Vợt bắt muỗi loại nào tốt nhất 2022: Sunhouse, Comet, Khải Tín hay Điện Quang?

Muỗi là một trong những vấn nạn khó loại bỏ nhất ở nước ta, bởi yếu tố thói quen sống thiên nhiên của con người. Muỗi là tác nhân mang dịch bệnh sốt rét, virut zika, viêm não nhật bản.

Bắt muỗi tại nhà có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau trong đó vợt muỗi là một trong những công cụ đắc lực giúp người dùng tiêu diệt muỗi hiệu quả mà giá thành rẻ.

vợt muỗi nào tốt nhất

Sử dụng thường xuyên nhưng không nhiều người biết được cách chọn mua vợt muỗi nào tốt nhất sử dụng lâu dài, dưới đây là những tiêu chí mà người dùng nên tham khảo.

Giới thiệu về vợt muỗi?

Vợt muỗi là thiết bị bắt và tiêu diệt muỗi bằng hệ thống lưới điện, thiết kế khe lưới đủ nhỏ để bắt và vợt muỗi dính và lưới điện, vợt muỗi sử dụng dòng điện sóng cao tần phóng điện từ nguồn và tiêu diệt muỗi nhanh chóng.

vợt muỗi là gì?

Thiết kế lớp lưới phóng điện cao tần được cách ly bởi lớp bảng vệ bên ngoài, an toàn cho người dùng với mắt lưới lớn hơn, giải pháp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt nhất khỏi các tác nhân muỗi gây hại.

(Tìm hiểu) sử dụng vợt muỗi có tốt không?

Vợt bắt muỗi được sử dụng hàng ngày, đặc biệt trời mưa, ẩm ướt, sử dụng vợt bắt muỗi được nhiều người lựa chọn, bởi đặc tính tiện ích của thiết bị:

tại sao nên sử dụng vợt muỗi?

 • Bắt và tiêu diệt muỗi trong không gian sống nhanh, hiệu quả cao, giải pháp làm giảm số lượng muỗi trong nhà, khu vực ngủ, sinh hoạt, trong mùng màn, hạn chế tiếp xúc các mầm mống bệnh gây nguy hiểm, dịch sốt rét mà người dùng không thể kiểm soát.
 • Sử dụng vợt bắt muỗi, hạn chế sử dụng hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho con người, đặc biệt các loại nhang muỗi hay thuốc xịt hiện nay đều chứa thành phần hóa học gây ung thư mà người dùng không nên tiếp xúc.
 • Thiết kế vợt bắt muỗi sử dụng đơn giản chỉ cần bấm công tắc và vợt trong không gian, người dùng có thể kiểm soát được quá trình sử dụng, thiết kế an toàn chống nhiễm và giật điện.
 • Giá thành vợt muỗi khá rẻ chỉ từ 100 cho đến vài trăm nghìn, người dùng dễ dàng sử dụng trong thời gian dài, tính kinh tế cao hơn sử dụng hóa chất.

(So sánh) nên dùng vợt muỗi hay đèn bắt muỗi?

Do đặc thù môi trường sống khu vực nông thôn hay thanh thì đều phát sinh muỗi và dịch bệnh đèn bắt muỗi và vợt muỗi điện đều được sử dụng là công cụ hữu ích để làm giảm lượng muỗi trong không gian sống, nỗi thiết bị có những đặc trưng khác nhau:

nên mua sử dụng vợt muỗi hay đèn bắt muỗi?

 • Vợt bắt muỗi – Tiêu diệt muỗi và côn trùng trực tiếp bằng điện, hiệu quả loại bỏ muỗi cao, người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong không gian sống, di chuyển dễ dàng để tiêu diệt muỗi, giá thành vợt muỗi rẻ hơn đèn bắt muỗi, nhưng muỗi bị tiêu diệt sẽ rơi vãi khắp trên sàn nhà.
 • Đèn bắt muỗi – Thiết bị bắt muỗi bằng ánh sáng, thu hút muỗi và làm chết bằng điện hoặc nhiệt năng cao, hiệu quả sử dụng trong một khu vực nhỏ sẽ hạn chế hơn trong không gian nhà ở rộng, giá thành cao hơn vợt bắt muỗi, người dùng cần trang bị đèn cho không gian khác nhau, muỗi sẽ bị bắt gọn gàng trong khay chứa.

Đánh giá cả 2 thiết bị đều là giải pháp tiện lợi với tác dụng bắt muỗi khác nhau, vợt bắt muỗi linh hoạt hơn, dễ dàng tiêu diệt muỗi trong thời gian ngắn mang lại hiệu quả bảo vệ người dùng cao.

(Tư vấn mua) vợt muỗi loại nào tốt nhất phù hợp

Thị trường phân phối vợt bắt muỗi đa dạng, bên cạnh những sản phẩm uy tín là những kiểu vợt muỗi trung quốc, không rõ nguồn gốc xuất xứ, tính năng đa dạng, hiệu quả và giá tiền khác nhau. Người dùng cần cân nhắc các tiêu chí dưới đây để chọn mua vợt muỗi tốt nhất phù hợp:

Chọn vợt chất liệu bền bỉ

Cấu tạo vợt muỗi khá đơn giản với phần thân, lưới bắt muỗi, lưới bảo về và bộ phận pin, người dùng chọn mua sản phẩm cần chú ý đến chất liệu vợt để đảm bảo độ bền và tuổi thọ thiết bị lâu dài:

lựa chọn vợt muỗi làm từ chất liệu bền

 • Chất liệu vỏ nhựa bên ngoài chịu lực va đập, độ bền cao, chống nhiễm điện, vợt sử dụng bằng cách lia trong không trung không tránh khỏi các va đập.
 • Chất liệu vỏ tối ưu nhất là nhựa ABS với khả năng chịu va đập hiệu quả, dễ dàng vệ sinh làm sạch.
 • Chất liệu lưới inox thường là kim loại có khả năng dẫn điện tốt, thiết kế chống rỉ sét để tăng độ bền thiết bị, sử dụng lâu dài.

Thiết kế lưới vợt cách điện

Hiệu quả sử dụng vợt muỗi có cao hay không còn phụ thuộc nhiều vào thiết kế lưới, thiết kế lưới vợt muỗi thường có 3 lớp trong đó:

 • Hai lớp ngoài cách điện được thiết kế mắt lưới to hơn để muỗi và côn trung bay qua vào lớp lưới bên trong.
 • Lớp lưới bên trong là nơi phóng điện cao tần làm chết và tê liệt muỗi, cần được thiết kế lỗ nhỏ đủ để muỗi dễ dàng tiếp xúc và bị giật.

Lưu ý: Đường kính mặt vợt khoảng 20cm để dễ dàng bắt và vợt muỗi, chiều dài tay cầm dưới 30cm tiện lợi điều khiển, không lo đầu vợt quá nặng tay.

lựa chọn vợt muỗi có thiết kế lưới vợt cách điện tốt

Người dùng nhận định kiểu và mẫu mã vợt muỗi để lựa chọn sử dụng phù hợp, thiết kế tay cầm nhỏ gọn, dễ dàng thao tác cùng các nút ấn điều khiển tiện lợi tắt mở, tăng giảm ngay trên tay cầm, nên chọn kiểu vợt bắt muỗi có khối lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng bằng 1 tay và với tốc độ cao để vợt muỗi trong không gian.

Thời lượng pin ít nhất 10 giờ

Vợt muỗi sử dụng pin sạc, tiện lợi giúp người dùng di chuyển trong căn hộ, thiết bị sử dụng nguồn điện áp 220v để nạp điện, sử dụng liên tục trong thời lượng pin.

Nên người dùng cần chú ý đến dung lượng pin vợt muỗi khi chọn mua sản phẩm, đảm bảo sử dụng lâu dài, ít lo phải sạc điện nhiều lần cho nhu cầu mang đi du lịch, picnic tiện lợi.

thời lượng pin vợt muỗi ít nhất 10 giờ

Pin vợt muỗi bao nhiêu vôn? Theo như chúng tôi tìm hiểu thì pin sạc vợt muỗi có tuổi thọ tính theo số lần sạc, thông thường pin trong vợt muỗi chịu đc 500 lần sạc và có điện áp 1 pin là 1.2v.

Thương hiệu và giá thành

Thương hiệu uy tín luôn là đảm bảo hàng đầu cho nhu cầu sử dụng an toàn của người tiêu dùng, mua vợt bắt muỗi chính hãng từ các nhà sản xuất lớn, có nguồn gốc rõ ràng, người dùng sẽ kiểm soát được chất lượng và hiệu quả sử dụng của vợt bắt muỗi.

Tránh các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn an toàn, nguy cơ giật điện nguy hiểm cho người dùng, chú ý chính sách bảo hành của các thương hiệu.

Người dùng so sánh giá và tính năng, hiệu quả sử dụng của các sản phẩm bắt muỗi cùng loại để chọn sản phẩm phù hợp, không cần những sản phẩm quá đắt đỏ nhưng đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả sử dụng cao.

Vợt muỗi giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc hiện tại các loại vợt muỗi phổ thông có giá không quá 100k, loại cao cấp sẽ cao hơn nhưng thường dưới 500k.

Nên mua vợt muỗi ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua vợt muỗi ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, Adayroi để được hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua vợt bắt muỗi hãng nào tốt nhất?

Vợt muỗi Sunhouse

Vợt bắt muỗi sunhouse có tốt không? Sunhouse là thương hiệu đồ gia dụng gia đình đến từ Hàn quốc uy tín, cung cấp nhiều mẫu vợt muỗi chất lượng cho hiệu quả cao trong việc tiêu diệt muỗi và côn trùng. Điện áp vợt muỗi sunhouse luôn ổn định đủ cường độ để tiêu diệt muỗi nhưng không quá nguy hiểm cho người dùng.

vợt muỗi sunhouse

Độ bền tốt với các chất liệu cao cấp, mạch ổn định, chống chịu va đập hiệu quả, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng phân khúc giá tầm trung được người tiêu dùng ưa chuộng.

Vợt muỗi Comet

Vợt bắt muỗi comet có tốt không? Thương hiệu Comet đến từ Việt Nam nổi tiếng với các sản phẩm đèn bắt muỗi, ấm điên, vợt muỗi Comet cung cấp nhiều mẫu chất lượng tốt, hiệu quả tiêu diệt muỗi cao với nguồn điện mạnh.

vợt muỗi comet

Thiết kế lưới và lớp vỏ an toàn bao vệ người dùng, sản phẩm được đánh giá cao về tuổi thọ, mẫu mã đa dạng với nhiều phân khúc giá khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Vợt muỗi Điện Quang

Vợt bắt muỗi điện quang có tốt không? Thương hiệu Điện Quang uy tín trên thị trường Việt với nhiều mẫu đèn bắt muỗi, đồ gia dụng cơ bản. Điện Quang ra đời từ rất lâu với nhiều mẫu mã vợt bắt muỗi cao cấp, chất liệu hàng đầu mang đến độ bền vượt trội, tuổi thọ thiết bị lớn.

vợt muỗi điện quang

Giá thành vợt bắt muỗi điện quang tầm trung và cao cấp cho các sản phẩm hiệu suất diệt muỗi cao, tuổi thọ pin lớn. Vợt bắt muỗi Điện quang mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp bảo vệ không gian sống an toàn.

Vợt muỗi Khải Tín

Vợt bắt muỗi khả tín có tốt không? Khải Tín – thương hiệu việt cung cấp đa dạng các mẫu vợt bắt muỗi cao cấp, chất lượng và hiệu quả bắt muỗi cao với lưới điện cường độ lớn.

vợt muỗi khải tín

Người dùng có thể an tâm với thiết kế lưới điện an toàn 3 lớp, sản phẩm có độ bền ổn định, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ là đặc điểm cạnh tranh của vợt muỗi Khải tín so với các sản phẩm cùng loại.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số thương hiệu sản xuất vợt muỗi uy tín khác như vợt muỗi tiross, vợt muỗi nakagami, vợt muỗi a huy và vợt muỗi gia thành của Việt Nam.

Review #5 cây vợt muỗi tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Vợt bắt muỗi Sunhouse SHE-E200 – Vàng

Mẫu vợt muỗi việt nam – SHE-E200 của thương hiệu Sunhouse được ưa chuộng trên thị trường, thiết kế 3 lớp lưới cho hiệu quả bắt muỗi cao với chất liệu 2 lớp ngoài cùng là nhôm bảo vệ người dùng, lớp ở giữa với mắt lưới dày hơn từ chất liệu sắt phóng điện tiêu diệt muỗi hiệu quả.

vợt bắt muỗi sunhouse she-e200 – vàng

Chất liệu vỏ là nhựa cao cấp độ bền cao, tay cầm nhỏ gọn nhưng được thiết kế chống trượt giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng, nút điều khiển bật tắt phía trên tay cầm tiện lợi, kiểu dáng thời trang, đẹp mắt được người dùng yêu thích. Thiết kế phích cắm tiện lợi trên chuôi cầm cho khả năng sạc tiện lợi với thời gian khoảng 10 – 13h. Giá thiết bị khoảng 230 nghìn, bảo hành 12 tháng.

Điểm mạnh
 • Hiệu quả bắt muỗi cao.
 • Thiết kế an toàn, dễ dàng sử dụng.
 • Độ bền cao, chất liệu cao cấp
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Vợt bắt muỗi Điện Quang ĐQ EMR02 WR

Vợt muỗi giá rẻ – ĐQ EMR02 WR  được ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng diệt muỗi hiệu quả, thiết kế 3 lớp lưới với kích thước lỗ khác nhau cho muỗi đi qua và bị bắt lại ngay trong lớp giữ. Chất liệu lớp lưới phóng điện là nhôm không rỉ, độ bền cao, mắt lưới nhỏ 2 lớp tôn kẽm bên ngoài bảo vệ người dùng khỏi giật điện.

vợt bắt muỗi điện quang đq emr02 wr

Thiết kế chất liệu vỏ nhựa nhẹ, dễ dàng sử dụng, tích hợp nút điều khiển đóng mở ngay trên tay cầm tiện lợi người dùng dễ dàng thao tác điều khiển thiết bị, vợt muỗi ĐQ EMR02 WR còn được tích hợp đèn LED chiếu sáng giúp quan sát và bắt muỗi dễ dàng hơn. Phích cắm điện ngay trên thân, thời gian sạc khoảng 10 – 15h sử dụng lâu dài. Kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn với màu sắc trắng phối đỏ nhã nhặn. Giá vợt muỗi ĐQ EMR02 WR khoảng 130 nghìn.

Điểm mạnh
 • Bắt muỗi hiệu quả, nhanh chóng.
 • Thiết kế an toàn, bảo vệ người dùng.
 • Sử dụng dễ dàng, có đèn LED tích hợp.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

3. Vợt bắt muỗi Điện Quang ĐQ EMR04 WP

Mẫu cây vợt muỗi – Điện Quang EMR04 WP uy tín trên thị trường được nhiều người dùng đánh giá cao, thiết kế lưới bắt muỗi 3 lớp: lớp trong cùng chất liệu nhôm với mắt lưới nhỏ, 2 lớp ngoài bảo vệ người dùng với mắt lưới xưa hơn, hiệu quả bắt muỗi cao, nhanh chóng.

vợt bắt muỗi điện quang đq emr04 wp

Thiết kế vợt được đánh giá cao, thời trang với họa tiết con gấu, phối màu trắng tím, trên thân vợt có đèn LED chiếu sáng tiện lợi, đèn hiển thị báo có điện an toàn hơn cho người dùng. Tay cầm nhỏ gọn, khối lượng nhẹ dễ dàng điều khiển, cắm điện trực tiếp trong gia đình, sạc an toàn với phích cắm tích hợp ngay trên tay cầm vợt muỗi. Giá vợt muỗi khoảng 130 nghìn.

Điểm mạnh
 • Diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả cao.
 • Thiết kế an toàn, cảnh báo người dùng.
 • Thiết kế thời trang, bền đẹp và dễ sử dụng.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Vợt bắt muỗi Sunhouse SHE-E300 – Cam

Vợt muỗi cao cấp – Sunhouse SHE-E300 bán chạy trên thị trường Việt, thiết kế lưới tiêu chuẩn 3 lớp, với lớp giữa chất liệu sắt không rỉ được thiết kế mắt lưới khá dày, nâng cao hiệu suất diệt muỗi, 2 lớp ngoài cùng bảo vệ người dùng.

vợt bắt muỗi sunhouse she-e300 – cam

Thiết kế đèn LED hiển thị điện cảnh báo người dùng nguy hiểm, lưới vợt cho công suất điện đủ lớn để làm tê liệt muỗi. Chất liệu nhựa ABS an toàn, độ bền cao, chống chịu va đập lực hiệu quả. Khối lượng vợt muỗi chỉ 0.5kg nhẹ, dễ dàng điều khiển cùng công tắc phía trên tay cầm. Thiết kế đèn chiếu sáng tiện lợi hơn cho người dùng trong thao tác vợt muỗi. Tay cầm có trang bị phích cắm tiện lợi, khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Giá thành khoảng 300 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Diệt muỗi nhanh chóng, hiệu suất cao.
 • An toàn và thân thiện với người dùng.
 • Độ bền cao, dễ dàng sử dụng.
 • Trang bị đèn LED và đèn cảnh báo điện.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

5. Vợt bắt muỗi Sunhouse She E350G – Xanh

Mẫu vợt bắt muỗi cao cấp – Sunhouse SHE E350G với thiết kế vượt trội, lưới đường kính đủ lớn, với 3 lớp đan khít nhau cho hiệu quả vợt và tiêu diệt muỗi nhanh chóng.

vợt bắt muỗi sunhouse she e350g – xanh

Chất liệu lưới cao cấp, không rỉ, 2 lớp ngoài cách điện bảo vệ người dùng, vỏ vợt là nhựa ABS có độ bền cao, chịu lực hiệu quả, chống chịu các va đập trong quá trình sử dụng. Vợt có trang bị đèn led chiếu sáng tiện lợi và đèn hiển thị điện giúp người dùng sử dụng thiết bị an toàn. Tay cầm có thiết kế công tắc dễ dàng thao tác với hay công tắc bấm và nút gạt tiện lợi.

Giải pháp phù hợp tiêu diệt muỗi và côn trùng lớn, người dùng dễ dàng sử dụng hơn với khối lượng nhẹ, thiết kế chống trơn trượt hiệu quả. Thiết kế trắng – xanh thời trang, đẹp mắt, tay cầm có trang bị phích cắm dễ dàng sử dụng, cắm điện tại gia đình, thời lượng pin lớn, giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng: du lịch, picnic. Giá vợt muỗi 420 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Diệt muỗi, côn trùng hiệu quả.
 • Sử dụng dễ dàng, khối lượng nhẹ.
 • An toàn với người dùng.
 • Độ bền cao với chất liệu cao cấp.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản vợt muỗi

Sử dụng vợt muỗi không khó nhưng nhiều người dùng không chú ý trong quá trình sử dụng khiến sản phẩm giảm tuổi thọ nhanh chóng và nguy hiểm, dưới đây là cách sử dụng vợt muỗi và cách sạc pin vợt muỗi mà người dùng cần lưu ý:

 • Để đảm bảo an toàn, không chạm vào lưới điện kể cả khi vừa mới tắt hoặc tắt lâu, không để trẻ em nghịch vợt, nguy cơ giật điện cao.
 • Không để đồ nặng lên mặt lưới gây rách và hỏng lưới điện, không để mặt lưới ngấm nước gây nhiễm điện và chập cháy.
 • Chỉ sạc điện khi đèn báo pin yếu, khoảng 5 – 6 tiếng pin sẽ đây, đảm bảo hiệu quả diệt muỗi.
 • Vệ sinh lưới sau khi sử dụng bằng cách nghiêng và loại bỏ muỗi, côn trùng, sử dụng chổi lông gạt bỏ xác muỗi trên lưới điện.
 • Vợt bắt muỗi bị hỏng, không tự ý sửa nên mang đến thợ chuyên nghiệp hoặc đơn vị bảo hành.

Cách khắc phục nguyên nhân không vợt được muỗi

Trong quá trình sử dụng thời gian dài, không tránh khỏi những trường hợp vợt bắt muỗi không hoạt động, điện áp không đủ để làm chết muỗi, người dùng cần xác định và để tìm cách sửa vợt muỗi nhanh chóng:

 • Vợt muỗi bị yếu hoặc không có điện không phát ra tiếng nổ, nguyên nhân hư “Transistor” nằm ở tay cầm vợt, cần được thay thế.
 • Vợt hư tụ tăng áp xay ra hiện tượng vợt bắt muỗi kêu rè và bốc khói chứ không nổ, do tụ hết điện, hở dây bên trọng hoặc tụ bị hỏng.
 • Lưới bắt muỗi bị đứt gẫy, hỏng, không khít khiến muỗi chạy thoát, lượng điện mạnh yếu khác nhau.
 • Muỗi bị dính vào lưới nhưng không chế do các vết bẩn bám trên tụ lâu ngày không được làm sạch, sử dụng cây chổi lau làm sạch bề mặt.

Với các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, người dùng nên mang ra tiệm để sửa chữa, khắc phục hay thay thế, không nên tự sửa tại nhà.

Tạm kết

Vợt muỗi điện với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng sẽ là giải pháp tiêu diệt muỗi trong không gian sống hiệu quả.

Người dùng lưu ý chọn mua vợt bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay ở các đơn vị uy tín để được đảm bảo chất lượng và an toàn. Hy vọng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm và chọn mua vợt muỗi phù hợp.

4.3/5 - (21 bình chọn)
5 bình luận
 1. Trước mình có mua vợt ở siêu thị ome gì đấy, nhớ là giá 160k mà xài không được bao lâu, sạc xong nó hư mất tiêu :)). Vợt Sunhouse đang sale rẻ mà xài cũng ưng phết nữa, hi vọng dùng được lâu :)).

  Vợt muỗi mua tại Tiki được đóng gói chắc chắn, giao hàng nhanh, dù mình bị lỡ cuộc gọi của Shipper nhưng hôm sau được giao lại ngay, nên rất hài lòng. Vợt muỗi vợt mình chắc cũng tê tái :))

 2. Không biết có bán dây sạc không nhỉ?

 3. Cảm ơn ad nhiều ạ!

Bình luận của bạn