Bộ kích sóng WiFi tốt nhất hiện nay: Xiaomi, TP-Link, Tenda hay Totolink?

Wi-Fi là kết nối phổ biến và thông dụng nhất cho các thiết bị thông minh hiện nay. Sử dụng wifi dần trở thành một yêu cầu tất yếu trong các không gian nhà ở hiện đại.

Với khu vực rộng lớn, sóng wifi không thể phủ sóng hiệu quả, sử dụng bộ kích sóng là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Thị trường thiết bị mạng đa dạng, người dùng sẽ khó khăn trong việc đánh giá.

bộ kích sóng wifi nào tốt nhất

Chọn mua bộ kích sóng wifi nào tốt nhất, cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm. Dưới đây sẽ là thông tin về bộ kích sóng wifi chất lượng tốt, gợi ý cho người dùng lựa chọn hiệu quả.

Giới thiệu về bộ kích sóng wifi?

Bộ kích sóng wifi là thiết bị mạng có vai trò mở rộng sóng wifi của bạn đang sử dụng cho các khu vực mà nguồn sóng bị giới hạn. Nhiệm vụ tiếp sóng từ sóng wifi đang sử dụng, nâng cao cường độ sóng, đảm bảo khả năng kết nối linh hoạt và đi xa hơn cho các thiết bị khác.

bộ kích sóng wifi là gì?

Thiết bị thu phát sóng wifi, chuyển đổi và khuếch đại sóng wifi mạnh mẽ hơn, khỏe hơn cho các khu vực nhà ở bị chắn sóng, vật cản làm nhiễu không hiệu quả. Giải pháp giúp người dùng nâng cấp hệ thống mạng mà không cần nâng gói cước.

(Tìm hiểu) nên sử dụng bộ kích sóng WiFi?

Việc kích sóng có vẻ hiệu quả và mang đến lợi ích cho người dùng công nghệ, nhưng việc sử dụng bộ kích sóng wifi có thực sự hiệu quả hay không? Có nên sử dụng bộ kích sóng wifi hay không? Là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm:

có nên mua bộ kích sóng wifi không?

 • Bộ kích sóng wifi sẽ đảm bảo khả năng mở rộng phạm vi và cường độ phủ sóng mạnh hơn khi sóng nguồn ở khu vực cần bắt yếu. Giải pháp tuyệt vời cho các gia đình nhiều tầng, sóng wifi không phủ sóng đến được.
 • Sử dụng bộ kích sóng để bắt wifi từ xa, yếu cũng là một giải pháp hiệu quả cho người dùng.
 • Tuy nhiên, sóng wifi từ bộ kích sóng sẽ không ổn định, chập chờn, thường xảy ra hiện tượng mạng ảo. Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng không quá lớn về tốc độ truy cập, giải trí lướt web thông thường.

(Tìm hiểu) dùng bộ kích sóng WiFi hiệu quả?

Việc sử dụng bộ kích sóng wifi sẽ mang đến hiệu quả mở rộng sóng mạng cho nhà ở, kết nối mạng cho các khu vực sóng yếu. Tuy nhiên, sử dụng bộ kích sóng wifi có thực sự tốt không vẫn là mối quan tâm của không ít người dùng.

Thực chất, sóng wifi do bộ kích tạo nên là nguồn băng thông có sẵn của mạng nguồn. Bởi vậy, sử dụng bộ kích sóng cũng sẽ khiến sóng wifi nguồn bị chia sẻ, chứ không tăng khả năng sử dụng của người dùng với 1 gói băng thông cố định.

sử dụng bộ kích sóng wifi có tốt không?

Hiệu quả bộ kích sóng mở rộng phạm vi kết nối, giảm các dạng nhiễu sóng, tường chắn, vật cản giúp người dùng kết nối mạng nhưng băng thông sẽ bị hạn chế. Với nhu cầu sử dụng mạng lớn, kết nối mạnh thì bộ kích sóng wifi sẽ không là giải pháp hiệu quả.

(Tìm hiểu) cách để kích tín hiệu sóng WiFi khác?

Sử dụng wifi cho các khu vực nhà ở, cần kích sóng để cung cấp mạng cho các khu vực xa, tầng cao. Dưới đây là những cách kích sóng wifi mà người dùng có thể tham khảo:

những cách để kích tín hiệu sóng wifi khác?

 • Mở rộng phạm vi phát sóng bằng cách thay đổi khu vực lắp đặt bộ phát. Nên đặt khu vực giữa nhà, không có vật cản, vật gây nhiễu sóng. Tránh các vật kim loại sẽ làm giảm hiệu quả phát sóng.
 • Sử dụng ăng ten phát sóng có tính định hướng, để điều chỉnh khả năng phát sóng theo nhu cầu sử dụng, phạm vi cần.
 • Sử dụng Wireless Adapter sử dụng ngoài máy tính PC để tăng hiệu quả bắt sóng wifi cho máy tính.
 • Sử dụng Wireless Adapter để mở rộng sóng cho nhà cao tầng, khu vực diện tích rộng.
 • Sử dụng thiết bị mạng đồng bộ tăng hiệu quả bắt và kết nối.
 • Kết nối wifi chuẩn 802.11n cho hiệu quả kết nối wifi ổn định hơn. Người dùng nâng cấp chuẩn kết nối.

(Tư vấn mua) bộ kích sóng WiFi tốt nhất phù hợp

Thiết bị repeater wifi được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong các gia đình để mở rộng khả năng kết nối, phạm vi phát sóng. Thị trường có nhiều nguồn cung, chất lượng và hiệu quả sử dụng khác nhau, người dùng cần cân nhắc để chọn mua và sử dụng bộ kích sóng wifi tốt nhất hiệu quả.

Băng thông mở rộng

Băng thông mở rộng là khả năng kích và phạm vi vùng phủ sóng của bộ kích cho phép. Các thiết bị repeater hiện nay thường được thiết kế với băng thông mở rộng 150 – 300 Mbps. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, số lượng thiết bị kết nối ổn định.

Thiết kế có râu hay không có râu

Repeater wifi được thiết kế với nhiều dạng, có râu hoặc không có dâu, 1 râu hoặc nhiều râu. Với bộ kích sóng có râu sẽ cho khả năng thu phát sóng vượt trội hơn, phạm vi mở rộng sóng rộng hơn.

Số lượng ăng ten càng nhiều, càng nâng cao hiệu quả kết nối. Tuy nhiên sẽ hạn chế trong quá trình lắp đặt sử dụng khá vướng víu. Bộ phát wifi có thiết kế râu tháo rời, điều chỉnh tiện lợi.

thiết kế bộ kích sóng wifi có râu hay không có râu

Bộ kích wifi không râu sẽ cho khả năng sử dụng linh hoạt hơn. Yêu cầu đầu thu nhầm phải có độ nhạy cao mới mang lại hiệu quả thu phát tối ưu.

Chất liệu và kiểu dáng

Chọn mua repeater wifi cũng cần chú ý đến độ bền của thiết bị. Chất liệu là một điểm cần chú ý đến, nên chọn mua vật liệu nhựa ABS có độ bền cao, chịu nhiệt hiệu quả, chống chịu va đập tốt. Kiểu dáng repeater wifi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang đi sử dụng.

Chuẩn kết nối kích sóng wifi

Chuẩn hỗ trợ cho khả năng kết nối wifi và thiết bị hiệu quả. Người dùng chú ý các chuẩn hỗ trợ phổ biến sau: 802.11 a/g/n/b/ac cho tốc độ truy cập và tần số kết nối khác nhau.

chuẩn kết nối trên bộ kích sóng wifi

Các chuẩn kết nối phổ biến nhất nên lựa chọn: 802.11 g/n/ac cho tốc độ truy cập nhanh, tương thích nhiều thiết bị.

Tính năng và bảo mật

Bộ kích sóng wifi thu wifi và khuếch đại wifi thành một mạng mở rộng mới. Để đảm bảo đường truyền ổn định, dữ liệu mạng được bảo vệ thì bảo mật là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Người dùng cần chọn repeater wifi có khả năng thiết lập mật khẩu, cài đặt nhanh chóng.

kiểm tra tính năng và bảo mật bộ kích sóng wifi

Một số tính năng repeater wifi cần trang bị: khả năng chống nước, chống sốc hiệu quả, chức năng lưu trữ thông tin mạng tự động ghép nối, hỗ trợ smart tivi, camera ip wifi, tính năng càng nhiều, giá thành càng đắt đỏ, người dùng cần cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu thực tế.

Thương hiệu và giá thành uy tín

Chọn mua repeater wifi chính hãng từ các nhà phân phối uy tín là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo khả năng kết nối, mở rộng mạng. Thiết bị chính hãng có chính sách bảo hành và cam kết về chất lượng, tính năng hiệu quả.

Bộ kích wifi giá bao nhiêu? Hiện nay, bộ kích wifi có giá giao động từ 200 đến 500k khách hàng cân nhắc để đánh giá chọn mua thiết bị phù hợp với dự trù tài chính. So sánh giá và tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên mua bộ kích wifi ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua bộ kích wifi ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, Adayroi, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphones, Trần Anh, Phong Vũ và Nguyễn Kim để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Nên mua bộ kích sóng WiFi hãng nào tốt nhất?

Bộ kích sóng wifi Xiaomi

Bộ kích sóng wifi xiaomi có tốt không? Thương hiệu xiaomi xuất xứ Trung quốc được đánh giá là Apple thứ 2 với ứng dụng công nghệ mới, thu phát tín hiệu độ nhạy cao, repeater xiaomi được đánh giá cao trên thị trường.

bộ kích sóng wifi xiaomi

Khả năng mở rộng băng thông tốc độ cao từ 150 – 300 mbps. Độ bền ổn định, thiết kế thời trang được nhiều người ưa chuộng. Mức giá repeater wifi xiaomi khá rẻ.

Bộ kích sóng wifi TP-Link

Bộ kích sóng wifi tp link có tốt không? Thương hiệu TP-link uy tín cung cấp nhiều thiết bị mạng chất lượng. Bộ kích sóng wifi tp-link cho khả năng mở rộng sóng tốc độ cao, phạm vi rộng.

bộ kích sóng wifi tp-link

Thiết kế bền bỉ, repeater hoạt động ổn định. Tính năng đa dạng của repeater tp-link cho người dùng trải nghiệm mạng và kết nối đa dạng. Phân khúc giá đa dạng, vừa túi tiền người dùng công nghệ.

Bộ kích sóng wifi Tenda

Bộ kích sóng wifi tenda có tốt không? Tenda là thương hiệu xuất xứ Trung quốc, xuất hiện từ lâu trên thị trường, uy tín được người dùng ưa chuộng. Repeater wifi tenda mở rộng phạm vi kết nối lớn, sóng ổn định.

bộ kích sóng wifi tenda

Khả năng bảo mật thông tin và dữ liệu mạng ổn định. Chuẩn kết nối đa dạng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng. Giá thành tầm trung trên thị trường.

Bộ kích sóng wifi Totolink

Bộ kích sóng wifi totolink có tốt không? Thương hiệu Totolink chuyên dụng cung cấp các thiết bị mạng chất lượng cao. Bộ kích sóng Totolink cho khả năng tương tác tốt, mở rộng sóng khỏe, phạm vi phủ sóng rộng.

bộ kích sóng wifi totolink

Trang bị chuẩn kết nối đa dạng, cho kết nối thiết bị mượt mà. Bảo mật an toàn, dễ dàng thiết lập cài đặt và sử dụng. Giá cả phải chăng đươc ưa chuộng.

Bộ kích sóng wifi Mercury

Bộ kích sóng wifi mercury có tốt không? Thương hiệu Mercury cung cấp các thiết bị mạng chất lượng ổn định – Repeater WiFi Mercury được đánh giá khả năng tiếp sóng và khuếch đại sóng khỏe, cho phạm vi kết nối rộng. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang. Chất liệu cao cấp cho sản phẩm bền bỉ.

bộ kích sóng wifi mercury

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bộ kích sóng wifi uy tín khác như bộ kích sóng wifi linksys, bộ kích sóng wifi aztech, bộ kích sóng wifi mercusys, bộ kích sóng wifi aptek và bộ kích sóng wifi d-link.

Review +15 bộ kích sóng WiFi tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ Totolink EX200

Bộ kích sóng wifi cao cấp – Totolink EX200 trang bị băng tần 2.4 Ghz, tốc độ băng thông mở rộng 300 Mbps cho khả năng kết nối mượt mà, bước sóng khỏe, phạm vi phủ sóng rộng.

bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ totolink ex200

Thiết kế Totolink EX200 với 2 ăng ten độ nhạy cao 4 dbi, mở rộng phạm vi wifi rộng, cho nhà cao tầng, nhiều vật cản. Totolink EX200 trang bị bảo mật an toàn, thiết lập cài đặt bảo mật nhanh chóng với nút WPS. Hỗ trợ chuẩn kết nối đa dạng 802.11 n/g/b giúp các thiết bị truy cập mượt mà, tốc độ cao, đường truyền ổn định. Thiết bị trang bị thêm cổng mạng LAN biến đổi thành router wifi quả. Kích thước nhỏ gọn, râu wifi có thể gấp gọn. Giá bộ kích sóng wifi 200 nghìn, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập nhanh, phạm vi rộng.
 • Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Khả năng tương thích cao.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.]

2. Bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ Xiaomi Gen 2

Bộ kích sóng wifi giá rẻ – Repeater wifi Xiaomi gen 2 được nhiều người dùng ưa chuộng, đánh giá tính năng vượt trội.

bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ xiaomi gen 2

Tốc độ truyền sóng cao 300 Mpbs, cho khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao, ổn định. Loại repeater trang bị ăng ten ngầm độ nhạy cao. Khả năng phát sóng xa 50m. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, kết nối usb sử dụng điện lưới gia đình hoặc máy tính hiệu quả. Chất liệu vỏ nhựa ABS cao cấp, bền bỉ, chống chịu va đập, chống sốc hiệu quả. Thiết bị có thể gấp 180 độ, điều chỉnh góc phát sóng. Cài đặt thiết kế đơn giản, nhanh chóng với bảo mật an toàn. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 150 nghìn, bảo hành 6 tháng.

Điểm mạnh
 • Tốc độ truyền tốc độ cao, kết nối mượt mà.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.
 • Giá thành rẻ, bảo mật tốt.
Điểm yếu
 • Phạm vi phủ sóng hạn chế.

3. Bộ kích sóng wifi repeater TP-Link TL-WA850RE

Bộ kích sóng wifi chính hãng – TP-Link TL-WA850RE cho tốc độ kết nối nhanh chóng lên đến 300 Mbps, truy cập mạng, tải dữ liệu nhanh chóng, đường truyền ổn định cho nhiều thiết bị cùng lúc.

bộ kích sóng wifi repeater tp-link tl-wa850re

Mặc dù thiết bị không có trang bị râu ăng ten ngoài nhưng bên trong được trang bị 2 ang ten ngầm có độ nhạy cao, giúp tăng cường tín hiệu không dâu hiệu quả. Thiết bị thông minh lưu trữ dữ liệu mạng, wifi khi ngắt kết nối, giúp việc kết nối tự động, dễ dàng. Người dùng không mất công cài đặt hay khôi phục cài đặt gốc. Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng bằng cách cấp nguồn, thiết lập cài đặt bảo mật bằng nút WPS nhanh chóng, an toàn chống các xâm nhập mạng từ bên ngoài.

TP-Link TL-WA850RE đồng thời trang bị cổng Ethernet, giúp chuyển đổi tín hiệu có dây thành không dây linh hoạt. Thiết kế kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, chất liệu cao cấp cho độ bền cao, chịu nhiệt, chịu va đập lực tốt. Giá bộ kích sóng wifi TP-Link TL-WA850RE khoảng 300 nghìn, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Đường truyển tốc độ cao, phạm vi phủ sóng rộng.
 • Kết nối tương thích thiết bị nhanh chóng.
 • Bộ phát tín hiệu đa năng, an toàn.
 • Thiết kế bền bỉ, kiểu dáng thời trang.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

4. Bộ kích sóng wifi repeater AC750 TP-Link RE200

Bộ kích sóng wifi gia đình – AC750 TP-Link RE200 là sản phẩm cao cấp của hãng, sử dụng băng tần kép, 2.4 Ghz cho tốc độ 300 Mbps, băng tầng 5Ghz tốc độ 433 Mbps. Khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu tốc độ cao, nhiều thiết bị tương thích cùng lúc.

bộ kích sóng wifi repeater ac750 tp-link re200

TP-Link RE200 kết nối đa dạng cho khả năng kết nối mượt mà nhiều thiết bị: 802.11 n/g/b. Thiết kế AC750 TP-Link RE200 ở chế độ sóng mở và ăng ten ngầm, độ nhạy cao. Thiết bị dễ dàng kết nối, ở bất kỳ vị trí nào trong không gian nhà ở. Sản phẩm được trang bị đèn báo trạng thái wifi tiện lợi, người dùng dễ dàng kiểm soát sử dụng. Cài đặt nhanh chóng, setup bảo mật an toàn. Chất liệu cao cấp cho độ bền vượt tội. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 420 nghìn, bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập nhanh, phủ sóng rộng.
 • Trang bị băng tần kép cho khả năng kết nối thiết bị mượt mà.
 • Thiết lập cài đặt đơn giản.
 • Chất liệu cao cấp, độ bền cao.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Bộ kích sóng wifi repeater 300Mbps Tenda A9

Bộ kích sóng không dây – Tenda A9 thiết kế băng tần 2.4 Ghz, cho tốc độ kết nối 300 Mbps, tốc độ truy cập cao, nhanh chóng. Trang bị 2 râu ăng ten 3 dbi cho khả năng mở rộng phạm vi phủ sóng rộng, bắt sóng nhạy, dễ dàng cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

bộ kích sóng wifi repeater 300mbps tenda a9

Tenda A9 có chuẩn kết nối 802.11 n cho khả năng tương thích cao. Cổng kết nối Ethernet dễ dàng chuyển đổi thành router wifi tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn, ang ten linh hoạt với góc xoay lớn. Chất liệu cao cấp, bền bỉ. Nút WPS dễ dàng thiết lập bảo mật an toàn. Trang bị đèn led thông minh, hiển thị trạng thái repeater wifi hoạt động ổn định hay không. Giá bộ kích sóng wifi khoảng 230 nghìn, bảo hành 3 năm.

Điểm mạnh
 • Tốc độ truy cập mạng nhanh.
 • Kết nối tương thích nhiều thiết bị.
 • Chuyển đổi router wifi đơn giản.
 • Thiết kế tinh tế, bền bỉ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

(Hướng dẫn) sử dụng bộ kích sóng wifi repeater

Bộ kích sóng wifi hiện nay từ các thương hiệu lớn đều được hướng dẫn cài đặt khá cụ thể. Tuy nhiên, tùy dòng máy sẽ có cách sử dụng khác biệt, người dùng cần cân nhắc. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng bộ kích xiaomi phổ biến:

 • Bước 1: Tải ứng dụng mihome về điện thoại.
 • Bước 2: Tạo tài khoản trên ứng dụng bằng địa chỉ gmail hoặc Facebook theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Cắm thiết bị repeater wifi vào nguồn điện gia đình hoặc máy tính tùy loại.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản tại ứng dụng điện thoại thông minh, chọn My Devices và chọn dấu + để dò tìm thiết bị.
 • Bước 5: Chọn wifi kết nối, tiếp tục thiết lập cài đặt với hướng dẫn cho đến khi đèn báo xanh là thành công, nếu vẫn vàng thì thử lại như hướng dẫn.

(Lưu ý) khi sử dụng bộ kích sóng wifi repeater

Bộ kích sóng wifi được đánh giá cao về hiệu quả kết nối, sử dụng đơn giản. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây khi chọn mua sử dụng bộ kích sóng wifi:

 • Lắp đặt bộ kích sóng ở nơi thông thoáng, có thể thu được 1 – 2 vạch sóng wifi nguồn. Với khu vực nhà cao tầng chọn hành lang và cầu thang, không nên đặt trong phòng kín.
 • Thực hiện cài đặt mật khẩu, bảo mật để bảo vệ nguồn sóng, dữ liệu mạng đảm bảo băng thông kết nối.

Tạm kết

Bộ kích sóng wifi chính hãng, với các thông số kỹ thuật phù hợp sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm kết nối mạng trong nhà ở hiện đại.

Lưu ý chọn mua sản phẩm ở thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mua bộ kích sóng wifi loại nào tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng lâu dài. Mọi thắc mắc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả.

4/5 - (21 bình chọn)
19 bình luận
 1. Totolink EX200 sóng kích lên rất tốt mình đặt nó trong góc vì phải cắm thẳng vào ổ điện nhưng nó có thể phủ sóng full vạch khắp các phòng dù nhà mình khá dài gần 30m. Ngoài ra còn có 1 chỗ cắm dây mạng cho máy tính rất tiện.

 2. Bộ kích sóng wifi Xiaomi này cho phép khoảng bao nhiêu thiết bị kết nối vậy?

  • Chào bạn, sản phẩm cho phép kết nối cùng lúc với 16 thiết bị bao gồm cả điện thoại, laptop và cả những thiết bị ngoại vi như camera, tivi box sử dụng wifi bạn nhé.

 3. Bài viết tuyệt vời. Thanks ad!

 4. Cho em hỏi là nhà em đặt bộ phát WiFi ở tầng trệt nhưng khi lên tầng hai và vào phòng em thì mặt dù điện thoại vẫn bắt wifi đầy cột sóng nhưng laptop lại bắt sóng rất yếu có khi mất kết nối luôn. Trường hợp này em mua thiết bị kích sóng của Xiaomi cắm vào laptop có được không ạ. Em cảm ơn.

 5. Chào Ad! Trường hợp của tôi là thiết bị phát WiFi đc đặt ở tầng trên và tôi muốn kích sóng WiFi lên tầng 2 và 3 (Tầng 1 vẫn dùng được). Ở tầng 2 và 3 thì WiFi gần như không thể tới. Vậy theo ad tôi nên xài thiết bị kích nào cho hợp lí và nên đặt ở đâu để có thể sử dụng tốt nhất. Thanks ad!

  • Chào bạn, bạn nên sài sản phẩm Totolink EX200 nhé.

  • Máy nguồn của em được đặt ở giữa tầng hai ở trên tầng trệt tầng 2 . Em muốn đặt ở lhofng tầng 3 được không ạ

  • Được bạn nhé!

 6. Nên sử dụng totolink ex200 hay tenda a9 hơn vậy ad

  • Mình nghĩ nên sd Totolink EX200 á bạn!

 7. Giả sử: 3 vị trí A (Bộ phát Wifi), B (Laptop, thiết bị thu), C(Thiết bị kích sóng Ex200) cho mình hỏi để Vị trí A,B,C đặt như thế nào thì hiệu quả nhất? (A cố định). Thanks bạn!

 8. Mình muốn mua Totolink EX200.

 9. Cho em hỏi Totolink EX 200 có tốt ko ạ , thấy mấy người bảo ko có thanh tản nhiệt nên sau 1 thời gian sẽ chóng hỏng

Bình luận của bạn