Hộp đựng thực phẩm loại nào tốt nhất 2022: Lock&lock, GlassLock hay Tupperware?

Thực phẩm chưa sử dụng hay còn thừa từ bữa ăn hôm trước sẽ rất khó bảo quản với điều kiện môi trường nhiều vi khuẩn và ẩm nồm của nước ta.

Người dùng cần cho thực phẩm vào thiết bị bảo quản chuyên dụng, cách ly khỏi tác nhân môi trường, hộp đựng thực phẩm là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

hộp đựng thực phẩm tốt nhất

Nhưng sử dụng loại hộp đựng thực phẩm nào an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng, dưới đây là hướng dẫn tiêu chí chọn mua hộp đựng thực phẩm tốt nhất người dùng cần biết.

Giới thiệu về hộp đựng thực phẩm?

Hộp đựng thực phẩm là dụng cụ nhà bếp quan trọng có tác dụng chứa thực phẩm đã qua chế biến và chưa qua chế biến công cụ đắc lực để bảo vệ thực phẩm khỏi tiếp xúc không khí, nấm mốc, độ ẩm của điều kiện môi trường.

hộp đựng thực phẩm là gì?

Hộp đựng thực phẩm giúp người dùng cất giữ thức ăn gọn gàng tách biệt chống lây nhiễm chéo khi để trong tủ lạnh, giải pháp nhà bếp không thể thiếu.

(Tìm hiểu) tính năng hộp đựng thực phẩm?

Hộp đựng thực phẩm hay hộp cơm cắm điện được thiết kế mang đến hiệu quả với nhiều tính năng cơ bản hỗ trợ quá trình nấu nướng nhà bếp tiện lợi:

những tính năng cơ bản hộp đựng thực phẩm

 • Hộp đựng thực phẩm bảo quản đồ ăn với khóa bảo vệ chống rung lắc khiến nắp khó bung khỏi hộp giúp môi trường bảo quản hộp kín hơn hạn chế mùi thực phẩm thoát ra ngoài.
 • Hộp đựng có tích hợp van xả hơi nóng cho thực phẩm có nhiệt độ cao không bị bít hơi tránh nổ khi sử dụng đun nấu thực phẩm trong lò vi sóng.
 • Hộp đựng thực phẩm an toàn với gioăng chống tràn hiệu quả cho bảo quản thực phẩm dạng nước, canh, cháo, soup không bị tràn ra ngoài.
 • Hộp đựng thực phẩm bảo quản được thực phẩm nóng lạnh linh hoạt, chất liệu đa dạng sử dụng được trong lò vi sóng và lò nướng không gây nổ hay nứt vỡ.

Lúc nào bạn cần thay hộp đựng thực phẩm?

Chất liệu sản xuất hộp đựng thực phẩm thường là nhựa cao cấp hoặc thủy tinh cùng phụ kiện đi kèm, trong quá trình sử dụng chất liệu sẽ bị hao mòn giảm hiệu quả sử dụng cần được thay thế. Vậy khi nào cần thay thế hộp đựng thực phẩm là vấn đề không nhiều người quan tâm nhưng lại khá quan trọng.

khi nào bạn cần thay hộp đựng thực phẩm?

 • Hộp bị hỏng gioăng cao su, nứt không còn hiệu quả bít kín, nắp hộp bị nứt vỡ người dùng cần thay thế nắp mới hoặc cả hộp.
 • Hộp nhựa bị bám mùi hôi, ố vàng do thực phẩm dấu hiệu cần thay thế bởi chất liệu nhựa lúc này không còn an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ sinh chất độc hại ảnh hưởng xấu.
 • Trường hợp hộp nhựa bị chảy, méo mó do tác dụng nhiệt hộp thủy tinh bị nứt không còn hiệu quả bảo quản thực phẩm trong môi trường kín.

(So sánh) hộp thủy tinh và hộp đựng bằng nhựa?

Hộp đựng thực phẩm hay hộp cơm cắm điện là công cụ đắc lực để bảo quản thực phẩm với nhu cầu sử dụng cao, hộp nhựa đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng nhưng chủ yếu có 2 chất liệu cho người dùng chọn mua và sử dụng nhựa và thủy tinh:

nên mua hộp thủy tinh hay hộp đựng bằng nhựa?

Ưu điểm của hộp nhựa

Chất liệu nhựa sử dụng cần là loại nhựa cao cấp không chứa thành phần độc hại chủ yếu là nhựa PET, HDPE hay Polypropylene (màng bọc thực phẩm) đặc điểm của hộp nhựa khá nhỏ gọn khối lượng nhẹ dễ dàng sử dụng.

ưu điểm của hộp nhựa

Hộp nhựa bảo quản thục phẩm sử dụng bền không bị rơi vỡ thiết kế mẫu mã đa dạng có nắp và van nhựa xả hơi hiệu quả, hộp nhựa sử dụng được cho lò vi sóng.

Điểm hạn chế – Chất liệu nhựa dễ dàng bị ám mùi, sử dụng sau thời gian sẽ bị ố vàng, trầy xước kém thẩm mỹ, hiệu quả giữ nhiệt không tốt bằng hộp thủy tinh.

Ưu điểm của hộp thủy tinh

Hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh có tác dụng bảo quản thực phẩm tốt, giữ nhiệt tốt, thiết kế sang trọng, đẹp mắt, độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực tốt, sử dụng an toàn cho sức khỏe, không bị ám mùi và dễ dàng vệ sinh.

ưu điểm của hộp thủy tinh

Chất liệu thủ tinh không hấp thụ và bán vi khuẩn gây hại cho thực phẩm và sức khỏe, hộp thủy tinh sử dụng được trong lò vi sóng, tủ lạnh, lò nướng hiệu quả. Điểm hạn chế – Khối lượng nặng, nếu bị rơi sẽ bị mẻ và vỡ, giá thành cao hơn hộp nhựa khá nhiều.

(Tư vấn mua) hộp đựng thực phẩm tốt nhất phù hợp

Hộp đựng thực phẩm tốt nhất khá đa dạng về mẫu mã chất liệu, thị trường phân phối tràn lan nhiều mẫu nếu người dùng không đánh giá và chọn mua sản phẩm kỹ lưỡng sẽ gây hại cho sức khỏe và bất tiện cho việc sử dụng lâu dài:

Dung tích hộp đựng 

Dung tích hộp đựng thực phẩm khá đa dạng từ 300ml – 1 lít cho nhu cầu sử dụng khác nhau, người dùng cân nhắc chọn mua kích thước hộp phù hợp để đựng thực phẩm mà gia đình hay sử dụng.

Với những khách hàng có nhu cầu mang cơm đi xa thì nên chọn hộp kích thước nhỏ gọn, dung tích vừa phải khoảng từ 300 – 400ml là phù hợp.

chọn dung tích hộp đựng phù hợp

Chú ý: Cùng một dung tích nhưng hộp vuông sẽ chiếm diện tích nhiều hơn so với hộp tròn, người dùng chú ý chọn kiểu hộp phù hợp về chiều cao, kích thước và hình dạng với dung tích phù hợp.

Chất liệu hộp đựng 

Chất liệu hộp đựng thức ăn đa dạng không chỉ hộp nhựa, thủy tinh mà còn chất liệu sứ và hộp đựng thực phẩm bằng inox nhưng ít phổ biến hơn do tính khả dụng không cao bằng 2 chất liệu nhựa và thủy tinh.

Với những người dùng muốn giữ nhiệt lâu kiểu dáng sang trọng và sử dụng đun lại trong lò vi sóng được thì chất liệu thủy tinh sẽ là phù hợp nhất.

chọn chất liệu hộp đựng an toàn

Nếu khách hàng có ngân sách chi tiêu nhỏ lựa chọn sản phẩm khối lượng nhẹ nhàng, tiện lợi thì hộp nhựa sẽ là lựa chọn tốt hơn cả nhưng người dùng cần kiểm tra chất liệu nhựa, đặc tính nhựa để sử dụng an toàn.

Các tính năng đi kèm

Hộp đựng thức ăn hiệu quả, an toàn cần có thêm các tính năng như gioăng chống tràn và giữ nhiệt tốt hơn, van xả khí và hơi chống nổ, khóa an toàn tạo môi trường bảo quản thực phẩm kín hơn.

lựa chọn hộp và tính năng đi kèm

Một số sản phẩm hộp đựng thực phẩm để tủ lạnh không có quá nhiều tính năng để bảo quản đồ ăn và thực phẩm yêu cầu không quá khắt khe về môi trường sẽ có giá thành rẻ hơn.

Thiết kế kiểu dáng hộp

Tùy theo sở thích mà người dùng chọn kiểu hộp vuông, tròn hay chữ nhật thiết kế hộp đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao nhưng không nên quá màu mè với nhiều thành phần hóa chất độc hại khó kiểm soát.

chú ý đến thiết kế kiểu dáng hộp

Sản phẩm xuất xứ rõ ràng

Chọn mua hộp đựng thực phẩm cần chú ý thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là chất liệu sản xuất hộp bởi nhiều loại nhựa độc hại người dùng không thể kiểm soát thành phần, thủy tinh kém chất lượng gây nguy hiểm dễ dàng làm nhiễm độc thức ăn sử dụng hàng ngày.

Nên mua hộp đựng thực phẩm ở đâu? Sử dụng hộp có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, công khai thành phần và thông tin kỹ thuật sản xuất hộp.

Nên mua hộp đựng thực phẩm ở đâu? Khách hàng lưu ý chỉ nên mua hộp đựng thực phẩm tại những cơ uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Điện Máy Xanh và Nguyễn Kim để được hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua hộp đựng thực phẩm hãng nào tốt nhất?

Hộp đựng thực phẩm Lock&lock

Hộp đựng thực phẩm lock&lock có tốt không? Lock&lock là thương hiệu đồ gia dụng uy tín từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội, thuộc phân khúc hàng cao cấp, hộp đựng thực phẩm Lock&lock được sản xuất với chất liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe người dùng, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

hộp đựng thực phẩm lock&lock

Thiết kế và kiểu dáng bền đẹp được người dùng đánh giá cao, mẫu mã Lock&lock đa dạng, phong phú chủng loại tính năng được tích hợp đa dạng hỗ trợ người dùng bảo quản thực phẩm an toàn, chất liệu cao cấp sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh an toàn, chính sách bảo hành lâu cùng giá thành khá cao.

Hộp đựng thực phẩm Komax

Hộp đựng thực phẩm komax có tốt không? Thương hiệu đồ gia dụng Komax nổi tiếng với các dòng hộp đựng thực phẩm chất lượng, đa dạng về chất liệu nhựa cao cấp, thủy tinh, chất liệu được tuyển chọn và kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng.

hộp đựng thực phẩm komax

Hộp đựng thực phẩm Komax đa dạng về mẫu mã, kích thước cho người dùng dễ dàng sử dụng và bảo quản đồ ăn tiện lợi, hộp Komax xuất xứ Hàn Quốc với thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt được lòng người dùng, đặc điểm đồ hồ Komax thân thiện với môi trường được đánh giá cao, mức giá tầm trung và cao cấp.

Hộp đựng thực phẩm Tupperware

Hộp đựng thực phẩm tupperware có tốt không? Hộp đựng thực phẩm Tupperware là dòng sản phẩm cao cấp uy tín trên thị trường được đánh giá cao về mức độ thân thiện với người dùng và môi trường.

hộp đựng thực phẩm tupperware

Đồ hộp Tupperware chủ yếu là các sản phẩm nhựa nguyên sinh cao cấp, không chứa thành phần độc hại, độ bền cao, chống chịu va đập lực hay biến dạng nhiệt hiệu quả.

Hộp đựng Tupperware đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cho người dùng lựa chọn, giá thành tầm trung phù hợp túi tiền người dùng Việt.

Hộp đựng thực phẩm GlassLock

Hộp đựng thực phẩm glasslock có tốt không? Đồ hộp đựng thực phẩm Glasslock là thương hiệu lớn uy tín được khách hàng Việt ưa chuộng các dòng sản phẩm Glasslock đa dạng về mẫu mã, chất liệu nhưng vẫn chủ yếu từ nhựa và thủy tinh cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

hộp đựng thực phẩm glasslock

Hộp đựng thực phẩm GlassLock đa dạng về kích thước, tính năng tích hợp cho việc bảo quản thực phẩm tối ưu, an toàn cho sức khỏe người dùng, giá thành phải chăng được đánh giá cao.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu hộp đựng thực phẩm uy tín khác như hộp đựng thực phẩm ikea pruta, hộp đựng thực phẩm biozone, hộp đựng thực phẩm super lock, hộp đựng thực phẩm ikea pruta và hộp đựng thực phẩm gicoly.

Review TOP +15 hộp đựng thực phẩm tốt nhất hiện nay (bán chạy 2022)

1. Bộ 6 hộp bảo quản Lock&Lock Classic HPL826S6

Bộ hộp nhựa đựng thực phẩm cao cấp – Lock&lock Classic HPL826S6 chất liệu nhựa PP trong suốt, độ cứng cao, khối lượng nhẹ dễ dàng sử dụng và bảo quản thực phẩm.

bộ 6 hộp bảo quản lock&lock classic hpl826s6

Hộp được làm từ nhựa PP không chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng, hộp chịu nhiệt tốt, bảo quản đồ ăn nóng, sử dụng hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng an toàn.

Thiết kế nắp có viền Silicon giúp bít kín thành hộp chống tràn hiệu quả, kiểu khóa 4 cạnh đảm bảo môi trường bảo quản kín tối đa cho thực phẩm. Hộp không tương tác với thực phẩm có tính Acid hay kiềm đã được kiểm định chất lượng FDA của Mỹ và chuẩn chất lượng SGD của Đức. Thiết kế hộp nhỏ gọn có thể xếp chồng tiện lợi giúp mang đồ tiện lợi hoặc sắp xếp trong tủ lạnh side by side gọn gàng. Giá bộ hộp khoảng 210 nghìn.

Điểm mạnh
 • Hộp kích thước đa dạng, đựng được nhiều đồ.
 • Chất liệu cao cấp, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
 • Bảo quản thực phẩm tối ưu, môi trường kín.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Bộ 3 hũ thủy tinh Sodalime Lock&Lock LLG516S01

Hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh giá rẻ – Sodalime Lock&Lock chất liệu thủy tinh cao cấp bán chạy của thương hiệu uy tín xuất xứ Hàn Quốc. Thiết kế kiểu hộp tròn dung tích 900ml cho người dùng thoải mái đựng nhiều loại thực phẩm dạng lỏng.

bộ 3 hũ thủy tinh sodalime lock&lock llg516s01

Chất liệu thủy tinh trong suốt, độ bền cao, thiết kế khóa cài là inox không rỉ tăng độ bền sản phẩm và khả năng bảo quản đồ an toàn. Nắp đậy công nghệ Lock&lock cho khả năng bít kín hiệu quả, chống tràn hay khí xâm nhập vào ảnh hưởng đến sản phẩm.

Sản phẩm được đánh giá cao về mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm dễ dàng chùi rửa phù hợp đựng ngũ cốc, hạt khô, hay đồ dạng lỏng, kiểu dáng thời trang đẹp mắt. Giá bộ 3 hũ khoảng 150 nghìn.

Điểm mạnh
 • Chất liệu thủy tinh cao cấp, an toàn.
 • Thiết kế kín, khóa chắc chắn.
 • Độ bền cao, kiểu dáng sang trọng và dung tích lớn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

3. Bộ 2 hộp ngăn túi giữ nhiệt Glasslock Lunch Set 02-2

Hộp nhựa đựng thực phẩm giá rẻ – Glasslock được sản xuất từ chất liệu thủy tinh chịu lực cho độ bền cao và an toàn cho sức khỏe người dùng.

bộ 2 hộp ngăn túi giữ nhiệt glasslock lunch set 02-2

Dung tích 2 hộp lần lượt 670ml và 400ml có thiết kế chia ngăn tiện lợi cho chứa nhiều đồ cùng lúc trong 1 hộp, chất liệu thủy tinh giữ nhiệt tốt cùng thiết kế kín hơi giúp thực phẩm qua chế biến ấm lâu, hộp phù hợp mang cơm đi làm hay đi học cho trẻ.

Chất liệu thủy tinh cao cấp an toàn thiết kế Silicon bít kín bảo quản thực phẩm hiệu quả, chống tràn, thực phẩm ở 2 ngăn khác nhau không bị lẫn, thủy tinh chịu nhiệt tối người dùng dễ dàng hâm nóng lại thực phẩm trong lò vi sóng. Bộ 2 hộp đi kèm túi giữ nhiệt chất lượng cao cho thức ăn được giữ ấm, thơm ngon trong thời gian dài. Thiết kế bộ 2 hộp đẹp mắt sang trọng mang đi tiện lợi, kiểu hộp có khóa 4 cạnh an toàn cùng túi đựng gọn gàng, dễ dàng sắp xếp. Giá 2 hộp khoảng 200 nghìn.

Điểm mạnh
 • Chất liệu cao cấp, chịu nhiệt, chịu lực tốt.
 • An toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Giữ nhiệt tốt, thiết kế chống tràn.
 • Thiết kế đẹp mắt, cùng túi đựng gọn gàng.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

4. Bộ 5 hộp bảo quản Lock&Lock SuperLock ZZF110VS5

Bộ hộp đựng thực phẩm – SuperLock ZZF110VS5 của thương hiệu Lock&lock uy tín chất liệu nhựa PP cao cấp không chứa thành phần độc hại chịu nhiệt tốt phù hợp cho bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau.

bộ 5 hộp bảo quản lock&lock superlock zzf110vs5

Bộ 5 hộp dung tích đa dạng với 3 hộp 630ml, 1 hộp 1.4 lít, 1 hộp 1.7 lít khả năng chứa được nhiều đồ khối lượng lớn. Kiểu hộp có silicon ở nắp đảm bảo kín hơi tuyệt đối, cùng khóa 4 cạnh bảo đảm thực phẩm an toàn.

Nắp không bị bung ra khỏi hộp khi di chuyển sử dụng, thiết kế hộp khá đẹp mắt với màu tím sang trọng, kết hợp nhựa trong suốt trang nhã. Hộp SuperLock ZZF110VS5 đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Đức – SGS và tiêu chuẩn FDA của Mỹ đảm bảo thân thiện với người dùng và môi trường, sử dụng được trong lò vi sóng. Giá thành khoảng 220 nghìn.

Điểm mạnh
 • Dung tích hộp lớn chứa được nhiều đồ.
 • Thiết kế kín tuyệt đối, an toàn cho thực phẩm.
 • Đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
Điểm yếu
 • Chưa có nhận định.

5. Bộ 5 hộp thủy tinh Lock&Lock Glass Euro LLG821S5

Hộp đựng thực phẩm để tủ lạnh – Lock&Lock Glass Euro LLG821S5 với dung tích đa dạng 3 hộp 380 ml, 1 hộp 650 ml, 1 hộp 950 ml. Chất liệu thủy tinh cao cấp Borosilicate chịu nhiệt cao an toàn khi chứa đồ nóng sử dụng được cho lò vi sóng và lò nướng, hộp khả năng chịu lực va đập lớn, độ bền sản phẩm cao.

bộ 5 hộp thủy tinh lock&lock glass euro llg821s5

Thiết kế hộp dạng tròn cho khả năng xếp chồng tiện lợi, tiết kiệm không gian, chất liệu thủy tinh trong suốt sang trọng dễ dàng quan sát đồ bảo quản bên trong, hộp đựng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Kiểu hộp có gioăng Silicon bít kín hơi tuyệt đối cùng khóa 4 cạnh an toàn, bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Giá bộ 5 hộp khoảng 350 nghìn.

Điểm mạnh
 • Dung tích đa dạng, chứa được nhiều loại đồ ăn khác nhau.
 • Thiết kế sang trọng, đẹp mắt.
 • Chất liệu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Điểm yếu
 • Giá thành sản phầm cao.

Hướng dẫn sử dụng hộp đựng thực phầm nhựa an toàn

Hộp nhựa đựng thức ăn sẽ khá tiện lợi, khối lượng nhẹ dễ dàng mang đi tiện lợi nhưng người dùng cần lưu ý điểm sau khi sử dụng hộp nhựa để đảm bảo an toàn:

 • Chỉ sử dụng hộp nhựa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu nhựa cao cấp, kiểm soát được thành phần nhựa, không chứa chất độc hại.
 • Không đựng thức ăn quá nóng trong hộp nhựa sử dụng đun và hâm chín thức ăn ở nhiệt độ thấp nên dưới 100 độ C.
 • Sử dụng hộp nhựa trong lò vi sóng cần mở nắp hộp hoặc van xả khí, chỉ sử dụng loại nhựa được cho phép sử dụng trong lò vi sóng.
 • Chú ý kiểm tra biểu tượng các loại nhựa dưới đáy hộp và khuyến cáo sử dụng an toàn.

Hướng dẫn cách vệ sinh hộp đựng thực phẩm đúng cách

Hộp đựng thực phẩm chất liệu nhựa thường gặp các vấn đề ám mùi, lưu vết thức ăn khó vệ sinh khiến hộp kém thẩm mỹ và nhanh hỏng, dưới đây là một số mẹo vệ sinh hộp đựng thực phẩm nhựa mà người dùng cần lưu ý:

 • Ngâm và rửa hộp đựng ngay sau khi lấy thức ăn ra khỏi hộp, tránh để qua đêm hay quá lâu khiến thực phẩm bám dính khó tẩy rửa.
 • Sử dụng giấm để rửa hộp nhựa, đổ giấm vào ngâm hộp trong vòng 3 phút để các vết bẩn bong ra sau đó rửa lại bằng nước rửa chén và nước.
 • Sử dụng chanh đánh trực tiếp lên vết bẩn, ố vàng, Acid chanh sẽ tẩy mùi hiệu quả và làm sạch các vết bẩn hữu cơ.
 • Sử dụng Baking Soda với nước ấm ngâm và chà bằng rẻ mềm để làm sạch vết bẩn.
 • Không nên đánh hộp bằng cọ sắt quá cứng sẽ gây xước bề mặt khiến các vết bẩn dễ dàng bám vào thành hộp hơn.

Tạm kết

Thị trường có quá nhiều sản phẩm hộp đựng thực phẩm, đa dạng về chất liệu kiểu dáng và nguồn gốc khó kiểm soát, người dùng cần chọn mua tại cửa hàng uy tín chính hãng có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm.

Cuối cùng là danh sách những hộp đựng thực phẩm loại nào tốt nhất hiện nay an toàn cho sức khỏe người dùng. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin mua hộp đựng thực phẩm chất lượng giá tốt.

4.9/5 - (9 bình chọn)
5 bình luận
 1. Nhà mình có mua sản phẩm hộp đựng thủy tinh Lock&Lock Glass Euro LLG821S5 chất lượng khá tốt và đẹp mắt.

  Hàng được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển cho khách hang để đảm bảo không rơi vỡ sản phẩm.

  Rất hài lòng với sản phẩm này giá 350k cho 5 hộp là giá quá rẻ!!! Mình mua hẳn 3 bộ mình mua hàng ở Tiki rất nhiều lần và rất hài lòng.

  • Sản phẩm của Lock&Lock luôn đảm bảo được chất lượng nhờ sử dụng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt Borosilicate nên rất an toàn trong lò vi sóng, lò nướng và khử trùng với nước nóng.

 2. 6 hộp đựng thực phẩm Lock&Lock kích thước bằng nhau phải không?

  • Chào bạn, 6 hộp có kích thước khác nhau gồm 1 hộp 350ml, 2 hộp 470ml, 2 hộp 600ml và 1 hộp 2.6 lít bạn nha.

 3. Lỗi link affiliate rồi bạn ơi :)))))

Bình luận của bạn