Ấm sắc thuốc loại nào tốt nhất 2022: Gali, Tràng An, Bát Tràng, Vạn An hay Trường Thọ?

Gặp các vấn đề sức khỏe, người Việt vẫn có thói quen tìm đến các phương pháp Đông y, nam y hay các liệu pháp dân gian để điều trị. Với những phương pháp cổ truyền, thảo mộc và những bài thuốc dân gian sẽ giúp bạn điều trị và thuyên giảm tình trạng bệnh lý theo nhiều cách.

ấm sắc thuốc bằng điện loại nào tốt nhất

Ấm sắc thuốc là công cụ hỗ trợ quá trình điều trị mà người dùng cần lựa chọn, sử dụng. Mua ấm sắc thuốc bằng điện loại nào tốt nhất cho hiệu quả sắc thuốc nhanh, đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu cách chọn mua loại ấm sắc thuốc phù hợp cho người dùng thông qua những chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về ấm sắc thuốc?

Ấm sắc thuốc là một công cụ đun và sắc thuốc thảo dược với nước để thu được tinh chất có lợi cho việc điều trị bệnh. Từ xưa, ông cha ta đã quen thuộc với các dòng ấm sắc thuốc bằng đất nung, ấm nhôm nhưng hiệu quả không cao. Thuốc sẽ được cho vào ấm sắc theo đơn, cùng nước đun sôi và cô đặc trong thời gian dài để lấy được nước cốt để uống.

ấm sắc thuốc là gì?

Các dòng ấm sắc thuốc hiện nay được cải tiến đa dạng tính năng và nguyên lý hoạt động để người dùng lựa chọn sử dụng tiện lợi nhất. Thiết kế như một ấm đun nước bình thường nhưng phần siêu sắc thuốc thường bọc bằng đất nung, sứ sành để gia tăng khả năng giữ nhiệt cho ấm.

Có mấy loại ấm sắc thuốc hiện nay?

Thị trường phân phối đa dạng các dòng sản phẩm ấm sắc thuốc cho người dùng lựa chọn. Để mua đúng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, người dùng cần tìm hiểu về các dòng ấm sắc thuốc hiên có trên thị trường:

có những loại ấm sắc thuốc nào phổ biến?

Phân loại theo nguyên lý:

 • Ấm sắc thuốc bằng điện – Thiết bị sử dụng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt đun và sắc thuốc trong siêu được thiết kế đặc biệt. Ấm sắc hoạt động tự động hoàn toàn, người dùng sẽ không cần canh ấm.
 • Ấm sắc thuốc bằng tay – Ấm sắc thuốc sử dụng bếp gas hoặc bếp cũi, nhiệt lượng đốt nhiên liệu để làm nóng siêu và sắc thuốc. Người dùng sẽ cần canh ấm trong quá trình sắc thuốc, tránh trào hoặc cạn nước.

Phân loại theo chất liệu:

 • Ấm sắc thuốc bằng đất – Ấm sắc thuốc bằng đất nung quá quen thuộc với phương pháp điều trị đông y. Tuy nhiên, chất liệu đất nung không sạch và độ bền không cao đặc biệt không hoạt động được ở nhiệt độ cao nên đang dần được thay thế bởi các chất liệu khác.
 • Ấm sắc thuốc bằng thủy tinh – Thủy tinh cao cấp là vật liệu phổ biến để sản xuất ấm sắc thuốc điện. hiệu quả truyền nhiệt tốt, thiết kế sang trọng, đẹp mắt, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho thuốc. Người dùng có thể dễ dàng quan sát mức nước trong bình sắc.
 • Ấm sắc thuốc bằng gốm – Chất liệu gốm sứ được sử dụng nhiều nhất cho hiệu quả sắc thuốc cao. Độ bền ổn định, sắc thuốc ở nhiệt độ cao, cho chất lượng thuốc an toàn, dễ dàng vệ sinh.

(Tìm hiểu) ấm sắc thuốc có tốn điện không?

Ấm sắc thuốc bằng điện được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sử dụng ấm sắc điện, vấn đề tiêu thụ điện năng cũng được nhiều người dùng quan tâm. Liệu ấm sắc thuốc điện có tốn điện không?

Nhiệt độ ấm sắc thuốc điện có thể đạt đến 130 độ C khử khuẩn và đun thuốc hiệu quả. Công suất ấm điện khá cao, với các dòng ấm dung tích 3 lít thường có công suất 450w/h. Tương đương nếu người dùng đun và sắc thuốc trong vòng 2h sẽ tiêu khoảng 900w điện, mất khoảng 1 số điện.

ấm sắc thuốc bằng điện có tốn điện không?

Mức độ tiêu thụ điện của ấm sắc thuốc không quá cao, tiêu hao 1 số điện tiết kiệm hơn người dùng đun thuốc trên bếp gas, bếp hồng ngoại nhưng hiệu quả lại không cao.

(So sánh) ấm sắc thuốc đất với ấm thủy tinh?

Chất liệu ấm sắc thuốc là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu khi chọn mua sản phẩm. Mua ấm sắc thuốc chất liệu đất hay thủy tinh sẽ hiệu quả hơn, nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

nên mua ấm sắc thuốc đất hay ấm thủy tinh?

 • Chất liệu ấm sắc thuốc đất nung – Đất nung thường chỉ sử dụng trên bếp gas, bếp củi. Hiệu quả đủ không cao, không chịu được nhiệt độ lớn khiến việc sắc thuốc không lấy được dưỡng chất cần thiết trong thảo dược. Đồng thời, ấm đấm nung chứa nhiều tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng thuốc. Mức giá rẻ nhất.
 • Chất liệu ấm sắc thủy tinh – Chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt độ cao, độ bền tùy thuộc và độ dày ấm sắc. Cho khả năng sắc thuốc cao, thu được nhiều dưỡng chất. Thiết kế sang trọng đẹp mắt. Dễ dàng sử dụng vệ sinh làm sạch. Giá thành cao nhất.

Với những nhận định trên, dòng ấm đun thủy tinh sẽ cho hiệu quả sắc thuốc tốt hơn, an toàn và dễ sử dụng cho cuộc sống hiện đại. Người dùng cần cân nhắc giá để chọn loại ấm thủy tinh giá cả vừa túi tiền.

(So sánh) ấm sắc thuốc Trường thọ với Tràng an?

Người dùng có thể dễ dàng chọn mua các mẫu ấm sắc thuốc giá rẻ trên thị trường nhưng hiệu quả sử dụng không cao. Lựa chọn sản phẩm uy tín từ các thương hiệu uy tí là ưu tiên hàng đầu. Ấm thuốc Trường Thọ và Tràng An là 2 lựa chọn được người dùng lựa chọn.

nên mua ấm sắc thuốc trường thọ hay tràng an?

 • Ấm sắc thuốc Trường Thọ – Sản xuất tại Việt Nam, công suất lớn, nhiệt độ sắc cao, giữ ấm ở nhiệt 70 độ C. Chất liệu gốm sứ Bát tràng. Chức năng tự động ngắt khi thuốc còn 1 chén tiện lợi. Thiết kế đẹp mắt, mang nét đẹp truyền thống. Giá thành rẻ hơn ấm Tràng An.
 • Ấm sắc thuốc Trang an – Xuất xứ Việt nam, công suất lớn, cho khả năng đun sôi lên đến nhiệt độ 130 độ C, có chế độ tự động ngắt bảo vệ an toàn, báo đèn hoặc chuông khi thuốc chín. Chất liệu gốm sứ cao cấp được xử lý để loại bỏ kim loại nặng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Thiết kế nhã nhặn, đơn giản tinh tế theo phong cách người Việt. Giá thành cao hơn ấm Trường thọ.

Với nhận định trên, người dùng có thể lựa chọn ấm Tràn An hay Trường thọ đều cũng sẽ phù hợp và đáp ứng nhu cầu sắc thuốc của gia đình. Tuy nhiên ấm Tràng an cho hiệu quả sắc tốt và an toàn hơn.

(Tư vấn mua) ấm sắc thuốc tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối ấm sắc thuốc, ấm đun nước siêu tốc đa dạng, người dùng cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để chọn mua và sử dụng ấm sắc phù hợp với mục đích của gia đình hàng ngày. Dưới đây là những tiêu chí chọn mua ấm sắc thuốc mà người dùng nên chú ý để đánh giá.

Công suất ấm sắc thuốc

Tùy vào nhu cầu sử dụng sắc thuốc hàng ngày mà người dùng chọn mua ấm. Thông thường, dung tích ấm sắc từ 2.2 lít dến 3 lít sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng hàng ngày.

Siêu thuốc dung tích lớn hơn cho đơn thuốc lớn và nhu cầu sử dụng thường xuyên giúp người dùng chủ động hơn. Tuy nhiên không nên chọn ấm dung tích lớn quá, kích thước lớn và tiêu hao năng lượng nhiều.

dung tích và công suất ấm sắc thuốc

Công suất sẽ tỷ lệ thuận với dung tích ấm sắc nên người dùng cần cân nhắc chọn để đáp ứng nhiệt độ hay thời gian sắc phù hợp. Mức công suất 400 – 500w phù hợ cho ấm dưới 3.5 lít.

Chất liệu ấm sắc thuốc

Chất liệu là yếu tố quyết định đến độ bền ấm sắc thuốc và chất lượng thuốc sau quá trình sắc thuốc. Với các mẫu ấm sắc điện hiện nay, người dùng nên chọn chất liệu gốm sứ hoặc thủy tinh cho hiệu quả sắc cao, an toàn cho sức khỏe.

kiểm tra chất liệu ấm sắc thuốc

Chú ý chất liệu không chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến thành phần thuốc, chịu nhiệt và bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. Chất liệu mâm nhiệt cho ấm điện là inox hoặc nhôm cho khả năng truyền nhiệt và chuyển hóa điện năng thành điện năng hiệu quả.

Tính năng và chế độ đun

Siêu sắc thuốc được thiết kế với nhiều chế độ sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng, điều khiển phù hợp. Thông thường ấm sắc thuốc điện sẽ được trang bị 2 chế độ hoạt động: nấu nhanh và nấu chậm giúp người dùng sử dụng cho từng loại thuốc khác nhau.

Chú ý tính năng tích hợp đi kèm của ấm sắc thuốc. Tính năng càng đa dạng, giá thành ấm càng cao, dĩ nhiên cũng sẽ tiện ích hơn cho người dùng trong nhiều trường hợp.

kiểm tra tính năng và chế độ đun

Một số tính năng tiện ích đi kèm cần có như: chế độ ngắt tự động bảo vệ thiết bị, cảnh báo thuốc chín, hẹn giờ nấu, tự động chuyển sang chế độ giữ ấm hay hâm nóng.

Thiết kế kiểu dáng ấm

Người dùng có thể quan tâm đến thiết kế ấm phù hợp với không gian bếp: màu sắc, kiểu dáng, tính thẩm mỹ mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài.

quan tâm đến thiết kế kiểu dáng ấm

Giá thành và thương hiệu

Chọn mua ấm sắc thuốc từ các thương hiệu uy tín là điều cần thiết, đảm bảo chất lượng ấm sắc cao, tính năng hiệu quả, chất liệu an toàn cùng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm linh hoạt. Tránh mua các sản phẩm giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ không an toàn và hiệu quả.

Ấm sắc thuốc giá bao nhiêu? Giá ấm sắc thuốc khá đa dạng, nhiều phân khúc khác nhau giao động dưới 1 triệu đồng, người dùng cần lưu ý đánh giá chọn mua sản phẩm với tính năng, mức giá phù hợp tài chính gia đình.

Nên mua ấm sắc thuốc ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua ấm sắc thuốc ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo, Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua ấm sắc thuốc hãng nào tốt nhất?

Ấm sắc thuốc Trường Thọ

Ấm sắc thuốc trường thọ có tốt không? Thương hiệu Trường Thọ uy tín trên thị trường với nhiều sản phẩm gia dụng: ấm đun nước, sắc thuốc chất lượng được người dùng lựa chọn.

ấm sắc thuốc trường thọ

Chất liệu ấm sắc bền bỉ, truyền nhiệt tốt cho hiệu quả sắc cao. Ấm được thiết kế đa dạng chế độ, tính năng cho người dùng sử dụng an toàn. Thiết kế mang phong cách truyền thống được nhiều người ưa chuộng. Giá thành rẻ, vừa túi tiền người dùng.

Ấm sắc thuốc Gali

Ấm sắc thuốc gali có tốt không? Ấm sắc thốc cao cấp xuất xứ Nhật bản – Gali được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt về chất liệu đầu vào, mức độ an toàn, tính năng cho quá trình sắc thuốc ổn định.

ấm sắc thuốc gali

Ấm sắc thuốc Gali có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Giá thành ấm thuộc phân khúc giá cao, được nhiều người dùng lựa yêu thích.

Ấm sắc thuốc Vạn An

Ấm sắc thuốc vạn an có tốt không? Vạn An cung cấp các mẫu ấm sắc thuốc cao cấp, đa dạng mẫu mã cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Ấm sắc thuốc Vạn an đa tính năng, sắc thuốc tiết kiệm thời gian cho người dùng.

ấm sắc thuốc vạn an

Ấm sắc thuốc Vạn An được làm từ chất liệu cao cấp, bên bỉ cho người dùng hiệu quả sử dụng lâu dài. Mức giá khá vừa tầm nên được nhiều người lựa chọn.

Ấm sắc thuốc Tràng An

Ấm sắc thuốc tràng an có tốt không? Thương hiệu ấm thuốc Việt – Tràng An uy tín trên thị trường. Chất liệu ấm cao cấp, đa dạng về mẫu mã, thiết kế đậm nét dân gian Việt Nam.

ấm sắc thuốc tràng an

Hiệu quả sắc thuốc cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Chế độ và tính năng đa dạng. Giá thành ấm sắc thuốc Tràng an tầm trung được nhiều người dùng ưa chuộng.

Ấm sắc thuốc Bát Tràng

Ấm sắc thuốc bát tràng có tốt không? Ấm sắc thuốc Bát Tràng – Sản xuất với chất liệu gốm xứ Bát Tràng nồi tiếng, đa dạng mẫu mã, thiết kế kiểu dáng được ưa chuộng. Chế độ sắc đa dạng, công suất và dung tích lớn đáp ứng thị hiếu người dùng. Giá thành phải chăng.

ấm sắc thuốc bát tràng

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu ấm sắc thuốc uy tín khác như ấm sắc thuốc hàn quốc, ấm sắc thuốc nhật bản, ấm sắc thuốc vạn bảo, ấm sắc thuốc korea king và ấm sắc thuốc saiko.

+15 ấm sắc thuốc tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Ấm sắc thuốc bắc Trường Thọ BA2086

Ấm sắc thuốc điện tự động – Trường Thọ BA2086 có dung tích 3.2 lít, công suất ấm mạnh mẽ 450w, cho khả năng đun và sắc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ấm được trang bị nhiều chế độ đun thông minh, nhanh và chậm. Chất liệu gốm sứ cao cấp không chứa thành phần độc hại.

ấm sắc thuốc bắc trường thọ ba2086

Thiết kế kiểu dáng tinh tế, nhã nhặn với màu vàng kem được nhiều người dùng ưa chuộng. Ấm chịu nhiệt và chịu lực lớn cho độ bền vượt trội. Chất liệu gốm sứ dễ dàng vệ sinh làm sạch. Giá ấm sắc thuốc khoảng 280k, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Ấm đun tự động dung tích lớn.
 • Đa dạng chế độ đun sắc.
 • Chất liệu an toàn, thiết kế nhã nhặn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Ấm sắc thuốc điện cao cấp Trường An TA 39

Ấm sắc thuốc bắc cao cấp  – Trường An TA 39 có dung tích 3.5 lít cho lượng thuốc sắc lớn, công suất 420w đủ lớn để đun sôi và sắc thuốc nhanh.

ấm sắc thuốc điện cao cấp trường an ta 39

Chế độ hoạt động đa dạng: nhanh – chậm cho người dùng lựa chọn nấu phù hợp. Ấm thuốc thông minh tự động ngắt khi quá tải bảo vệ thiết bị hiệu quả. Trang bị âm báo khi thuốc sắc xong tiện lợi. Chất liệu gốm sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ cao, loại bỏ tạp chất nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Gốm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Màu sắc ấm nâu đất sang trọng, in hình tranh nổi bật đẹp mắt. Giá ấm sắc thuốc khoảng 440 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Sắc thuốc nhanh với 2 chế độ.
 • Chất liệu tuyệt đối an toàn.
 • Bền chắc, chịu va đập và chịu nhiệt hiệu quả.
 • Thiết kế đẹp, sang trọng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Ấm sắc thuốc điện giá rẻ Bát Tràng Fujishi

Siêu sắc thuốc điện giá rẻ – Bát Tràng Fujishi thiết kế dung tích 3.2 lít khá lớn đáp ứng nhu cầu sắc thuốc lớn, công suất ấm 450w cho khả năng sắc nhanh, tiết kiệm thời gian.

ấm sắc thuốc điện giá rẻ bát tràng fujishi

Ấm được trang bị 2 chế độ sắc nhanh chậm tiện lợi cho người dùng lựa chọn. Chế độ thông minh ngắt điện khi sắp cạn hoặc khi quá tải nhiệt. Chất liệu gốm sứ cao cấp, an toàn không chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Màu sắc xanh ngọc tinh tế với họa tiết đẹp mắt, trang nhã được nhiều người yêu thích. Chế độ giữ nhiệt ở 70 độ C cho thuốc luôn ấm. Giá siêu sắc thuốc khoảng 250 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Dung tích và công suất lớn.
 • Chế độ sắc hiệu quả, tính năng thông minh.
 • Thiết kế đẹp, màu sắc ấn tượng.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Ấm sắc thuốc chính hãng Gali GL-1805

Siêu sắc thuốc cao cấp – Gali GL-1805 có dung tích thiết kế 3.3 lít cho khả năng sắc được nhiều cho nhu cầu sử dụng lớn của gia đình. Công suất ấm sắc 450w mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian sắc, giúp gia tăng nhiệt độ cho ra dưỡng chất cần thiết trong chén thuốc.

ấm sắc thuốc chính hãng gali gl-1805

Thiết kế 2 chế độ sắc nhanh và chậm đáp ứng nhu cầu đa dạng người dùng. Chất liệu gốm cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn Nhật bản, không hóa chất độc hại. Âm được trang bị tính năng tự ngắt khi quá tải, bảo vệ ấm hiệu quả. Người dùng có thể an tâm không lo cháy ấm với khả năng tự ngắt khi nước thuốc trong ấm còn 1 chén.

Thiết kế sang trọng tinh tế. Trang bị đèn led hiển thị giúp người dùng giám sát quá trình sắc thuốc hiệu quả. Chế độ tự chuyển sang chế độ ấm ở nhiệt độ 70 độ C hiệu quả. Giá siêu sắc thuốc khoảng 530 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Dung tích và công suất lớn giúp sắc thuốc nhanh.
 • Chế độ đa dạng, nhiều tính năng thông minh.
 • Chất liệu cao cấp tiêu chuẩn an toàn cao.
 • Thiết kế sang trọng tinh tế.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Ấm sắc thuốc cao cấp Trường Thọ BA86

Ấm sắc thuốc bắc chính hãng – Trường thọ BA86 thiết kế với dung tích 2.8 lít cho nhu cầu sắc thuốc cơ bản, không quá lớn. Công suất cao 450w cho hiệu quả đun sắc thuốc nhanh chóng.

ấm sắc thuốc cao cấp trường thọ ba86

Sản phẩm được đánh giá cao với khả năng tiết kiệm điện năng. Tính năng đa dạng: chế độ tự ngắt bảo vệ thiết bị, chế độ giữ ấm 70 độ C, chế độ sắc giữ nước mức giới hạn an toàn. Chất liệu gốm xứ Bát Tràng cao cấp, không phát sinh chất độc hại ảnh hưởng đến chất lượng thuốc và sức khỏe người dùng. Kiểu dáng nhỏ gọn, họa tiến đơn giản tinh tế phong cách dân gian. Có trang bị đèn LED báo hiệu hoạt động. Giá ấm sắc thuốc khoảng 320 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Sắc thuốc nhanh, tiết kiệm thời gian.
 • Sử dụng đơn giản, an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, chất liệu bền bỉ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

(Hướng dẫn) sử dụng ấm sắc thuốc đúng cách

Siêu sắc thuốc điện được thiết kế với khả năng hoạt động tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian sắc thuốc vất vả. Việc sử dụng thường không quá khó, tuy nhiên người dùng cần lưu ý cách sử dụng thiết bị sắc thuốc dưới đây để ấm sắc thuốc hoạt động hiệu quả, lâu bền:

 • Nên sử dụng nước sôi để đun và sắc thuốc, cho hiệu quả sắc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và điện năng. Hạn chế việc ngâm thuốc quá lâu ảnh hưởng đến dược tính của thảo dược.
 • Sau khi bỏ thuốc và nước vào ấm, đậy nắp và chọn chế độ phù hợp, nhanh hay chậm tùy vào yêu cầu sắc.
 • Thuốc được sắc xong sẽ báo đèn hoặc tự động ngắt, người dùng cần nhổ ấm để ngắt hoàn toàn nguồn điện.
 • Lưu ý nên vệ sinh sạch ấm sau đun, rửa sạch trước khi sử dụng, cất giữ nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Tạm kết

Chọn mua siêu sắc thuốc loại nào tốt nhất hiện nay phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế để ấm hoạt động hiệu quả, tối ưu tài chính cho người dùng. Cân nhắc đánh giá những tiêu chí trên đây để chọn mua ấm sắc thuốc chính hãng tại các đơn vị phân phối uy tín.

Hy vọng những tiêu chí trên đây sẽ là gợi ý đắc lực cho người dùng. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được tư vấn.

5/5 - (10 bình chọn)
5 bình luận
 1. Mình mới dùng siêu sắc thuốc Trường Thọ thời gian ngắn thì thấy ưng ý có thể nhận xét ngắn gọn là Ngon-Bổ-Rẻ. Cảm ơn bài viết ạ!

 2. Sản phẩm sắc thuốc có giữ lại nước nhiều hơn có được không?

  • Chào bạn, sản phẩm này có tính năng tự động ngắt điện khi còn 1 chén thuốc bạn nhé.

 3. Ấm gali có tốn điện không ?

Bình luận của bạn