Máy giặt loại nào tốt nhất 2022: LG, Toshiba, Samsung, Panasonic hay Electrolux?

Sinh hoạt gia đình hàng ngày quá nhiều công việc không tên cần được giải quyết. Giặt giũ quần áo là vấn đề lớn. Công việc tưởng nhỏ nhưng lại khá tốn thời gian và công sức.

máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Máy giặt là thiết bị hỗ trợ giặt quần áo hiệu quả ngày càng được phát triển đa tính năng đáp ứng nhu cầu công việc gia đình. Làm sao để mua được máy giặt hãng nào tốt nhất sử dụng lâu dài và hiệu quả?

Chia sẻ dưới đây digitrends.com.vn sẽ giúp người dùng có thêm tiêu chuẩn chọn mua máy giặt phù hợp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Giới thiệu về máy giặt tốt nhất?

Máy giặt là thiết bị điện tử điện lạnh được thiết kế thực hiện các hoạt động giặt cho nước, quay làm sạch vết bẩn, xả nước và vắt khô tác dụng giặt đồ và loại bỏ vết bẩn trên quần áo một cách tự động.

Thiết kế với lồng quay tạo ra lực xoáy nước đưa bột giặt xuyên qua các lớp vải để đánh bay các vết bẩn cứng đầu cùng nước.

máy giặt là gì?

Công cụ đắc lực của cuộc sống hiện đại đang được sử dụng nhiều. Máy giặt chăm sóc quần áo tốt hơn với các chương trình và tính năng mới tích hợp cho nhiều loại quần áo, chăn ga. Người dùng chỉ cần bỏ vào và lựa chọn chương trình để máy thực hiện quá trình làm sạch.

Có mấy loại máy giặt hiện nay?

Nhu cầu sử dụng máy giặt và máy sấy quần áo ngày càng tăng các hãng cũng không ngừng nghiên cứu nhiều hơn các thiết kế và tính năng mới đáp ứng thị hiếu khách hàng.

có những loại máy giặt nào phổ biến?

Phân loại máy giặt sẽ giúp người dùng hiểu hơn về thiết bị giặt hiện đại này. Thị trường hiện nay có 2 loại chính được sử dụng nhiều nhất:

 • Máy giặt lồng đứng – Dòng máy giặt với thiết kế nhỏ gọn với nắp máy giặt ở phía trên. Giá thành rẻ phù hợp cho những gia đình diện tích nhỏ. Nhược điểm là máy tiêu hao khá nhiều nước và tiếng ồn lớn.
 • Máy giặt lồng ngang – Thiết kế hiện đại và sang trọng hơn, kích thước máy cũng lớn hơn cho nhu cầu sử dụng nhiều. Cửa máy giặt ở phía trước. Tính năng và hiệu suất máy tối ưu hơn máy giặt lồng đứng, tiết kiệm nước. Giá thành cao hơn.
 • Máy giặt sấy – Có thiết kế sang trọng tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đồng thời được trang bị hệ thống sấy khô giúp người dùng xử lý quần áo linh hoạt hơn.
 • Máy giặt mini – Loại máy giặt có thiết kế nhỏ gọn dưới 7 lít với động cơ máy nhỏ phù hợp với những người độc thân, sinh viên, người đi làm.

Một loại máy giặt khác là – máy giặt lồng nghiêng ít phổ biến hơn 2 loại trên. Dòng sản phẩm cao cấp, giá thành đắt đỏ. Với khả năng giặt sạch vượt trội, tốc độ vòng quay lớn tiết kiệm nước và độ bền cao.

(So sánh) máy giặt đứng và máy giặt ngang?

Hiện nay, người dùng Việt có 2 sự lựa chọn phổ biến là dòng máy giặt lồng đứng hoặc lồng ngang. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Người dùng cần đánh giá để chọn mua giải pháp phù hợp cho nhu cầu gia đình:

nên mua máy giặt đứng hay máy giặt ngang?

Đặc điểm máy giặt lồng đứng:

Ưu điểm máy giặt lồng đứng:

 • Dòng máy giặt với thiết kế kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích bài trí, cửa máy giặt ở phía trên an toàn hơn cho các gia đình có trẻ nhỏ.
 • Máy hoạt động khá dễ dàng, sử dụng đơn giản và tiêu hao năng lượng ít.
 • Giá thành máy rẻ nhất trong 3 loại máy giặt hiện nay cho các gia đình có điều kiện tài chính eo hẹp.

Nhược điểm máy giặt lồng đứng:

 • Dòng máy còn nhiều hạn chế, tính năng không đa dạng, chế độ quay và giặt khiến quần áo bị xoắn vào nhau dễ hỏng và nhăn hơn.
 • Máy tiêu hao khá nhiều nước và quần áo vẫn ẩm sau khi giặt xong.

Đặc điểm máy giặt lồng ngang:

Ưu điểm máy giặt lồng ngang:

 • Thiết kế máy giặt lồng ngang lớn hơn nhưng sang trọng hiện đại và kiểu dáng thời trang hơn.
 • Hiệu quả giặt tối với công nghệ giặt hiện đại: làm sạch vết bẩn hiệu quả, giặt nhanh, bảo vệ vải, quần áo không bị xoắn vào nhau. Các tính năng hiện đại được tích hợp tiện lợi.
 • Máy hoạt động êm, bền bỉ hơn, đồng thời tiết kiệm nước gấp 3 lần máy lồng đứng.

Nhược điểm máy giặt lồng ngang:

 • Giá thành máy cao.
 • Tiêu thụ điện nhiều hơn lồng đứng.
 • Chiếm diện tích lắp đặt sử dụng.

Cả 2 thiết bị máy giặt đều có những đặc trưng riêng. Với những gia đình hiện đại nhu cầu giặt lớn, thường xuyên và điều kiện tài chính tốt thì dòng máy giặt lồng ngang sẽ là lựa chọn phù hợp. Máy giặt lồng đứng cho nhu cầu sử dụng không quá lớn, diện tích nhà ở nhỏ hẹp và điều kiện tài chính eo hẹp.

(So sánh) Máy giặt nước nóng và hơi nước?

Có nên mua máy giặt không? Các thiết bị máy giặt hiện đại được tích hợp công nghệ mới, mang đến hiệu quả khác nhau cho công việc giặt giũ. Hiện nay, 2 công nghệ giặt nước nóng và hơi nước đang là mối quan tâm được nhiều người tiêu dùng đánh giá và xem xét:

nên mua máy giặt nước nóng hay máy giặt hơi nước?

Đặc điểm máy giặt nước nóng:

Máy giặt đun nước nóng lên nhiệt độ từ 30 – 95 độ C, với từng chương trình và chất liệu vải khác nhau. Nước đun sôi sẽ được xả trực tiếp vào lồng giặt và ngâm quần áo cùng bột giặt được hòa toàn.

Ưu điểm máy giặt nước nóng:

 • Nước nóng có tác dụng đánh tan và làm mềm sợi vải cùng nhiệt độ cao cho khả năng hòa tan bột giặt dễ dàng. Làm sạch quần áo dễ dàng hơn.
 • Nước nóng có khả năng diệt khuẩn tốt, đảm bảo quần áo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nhược điểm máy giặt nước nóng:

 • Nước nóng sẽ làm quần áo dễ bị phai màu hơn, sử dụng cho quần áo đen hoặc trắng riêng biệt.

Đặc điểm máy giặt hơi nước:

Dòng máy ứng dụng công nghệ mới với khả năng đun sôi nước nóng và chuyển thành hơi nước, sau đó sẽ được phun trực tiếp vào lồng giặt. Hơi nước nóng thẩm thấu vào sợi vải cùng tác dụng quay mạnh làm sạch quần áo hiệu quả.

Ưu điểm máy giặt hơi nước:

 • Tiết kiệm nước hiệu quả, giảm tới 30% lượng nước tiêu thụ cho cùng lượng quần áo.
 • Hơi nước nóng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi hiệu quả.
 • Phương pháp giặt bảo vệ chất liệu vải làm mềm sợi vải an toàn cho da nhạy cảm.

Nhược điểm máy giặt hơi nước:

 • Sẽ tốn thời gian hơn cho việc giặt quần áo so với chương trình giặt bình thường.

(Tư vấn mua) máy giặt loại nào tốt phù hợp

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và tính năng như hiện nay, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn máy giặt chất lượng. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng thực sự phù hợp. Người dùng cần nắm rõ những tiêu chí sau đây để chọn mua máy giặt nào tốt nhất phù hợp cho nhu cầu gia đình.

Chọn khối lượng – số người

Một yếu tố khá quan trọng mà người dùng cần xem xét đầu tiên là khối lượng máy giặt tối đa có thể hoạt động. Xác định khối lượng máy bao nhiêu kg dựa trên số lượng người và quần áo của gia đình. Công suất giặt – Khối lượng quần áo giặt quyết định nhiều đến tiêu hao năng lượng và hiệu suất giặt của máy.

lựa chọn khối lượng – số người

Người dùng nên xem xét khối lượng quần áo tối đa, các trường hợp giặt đồ khối lượng lớn như chăn, vỏ ga, quần áo mùa đông. Khối lượng máy giặt có thể lựa chọn ước lượng theo tiêu chuẩn sau:

 • Nhà có 2 – 3 người lớn – máy giặt dưới 7kg.
 • Nhà có 4 – 5 người lớn – giặt máy từ 7 – 8.5kg.
 • Nhà trên 6 người sử dụng máy trên 8.5kg

Chọn kiểu máy giặt phù hợp

Như đã nhận định ở trên, người dùng có thể chọn một trong 2 kiểu máy giặt phổ biến nhất là máy lồng đứng và lồng ngang.

lựa chọn kiểu máy giặt phù hợp

Kiểu lồng nghiêng với giá thành cao hiện chưa phổ biến trên thị trường Việt. Cân nhắc chọn kiểu dáng và kích thước máy theo thiết kế nội thất và vị trí lắp đặt của gia đình.

Mức tiêu hao điện – nước

Máy giặt sử dụng nước và năng lượng điện chuyển thành động năng làm sạch quần áo trong lồng giặt. Tiêu hao năng lượng máy giặt khá lớn.

Người dùng chú ý công suất máy và tính năng tiết kiệm năng lượng điện – Công nghệ inverter và khả năng tiết kiệm nước để giảm chi phí trong quá trình sử dụng về lâu dài.

mức tiêu hao năng lượng điện – nước

Hiện nay các dòng máy giặt hiện đại thường có đánh giá chỉ số bằng nhãn thân thiện môi trường là khả năng tiết kiệm nước, điện năng mà người dùng cần xem xét.

Tính năng trên máy giặt

Máy giặt hiện đại đi kèm là các công nghệ và tính năng tích hợp nâng cao tiện ích hỗ trợ người dùng, chăm sóc và bảo vệ quần áo. Tính năng càng đa dạng giá thành máy càng lớn.

kiểm tra các tính năng trên máy giặt

Người dùng chọn mua những tính năng sử dụng thường xuyên thực sự cần thiết cho nhu cầu gia đình. Các tính năng được tích hợp tiện lợi hiện nay khả năng giặt nhanh, hẹn giờ giặt, vắt và sấy quần áo, xả hương, tính năng diệt khuẩn.

Một số yếu tố khác

Người dùng cần kiểm tra chất liệu lồng giặt. Bởi, chất liệu lồng giặt sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất liệu quần áo và độ bền máy. Chất liệu lồng giặt hiện nay thường sản xuất từ inox không rỉ hoặc tráng men bảo vệ tăng cường độ bền sản phẩm.

quan tâm đến một số yếu tố khác

Chú ý các chỉ số về tiếng ồn động cơ tiếng ồn lồng giặt khi hoạt động. Độ ồn dưới 65dB là tiêu chuẩn để máy hoạt động không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Giá thành và thương hiệu

Máy giặt giá bao nhiêu? Máy giặt được bán với nhiều phân khúc giá khác nhau. Tùy theo điều kiện tài chính của từng gia đình mà nhận định và chọn mua sản phẩm phù hợp. Với mức giá dưới 10 triệu khách hàng đã dễ dàng chọn mua một sản phẩm chất lượng, chính hãng đa tính năng tiện lợi.

Nên mua máy giặt ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua máy giặt tốt nhất ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Điện Máy Xanh và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy giặt của hãng nào tốt nhất?

Máy giặt hãng LG

Máy giặt lg có tốt không? Thương hiệu máy giặt uy tín của Hàn quốc với ứng dụng công nghệ giặt vượt trội bảo vệ quần áo, giặt sạch hơn, tiết kiệm năng lượng. Dòng máy đa dạng về sản phẩm, thiết kế và tính năng với mức giá đa dạng cho nhu cầu thị trường, giá cạnh tranh trên thị trường.

máy giặt lg

Máy giặt LG được đánh giá cao về độ bền, khả năng hoạt động ổn định, êm ái và tiêu hao năng lượng thấp. Thiết kế sang trọng, thời trang.

Máy giặt Toshiba

Máy giặt toshiba có tốt không? Thương hiệu máy giặt nhật bản Toshiba uy tín trên thị trường. Sản phẩm của Toshiba được người dùng đánh giá cao về độ bền, sự ổn định, khả năng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

máy giặt toshiba

Máy ứng dụng công nghệ giặt đa dạng, chăm sóc quần áo toàn diện, giặt sạch hiệu quả. Phân khúc máy chủ yếu hướng đến dòng máy giặt lồng đúng, mức giá rẻ hấp dẫn người dùng.

Máy giặt Panasonic

Máy giặt panasonic có tốt không? Một thương hiệu khác đến từ Nhật bản – Panasonic được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Máy giặt Panasonic bền bỉ, công suất lớn đáp ứng khả năng giặt ổn định.

máy giặt panasonic

Dòng máy nổi bật là máy giặt lồng đứng với chất lượng và hiệu quả giặt quần áo sạch tối ưu. Cùng với sự cải tiến về công nghệ giặt không ngừng mang đến chất lượng cho người dùng. Dòng máy giặt lồng ngang của Panasonic lại có mức giá cao. Thiết kế máy nhỏ gọn, thời trang với chất liệu cao cấp, độ bền cao.

Máy giặt Samsung

Máy giặt samsung có tốt không? Máy giặt Samsung – Hàn quốc là thương hiệu uy tín với mức giá rẻ trên thị trường. Chất lượng và công nghệ giặt không ngừng được tích hợp mang đến giải pháp giặt quần áo hiệu quả.

máy giặt samsung

Công nghệ giặt mới cùng thiết kế lồng giặt ưu việt cho quần áo được làm sạch tối ưu, trong thời gian ngắn, tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Thiết kế máy giặt samsung được đánh giá cao. Độ bền và khả năng hoạt động máy ổn định trong thời gian dài mang đến giá trị sử dụng lớn cho gia đình.

Máy giặt Electrolux

Máy giặt electrolux có tốt không? Thương hiệu Electrolux của Thụy Điển là dòng máy giặt uy tín, cao cấp, với mức giá cao và công nghệ giặt tiên tiến nhất.

máy giặt electrolux

Máy giặt Electrolux mang đến giải pháp bảo vệ quần áo vượt trội, công nghệ giặt siêu sạch, làm mềm sợi vải, tiết kiệm năng lượng điện tối ưu. Cùng với đó là mức giá khá đắt cho máy giặt Electrolux.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy giặt uy tín khác như

+15 máy giặt hãng nào tốt nhất (bán chạy 2020)

1. Máy giặt cao cấp LG FC1408S4W2

Dòng máy giặt lg – LG FC1408S4W2 mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện lợi. Máy giặt 8kg phục vụ nhu cầu giặt của gia đình 4 – 5 người, số lượng quần áo lớn.

máy giặt cửa ngang lg fc1408s4w2 8kg

Công nghệ giặt 6 chuyển động cho khả giặt tối ưu với các chương trình giặt thông minh, bảo vệ quần áo toàn diện. Chương trình giặt Allergy Care bảo vệ sợi vải và an toàn cho người dùng.

Thiết kế máy lồng ngang với cửa máy giặt ở phía trước. lồng giặt cao cấp với thép không rỉ tăng khả năng làm sạch. Tốc độ vòng quay lên đến 1400 vòng/ phút cho quần áo được giặt sạch nhanh chóng.

Người dùng có thêm quần áo khi máy đang thực hiện chương trình. Tính năng inverter tiết kiệm năng lượng và kết nối thông minh cho quá trình sử dụng hiệu quả.

Thiết kế máy nhỏ gọn, đèn led hiển thị dễ dàng thao tác thực hiện. Máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn lớn. Giá máy giặt khoảng 8 triệu, cùng chính sách bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh
 • Máy giặt hiệu quả, làm sạch quần áo vào bảo vệ sợi vải.
 • Tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí điện năng, độ bền máy cao.
 • Máy với thiết kế thời trang nhỏ gọn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

Đánh giá máy giặt cao cấp LG FC1408S4W2

2. Máy giặt Electrolux EWF12843 8KG

Máy giặt chính hãng – Electrolux EWF12843 dòng máy giặt hiện đại được nhiều khách hàng đánh giá cao mang đến nhiều giá trị sử dụng ưu việt. khối lượng máy giặt 8kg, lớn cho nhu cầu sử dụng phổ biến của các gia đình hiện nay.

máy giặt cửa ngang electrolux ewf12843 8kg

Dạng máy giặt lồng ngang tiện lợi, tích hợp nhiều công nghệ giặt hiện đại. Máy ứng dụng công nghệ giặt hơi nước, lồng quay bằng chất liệu thép không rỉ được gia công độ bền và độ ma sát.

Tốc độ lồng quay lớn 1200 vòng/ phút giúp làm sạch quần áo hiệu quả. Quần áo được bảo vệ, công nghệ hơi nước làm mềm sợi vải, chống phai màu, bảo vệ sức khỏe người dùng cùng công nghệ kháng khuẩn hiệu quả.

Thiết kế máy thời trang, nhỏ gọn, dễ dàng bài trí trong không gian nhà ở. Máy với bảng điều khiển dễ dàng thao tác điều khiển, lựa chọn chương trình giặt dễ dàng. Giá máy giặt khoảng 6.5 triệu.

Điểm mạnh
 • Bảo vệ quần áo tốt, không bị nhăn, làm sạch quần áo hiệu quả.
 • Độ bền và hiệu quả sử dụng cao.
 • Công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng.
 • Giá thành của sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Thời gian giặt lâu.

Đánh giá máy giặt cao cấp Electrolux EWF12843

3. Máy giặt Toshiba AW-A800SV 7KG

Máy giặt đứng – Toshiba aw-a800sv là sản phẩm bán chạy trên thị trường, thuộc phân khúc giá rẻ cho gia đình. Thiết kế máy khối lượng 7kg, cho nhu cầu sử dụng gia đình 4 – 5 người.

máy giặt cửa trên toshiba aw-a800sv 7kg

Kiểu máy lồng đứng cửa trên với thiết kế 4 chương trình giặt: ngâm, giặt nhẹ, giặt thường và giặt nhanh cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Công nghệ giặt hiện đại giúp hòa tan bột giặt tốt, tự động phục hồi chương trình giặt khi bị gián đoạn. Quần áo được làm sạch hiệu quả với tốc độ vòng quay 700 vòng/phút, tính năng giặt nước nóng diệt khuẩn hiệu quả, bảo vệ quần áo an toàn cho người dùng.

Tốc độ vắt nhanh cho quần áo được làm khô hiệu quả. Thiết kế máy nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Giao diện điều khiển dễ dàng thao tác thực hiện với tiếng việt hiển thị. Giá máy giặt khoảng 3.7 triệu.

Điểm mạnh

 • Máy giặt ổn định, sử dụng dễ dàng.
 • Tiêu hao năng lượng thấp.
 • Thiết kế nhỏ gọn, độ bền máy cao.
 • Giá thành của sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Quá trình giặt gây tiếng ồn, nhưng không quá lớn.
 • Giặt bị nhăn quần áo nhẹ.

Đánh giá máy giặt cao cấp Toshiba AW-A800SV

4. Máy giặt Samsung WW75J42G3KW

Dòng máy giặt cao cấp – Samsung WW75J42G3KW/SV với khối lượng lồng giặt 7.5 kg cho nhu cầu sử dụng của gia đình 4 – 5 người. Giặt được nhiều loại quần áo, chăn màn, ga đệm với thiết kế lồng giặt ngang, thể tích lớn.

máy giặt samsung ww75j42g3kw/sv 7.5kg

Tốc độ lồng quay 1200 vòng/ phút cho khả năng giặt sạch tối ưu. Công nghệ giặt hơi nước, tiết kiệm nước hiệu quả. Quần áo và sợi vải được làm mềm, bảo vệ quần áo không bị nhăn sau khi kết thúc chương trình.

Máy tích hợp công nghệ tự lành sạch lồng giặt loại bỏ cặn bẩn cho mẻ giặt tiếp theo và bảo vệ lồng giặt bền bỉ. Thiết kế lồng giặt kim cương tăng cường hiệu quả giặt và bảo vệ sợi vải tối ưu.

Máy được đánh giá cao về thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp là điểm nhấn cho không gian nhà ở hiện đại. Kết nối thông minh với Smart Check liên kết với điện thoại, kiểm soát chương trình giặt hiệu quả. Giá máy giặt khoảng 6.6 triệu.

Điểm mạnh
 • Công nghệ giặt hiện đại, bảo vệ và chăm sóc quần áo.
 • Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước – thân thiện với môi trường.
 • Thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp.
Điểm yếu
 • Thời gian giặt hơi lâu.

Đánh giá máy giặt cao cấp Samsung WW75J42G3KW

5. Máy giặt giá rẻ Sharp ES-U72GV-H

Máy giặt giá rẻ – Sharp ES-U72GV-H được nhiều người dùng ưa chuộng. Khối lượng giặt 7.2kg cho nhu cầu gia đình 4 – 5 người. Dạng máy lồng giặt đứng tiết kiệm điện, cùng thiết kế lồng giặt không lỗ chống thấm nước, hạn chế nấm mốc phát triển.

máy giặt cửa trên sharp es-u72gv-h 7.2kg

Lồng giặt được tự động làm sạch sau mỗi lần giặt bảo vệ tuổi thọ lồng giặt và quần áo. Thiết kế mâm giặt phủ ion bạc khử khuẩn, diệt khuẩn và nấm mốc gây hại ảnh hưởng đến chất lượng sợi vải và sức khỏe người dùng.

Máy được trang bị 7 tính năng bảo vệ tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Kích thước máy nhỏ gọn không chiếm diện tích nhà ở. Bảng điều khiển là nút bấm điện tử dễ dàng thao tác sử dụng. Giá máy giặt khoảng 3.2 triệu.

Điểm mạnh
 • Máy giặt có độ bền và ổn định cao.
 • Khả năng giặt tốt, làm sạch và bảo vệ quần áo sạch, an toàn.
 • Giá thành của sản phẩm rẻ.
Điểm yếu
 • Máy giặt ít tính năng, hạn chế một số loại quần áo.
 • Hoạt động gây tiếng ồn.

Những câu hỏi thường gặp về mua máy giặt FAQs

Sử dụng máy giặt mỗi lần mất bao nhiêu điện?

Trả lời: Hiện nay, các dòng máy giặt đều được trang bị công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến tính trung bình mỗi ngày tiêu tốn khoảng 7.4 Wh/kg.

Gia đình tôi có 10 người thì nên chọn máy giặt nào?

Trả lời: Với những gia đình đông người trên 10 người bạn nên dùng sản phẩm trên 10kg để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Tôi muốn lắp đặt máy giặt thì liệu có dễ không?

Trả lời: Việc lắp đặt máy giặt cũng khá đơn giản đầu tiên bạn chọn vị trí – đặt máy gần khu vực điện nước – sử dụng đúng nguồn điện là xong.

Tổng kết

Các dòng máy giặt hiện đại đa dạng về mẫu mã và tính năng cùng mức giá khác nhau sẽ là giải pháp cho gia đình chăm sóc công việc nhà hiệu quả.

Hy vọng những tiêu chí chọn mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay trên đây sẽ hữu ích cho người dùng chọn lựa.

5/5 - (19 bình chọn)
2 bình luận
 1. Nhà mình đang dùng loại máy giặt của Electrolux loại 9 kg EWF12942 thấy khá ổn. Sản Phẩm thiết kế đẹp, lượng nước tiêu thụ của máy giặt rất ít, tốt cho nhà ít nước

Bình luận của bạn