Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất 2022: Philips, Daewoo, Xiaomi hay Comet?

Khí hậu Việt Nam nồm ẩm, nắng mưa thất thường, cùng với thói quen sống gần gũi với thiên nhiên khiến muỗi sinh sôi và muỗi có cơ hội tiếp cận với con người nhiều hơn. Thời điểm mùa mưa, nồm ẩm hay chuyển mùa sẽ là thời điểm bùng phát muỗi và dịch bệnh liên quan như sốt xuất huyết, virut zika, sốt rét, viêm não.

đèn bắt muỗi tốt nhất

Giải pháp đèn chống muỗi thân thiện với con người khi không sử dụng hóa chất, khá hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là hướng dẫn giúp người dùng chọn mua đèn bắt muỗi tốt nhất cho gia đình.

Giới thiệu về đèn bắt muỗi?

Đèn bắt muỗi là thiết bị thu hút và tiêu diệt muỗi bằng ánh sáng và nhiệt năng tỏa ra lớn, thiết kế máy lợi dụng đặc điểm bị thu hút bởi ánh sáng của muỗi và côn trùng, đèn bắt muỗi phát ánh sáng xanh hoặc tím thu hút sự chú ý của muỗi bay lại gần.

đèn bắt muỗi là gì?

Cấu tạo thiết bị gồm 1 – 2 bóng đèn bên trong lưới điện bên ngoài, tạo nên thiết bị thu hút đồng thời là mồ chôn của muỗi, côn trùng khi bay vào không thể bay ra được, một số đèn sử dụng quạt hút làm khô và gia nhiệt cao khiến muỗi bị chết nhờ nhiệt.

Có mấy loại đèn bắt muỗi hiện nay?

Thiết bị đèn bắt muỗi với thiết kế và hiệu quả sử dụng khá tốt, được nhiều người và gia đình ưa chuộng. Thị trường đa dạng nhiều mẫu đèn bắt muỗi khác nhau phân loại dưới đây sẽ giúp người dùng phân biệt và chọn mua hiệu quả:

có những loại đèn bắt muỗi nào phổ biến?

 • Đèn bắt muỗi bằng lưới điện – Thu hút muỗi bằng ánh sáng và tiêu diệt bằng lưới điện áp 220V công suất nhỏ, khá an toàn cho con người, ưu điểm tiêu diệt muỗi nhanh chóng nhưng tiêu hao năng lượng lớn, điển hình là loại đèn bắt muỗi hình thú hoặc đèn bắt muỗi hình nấm.
 • Đèn bắt muỗi bằng quạt hút – Thu hút muỗi bằng ánh sáng và hút chúng nhốt vào trong bằng lực hút muỗi sẽ bị tiêu diệt bằng nhiệt bóng đèn tỏa ra, thời gian diệt muỗi sẽ lâu hơn, tuyệt đối an toàn.

(Tìm hiểu) những ưu nhược điểm đèn bắt muỗi?

Đèn bắt muỗi không phải là thiết bị quá mới mẻ, được sử dụng nhiều trong không gian gia đình, đèn được đánh giá là giải pháp tiêu diệt muỗi hiệu quả hơn cách sử dụng hóa chất hay hương đốt hóa chất:

những ưu điểm và nhược điểm đèn bắt muỗi là gì?

Ưu điểm đèn bắt muỗi:

 • Thu hút và tiêu diệt muỗi hiệu quả – Kể cả khu vực nhiều hay ít muỗi, đặt trong buồng đảm bảo tiêu diệt tới hơn 90% muỗi, giảm nguy cơ bị đốt trong không gian sống thu hút và tiêu diệt được cả côn trùng, kiến, gián.
 • Thân thiện với con người – Với thiết kế an toàn không gây nguy hiểm từ đèn, không tỏa hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe, tiêu hao năng lượng thấp thân thiện với môi trường.
 • Ánh sáng không ảnh hưởng đến con người – Có thể sử dụng là đèn ngủ, hoạt động êm ái, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
 • Độ bền sản phẩm cao sử dụng lâu dài – Dễ dàng sử dụng trong mọi vị trí không gian sống đặt sàn, treo lên cao, giá thành đèn bắt muỗi lại rẻ, hiệu quả kinh tế.

Nhược điểm đền bắt muỗi:

 • Đèn sẽ tạo ra mùi khét khi đốt và diệt muỗi bằng nhiệt, bằng điện.
 • Không hiệu quả khi sử dụng ban ngày, khi mất điện.

(Tìm hiểu) khi sử dụng đèn bắt muỗi có không?

Với những đặc điểm mặt lợi hại của thiết bị đèn bắt muỗi thực sự là giải pháp tuyệt vời để tiêu diệt muỗi vào ban đêm. Các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo đây là giải pháp chống muỗi an toàn hiệu quả mà người dùng nên sử dụng cho không gian sống.

có nên mua và sử dụng đèn bắt muỗi không?

Nên sử dụng đèn bắt muỗi hoặc vợt muỗi trong phòng để tiêu diệt bớt muỗi, ruồi, côn trùng gây hại cho con người, sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau trong nhà ở bếp, phòng ngủ, phòng khách giải pháp tiện lợi và an toàn, đặc biệt thân thiện với con người và chi phí đầu tư lại rẻ cho nhu cầu sử dụng lâu dài.

(So sánh) đèn bắt muỗi liệu có tốn điện không?

Nhiều khách hàng đắn đo, đèn bắt muỗi chiếu sáng liên tục, sử dụng điện năng, liệu sản phẩm có tốn điện hay không? Lợi ích về kinh tế như thế nào so với các phương pháp khác: Có thể thấy, thiết kế công suất trung bình của các thiết bị đèn bắt muỗi khá thấp chỉ khoảng dưới 20W tiêu hao 0.02 kw/h.

Điện năng tiêu thụ thấp ánh sáng phát ra không tỏa nhiệt lớn chỉ đủ để làm muỗi và côn trùng mất phương hướng và chết cho nên phí điện năng do tỏa nhiệt cũng không nhiều.

sử dụng đèn bắt muỗi liệu có tốn điện không?

Với mức tiêu thụ điện hàng đêm sử dụng đèn bắt muỗi chỉ khoảng 4kw/tháng thì chi phí sẽ thấp hơn so với sử dụng hóa chất xịt, hương muỗi đốt và sử dụng hàng ngày kém hiệu quả.

Dùng đèn bắt muỗi có an toàn sức khỏe không?

Tính an toàn của các thiết bị đèn bắt muỗi được nhiều người quan tâm, đặc biệt sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ. Đèn bắt muỗi được đánh giá hiệu quả diệt muỗi tốt và giải pháp an toàn, tối ưu cho người dùng sử dụng bởi:

đèn bắt muỗi có an toàn không?

 • Đèn tiêu diệt muỗi hiệu quả tới hơn 90% trong khu vực sống, phòng ngủ, hạn chế dịch bệnh từ nhiều nguồn, người dùng sẽ không cần sử dụng đến hóa chất độc hại cho sức khỏe.
 • Đèn phát ánh sáng nhẹ thân thiện với con người, không gây khô da, không tỏa ra sóng gây hại cho người lớn và trẻ nhỏ.
 • Đèn có công suất nhỏ chỉ đủ tiêu diệt muỗi, không giật điện nguy hiểm, thiết kế bền chắc, bảo vệ người dùng khi tiếp xúc.

(Tư vấn mua) đèn bắt muỗi tốt nhất phù hợp

Đèn bắt muỗi có thiết kế khá đơn giản, nguyên lý hoạt động cũng không có quá nhiều điểm đặc biệt. Tiêu chí chọn mua đèn bắt muỗi tốt nhất cũng không nhiều nhưng với sự đa dạng các dòng đèn, thương hiệu và mẫu mã, người dùng cần lưu ý những điểm dưới đây:

Công suất của đèn

Chọn đèn bắt muỗi với công suất phù hợp với diện tích phòng đảm bảo hiệu quả phát sáng và thu hút muỗi. Công suất đèn thường từ 8 – 20w là phù hợp, tránh công suất quá lớn tiêu hao điện năng, tỏa nhiệt và ánh sáng lớn ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Thiết kế kiểu dáng

Đèn bắt muỗi được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, kiểu đèn đặt sàn, kiểu đèn treo với thiết kế móc trên không tiện lợi. Chú ý chất liệu vỏ đèn bằng nhựa cao cấp chống chịu va đập đảm bảo độ bền cao cho nhu cầu sử dụng lâu dài.

Lựa chọn theo loại đèn

Như đã phân loại ở trên đèn bắt muỗi có 2 loại đèn bắt muỗi lưới điện và đèn bắt muỗi quạt hút hoặc có 1 số loại tích hợp cả 2 kiểu cho hiệu quả tối ưu hơn, cả 2 loại đèn đều cho hiệu quả bắt muỗi cao nhưng thời gian tiêu diệt muỗi sẽ khác nhau.

lựa chọn theo loại đèn bắt muỗi

Đối với loại đèn bắt muỗi bằng lưới điện sử dụng một thời gian bóng đèn có thể bị hư hoặc hỏng hóc khách hàng có thể yên tâm mua thêm bóng đèn bắt muỗi tại một số nơi như Tiki.

Giá thành và thương hiệu

Với sự đa dạng nhiều mẫu đèn bắt muỗi, sản phẩm thương hiệu khác nhau. Người dùng nên chọn mua sản phẩm từ các hãng uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài. Mua đèn tại các thương hiệu uy tín sẽ có chính sách bảo hành dài hạn cho chất lượng và giá trị sử dụng.

Giá đèn bắt muỗi bao nhiêu? Giá thành đèn bắt muỗi đa dạng các phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Tùy điều kiện tài chính người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp. Giá đèn bắt muỗi dao động từ 300 – 500 nghìn cho sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao trong tiêu diệt muỗi.

Nên mua đền bắt muỗi ở đâu? Khách hàng chỉ nên mua đèn bắt muỗi tại những cơ sở bán hàng uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Adayroi, Shopee hay Lazada.

Nên mua đèn bắt muỗi hãng nào tốt nhất?

Đèn bắt muỗi Philips

Đèn bắt muỗi philips có tốt không? Thương hiệu đèn bắt muỗi Philips cao cấp trên thị trường là một hãng nổi bật về các dòng sản phẩm đồ gia dụng. Đèn bắt muỗi Philips cho hiệu quả diệt muỗi cao, tới hơn 90% muỗi, trong không gian sống rộng.

đèn bắt muỗi philips

Chất liệu cao cấp, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng sử dụng. Khả năng chịu lực và độ bền cao trong sử dụng hàng ngày. Giá thành sản phẩm hơi cao và chưa đa dạng mẫu mã trên thị trường.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Đèn bắt muỗi đại sinh có tốt không? Đèn bắt muỗi Đại Sinh là thiết bị bắt muỗi Việt được thị trường đánh giá cao. Sản phẩm có độ bền vượt trội, chất liệu cao cấp, mang đến tuổi thọ và hiệu quả sử dụng lâu dài.

đèn bắt muỗi đại sinh

Đại Sinh phân phối nhiều mẫu thiết kế với phân khúc giá rộng từ 400k – 1 triệu đồng cho nhu cầu bắt muỗi mùa ẩm nồm, hiệu quả cao, nhiều sản phẩm cao cấp, hiệu quả cao cho nhu cầu diệt côn trùng giá thành đắt hơn. Thiết kế đèn nổi bật, kiểu dáng gọn nhẹ dễ dàng sử dụng cho không gian sống giải pháp diệt muỗi cho gia đình.

Đèn bắt muỗi Comet

Đèn bắt muỗi comet có tốt không? Comet là một thương hiệu đèn bắt muỗi việt nam sản xuất, đèn bắt muỗi Comet thuộc phân khúc giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn, hiệu quả bắt muỗi cao, tiêu diệt côn trùng và tuyệt đối an toàn với người dùng sử dụng.

đèn bắt muỗi comet

Mẫu mã phong phú, với thiết kế thời trang và khá bắt mắt, chất liệu cho độ bền ổn định. Tuy nhiên không được đánh giá cao như Đại sinh nhưng đây vẫn là giải pháp tuyệt vời cho người dùng sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Đèn bắt muỗi Daewoo

Đèn bắt muỗi daewoo có tốt không? Thương hiệu Deawoo – Hàn quốc là hãng sản xuất đồ gia dụng uy tín trên thị trường Việt. Đèn bắt muỗi Deawoo cho hiệu suất bắt muỗi tốt, đánh giá sản phẩm, bền chắc với chất liệu cao cấp, cho tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài.

đèn bắt muỗi daewoo

Mẫu mã đèn bắt muỗi thương hiệu Deawoo không quá đa dạng, thuộc phân khúc tầm trung và đèn bắt muỗi giá rẻ tuy nhiên chất lượng đèn vẫn được đảm bảo.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu đèn bắt muỗi uy tín khác như đèn bắt muỗi điện quang, đèn bắt muỗi magic home, đèn bắt muỗi kill pest, đèn bắt muỗi sakura vầ đèn bắt muỗi mostrap.

Review TOP 5 đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Đèn diệt muỗi và côn trùng Comet CM089 8W

Đèn bắt muỗi thông minh – Comet CM089 được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với mức giá rẻ. Thiết kế công suất chỉ khoảng 8W sử dụng điện áp gia đình, tiêu hao điện năng thấp.

đèn diệt muỗi và côn trùng comet cm089 8w

Đèn phát ánh sáng UV thu hút và tiêu diệt muỗi hiệu quả cho phòng dưới 20m2 ánh sáng không gây chói, thân thiện với người dùng.Quạt hút nhốt muỗi vào bên trong, tiêu diệt bằng nhiệt và lưới điện công suất cao nhưng không gây khói hay mùi khét khó chịu. Thiết kế khay chứa muỗi tiện lợi, tháo rời vệ sinh. Đồng thời quạt điện còn giúp không khí trong phòng lưu thông hiệu quả.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với công tắc bật tắt tiện lợi. Chất liệu vỏ đèn ABS cao cấp cho độ bèn cao, an toàn cho người dùng. Giá đèn bắt muỗi chỉ 320 nghìn bảo hành 6 tháng.

Điểm mạnh
 • Hiệu suất diệt muỗi và côn trùng cao.
 • Sử dụng dễ dàng, an toàn.
 • Chất liệu cao cấp cho độ bền cao.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Chỉ sử dụng hiệu quả cho phòng diện tích nhỏ.

2. Đèn diệt muỗi và côn trùng Well DS-D6 6W

Đèn bắt côn trùng – Well DS-D6 là đèn bắt muỗi bán chạy trên thị trường. Thiết kế công suất chỉ 6W tiêu hao năng lượng thấp, sử dụng cho phòng nhỏ dưới 20m2 hiệu quả.

đèn diệt muỗi và côn trùng well ds-d6 6w

Đèn bắt muỗi có tích hợp đèn ngủ với ánh sáng yếu, ổn định, đặc biệt phù hợp cho phòng ngủ có trẻ nhỏ. Thiết kế đèn nhỏ gọn dạng hình trụ với chất liệu vỏ ngoài là nhựa ABS an toàn cho người dùng sử dụng, sử dụng dễ dàng đặt bàn hay treo tiện lợi. Kiểu dáng thời trang, sang trọng là điểm nhấn cho không gian. Giá đèn bắt muỗi khoảng 450 nghìn bảo hành 6 tháng.

Điểm mạnh
 • Hiệu suất tiêu diệt muỗi và côn trùng cao.
 • Tích hợp đèn ngủ tiện ích.
 • Độ bền và tuổi thọ lớn.
Điểm yếu
 • Sử dụng cho diện tích nhỏ.

3. Đèn diệt muỗi côn trùng Nanolight IK-002 13W

Mẫu đèn bắt muỗi giá rẻ – Nanolight IK-002 là sản phẩm xuất xứ Trung quốc được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm cho hiệu quả bắt muỗi, côn trùng, kiến dán khá hiệu quả.

đèn diệt muỗi côn trùng nanolight ik-002 13w

Công suất đèn lên đến 13W cho khả năng phát ánh sáng và thu hút côn trùng trong diện rộng, khả năng tiêu diệt ruồi muỗi tối ưu với lưới xung điện. Thiết kế đèn nhỏ gọn hình trụ với vỏ nhựa bảo vệ bên ngoài an toàn cho người dùng. Khối lượng chỉ 1 kg dễ dàng xách tay hiệu quả. Kiểu đèn treo tiện lợi, người dùng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau trong nhà ở tăng hiệu quả bắt muỗi.

Độ bền đèn cần được cải thiện hơn. Với mức giá chỉ 240 nghìn bảo hành 3 tháng sản phẩm vẫn là lựa chọn đáng đồng tiền cho gia đình.

Điểm mạnh
 • Công suất lớn cho hiệu suất tiêu diệt muỗi cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Độ bền chưa cao.

4. Đèn diệt muỗi côn trùng Đại Sinh DS-D82 16W

Đèn led bắt muỗi – Đại Sinh DS-D82 là sản phẩm xuất xứ Việt nam, cao cấp với hiệu quả bắt và diệt côn trùng tối ưu, tổng công suất của thiết bị lên đến 16W với 2 đèn 8W.

đèn diệt muỗi côn trùng đại sinh ds-d82 16w

Hiệu quả diệt côn trùng trên 95% cho diện tích phòng rộng khoảng 50m2 phù hợp sử dụng cho phòng khách, nhà bếp. Đèn bắt muỗi sử dụng lưới điện cho hiệu quả cao, tiêu diệt muỗi nhanh chóng. Chất liệu vỏ nhựa bên ngoài bảo vệ người dùng an tâm sử dụng, chống giật hiệu quả, ánh sáng đèn thân thiện với người dùng không gây chói mắt. Thiết kế nhỏ gọn màu trắng tinh tế cho không gian nhà ở hiện đại. Khối lượng đèn chỉ 2.2 kg dễ dàng di chuyển sử dụng. Giá đèn bắt muỗi 1.1 triệu bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Hiệu suất diệt muỗi cao, cho không gian rộng.
 • Độ bền cao, an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế sang trọng, đẹp mắt.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

5. Đèn diệt muỗi côn trùng Đại Sinh DS-DU15 15W

Đèn bắt muỗi cao cấp – Đại Sinh DS-DU15 là đèn 1 bóng công suất 15W cho khả năng diệt muỗi và phủ sóng diện rộng, phòng khoảng 40 – 60m2. Kiểu đèn sử dụng lưới điện để tiêu diệt côn trùng nhưng không gây mùi khét hay tiếng động khi hoạt động.

đèn diệt muỗi côn trùng đại sinh ds-du15 15w

Thiết kế đèn thời trang, sang trọng trở thành vật trang trí đẹp mắt cho không gian sống, chất liệu thép sơn phủ tĩnh điện cao cấp cho sản phẩm có độ bền cao, sử dụng lâu dài, thân thiện với người dùng với ánh sáng ổn định, không quá chói. Giá đèn bắt muỗi khoảng 1.1 triệu bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Hiệu suất diệt muỗi cao, diện tích rộng.
 • Thiết kế thời trang, sang trọng phù hợp cho nhiều không gian.
 • Hoạt động êm, thân thiện với người dùng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Những lưu ý khi sử dụng đèn bắt muỗi tại nhà

Đèn bắt muỗi được đánh giá cao về hiệu quả tiêu diệt muỗi, sử dụng an toàn cho không gian sống và sức khỏe người dùng, nhưng người dùng cũng cần lưu ý những điểm sau để sử dụng đèn bắt muỗi lâu dài, bảo vệ nâng cao tuổi thọ thiết bị:

 • Để xa tầm tay của trẻ tránh việc trẻ nghịch phá dễ bị giật do nhiễm điện hay hỏng đèn vỡ bóng.
 • Sử dụng đèn nên để ở vị trí khoảng 1 – 2m là phù hợp với tầm bay của muỗi hiệu quả thu hút muỗi sẽ cao hơn.
 • Đặt đèn bắt muỗi cách xa khu vực ẩm ướt, hóa chất hay khu vực ngủ của người dùng, hạn chế tác động ánh sáng của đèn, nên thay đổi vị trí của đèn thường xuyên để tăng hiệu quả bắt và tiêu diệt muỗi.
 • Định kỳ vệ sinh và làm sạch đèn thay bóng đèn để tăng hiệu quả chiếu sáng tỏa nhiệt.

Tạm kết

Đèn bắt muỗi được bán tràn lan trên thị trường với giá và chất lượng khác nhau. Đây sẽ là giải pháp để bảo vệ cuộc sống gia đình, các thành viên an toàn khỏi các sinh vật nhỏ nguy hiểm này.

Người dùng cân nhắc chọn mua đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay với các tiêu chí trên tại các địa chỉ uy tín. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về giải pháp bắt và diệt muỗi với đèn.

4.9/5 - (177 bình chọn)
4 bình luận
 1. Comet CM089 8W diệt đc côn trùng&muỗi nhưng không nhiều. Côn trùng và muỗi dính trên lưới điện chứ không tự rơi xuống khay đc nên cứ vài hôm lại phải tháo ra làm sạch lưới điện bên trong. Cảm nhận máy hơi ồn chút.

 2. Nhà mình đang dùng loại Comet thấy khá hiệu quả!

Bình luận của bạn