hơn 40%.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Mẹo sử dụng tủ lạnh inverter tiết kiệm điện năng tại nhà

Tủ lạnh inverter được thiết kế với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, nhưng cách sử dụng hàng ngày cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả tiết kiệm điện năng của thiết bị người dùng cần lưu ý những điểm sau đây để sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện tối ưu:

 • Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh ở mức: ngăn mát khoảng 4 – 6 độ, ngăn lạnh khoảng -18 độ C là phù hợp.
 • Tránh lắp đặt tủ ở những khu vực có ánh sáng trực tiếp, thiết bị tỏa nhiệt ảnh hưởng đến tủ, đặt lưng tủ cách tường ít nhất 40cm.
 • Sử dụng tủ đúng công suất, không nên cho quá nhiều đồ ăn dự trữ vào tủ gây hiện tượng quá tải.
 • Luôn đóng chặt tủ, hạn chế mở cửa tủ thường xuyên, gây thất thoát nhiệt.
 • Không nên cho thức ăn còn nóng vào tủ, nên để nguội bên ngoài rồi mới cho vào.
 • Vệ sinh làm sạch định kỳ, thay gas khi cần thiết để đảm bảo tủ hoạt động hiệu quả.

Tạm kết

Tủ lạnh inverter sẽ là công cụ đắc lực trong không gian sống hiện đại, giải pháp bảo quản thực phẩm, đồ ăn luôn tươi mát, đồng thời giúp người dùng giảm gánh nặng chi phí điện năng hàng tháng.

Người dùng cần đánh giá thông tin kỹ thuật cùng nhu cầu cần thiết để chọn mua tủ lạnh inverter loại nào tốt nhất hiện nay sử dụng hàng ngày cho gia đình, hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mẫu tủ lạnh inverter hiện đại.

5/5 - (12 bình chọn)
4 bình luận
 1. Tư vấn mình với ạ, mình muốn mua tủ lạnh inverter giá tầm 7 đến 8 triệu hoặc hơn tí mà tiết kiệm điện và có chế độ bộ lọc khử mùi thì nên dùng loại nào ạ. Mình hoang mang quá!

  • Xin chào Trần Thị thuy Hiền!

   Cảm ơn bạn đã để lại câu hỏi để được tư vấn sớm nhất, theo như thông tin bạn cung cấp thì mình thấy mẫu tủ lạnh Inverter Electrolux ETB2600MG dung tích 254 lít sẽ khá phù hợp cho bạn, tủ lạnh gồm đầy đủ các tiện ích inverter tiết kiệm 37% điện điện năng, chuông báo cửa mở, ngăn kệ linh hoạt FlexStor, ngăn đông linh hoạt có thể thay đổi kích thước linh hoạt.

   Tủ thiết kế ngăn Market Fresh sẽ đảm bảo duy trì độ ẩm ổn định, hệ thống khử mùi Fresh Taste sẽ giúp không gian bên trong luôn được giữ ở trạng thái trong lành và sạch sẽ. Nếu như bạn có nhu cầu về sản phẩm này có thể kéo lên mục 3 nhấn vào liên kết để chuyển sang trang đặt hàng của Tiki bạn nhé.

   Cảm ơn bạn!

 2. Bài viết rất đầy đủ và chi tiết cho những ai có nhu cầu mua tủ lạnh tiết kiệm điện. Cảm ơn tác giả!

Bình luận của bạn